Xu Hướng 1/2023 # Video Tự Học Tiếng Trung Online Giáo Trình Hán Ngữ 1 Mới # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Video Tự Học Tiếng Trung Online Giáo Trình Hán Ngữ 1 Mới # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Video Tự Học Tiếng Trung Online Giáo Trình Hán Ngữ 1 Mới được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HI các em học viên, trong bài viết này Thầy Vũ sẽ tổng hợp lại toàn bộ nội dung kiến thức Tiếng Trung bao gồm từ vựng Tiếng Trung, ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản và các bài hội thoại trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Em nào chưa có điều kiện mua sách giáo trình học Tiếng Trung thì có thể vào link bên dưới download bản PDF và MP3 sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Video YOUTUBE Bài giảng học Tiếng Trung của Thầy Vũ

Học Tiếng Trung online Bài 1 Học phát âm Tiếng Trung Học Tiếng Trung online Bài 2 Học phát âm Tiếng Trung Học Tiếng Trung online Bài 3 Học phát âm Tiếng Trung Học Tiếng Trung online Bài 4 Học phát âm Tiếng Trung Học Tiếng Trung online Bài 5 Học phát âm Tiếng Trung Học Tiếng Trung online Bài 6 Tôi học Tiếng Trung Học Tiếng Trung online Bài 7 Bạn ăn gì Học Tiếng Trung online Bài 8 Táo một cân bao nhiêu tiền Học Tiếng Trung online Bài 9 Tôi đổi Nhân dân tệ Học Tiếng Trung online Bài 10 Anh ta sống ở đâu Học Tiếng Trung online Bài 11 Chúng tôi đều là Lưu học sinh Học Tiếng Trung online Bài 12 Bạn học ở đâu Học Tiếng Trung online Bài 13 Đây có phải là thuốc Bắc không Học Tiếng Trung online Bài 14 Xe của bạn là cái mới hay cái cũ Học Tiếng Trung online bài 15 Công ty bao nhiêu nhân viên

Vậy là chúng ta đã học xong tất cả 15 bài trong Quyển 1 của Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, nội dung kiến thức trong Hán ngữ 1 rất cơ bản và cũng rất quan trọng, là nền móng để chúng ta học nâng cao lên các quyển 2, 3, 4, ,5 và Hán ngữ 6 trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Các em càng học chắc kiến thức cơ bản thì sau này các em càng tự tin hơn khi học Tiếng Trung nâng cao, đồng thời trình độ nói Tiếng Trung của các em cũng sẽ được cải thiện rất nhiều bao gồm cả cách diễn đạt ý tưởng và cách nói chuyện sẽ theo phong cách của người Trung Quốc.

Chào các em và hẹn gặp lại các em trong Bộ Video 15 bài tiếp theo trong Quyển 2 Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Học Tiếng Trung Online Bài 30 Giáo Trình Hán Ngữ 2 Bản Mới

Học tiếng Trung online cơ bản Khóa học tiếng Trung

Học tiếng Trung online cơ bản cùng thầy Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Trong bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ học sang bài giảng số 30 và đây cũng là bài học cuối cùng giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới. Bài học kế tiếp chúng ta sẽ chuyển sang học quyển giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới.

Bạn nào chưa có đủ bộ file PDF MP3 giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì download luôn và ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Link download dự phòng các bạn tải xuống ngay bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Chúng ta cùng ôn tập lại nội dung bài giảng số 29 trước khi học sang bài số 30, các bạn xem và ôn tập lại nhanh những trọng điểm kiến thức tiếng Trung bài 29 tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online Bài 29

Thông tin khóa học tiếng Trung online bài 30 Giáo trình Hán ngữ 2 mới

Tên khóa học: Học tiếng Trung online bài 30 giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Thời lượng buổi học: Khoảng 1 tiếng đồng hồ

Giá bán: 99K

Thời hạn sử dụng: Trọn đời

Thời hạn bảo hành: Trọn đời

Hỗ trợ giải đáp trực tuyến: Trọn đời

Hình thức mua: Chuyển khoản

Tài khoản của Trung tâm Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin như sau:

Sau khi các bạn chuyển tiền Khóa học tiếng Trung online bài 30 Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới vào tài khoản của Trung tâm, các bạn gửi vào email [email protected] kèm ảnh chụp ảnh màn hình giao diện chuyển khoản thành công, sau đó liên hệ thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận số tiền bạn đã chuyển. Chỉ 5 phút sau bạn sẽ có thể vào xem toàn bộ nội dung video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ. Giao dịch rất nhanh chóng và thuận tiện.

