Xu Hướng 3/2023 # Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ # Top 4 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy hệ văn bằng 2 tiếng Nhật năm 2019. Đây là hệ Cao đẳng chính quy học ngoài giờ hành chính, đảm bảo học viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập và có cơ hội tốt sau khi tốt nghiệp.

Chương trình văn bằng 2 tiếng Nhật phù hợp với các đối tượng mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau:

– Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour trong và ngoài nước

– Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc

– Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng muốn học tiếng Nhật để nâng cấp hồ sơ xin việc, chuyển việc

– Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Nhật

– Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm ngoại ngữ…

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH 

* Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề trên phạm vi cả nước.

* Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học đã kết thúc năm học thứ nhất có điểm tổng kết từ Khá trở lên

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển. Đây là điều kiện thuận lợi để học viên có thể đăng ký học văn bằng 2 ngoại ngữ mà không lo sợ về trình độ ngoại ngữ còn hạn chế hay không đủ năng lực dự thi.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH LINH HOẠT – TRÚNG TUYỂN DỄ DÀNG

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Chương trình học tập được triển khai theo hình thức tín chỉ kéo dài từ 1,5 – 2 năm với 4 kỳ học. Học viên hoàn thành chương trình học và đạt điểm thi đúng quy định sẽ được cấp văn bằng 2 chuyên ngành Tiếng Trung – hệ cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội .

Các môn học được đào tạo theo hình thức tín chỉ giúp học viên có điều kiện sắp xếp thời gian hoàn thành sớm các tín chỉ, học nhanh, nhận bằng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

ĐÀO TẠO THEO TÍN CHỈ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA 

HỌC PHÍ

Mức học phí toàn khóa cho hệ cao đẳng chuyên ngành ngoại ngữ tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp cho mọi đối tượng có mong muốn sở hữu văn bằng 2 đều có thể nắm bắt ngay cơ hội và thay đổi cuộc đời.

Chi phí học tập 4 kỳ chỉ tương đương mức thu nhập từ 1 – 2 tháng của nhân sự đã sở hữu văn bằng 2 ngoại ngữ. 

THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 10/10/2019

Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày  09/11/2019

Địa điểm nộp hồ sơ: 

Văn phòng tuyển sinh: Số 01, ngõ 58 phố Trần Bình, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại; 0243 99.13.113, 0961 514 189

Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ website:https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

TẠI SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT BẢN HỆ CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI?

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Tại đây, các học viên được đào tạo bởi giáo viên có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập.

Ngành tiếng Nhật là ngành học đang được ưa chuộng hiện nay dựa trên các chỉ số lạc quan của tình hình kinh tế Nhật Bản – Việt Nam.

Xúc tiến đầu tư thương mại Nhật Bản – Việt Nam, nguồn vốn FDI từ Nhật Bản và các khoản đầu tư dài hạn để xây dựng nhà máy, cơ sở chế biến, hạ tầng cơ sở, giao thông,…khiến nhu cầu nhân sự tăng cao.

Học văn bằng 2 tiếng Nhật hệ cao đẳng chỉ từ 1 năm nhưng đảm bảo học viên có trình độ tiếng Nhật tốt, có thể làm việc, giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật.

                      Văn bằng 2 tiếng Nhật – Học tiếng Nhật – Làm như người Nhật – Thu nhập thật chất.

Chia sẻ bài viết này

Đh Mởtuyển Sinh Đh Văn Bằng 2 Hệ Chính Quy Năm 2022

THÔNG BÁO Về việc tuyển sinh Đại học bằng thứ hai hệ Chính quy năm 2020 *************

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Đại học bằng thứ hai năm 2020 như sau:

1. Hình thức đào tạo: Chính quy.

a) Có bằng tốt nghiệp đại học của các trường đại học trong nước.

b) Có bằng tốt nghiệp đại học của các trường nước ngoài, trường nước ngoài đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng và thi tuyển

a) Xét tuyển thẳng: Người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, có cùng nhóm ngành với ngành đăng ký học đại học bằng thứ hai.

– Thi hai môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương.

– Hình thức thi: Trắc nghiệm.

– Điều kiện xét miễn môn thi:

(1) Đối với môn Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung Quốc): Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ tương ứng.

(2) Đối với các môn thi còn lại: Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của các trường đại học khác, trong bảng điểm có tích lũy môn học tương ứng.

