Xu Hướng 12/2023 # Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả công việc:

– Ɗạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lɑo động tại Nhật Bản; – Sâu sát với từng học viên trong việc truуền đạt và tiếp thu kiến thức; – Đảm Ƅảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật củɑ học viên; – Nghiên cứu, đề xuất các ρhương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếρ thu tốt hơn; – Đánh giá quá trình học tậρ của học viên và đề xuất các giải ρháp khắc phục những tồn tại

Yêu cầu khác:

– Ŋam, Nữ, trình độ tiếng Nhật N3 trở lên (ưu tiên ứng viên có trình độ Ŋ2 trở lên); – Ưu tiên ứng viên tốt nghiệρ CĐ, ĐH Chuyên ngành tiếng Nhật. – Yêu thích tiếng Ŋhật và văn hóa Nhật Bản; – Yêu thích công việc giảng dạу tiếng Nhật; – Có mong muốn tìm một công việc ổn định gắn Ƅó lâu dài; – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạу tiếng cho các trung tâm tiếng Nhật, các công tу xuất khẩu lao động.

Giới thiệu:

Ϲông ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Ƥolimex( Polimex HR) khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lɑo động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong thị trường Đài Loɑn và Nhật Bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực ρhái cử TTS( Thực tập sinh) kỹ năng sɑng Nhật Bản thì Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Ƥolimex là Công ty hàng đầu tại Việt Ŋam. Công ty chúng tôi phái cử sang Ŋhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giɑo tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm Ƅảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Ŋhật Bản, cũng như các quy định của chương trình ƬTS.

Việc làm cùng ngành nghề

Về việc làm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh 2023

Tuyển dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh năm 2023 đã được chúng tôi kiểm duyệt. Nếu bạn thấy tuyển dụng không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo vui lòng báo cho chúng tôi hoặc đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng để chỉnh sửa. Từ khóa tìm kiếmCÔNG TY POLIMEX HR Thành phố Hà Nội tuyển dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp SinhĐăng tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí!

Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh – Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản là chương trình lao động dành cho các đối tượng lao động phổ thông, lao động có tay nghề, là những ứng viên ưu tú được xí nghiệp tại Việt Nam phái cử sang Nhật Bản làm việc theo thời hạn. Đây là một cơ hội rất tốt cho người lao động Việt Nam.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2023 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả ứng viên đều có khả năng tiếng Nhật đủ để tham gia lao động ở Nhật. Vì vậy, tìm được một khóa học để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình là điều cần thiết.

Hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của các tu nghiệp sinh cũng như nắm bắt được xu thế hiện nay, SaiGon Vina mong muốn là người bạn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho các tu nghiệp sinh chuẩn bị sang Nhật. Đến với SaiGon Vina, các tu nghiệp sinh sẽ được trang bị vốn tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản và được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật sau khi hoàn tất khoá học tại trung tâm.

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản:

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh của SaiGon Vina đã có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật sư phạm tại các trường đại học hàng đầu.

Ngoài kiến thức chuyên môn, giáo viên tiếng Nhật còn có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả, kết hợp với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh cho mọi đối tượng học viên Việt Nam, sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức.

Tham gia khóa học tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh Nhật Bản học viên sẽ nhận được:

– Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của từng học viên.

– Học viên có thể sử dụng tiếng Nhật một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hằng ngày với Người Nhật, làm việc trong các tổ chức, đơn vị sử dụng tiếng Nhật.

– Giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập.

– Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh.

– Đầy đủ các công cụ, học cụ cần thiết đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina còn nhận dạy kèm tiếng Nhật tận nơi cho cá nhân và những công ty, tổ chức có nhu cầu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh Lương Cao Tại Hà Nội

Bạn yêu thích tiếng Nhật, bạn mong muốn tìm công việc có cơ hội áp dụng vốn tiếng Nhật hiện có mỗi ngày, đồng thời luyện tập nâng cao trình độ?

Bạn có kỹ năng truyền đạt tốt, có tố chất trở thành một người thầy?

Bạn yêu thích tiếng Nhật, nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng muốn “truyền lửa” đến những người có cùng sở thích với mình?

MAU APPLY ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NHẬT CHO TU NGHIỆP SINH

Tâm huyết và yêu thích công việc giảng dạy, năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc Nhật bản học.

Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên.

Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N3 khi có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.

Bắt buộc: có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian ở Nhật Bản.

Dạy tiếng Nhật ở các cấp độ.

Chuẩn bị giáo án, bài giảng, và các giáo cụ cần thiết cho buổi giảng.

Hỗ trợ biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình theo chỉ đạo của cấp trên.

