Xu Hướng 2/2023 # Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, số lượng người nước ngoài sang Việt nam sinh sống, làm việc khá nhiều. Dù với mục đích nào đi chăng nữa thì sự bất đồng về ngôn ngữ cũng là một cản trở khá lớn đối với họ khi sinh sống ở một đất nước xa lạ. Do đó, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài đang ngày càng lớn. Xuất phát từ nhu cầu này thì việc đáp ứng được đặt ra, kéo theo sự phát triển về việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

1. Việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hiểu thế nào?

Thực tế, việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là hình thức dạy học 1 – 1 hay có thể là 1 – 2. Môn học chủ yếu ở đây chính là tiếng Việt, cách đọc và cách viết tiếng Việt ra sao, mục đích để người nước ngoài có thể nói tiếng Việt một cách thành thạo và có cách ứng dụng đúng với trường hợp, hoàn cảnh nhất định.

Việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là việc làm có thể dành cho bất cứ ai, đặc biệt là những bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập cho mình. Đây đang được xem là một việc làm thêm khá tiềm năng, phổ biến và mở ra những cơ hội hấp dẫn sau này nếu như bạn là người có khả năng.

Trong thời buổi Việt Nam đang ngày càng thu hút sự chú ý đầu tư của nước ngoài và số lượng những công ty nước ngoài tại nước ta cũng khá lớn thì việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài lại có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Vì là việc làm bán thời gian nên bạn có thể dạy 3 buổi một tuần hay 2 buổi một tuần với số thời gian tương ứng là 2 tiếng 1 buổi hoặc có thể hơn. Nhìn chung, số thời gian học và số buổi học sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp cũng như thỏa thuận giữa người dạy và người học.

Nhìn chung, việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đang có những sự phát triển khá tốt và đem lại một cơ hội việc làm rộng mở cho các ứng viên.

2. Mô tả công việc việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

– Xây dựng giáo án dạy cho người nước ngoài

Tiếng Việt không phải là ngôn ngữ đơn giản, do vậy việc học sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, bạn cần xây dựng chương trình học cụ thể để quá trình học tập tiếng Việt của người nước ngoài được đi theo một lộ trình cụ thể.

– Soạn giáo án cho việc dạy học tiếng Việt

Sau khi đã xác định được những kiến thức cần truyền đạt để người nước ngoài học tập dễ dàng thì bạn cần tiến hành việc soạn giáo án một cách chi tiết và cụ thể. Điều này nhằm đảm bảo việc người nước ngoài biết được lộ trình học của mình ra sao để có thể chuẩn bị trạng thái tốt nhất cho việc học.

– Đảm nhận việc dạy học tiếng Việt

Khi những tài liệu, sách vở đã được chuẩn bị đầy đủ thì công việc của gia sư chính là việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Bạn sẽ cần cho họ làm quen với bảng chữ cái Việt Nam, dạy họ cách ghép chữ, đánh vần, ý nghĩa của chữ,…

Tiếng Việt không phải là ngôn ngữ đơn giản, vì thế, bạn cần phải giảng dạy một cách kỹ càng nhưng vẫn phải dễ hiểu để người nước ngoài có thể hiểu được phần nào.

– Nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hiệu quả

So với việc làm gia sư thông thường thì việc làm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ là đối tượng giảng dạy khá đặc biệt. Vì vậy, phương pháp cũng như cách thức truyền đạt sẽ có những sự khác biệt cụ thể và rõ ràng. Do vậy, bạn cần tìm hiểu đối tượng “học sinh” của mình để có những phương pháp ứng dụng phù hợp nhất.

Đó là những công việc mà một gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cần thực hiện. Bên cạnh những công việc này thì bạn có thể thực hiện thêm các công việc khác tùy vào sự thỏa thuận giữa bạn và người nước ngoài đó.

3. Yêu cầu của việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Việc làm gia sư dạy tiếng Việt yêu cầu ra sao đối với ứng viên? Để có thể nắm bắt được việc làm này thì bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện nào?

