Xu Hướng 12/2023 # Trường Đh Hà Nội Khai Trương Phòng Học Trực Tuyến Tiếng Hàn # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trường Đh Hà Nội Khai Trương Phòng Học Trực Tuyến Tiếng Hàn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(HNMO) – Trường Đại học Hà Nội vừa chính thức khai trương phòng học trực tuyến sử dụng trong chương trình KF Global e-School dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn.

Từ tháng 2/2012, trong vòng 13 tuần Trường đại học Hà Nội cùng với Đại học nữ Sukmyung Hàn Quốc giảng dạy hai môn “Kinh tế chính trị Hàn Quốc”, “Tìm hiểu văn hóa đại chúng Hàn Quốc” dành cho sinh viên năm thứ 4 với trang thiết bị sẵn có của nhà trường. Tuy nhiên do trang thiết bị cũ có phần ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy nên đã quyết định đưa vào sử dụng trang thiết bị tân tiến nhất.

Trang thiết bị trực tuyến cho chương trình này là do ngân hàng Kookmin hỗ trợ cho Đại học Hà Nội thông qua chương trình ký gửi của Korea Foundation. Ngân hàng Kookmin ngoài chương trình hỗ trợ trang thiết bị lần này còn hỗ trợ cho chương trình biên tập và xuất bản giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt” bao gồm 6 cuốn, nhằm hỗ trợ cho việc đào tạo cũng như phát triển ngành học tiếng Hàn tại Việt Nam. Ngân hàng Kookmin trước đây đã từng hỗ trợ phòng học tiếng cho Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại ngữ Quốc gia Hà Nội. Cho đến nay ngân hàng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển quan hệ trong lĩnh vực học thuật, văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc.

Trường Đại học Hà Nội là một trong 13 trường Đại học giảng dạy tiếng Hàn và ngành Hàn Quốc học, khoa Tiếng Hàn của trường có trên 300 sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn. Khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam thành lập Khoa tiếng Hàn độc lập, sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng Hàn của trường được đánh giá nổi bật về khả năng tiếng.

Hiện nay tại các trường đại học ở việt Nam môn kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội được đưa vào là môn chính trong chương trình đào tạo ngôn ngữ, tuy nhiên giảng viên giảng dạy trong các lĩnh vực thuộc khoa xã hội còn thiếu. Với tình hình như vậy, trường đại học Nữ Sukmyung – một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc đã thực hiện giảng dạy với chương trình học ưu việt cho các sinh viên, giúp các sinh viên hiểu đa dạng các khía cạnh về Hàn Quốc, đồng thời đóng góp vào quan hệ giao lưu giữa hai nước. Giảng viên trường đại học Nữ Sukmyung đã nhận được đánh giá cao qua kỳ học vừa rồi.

Ngoài chương trình giảng dạy về Hàn Quốc học, chương trình KF Global e-Schook tạo điều kiện để 14 em sinh viên đại học Nữ Sukmyung được học tập về Lịch sử, Xã hội, Văn hóa Việt Nam tại trường Đại học Hà Nội trong 2 tuần, và 2 em sinh viên đại học Hà Nội tham dự khóa học e-School về Hàn Quốc của trường Đại học Hà Nội đã được mời tham gia trại hè tại Hàn Quốc. Chương trình học đã đóng góp thúc đẩy giao lưu giữa hai nhà trường và hai nước.

Khai Trương Văn Phòng Tư Vấn Du Học Nhật Bản

Ngày 09-04, tại Văn phòng tư vấn du học Nhật Bản – Tam Kỳ Quảng Nam tổ chức lễ khai trương chính thức đi vào hoạt động. Đại diện một số đơn vị, phụ huynh đến dự lễ.

Chi nhánh Văn phòng tư vấn du học Nhật Bản – Tam Kỳ Quảng Nam thuộc DU HỌC NHẬT BẢN KOKORO có trụ sở chính tại địa chỉ số 794 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Du học Nhật Bản Kokoro là nơi tư vấn du học uy tín và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết tư vấn du học rõ ràng, công khai, đầy đủ chi tiết phù hợp với năng lực tài chính của gia đình, và năng lực học tập của các em.

