Xu Hướng 2/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào? # Top 10 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Anh ngữ Pasal có gì đặc biệt?

Mô hình đào tạo của Pasal được xây dựng với mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm. Ngoài giờ học trên lớp, bạn có rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh qua hệ thống học online tích hợp qua website và ứng dụng di động, câu lạc bộ của trung tâm. Với mô hình 1 giảng viên – 1 trợ giảng – 1 nhân viên dịch vụ, học viên sẽ được hỗ trợ, giải đáp mọi vướng mắc trong suốt khóa học.

>> Nhận ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm tiếng Anh Pasal, duy nhất trên Edu2ReviewGiới thiệu trung tâm tiếng Anh Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal Quà tặng)

Giảng viên tại Pasal đều được đào tạo trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge – người sáng lập hệ thống Effortless English. Các thầy cô được chuẩn bị và hướng dẫn về các tình huống lớp học, tổ chức các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ, truyền đạt cảm hứng và năng lực cho học viên.

Học phí và các khóa học tại Pasal

Khóa học Pronunciation Workshop: 3.400.000 VNĐ

Khóa học Effortless English: 3.250.000 VNĐ

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)

Khóa học Pro Speaking: 2.800.000 VNĐ

Chương trình học có thời lượng 10 buổi học trên lớp và 4 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Trung tâm sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, cách kéo dài cuộc hội thoại, tranh luận phản biện, phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với khách du lịch nước ngoài.

Khóa học ProTalk: Khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao với mức học phí dao động từ 5.440.000 VNĐ – 8.232.000 VNĐ/ 24 – 40 buổi.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin chi tiết.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Pasal

Thường Lạc (Tổng hợp)

Học Phí Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Như Thế Nào?

Sự ra đời của trung tâm của Nhật ngữ Đông Du

Vì sao Nhật ngữ Đông Du là lựa chọn của nhiều học viên?

Học phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du như thế nào?

Học tiếng Nhật tại Đông Du như thế nào?

Trung tâm Đông Du được thành lập vào năm 1963 tại Tokyo của Nhật Bản. Ban đầu, chỉ đơn thuần là lớp dạy phụ đạo tiếng Nhật, luyện thi đại học dành cho học sinh, sinh viên của miền Nam, Việt Nam. Người giảng dạy trong thời gian đó là những đàn anh đi trước, là những người đã tốt nghiệp đại học, đang học cao học.

Tiếp đó, trung tâm phát triển thành Đông Du Học xá tại Kitaku Nishigahara, Nhật Bản. Lúc đó, đây cũng đồng thời là nơi ăn ở của các học sinh, sinh viên theo học. Thời gian tiếp, do nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, trường mở thêm nhiều lớp học tại các cơ sở khác nhau tại Nhật Bản có liên kết với các trường đại học ở Nhật.

Đầu năm 1974 thì người sáng lập ra trường trở về nước, trao quyền lại cho các Sempai. Hiện nay, tại Việt Nam, trường Nhật ngữ Đông Du có nhiều chi nhánh tại chúng tôi Hà Nội và Đà Nẵng.

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du không phải quá hoành tráng nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của người học ngoại ngữ, đặc biệt là người học tiếng Nhật. Không giống như các trung tâm dạy tiếng Nhật phổ biến như hiện nay, đến với Nhật ngữ Đông Du, bạn sẽ có cảm giác như đến với trường học nên tâm thế học rất tập trung.

Chương trình, khóa học

Tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du, người học có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Hiện nay có tổng cộng là 3 chương trình Nhật ngữ. Giáo án được làm vô cùng tỉ mỉ từ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tại trường.

Chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên

So với các trường Nhật ngữ khác trên thị trường, thì trung tâm Nhật ngữ Đông Du sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong nghề. Tại trung tâm không chỉ có giáo viên người Việt Nam mà còn có giảng viên người Nhật đến giảng dạy. Tính đến nay, đội ngũ giảng viên của trung tâm là gần 70 người.

Học phí hệ cấp tốc

Đây là hệ học tiếng Nhật dành cho những người thuộc đối tượng có quỹ thời gian học tập thoải mái trong giai đoạn ngắn. Phần lớn là các du học sinh, nghiên cứu dịch thuật, đã đi làm. Mỗi buổi học tại trung tâm kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trong đó mỗi buổi gồm 4 tiết diễn ra trong 6 ngày trong suốt 12 tuần liên tục. Tổng thời gian trong khóa học được tính theo tiết: 4 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 288 tiết/khóa.

Học phí thông thường hệ cấp tốc là từ 7.200.000 VNĐ đến 8.250.000 VNĐ. Đối với hệ học sinh, sinh viên là từ 6.480.000 VNĐ đến 7.425.000 VNĐ.

