Xu Hướng 3/2023 # Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad # Top 12 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng dụng dành cho trẻ em tốt nhất dành cho iPhone và iPad

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay việc trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ, các ứng dụng và các nền tảng mạng xã hội là không thể tránh khỏi. Kỹ thuật số không xấu nhưng chúng ta phải sàng lọc và cho trẻ những nền tảng tích cực để trẻ có thể phát triển nhanh hơn nhờ vào nó. Hôm nay tôi sẽ giới thiếu đến các bạn 5 ứng dụng trẻ em tốt nhất dành cho iPhone và iPad năm 2020.

1. EduKitty

EduKitty là một con mèo ảo đáng yêu, nó có thể dạy cho trẻ tất cả mọi hình dạng, màu sắc cho đến bảng chữ cái và phát âm. Có tổng cộng 13 trò chơi học tập thú vị với giọng nói giảng dạy chuyên nghiệp dành cho trẻ.

Có 3 cấp độ kỹ năng khác nhau được tích hợp đồ họa sắc nét, âm nhạc hấp dẫn, giọng nói và hiệu ứng âm thanh đặc biệt rất thích hợp dành cho trẻ trong việc nhận thức những bước đầu.

2. Kids Academy

Đây là một ứng dụng giáo dục đáng chú ý cho trẻ em. Nó bao gồm hơn 1300 trò chơi giáo dục, video và các bản in dành cho con bạn.

Ứng dụng trẻ em có tính năng toán học, viết, phát âm và đọc thông qua các trò chơi. Flashcards hoạt hình và mê cung giúp trẻ giải trí trong quá trình học tập. Trẻ sẽ học được rất nhiều thông qua sắp xếp, phân loại và kết hợp các trò chơi với nhau.

3. Baby Shark

Ứng dụng cung cấp cho bé các bài hát vui nhộn và các điệu nhảy để bé có thể nhảy theo. Đồ họa và âm thanh tươi sáng phù hợp với độ tuổi của các bé.

Hơn nữa ứng dụng cũng cho phép phát các bài ngoại tuyến để học hình học, con vật, số học, phát âm. Nội dung được thêm mới mỗi tuần cho trẻ để tiếp tục việc học và phát triển không ngừng

4. Papumba First Words for Baby and Toddlers

Ứng dụng trẻ em này phù hợp với các bé có độ tuổi nhỏ và có sẵn 15 ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới.

5. Math Kids

Đây là một ứng dụng toán học được thiết kế đẹp mắt để giúp các bé biết đến các con số và kỹ năng đếm. Đó là một ứng dụng lý tưởng cho trẻ mẫu giáo và mới bắt đầu học cộng trừ.

10 Ứng Dụng Flashcard Tiếng Anh Tốt Nhất Dành Cho Ios Và Android (Phần 1)

10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android (Phần 1)

1/FluentU

Giá: dùng thử miễn phí 15 ngày. Các gói tốn phí luôn có sẵn để tải

Học từ vựng tiếng Anh bằng cách sử dụng thẻ flashcard, sau đó củng cố những từ học bằng cách xem video của các từ đang sử dụng. Bằng cách nhìn thấy từ hai lần và sử dụng các giác quan khác nhau của bạn (nhìn thấy và nghe), bạn sẽ dễ dàng nhớ những từ đó hơn. Một cách học thông minh và rất hiệu quả.

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng để ngay lập tức tìm kiếm bất kỳ video nào-mà không cần phải rời khỏi video đang xem!

FluentU không giống bất kỳ ứng dụng thẻ học flashcard nào khác trên mạng. Thay vì chỉ hiển thị cho bạn một từ và một định nghĩa (và đôi khi là một bức ảnh), các thẻ nhanh của ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn từ trong một video clip.

Trước khi bạn xem video, bạn có thể xem lại những từ mà nó sẽ sử dụng bằng cách sử dụng thẻ. Bạn cũng có thể sử dụng Chế độ Tìm hiểu của FluentU để tìm hiểu các cụm từ và từ thông qua các câu hỏi được chọn chỉ dành cho bạn.

Để tiếp tục học từ vựng nhiều hơn, hãy chọn từ nhiều bộ flashcard đã được tạo sẵn hoặc nhập khẩu của riêng bạn. Bản chất tương tác của ứng dụng sẽ giúp cho việc học mọi từ trở nên dễ dàng!

Thay vì các thẻ Flashcard truyền thống cho phép bạn xem chỉ từ và định nghĩa của nó, ứng dụng này cho phép mọi người đóng góp bổ sung của riêng họ vào thẻ FlashCards. Chọn một khóa học với những từ bạn muốn học và bạn sẽ nhận được các định nghĩa cũng như nhiều hình ảnh vui nhộn, các kỹ năng ghi nhớ và các trợ giúp khác để học các từ. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi ghi nhớ các từ theo cách này!