Nội dung bài giảng số 30 Hán ngữ 2 phiên bản mới bao gồm những phần nội dung chính sau đây:

Cách dùng giới từ 对 trong tiếng Trung

Cách dùng phó từ 好 trong tiếng Trung

Thành ngữ trong tiếng Trung

Định nghĩa bổ ngữ thời lượng trong tiếng Trung là gì

Ôn tập lại cách dùng trợ từ 了 trong tiếng Trung

Cấu trúc ngữ pháp cách dùng bổ ngữ thời lượng trong tiếng Trung

Lưu ý khi dùng bổ ngữ thời lượng kết hợp với trợ từ 了 trong tiếng Trung

Lưu ý khi dùng bổ ngữ thời lượng kết hợp với tân ngữ trong tiếng Trung

Động từ ly hợp trong tiếng Trung là gì

Cách dùng động từ ly hợp trong tiếng Trung

Cách nói số lượng xấp xỉ trong tiếng Trung

Luyện tập ngữ pháp cách dùng bổ ngữ thời lượng trong tiếng Trung

Luyện tập ngữ pháp cách dùng động từ ly hợp trong tiếng Trung

Luyện tập dịch tiếng Trung giao tiếp

Luyện tập đọc bài hội thoại tiếng Trung

Luyện tập dịch bài hội thoại tiếng Trung

Chia sẻ lộ trình học tiếng Trung online hiệu quả nhanh nhất

Kinh nghiệm học tiếng Trung xương máu của những người đi trước

Bí quyết học nhanh từ vựng tiếng Trung trong thời gian ngắn

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1 Học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Ngoài những bài giảng trên ra thì thầy Nguyễn Minh Vũ còn đăng lên rất nhiều các video clip bài giảng khác để hỗ trợ các bạn có thể thúc đẩy tiến độ hoàn thành mục tiêu học tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì bộ giáo trình Hán ngữ BOYA cũng rất nổi tiếng và được phổ biến trên khắp thế giới, trong đó Việt Nam là Quốc gia có tỷ lệ phổ cập tiếng Trung cao nhất khi đưa vào sử dụng bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Các bạn download toàn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ BOYA tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1 Học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Hoa trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Hoa online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

Tuy nhiên, số lượng học viên khóa học trực tuyến của thầy Nguyễn Minh Vũ quá đông và nhiều bạn học viên vẫn chưa được trả lời kịp thời, vì vậy để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn đăng lên kênh youtube của thầy Vũ được trả lời tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần đăng ký kênh youtube của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Ngoài ra, thầy Vũ rất hay chia sẻ những phương pháp và bí quyết học tiếng Hoa hiệu quả nhanh nhất và lộ trình học tiếng Hoa tốt nhất, và rất nhiều và vô số các tài liệu học tiếng Hoa hoàn toàn miễn phí chỉ có duy nhất trên website học tiếng Hoa online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn là người bạn đồng hành cùng tất cả các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi bận tâm của các bạn.

Học tiếng Hoa và luyện thi tiếng Trung HSK, trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Giáo Trình Hán Ngữ 1 Bài 1

Giáo trình Hán ngữ 1 học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ

Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 1 là bài học đầu tiên dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Trong bài giảng này, Thầy Vũ sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên online cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung Quốc phổ thông.

Học phát âm tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1 bài 1

Các bạn xem kỹ video bài giảng bên dưới Thầy Vũ hướng dẫn cách tự học phát âm tiếng Trung chuẩn như thế nào.

Đầu tiên chúng ta cần học thanh mẫu tiếng Trung, vận mẫu tiếng Trung, thanh điệu tiếng Trung. Sau đó chúng ta sẽ kết hợp ba thứ đó lại để tạo thành phiên âm tiếng Trung và luyện tập đọc đi đọc lại nhiều lần.

Thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung chính là các chữ cái A B C … X Y Z trong bảng chữ cái Latinh.

Thanh điệu trong tiếng Trung có tất cả 4 thanh điệu, đó là thanh 1, thanh 2, thanh 3 và thanh 4. Ngoài ra, còn một thanh điệu đặc biệt nữa, đó chính là thanh nhẹ. Thanh nhẹ chính là phiên âm tiếng Trung không có thanh điệu. Nghe có vẻ loằng ngoằng nhỉ. Các bạn xem video bài giảng của Thầy Vũ là sẽ hiểu ngay thôi.

Video bài giảng Thầy Vũ dạy lớp Hán ngữ 1 rất nhiều, bên dưới là một trong những video bài giảng Thầy Vũ đã từng dạy các bạn học viên khóa mới lớp tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp.

Để có thể xem hết toàn bộ video bài giảng của Thầy Vũ đã từng dạy các lớp khóa trước Hán ngữ 1, các bạn truy cập vào trang chủ Kênh YouTube học tiếng Trung online là sẽ thấy toàn bộ video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ. Các bạn mở youtube ra, sau đó nhập từ khóa là học tiếng Trung online là sẽ tìm thấy ngay Kênh YouTube của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Hẹn gặp lại các bạn học viên trực tuyến vào bài học tiếp theo.