Để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng tại Tỉnh Quảng Nam, vào sáng ngày 09/04/2023 DU HỌC NHẬT BẢN KOKORO đã khai trương chi nhánh mới tại 130 Phan Chu Trinh , Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quang Nam, ĐT: (0235) 3 821 879. Chương tình khai trương diễn ra thân mật , vui vẻ giao lưu giữa các bật phụ huynh đã có con em đi du học tại KOKORO và các em sắp đi. Mọi người cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để con em đi du học đạt kết quả tốt nhất, sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật Bản. Việc khai trương văn phòng tư vấn du học Nhật Bản Kokoro tại Tam Kỳ Quảng Nam, đã tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh, con em Quảng Nam tiếp cận trực tiếp về tư vấn du học tại tỉnh nhà, giúp cho quý bậc phụ huynh học sinh tiếp cận trực tiếp những thông tin chính xác về lĩnh vực du học, Hạn chế tối đa việc lừa đảo đang diễn ra rất phức tạp và phổ biến tại nhiều nơi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người du học sinh cũng như các đơn vị uy tín ở Việt Nam. Trong buổi lễ , Du học Nhật Bản KOKORO cảm ơn đến các bậc phụ huynh cũng như các đơn vị đã đến tham dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng khai trương Văn phòng tư vấn tại Tam Kỳ Quảng Nam. (chèn ảnh tặng hoa) Chương trình du học Nhật Bản Kokoro tuyển sinh các đối tương là học viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học và các học sinh đã tốt nghiệp THPT. Trước khi đi du học, các học viên đã được Nhật ngữ KOKORO đào tạo tiếng Nhật và lấy chứng chỉ N4, sau đó sang Nhật tiếp tục học tiếng Nhật từ 1,3-2 năm trước khi tham gia kì thi vào các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học ở Nhật Bản. Trong quá trình đào tạo ở Kokoro các học viên được tham gia các khóa học văn hóa, kỹ năng sống để thích nghi với môi trường và học tập tại Nhật Bản trước khi các bạn đi du học.

Kết thúc buổi lễ là đại diện Du học Nhật Bản Kokoro cảm ơn công ty, các vị khách quý trên địa bàn tỉnh, các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tại Đà Nẵng đã đóng góp cho chương trình được thành công tốt đẹp. Chúc cho CBNV văn phòng Quảng Nam thành công rực rỡ, đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp.

Long Trọng Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Visang

Vào ngày 6/8/2023 tại Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra lễ ký ký kết hợp tác triển khai dự án Nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam giữa Tập đoàn giáo dục Visang Hàn Quốc và Đại học Nguyễn Trãi.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.

Mr. Park Sang Shik – Nguyên Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam – phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc, trường ĐH Nguyễn Trãi.

T.S KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường

T.S Trịnh Thanh Bình – Giám đốc Điều hành nhà trường

Th.S Trần Thị Lan – Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, Phó Chủ nhiệm khoa Quốc tế học trường Đại học NT

Về phía đối tác, doanh nghiệp

Ông Rho Joong il – Giám đốc Công ty Visang GEO

Yoon Tae In – Trưởng Đại diện Công ty Visang tại Việt Nam

Bà Lee Hyojin – Quản lý dự án giáo dục, Văn phòng Koica Việt Nam

Ông Yu Jinwoo – Chuyên gia dự án, Văn phòng Koica Việt Nam

Ông Choi MichaelDC – Phó Tổng giám đốc Tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc Kotra, văn phòng Hà Nội.

Ông Yoo – Seung Min – Phó Giám đốc Tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc Kotra, văn phòng Hà Nội.

Ông Yoo Dong-Ho – Đại diện pháp lý Công ty tư vấn Luật ji-PyJong Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Giám đốc dự án Sách giáo khoa – Công ty Alphabook

Phát biểu tại lễ khánh thành, T.S Nguyễn Tiến Luận – CT HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi chia sẻ:

Ông Rho Joong il – Giám đốc công ty Visang GEO chia sẻ:

“Hôm nay, tôi thực sự ấn tượng với Lễ Khai giảng rất hoành tráng của trường Đại học Nguyễn Trãi và các tiết mục văn nghệ công phu, hấp dẫn do các bạn sinh viên thể hiện. Bây giờ đây, sau khi nghe những chia sẻ của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Luận và nhận được tình cảm nồng ấm của các bạn sinh viên dành cho chúng tôi, tôi tin rằng dự án lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người học”

Lễ cắt băng khai trường phòng học Klass chính thức diễn ra trong sự hứng khởi của tất cả mọi người, sau đó các vị khách quý, các thầy cô giáo và sinh viên tới tham quan và trải nghiệm lớp học mẫu của thầy và trò khoa Quốc tế học trường ĐHNT.

Dự án lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU chính thức đi vào hoạt động, chắc chắn rằng đây là cơ hội học tập tuyệt vời dành cho sinh viên NTU. Chúc cho dự án thuận lợi và thành công.

