Xu Hướng 10/2023 # Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior # Top 18 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học giúp bé học ngoại ngữ thông qua hình ảnh, video và âm thanh. Trong đó tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ là hai gói khóa học hữu ích của chương trình. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp các bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ ấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang ngôn ngữ cần học(*). Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ.

Monkey Junior phù hợp với các bé học từ 4,5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi sử dụng. Đó chính là độ tuổi hình thành ngôn ngữ ở các bé, cũng là thời điểm vàng để các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Monkey Junior có thể chạy đa nền tảng: Android, iOS, Mac OS, Window.

Monkey Junior miễn phí các bài học mẫu. Khi muốn sử dụng toàn bộ nội dung thì bạn cần phải mua. Nhưng bạn hãy yên tâm đã có mã giảm giá BANANA

Lợi ích khi học Monkey Junior: – Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bạn có thể chọn ngôn ngữ Anh-Anh bản địa hoặc ngôn ngữ Anh-Mỹ bản địa – Sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống – Tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh – Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giản – Mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh – Hình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sách

Phong phú và toàn diện về nội dung: Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ: – 7.500 từ đơn và từ ghép – 1.700 câu – 220 luật phát âm – 2.000 videos – 6.000 hình ảnh – 10.000 âm thanh

Các giải thưởng được ghi nhận: – Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA) – Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2023 – Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2023 tại Silicon Valley – Giải Nhất về thiết kế tại Doanh Nhân Châu Á (AEA 2023) tại Nhật Bản – Giải Nhì Cuộc Thi Venture Cup 2023

Cách thức áp dụng mã khuyến mãi 40%: BANANA Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức nhập mã khuyến mãi – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi thanh toán trên website. Bạn sẽ được giảm giá 40% – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi vào phần cài đặt của ứng dụng.

*: Mọi người có thể tham khảo quyển “cách học tiếng Anh thần kỳ” của Phan Ngọc Quốc để hiểu cách tiếp cận ngôn ngữ này. Học ngôn ngữ theo phương pháp tự nhiên thì khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành luôn “hình tượng quả táo”. Học ngôn ngữ theo phương pháp đào tạo phổ thông hiện tại khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành chữ “apple” rồi chuyển thể thành chữ “quả táo” rồi mới thành “hình tượng quả táo”. Rõ ràng cách tiếp cận đầu gần với cách học ngôn ngữ tự nhiên của con người và sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn.

Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí

Phần mềm Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học tiếng anh hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Với các chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học Tiếng Anh hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Với khung chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Khác với nhiều chương trình dạy Tiếng Anh truyền thống trên mạng hoặc một số ứng dụng di động như Duolingo (trẻ từ 10 tuổi trở lên), Monkey Junior hướng tới đối tượng trẻ em, đặc biệt là trẻ em Việt Nam có độ tuổi từ 4,5 tháng tuổi và từ mẫu giáo trở lên còn với Duolingo thì không giới hạn về đối tượng của mình

Chưa dừng lại đó, ứng dụng này cũng được phát triển với nhiều ngôn ngữ khác nhau và phục vụ cho các bậc phụ huynh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những tiếng hỗ trợ hiện tại gồm: Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp.

Trong bối cảnh chưa có nhiều ứng dụng Tiếng Anh đủ tốt để chỉ dẫn cho các em những nền tảng kiến thức Tiếng Anh căn bản, sự ra đời của Monkey Junior là vô cùng ý nghĩa.

Phát triển cho người Việt, vì người Việt

Ứng dụng Monkey Junior ra đời một cách khá tình cờ dưới bàn tay của một ông bố người Việt mang tên Đào Xuân Hoàng. Là một kỹ sư công nghệ đầy nhiệt huyết với việc giáo dục con cái từ sớm, tác giả đã nắm bắt được nguyên lý phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ của trẻ (0-6 tuổi) và cùng cộng sự tạo ra phần mềm này nhằm giúp các bé có cơ hội tiếp cận sớm hơn với Tiếng Anh.

Điều gì làm nên một ứng dụng dạy Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ hiện nay

Hỗ trợ nhiều nền tảng phổ biến

Ứng dụng Monkey Junior hiện đã có mặt trên ba nền tảng chính và phổ biến nhất hiện nay.

Chủ đề, nội dung phân loại thông minh theo logic

– Ứng dụng Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau gồm: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

+ Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

+ Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

+ Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

– Monkey Junior tập trung vào hai phương pháp căn bản: dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).

Tổng cộng mỗi ngôn ngữ gồm có 1.200 bài học, 7.500 từ vựng, 6.000 hình ảnh sinh động, 10.000 audio, 1.500 video. Chưa kể còn rất nhiều các trò chơi với cấp độ khó khác nhau để thử thách trí nhớ và rèn luyện kiến thức cho trẻ.

Tự động quản lý và lên kế hoạch học tập cho trẻ nhỏ

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của Monkey Junior. Giờ đây, các bậc phụ huynh sẽ không cần phải bận rộn xếp lịch và lên kế hoạch chọn bài giảng cho bé nữa. Thông báo lịch học và phân bổ bài giảng hàng ngày sẽ được chính Monkey Junior tự động sắp xếp dựa theo tiến độ học của bé.

Ứng dụng trả phí nhưng dùng vô thời hạn

Được xây dựng dưới dạng ứng dụng miễn phí tích hợp bài học trả phí bên trong. Người dùng có thể được học các bài thử nghiệm trước khi quyết định trả tiền mua cho ứng dụng.

Hiện tại chi phí cho một cấp độ học Tiếng Anh -Mỹ là 465 ngàn đồng (đang giảm còn 326 ngàn đồng), cho toàn bộ một ngôn ngữ là 771 ngàn đồng (giảm còn 540 ngàn đồng) và tất cả các ngôn ngữ giảng dạy là 957 ngàn đồng (giảm còn 670 ngàn đồng).

Ngay sau khi thanh toán chi phí, người dùng có thể nhập mã và sử dụng vô thời hạn các bài học mà không bị giới hạn thời gian. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng cùng lúc trên hai thiết bị khác nhau để dạy chung cho nhiều bé.

Ưu đãi lớn nhất theo hình thức này là nếu người dùng mua trọn gói các ngôn ngữ, họ có thể tiếp tục nhận các bài giảng cho ngôn ngữ tiếp theo miễn phí.

Dùng khi không có kết nối Internet

Đa phần các ứng dụng học Tiếng Anh hiện nay đều bắt người dùng phải kết nối Internet để tra cứu và làm bài giảng. Tuy nhiên với Monkey Junior, người dùng có thể tải về các bài giảng cho một gói nội dung để học dần.

Toàn bộ gói nội dung của mỗi ngôn ngữ chiếm khoảng 2.5GB. Tuy nhiên, ứng dụng đã chia toàn bộ chương trình thành các khoá học nhỏ để dễ dàng cho việc tải về thiết bị.

Monkey Junior là một ứng dụng thú vị dành cho trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh mong muốn con em có được nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc ngay từ khi còn bé.

– Phương pháp dạy sáng tạo, khơi gợi sự tò mò từ phía trẻ nhỏ

– Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành, có thể dùng offline.

– Hệ thống quản lý quá trình học thông minh và hợp lý.

Nhược điểm

– Đôi lúc còn gặp phải tình trạng mất tiếng, không thể nghe được trên iPhone, iPad

Đánh Giá Ứng Dụng Monkey Junior

Chúng mình thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi của bố mẹ là làm thế nào để dạy tiếng Anh cho con khi mà bố mẹ không giỏi tiếng Anh, cũng không tự tin lắm với tiếng Anh của mình. Câu trả lời của chúng mình là ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, ép bé phải học nhiều nơi, liên tục kiểm tra xem bé đã biết những từ gì rồi. Ngôn ngữ được học qua quá trình tích lũy, mỗi ngày một chút, quan trọng là niềm say mê và yêu thích ngôn ngữ.