Trường có tổ chức các lớp buổi tối từ 17g30 đến 20g00 các ngày trong tuần.

Học phí tính theo tín chỉ và thu theo học kỳ. Trường có chính sách tăng học phí hàng năm (tối đa 10% tùy theo ngành).

a) Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường) có xác nhận tại địa phương (thường trú hoặc tạm trú) hoặc cơ quan đang công tác.

b) Phiếu dự tuyển sinh đại học bằng thứ hai (theo mẫu của trường).

c) Hai (02) Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất có thị thực tại nơi cấp hoặc phòng Công chứng nhà nước hoặc UBND Quận, Huyện trở lên hoặc kèm theo bản chính để đối chiếu

d) Hai (02) Bản sao kết quả học tập (Bảng điểm tốt nghiệp), có ghi rõ tên môn học, số tiết (số tín chỉ), kết quả từng môn (Bản sao kết quả học tập từ năm I đến năm cuối) có thị thực tại nơi cấp hoặc phòng Công chứng nhà nước hoặc UBND Quận, Huyện trở lên hoặc kèm theo bản chính để đối chiếu;

e) Bản sao Giấy khai sinh;

f) Giấy Khám sức khỏe do Bệnh viện Quận, Huyện cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);

g) 04 ảnh 3x4cm (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh);

Ghi chú: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Đại học theo hình thức Liên thông lên Đại học phải bổ sung thêm bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng, Trung cấp.

Thời gian làm việc:

– Sáng từ 08g30 đến 11g30

– Chiều từ 13g30 đến 16g30

– Thí sinh đóng lệ phí khi nộp hồ sơ;

– Nhận Giấy báo dự thi ngày 09/7 và ngày 13/7/2020 tại Phòng Quản lý Đào tạo (Phòng 005 – cơ sở 97 Võ Văn Tần);

– Trong trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đủ số lượng tối thiểu, nhà trường sẽ hoàn phí ôn tập và dự thi.

Tuyển Sinh Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Ở Hà Nội Hệ Từ Xa

Bạn có nên học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa không?

Hình thức học tập này có thể giúp bạn giải quyết một số bất tiện về vị trí địa lý, công việc, thời gian. Nhưng nó cũng có một số hạn chế như:

Dễ bị mất tập trung

Ưu cũng chính là nhược điểm của hình thức này là bạn có thể học tại bất cứ đâu. Do đó người học dễ mất tập trung vào bài học. Dù đăng ký, các bạn vẫn có thể bỏ bê việc học hành, điểm danh để qua môn.

Điều quan trọng nhất khi học văn bằng 2 tiếng Anh ở Hà Nội 2020 các bạn phải có kiến thức sau khi được cấp bằng. Vì vậy nếu không sử dụng thành thạo được tiếng Anh, hay ít nhất tăng khả năng sử dụng tiếng Anh. Thì chắc chắn việc học tập trở nên công cốc rồi.

Cơ hội học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy ngoài giờ làm

Thấu hiểu được nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài giờ làm việc. VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC đưa ra giải pháp học tập cho người bận rộn như sau:

Các bạn có thể đăng ký học tại trường Đại học Công nghệ Hà Nội. Trường này liên tục tổ chức tuyển sinh, đào tạo. Cùng với cấp bằng chính quy cho các bạn có nhu cầu học ngoài giờ hành chính.

Cụ thể, người học có thể đăng ký vào các ngày cuối tuần. Trong đó các lớp vào thứ 7, chủ nhật được nhiều người lựa chọn nhất. Mặc dù học ngoài giờ hành chính, nhưng ngôi trường này vẫn đảm bảo chất lượng học tập không khác gì các bạn học chuyên ngành ngôn ngữ chính quy.

Đại học Công nghệ Hà Nội là một trong những trung tâm chính chuyên cung cấp văn bằng 2 tiếng Annh. Tấm bằng này vô cùng có giá trị, cụ thể sau khi tốt nghiệp các bạn có thể sử dụng tiếng Anh chuẩn C1 khung châu Âu.

Dù học ngoài giờ hành chính, tấm bằng này vẫn đảm bảo là bằng Đại học chính quy. Có dấu đỏ xác nhận của nhà trường đàng hoàng. Nó sẽ là một trong những lợi thế lớn nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm có mức lương cao hơn đấy.