Kỷ Niệm 40 Năm Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Trường Đh Hà Nội

(GD&TĐ) – Hôm nay (16/10) tại Hà Nội, Khoa tiếng Nhật Trường Đại học Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

(GD&TĐ) – Hôm nay (16/10) tại Hà Nội, Khoa tiếng Nhật Trường Đại học Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

PGS.TS Nguyễn Đình Luận trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Khoa tiếng Nhật

Dự buổi lễ có: Đại diện Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT); Ngài Suzuki Hideo – Công sứ Đại Sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; Ngài Sato – Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Nhật Bản; Ngài Inami – Giám đốc Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Việt; Quĩ giao lưu Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam; cùng đại diện các đoàn ngoại giao, tổ chức quốc tế và đông đảo các giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên của Khoa tiếng Nhật.

Khoa Tiếng Nhật được ra đời vào năm 1973, đã phát triển đi lên cùng với Nhà trường và giành được những thành tích to lớn trong suốt 40 năm qua. Trong vòng 5 năm trở lại đây, Khoa tiếng Nhật Bản đã đào tạo được 593 cử nhân hệ chính quy và 365 cử nhân hệ vừa làm vừa học chuyên ngành tiếng Nhật. Tỉ lệ theo học tiếng Nhật tại Khoa có xu hướng ngày một tăng.

Khoa đã mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học Nhật Bản, các tổ chức quốc tế như Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, Trường Đại học Osaka, Đại học Nữ sinh Nara, Đại học Meiji… trong công tác trao đổi sinh viên và bồi dưỡng giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của Khoa.

Chất lượng đào tạo, đặc biệt là của hệ chính quy, được thể hiện rõ rệt qua kết quả tốt nghiệp hàng năm. Số sinh viên của Khoa tham gia kỳ thi tuyển chọn học bổng du học một năm tại Nhật Bản do Bộ Giáo dục Nhật Bản và Bộ GD&ĐT Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm cũng luôn đạt kết quả cao với số lượng đứng đầu trong cả nước.

Phần lớn sinh viên của Khoa tốt nghiệp đều tìm được việc làm và làm việc theo đúng chuyên ngành đào tạo, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng thích ứng nhanh với công việc, kỹ năng thực hành và tính năng động, sáng tạo. Theo kết quả điều tra của sinh viên, trong những năm gần đây, gần 100% sinh viên của Khoa tốt nghiệp tìm được việc làm, trong đó số sinh viên có việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo đạt trên 90%.

Khoa đã không ngừng đổi mới công tác quản lý đào tạo, cải cách hành chính, tổ chức giảng dạy và học tập, xây dựng chương trình đào tạo. Công tác NCKH của Khoa luôn được cán bộ, giảng viên và sinh viên đặc biệt quan tâm và tích cực tham gia.

Nhiều giảng viên của Khoa tham gia các Hội đồng khoa học trong và ngoài trường, nhiều giáo viên tham gia biên soạn chương trình, giáo trình, sách giáo khoa dạy tiếng Nhật cho học sinh phổ thông, trung học trên phạm vi toàn quốc. Các công trình NCKH của giáo viên Khoa đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam, chuẩn hoá các chương trình giảng dạy tiếng Nhật các cấp độ và đẩy mạnh xã hội hóa việc phổ cập tiếng Nhật tại Việt Nam.

Hiên Kiều

Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo Dịch thuật cũng như Giao tiếp, Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-edu chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ hàng đầu tại hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với lợi thế nằm trong một môi trường Ngoại ngữ hàng đầu trong nước (Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội), Trung tâm chúng tôi có rất nhiều chương trình đào tạo Ngoại ngữ,Dịch thuật, Giao tiếp đa dạng và chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên của trường Đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ và các giảng viên tiếng Trung bản ngữ Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU liên tục tuyển sinh các lớp ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao, các khoá học phù hợp với sinh viên và người đi làm, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hay củng cố, làm phong phú hơn vốn kiến thức sẵn có của bạn. Lớp tiếng hàn: Hàn A1: Học phí: 1.000.000đ Hàn A2: Học phí: 1.300.000đ

Hàn A3:Học phí:1.600.000đ Giáo trình: Tiếng hàn cơ sở 1,2,3 tập viết chữ hàn. Ôn thi KLPT(XKLĐHQ): Học phí: 2.100.000

Giáo trình: Bộ đề KLPT. Địa chỉ: P5C1 Khu TTGV – Trường ĐHNN – ĐHQG – Cầu giấy – Hà Nội Tell:0964702096( Ms Hoa)

Email:[email protected]

tags:học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao, học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao, học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao, học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,học tiếng hàn,tiếng hàn cơ bản,tiếng hàn nâng cao,

Liên hệ trước qua điện thoại 0964702096 để được tư vấn giảm học phí và các chương trình khuyến mại của trung tâm

Trường Đh Hà Nội Giải Trình 6 Ngành Học Bị Dừng Tuyển Sinh

Ngành ngôn ngữ Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Bồ Đào Nha, Ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngành học đặc thù nên khó có Tiến sĩ.