Với việc làm gia sư, đây là việc làm rất phù hợp với đối tượng là các bạn sinh viên, những người đã đi làm và làm trong lĩnh vực giáo dục hay nghiên cứu về ngôn ngữ, thậm chí đơn giản chỉ là có sự hiểu biết sâu sắc về tiếng Việt và muốn có cho mình việc làm kiếm thêm thu nhập. Do vậy, bằng cấp không phải là điều quá bắt buộc với việc làm này. Tuy nhiên, bạn cần phải có:

– Sự hiểu biết sâu sắc về tiếng Việt, và phát âm chuẩn tiếng Việt.

– Có khả năng giải thích ngữ nghĩa của từ một cách chính xác nhưng vẫn dễ hiểu.

– Có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt.

– Có sự am hiểu về truyền thống, văn hóa của Việt Nam.

– Có khả năng về ngoại ngữ để có thể giao tiếp và thấu hiểu hơn về đối tượng giảng dạy của mình.

– Có khả năng về sư phạm để quá trình truyền đạt được hiệu quả.

– Có sự kiên nhẫn và trách nhiệm với công việc.

Đó là những yêu cầu cơ bản mà bạn cần phải thỏa mãn để có thể nắm bắt cơ hội việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ngoài những yêu cầu trên thì sẽ có thể phát sinh ra những yêu cầu khác đến từ đối tượng dạy học của bạn, vì thế, cần có sự thỏa thuận giữa hai bên để quá trình học tập sau đó được thuận lợi nhất.

4. Việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đem đến cơ hội gì?

Với việc làm này những quyền lợi hay các cơ hội mà các bạn có thể nhận được như:

– Có cơ hội được làm việc với người nước ngoài, tăng khả năng về ngoại ngữ của bản thân.

– Mở rộng mối quan hệ của bản thân với những cơ hội khác có thể đến trong tương lai.

– Rèn luyện được tính tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

– Có cơ hội để rèn luyện và chuyên sâu thêm về tiếng Việt cũng như các nét văn hóa truyền thống của nước ta.

– Có thêm thu nhập cho bản thân. Trung bình, một buổi dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong khoảng 2 tiếng các bạn có thể nhận được 250 nghìn đồng/buổi. Đây sẽ là một con số đem đến mức lương khá hậu hĩnh cho bạn.

5. Nắm bắt việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài như thế nào?

Để có thể tìm kiếm cho mình việc làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài các bạn có thể đến các trung tâm việc làm gia sư để ứng tuyển. Hiện nay, số lượng các trung tâm này khá nhiều, đem đến cho ứng viên một môi trường làm việc gia sư chuyên nghiệp cũng như sự uy tín và bảo đảm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến ca trung tâm giới thiệu việc làm để tìm hiểu. Tuy nhiên, cần lựa chọn những trung tâm uy tín để tránh cho việc bị lừa đảo trong quá trình môi giới việc làm.

Một cách nữa mà các bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có thể nắm bắt cơ hội cho mình đó là sử dụng Internet. Có thể nhận thấy số lượng các trang web chuyên về đăng tin tuyển dụng khá nhiều, do vậy bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà nhưng vẫn cập nhật đầy đủ các tin tuyển dụng mới nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn website nào thì chúng tôi là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

5 Trung Tâm Tuyển Dụng Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Trong thời quá trình hội nhập, lượng khách nước ngoài du lịch đến Việt Nam ngày càng đông, di học sinh cũng tăng lên và những người đến làm kinh doanh cũng không ít. Điều đó dẫn đến nhu cầu học tiếng Việt ngày càng đông. Thế nhưng, các trung tâm tuyển dụng gia sư tiếng Việt hiện nay chưa phổ biến rộng rãi cũng như tiếng Việt là một ngôn ngữ khá khó để tự học ở nhà. Chính vì vậy mà sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn 5 trung tâm Đi tìm trung tâm gia sư tiếng Việt uy tín cho người nước ngoài gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài.

