Xu Hướng 2/2024 # Trung Tâm Tiếng Anh Language Link: Tiếng Anh Tiêu Chuẩn Quốc Tế # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Language Link: Tiếng Anh Tiêu Chuẩn Quốc Tế được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm tiếng Anh Language Link là tổ chức đào tạo giáo dục quốc tế về giảng dạy Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Language Link là địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy với học viên và phụ huynh học sinh.

Hiện nay, Anh ngữ Language Link là tổ chức chuyên đào tạo các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu bộ môn tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Là người đi tiên phong, tổ chức này đã truyền cảm hứng học tập và yêu thích bộ môn ngoại ngữ này đến rất nhiều người. Học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đừng ngần ngại lựa chọn trung tâm tiếng Anh Language Link.

Tìm hiểu về trung tâm Language Link

Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam được thành lập từ năm 1996, là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt 23 năm qua, tổ chức này không ngừng lớn mạnh.

Language Link Việt Nam không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam đào tạo các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.

Hiện nay, hệ thống của trung tâm tiếng Anh Language Link gồm 4 thành viên là:

Language Link Academic: Hệ thống trung tâm tiếng Anh.

Schools link English program: Chương trình tiếng Anh liên kết trường học.

Trường đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp (Corporate Link).

Language Link Du Học (Language Link Overseas Study).

Đội ngũ chuyên môn

Hiện nay trong toàn hệ thống của trung tâm tiếng Anh Language Link có đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết với nghề. Trong đó có hơn 250 người là giáo viên nước ngoài. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, họ đều là những người đạt được điểm số rất cao trong các kì thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, các giáo viên trong trung tâm Anh ngữ Language Link luôn không ngừng cập nhật, tìm kiếm và học hỏi những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Ngoài ra, văn hóa học tập, giảng dạy cũng rất được quan tâm bên cạnh chất lượng dạy học. Rất nhiều những chương trình ngoại khóa được tổ chức để kết nối học viên với giáo viên tại trung tâm.

Chương trình đào tạo tại trung tâm Language Link Tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học này dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo từ 3 – 5 tuổi. Phương pháp giảng dạy với đối tượng học viên nhỏ tuổi này bao gồm:

Phương pháp TPR: Học qua các hoạt động thể chất.

Phương pháp Phonics: Học theo cách ghép vần.

Phương pháp: Storytelling: Qua các truyện kể giúp bé có khả năng cảm thụ văn học.

Chương trình đào tạo này sẽ do 100% các giảng viên là người nước ngoài giảng dạy cho các bé. Điều này giúp các bé có thể làm quen với cách giao tiếp tiếng Anh cùng người bản ngữ.

Lộ trình học tập sẽ bao gồm:

Tiếng Anh chuyên tiểu học

Đây là khóa học chuyên sâu dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học. Đến với khóa học này các bạn nhỏ sẽ trải qua 2 giai đoạn học tập gồm: Giai đoạn 1 hoàn toàn học cùng giáo viên nước ngoài. Giai đoạn 2 học kết hợp hai học phần với sự tham gia của cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

Lộ trình và nội dung học tập của khóa học tiếng Anh chuyên tiểu học:

Little Master 1-4: Thời lượng học 40 giờ, học nhận biết từ vựng đơn giản, luyện đọc và viết các văn bản tiếng Anh đơn giản.

Little Master 5 – 8: Thời lượng 66 giờ, học phần với giáo viên nước ngoài xử lý các bài nghe – nói thành thạo nhất.

Little Master 9 – 12: Thời lượng 66 giờ, học phần giáo viên Việt Nam để hệ thống bài thi, luyện tập các dạng đề thi cũng các kỹ năng tư duy, sáng tạo

Tiếng Anh THCS

Khóa học ở trung tâm tiếng Anh Language Link bao gồm 2 học phần, với sự tham gia của cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Với nội dung bám sát nhu cầu thực tế của học sinh cũng như trau dồi khả năng giao tiếp và củng cố kỹ năng học tập, thi cử với các kỳ thi trong nước và Quốc tế. Mỗi học phần sẽ có những nội dung đào tạo khác nhau:

+ Hệ thống lại kiến thức về ngữ âm và từ vựng.

+ Luyện kỹ năng nghe-nói trong đời sống hàng ngày và trong môi trường học thuật.

+ Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích,…).

+ Làm quen với các dạng bài thi và câu hỏi của các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS và TOEFL Junior,…

+ Phát triển kỹ năng làm các dạng đề thi ngữ âm, từ vựng và nghe-nói hiệu quả.