Hôm nay, chúng mình sẽ đánh giá ứng dụng Monkey Junior, một phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, máy tính bảng cho bé. Phần mềm này sẽ giúp bé được học tiếng Anh bằng cách tương tác “chơi mà học, học mà chơi” thông qua các hình ảnh, chuyển động, âm thanh và đặc biệt là “không có một chữ tiếng Việt nào”, học tiếng Anh từ đầu luôn. Giúp các bé học ngoại ngữ một cách dễ dàng hơn.

Một lưu ý nho nhỏ của chúng mình khi bố mẹ sử dụng các phần mềm để dạy tiếng Anh cho bé đó là đừng nên lạm dụng. Mỗi ngày chỉ nên cho bé học khoảng 20-30 phút thôi. Bởi vì phần mềm với hình ảnh, âm thanh thế này rất thu hút các bé nhưng nên để bé còn thòm thèm, đói học, học sẽ hiệu quả hơn, không nên để bé xem nhiều quá sẽ nhanh chán. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị điện tử quá lâu sẽ không tốt cho bé, khiến bé lười vận động, ảnh hưởng đến mắt và thị lực nữa.

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là 1 chương trình bao gồm các bài học được thiết kế để dạy ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em từ 4, 5 tháng đến 10 tuổi. Các bé có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau (hiện tại là 6) từ 1 chương trình này như tiếng Anh- Anh, Anh- Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp…

Vì chương trình được thiết kế để cài đặt trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… nên bé sẽ có thể học ngoại ngữ với Monkey Junior mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa khi đã tải gói nội dung về thì chương trình có thể hoạt động mà không cần kết nối internet và không giới hạn thời gian học, vô cùng thuận tiện.

Monkey junior có tốt không?

Phương pháp giảng dạy của Monkey Junior là hướng dẫn trực diện để làm cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không dùng ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang. Khoa học cũng đã chứng minh đó là cách học ngoại ngữ đúng đắn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ. Để minh họa và giúp bé hiểu nội dung bài học, ghi nhớ lâu hơn, Monkey Junior đã xây dựng và sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ bao gồm hình ảnh, video và âm thanh vô cùng sinh động, bắt mắt, phù hợp với trẻ em.

Hơn nữa nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng để ghi nhớ một nội dung đã học thì bé cần phải xem đi xem lại nội dung đấy một số lần nhất định. Do đó, chương trình học của Monkey Junior được sắp xếp một cách khoa học để các từ/cụm từ được lặp lại 1 cách hợp lý để bé đạt được hiệu quả ghi nhớ cao nhất. Đặc biệt mỗi từ hay cụm từ, câu trong chương trình đều được minh họa bằng nhiều hình ảnh, video và đọc bởi các giọng đọc khác nhau nên bé sẽ không cảm thấy nhàm chán khi gặp 1 từ lặp lại.

Tác giả Monkey Junior là ai? Monkey Junior giá bao nhiêu?

Với giá cập nhật ngày 27/09/2023 thì bộ ứng dụng Monkey Junior có giá 499.000đ/năm. Bạn có thể cho bé học thoải mái hơn 5500 bài giảng với 6 ngôn ngữ khác nhau.

Đặc biệt, ngay trong tháng này bạn sẽ được tặng ngay khóa ” Hướng dẫn học Monkey Junior” và ebook ” Mẹ cùng con vui anh ngữ” trị giá 300.000đ

Mình nghĩ đây là mức giá khá rẻ cho một ứng dụng chất lượng như thế này.

Đánh giá ứng dụng Monkey Junior của người dùng

Chị vốn không hề tự tin với vốn ngoại ngữ của mình nhưng nhờ có Monkey Junior chị đã có thể cùng con học tiếng Anh. Chị học cùng con, hỗ trợ con. Mỗi tối hai mẹ con quyết định dành ra 10 phút để học cùng Monkey Junior nhưng rốt cuộc lúc nào cũng ríu rít đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Cháu nhà chị đã nhận được mặt chữ, nhớ bảng chữ cái tiếng Anh và phát âm rất tốt. Những người bạn của chị nhận xét cháu nhà chị phát âm chuẩn, phát âm giống với người bản xứ. Chị thực sự vô cùng tự hào khi cùng con đạt được những khởi đầu tốt như vậy.

Anh Đào Xuân Hoàng sáng lập Monkey Junior

Quá trình giáo dục sớm cho con đòi hỏi bố mẹ phải cực kỳ kiên trì và tâm huyết. Đôi khi chỉ có 5 – 7 phút mỗi ngày nhưng nếu vì bận việc mà bạn bỏ qua một ngày thì điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ học tập của trẻ. Do vậy, khi xây dựng chương trình Monkey Junior, tôi luôn trăn trở làm cách nào để giúp bố mẹ không biết ngoại ngữ vẫn có thể dạy con học ngoại ngữ một cách bài bản, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tôi ở vùng xa, tôi có 3 con còn nhỏ và tôi rất muốn có một chương trình học ngoại ngữ phù hợp cho bé. Thật may là tôi đã tìm được chương trình này. Cám ơn MONKEY JUNIOR!

Nguồn: Am hiểu & Webtretho

ĐĂNG KÝ MUA ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR NGAY: TẠI ĐÂY

Mã giảm giá Kyna mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học Hướng dẫn thanh toán trên chúng tôi – Trang cung cấp khóa học online tốt nhất Khóa học Hành trình 30 Ngày trở thành người cha truyền cảm hứng

Có thể bạn sẽ cần:

Ứng Dụng Monkey Junior Có Tốt Không?

Monkey junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi được phát triển bởi công ty Early Start. Cùng với Monkey Junior, còn có các sản phẩm đình đám như Monkey Stories (chương trình tiếng Anh trẻ em toàn diện qua truyện tranh tương tác) và Monkey Math (chương trình học Toán bằng tiếng Anh) đã được ra mắt.

1. MONKEY JUNIOR LÀ GÌ?

Monkey junior đã đạt giải nhất cuộc thi sang kiến toàn cầu tại thung lũng Silicon Valley sau khi vượt qua hơn 1000 sản phẩm đến từ hơn 100 quốc qua trên thế giới. Và mới đây nhất là tại Việt Nam, ứng dụng học tiếng anh Monkey junior đạt giải nhất cuộc thi Nhân tài đất việt năm 2023.

Nếu bạn là một phụ huynh và đang lay hoay tìm cho con mình một chương trình học tiếng anh cho con mà chưa biết phải lựa chọn chương trình nào phù hợp.

Nếu như bạn đang có trẻ nhỏ trong gia đình ở độ tuổi từ 0 đến 10 và đang tìm một chương trình tiếng anh toàn diện để giúp trẻ có được nền tảng Tiếng Anh tốt từ nhỏ thì ứng dụng Monkey Junior là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Monkey Junior được thiết kế có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows và macOS, các thiết bị iOS như iPhone, iPad và Android như máy tính bảng hoặc điện thoại thuộc các thương hiệu như Samsung, Sony, LG,… 

Một trong những ưu điểm nổi bật là bạn có thể cho con mình học qua ứng dụng này mọi lúc mọi nơi và thậm chí là không cần kết nối Internet sau khi đã tải gói nội dung về thiết bị.

Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá Monkey Junior một cách chi tiết để giúp bạn cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua ứng dụng và đồng thời chia sẻ cách để mua Monkey Junior với mức giảm đến 40% giá trị sản phẩm.

Thực tế, ứng dụng Monkey Junior là một chương trình toàn cầu, có đến 6 ngôn ngữ khác nhau. Các bé có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau từ ứng dụng Monkey junior.

Chương trình Monkey junior được thiết kế khá đặc biệt, nên các mẹ có thể tải về và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị như: Điện thoại, ipad, laptop,… Nên bé có thể học được mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải đi xa.

Quan trọng là các mẹ có thể ngồi xem và cùng học với bé, chương trình học không bị giới hạn, vô cùng thuận tiện. Trong phần cuối bài, blog con học giỏi sẽ gửi đến các mẹ một mã giảm giá đặc biệt. Khi sử dụng mã giảm giá này các mẹ bỉm sữa sẽ tiết kiệm được 40% khi mua phần mềm Monkey junior cho bé. 🙄

2. ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR CÓ TỐT KHÔNG?