5 trung tâm tuyển dụng gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

– Gia sư Tiên Phong

Gia sư Tiên Phong luôn đảm bảo dịch vụ gia sư ở chất lượng cao, những gia sư đều được tuyển chọn kỹ từ 1 – 2 năm kinh nghiệm dạy trở lên. Có năng lực làm gia sư giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

– Gia sư Khởi Nguyên

Đến với văn phòng gia sư Khởi Nguyên, các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ gia sư:

– Không những gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, gia sư dạy tiếng Việt còn giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu sâu vào văn hóa người Việt.

– Gia sư Khởi Nguyên đảm bảo học viên sẽ tiến bộ một cách rõ rệt chi sau thời gian ngắn khi học tập với gia sư tiếng Việt tại nhà.

– Gia sư Thiên Phúc

Đội ngũ gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc là những giáo viên của các trường danh tiếng được tuyển chọn và đào tạo có kỹ thuật, cùng với sức trẻ và sự năng động của các bạn sinh viên giỏi đang tìm việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Mỗi gia sư mà Thiên Phúc cung ứng đều có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

– Trung tâm gia sư EFC

Tuyển chọn gia sư đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài là 1 trong những ngành chủ yếu của trung tâm gia sư EFC. Tập thể gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng bằng cách phỏng vấn, nhằm mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học.

– Gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư Ông Mặt Trời là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu hiện nay, với tiêu chí lấy chất lượng là mục tiêu hướng đến đảm bảo cho mang đến chất lượng gia sư tốt nhất.

Những phẩm chất phải có khi tuyển chọn gia sư tại trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là:

– Đạo đức tốt: Trước tiên khi tuyển gia sư tiếng Việt hay bất kỳ gia sư nào thì gia sư Ông Mặt Trời vẫn quan tâm nhất là phẩm chất đạo đức, người luôn có tâm với nghề. Tiếp sau mới quan tâm đến nghiệp vụ của gia sư đó.

– Vững chuyên môn: Tiếp theo sau đạo đức là chuyên môn ví dụ khi tuyển gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài thì trung tâm gia sư Ông Mặt Trời cũng quan tâm đến chuyên môn tiếng Việt cũng như tiếng anh, thậm chí có một số người Việt có thể dạy tiếng anh cho người nước ngoài.

– Vững nghiệp vụ sư phạm: Có nghĩa là những gia sư này đã từng đứng lớp có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm.

– Chuyên nghiệp: Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong một số tình huống bất cập.

– Tận tâm, kỹ lưỡng: Luôn là một gia sư có tâm với nghề và luôn quan tâm đến với học viên của mình.

Lợi ích tuyển chọn gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài qua trung tâm

– Không sợ bị lừa đảo: Hiện nay có nhiều người giả dạng giáo viên và sinh viên của những trường nổi tiếng vì thế khi tuyển chọn gia sư đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua trung tâm thì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lừa.

– Học viên có thể biết được lộ trình học của mình như thế nào, từ đó nếu muốn điều chỉnh thời gian gì thì cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm và sắp xếp lại thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Việt uy tín cho người nước ngoài, bạn hãy đến với 5 trung tâm ở trên. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với các trung tâm gia sư, ở đó sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Khi Việt Nam hội nhập, kinh tế thời mở cửa đã chào đón các công ty nước ngoài tự do thương mại đã đầu tư và Việt Nam với một số lượng rất lớn.

Để những người nước ngoài muốn đến sống và làm việc tại Việt Nam, vấn đề lớn nhất mà các chuyên gia thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Trên thưc tế, tiếng Anh dễ hơn tiếng Việt rất nhiều bởi vì tiếng Việt có dấu, cách phát âm và ngữ pháp Tiếng Việt phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, người nước ngoài thường lúng túng khi sử dụng tiếng Việt. Không ít người nước ngoài ban đầu bắt chước nói giọng điệu tiếng Việt bập bẹ. Người nước ngoài rất là mất thời gian để tự học tiếng Việt, vấn đề tự học này rất gây khó khăn cho họ, sẽ làm cho họ mất nhiều thời gian Và cho dù có cố gắng tự học luyện giọng mãi nhưng vẫn không sao thông thạo được từ giọng điệu cho đến cấu trúc câu từ ngữ pháp rắc rối của tiếng Việt.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Việc hiểu và tiếp cận nền văn hoá Việt Nam và tìm hiểu tâm lý con người Việt là một trong những chìa khóa quan trọng để mang đến thành công nhất định của những công ty nước ngoài. Vấn đề này phần lớn phụ thuộc vào người nước ngoài tại Việt Nam phải thành thạo tiếng Việt Nam.