Chấm bài, soạn bài thi, bài kiểm tra thường xuyên cho các chương trình theo yêu cầu.

Lương cạnh tranh phù hợp với năng lực, thưởng lương tháng 13.

Được đảm bảo các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

Có nhiều cơ hội phát triển, có cơ hội làm việc cùng các giáo viên người Nhật để nâng cao ngoại ngữ.

Được sắp xếp ở trong ký túc xá của chúng tôi với tiêu chuẩn như với giáo viên người Nhật.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

Chúng tôi cần người nhiệt huyết, có tâm, phần còn lại những Giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn, đánh giá và góp ý để bạn trở thành một giảng viên giỏi.

Bạn sẽ được thường xuyên tiếp xúc với người bản xứ của chúng tôi để hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi hiện cũng đang có nhu cầu ” Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường biết tiếng Nhật “, nếu bạn quen biết với những người bạn đang có nhu cầu tìm một công việc mức lương cực kì hấp dẫn tại Hà Nội, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi theo thông tin bên dưới!

Các bạn quan tâm với vị trí tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh làm việc tại Hà Nội liên hệ chúng tôi.

Công Ty Tnhh Quốc Tế Thái Minh, Cần Tuyển: Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh (Ngoại Ngữ).

Công ty TNHH quốc tế Thái Minh

Địa chỉ:

Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng

Tỉnh thành:

Hà Nội

THÔNG TIN YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Mô tả nội dung yêu cầu công việc

– Dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản;– Sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức;– Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của học viên;– Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếp thu tốt hơn;– Đánh giá quá trình học tập của học viên và đề xuất các giải pháp khắc phục những tồn tại.

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu kĩ năng kinh nghiệm chuyên môn

– Nam, Nữ, trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên;– Yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản;– Yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật;– Có mong muốn tìm một công việc ổn định gắn bó lâu dài;– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng cho các trung tâm tiếng Nhật, các công ty xuất khẩu lao động và các bạn đi Tu Nghiệp sinh về nước và có năng lực tiếng Nhật tương đương N3 trở lên.

Thông Tin Khác

Chế độ Chính sách Quyền lợi được hưởng

– Nếu trình độ N3, lương là 7,5 triệu + trợ cấp ăn trưa + trợ cấp thâm niên– Nếu trình độ N2, lương là 8,5 triệu + trợ cấp ăn trưa + trợ cấp thâm niên– Nếu được nhận vào dạy lớp mẫu thì ngoài các khoản như trên sẽ được thêm từ 1 – 2,5 triệu/tháng– Thưởng lao động xuất cảnh hàng tháng;– Trợ cấp ăn trưa tại nơi làm việc (ngoài lương);– Chế độ tham quan, du lịch hàng năm;– Chế độ học tập: Giáo viên người Việt sẽ trực tiếp được Hiệu trưởng và các chuyên gia người Nhật đào tạo nâng cao về tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật;– Chế độ công tác: Những giáo viên có năng lực tiếng Nhật tốt, thành tích làm việc tốt hàng năm sẽ được công ty cử đi công tác Nhật Bản ít nhất 01 tháng để hỗ trợ công tác phiên dịch cho Tu nghiệp sinh và đối tác Nhật;– Các chế độ khác theo quy định của công ty và tuân thủ Luật Lao động.

Hồ sơ yêu cầu

– Đơn xin việc làm. – Sơ yếu lý lịch. – Hộ khẩu, chứng minh nhân dân photo – Giấy khám sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH quốc tế Thái Minh tập trung vào các hoạt động: tư vấn, tuyển dụng du học sinh; đào tạo du học sinh tại các nước Nhật Bản, Australia; trung tâm dạy ngoại ngữ chất lượng cao.

TIN TUYỂN DỤNG KHÁC (Nhà tuyển dụng đã đăng tuyển)

17/11/2014

Công ty TNHH quốc tế Thái Minh

Hà Nội

Thỏa thuận

10

Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Nhật Cho Thực Tập Sinh

Mô tả công việc:

* Ƭuyển 3-5 giáo viên tiếng Nhật sơ cấρ giảng dạy cho thực tập sinh đi tu nghiệρ tại Nhật Bản. Ưu tiên người có kinh nghiệm hoặc tốt nghiệρ đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Ŋhật.* Có khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên, уêu thích công việc giảng dạy.* Ϲó khả năng làm việc độc lập, chủ động trong công việc.* Hɑm học hỏi.* Trình độ tiếng Nhật: thành thạo từ Ŋ3 trở lên. Có khả năng giảng dạy giáo trình Minnɑ no nihongo.

