Xu Hướng 11/2022 # Tuyển Sinh Học Viên Tiếng Nhật Tại Tiên Lãng Hải Phòng / 2023 # Top 19 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Tuyển Sinh Học Viên Tiếng Nhật Tại Tiên Lãng Hải Phòng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Học Viên Tiếng Nhật Tại Tiên Lãng Hải Phòng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tiếng Nhật tại Tiên Lãng Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Tiên Lãng chỗ nào tốt nhất ?Đào tạo tiếng Nhật tại Tiên Lãng tốt nhất ở đâu ?

Lớp dạy tiếng Nhật tại Tiên Lãng Hải Phòng

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh học viên tiếng Nhật tại Tiên Lãng Hải Phòng ,liên tục mở các lớp từ cơ bản đến nâng cao,từ đơn giản đến phức tạp ,đào tạo từ N5 đến N1.

Được biết đến là một trong những Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Thành phố Hải Phòng và nắm bắt được sự cần thiết của việc học tiếng Nhật cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi tại Hải Phòng, Trung tâm Nhật ngữ VHQ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học viên trên địa bàn.

Trung tâm Nhật ngữ VHQ tại Hải Phòng thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 698.000đ/ 3tháng được miễn phí giáo trình Minna no Nihongo (bản tiếng Nhật và bản tiếng Việt) khi đăng ký khóa học trình độ sơ cấp A1.

Các khóa học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng và tại An Dương Hải Phòng

– Sơ cấp A1: dành cho học viên muốn tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức, học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết; luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana

– Tiếng Nhật cấp tốc: khóa học 5 buổi/tuần phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu của mình.

– Tiếng Nhật giao tiếp: giáo viên chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói; học viên được dạy cách phát âm chuẩn, các tình huống thường gặp từ cấp độ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn nội dung học khác nhau như: giao tiếp đi làm, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp du lịch,… và học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ.

– Luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2,N1): sau khi đảm bảo kiến thức nền của các khóa học trình độ từ A1-A3, giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung kiến thức còn thiếu và giải những bài tập sát với đề thi đánh giá năng lực.

– Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với lứa tuổi. Vừa học vừa chơi- giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và hứng thú khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Tiên Lãng Hải Phòng

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Nhật ngữ VHQ:

– Giảng viên của trung tâm hầu hết đã từng tu học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên hoặc nhiều năm làm tại các công ty của Nhật.

– Phương pháp dạy trực quan, sinh động cùng với cơ sở tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại; giáo viên luôn theo sát trình độ và từng kỹ năng của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

Hình thức học tại Trung tâm Nhật ngữ VHQ Hải Phòng

Trung tâm cung cấp giáo viên đến dạy tại nhà nếu học viên không có thời gian đến trung tâm học, chương trình học và thời gian học theo yêu cầu của bạn (Tham khảo phí học kèm). Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu học kèm thì có thể học lớp tập trung tại trung tâm. Mỗi lớp không quá 15 học viên để việc học luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/phiên dịch và dạy tại Doanh nghiệp.

Nối tiếp thành công của các Trung tâm Nhật ngữ VHQ tại Thành phố Hải Phòng trong việc đào tạo tiếng Nhật luôn đặt tiêu chí giảng dạy tốt nhất cho từng khóa học, cho từng học viên; dịch vụ luôn tốt nhất và khác biệt để học viên yên tâm khi chọn Trung tâm Nhật ngữ uy tín VHQ Hải Phòng

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

học tiếng nhật ở hải phòng chỗ nào tốt?gia sư tiếng nhật tại hải phòng?tìm lớp học tiếng nhật ở hải phòng?lớp học tiếng nhật tại hải phòng ?Đăng ký thi tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh , Hà Nội và Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc. Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực.

Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo?

Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học?

Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả?

Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Trung Tâm VHQ, hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín dạy học ngoại ngữ một cách chất lượng cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm. Nhiều năm qua, VHQ đã tổ chức rất nhiều các khóa học tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều đối tượng khác nhau

*Đối tượng học tiếng Nhật:

– Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên

-Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó

– Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ

-Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2. *Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học:

-Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

-Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ

-Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên

-Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3,N2

-Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 15 HV/lớp, phòng học cơ sở 1 trang bị máy điều hòa.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT TẠI VHQ

Lớp Tiếng Nhật N5:

Khóa học N5 tại VHQ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng những mẫu câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Nhật. Ví dụ: cách giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, nơi chốn, bày tỏ được sở thích cá nhân, công việc đang làm…

Khóa học gồm 75 buổi học , kéo dài 5-8 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc khóa N5 từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna no Nihongo, học viên sẽ có đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5.