Giáo Trình Hán Ngữ 1 Bài 10

Giáo trình Hán ngữ 1 học tiếng Trung online Thầy Vũ

Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 10 tiếp tục chương trình giảng dạy tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ trên trang web học tiếng Trung online miễn phí mỗi ngày ChineMaster. Các bạn ôn tập bài học hôm qua giáo trình Hán ngữ 1 bài 9 tại link bên dưới.

Giáo trình Hán ngữ 1 bài 9

Video học tiếng Trung Giáo trình Hán ngữ 1 bài 10

Bên dưới là một ít ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong giáo trình Hán ngữ 1 bài 10.

Câu vị ngữ động từ: câu do động từ làm vị ngữ được gọi là câu vị ngữ động từ.

Chủ ngữ + vị ngữ (động từ) + tân ngữ

我吃饭。Tôi ăn cơm.

我看电视。 Tôi xem tivi.

我听音乐。Tôi nghe nhạc.

我买橘子。Tôi mua quýt.

Cách đọc số trong tiếng Trung: trong tiếng Trung, bất kể có bao nhiêu số thì cách đọc là đọc tùng số từng số một. Ví du: số phòng, số ddienj thoại, số hộ chiếu, số xe… số 1 được đọc là “yāo”. Ví dụ:

6 3 2 5 7 9 8 2 1 0

Liù sān èr wǔ qì jiǔ bā èr yāo líng

18楼4门8 号

Chào các bạn học viên thân mến!

李昌浩:请问,这是办公室吗? Lǐ Chānghào : qǐng wèn , zhè shì bàngōngshì ma ? Lee Changho: xin hỏi, đây là văn phòng phải không?

职员:是。你找谁? Zhíyuán : shì . nǐ zhǎo shuí? Nhân viên: đúng rồi, em tìm ai?

李昌浩:王老师在吗?我是他的学生。 Lǐ Chānghào: Wáng lǎoshī zài ma ? wǒ shì tā de xuésheng . Lee Changho: thầy Vương có ở đây không? Em là sinh viên của thầy ấy.

职员:他不在,他在家呢。 Zhíyuán : tā bú zài , tā zài jiā ne . Nhân viên: thầy ấy không có ở đây, thầy ấy ở nhà.

李昌浩:他住哪儿? Lǐ Chānghào: tā zhù nǎr ? Lee Changho: thầy ấy ở đâu?

职员:他住十八楼一门,房间号是601 。 Zhíyuán : tā zhù shíbā lóu yī mén, fángjiān hàomǎ shì liù líng yāo . Nhân viên: ông ấy ở tòa nhà 18, phòng 601.

李昌浩:你知道他的电话号码吗? Lǐ Chānghào: nǐ zhīdào tā de diànhuà hàomǎ ma ? Lee Changho: thầy biết số điện thoại của thầy ấy không?

职员:知道, 6 2 9 3 1 0 7 4 。 Zhíyuán : zhīdào , liú èr jiǔ sān yāo líng qī sì . Nhân viên: biết, 6 2 9 3 1 0 7 4.

李昌浩:他的手机号码是多少? Lǐ Chānghào: tā de shǒujī hàomǎ shì duōshao? Lee Changho: số điện thoại di động của thầy ấy là bao nhiêu?

职员:不知道。 Zhíyuán : bù zhīdào . Nhân viên: tôi không biết.

李昌浩:谢谢您。 Lǐ Chānghào: xièxie nín . Lee Changho: cảm ơn thầy.

职员:不客气。 Zhíyuán : bú kèqi.

Nhân viên: đừng khách sáo.

1. 请问: khi hỏi người khác việc gì đó, ta thường dùng “请问”

2. 呢: dùng ở cuối câu trần thuật, có ngữ khí khẳng định một sự việc chắc chắn.

3. 您:là một đại từ kính ngữ của đại từ “你”. Dùng đối với người lớn tuổi, người kính trọng. Ví dụ: 老师,您好!

4. “0”trong tieengs Trung đọc là (líng) và viết là “零”(0)

5. Thứ tự ngữ pháp trong câu tiếng Hán:

Một câu tiếng Hán được hợp thành chủ yếu do 6 yếu tố: chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ, trạng ngữ, bổ ngữ, định ngữ. Trình tự thông thường là: chủ ngữ đứng trước, vị ngữ đứng sau. Vị ngữ chủ yếu là động từ, tân ngữ chủ yếu là liên đới động từ tạo nên, trạng ngữ do phó động từ hoặc hình dung từ tạo thành, bổ ngữ đứng sau động từ hoặc hình dung từ để bổ sung, nói rõ về động từ hoặc hình dung từ đó, định ngữ đứng trước chủ ngữ hoặc tân ngữ, có tác dụng bổ sung. Ví dụ:

Hẹn gặp lại tất cả các bạn học viên vào ngày mai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Video Tự Học Tiếng Trung Online Giáo Trình Hán Ngữ 1 Mới trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!