Memrise sử dụng một thiết lập câu đố, kiểm tra kiến ​​thức của bạn về một từ bằng cách chơi trò chơi đố chữ trên đó. Một khi bạn đã học được một từ đầy đủ, nó sẽ không bao giời bị lãng quên: Memrise đã nhắc nhở thường xuyên những từ cũ, chỉ để đảm bảo rằng bạn sẽ không quên chúng. Mình rất thích khả năng nhắc nhở của các app này. @@

3/Tinycards của Duolingo

Giá: Miễn phí

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng. Nó sử dụng một phương pháp giảng dạy đặc biệt thích ứng với phong cách học tập của mỗi người dùng. Tinycards là một ứng dụng flashcards tiếng Anh của các nhà sản xuất Duolingo và nó sử dụng cùng một phương pháp giảng dạy – làm cho nó trở thành một công cụ học tập mạnh mẽ.

Tinycards cho phép bạn chọn từ “sàn” (nhóm thẻ) hiện có hoặc tạo ra từ vốn từ vựng của riêng bạn. Sau đó trình bày các thẻ cho bạn mỗi lần và sử dụng kiểu trò chơi giống như khi bạn đã nắm vững tất cả các từ của mình. Tinycards cũng cho phép bạn làm theo deck-makers và chia sẻ vốn từ của bạn với người khác. Điều này có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn có thể chơi (và cạnh tranh) với nhau để học những từ mới.

4/Vocabulary.com

Giá: $ 2,99

Ứng dụng này không giống như một ứng dụng flashcards tiếng Anh truyền thống, nhưng nó hoạt động theo cùng một cách. Ứng dụng đặt toàn bộ từ điển thân thiện người học trong tầm tay bạn, nhưng phần tốt nhất không phải là từ điển – phần tốt nhất là các flashcards học và các câu đố.

Khi bạn gặp một từ bạn muốn học, chỉ cần thêm nó vào danh sách và chơi. Khi bạn trả lời các câu hỏi, điền vào ô trống và chọn đúng định nghĩa, trò chơi ghi lại tiến trình của bạn và hiển thị nó cho bạn vào cuối một vòng. Thậm chí nó còn thiết lập chế độ tạo thành tích và danh sách điểm cao. Thiết lập giống như trò chơi này làm cho việc học tập thú vị và thúc đẩy bạn làm tốt hơn mọi lúc. Khi bạn chơi, bạn có thể lật lại bất cứ lúc nào để định nghĩa một từ, giống như một flashcard.

5/Flashcards bởi chúng tôi Miễn phí

Bạn có thể đã có ứng dụng từ điển phổ biến này trên điện thoại của mình, nhưng bạn có biết rằng trang web cũng có ứng dụng Flashcards không? Ứng dụng trông và cảm giác như bạn đang học ở trong một lớp học thực thụ. Bối cảnh là bảng đèn màu xanh, và thẻ flash trông giống thẻ chỉ mục.

Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Lớp học tiếng anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.

Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em nhỏ, các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Trẻ được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của trẻ.

Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn.

Ở độ tuổi 6-12, chúng tôi hết sức chú trọng rèn luyện và uốn nắn phát âm và ngữ điệu chuẩn cho các em, vì chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này. Chương trình học gồm 7 cấp độ, các em sẽ được kiểm tra, phỏng vấn để xếp lớp với trình độ hiện tại. Mỗi cấp độ sẽ chia làm hai khoá học giúp các con có thời gian tìm hiểu và học tập tốt hơn)

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ chuẩn Anh có bằng cấp quốc tế, Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó trách nhiệm đào tạo Tiếng Anh Trẻ Em cho chúng tôi.

Giáo trình do Oxford English UK biên soạn dựa trên giáo trình Everybody Up. – Sau mỗi cấp độ, các em sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Oxford cấp.   – Kết thúc chương trình, các em còn có thể tự tin giành điểm cao tiếng Anh ở trường cũng như tham gia thi Chứng chỉ quốc tế dành cho Thiếu nhi của ĐH Cambridge, TOEFL Primary hay thi tiếng Anh trên mạng IOE Các em còn có cơ hội trải nghiệm mùa hè tuyệt vời khi tham gia trại hè tiếng Anh “Hội nhập thế giới”

                        

Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em

Với sự phát triển mạnh mẽ thì tiếng Hàn đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến hàng đầu hiện nay. Chính bởi vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình học tiếng Hàn Quốc từ bé. Nhưng học như thế nào và phương pháp học ra sao không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu ngay về khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em để việc học tập có hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên cho trẻ đi học lớp tiếng Hàn từ sớm?

