Xu Hướng 2/2023 # Video Giới Thiệu Phần Mềm Học Dạy Tiếng Việt Lớp 3 # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Video Giới Thiệu Phần Mềm Học Dạy Tiếng Việt Lớp 3 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Video Giới Thiệu Phần Mềm Học Dạy Tiếng Việt Lớp 3 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Mỗi chủ điểm tuần đều được mô phỏng đầy đủ và chính xác trên máy tính với các bài học Tập đọc; Kể chuyện; Chính tả; Tập viết; Luyện từ và câu; Tập làm văn.

– Toàn bộ 48 bài Tập đọc, 32 bài luyện Chính tả, 16 bài Tập làm văn, 16 bài Kể chuyện, 16 bài Tập viết đã được mô phỏng trên máy tính với đầy đủ hệ thống dữ liệu âm thanh, hình ảnh chính xác.

– Trong phần mềm có sẵn phần mềm trò chơi Việt Games sẽ mang lại nhưng giây phút thư giãn giải trí lành mạnh trong hoặc giữa các giờ học.

– Mô hình bài giảng môn Tiếng Việt: Mỗi chủ điểm tuần tương ứng với một tệp bài giảng môn Tiếng Việt (*.viet) được thiết kế mở. Giáo viên được quyền thay đổi các thông số, dữ liệu, tham số của các bài học này theo ý muốn của mình.

Bộ phần mềm này sẽ được phát hành thành 4 phần mềm độc lập, mỗi phần mềm trên 01 CDROM như sau:

1. Học Tiếng Việt 3, phần I. Bản dành cho HS học tập, ôn luyện môn Tiếng Việt ở lớp cũng như ở nhà.

2. Dạy Tiếng Việt 3, phần I. Bản dành cho GV hướng dẫn giảng dạy môn Tiếng Việt trong nhà trường.

3. Học Tiếng Việt 3, phần II. Bản dành cho HS học tập, ôn luyện môn Tiếng Việt ở lớp cũng như ở nhà.

4. Dạy Tiếng Việt 3, phần II. Bản dành cho GV hướng dẫn giảng dạy môn Tiếng Việt trong nhà trường.

Các phần mềm HỌC sẽ dành cho học sinh tự học, ôn luyện làm bài tập ở nhà, các phần mềm DẠY sẽ dành cho giáo viên hỗ trợ giảng dạy trên lớp học. Theo thiết kế của chúng tôi GV sẽ sử dụng phần mềm này trực tiếp trên lớp và có thể coi phần mềm như các bài giảng điện tử hoàn chỉnh và có thể sử dụng ngay. Trong phiên bản dành cho giáo viên, GV sẽ được quyền thay đổi, sửa đổi các thông tin đầu vào của các bài học một dễ dàng. Như vậy GV sẽ chủ động hoàn toàn trong quá trình sử dụng phần mềm như một giáo án điện tử để giảng dạy.

School@net

Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Family And Friends

Thông tin cơ bản

· Nhà xuất bản đại học Oxford

· Bao gồm 7 cấp độ (level): Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6

· Cấp độ Starter phù hợp với học sinh mầm non

· Cấp độ từ 1 – 6 phù hợp với học sinh từ 6-12 tuổi

· Phiên bản dành cho tiểu học Việt Nam được phân lại theo đúng cấp lớp từ 1 – 5.

· Có đĩa game và đĩa giảng dạy trên bảng tương tác

· Có website hỗ trợ: https://elt.oup.com/student/familyandfriends/?cc=vn&selLanguage=en

· Website tiếng Việt: http://www.oup.com.vn/family&friends

Family and Friends là một trong những giáo trình chính được Bộ giáo dục cho phép các trường tiểu học sử dụng làm giáo trình dạy chính trong trường. Chính vì vậy việc sử dụng Family and Friends để làm giáo trình chính là một lựa chọn hết sức hợp lý và an toàn để giảng dạy. Đối với nhà trường, có thể hoàn toàn yên tâm bởi giáo trình đã được bộ giáo dục phê duyệt. Đối với các trung tâm tiếng Anh, các con vừa học Family and Friends ở trường và ở trung tâm sẽ có lợi thế nhất định. Các con được thêm 1 lần củng cố kiến thức, có thêm thời gian để hiểu và nắm kiến thức tốt hơn, không bị quá tải vì vừa phải làm bài tập ở trường, vừa làm bài ở trung tâm, lại giúp các con tự tin thể hiện hơn khi đến lớp.

Giáo trình Family and Friends được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với bảng tương tác. Các công cụ và trò chơi tương tác đã được nhà xuất bản đại học Oxford khéo léo kết hợp vào chương trình để hỗ trợ tối đa việc học tập cho các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Trung Miễn Ph​í Hiệu Quả

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí là một trong những công cụ cũng như tài liệu học tập không thể thiếu và đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Ngày nay, nền công nghệ hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phần mềm học tiếng Trung miễn phí, rất hữu trong việc hỗ trợ các bạn học tiếng Trung.

Là một đứa đam mê tiếng Trung nên mình đã tìm hiểu nhiều và muốn giới thiệu những phần mềm học tiếng Trung miễn phí hiệu quả mình đã thử cho các bạn cùng học.