Phương pháp của Monkey junior là hướng dẫn trực diện để lầm cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang.

Thực tiễn đã chứng minh đó là một phương pháp học  tiếng anh đúng đắn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ. Bằng cách xây dựng và sử dụng kho dữ liệu đa phương tiện, bao gồm nhiều hình ảnh, âm thanh, video một cách sinh động, bát mắt và hiệu quả.

Ứng dụng Monkey junior tập trung vào hai nội dung chính, đó là Dạy các phát âm và đọc nguyên từ.

Hiện tại chương trình của Monkey junior có 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm đó được minh họa hơn 10 từ, môi từ có 1 hình ảnh và video kèm theo. Có 3 cách đọc khác nhau gồm đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường.

Thực tế cho thấy khi trẻ được tiếp xúc với một lượng từ vựng nhất định, thì trẻ sẽ dễ dàng nhận biết luật đọc theo quy tắc của âm vị một cách tự nhiên hơn.

Dựa vào mô hình trí nhớ của phương pháp học tập siêu đẳng, các nghiên cứu chỉ ra rằng: Để ghi nhớ một nội dung đã học thì trẻ cần phải xem đi xem lại nội dung đấy một số lần nhất định trong ngày, trong tuần và trong tháng.

Do đó, chương trình học của ứng dụng Monkey junior được sắp xếp một cách khoa học và logic theo các từ, cụm từ thường xuyên lặp lại một cách hợp lý. Việc làm này sẽ giúp bé khắc sâu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

2.1 Phương pháp Monkey Junior áp dụng là gì?

Chương trình học tiếng anh Monkey Junior áp dụng các phương pháp hiệu quả nhất hiện nay:

Áp dụng phương pháp dạy trẻ học đọc hiệu quả nhất

Hai phương pháp dạy trẻ học đọc hiệu quả nhất được các chuyên gia ngôn ngữ giới thiệu và đang áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển là: phương pháp đánh vần (phonics) và học nguyên từ (whole words).

Đối với phương pháp đánh vần (phonics): Trẻ được giới thiệu từng chữ cái, nhóm chữ cái, các âm khác nhau và cách ghép chúng thành một từ hoàn chỉnh. Chính vì vậy, trẻ có thể đọc được từ mới dù chưa bao giờ học từ đó.

Đối với phương pháp học nguyên từ: Trẻ sẽ học cách nhận biết một từ thông qua hình ảnh mô tả nghĩa. Nhờ học qua thẻ học (flashcard) thường xuyên và được lặp lại đều đặn, trẻ tự ghi nhớ từ và biết đọc.

Các chuyên gia ngôn ngữ tin rằng trẻ nhỏ hoàn toàn có năng lực để đồng thời vừa học tốt phát âm và cách ghép âm để tạo thành từ vừa có thể học nguyên từ và các áp dụng từ vừa học trong ngữ cảnh cụ thể. Chính vì vậy, phương pháp kết hợp giữa học đánh vần (phonics) và học nguyên từ (whole word) được nhiều nhà giáo dục trên thế giới khuyên dùng.

Monkey Junior kết hợp bài bản và nhuần nhuyễn các phương pháp này để xây dựng cấu trúc bài học đầy đủ nội dung, dạy trẻ từ đơn bằng phương pháp đánh vần, chụp hình nguyên từ và giới thiệu cho trẻ cách sử dụng từ đơn trong câu văn cảnh cụ thể.

Hai yếu tố quan trọng nhất trong quá trình dạy trẻ học ngôn ngữ chính là tính thường xuyên và sự hứng thú của trẻ. Hiểu rõ điều này, Monkey Junior xây dựng hệ thống bài học đồ sộ và đầy đủ để trẻ luôn sẵn sàng học tập mỗi ngày.

Nội dung bài học có thời lượng phù hợp với khả năng tập trung của trẻ. Bên cạnh đó, kho hình ảnh, video và âm thanh sống động, bộ trò chơi tương tác đa dạng và kho sticker khen thưởng độc đáo luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho trẻ mỗi khi sử dụng chương trình. Đây chính là cách giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ và kiến thức tự nhiên nhất.

Áp dụng phương pháp Giáo dục sớm để phát triển ngôn ngữ tối ưu

Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman

Phương pháp Glenn Doman được sáng lập bởi GS. Glenn Doman, người tiên phong trong việc phát triển trí tuệ cho trẻ em và có nhiều cống hiến cho quá trình phát triển trí thông minh của trẻ em trên toàn thế giới.

Ông cũng là tác giả bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn, trong đó có cuốn “Dạy trẻ biết đọc sớm”.

Monkey Junior áp dụng phương pháp Glenn Doman chuẩn, bài bản và xây dựng hệ thống nội dung bài học đồ sộ, có hệ thống để trẻ luôn sẵn sàng “nguyên liệu” cần thiết học tập mỗi ngày. Đồng thời khai phá khả năng học đọc và học ngôn ngữ trong mỗi trẻ.

– Kích thước chữ to, in đậm.

– Hình ảnh và video mô tả rõ ràng, chính xác và sinh động

– Trẻ được học chữ và hình ảnh xen kẽ giúp trẻ hiểu trực tiếp nghĩa của từ mà không cần giải nghĩa từ đó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ

– Trẻ được ôn tập từ vựng trong mỗi khóa học đủ nhiều để giúp trẻ ghi nhớ và khắc sâu nội dung được học vào trí não

– Thời gian tráo thẻ nhanh để tăng khả năng tập trung của trẻ và kích thích não phải phát triển.

Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer

Phương pháp Đa giác quan lần đầu tiên được phát minh bởi Tiến sĩ Robert C. Titzer – Chuyên gia về vấn đề nhân học và nghiên cứu tâm lý của trẻ tại California, Mỹ.

Theo đó, đa giác quan được định nghĩa là phương pháp giáo dục trẻ thông qua việc sử dụng nhiều giác quan cùng lúc. Với phương pháp này, trẻ có thể vận dụng và phát triển các giác quan trong cùng một thời điểm.

Khi sử dụng Monkey Junior, trẻ được nghe giọng đọc phát âm chuẩn bản xứ, âm thanh của những từ vựng được học (ví dụ tiếng chó sủa, tiếng động cơ máy bay, tiếng gió thổi).

Trẻ cũng được nhìn chữ cùng hình ảnh và video mô tả sinh động, chính xác, và được trực tiếp ấn chạm thông qua các trò chơi tương tác trong chương trình.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn và sinh động này không chỉ đem lại trải nghiệm học thú vị cho trẻ nhỏ mà quan trọng hơn là giúp trẻ phát triển các giác quan cùng lúc để đem lại hiệu quả học tập tối ưu.

Phương pháp học đánh vần hiện đại và hiệu quả nhất

Monkey Junior kết hợp cùng đội ngữ các chuyên gia ngôn ngữ từ các nước trên thế giới xây dựng nên hàng trăm bộ luật phát âm cho mỗi ngôn ngữ, giúp trẻ không chỉ học cách phát đúng mà còn viết đúng chính tả khi trẻ học lên các bậc học cao hơn.

Tiếng Anh – Mỹ và Anh – Anh

Các nhà giáo dục tại nhiều nước nói tiếng Anh trên thế giới coi phương pháp học đánh vần (phonics) là một bước tiến đáng kể trong việc dạy và học tiếng Anh thế kỷ 20.

Với phương pháp này, trẻ được giới thiệu các âm tiết và tự học cách ghép các âm để tạo nên từ. Nhờ vậy, trẻ được học cách phát âm chuẩn, chính xác, không thiếu âm cuối (ending sound), xóa đi khoảng cách giữa trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với trẻ đến từ các nước nói tiếng Anh.

Trẻ đọc nhanh và đúng âm hơn do được trang bị khả năng gắn kết từ, viết đúng chính tả và có thể đọc được những từ hoàn toàn mới.