Tận dụng “độ tuổi vàng” của trẻ em để học ngoại ngữ

Học ngôn ngữ từ bé là một điểm lợi thế giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và có thể sử dụng thông thạo. 6 tuổi được cho là độ tuổi rất phù hợp, bởi khi đó, mọi giác quan nghe nói của các bé có khả năng tiếp xúc rất nhanh. Đó cũng là lý do trẻ dễ bắt chước theo và sẽ học một ngôn ngữ mới nhanh hơn.

Học ngoại ngữ đang được rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con em mình để đảm bảo sự phát triển và cơ hội tốt nhất cho tương lai. Tiếng Hàn được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu khi sự ảnh hưởng về công nghệ và sự phát triển của Hàn Quốc ngày càng tăng. Đặc biệt, với văn hóa Hàn đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích nên sự hứng thú với ngôn ngữ này cũng cao hơn.

Tham gia khóa học tiếng Hàn cho trẻ em giúp phát triển tư duy

Đồng thời, việc sử dụng loại chữ tượng hình này cũng giúp trẻ em có được sự phát triển tư duy về hình ảnh. Điều này sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng, kích thích mọi khả năng của bé.

Các khóa học giúp trẻ em rèn luyện kĩ năng sống

Kĩ năng sống hiện nay cũng là một điều mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ không mong con em mình lúc nào cũng chỉ chăm chú vào các thiết bị công nghệ khiến gặp phải trở ngại trong giao tiếp.

Ví dụ như các bé sẽ được tìm hiểu về chủ để “Làm thế nào để chúng ta khỏe mạnh?”, “Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch?”, “Viết thư như thế nào?”,…

Tất cả những kĩ năng này đều rất cần cho sự phát triển của trẻ em. Vậy hãy đăng ký ngay cho các bé tại Ngoại ngữ Phương Đông để có được trải nghiệm tuyệt vời.

Khóa học này mang lại những gì cho bé?

Bé sẽ nắm vững được ngữ pháp cơ bản của Tiếng Hàn cũng như thành thạo trong kĩ năng nghe, nói.

Kho từ vựng tiếng Hàn của trẻ em cũng phong phú hơn.

Phát triển được các kĩ năng sống cũng như khả năng giao tiếp, xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.

Được giới thiệu về các chương trình du học, thúc đẩy khả năng phát triển của trẻ.

Lộ trình

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A1

* Thời gian khóa học: 24 buổi (học 1.5h/buổi) = 48 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 12 buổi (học 3h).

* Giáo trình: Tiếng hàn tổng hợp (từ bài 1 đến bài 7)

* Học phí: 1.500.000 đ

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A2

* Thời gian khóa học: 24 buổi (học 1.5h/buổi) = 48 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 12 buổi ( học 3h).

* Giáo trình: Tiếng hàn tổng hợp (từ bài 8 đến bài 15)

* Học phí: 1.800.000 đ

Khoá học tiếng Hàn sơ cấp A3

* Thời gian khóa học: 35 buổi (học 1.5h/buổi) = 70 tiết (học 45 phút/tiết), cấp tốc học 18 buổi (học 3h).* Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp quyển 2 ( Bài 1 đến bài 15 )* Học phí: 2.990.000 đ

Lý do bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại Ngoại ngữ Phương Đông?

Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt, chúng tôi đã đem đến rất nhiều khóa học chất lượng dành cho trẻ em.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm và đã có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em, chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp tốt nhất để trẻ có thể học hiệu quả. Thấu hiểu tâm lý của các bé, giảng viên luôn cố gắng giúp các bé hiểu được các bài dạy ngay trên lớp. Kết hợp với cách dạy hóm hỉnh, các trò chơi vui nhộn, việc tiếp thu bài học sẽ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trung tâm cũng thường xuyên kiểm tra trình độ của các bé tham gia khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em để có thể tìm kiếm các phương pháp phù hợp hơn. Việc thường xuyên giúp bé tiếp xúc với người Hàn Quốc không chỉ đem đến sự hứng thú mà còn giúp việc phản ứng ngôn ngữ được tốt hơn.

Hơn thế, Ngoại ngữ Phương Đông Cơ còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không gian học tập chất lượng cũng sẽ là điều kiện giúp trẻ em có được sự phát triển tốt nhất.

Với những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại Phương Đông. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Để có thể nhận được tư vấn tốt hơn, bạn có thể truy cập website https://ngoainguphuongdong.com . Các thông tin về lịch học cũng như đăng kí khóa học cho trẻ em đều được chúng tôi cập nhật liên tục.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!