Xu Hướng 2/2024 # Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng dụng dành cho trẻ em tốt nhất dành cho iPhone và iPad

Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay việc trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ, các ứng dụng và các nền tảng mạng xã hội là không thể tránh khỏi. Kỹ thuật số không xấu nhưng chúng ta phải sàng lọc và cho trẻ những nền tảng tích cực để trẻ có thể phát triển nhanh hơn nhờ vào nó. Hôm nay tôi sẽ giới thiếu đến các bạn 5 ứng dụng trẻ em tốt nhất dành cho iPhone và iPad năm 2024.

1. EduKitty

EduKitty là một con mèo ảo đáng yêu, nó có thể dạy cho trẻ tất cả mọi hình dạng, màu sắc cho đến bảng chữ cái và phát âm. Có tổng cộng 13 trò chơi học tập thú vị với giọng nói giảng dạy chuyên nghiệp dành cho trẻ.

Có 3 cấp độ kỹ năng khác nhau được tích hợp đồ họa sắc nét, âm nhạc hấp dẫn, giọng nói và hiệu ứng âm thanh đặc biệt rất thích hợp dành cho trẻ trong việc nhận thức những bước đầu.

2. Kids Academy

Đây là một ứng dụng giáo dục đáng chú ý cho trẻ em. Nó bao gồm hơn 1300 trò chơi giáo dục, video và các bản in dành cho con bạn.

Ứng dụng trẻ em có tính năng toán học, viết, phát âm và đọc thông qua các trò chơi. Flashcards hoạt hình và mê cung giúp trẻ giải trí trong quá trình học tập. Trẻ sẽ học được rất nhiều thông qua sắp xếp, phân loại và kết hợp các trò chơi với nhau.

3. Baby Shark

Ứng dụng cung cấp cho bé các bài hát vui nhộn và các điệu nhảy để bé có thể nhảy theo. Đồ họa và âm thanh tươi sáng phù hợp với độ tuổi của các bé.

Hơn nữa ứng dụng cũng cho phép phát các bài ngoại tuyến để học hình học, con vật, số học, phát âm. Nội dung được thêm mới mỗi tuần cho trẻ để tiếp tục việc học và phát triển không ngừng

4. Papumba First Words for Baby and Toddlers

Ứng dụng trẻ em này phù hợp với các bé có độ tuổi nhỏ và có sẵn 15 ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới.

5. Math Kids

Đây là một ứng dụng toán học được thiết kế đẹp mắt để giúp các bé biết đến các con số và kỹ năng đếm. Đó là một ứng dụng lý tưởng cho trẻ mẫu giáo và mới bắt đầu học cộng trừ.

6 Ứng Dụng Học Phonics Trên Ipad Tốt Nhất Cho Trẻ

Có một lưu ý đó là bài viết này không liệt kê các ứng dụng mà thay vào đó, chúng tôi tập trung vào khảo sát về ưu và khuyết điểm của những ứng dụng này theo những tiêu chí định trước. Bạn cũng có thể sử dụng 4 nhóm tiêu chí này cho bất kì ứng dụng Phonics nào khác nếu muốn.

Tiêu chí 1: Nội dung

Phần chữ và âm thanh của ứng dụng Mr Phonics được bao gồm trong 70 video chia thành các phần nhỏ. Một số đoạn video được công khai miễn phí thông qua kênh Youtube của Mr Thorne, nhưng ứng dụng này tích hợp tất cả video lại và trình bày chúng trong một giao diện đơn giản.

Xếp cùng với Mr Phonics về độ chất lượng về nội dung là ứng dụng Simplex Spelling Phonics 1. Tập trung vào kĩ năng đánh vần, ứng dụng này liên tục mang đến 450 từ tiếng Anh, chia thành 42 danh sách cụ thể.

Trong khi đó, abc PocketPhonics, cho phép trẻ em tìm hiểu về cách phát âm và đánh vần của hơn 170 từ ngữ thông dụng theo một cách đơn giản nhưng thu hút.

Simplex Spelling Phonics 1 không chỉ dạy đánh vần dựa trên Phonics mà còn giúp trẻ làm quen với bàn phím QWERTY. abc PocketPhonics thì lại bao gồm các nhóm tuổi khác nhau cho phép trẻ lựa chọn nhân vật theo độ tuổi thật. Điều này khiến abc PocketPhonics thu hút cả trẻ em ở độ tuổi Mầm non và Tiểu học. Với mục tiêu giúp trẻ thực hành kĩ năng đánh dấu và viết, abc PocketPhonics có lẽ là ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm được.