Monkey Junior xây dựng bộ 210 luật phát âm gồm các âm đơn và âm ghép được phân chia phù hợp với từng khóa học và cấp độ. Các từ trong mỗi luật được đánh vần rõ ràng và hiển thị từng chữ cái theo âm đọc giúp trẻ phân biệt âm của mỗi từ. Trẻ được học âm, cách ghép âm tạo thành từ và nghĩa của mỗi từ.

Dĩ nhiên không tự dưng mà phần mềm Monkey Junior trở thành sự lựa chọn của hơn 5 triệu bố mẹ trên toàn cầu để phục vụ cho việc phát triển khả năng ngoại ngữ của con.

2.2 So sánh phương pháp Monkey Junior với phương pháp thông thường

Mình sẽ điểm qua giúp bạn những thông tin trực quan mà Monkey Junior Việt nam mang lại cho bé so với các phương pháp truyền thống sau đây:

Tiêu chí đánh giá

Phương pháp thông thường

Ứng dụng Monkey Junior

Độ tuổi bắt đầu Từ 7 tuổi, theo chương trình giáo dục đại trà Từ 0-10 tuổi, giai đoạn vàng cho phát triển ngôn ngữ sớm ở trẻ

Tiêu chuẩn bài học theo tiêu chuẩn sách giáo khoa hiện hành, giáo trình trung tâm cung cấp Hệ thống (CCSS) Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học

Cách học Học qua mặt chữ, nhớ và thuộc lòng từ vựng, học nhớ ngữ pháp Học đánh vần: học chữ, nhóm chữ, ghép chữ

Tiêu chuẩn phương pháp Tùy thuộc môi trường bé học, các trung tâm sẽ có tiêu chuẩn cao hơn so với lớp học Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer

Sự “đồ sộ” của nội dung Tùy thuộc môi trường bé học, thời gian học không đều đặn, vài buổi một tuần bộ 7.000 từ đơn, cụm từ và 3.000 câu từ đơn giản đến nâng cao. kho 6.000 hình ảnh, 2.000 video sinh động. trên 10.000 âm thanh gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ. 210 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác. 980 bài học tiếng Anh và 180 bài học cho các ngôn ngữ khác. cung cấp cho trẻ kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội cơ bản thông qua câu văn cảnh, hình ảnh và video. Học mỗi ngày, bất cứ lúc nào

3. PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR DO AI SÁNG LẬP?

Đơn vị cung cấp luôn là một yếu tố quan trọng chúng ta cần xét đến khi chọn một sản phẩm giáo dục để đảm bảo độ tin cậy của phương pháp học.

Người Việt nam vốn dĩ rất nổi tiếng trên thế giới, với tinh thần học hỏi và vươn lên, lao động chăm chỉ và sáng tạo. Và như mình có đề cập, nếu như ứng dụng học toán Taamkru cho bé đến từ nước bạn Thái Lan, thì phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior có xuất xứ từ chính quê hương Việt Nam chúng ta.

Cụ thể hơn, đơn vị cung cấp phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là một công ty khởi nghiệp tên là Early Start với sáng lập viên là anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm với tấm bằng xuất sắc của Úc. Anh tốt nghiệp ngành CNTT theo học bổng chính phủ Australia năm 2008.

Lấy cảm hứng sản phẩm từ chính câu chuyện học tiếng Anh của con gái mình và tạo ra hệ thống Monkey Junior để giúp các bé có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh bên cạnh việc học trên lớp (nếu đang đi học) hay ở trung tâm Anh Ngữ.

Sau khi về nước, anh cùng với các cộng sự của mình sáng lập ra công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và thương mại điện tử.

Năm 2011, anh bắt đầu tìm hiểu vầ nghiên cứu về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 – 6 tuổi và quyết định đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

ứng dụng Monkey junior là một sản phẩm thành công của anh, và công ty của anh trở thành một công ty khởi nghiệp duy nhất của Việt nam tham dự vào vòng chung kết cuộc thi sáng kiến toàn cầu (GIST Tech – I 2023), phần mềm Monkey Junior đoạt gải cao nhất.

Tới đây chắc hẳn các mẹ đã hiểu rõ hơn về ứng dụng Monkey junior rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bâng khuâng và hoài nghi trong đầu. Có nhiều mẹ còn đặt câu hỏi rằng:

Có mẹ nào đã mua phần mềm Monkey junior hay chưa?

Có nên cho con học với ứng dụng Monkey junior không?

Ứng dụng Monkey junior giá bao nhiêu?

Cách tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior?

Phần mềm Monkey Junior có thể cài đặt trên mấy thiết bị?

Monkey Junior có miễn phí không? Monkey Junior học thử được không?

4. MONKEY JUNIOR CÓ THẬT SỰ HỮU ÍCH CHO TRẺ?

Cái đáng nói của ứng dụng Monkey junior là hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, điều này sẽ giúp các bé có một lộ trình học tiếng anh một cách phù hợp và linh động.

4.1 Ưu điểm của ứng dụng học Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior chi bé từ 2 – 10 tuổi sau khi ra đời một năm, đã được các chuyên gia và các bậc phụ huynh đánh giá là một sản phẩm tốt và phù hợp với trẻ.

Bé nhà mình bắt đầu học với Monkey Junior từ lúc 2 tuổi và quan trong là bé tỏ ra thích thú và tiếp thu khá tốt.

4.1.1. Trẻ có thể vừa học, vừa chơi

Phần mềm Monkey Junior được thiết kế chỉ 2 thao tác cơ bản là sử dụng được liền, nên rất phù hợp với trẻ. Trong quá trình học và tương tác, trẻ được nghe  nhìn và học cách phát âm theo ứng dụng. Có thể nói đây là một phương pháp vừa học vừa chơi rất thích thú với trẻ.

Các biểu tượng trên màn hình có thể chạm/quẹt đều được thiết kế rất tỉ mỉ nhằm thu hút sự tập trung chú ý của trẻ. Vì vậy, chỉ cần vài lần sử dụng thì trẻ có thể làm quen và thành thạo ứng dụng một cách dễ dàng.

4.1.2. Tiếng anh chuẩn Anh/ Mỹ

Ứng dụng Monkey Junior là phần mềm  được phát triển và thiết kế theo tiêu chuẩn Anh-Anh và Anh-Mỹ. Trên ứng dụng bạn có thể chọn lựa tiêu chuẩn học tập cho con mình.

Monkey Junior là một ứng dụng do người Việt phát triển, nhưng không phải vậy mà chỉ có người việt sử dụng đâu các mẹ…

Hiện nay có hơn 5 triệu phụ huynh đã tin tưởng và sử dụng phần mềm Monkey junior, trong đó người Mỹ chiếm hơn 60%. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm cho con mình học nhe:)

Các bài học được thiết kế từ cấp độ dễ (học từ vựng) đến mức trung bình và khó (học câu).

4.1.4. Quá trình học ngôn ngữ của trẻ

Theo triết lý của Maria Montessori, trẻ bắt đầu hình thành và phát triển ngôn ngữ từ 0 – 6 tuổi. Do đó, việc học từ vựng tiếng anh cho trẻ từ 2 – 10 tuổi là cần thiết và rất quan trọng.

Trẻ 2 tuổi: Có thể tập nói và học được khoảng 50 từ vựng.

Trẻ từ 2 – 3 tuổi: Bé có thể học được 200 – 300 từ. Ở giai đoạn này, trẻ chủ yếu học và nói với danh từ.

Vì vậy, các bài học trong giai đoạn này điều minh họa bằng rất nhiều hình ảnh trực quan để giúp trẻ nhận biết các vật xung quanh được tốt hơn.

Qua 3 tuổi: Từ vựng của trẻ có sự tăng trưởng nhanh hơn, trẻ có thể biết được 500 – 1000 từ và bắt đầu nói những cụm từ phức tạp.