6 ngành học của trường ĐH Hà Nội bị Bộ GD-ĐT ngừng tuyển sinh năm 2014 do không đủ giảng viên cơ hữu theo quy định gồm: Ngôn ngữ Italia; Ngôn ngữ Bồ Đào Nha; Ngôn ngữ Tây Ban Nha; Ngôn ngữ Đức; Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam (cho người nước ngoài) và Kế toán (dạy bằng tiếng Anh). Ngày 10/2, lãnh đạo Trường Đại học Hà Nội đã có công văn báo cáo, giải trình đề nghị Bộ GD-ĐT cho tiếp tục được tuyển sinh trong năm 2014 với các ngành học này với lý do cụ thể như sau:

Đối với các ngành Ngôn ngữ Đức, Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam (cho người nước ngoài) và ngành Kế toán:

Trong báo cáo gửi Bộ GD-ĐT tại thời điểm tháng 3 năm 2013 (theo số liệu thống kê cuối tháng 12 năm 2012), vì vậy số lượng tiến sỹ hiện nay đã thay đổi, đã được bổ sung, đáp ứng quy định của Thông tư 08/2011/TT-BGDĐT ngày 17 tháng 2 năm 2011 của Bộ GD-ĐT. Cụ thể:

– Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam đã có 1 tiến sỹ và 1 nghiên cứu sinh sắp bảo vệ.

– Ngành Ngôn ngữ Đức đã có 1 tiến sỹ và 1 nghiên cứu sinh sắp bảo vệ.

– Ngành Kế toán đã có 1 tiến sỹ và 1 nghiên cứu sinh sắp bảo vệ.

Các ngành Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Bồ Đào Nha, Ngôn ngữ Tây Ban Nha:

Các ngành này tại Trường Đại học Hà Nội đã được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh và tổ chức đào tạo trên 10 năm. Có thể khẳng định rằng nếu coi các ngành ngoại ngữ thuộc nhóm ngành đặc thù thì các ngành Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Bồ Đào Nha, Ngôn ngữ Tây Ban Nha là đặc thù nhất và chưa từng được đào tạo tại Việt Nam.

Ngoại ngữ vốn là một ngành năng khiếu và đặc thù, vì vậy đào tạo trình độ học vị tiến sỹ là rất hiếm. Ngay chính trong khối EU, việc đào tạo và cấp bằng cử nhân biên-phiên dịch (theo hiệp ước của khối EU) chỉ dành riêng cho công dân EU. Số lượng thạc sỹ hiện có của các ngành ngoại ngữ này (Italia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha) là kết quả của các thỏa thuận song phương giữa Trường Đại học Hà Nội với các trường đại học đối tác trong 10 năm qua. Cho đến thời điểm này, phần lớn giáo viên của các ngành trên có trình độ thạc sỹ và hoàn toàn đủ năng lực để đào tạo cử nhân theo định hướng biên-phiên dịch.

Trong quá trình hơn 10 năm tổ chức đào tạo của Trường Đại học Hà Nội, sinh viên tốt nghiệp các ngành này của nhà trường đang làm việc tại các cơ quan ngoại giao, các ngành, các tập đoàn kinh tế, các dự án đầu tư nước ngoài đã thể hiện được năng lực chuyên môn, được đánh giá cao về hiệu quả công tác. Hơn nữa, trong những năm gần đây, số lượng học sinh phổ thông đăng ký dự thi vào các ngành này tại Trường Đại học Hà Nội tăng lên rõ rệt. Để có được thành quả này, nhà trường đã phải khắc phục khó khăn, vừa tổ chức đào tạo, vừa xây dựng đội ngũ, đồng thời tận dụng được nguồn nhân lực hỗ trợ của các nước bản ngữ và các tổ chức, các trường đối tác quốc tế để có được đội ngũ như hiện nay.

Trường Đại học Hà Nội cam kết sẽ tiếp tục bổ sung, xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu theo quy định tại Thông tư 08/2011/TT-BGDĐT ngày 17 tháng 2 năm 2011 của Bộ GD-ĐT.

Hồng Hạnh

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Đh Hà Nội Khai Trương Phòng Học Trực Tuyến Tiếng Hàn trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!