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại là các giáo viên, giảng viên và các bạn sinh viên thuộc khoa ngôn ngữ học, tâm lý học của trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Các gia sư cộng tác với chủ yếu nhằm để hỗ trợ cho người nước ngoài đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam cần học tiếng Việt để phục vụ công việc và người nước ngoài ở Việt Nam có nhu cầu học tiếng Việt để tìm hiểu văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam.

Đến với văn phòng , các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ gia sư:

Giỏi chuyên môn, cách truyền đạt kiến thức khoa học, tận tâm, chuyên nghiệp.

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, gia sư Tiếng Việt còn giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa người Việt.

Học viên sẽ thường xuyên được thực hành trong giờ học nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt, cách thành lập câu, viết các văn bản bằng tiếng Việt hoàn chỉnh.

Chúng tôi đảm bảo học viên sẽ tiến bộ một cách rõ rệt chi sau thời gian ngắn khi học tập với gia sư tiếng Việt tại nhà.

Tập trung vào kĩ năng thực hành, ưu tiên giúp học viên sử dụng cách nói tiếng Việt chuẩn, rõ ràng.

Giúp học viên luyện tập kĩ năng ngữ pháp qua các bài dịch, nhấn mạnh các nguyên tắc ngữ pháp.

Chúng tôi nhận dạy kèm ở mọi cấp độ:

1. Tiếng Việt cơ sở. 2. Tiếng Việt nâng cao. 3. Tiếng Việt chuyên ngành. 4. Tiếng Việt giao tiếp và phần ngữ pháp.

Để tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài , xin quí vị liên hệ:

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM – VP GIA SƯ KHỞI NGUYÊN

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm

Chương trình gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của Atlan ra đời nhằm nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng tăng lên. Đó là một hệ quả tất yếu của sự hội nhập quốc tế và giao lưu văn hóa. Nước ta đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới với một nền kinh tế tăng trưởng mạnh và là một thị trường đầu tư hấp dẫn. Do đó, hàng năm lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở nước ta ngày càng tăng. Phần lớn họ đều có nhu cầu học tiếng Việt. Những người nước ngoài đến đây, dù với mục đích gì, nếu có khả năng sử dụng tiếng Việt thì sẽ là một ưu thế giúp họ thành công trong cuộc sống và công việc. Họ có thể phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và hiểu rõ hơn về con người, văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. Việc dạy chữ không khó, cái khó hơn là làm cho học viên cảm thấy bài học hữu ích và có thể vận dụng vào cuộc nói chuyện hàng ngày, đồng thời tạo niềm vui đến lớp cho mỗi học viên. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

Atlannghĩ rằng một giáo viên giỏi không chỉ dạy tốt mà còn phải truyền cảm hứng cho học viên, làm tăng tinh thần học hỏi về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

VÌ SAO CHỌN ATLAN

Tập thể gia sư dạy tiếng Việt được chọn lựa và phỏng vấn kỹ lưỡng, nhăm mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học

Atlan chuyên về thiết kế các chương trình và mô hình đạo tạo tiếng Việt cho các sếp có thời gian làm việc Short-term hay Long-term tại Việt Nam

Atlan chuyên đào tạo cho các nhóm hay tập thể nhân viên người nước ngoài có thể giao tiếp Tiếng Việt căn bản để đủ sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Những lợi ích của chương trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Học kèm: Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt

Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân

Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn

Thời khóa biểu linh hoạt

Mô tả về khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài

Thời gian khóa học: phụ thuộc vào cấp độ và nhu cầu của người học

Có thể học linh động các ngày trong tuần

Giáo trình học miễn phí (CD, PDF, Books)

Địa điểm: tại nhà riêng hoặc công ty của học viên

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!