Trong giai đoạn từ 5 – 7 tuổi: Trẻ phát triển rất nhanh về ngôn ngữ và số từ vựng. Trẻ có thể học được 3000 – 5000 từ, trong giai đoạn này trẻ có thể nói kết hợp các từ và cụm từ phức tạp khác nhau.

4.1.5. Trẻ mấy tuổi thì nên học được ứng dụng Monkey Junior?

Với số lượng bài học rất lớn, Monkey Junior là ứng dụng có thể giúp trẻ có một lộ trình học tiếng anh một cách phù hợp trong nhiều năm.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia về ngôn ngữ và giáo dục sớm thì bé 2 tuổi có thể học được với ứng dụng này, hiệu quả nhất là 4 – 7 tuổi.

4.1.6 Bé được học gì với phần mềm Monkey Junior?

Lượng ngôn ngữ:

Yếu tố đầu tiên cần xét đến đó là số lượng ngôn ngữ của ứng dụng:

Mình đã đề cập ở đầu bài, phần mềm Monkey Junior là học ngôn ngữ, chứ không chỉ học tiếng Anh, và Monkey junior đem đến cho người dùng đến tận 6 loại ngôn ngữ khác nhau (Tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Việt)

Cấp độ bài học:

Mỗi ngôn ngữ như vậy sẽ được chia thành nhiều cấp độ bài học, phổ biến là dễ-trung bình-khó.

Mỗi cấp độ như vậy đã được các chuyên gia ngôn ngữ của Monkey junior  sắp xếp có chủ ý để phù hợp với lộ trình phát triển ngôn ngữ của bé chứ không phải xếp bậy bạ lộn xộn vào.

Vậy nên trong quá trình học, bạn có thể thay đổi qua lại các cấp độ cho bé nếu thấy bài học quá dễ với bé hoặc quá khó hoặc muốn ôn tập lại cho bé,..v.v…

Cấu trúc từng bài học:

Mỗi cấp độ như vậy sẽ có số bài học nhất định, và mỗi bài học trong số đó sẽ gồm 5 phần chính và thời lượng hợp lý (5-6 phút) để đảm bảo sự tập trung cho bé, tránh dài dòng dễ gây nhàm chán.

Ngoài ra kết thúc mỗi bài học nếu bé hoàn thành tốt sẽ được tặng sao khen thưởng, đảm bảo tính hứng thú và tò mò muốn tìm hiểu thêm của bé (như khi chúng ta chơi game vậy).

Từ đó việc học sẽ biến thành vừa tiếp thu kiến thức vừa có trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Bài học mẫu:

Để dễ hình dung, mình sẽ đính kèm một video ngắn nhỏ về bài học mẫu của Monkey Junior ngay sau đây:

Mà thực ra á, khi bạn tải phần mềm Monkey Junior về thiết bị thì họ cũng sẽ có phần học thử miễn phí cho bạn trước (mình sẽ nói cụ thể hơn Monkey junior miễn phí ở phần cài đặt phía sau):

4.2 Nhược điểm của ứng dụng học Monkey Junior

Với các bé từ 5-10 tuổi đã có độ phát triển ngôn ngữ tương đối khi tiếp xúc với phần mềm trong một thời gian dài thì sẽ xuất hiện sự nhàm nhán nhất định.

Tuy nhiên Monkey Junior với các đội ngũ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Early Start Inc đã không ngừng cải tiến hình thức cũng như nội dung

Chính vì vậy luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng cũng như khắc phục được nhược điểm của mình. Đó là lý do ra đời phần mềm Monkey Stories và sắp tới còn cho ra mắt phần mềm Monkey Math.

Gói nội dung đầy đủ của một bộ ngôn ngữ là tương đối lớn, có thể chiếm trên 3GB bộ nhớ.

Mỗi mã kích hoạt chỉ được sử dụng cho 2 thiết bị. Mặc dù có thể tạo nhiều tài khoản cho các bé sử dụng, tuy nhiên nếu như bạn đã lỡ sử dụng mã này cho 2 thiết bị mà muốn thay đổi thì bạn cần phải gọi lên tổng đài của của Monkey Junior và yêu cầu Reset lại mã kích hoạt và cấp lại key Monkey Junior mới cho bạn.

4.3 Những lợi ích mà ứng phần mềm Monkey Junior mang lại cho bé

Các bé có thể tự học tiếng anh thông qua ứng dụng sau một vài lần hướng dẫn từ bố mẹ. Tuy nhiên, việc học cùng con sẽ tạo động lực và giúp các bé cảm thấy tự tin và được yêu thương hơn, đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia tại Monkey Junior.

Sau khi hoàn thành các bài học trong ứng dụng Monkey Junior thì các bé chắc chắn đã có được nền tảng Tiếng Anh tốt hơn so với những bạn đồng lứa, và đó cũng là một lợi thế rất lớn cho con bạn khi mà tiếng anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trong với sự nghiệp, cuộc sống hiện nay.

Chủ đề phong phú và đa dạng về nội dung

Dạy trẻ đọc hiệu quả với các phương pháp đánh vần và học nguyên từ

Hổ trợ trò chơi đa dạng, hấp dẫn và vui nhộn

Cho phép cài đặt trên đa dạng các thiết bị như Android, iOS, Windows và macOS.

4.4 Đánh giá ứng dụng Monkey Junior từ người dùng

4.5 Đánh giá phần mềm Monkey Junior từ phụ huynh

Sau  khi ứng dụng học tiếng anh Monkey junior phát triển rộng rãi, hiện nay đã có hơn 5 triệu phụ huynh tin tưởng và sử dụng phần mềm Monkey junior và có rất nhiều phản hồi tích cực về tính hiệu quả của nó mang lại:

“Tôi ở vùng xa, tôi có 3 con nhỏ và tôi muốn có một chương trình học tiếng anh phù hợp cho bé. Thật may là tôi đã tìm được chương trình này. Cám ơn MONKEY JUNIOR!” – Chị Minh Trang

“Tôi rất hài lòng với phần mềm học tiếng anh Monkey Junior.  Ứng dụng này đã giúp con tôi tiếp cận dễ dàng với tiếng anh” – Kiều Nguyễn

“Phần mềm này khá hay, dễ sử dụng cho trẻ. Có điều bé nhà mình mới 2 tuổi có vẻ chưa tập trung lắm” – Hậu Nguyễn

“Học xong cấp độ dễ, vốn từ và phát âm của bé tiếng bộ rõ rệt. Hiện tại bé có thể tự đọc từ chính xác mà không cần đên cha mẹ hỗ trợ” – PH bé Nhật Huy, Hưng Yên

“Xuxu năm nay đã 5 tuổi và học Monkey Junior được 1 năm rồi. Giờ bé còn dạy tiếng anh cho cả Ông bà và em trai nữa” – PH bé Xuxu, Hà Nội

“Mình đã cho con học tiếng anh từ lúc bé 3 tuổi, nhưng chỉ khi được học với Monkey Junior thì con mới thật sự yêu thích môn tiếng anh. Vừa được học, vừa được chơi nên nên bé rất hứng thú. Hằng ngày bé đều tự học mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở, bây giờ con phát âm rất chuẩn. Cám ơn Monkey Junior rất nhiều!” – Chị Ngọc Mai, Hà Nội

Chị Phương Trâm mẹ bé Bông

Chị vốn không hề tự tin với vốn ngoại ngữ của mình nhưng nhờ có Monkey Junior chị đã có thể cùng con học tiếng Anh. Chị học cùng con, hỗ trợ con. Mỗi tối hai mẹ con quyết định dành ra 10 phút để học cùng Monkey Junior nhưng rốt cuộc lúc nào cũng ríu rít đến hơn 1 tiếng đồng hồ.

Cháu nhà chị đã nhận được mặt chữ, nhớ bảng chữ cái tiếng Anh và phát âm rất tốt. Những người bạn của chị nhận xét cháu nhà chị phát âm chuẩn, phát âm giống với người bản xứ. Chị thực sự vô cùng tự hào khi cùng con đạt được những khởi đầu tốt như vậy.