Khóa học dành cho các bạn đã học xong 25 bài Minna No Nihongo đầu tiên hoặc trình độ tương đương.

Khóa học không chỉ cung cấp những mẫu ngữ pháp, từ vựng mới từ bài 26 đến bài 50 mà còn tổng hợp toàn bộ các mẫu câu, từ vựng đã được sử dụng trong quá trình học. Cùng với việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu các bạn còn được thực hành những tìn h huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống người Nhật. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tích cực kiểm tra trình độ học viên và hướng dẫn cách thức mọi người có thể nắm được kiến thức cơ bản một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, những giờ học nâng cao cũng được đẩy mạnh bằng những phương pháp học thi, những mẹo sử dụng để tham dự các kỳ thi tiếng Nhật.

Lớp Tiếng Nhật N3​:

Khóa SC4 gồm 50 buổi học (110 giờ), kéo dài 2,5 – 4,5 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc 50 bài Minna no Nihongo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham dự kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT N4 và có nền tảng để ôn thi trình độ N3.

Khóa N3 tổng hợp gồm 60 buổi (120 giờ), học trong 12 – 20 tuần (3-5 buổi/ tuần) khoảng 3 – 5 tháng.

20 buổi đầu học Trung cấp theo giáo trình Chuu kyuu e kou, tổng hợp và ôn vững kiến thức sơ cấp. 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, luyện đề thi N3.

Thông tin khoá học “Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N3”

Nếu bạn đã có kiến thức trung cấp và muốn luyện thi để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa Tiếng Nhật Trung Cấp N3 tại Hướng Minh

Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.

Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.

Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.

Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Thông tin thêm

Thông tin khoá học “Luyện Thi JLPT N2”

Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng, chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập, VHQ sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N2

Đã có kiến thức trung thượng cấp hoặc đã từng học khóa Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.

Hoặc, vượt qua bài test trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm.

Hoặc, đã từng thi JLPT N2 trên 80 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N2

Kiến thức: ngữ pháp chương trình N2, từ vựng và kanji ở trình độ N2, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi N2 JLPT.

Kỹ năng: làm quen và giải bài thi N2 JLPT.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N2

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Giáo trình do VHQ biên soạn từ những tài liệu mới nhất, cập nhật nhất đối với chương trình luyện thi JLPT N2

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Chương trình đào tạo năng lực tiếng Nhật N1

Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. ​

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp Học Tiếng Hàn Tại Tiên Lãng Hải Phòng / 2023

Tuyển sinh học viên tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng

Tuyển sinh học viên tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng ở đâu ?Địa chỉ dạy tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng ở đâu uy tín nhất ?

Lớp học Tiếng Hàn tại Hải Phòng nằm trong khuôn khổ khóa học Tiếng Hàn của VHQ. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, trung tâm VHQ chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn học viên tại Hải Phòng nhiều điều thú vị khi tham gia lớp học Tiếng Hàn tại Hải Phòng cũng nhận được nhiều ưu đãi khủng ngay trong tháng này. Lớp học Tiếng Hàn ở Hải Phòng

!!! ƯU ĐÃI – Khóa Học Tiếng Hàn giao tiếp tại Tiên Lãng Hải Phòng!!!

Học phí chỉ còn 1.200.000 đồng/1 khóa 3 tháng.Tặng giáo trình kèm đĩa học miễn phí.