+ Hệ thống và củng cố lại kiến thức ngữ pháp.

+ Luyện kỹ năng đọc-viết học thuật.

+ Phát triển kỹ năng học tập: khả năng tư duy, phản biện và phân tích,…

+ Làm quen với các dạng đề, bài thi ở trường chuyên, các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố,…

+ Phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Lộ trình đào tạo bao gồm:

Tiếng Anh dự bị đại học quốc tế

Chương trình học này ở trung tâm tiếng Anh Language Link với 8 level. Đối tượng là những bạn học sinh cấp 3 đang có dự định học tại các trường Đại học quốc tế hoặc có mong muốn đi du học. Đây là khóa học chuyên tích hợp: luyện ngữ pháp chuyên sâu, luyện thi IELTS & luyện kĩ năng học thuật.

Lộ trình học tập bao gồm:

Mức học phí trung tâm tiếng Anh language link của khóa học này sẽ được phân chia theo từng cấp độ như sau:

Level 1-4: 13.325.000 đồng/ 78h.

Level 5-7: 15.325.000 đồng/ 78h.

Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

Khóa học này dành cho những sinh viên và người đi làm. Học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Language Link là 5.620.000 VNĐ cho 54h học. Đây là một mức phí hợp lý cho môi trường học tập quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ.

Lộ trình học tập như sau:

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại Language Link Academic giúp học viên rèn luyện một cách toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, nâng cao trình độ anh ngữ, tối ưu hóa điểm số IELTS.

Lộ trình học tập:

Thi Cambridge

Trung tâm ngoại ngữ Language Link là một trong những đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế duy nhất được ủy quyền chính thức bởi Đại học Cambridge tại Việt Nam. Định kì trung tâm sẽ tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại khắp các tỉnh thành trên cả nước cho cả đối tượng người học và giáo viên tiếng Anh từ năm 2024. Kì thi này sẽ áp dụng với 2 loại chứng chỉ là:

Chứng chỉ năng lực tiếng Anh: Là những kỳ thi xác định năng lực sử dụng tiếng Anh của người học với độ tuổi trải dài từ học sinh phổ thông tới người lớn đi làm.

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh: Là những kỳ thi xác định năng lực giảng dạy tiếng Anh của giáo viên.

Từ khi tiến hành tổ chức đến nay đã có 5825 nghìn lượt thí sinh tham gia thi thành công. Điều này như lời khẳng định một lần nữa sự uy tín và chất lượng của Language Link.

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh Language Link đã có các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hà Giang, Bắc Ninh,… Các học phí mà chúng tôi cung cấp là từ năm 2024. Vì vậy, để biết chính xác và rõ ràng hơn các bạn có thể liên hệ với trung tâm tại https://llv.edu.vn/ để được tư vấn rõ nhất về các khóa học.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi có giá trị tham khảo hữu ích với quý bạn đọc. Đừng quên những bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nha!

Review Về Trung Tâm Tiếng Anh Language Link

Sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống là sự cấp thiết đối với nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, “mặt bằng ” trình độ tiếng Anh ở các trường đại học không cao. Kĩ năng ngoại ngữ tốt luôn nằm trong mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên và việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đặt ra một thách thức không nhỏ cho những sinh viên mới ra trường.

1. Địa điểm

– “Thiên đường” học tập tiếng Anh là đây. Cơ sở học tập quá lí tưởng với mọi học viên

Language Link tại Việt Nam được đầu tư tốt về cơ sở vật chất (Nguồn: Language Link)

Language Link Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Language Link Quốc tế, trụ sở tại London, trực thuộc English UK – Hiệp hội các tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín toàn cầu. Language Link Việt Nam hiện có liên kết với 60 trường trong hệ thống tại Anh, Nga, Trung Quốc.

Hiện nay, trung tâm đã mở rộng 5 địa điểm trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: 62 Yên Phú

Cơ sở 2: 80A Láng Hạ

Cơ sở 3: 24 Đại Cồ Việt

Cơ sở 4: 63 Trần Quốc Hoàn

Tại Hồ Chí Minh

Khóa học Tiếng Anh hè tại Language Link luôn thu hút đông đảo học viên tham gia (Nguồn: Language Link)

Language Link đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt còn là nơi luyện thi Tiếng anh học thuật chuyên nghiệp.