Học phí hệ phổ cập

Hệ phổ cập dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, những nhân viên trong công ty chuyên tâm học tiếng Nhật nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Các buổi học diễn ra vào ban ngày hoặc buổi tối. Tổng số tiết của khóa học là: 2 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 144 tiết/khóa.

Học phí thông thường hệ phổ cập là từ 3.600.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì sẽ từ 3.240.000 VNĐ đến 4.050.000 VNĐ.

Học phí hệ phổ thông

Hệ phổ thông dành cho đối tượng là các học sinh, sinh viên, các cán bộ nhân viên có ít thời gian, chủ yếu vừa học vừa làm, muốn học cùng với một ngoại ngữ khác. Các lớp học diễn ra vào các buổi xen kẽ nhau hoặc 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Số tiết tổng cộng phải tham gia là: 2 tiết x 3 buổi x 12 tuần = 72 tiết/khóa.

Học phí thông thường của hệ phổ thông là từ 1.800.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì mức học phí giao động từ 1.620.000 VNĐ đến 2.250.000 VNĐ.

Quy trình tuyển dụng học viên

Đối tượng theo học tiếng Nhật tại Đông Du là những người đã tốt nghiệp THPT, có học lực khá trở lên, có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc hoặc đi du học. Có hai hình thức thi chính là thi viết đối với học sinh là học sinh tốt nghiệp THPT và phỏng vấn đối với ứng viên, phụ huynh.

Trải nghiệm học tiếng Nhật tại Đông Du

Học tiếng Nhật tại Đông Du không chỉ học đơn thuần, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa với các học viên khác. Mọi người từ thầy cô cho tới học viên đều rất thân thiện, tạo môi trường học tập vô cùng tích cực.

Tự Học Tiếng Trung Như Thế Nào?

Nếu bạn không tự học được theo sách (vì bất kì lý do bất khả kháng nào đó), bạn cũng cần học phát âm đầu tiên. Nhiều bạn học để thi HSK, nên cho rằng học nói k quan trọng. Nhưng phát âm chuẩn chính là tiền đề để bạn nghe chuẩn. Nên dù thế nào cũng vẫn phải học phát âm đầu tiên (đừng học tiếng bồi vì bất kì lý do gì trừ việc bạn chỉ cần đi XKLĐ và thực sự k có thời gian để học cho bài bản).

Các bạn nên dành ít nhất 2 -3 tuần đầu để học hết tất cả thanh mẫu và vận mẫu trong tiếng Trung, đọc chuẩn các ghép vần và dấu. Chỉ cần những ngày đầu kiên trì, bạn có thể yên tâm đọc đc bất kì chữ Hán nào mà bạn biết phiên âm về sau.

Tự học tiếng Trung như thế nào để luyện khẩu ngữ hiệu quả?

Học xong phát âm, bạn có thể luyện nghe và học nói những mẫu câu cơ bản trước. Nên có 1 quyển vở và hãy luyện cả viết chữ – nếu bạn có thể, lúc đầu bạn sẽ thấy viết chữ vừa khó vừa k để làm gì, nhưng luyện viết nhiều, đọc nhiều sẽ giúp ích nhiều cho bạn về việc học cả việc xin việc sau này.

Có nhất thiết phải học bộ thủ không?

Để nhớ chữ nhanh, chỉ có cách là bạn phải viết nhiều và đọc nhiều. Khi học chữ, bạn có thể học theo bộ thủ, nhưng k nhất thiết phải học thuộc lòng cả 214 bộ. Bạn chỉ cần học theo từng chữ.

VD: chữ 你 có bộ chính là bộ nhân đứng, chữ 好 là bộ nữ. Bạn cũng nên học theo âm Hán Việt, đây cũng là cách phát triển từ vựng rất tốt. Tuy nhiên, cần để cách dùng của từ, tránh trường hợp cách dùng của người TQ k giống với mình. VD từ ‘vô duyên’ trong tiếng Trung k dùng để chỉ cách nói, cử chỉ của 1 ng với nghĩa xấu, mà chỉ để nói về vc k có duyên phận.

Học theo những cách vui vẻ khác

Tự học tiếng Trung như thế nào để học ngữ pháp và tự vựng hiệu quả?. Từ vựng không chỉ học được từ trong sách, mà còn có thể từ rất nhiều nguồn khác. Hai trong số đó là: nghe nhạc và xem phim.