để học tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng

Đến với tỉnh gắn liền với cảng biển, khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm, cũng như giàu tài nguyên về nông nghiệp, trung tâm VHQ không tránh khỏi những hồi hộp rằng không biết sẽ tìm thấy nhiều bạn yêu thích Tiếng Hàn ở Tiên Lãng Hải Phòng hay không? Nhưng đó dường như cũng chỉ là một phần lý do vì chúng tôi tin chắc với nỗ lực của mình, sẽ làm các bạn Hải Phòng cân nhắc lựa chọn học Tiếng Hàn, thứ tiếng đang được coi là trào lưu mới ở Việt Nam trong những năm gần đây

Đối tượng học Tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng:

Trung tâm VHQ sẵn sàng chào đón những ứng viên tiềm năng trong mọi độ tuổi, miễn là có tình yêu đối với Tiếng Hàn cũng như muốn dùng Tiếng Hàncho những mục đích học khác nhau như : đi du học, giao tiếp khi làm việc, xuất khẩu lao động hay chỉ đơn giản là yêu thích … Trung tâm VHQ đều có những khóa học riêng dành cho các bạn. Các bạn ở Hải Phòng trên những địa bàn như Kiến An,Lê Chân,An Lão,An Dương,Quán Toan,Kiến Thụy,… các bạn đều có thể đăng ký ngay lớp học Tiếng Hàn của VHQ tại Hải Phòng Khi gọi đến số điện thoại , mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ nhân viên của VHQ tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

Lựa chọn lớp học Tiếng Hàn tại Hải Phòng – cơ hội và ích lợi rộng mở.

Với phương châm ” Tâm – tín – nghĩa “, Trung tâm luôn mang lại cho các bạn những lợi ích tốt nhất khi học Tiếng Hàn : như hệ thống giáo viên đạt chuẩn quốc tế, bài giảng độc đáo, sáng tạo cũng như có những chính sách kèm cặp và ưu đãi cho học viên. Trong 25 buổi học, tất nhiên với một thời gian như vậy là không đủ nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên tâm huyết, các bạn Hải Phòng sẽ rèn luyện được sự chăm chỉ, sáng tạo, có tinh thần đóng góp ý kiến cho những buổi học … chắc chắn các bạn Vĩnh Long sẽ nhanh chóng cảm thấy mình tiến bộ vượt bậc. Tham gia lớp học Tiếng Hàn ở Hải Phòng, mỗi tháng chúng tôi đều có những ưu đãi khủng cũng như nhiều chương trình thú vị khác điển hình như tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí …

Hotline: Lịch học chính thức của lớp học Tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng :Lớp học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần. Nhanh tay nhấc máy gọi 0793.233.266 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng Thời lượng: 40 buổi

Thời gian: 1h30 phút/buổiThời gian học: 3 ca

Sáng: 08h – 11h30 Chiều: 14h00 – 17h00 Tối: 18h00 – 19h30′;19h30′ đến 21h.

Điều đặc biệt của các lớp học Tiếng Hàn giao tiếp của trung tâm VHQ là bạn sắp xếp lịch học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Và được học bù những buổi nghỉ tại các lớp khai giảng cùng thời gian.

Và đừng quên đăng ký để có cơ hội giảm ngay học phí.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn tại trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng-VHQ, gọi ngay cho chúng tôi theo số 0793.233.266 để được đăng ký lớp khai giảng sớm nhất !

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Lớp học tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh tiếng Hàn tại Tiên Lãng Hải Phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tiên Lãng Hải Phòng / 2023

Trung tâm dạy tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng ở đâu ?Lớp học tiếng Anh ở Tiên Lãng Hải Phòng ở chỗ nào ?Địa chỉ trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu?Trung tâm tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng chất lượng nhất là gì ?Trung tâm ngoại ngữ tại Tiên Lãng Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI Kiến An Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh không chỉ của học sinh , sinh viên mà còn những người lớn tuổi và trẻ em , Trung tâm VHQ -đào tạo tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng tổ chức các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

Khi tham gia khóa học học viên sẽ được dạy theo giáo trình hiện đại nhất , hiệu quả nhất và đang được sử dụng rộng rãi bên Mĩ hiện nay .