– Tiếng Anh mẫu giáo

– Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

– Tiếng Anh chuyên cho học sinh THCS

– Tiếng Anh học thuật

– Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

– Tiếng Anh Hè

Thời lượng khóa học: 36h – 72h

Học phí: khoảng 180$-500$/khóa 36h

3. Cơ sở vật chất

>> Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCMCơ sở vật chất của Language Link tiện nghi thỏa mái với mọi đối tượng sinh viên học (Nguồn: Language Link)

Một trong những điểm nổi trội của trường mới là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương tây giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiết kế theo đúng chức năng, phù hợp từng chương trình giảng dạy và đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Đặc biệt phòng học dành cho trẻ em được bài trí bắt mắt và trang bị các đồ chơi, dụng cụ giúp các em thoải mái và hứng thú với môn ngoại ngữ này. Bên cạnh đó trung tâm còn trang bị thư viện hiện đại tiện cho việc tra cứu tài liệu và nghiên cứu môn học của học viên.

4. Đội ngũ giảng viên

Thầy giỏi tạo ra trò giỏi. Thần đồng Đỗ Nhật Nam cũng học tiếng Anh ở Language Link đấy

Language Link Việt Nam tự hào có đội ngũ hơn 100 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

5. Trung tâm khảo thí uy tín

Language Link trở thành trung tâm khảo thí chính thức Toefl và Toeic của Việt Nam (Nguồn: Language Link)

Tháng 8/2012, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), trở thành Trung tâm Khảo thí chính thức TOEFL và TOEIC.

Với việc ký kết này, Language Link là đại diện của IIG Việt Nam tại miền Bắc để thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL bao gồm TOEFL iBT,TOEFL ITP; TOEFL Junior; TOEFL Primary và các bài thi TOEIC.

6. Học viên nói gì về Language Link?

“Học ở Language link quá ngon .Mình đã theo được 3 năm rồi và hiện giờ bạn bè mình đều học ở đây” (Nguồn: Học viên Language link)

“Về giáo viên thì mình hoàn toàn hài lòng. Các thầy cô nước ngoài đều trẻ trung, vui tính cực kì khiến các con rất thích học. Giáo trình mình thấy ok, hầu hết là đề cao sự chủ động nên mình cũng nhắc con mình về nhà mở ra ôn bài thành thói quen. Chứ kể ra 1 tuần 1 buổi hơi ít. Thích nhất tinh thần ở LL là sự chủ động, hướng học sinh tự tin khám phá ngôn ngữ. Mình review 5* cho cơ sở Láng Hạ.” – Lan Anh

“Như con gái mình thì học và nói tiếng Anh là sở thích. Không phải nịnh hay PR gì nhưng mình cực kì hài lòng với chương trình học ở LL, con gái đã học từ starter 1 lúc hết lớp 1, bây giờ vào lớp 6 con đang học Pre inter 2, hôm nọ vừa họp phụ huynh, mẹ nhìn kết quả học tập của con mà chả biết nói gì với thầy cô giáo vì over satisfied, as always rồi còn biết nói gì nữa.” – Thu Lam Le

“Học ở Language Link quá ngon. Mình đã theo được 3 năm rùi và hiện giờ bạn bè mình đều học ở đây.” – Phong Viet Dinh

Để thông thạo 4 kĩ năng tiếng Anh, ắt hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt với những bạn mất căn bản. Nhưng nếu có mục đích rõ ràng, cùng với sự quyết tâm và phương pháp học đúng, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

An Quyên tổng hợp

Học Tiếng Anh Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Ila Nha Trang

Giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

Theo đại diện ILA, giáo dục 4.0 đang là xu thế của thời đại. Những năm qua, các cuộc cải cách giáo dục theo đường lối lấy học trò làm trung tâm, sự tập trung bắt đầu chuyển từ việc dạy sang việc học ngày càng nở rộ. Các lớp học đã tương tác, hoạt động nhiều hơn, học sinh cũng tích cực chủ động hơn.

“Giáo dục 4.0 hướng sự tập trung đến việc học cá nhân hóa triệt để với sự ra đời của hàng loạt nội dung học tập số hóa. Học sinh có thể lựa chọn nội dung học tập cho phù hợp với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo được đưa vào việc học sẽ giúp thông tin học tập được tổng hợp, phân tích và đưa ra các gợi ý hữu ích cho người học và người dạy. Mỗi học sinh sẽ có một lộ trình học tập riêng không giống ai. Các công nghệ thực tế ảo sẽ giúp người học được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng tốt hơn trước”, đại diện ILA nhấn mạnh.

