Xu Hướng 6/2023 # Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc # Top 9 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhìn vào thực tế dư thừa nguồn lực lao động hiện nay của xã hội, cho thấy, mặt trái của giáo dục ở nước ta là đào tạo ồ ạt, mà bỏ qua HƯỚNG NGHIỆP, đào tạo ngành nghề không gắn với nhu cầu sử dụng lao động thực tiễn của thị trường.

Theo thông tin từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Tình trạng thất nghiệp của thanh niên tiếp tục là thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam với trên 2/3 số người thất nghiệp là thanh niên, trong đó chiếm tỷ lệ cao lại là thanh niên có trình độ Đại học. Ngay trong năm 2017 tiếp tục có thêm khoảng 200.000 cử nhân sẽ thất nghiệp. Mức độ thất nghiệp của thanh niên có xu hướng tăng dần theo trình độ chuyên môn kỹ thuật, tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên có trình độ cao đẳng khoảng 18,1%, đại học trở lên là 23%, trong khi tỷ lệ này của nhóm thanh niên có trình độ trung cấp thấp hơn là 5,3%. “THỪA THẦY THIẾU THỢ” đang là một thực tế của thị trường lao động.

Được thành lập từ năm 2001, theo Quyết định số 5654/QĐ – UB của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia. Hàng năm, nhà trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên và các em đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, đóng góp không nhỏ vào nguồn lực lao động xã hội.

Trường có 10 chuyên ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, 13 ngành đào tạo trung cấp và sơ cấp nghề. Đặc biệt, trường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật; Là đơn vị duy nhất của khu vực miền Bắc được cấp bằng Trung cấp Chính quy Tiếng Hàn, Tiếng Nhật. Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Nhật Bản, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Hàn Quốc của trường, hàng năm thu hút rất đông sinh viên theo học. Tại đây, các em được học tập bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là những giảng viên bản địa đến từ các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Hiện nay, Nhật Bản và Hàn Quốc là hai nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Làn sóng mở rộng sản xuất, kinh doanh của các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn, Nhật tại nước ta không ngừng gia tăng. Nắm bắt bức tranh tổng quan kinh tế, xã hội, sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ ngoại ngữ, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã kịp thời đón đầu xu hướng sử dụng lao động của thị trường trong giai đoạn hiện nay, để tập trung đào tạo những thế hệ sinh viên thông thạo Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với nhu cầu cao tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, hiện nay, các Công ty Samsung Display Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Samsung) và Công ty LG Display Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn LG Hàn Quốc), Panasonic Việt Nam… đang liên kết hợp tác đào tạo với nhà trường. Chỉ sau 2 năm học, với tấm bằng Trung cấp Chính quy Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, các sinh viên của trường được đi làm ngay trong các vị trí như: biên phiên dịch, thư ký, sản xuất tay nghề cao… với chế độ lương và ưu đãi tốt nhất. Chương trình hợp tác đào tạo gắn liền với tuyển dụng trực tiếp này sẽ được nhà trường và Công ty Samsung Display Việt Nam, và Công ty LG Display Việt Nam, Panasonic Việt Nam duy trì, phát triển trong những năm tiếp theo.

Năm học 2017 – 2018 đã mở ra, cánh cửa Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang rộng mở để chào đón các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúc các em có một khởi đầu bằng sự lựa chọn chín chắn nhất. Đó là, HÃY HỌC MỘT NGÀNH HỌC THỰC TẾ NHƯ TIẾNG HÀN, TIẾNG NHẬT, đáp ứng nhu cầu lao động thực tiễn của xã hội, để khi tốt nghiệp, các em không phải nằm trong những “con số khủng” về số người thất nghiệp, vẫn chưa có chiều hướng giảm, trong những năm tiếp theo.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20/322 Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. ( Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

HỆ ĐÀO TẠO : + 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT + 15 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Đào Tạo Dịch Thuật, Học Phiên Dịch Tiếng Anh , Học Biên Dịch , Dịch Thuật , Trung Tâm Đào Tạo Dịch Thuật , Tài Liệu Dịch Thuật , Học Biên Phiên Dịch

VEDICO.COM.VN – THEGIOIDICHTHUAT.COM

Với nhiều năm Biên dịch, phiên dịch các loại tài liệu chuyên ngành, các Dự án, các Chương trình, sách truyện, Giáo trình “Nội”, “Ngoại” mang tầm cở Quốc gia và Quốc tế của các Bộ ngành, Nhà sách, Bài báo, Nghiên cứu của các Tổ chức, cá nhân trong các Tổ chức Kinh tế, Chính trị, Xã hội, Quân sự,… VEDICO đã sưu tầm, chép lại, và tạo lập một hệ thống “Bộ thuật ngữ” chuyên ngành sâu cho hơn 12 ngành Nổi bật nhất.