🍀

Sau Sogou Pinyin phải kể đến phần mềm gõ tiếng Trung QQ Pinyin. Đây là phần mềm học tiếng Trung miễn phí được xây dựng trong vòng chục năm trở lại đây. Bộ gõ này cũng đi cùng nhiều tiện ích khác và nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ.

Em phần mềm học tiếng Trung miễn phí này tuy hơi nặng về dung lượng hơn Sogou nhưng hoạt động lại khá nhẹ nhàng, mượt. Tuy nhiên thì nó là ứng dụng ra đời sau nên không nhận diện nhiều từ và thành ngữ cổ.

Thêm một phần mềm học tiếng Trung miễn phí được ưa chuộng dùng để tập viết chữ Hán đó là Chinese Writing Master. Ưu điểm của “bạn học” này là nó sẽ giúp bạn học hầu hết các chữ Hán trong tiếng Trung phổ thông, như một người thầy cầm tay chỉ dạy vậy.

Chinese Writing Master không những là phần mềm học tiếng Trung miễn phí cho các bạn mà còn hỗ trợ giáo viên đắc lực trong công cuộc hướng dẫn học viên viết tiếng Trung đúng quy tắc đó.

🍀

NJstar là phần mềm học tiếng Trung miễn phí có chức năng và giao diện giống như Microsoft Word cực kì tiện lợi để soạn thảo văn bản tiếng Trung. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Chinese Toolbox reader – phần mềm học tiếng Trung miễn phí giúp đọc văn bản Trung Quốc hữu ích. Chức năng chính của nó là tra từ điển tích hợp nhiều tính năng học tiếng Trung như phân tích văn bản.

🍀

Nếu muốn luyện đọc, phát âm chuẩn thì mình khuyên các bạn nên tải phần mềm học tiếng Trung miễn phí Ezpinyin và Hanzi Explorer. Hai công cụ này có chức năng lần lượt là học phát âm tiếng Trung và luyện tăng trình độ nghe nói đọc viết.

Để thuận tiện hơn cho việc học tập mọi lúc mọi nơi các bạn có thể tải phần mềm học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại.

🍀

ChineseSkill là một ứng dụng học tiếng Trung cực kì thú vị và hiệu quả, nhất là đối với người mới bắt đầu. Phần mềm học tiếng Trung miễn phí này rèn luyện tất cả những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng học tiếng Trung này hiệu quả bởi nội dung bài học phong phú, thiết kế trên cơ sở trò chơi nhiều, ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh và hỗ trợ cả chữ giản thể và phồn thể.

🍀

Phần mềm học tiếng Trung miễn phí Hello Chinese là ứng dụng được thiết kế dành cho những bạn đang ở trình độ sơ cấp. Nếu sau 3 – 6 tháng chăm chỉ, Hello Chinese sẽ là công cụ đắc lực giúp học viên rèn luyện đạt tới trình độ trung cấp.

Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Các Bé Lớp 2 English Study

Phần mềm học tiếng Anh streamline lớp 2 English Study là bộ chương trình phần mềm học tiếng Anh cho trẻ thơ việt nam, được nhận định là phần mềm học tiếng Anh cho con trẻ Việt xuất sắc nhất. Đây là phiên bản mới nhất nên đang được nâng cấp, sửa lại một số lỗi trong quá trình áp dụng và có nhiều thêm phần nghe New Headway.

Ưu điểm của Phần mềm học tiếng Anh streamline trẻ em lớp hai English Study

Với phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, trẻ em sẽ dễ dàng được luyện nghe Streamline English và New American Streamline cũng giống như việc học hội thoại và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như người bản địa (Say It Naturally). English Study ẩn chứa nhiều chương trình hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh thu hút, dễ hiểu, rõ ràng .

Từ nhiều văn phạm tiếng Anh thuần tuý như ABC Grammar hay một số văn phạm chuyên sâu dành tặng trẻ nhỏ như Grammar in Use, cách hướng dẫn sử dụng động từ, danh từ, tính từ…cho đến các thì của tiếng Anh. Ngoài việc luyện ngữ pháp thì phần mềm học tiếng Anh streamline còn giúp bé học đọc qua ứng dụng Reading Practice, hay hỗ trợ bé cách viết tiếng Anh Writing Assitant và công cụ học từ vựng vocabulary Study.

tiện ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh streamline English Study

Trong phần mềm học tiếng Anh streamline English Study, bé sẽ được học qua 07 cuốn từ điển. nhưng , chỉ một sô cuốn từ điển phù hợp với học trò lớp 2 như:

– Văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) dành cho trẻ em.

Trong phần mềm English Study có chứa tới hàng nghìn từ vựng và cách phát âm khác biệt .

– Say It Naturally: học đàm thoại tiếng Anh.

– Streamline English, New American Streamline: là 2 cuốn giáo trình luyện nghe.

– Crossword Game: Trò chơi ô chữ tiếng Anh

Nếu như bố mẹ chưa có phần mềm tạo ổ đĩa ảo, bố mẹ có thể tham khảo cách tư vấn và hướng dẫn trực tiếp tại Alokiddy để tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Video Giới Thiệu Phần Mềm Học Dạy Tiếng Việt Lớp 3 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!