Ladybird: I’m Ready For Phonics có 12 hành tinh để trẻ mở khóa, vì vậy trẻ sẽ luôn hứng thú và bận rộn. Thậm chí trẻ cũng có thể ghi âm phát âm của mình và nghe lại. Nhưng để mở khóa hành tinh tiếp theo, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của hành tinh trước đó. Điều này dễ khiến trẻ chán nản. Nhưng may là có một “cheat code” để phụ huynh mở khóa tất cả hành tinh cho con mình.

Tương tự như vậy, trong ứng dụng Mr Phonics, Mr Thorne (giáo viên và người tạo ra ứng dụng này) đã thổi niềm hứng khởi vào các sự vật.

Ladybird: I’m Ready For Phonics và abc PocketPhonics cũng mang đến lợi ích cho trẻ từ các những nhân vật hướng dẫn, giúp trẻ vẽ lên màn hình và giới thiệu các phần có vẻ phức tạp.

Tuy nhiên, ứng dụng tốt nhất trong tiêu chí này là Hairy Letters. Hairy Letters đặt niềm vui vào Phonics. Nhân vật Furry hướng dẫn bạn về ứng dụng thông qua một kết nối nhanh. Ứng dụng này có một gói hình ảnh động đáng yêu và hiệu ứng âm thanh cực kì thu hút.

Khi bạn lên level cao hơn, bạn có thể mở khóa một số trò chơi nhỏ giúp kiểm tra khả năng đánh vần dựa trên những chữ này. Ứng dụng cũng đi kèm với một gói hình ảnh rất đẹp, và mỗi phần lại bổ sung cho phần tiếp theo giúp cho quá trình chuyển đổi lành mạch và hay ho hơn.

Với các ứng dụng khác – như Mr Phonics và Simplex Spelling, trẻ sẽ cần tới sự trợ giúp của cha mẹ hoặc sẽ hơi gặp khó khăn khi mở khóa level mới trong Ladybird: I’m Ready For Phonics. Tuy nhiên, cả 3 ứng dụng này đều được thiết kế đẹp và thu hút.

Phonics Abaca, mặc dù rất thú vị và dễ điều hướng, nhưng dường như cần được cải thiện về mặt thiết kế.

10 Ứng Dụng Flashcards Tiếng Anh Tốt Nhất Dành Cho Ios Và Android

Khi mà chiếc smartphone là thứ không thể thiếu mỗi ngày, việc biến chúng thành một thiết bị học tiếng Anh thật sự là một việc cần thiết.

1. Memrise

Giá: Free

Memrise được thiết kế những bài học giống một cuộc phiêu lưu đầy lý thú. Chính điều này đã được người dùng đánh giá cao, và tạo sự thu hút với nhiều người. Nếu như Flashcards truyền thống chỉ cho phép bạn nhìn được từ vựng tiếng Anh và nghĩa của nó, thì ứng dụng này cho phép người học có thể bổ sung thêm từ mà mình cần học. Đặc biệt, mỗi từ còn có nhiều hình ảnh vui nhộn, và có nhiều mẹo để ghi nhớ từ vựng riếng.

Ngoài ra, Memrise còn cho phép bạn kiếm tra trình độ của chính mình, và thường xuyên nhắc nhở từ vựng tiếng Anh cũ cho bạn có thể nhớ dễ dàng. Với từ nào khó học, bạn có thể đánh dấu ” challenge words ” nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ thêm cho việc học từ mới này cho Memrise.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là bạn không thể tạo một danh sách cho từ vựng cho riêng mình.

2. Tiny cards by Duolingo

Giá: Free

Hệ Điều Hành: iOS

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh đã nổi tiếng từ lâu. Nó sử dụng một phương pháp học tiếng Anh thích hợp với người học. Tiny cards là một ứng dụng Flashcarsd tiếng Anh, là một ứng dụng của Duolingo và nó có cùng một phương pháp giảng dạy với phần mềm này.

Tinycards cho phép bạn học theo từng nhóm từ, mà bạn có thể tự nhóm lại theo phong cách riêng của mình. Tinycards cho phép bạn chia sẻ nhóm từ vựng của bạn với bạn bè, và từ đây bạn có thể học tiếng Anh cùng với bạn bè của mình.

3. FluentU

Giá: thử nghiệm 15 ngày, có bản basic và bản plus

10 Ứng Dụng Flashcards Tiếng Anh Tốt Nhất Dành cho IOS Và Android

Phần mềm này cho phép bạn học từ vựng tiếng Anh bằng Flashcards, thông qua các video của từ bạn cần học.