Đối tượng học Phiên dịch Song song & Cabin là ở trình độ cao, kiến thức của ngôn ngữ nguồn và đích phải ở mức cao xét về góc độ ngôn ngữ và hiểu biết về thêm về một số lĩnh vực nhất định. Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào tương đối cao – cần được tư vấn kỹ và/hoặc kiểm tra…

Dựa vào kết quả của quá trình phân tích nhu cầu đào tạo ban đầu và bài kiểm tra trình độ đầu vào (Placement Test), VEDICO sẽ xây dựng các chương trình giảng dạy (study schedule) đồng thời với việc chọn lọc các nguồn tài liệu chuyên ngành nhằm cung như đội ngũ giảng dạy đáp ứng một cách

Đối tượng học dịch thuật (biên dịch và phiên dịch) là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu, chi tiết, văn phòng nghi thức và cao cấp, vì vậy Giảng viên thực hiện các khóa dịch thuật của VEDICO đòi hỏi rất gắt gao,

Đối tượng học dịch thuật (biên dịch và phiên dịch) là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu, chi tiết, văn phòng nghi thức và cao cấp, vì vậy Giảng viên thực hiện các khóa dịch thuật của VEDICO đòi hỏi rất gắt gao,

Đối tượng học dịch thuật (biên dịch và phiên dịch) hay còn gọi là dịch viết và dịch nói là ở trình độ cao, kiến thức ngoại ngữ và chuyên ngành sâu, chi tiết, văn phong nghi thức và cao cấp, vì vậy học viên khóa học này đòi hỏi phải có những kiến thức và kỹ năng qua căn bản, chi tiết được cụ thể như sau:

Học viên sẽ tăng được khả năng tập trung (power of concentration), ghi nhớ ngắn/dài hạn; kỹ năng tốc ký (chép nhanh) khoa học, logic…, kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng xử lý các tình huống phiên dịch thường hay gặp trên thực tế. Học viên sẽ nâng cao mức độ sử dụng ngôn ngữ tốt hơn: lựa chọn từ chuẩn xác, hợp ngữ cảnh nhất, phản xạ bật để dịch trôi chảy hơn.

Công tác phiên dịch đòi hỏi sự thực hành, thực tiễn rất cao. Vì phiên dịch cũng như biên dịch yêu cầu trình độ ngoại ngữ ở bậc cao nhất và ứng dụng thực tiễn cao nhất. Các khóa phiên dịch phải được thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu trên. Học viên sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa tùy theo lĩnh vực và trình độ, bao gồm phiên dịch Hội thảo, Hội nghị, Phiên dịch hiện trường, ,

Tiếng Anh chuyên ngành nâng cao và chuyên sâu theo 12 chuyên ngành Nổi bật trong nền kinh tế, hoạt động xã hội, kỹ thuật … được coi là thế mạnh của VEDICO, bởi vì VEDICO rất hiểu về nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân đối với bộ môn

Chứng Chỉ Biên Phiên Dịch Tiếng Hàn Itt

Korea.net.vn sẽ cung cấp cho các bạn biết tất cả các thông tin về chứng chỉ Phiên Dịch tiếng Hàn ITT và các kỳ thi….

1. Chứng chỉ biên phiên dịch tiếng Hàn ITT là gì

– ITT là viết tắt của “Interpretation & Translation Test” là chứng chỉ được công nhận tư cách phiên dịch viên tiếng Hàn duy nhất tại Hàn Quốc và các nước khác (toàn cầu).

– Được Hiệp hội Biên Phiên dịch Quốc tế Hàn Quốc thành lập từ năm 1999, tới thời điểm này đã trải qua hơn 40 kỳ thi. Tại Hàn Quốc mỗi năm có tới 6 kỳ thi chứng chỉ ITT này.

2. Chứng chỉ ITT được các cơ quan nào công nhận?

– Được bộ tự pháp Hàn Quốc công nhận.

– Được bộ 3 trường đại học đẳng cấp nhất Hàn Quốc công nhận cộng điểm hồ sơ đầu vào cho những học sinh và du học sinh quốc tế có chứng chỉ ITT. 3 trường đó là: Seoul National University – Korea University – Yonsei University / 3 trường này bên Hàn hay gọi là “Đại học ước mơ SKY”.

– Được các công ty lớn, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc công khai tuyển dụng: SAMSUNG, Hyundai, Daewoo, CJ, Lotterial, LG… và hơn 2000 cty, xí nghiệp của Hàn trong và ngoài nước khác ưu tiên tuyển dụng.