Anh Đào Xuân Hoàng sáng lập Monkey Junior

Quá trình giáo dục sớm cho con đòi hỏi bố mẹ phải cực kỳ kiên trì và tâm huyết. Đôi khi chỉ có 5 – 7 phút mỗi ngày nhưng nếu vì bận việc mà bạn bỏ qua một ngày thì điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ học tập của trẻ.

Do vậy, khi xây dựng chương trình Monkey Junior, tôi luôn trăn trở làm cách nào để giúp bố mẹ không biết ngoại ngữ vẫn có thể dạy con học ngoại ngữ một cách bài bản, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Chị Minh Trang

Tôi ở vùng xa, tôi có 3 con còn nhỏ và tôi rất muốn có một chương trình học ngoại ngữ phù hợp cho bé. Thật may là tôi đã tìm được chương trình này. Cám ơn MONKEY JUNIOR!

Hy vọng sau bài đánh giá ứng dụng Monkey Junior này của bọn mình. Thì các bạn có thêm những thông tin cần thiết, để có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất với bé nhà mình.

4.6 Đánh giá phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior từ Thế giới

Monkey Junior – giáo trình dạy học dành cho những “người thầy” chưa bao giờ lên bục giảng.

Quan điểm của giáo dục sớm cho rằng cha mẹ “chính là những người thầy tốt nhất của con cái họ”. Xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân, nhà sáng lập của Monkey Junior Đào Xuân Hoàng rất thấu hiểu nỗi khổ tâm của những bậc cha mẹ đảm đương vai trò làm “người thầy” đầu đời của con cái mình.

Họ liên tục bị nhiễu thông tin bởi rất nhiều các phương pháp giáo dục sớm trên internet và vô vàn các học liệu, ứng dụng về giáo dục sớm có nội dung rời rạc hiện nay.

Kết hợp giữa những phương pháp anh đã áp dụng thành công với chính con mình và sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia phát triển chương trình ngoài nước, Monkey Junior đã được phát triển đầy đủ cả 03 yếu tố: các phương pháp dạy được kết hợp đan xen, hiệu quả; chương trình học hệ thống và nội dung học bao quát.

Tính tới thời điểm hiện tại, Monkey Junior đã nhận được hơn 10000 phản hồi của các phụ huynh về hiệu ứng tích cực của chương trình đối với con họ.

Phần lớn trong số đó đều vô cùng hài lòng vì thấy con luôn hứng khởi và mong chờ đến giờ học, cũng như nhanh nhận biết mặt chữ hơn trước.

Đánh giá nổi bật của người dùng ứng dụng Monkey Junior trên Amazon store

McKeen

My daughter likes this application. She uses it on her Amazon fire tablet. I like that it is an educational game that she enjoys playing and is learning at the same time. I hear her actually repeating some of what is going on in the application, trying to sound things out and practicing as she goes.

I also hear her using talking about some of the things in it which means she really does like it and is really paying attention. I have caught her watching TV as we installed some TV apps for watching some of her shows on there and after seeing how involved she is in some of these educational games I decided to take off the TV apps and other “fun” apps and only make these available most of the time so her tablet time is educational since she is enjoying it so much.

Moria Bailey

My son’s is Four and really likes this app. It’s great for teaching him how to read and recognize words. This free version is only good for a couple of lessons and then y out have to buy the full version. It’s basically 20 dollars. Well worth it though

John Backham

My 3 years old loves this app. She has gone through 20 lessons of the course and last night she picked up the word “elephant” in the book and read it. I am so happy.

Đánh giá nổi bật của người dùng ứng dụng Monkey Junior trên Google Play

Sam Jackson

Fantastic app, fantastic support My son, who is coming up 4, loves this app and is always asking me to sit down with him with it. He gets a great sense of achievement from the stars and the stickers. It really is helping him to understand letters and words. The support team are fantastic too. Their response time is usually under 24hours and they are always happy to help. If I could give this app more than 5 stars I would.

odetta dalgety

It’s great my son enjoys using the app and the lessons are repetitive so it consolidate what he is learning in each lesson. Great app.

Maryknoll Tauro

Love it Short enough to keep them interested and relevant enough lessons that they actually learn something useful.

Grandma Kathy

Great app for kids! Grandma loves it too! Whenever I download an app for my grandson the rule is; if he puts it down in less than 15 minutes it gets uninstalled. He plays this app first and wants me to play with him, we pick out stickers for each other. It’s a keeper!

matthew jones

Great My son is hard to get interested in learning, especially reading. He starts kindergarten in 3 months and this app has got him wanting to learn. He has picked up the words quickly in this program. Thanks for a great app!

5. CÁC GIẢI THƯỞNG MONKEY JUNIOR NHẬN ĐƯỢC

Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2023 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng

Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2023 tại Việt Nam

Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản

5 triệu phụ huynh tại 100 quốc gia trên thế giới tin dùng

Mình xin mạng phép trả lời câu hỏi của một số mẹ như sau

Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Theo quan điểm của mình thì Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng anh  khá tuyệt vời cho trẻ từ 2 – 10 tuổi.

Đã có mẹ nào mua và cho con học Monkey Junior hay chưa?

 Đã có hơn 5 triệu cha mẹ tin dung, trong đó người Mỹ chiếm hơn 46%

Phần mềm Monkey Junior giá bao nhiêu?

 Hiện tại Monkey Junior có 3 gói để các mẹ lựa chọn:

Gói Monkey junior : 6 tháng

Gói Monkey Junior : 1 năm

Gói Monkey juinor trọn đời.

Tại sao ứng dụng Monkey Junior giúp trẻ học tiếng anh đơn giản và hiệu quả

Chương trình Monkey Junior được thiết kế theo phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được kiểm chứng trên thế giới.

Trẻ được tư duy từ chính ngôn ngữ trẻ học, không phải qua tiếng mẹ đẻ, phương pháp kích thích 2 bán cầu não cùng lúc.

Linh hoạt thời gian, tạo sự thuận tiện và hứng thú cho trẻ với nhiều hình ảnh và âm thanh sống động.

Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt và xứng đáng với bát cơm bát gạo mình bỏ ra.

Theo mình thì ứng dụng Monkey Junior là chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả và hấp dẫn dành cho các bé từ 2-10 tuổi.

Bé nhà mình đang học hàng ngày ở nhà và bản thân mình rất hài lòng. Xứng đáng với bát cơm bát gạo các mẹ bỏ ra.

Vài nét về tác giả

Gần 3 năm trước, kênh Youtube truyền tải rộng rãi những clip về một ông bố dạy con gái 3 tuổi nói tiếng Anh lưu loát. Cách dạy của ông bố rất đơn giản nhưng lại tỉ mĩ khi anh tự vẽ, viết và giải thích các từ ngữ tiếng Anh trên máy tính bảng để con gái đọc.

Đó là anh Đào Xuân Hoàng, sinh năm 1982. Từ câu chuyện dạy tiếng Anh cho con, anh ấp ủ một ước mơ là tạo một ứng dụng thông minh để dạy ngoại ngữ cho trẻ em, mọi lúc , mọi nơi với chi phí thấp. Và từ ước mơ đó đã thôi thúc anh tạo ra phần mềm học tiếng anh Monkey Junior và Monkey Stories lừng danh ngày nay.

Bạn có thể tải ứng dụng Monkey Stories trên App Store và Google Play TẠI ĐÂY

6. MUA ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR Ở ĐÂU?

Khi các mẹ đã tìm hiểu và ưng ý với ứng dụng Monkey Junior rồi, nhưng chưa biết phải mua Monkey Junior ở đâu? và cách mua ứng dụng Monkey Junior như thế nào?

6.1 Hướng dẫn mua Monkey junior với mã giảm giá 40%

Trước khi đến với các bước hướng dẫn cụ thể về quá trình cài đặt và cho bé học với Monkey Junior, mình thấy sẽ thiết thực hơn khi giới thiệu cho bạn cách thức đăng ký học Monkey Junior cho bé trước.