FluentU có hàng trăm video tuyệt vời, bao gồm hoạt hình, ca nhạc, trailer phim… nhằm phục vụ cho việc học từ mới tiếng Anh của bạn. Trước khi xem video, bạn có thể xem lại nghĩa của từ và cách sử dụng. Khi xem video bạn sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

Giá: $2.99

Phần mềm này tương đối giống với Flashcards truyền thống ở cách hoạt động, điều này tạo được sự thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, ở phần mềm này bạn sẽ học tiếng Anh theo những câu đố.

Khi bạn gặp một từ muốn học, bạn thêm nó vào danh sách. Khi bạn trả lời đúng cho câu hỏi trong quá trình học tập, khi đó bạn sẽ dành được những điểm số cho mình. Ngay khi bạn chơi, bạn có thể xem lại nghĩa của từ giống như một Flashcards truyền thống.

Có nhiều từ vựng cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tự tạo một danh sách từ vựng riêng cho mình. Bằng cách đánh dấu ” to learn ” các từ vựng này, bạn có thể thấy trong trang web của vocabulary.com.

Nếu thiết bị thông minh của bạn đã cài một số ứng dụng học tiếng Anh qua Flashcards, nhưng bạn có biết rằng các website cũng có một ứng dụng Flashcards?

Ứng dụng trên website này khiến bạn cảm thấy như mình đang ở chính các lớp học với nền màu xanh lá cây. Bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một Flashcards, bằng cách kéo nghĩa của nó từ từ điển vào.

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình theo 2 cách, thứ nhất là đọc nghĩa của từ, thứ hai là học từ vựng tiếng Anh qua phần phát âm. Nếu cần thiết, bạn có thể tải về để sử dụng offline.

6. Quizlet

Giá: Free

Ứng dụng này cũng sử dụng học từ mới thông qua giọng đọc của người bản xứ. Nhưng kết hợp với tốc độ đọc mà người sử dụng muốn, để phù hợp với trình độ của mình, làm sao để có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể học trên Flashcards từ danh sách mà người dùng đã tạo ra, hoặc tạo ra những Flashcards mang phong cách của riêng bạn. Thiết kế đơn giản nhưng chạy mượt mà, chắc trắn sẽ làm bạn hài lòng với ứng dụng này

7. Flashcards+ by Chegg

Giá: Free

Điều đặc biệt ở ứng dụng này là, nó cho phép người học có thể thay đổi ngôn ngữ ở cả hai bên của flashcards. Điều này rất hữu ích cho việc học từ vựng tiếng Anh.

8. Magoosh English Vocabulary Flashcards

Giá: Free

Magoosh không phải cung cấp cho bạn chỉ 1 mà là nhiều ứng dụng Flashcards học tiếng Anh, tùy thuộc vào từ vựng bạn học. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho các bạn học nhằm ôn thi Gmat. Gre. Ứng dụng theo dõi phản ứng của bạn, và giúp bạn tập trung vào từ mà bạn đang học. Tuy nhiều ứng dụng, nhưng mỗi ứng dụng lên đến 1000 từ vựng được phát triển bởi các chuyên gia.

Giá: Free

10 Ứng Dụng Flashcards Tiếng Anh Tốt Nhất Dành cho IOS Và Android

Cram.com là một trang web với hàng triệu Flashcards, tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu đây là lần truy cập website đầu tiên của bạn, thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để học tiếng Anh . Với rất nhiều từ vựng tiếng Anh đã được lập sẵn, bạn chỉ việc bỏ chúng vào danh sách từ cần học của mình.

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra thẻ riêng cho mình, nhằm giúp chính bản thân bạn sẽ có được kết quả tốt hơn trong quá trình học. Phần mềm này cũng có chế độ ghi nhớ lại các từ vựng mà bạn đã học. Từ đó, bạn có thể ôn lại bài bất kể khi nào bạn muốn.

10. Flashcrd Deluxe

Giá: $3.99

Đây là ứng dụng đắt nhất trong các ứng dụng mà tôi đã nêu ở trên. Tuy nhiên, cái giá này đồng nghĩa với việc nó cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ.

Ứng dụng này được thiết kế bởi những người muốn có một Flashcards học tiếng Anh tốt, và thường xuyên cập nhật ứng dụng này. Nó cho phép người dùng tự xây dựng cho mình những Flashcards tuyệt vời bằng hình ảnh và nghĩa của nó. Ứng dụng này còn cho phép bạn tự tải lên những Flashcards hay ho mà bạn đã tạo trong máy của bạn.