– Được hiển nhiên công nhận dủ tư cách hoạt động phiên dịch viên chuyên nghiệp tại Hàn và các nước khác.

– Được công nhận làm việc tại các văn phòng dịch thuật, công chứng chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và quốc tế.

3. Loại bằng và nội dung thi chứng chỉ ITT

Chứng chỉ ITT được chia thành hai loại: Professional và Business

+ Professional: Đòi hỏi thí sinh phải có hiểu biết bao quát về nhiều lĩnh vực: Kinh tế – địa – chính trị, kỹ thuật, khoa học – công nghệ, y tế… Độ khó cao, cần có vốn từ vựng rộng.

+ Business: Tập trung sâu vào lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Độ khó vừa phải, từ vựng tập trung vào lĩnh vực kinh tế, các biểu hiện ngữ pháp, xưng hô phù hợp trong lĩnh vực kinh tế, thương mại.

4. Thời gian – nội dung và đăng ký thi ITT:

Thời gian và nội dung thi chứng chỉ ITT

Khi đăng ký dự thi thì phải đóng phí, số tiền phí trên mỗi lần thi chứng chỉ ITT các loại lài:

– Cơ quan cấp bằng: 국제통역번역협회 – Hotline: 02-558-1575 – Địa chỉ: 서울시 강남구 선릉로 64길 11-4 – Email: manager@itt.or.kr – Tất cả các thông tin về kỳ thi tiếp theo, ngày đăng ký, lịch thi các bạn hãy vào web sau: Trang chủ ITT: http://www.itt.or.kr/index.htm

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Du Học Hàn Quốc Ngành Phiên Dịch

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch đang rất được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm. Nhiều sinh viên có mục đích học tiếng Hàn chỉ là giao tiếp chưa được học chuyên sâu. Để trở thành một phiên dịch viên thì gia thôi chưa đủ. Cần phải học đầy đủ mọi kĩ năng tiếng Hàn để phục vụ cho mục đích học. Vậy nên, du học Hàn Quốc ngành phiên dịch sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để trở thành một phiên dịch chuẩn quốc tế.

Những năm gần đây, những công ty Hàn Quốc vào Việt Nam rất nhiều, nên theo học phiên dịch tiếng Hàn sẽ là cơ hội việc làm và được hưởng mức lương cực kì cao.

Những lợi thế khi đi học học Hàn Quốc ngành phiên dịch

Hàn Quốc là một quốc gia đầu tư rất mạnh về đào tạo giáo dục, học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp này sẽ giúp cho bạn có những tương lai tốt đẹp. Hàn Quốc hay Việt nam đang rất chú trọng đến ngành phiên dịch viên. Các trường đại học tại Hàn Quốc đầu tư đào tạo cả ngôn ngữ khác như Anh, Trung, Nhật, Đức,…Vì nhận thấy nếu muốn trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp thì bạn học cần biết thêm nhiều thứ tiếng càng tốt Học phiên dịch ở Hàn Quốc bạn sẽ được học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Sẽ được tham gia thực hành và sẽ có những chuyến đi tập huấn thực tế. Điều đó sẽ giúp trình độ của các bạn tăng lên rất nhiều. Đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch ngoài việc được đào tạo tiếng Hàn bài bản. Các bạn sẽ được đào tạo những kĩ năng phụ trợ cho công việc phiên dịch của bạn. Ví dụ kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… Cơ sở vật chất hiện đại Vì được chú trọng đến đào tạo nên các trường đại học của Hàn Quốc được đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất. Từ trường học, bàn ghế cho đến những trang thiết bị phục vụ trong quá trình học của thầy và trò. Bên cạnh đó hệ thống kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế của các trường cũng được đầu tư đầy đủ tiện nghi. Việc đó sẽ giúp các em yên tâm và chuyên tâm vào việc học hơn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Sau khi tốt nghiệp ngành phiên dịch cơ hội việc làm và mức lương của bạn sẽ rất cao. Bạn có thể làm phiên dịch viên trong các hệ thông cơ quan của nhà nước như: Chính phủ, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam,… Hoặc các công ty có chủ đầu tư, chủ sở hữu là người Hàn Quốc. Bạn cũng có thể trở thành những chuyên viên marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện của công ty, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn. Hoặc bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch. Làm việc trong các hệ thông nhà hàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể đi làm giáo viên tại các trung tâm Hàn Ngữ, các trường học,… Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp làm việc với đối tác Hàn Quốc. Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn. Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế. Giảng dạy tiếng Hàn tại trường Đại học, cao đẳng,..

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Đào Tạo Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung Và Lg Hàn Quốc trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!