– Nghe nhạc: Mới học, bạn đương nhiên nghe sẽ không hiểu ngta hát gì, vì bạn k thể tự dưng hiểu đc lời ngta hát. Bạn cần tìm lyric của nó, tìm cả phần pinyin và đọc cả dịch tiếng Việt nữa. Sau đấy hãy tra từng từ, ghi lại, học thuộc bài hát và hát mỗi khi bạn rảnh. Bạn sẽ nhớ chữ rất nhanh. 1 điều đặc biệt nữa là sau này bạn học cao lên rồi, bạn sẽ phát hiện ra bài hát năm xưa bạn k hiểu j h đã dễ dàng với bạn hơn rất nhiều rồi (đó chính là cảm xúc của mình bh đấy ^^ )

– Nếu bạn thích đọc sách, tham gia mạng xã hội, bạn cũng có thể dùng cách này để học. Tuy nhiên, đừng ép buộc mình học quá nhiều thứ một lúc, nó chỉ khiến bạn thêm căng thẳng và cảm thấy việc học sao mà đáng sợ đến thế mà thôi ^^

Học Tiếng Trung Như Thế Nào Hiệu Quả?

Bạn luôn cảm thấy khó khăn vì không biết học cách nào cho đúng và hiệu quả ?

Bạn luôn thấy mơ hồ và không chắc chắn về phương pháp học mà mình đang áp dụng?

Hãy xác định đúng phương pháp học tập

Việc xác định đúng phương pháp học là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành công cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Do đó, ngay từ đầu bạn cần phải xác định rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình trong bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, bạn sẽ tìm ra được cách để phát huy điểm mạnh mà mình có trong 4 kỹ năng đó, và khắc phục điểm yếu của bản thân.

Bạn hãy học thuộc những câu nói cơ bản trong sách, hãy tập nói nhanh nhất có thể những câu nói đó, khi bạn nói nhanh bạn sẽ tập được cách phản xạ nhanh khi nói, không những thế điều đó còn giúp ích cho kỹ năng nghe của bạn tăng lên đáng kể.

Để học tiếng Trung hiệu quả thì bạn nên chia thời gian học tập hợp lý vừa tránh tình trạng học trước quên sau, vừa giúp bạn nhớ lâu, nắm vững kiến thức:

Trong một ngày bạn hãy dành thời gian để học tiếng Trung nhiều lần, mỗi lần chỉ học trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn bận rộn thì hãy tranh thủ học và ôn lại kiến thức đã học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà bạn rảnh rổi.

Bạn hãy chịu khó học từ vựng vì từ vựng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc hình nên câu, đoạn văn, giúp bạn có thể giao tiếp hoặc biểu đạt được ý tưởng của mình một cách dễ dàng. – Sử dụng giấy ghi chú viết tất cả các từ mới lên đó rồi dán lên những nơi mà bạn thường xuyên nhìn thấy. – Dùng giấy nhớ viết tên những đồ vật, vật dụng có trong nhà bằng tiếng Trung rồi dán lên những đồ vật, vật dụng đó,… Đây có thể được coi là một phương pháp khá cũ nhưng đến bây giờ nó vẫn còn hiệu quả.

Khi đọc một bài viết tiếng Trung bạn thường dịch xuôi và có thể hiểu hết ý nghĩa của bài viết đó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để nâng cao khả nhớ nội dung thì sau khi đọc xong bài viết bạn nên đóng sách lại và bắt đầu dịch ngược trở lại.

VD: Khi đọc bài viết tiếng Trung bạn thường dịch ra tiếng Việt để hiểu thì bây giờ sau khi đọc xong bạn hãy dịch ngược lại từ tiếng việt ra tiếng trung. Sau đó hãy đối chiếu lại với bài viết ban đầu nếu khớp hoàn toàn chứng tỏ các kỹ năng đọc, nhớ bài của bạn đã được nâng lên.

Việc chăm chỉ làm bài tập sẽ giúp bạn củng cố lại vốn kiến thức về ngữ pháp của mình.

Như đã nói, từ vựng là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn hình thành câu và đoạn văn thì ngữ pháp cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc học tiếng Trung. Chỉ có nắm chắc ngữ pháp bạn mới có thể sắp xếp được những từ ngữ đơn lẻ thành một câu hay một đoạn. Mà để nhớ và nắm chắc được ngữ pháp thì chỉ có thường xuyên làm bài tập mới giúp được bạn.

“Học phải đi đôi với hành” mới có hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy áp dụng những kiến thức đã học vào việc giao tiếp.

Bằng cách hãy tìm một số người bạn có cùng sở thích học tiếng Trung để tạo thành một nhóm tự học, sau đó áp dụng những kiến thức các bạn đã học để giao tiếp với nhau. Hoặc nếu có điều kiện bạn hãy tìm những người Trung Quốc và thực hành giao tiếp với họ là 1 trong những cách học tiếng Trung cấp tốc và tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!