Điều khác biệt nhất là ứng dụng này có thể kết nối với Quizlet, để bạn có thể sử dụng hàng ngàn Flashcards trong đó. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh cho người học tiếng Anh, đặc biệt với những người xác định học tiếng Anh trong thời gian dài.

Hiện nay, khi mà chiếc smartphone là thứ chúng ta đều không thể thiếu mỗi ngày, việc biến chúng thành một thiết bị học tiếng Anh thật sự là một việc cần thiết và mang lại hiệu quả. Hy vọng bạn đã chọn được cho mình một Flashcards học tiếng Anh phù hợp với mình, và sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất!

10 Ứng Dụng Flashcard Tiếng Anh Tốt Nhất Dành Cho Ios Và Android (Phần 1)

10 ứng dụng Flashcard tiếng Anh tốt nhất dành cho iOS và Android (Phần 1)

1/FluentU

Giá: dùng thử miễn phí 15 ngày. Các gói tốn phí luôn có sẵn để tải

Học từ vựng tiếng Anh bằng cách sử dụng thẻ flashcard, sau đó củng cố những từ học bằng cách xem video của các từ đang sử dụng. Bằng cách nhìn thấy từ hai lần và sử dụng các giác quan khác nhau của bạn (nhìn thấy và nghe), bạn sẽ dễ dàng nhớ những từ đó hơn. Một cách học thông minh và rất hiệu quả.

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng để ngay lập tức tìm kiếm bất kỳ video nào-mà không cần phải rời khỏi video đang xem!

FluentU không giống bất kỳ ứng dụng thẻ học flashcard nào khác trên mạng. Thay vì chỉ hiển thị cho bạn một từ và một định nghĩa (và đôi khi là một bức ảnh), các thẻ nhanh của ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn từ trong một video clip.

Trước khi bạn xem video, bạn có thể xem lại những từ mà nó sẽ sử dụng bằng cách sử dụng thẻ. Bạn cũng có thể sử dụng Chế độ Tìm hiểu của FluentU để tìm hiểu các cụm từ và từ thông qua các câu hỏi được chọn chỉ dành cho bạn.

Để tiếp tục học từ vựng nhiều hơn, hãy chọn từ nhiều bộ flashcard đã được tạo sẵn hoặc nhập khẩu của riêng bạn. Bản chất tương tác của ứng dụng sẽ giúp cho việc học mọi từ trở nên dễ dàng!

Thay vì các thẻ Flashcard truyền thống cho phép bạn xem chỉ từ và định nghĩa của nó, ứng dụng này cho phép mọi người đóng góp bổ sung của riêng họ vào thẻ FlashCards. Chọn một khóa học với những từ bạn muốn học và bạn sẽ nhận được các định nghĩa cũng như nhiều hình ảnh vui nhộn, các kỹ năng ghi nhớ và các trợ giúp khác để học các từ. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi ghi nhớ các từ theo cách này!

Memrise sử dụng một thiết lập câu đố, kiểm tra kiến ​​thức của bạn về một từ bằng cách chơi trò chơi đố chữ trên đó. Một khi bạn đã học được một từ đầy đủ, nó sẽ không bao giời bị lãng quên: Memrise đã nhắc nhở thường xuyên những từ cũ, chỉ để đảm bảo rằng bạn sẽ không quên chúng. Mình rất thích khả năng nhắc nhở của các app này. @@

3/Tinycards của Duolingo

Giá: Miễn phí

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng. Nó sử dụng một phương pháp giảng dạy đặc biệt thích ứng với phong cách học tập của mỗi người dùng. Tinycards là một ứng dụng flashcards tiếng Anh của các nhà sản xuất Duolingo và nó sử dụng cùng một phương pháp giảng dạy – làm cho nó trở thành một công cụ học tập mạnh mẽ.

Tinycards cho phép bạn chọn từ “sàn” (nhóm thẻ) hiện có hoặc tạo ra từ vốn từ vựng của riêng bạn. Sau đó trình bày các thẻ cho bạn mỗi lần và sử dụng kiểu trò chơi giống như khi bạn đã nắm vững tất cả các từ của mình. Tinycards cũng cho phép bạn làm theo deck-makers và chia sẻ vốn từ của bạn với người khác. Điều này có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn có thể chơi (và cạnh tranh) với nhau để học những từ mới.

4/Vocabulary.com

Giá: $ 2,99

Ứng dụng này không giống như một ứng dụng flashcards tiếng Anh truyền thống, nhưng nó hoạt động theo cùng một cách. Ứng dụng đặt toàn bộ từ điển thân thiện người học trong tầm tay bạn, nhưng phần tốt nhất không phải là từ điển – phần tốt nhất là các flashcards học và các câu đố.