1/Mục đích của khóa học :

Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày

Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn

Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh

Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

2/Đối tượng tham gia Khóa học tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng

Những người có nhu cầu muốn học tiếng anh , không phân biệt lứa tuổi

Học sinh , sinh viên muốn học bồi dưỡng thêm tiếng anh

Những người muốn học tiếng anh để đi làm

Những người muốn học tiếng anh để đi du lịch , xem phim , đọc sách báo nước ngoài

Giáo Viên giảng dạy của Trung tâm tiếng anh tại Kiến an Hải Phòng

Giáo viên bản ngữ: Là các giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh chính thống như: Anh, Mỹ, Australia và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt

Giáo viên Việt Nam: Là các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tính giảng dạy , có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ mang đến cho Khóa học tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng những kiến thức tốt nhất , hữu dụng nhất hiện nay

3/Phương pháp giảng dạy của Trung tâm tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng:

Phương châm học của chúng tôi là ” HỌC ĐẾN ĐÂU THỰC HÀNH ĐẾN ĐÓ ” để đảm bảo cho bạn sau khi học xong có thể thực hành ngay lập tức

Học 3 qui tắc làm chủ tiếng anh, thay vì 1 triệu qui tắc

Nhớ một cách tự nhiên, thay vì ép buộc nhớ

Học một cách logic, thay vì học máy móc

Học 20% kiến thức chiếm 80% ngữ cảnh sử dụng

Học để SỬ DỤNG và THI, thay vì CHỈ THI

Làm chủ English, thay vì sợ English

4/Thời gian học : chia làm các ca , giúp cho học viên học tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng có thể lựa chọn sao cho phù hợp:

– Sáng từ 8h – 9h30 , 10h – 11h30

– Chiều từ 14h – 15h30 , 16h – 17h30

– Tối 18h – 19h30h , 19h30 – 21h,18h30 đến 20h

Kết quả thu được sau khóa học:

Học viên có được nền tảng căn bản về từ vựng , ngữ pháp , phát âm

Học viên học được khả năng phát âm tiếng anh chuẩn như người Mĩ

Tự tin giao tiếp trực tiếp với bạn bè , đồng nghiệp hay trên các trang mạng xã hội

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng.Ai có nhu cầu học tiếng Anh chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng (cách cầu Kiến An 100 m)

Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng / 2023

Dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Công ty Onnuri Hải Phòng liên tục khai giảng các lớp tiếng Nhật tại 37/201 Lạch Tray Hải Phòng

Hotline: 0936798911 (Mrs Dung)

Trung tâm tiếng Nhật ở Hải Phòng

Tuyển sinh khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Hình ảnh trung tâm Onnuri Hải Phòng

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Nhật ở Hải Phòng

Onnuri là công ty chuyên về đào tạo Ngoại ngữ – Kế toán – Tin học tại Hải Phòng. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển với mong ước mang kiến thức đến cho mọi đối tượng đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng.

Công ty liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên

Khóa học tiếng Nhật dành cho mọi học viên yêu thích văn hóa nước Nhật và tiếng Nhật. Sau mỗi khóa học sẽ giúp học viên củng có vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc- viết với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản để người học tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

– Tất cả học viên có mục đích học tiếng nhật để phục vụ cho công việc và học tập

– Học viên muốn tạo cho mình cơ hội làm việc trong các công ty của Nhật Bản.

Tham gia lớp học tiếng Nhật tại Onnuri Hải Phòng với mỗi trình gồm 25 buổi/khóa bạn được đào tạo đủ 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Bạn có thể đăng ký học các lớp:

Buổi sáng: Từ 8h đến 11 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Buổi chiều: Từ 2h đến 5h từ thứ 2 đến thứ 6

2. Lớp học thường: học vào các buổi tối hàng tuần

Lớp 1: từ 6h30′ đến 9h30′ các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu tuần

Lớp 2: từ 6h30′ đến 9h30′ các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bẩy hàng tuần

Với mỗi khóa học bạn được học thử 2 buổi miễn phí, nếu bạn thấy phù hợp bạn mới đăng ký học.

Lớp học tiếng Nhật tại công ty Onnuri Hải Phòng

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghành tiếng Nhật tại các trường đại học tại Việt Nam và các tu nghiệp sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại Nhật Bản luôn yêu nghề, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ từng học viên trong suốt quá trình học.

Phương châm của chúng tôi: “Học là phải nói được”, “Học đi đôi với hành”. Sau mỗi khóa học bạn được tham gia làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy cần học tiếng Nhật

Điện thoại tư vấn: 0936798911 Zalo: 0968 204 238 (Mrs Dung)

Facebook: Học Tiếng Nhật – Tiếng Anh tại Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Học Viên Tiếng Nhật Tại Tiên Lãng Hải Phòng / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!