Hiện phần mềm Monkey Junior Việt Nam được khá nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Nhưng mình khuyến nghị bạn nên mua khóa học cho bé từ chính chủ là đơn vị làm ra cái ứng dụng Monkey Junior (Early Start), tại sao phải vậy?

Thứ nhất, họ làm ra nên chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn bất cứ đơn vị nào khác

Thứ hai, họ làm ra nó nên họ hiểu nó nhất. Sau này có bất cứ sự cố gì về nội dung hay kĩ thuật, họ là người hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thứ ba, giá của họ luôn tốt nhất thị trường, thậm chí bạn có thể đăng ký mua từ họ thông qua mã giảm giá của

Blog con học giỏi

Quà tặng Monkey Junior

Monkey Junior có giá là 832.000đ (gói 1 năm),  nhưng blog con học giỏi sẽ tặng bạn mã giảm giá đến 40% học phí và bạn chỉ cần thanh toán 499.000đ cho gói 1 năm này thôi 😀

Sau đó, chọn hình thức thanh toán. Nếu như bạn muốn nhận mã ngay tức thì, hãy chọn hình thức Thanh toán qua ATM nội địa hoặc qua thẻ tín dụng Visa, Master. Xem các lưu ý khi chọn 1 trong 2 hình thức này.

Bước 3: Tiến hành điền thông tin của bạn bao gồm Tên, SĐT và Địa chỉ Email.

Lưu ý: Các thông tin này bạn cần nhập chính xác, vì trong vài phút thì nhân viên bán hàng tại Monkey Junior sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn về sản phẩm và gói mà bạn đã mua.

Bước 4: Sau khi nhân viên đã xác định đơn hàng, bạn sẽ nhận được email với các thông tin cần chuyển khoản như hình dưới.

Bước 5: Nếu đã tiến hành thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được mã kích hoạt trong Email kế tiếp.

Sau khi đăng ký qua liên kết ở trên, mã kích hoạt Monkey Junior sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

Bạn nên đăng ký mua Monkey Junior thông qua mã giảm giá từ blog con học giỏi để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường hiện tại.

6.2 Các hình thức thanh toán Monkey Junior

Thu tiền tân nơi: Giao thẻ đến tận nơi và hướng dẫn kích hoạt sản phẩm.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Sẽ nhận được mã sau khi chuyển khoản thành công.

Thanh toán qua ATM nội địa: Nhận ngay mã kích hoạt tức thì, chỉ áp dụng cho các thẻ ATM có chức năng Internet Banking.

Thanh toán qua thẻ tín dụng VISA hoặc MASTER: Nhận mã tức thì sau khi thanh toán.

7. TẠM KẾT

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu kỹ càng về ứng dụng Monkey Junior, một phương pháp học tiếng Anh đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giáo dục trẻ em toàn cầu hiện nay theo đúng tiêu chuẩn mô hình giáo dục STEM.

Đến đây chắc bạn đã biết được những thông tin cần thiết về ứng dụng Monkey Junior để từ đó có quyết định mua ứng dụng này hay không?

Hiện tại mình cũng đã mua ứng dụng này cho con nhà mình 2 tuổi và đứa cháu 4 tuổi học tiếng anh với ứng dụng này. Còn bạn thì sao? Cảm nhận của bạn như thế nào sau khi cho bé sử dụng Monkey Junior?

Monkey Junior Ứng Dụng Học Tiếng Anh #1 Cho Bé 0

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh cho bé từ 0 – 10 tuổi tốt nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giúp bé xây dựng nền tảng Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Cùng chúng tôi review chi tiết về ứng dụng này cùng hướng dẫn mua và sử dụng trong bài viết bên dưới!

1. Monkey Junior có tốt không?

Monkey Junior là ứng dụng giúp trẻ từ 0 – 10 tuổi xây dựng nền tảng tiếng anh từ công ty EarlyStart nổi tiếng. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp dành cho:

Các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh

Trẻ đã biết tiếng Anh nhưng cần bổ sung nền tảng

Dành cho cả các bé muốn biết đọc sớm ngay từ khi ở mầm non

Các phụ huynh muốn cho các bé tiếp xúc với các ngôn ngữ khác nhau: tiếng Trung, tiếng Pháp,…

Cùng với Monkey Stories, đây chính là bộ đôi phần mềm học tiếng anh cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay.

Monkey Junior là app học ngôn ngữ thông minh giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả đươc nhiều đơn vị uy tín công nhận. Monkey Junior đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và đạt được vô số giải thưởng trong và ngoài nước: Giải sáng kiến toàn cầu 2023, Giải Nhân tài đất Việt, Giải vàng ICT Asean,…

Phương pháp học hiệu quả nhất phát triển khả năng ngôn ngữ của bé từ sớm: dạy bằng hình ảnh, sơ đồ tư duy,… sẽ xúc tiến khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của bé nhanh hơn.

Theo khoa học chứng minh, trẻ em dưới 6 tuổi có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới nhanh hơn một người trưởng thành, vì vậy Monkey Junior thiết lập chương trình với 6 ngôn ngữ cho bé làm quen: ngoài tiếng Anh và tiếng Việt bé có thể lựa chọn tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga. App học đa ngôn ngữ này có thể giúp bạn phát triển triệt để khả năng ngôn ngữ cho con của bạn.

Video mẫu về phương pháp học đánh vần trên Monkey Junior. Nguồn chúng tôi

Giao diện thiết kế đẹp mắt thu hút các bé học tập: Trẻ em không giống người lớn, chúng khá hiếu động, ham chơi. Đánh vào tâm lý đó, những nhà sáng lập ra Monkey Junior đã cho ra mắt giao diện app đa màu sắc với nhiều hình ảnh thú vị, thu hút bé từ cái nhìn đầu tiên, giúp bé dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập hơn.

Video bài học được thiết kế đẹp thu hút bé học. Nguồn chúng tôi

Ngoài ra, khi mua ứng dụng này, bạn sẽ không bị hạn chế số thiết bị đăng nhập vào app cũng như có thể tạo nhiều hồ sơ người học trên cùng một tài khoản, điều này sẽ giúp bạn sử dụng app tiện lợi hơn và tiết kiệm cho bạn một khoản phí kha khá.

3. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Monkey Junior 3.1. Các bước cài đặt trên máy tính

Tải ứng dụng về máy tính theo đường link: https://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi.html

Các bước tạo tài khoản:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng Facebook, Email hoặc Số điện thoại.

Đăng nhập tài khoản Email và nhập mã xác thực đã được gửi đến email của bạn vào ô trống.

Nếu bạn sử dụng số điện thoại để đăng nhập, bạn cần nhập số điện thoại của mình để mã xác thực được gửi đến.

Sau đó nhập mã xác thực vào ô trống.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bé

Bạn cần trả lời một vài thông tin cơ bản của bé khi đăng ký tài khoản như: tên, tuổi, giới tính,…

Bước 3: Nhập mã kích hoạt tài khoản và hoàn thành kích hoạt tài khoản

3.2. Cài đặt trên điện thoại

Tải app về điện thoại theo link sau:

Các bước tạo tài khoản trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính.

Xem khuyến mãi Monkey Junior ngay!

4. Hướng dẫn sử dụng Monkey Junior dạy học cho bé

Với giao diện của của chương trình học Monkey Junior, mỗi bài học như một trò chơi mà có thể làm bé thích thú mỗi ngày.

Vì thế, trẻ thường có xu hướng học nhiều bài một lúc nhưng bạn nên hạn chế số bài mỗi lần học để tránh trường hợp trẻ học đến lúc chán mới nghỉ, sẽ khiến trẻ mất độ hứng thú cho các lần học sau.

4.1. Học theo các cấp cấp độ

Đối với mỗi ngôn ngữ, chương trình học sẽ được chia thành 2 cấp độ: Dễ và Trung bình; còn riêng Tiếng Anh sẽ nâng cao hơn với 3 cấp độ: Dễ, Trung bình và Nâng cao. Trong mỗi cấp độ, các chuyên gia giáo dục đã sắp xếp nội dung học thành các bài học với trình tự và cấu trúc phù hợp với năng lực của trẻ.