Khi bạn gặp một từ bạn muốn học, chỉ cần thêm nó vào danh sách và chơi. Khi bạn trả lời các câu hỏi, điền vào ô trống và chọn đúng định nghĩa, trò chơi ghi lại tiến trình của bạn và hiển thị nó cho bạn vào cuối một vòng. Thậm chí nó còn thiết lập chế độ tạo thành tích và danh sách điểm cao. Thiết lập giống như trò chơi này làm cho việc học tập thú vị và thúc đẩy bạn làm tốt hơn mọi lúc. Khi bạn chơi, bạn có thể lật lại bất cứ lúc nào để định nghĩa một từ, giống như một flashcard.

5/Flashcards bởi chúng tôi Miễn phí

Bạn có thể đã có ứng dụng từ điển phổ biến này trên điện thoại của mình, nhưng bạn có biết rằng trang web cũng có ứng dụng Flashcards không? Ứng dụng trông và cảm giác như bạn đang học ở trong một lớp học thực thụ. Bối cảnh là bảng đèn màu xanh, và thẻ flash trông giống thẻ chỉ mục.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học giúp bé học ngoại ngữ thông qua hình ảnh, video và âm thanh. Trong đó tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ là hai gói khóa học hữu ích của chương trình. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp các bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ ấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang ngôn ngữ cần học(*). Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ.

Monkey Junior phù hợp với các bé học từ 4,5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi sử dụng. Đó chính là độ tuổi hình thành ngôn ngữ ở các bé, cũng là thời điểm vàng để các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Monkey Junior có thể chạy đa nền tảng: Android, iOS, Mac OS, Window.

Monkey Junior miễn phí các bài học mẫu. Khi muốn sử dụng toàn bộ nội dung thì bạn cần phải mua. Nhưng bạn hãy yên tâm đã có mã giảm giá BANANA

Lợi ích khi học Monkey Junior: – Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bạn có thể chọn ngôn ngữ Anh-Anh bản địa hoặc ngôn ngữ Anh-Mỹ bản địa – Sử dụng linh hoạt các từ vựng trong cuộc sống – Tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh – Có khả năng đọc các câu chuyện tiếng Anh đơn giản – Mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh – Hình thành thói quen và niềm yêu thích đọc sách

Phong phú và toàn diện về nội dung: Gần 1.000 bài học cho mỗi ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ: – 7.500 từ đơn và từ ghép – 1.700 câu – 220 luật phát âm – 2.000 videos – 6.000 hình ảnh – 10.000 âm thanh

Các giải thưởng được ghi nhận: – Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA) – Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2024 – Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2024 tại Silicon Valley – Giải Nhất về thiết kế tại Doanh Nhân Châu Á (AEA 2024) tại Nhật Bản – Giải Nhì Cuộc Thi Venture Cup 2024

Cách thức áp dụng mã khuyến mãi 40%: BANANA Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức nhập mã khuyến mãi – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi thanh toán trên website. Bạn sẽ được giảm giá 40% – Nhập mã khuyến mãi BANANA khi vào phần cài đặt của ứng dụng.

*: Mọi người có thể tham khảo quyển “cách học tiếng Anh thần kỳ” của Phan Ngọc Quốc để hiểu cách tiếp cận ngôn ngữ này. Học ngôn ngữ theo phương pháp tự nhiên thì khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành luôn “hình tượng quả táo”. Học ngôn ngữ theo phương pháp đào tạo phổ thông hiện tại khi nghe tới “apple” thì trong đầu hình thành chữ “apple” rồi chuyển thể thành chữ “quả táo” rồi mới thành “hình tượng quả táo”. Rõ ràng cách tiếp cận đầu gần với cách học ngôn ngữ tự nhiên của con người và sử dụng ngôn ngữ hiệu quả hơn.

5 Ứng Dụng Tốt Nhất Để Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Giao diện của English for Kids được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for Kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

ABC Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Giao diện của ABC Kids vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học. Đặc biệt, ứng dụng này rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.

Monkey Junior

Đây là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả với phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới, được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khóa học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn. Đấy cũng là cách để các bé luyện nghe tiếng Anh.

Play and Learn English

Là một thể loại game học tiếng Anh. Thông qua các game tương tác của ứng dụng có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp… Ngoài ra còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Ứng Dụng Dành Cho Trẻ Em Tốt Nhất Dành Cho Iphone Và Ipad trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!