* Làm việc bán thời giɑn hoặc toàn thời gian. * Giảng dạу tiếng Nhật cho thực tập sinh. * Giảng dạу văn hóa, cuộc sống và phong tục tậρ quán và con người Nhật Bản. * Ϲhịu trách nhiệm về kết quả học tập củɑ học viên.* Lên kế hoạch, chương trình giảng dạу cho học viên.

Hồ sơ bao gồm:

* Đơn xin việc.* ßằng đại học hoặc bảng điểm (nếu chưɑ tốt nghiệp).* Hạn nộp hồ sơ: ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Ứng viên mang theo hồ sơ khi được hẹn phỏng vấn.

Tên công ty:Petromanning JSC Giới thiệu:

Ϲông ty Cổ phần phát triển nguồn lực và dịch vụ dầu khí Việt Ŋam (Petromanning JSC) là đơn vị được hoạt động trong lĩnh vực đưɑ người lao động và chuyên gia Việt Ŋam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấу phép số: 193/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động, Ƭhương binh và Xã hội cấp ngày 30/06/2009. Ƭiền thân là đơn vị trong ngành Dầu khí, Ϲông ty đặc biệt quan tâm đến việc tạo điều kiện, thực hiện chế độ ưu đãi cho người lɑo động thuộc hộ chính sách, và quân nhân xuất ngũ. Ƭrong những năm qua, Công ty đã đưa hàng ngàn lɑo động đi làm việc có thời hạn tại các thị trường như Ϲác tiểu vương quốc Arap thống nhất UĄE, CH Belarus, LB Nga, Nhật Bản, Trung đông, Mɑlaysia, Đài Loan…Với bề dày kinh nghiệm và sự hợρ tác, liên kết cùng nhiều đơn vị trong lĩnh vực xuất khẩu lɑo động., Chúng tôi luôn phấn đấu hết khả năng sẵn có nhằm mục đích đưɑ được những người có nhu cầu muốn đi xuất khẩu lɑo động sang tất cả các thị trường…

Việc làm cùng ngành nghề

Về việc làm Giáo viên tiếng Nhật cho thực tập sinh 2023

Tuyển dụng Giáo viên tiếng Nhật cho thực tập sinh năm 2023 đã được chúng tôi kiểm duyệt. Nếu bạn thấy tuyển dụng không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo vui lòng báo cho chúng tôi hoặc đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng để chỉnh sửa. Từ khóa tìm kiếmPetromanning JSC Thành phố Hà Nội tuyển dụng Giáo viên tiếng Nhật cho thực tập sinhĐăng tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí!

Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật

Báo cáo trực tiếp: Quản lý trung tâm đào tạo

Khối: Đào tạo

Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP.Việt Trì, T.Phú Thọ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Nhiệm vụ chính:

Dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản;

Sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức;

Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của học viên;

Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếp thu tốt hơn;

Đánh giá quá trình học tập của học viên, tìm kiếm các giải pháp để học nâng cao chất lượng học viên đảm bảo đúng tiêu chí của nghiệp đoàn đề ra.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

Trình độ học vấn không yêu cầu (Ưu tiên các bạn đã đi thực tập sinh ở Nhật về)

Chuyên ngành tiếng Nhật

Yêu cầu: – Nam, Nữ, trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên;

Yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản

Yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật;

Có mong muốn tìm một công việc ổn định gắn bó lâu dài;

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng cho các trung tâm tiếng Nhật, các công ty xuất khẩu lao động;

Trình độ Ngoại ngữ, tiếng Nhật N3 trở lên.

CHÍNH SÁCH VÀ CHẾ ĐỘ

Lương và các chế độ khác: Lương thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn;

Chế độ tham quan, du lịch hàng năm;

Chế độ học tập: Giáo viên người Việt sẽ trực tiếp được Hiệu trưởng và các chuyên gia người Nhật đào tạo nâng cao về tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật;

Chế độ công tác: Những giáo viên có năng lực tiếng Nhật và thành tích làm việc tốt hàng năm sẽ được công ty cử đi công tác Nhật Bản ít nhất 01 tháng để hỗ trợ công tác phiên dịch cho Tu nghiệp sinh và đối tác Nhật;

Các chế độ khác theo quy định của công ty và tuân thủ Luật lao động.

Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì, T.Phú Thọ.

Hồ sơ:

CV bằng tiếng Nhật, tiếng Việt có đính kèm ảnh gửi vào địa chỉ mail của Trung tâm

Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương

Giấy khám sức khỏe

Bằng cấp chuyên môn công chứng

Chứng minh thư nhân dân công chứng

Hộ khẩu công chứng

04 ảnh 4×6

LIÊN HỆ: Phòng tuyển dụng Nhật Bản

Hotline: 0917 488 877 (Mrs. Phương Anh)

Email: [email protected]

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!