Cách đăng ký và địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh ở Hà Nội

Các địa chỉ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Hiện nay, tại Hà Nội có 3 địa chỉ chính giúp bạn có thể học tấm bằng này. Trong đó có một số lựa chọn như: Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Hà Nội và Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Cả ba địa chỉ này đều là những nơi cực kỳ uy tín, có năng lực trong lĩnh vực đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Mang tới những tấm bằng Đại học chính quy, đảm bảo hơn.

Cách đăng ký học

Có hai cách chính, các bạn có thể đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp. Cách đăng ký online dễ dàng hơn, cá bạn chỉ cần tìm link đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào mẫu và chờ cán bộ nhà trường liên hệ để xác nhận.

Cách thứ hai các bạn có thể tới trực tiếp nhà trường để đăng ký nhập học, nộp hồ sơ. Tuy nhiên trước tiên hãy tìm hiểu chi tiết hồ sơ, nó giúp bạn đăng ký và nhập học dễ dàng hơn đấy.

VIỆN EDUWORK là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Tìm hiểu thêm về :

Học Văn Bằng 2 Luật

Học văn bằng 2 luật – để có việc làm ổn định và thu nhập tốt hiện nay

Đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Luật, tiếp nhận hồ sơ đăng ký khóa học văn bằng 2 đại học ngành Luật. Điều kiện tham gia học văn bằng 2 đại học ngành Luật.

– Rất nhiều người khi đăng ký học ngành luật đều chưa biết sau này sẽ làm những gì? Phát triển ra sao? Liệu học không giỏi có thể làm được ngành luật không? Đó là những suy nghĩ băn khoăn.

– Nhưng thực tế đã chứng minh, những sinh viên học ngành Luật đặc biệt với những người học văn bằng 2 đại học luật sau khi ra trường hầu hết sẽ hoàn thành tốt các công việc như:

+ Bộ ph ậ n hành pháp, tư pháp trong các cơ quan nhà nước, các xã phường địa ph ườ ng;

+ Tham gia nghiên cứu, giảng dậy bộ môn về pháp luật kinh tế hoặc làm chuyên viên lập pháp, làm tại các văn phòng luật sư;

+ Chuyên viên dịch vụ pháp lý tại các tổ chức dịch vụ pháp luật, chuyên viên tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội.

Học văn bằng hai Luật kinh tế là rất cần trong cuộc sống

– Học ngành Luật nói chung và đặc biệt l à học văn bằng hai ngành Luật kinh tế nói riêng. Ngoài những công việc về Luật thì có thể làm các công việc mà hiện nay xã hội đang rất phát triển đó là lĩnh vực tư vấn tài chính.

– Xã hội càng phát triển nhu cầu cần các nhà tư vấn có trình độ am hiểu về luật kinh tế để hướng dẫn cho các khách hàng nên đầu tư tài chính vào đâu để mang lại hiệu quả c àng cao .

– Đó không phải là công việc dễ dàng, nếu bạn là người không có vốn kiến thức am hiểu về Luật kinh tế. Vì thế có thể nói học văn bằng 2 luật kinh tế là những lựa chọn sáng suốt, không chỉ phục vụ cho nhu cầu công việc mà nó mang lại cho bạn vốn kiến thức phục vụ cho chính bản thân mình trong mọi l ĩnh vực.

Người học văn bằng 2 luật có thể làm đảm nhận nhiều vị trí

– Cũng vì nhu cầu xã hội đòi hỏi ngày càng cao mà các trường Đại học, đặc biệt các trường có mã ngành luật đều rất đông người tìm hiểu và đăng ký.

– Để đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ đại học, nhà trường tiếp tục tuyển sinh – đào tạo hệ văn bằng 2 đại học Luật – ngành Luật kinh tế . Thời gian học 2 năm – 2.5 năm.

* Thủ tục đăng ký học văn bằng 2 Luật kinh tế, gồm:

– Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Đại học Luật theo mẫu của Trường.

– Bằng + bảng điểm đại học photo công chứng (01 bản)

– Giấy khai sinh bản sao (01 bản)

– 04 ảnh mầu 4x6cm, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh

* Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 đại học luật:

Mọi thông tin đăng ký học văn bằng 2 Đại học luật vui lòng liên hệ:

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!