Hướng dẫn các bước học Monkey Junior qua hệ thống cấp độ bài học:

Bước 1. Ba mẹ vào app Monkey Junior chọn ngôn ngữ học

Bước 2. Chọn cấp độ học phù hợp: Dễ, Trung bình, Nâng cao

Bước 3. Tải bài học

Bước 4. Học theo thứ tự từ bài học 1 đến hết của cấp độ lựa chọn

Một số lưu ý khi học theo cấp độ ba mẹ có thể cho bé học 2-3 lần trong một ngày tuy nhiên mỗi lần chỉ học một bài duy nhất

5. Ba mẹ có thể cùng con học như thế nào?

Khi có Monkey Junior, bạn đã giảm thiểu đi phần nào việc mất thời gian, mất công sức nghiên cứu, chuẩn bị bài từ trước để dạy con. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại hoàn toàn cho Monkey Junior nha bởi việc bạn đồng hành học cùng con cũng là yếu tố rất quan trọng đó.

Chính vì vậy, mặc dù mỗi bài học của Monkey Junior đều được được thiết lập sẵn nhưng cha mẹ nên dành thời gian ngồi bên học cùng trẻ, biến thời gian học tập đó thành khoảng thời gian thân mật và vui vẻ nhất. Hãy giúp trẻ học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành… Đó mới là cách để các bé có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc nhất.

Vì các bé còn nhỏ do đó việc học này nên được x ây dựng như một trò chơi mà trẻ cảm thấy hứng thú khi dành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành.

Xem khuyến mãi Monkey Junior ngay!

Đừng bao giờ kiểm tra kết quả học tập của bé bởi việc đó dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, tạo nên bóng ma trong lòng bé mỗi khi đến giờ học. Bạn có thể quan sát bé qua phần Game ở cuối mỗi bài học để nhận biết được khả năng tiếp thu và mức độ hiệu quả của bài học. Hoặc bạn có thể đóng vai như một người bạn rồi học cùng con để tạo ra môi trường ganh đua nhẹ cho bé.

Monkey Junior dựa trên phương pháp học nào? Có hiệu quả không?

Phương pháp học của Monkey Junior chủ yếu là theo các phương pháp của Mỹ, Anh, Phần Lan,… Phương pháp học này chủ yếu dựa trên nền tảng tự tìm hiểu, tự tư duy của trẻ. Dựa trên 3 phương pháp chủ yếu là:

Mỗi mã kích hoạt cho phép bao nhiêu thiết bị sử dụng nội dung mua?

Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

Xem khuyến mãi Monkey Junior ngay! Có thể chạy chương trình khi không kết nối Internet được không?

Bạn chỉ cần dùng Internet cho quá trình tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng, tải nội dung khóa học, sau đó bạn có thể cho bé học mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên, để đảm bảo việc duy trì lộ trình học của từng bé, bạn cần kết nối Internet và truy cập app tối thiểu 3 ngày/lần.

Monkey Junior: Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé

Xin key Monkey Junior…

Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi?

Có mẹ nào mua Monkey Junior KHÔNG?

Monkey Junior được thiết kế có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows và macOS, các thiết bị iOS như iPhone, iPad và Android như máy tính bảng hoặc điện thoại thuộc các thương hiệu như Samsung, Sony, LG,… Một trong những ưu điểm nổi bật là bạn có thể cho con mình học qua ứng dụng này mọi lúc mọi nơi và thậm chí là không cần kết nối Internet sau khi đã tải gói nội dung về thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Monkey Junior một cách chi tiết để giúp bạn cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua ứng dụng và đồng thời chia sẻ cách để mua Monkey Junior với mức giảm đến 40% giá trị sản phẩm.

Tổng quan về ứng dụng Monkey Junior Monkey Junior và các thành tựu

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ từng đạt được giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu năm 2023 tại thung lũng Silicon Valley, sản phẩm này đã vượt qua hơn 1000 sản phẩm khác nhau để từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Và gần đây thì Monkey Junior cũng đã đạt thêm giải nhất ở Nhân Tài Đất Việt năm 2023.

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một ứng dụng dạy Tiếng Anh được phát triển dựa trên nền tảng Giáo Dục sớm. Ứng dụng được trang bị kho dữ liệu đa phương tiện rất phong phú với hơn 1000 bài học (gồm hỉnh ảnh, video, âm thanh) được các chuyên gia ngôn ngữ sắp xếp một cách logic giúp các bé dễ tiếp thu một cách hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại, họ cũng đã ra mắt thêm nhiều ứng dụng khác, bao gồm Monkey Stories, Monkey Math…

Ai là người đã tạo ra Monkey Junior?

Lên đầu trang ↑

Mã giảm giá 40% khi mua Monkey Junior

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn mua Monkey Junior với giá giảm 40%

Bước 1: Để mua Monkey Junior được giảm 40%, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Monkey Junior là

TGR40

Sau đó, chọn hình thức thanh toán. Nếu như bạn muốn nhận mã ngay tức thì, hãy chọn hình thức Thanh toán qua ATM nội địa hoặc qua thẻ tín dụng Visa, Master. Xem các lưu ý khi chọn 1 trong 2 hình thức này.

Bước 3: Tiến hành điền thông tin của bạn bao gồm Tên, SĐT và Địa chỉ Email.

Lưu ý: Các thông tin này bạn cần nhập chính xác, vì trong vài phút thì nhân viên bán hàng tại Monkey Junior sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn về sản phẩm và gói mà bạn đã mua.

Một trong những điểm mình khá thích ở Monkey Junior đó là sự đầy đủ về nội dụng về sản phẩm. Nếu như cần tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính thì bạn hãy xem trong liên kết này.

Lên đầu trang ↑

Những lợi ích mà Monkey Junior mang lại cho bé

3. Sau khi hoàn thành các bài học trong ứng dụng Monkey Junior thì các bé chắc chắn đã có được nền tảng Tiếng Anh tốt hơn so với những bạn đồng lứa, và đó cũng là một lợi thế rất lớn cho con bạn khi mà tiếng anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trong với sự nghiệp, cuộc sống hiện nay.

Chủ đề phong phú và đa dạng về nội dung

Dạy trẻ đọc hiệu quả với các phương pháp đánh vần và học nguyên từ

Hổ trợ trò chơi đa dạng, hấp dẫn và vui nhộn

Cho phép cài đặt trên đa dạng các thiết bị như Android, iOS, Windows và macOS.

Gói nội dung đầy đủ của một bộ ngôn ngữ là tương đối lớn, có thể chiếm trên 3GB bộ nhớ.

Mỗi mã kích hoạt chỉ được sử dụng cho 2 thiết bị. Mặc dù có thể tạo nhiều tài khoản cho các bé sử dụng, tuy nhiên nếu như bạn đã lỡ sử dụng mã này cho 2 thiết bị mà muốn thay đổi thì bạn cần phải gọi lên tổng đài của của Monkey Junior và yêu cầu Reset lại mã kích hoạt.

Lên đầu trang ↑

Các hình thức thanh toán Monkey Junior

Thu tiền tân nơi: Giao thẻ đến tận nơi và hướng dẫn kích hoạt sản phẩm.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Sẽ nhận được mã sau khi chuyển khoản thành công.

Thanh toán qua ATM nội địa: Nhận ngay mã kích hoạt tức thì, chỉ áp dụng cho các thẻ ATM có chức năng Internet Banking.

Thanh toán qua thẻ tín dụng VISA hoặc MASTER: Nhận mã tức thì sau khi thanh toán.

Ưu điểmLên đầu trang ↑

Một vài ứng dụng tương tư như Monkey Junior

Nhược điểm

Alphabet Fun: Nội dung đơn giản và thiết kế không trực quan.

ABC English Made Easy: Cũng ít nội dung và hổ trợ không tốt lắm.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!