Với triết lý “Giáo dục thay đổi cuộc đời”, ILA không ngừng sáng tạo, cập nhật và phát triển những phương pháp giáo dục tiên tiến, từ đó, mang lại những trải nghiệm học tập vượt trội cho mỗi học viên, giúp các em chuẩn bị hành trang cho tương lai. ILA kỳ vọng mỗi học viên sẽ vượt qua giới hạn của bản thân, hoàn thiện kỹ năng về ngoại ngữ, kiến thức và có cơ hội tiếp nhận những nền giáo dục tiên tiến.

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học, ILA tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0 gồm giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

Trải nghiệm giáo dục Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế tại ILA Nha Trang

Với ILA, giáo dục hiện đại không chỉ là tiếp thu cái mới mà là trao đủ kiến thức để mở rộng tầm nhìn và hành trang tương lai, cùng với đó là sự gìn giữ và viết tiếp những giá trị tốt đẹp, vững bền. Với sứ mệnh đó, ILA tiếp tục khai trương trung tâm đầu tiên tại Nha Trang.

Tọa lạc tại tòa nhà AB Central Square, Trần Phú, ILA sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện cho học sinh và phụ huynh. Trung tâm cam kết chất lượng giảng dạy, đào tạo với đội ngũ giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ đến từ Anh, Mỹ… có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu rõ thói quen của học viên Việt Nam.

ILA đáp ứng yêu cầu của các học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên tới người đi làm.

Bên cạnh đó, các trung tâm và phòng học của ILA cũng được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao.

Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong các phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp với lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học, đảm bảo môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu.

Đến với Nha Trang, ngoài mục tiêu phát triển giáo dục và tạo môi trường trải nghiệm chuẩn quốc tế cho học sinh; ILA cũng muốn nhấn mạnh những giá trị cốt lõi về văn hóa và tinh thần hội nhập năng động để không ngừng thay đổi và mang đến nhiều trải nghiệm hơn trên hành trình phát triển toàn diện thế hệ trẻ.

Theo đó, học viên có cơ hội kiếm tra trình độ tiếng Anh và hoạch định kế hoạch phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng, tư duy toàn cầu và cá tính riêng; trải nghiệm môi trường năng động và tương tác cao. Giáo trình luôn được cập nhật cùng phương pháp tư duy đột phá. Ngoài ra, các em cũng được tương tác và trải nghiệm với đội ngũ giáo viên nước trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế.

ILA là tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học “Tư duy Thế kỷ 21” của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu.

An Nhiên

Hotline: 090 944 7585

Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Con Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Khi bạn gõ hướng dẫn lớp học “tiếng anh cho trẻ em quận tân phú” trên Google, có khoảng gần 140 triệu kết quả hiển thị, đủ cho thấy sự quan tâm về ngoại ngữ dành cho lứa tuổi này nhiều đến mức độ nào.

Bước đầu cho trẻ làm quen với tiếng anh bằng việc lắng nghe và nhìn thấy. Đây được xem là bước đầu tiên để đánh thức tư duy ngoại ngữ trẻ em. Hiên nay, ở các trường cấp một, việc cho các bé làm quen với những con số, con vật, sự việc… đơn giản bằng tiếng anh đã có sẵn trong giáo trình dạy học mỗi ngày. Để việc cho trẻ làm quen với tiếng anh trở nên hiệu quả hơn, khi ở nhà các bậc phụ huynh nên thường xuyên mở các kênh hoạt hình tiếng anh cho trẻ em quận tân phú nổi danh như: Cartoon Network (CN), Disney Chanel hoặc các kênh Youtube đang thịnh hành như: Simple Kids Craft, ABCkidTV, HooplaKidz… Những kênh này có những hình ảnh nhân vật, câu chuyện, bài hát.. vô cùng sinh động, bổ ích và hấp dẫn dễ dàng giúp trẻ phát huy tư duy tiếng anh. Trẻ có thể hát bập bẹ theo những lời bài hát hoặc đóng giả thành các nhân vật đáng yêu trong phim, phụ huynh hãy nhiệt huyết đóng vai cùng các bé. Hãy kích thích bạn sẽ thấy kì tích về khả năng ngoại ngữ sắp tới của con mình.

Trang bị những thiết bị học tiếng anh chuẩn cho trẻ. Thiết bị học tiếng anh là một trong những thiết bị bổ trợ cho bé thêm thú vị khi học tập. Ở những thiết bị này luôn cuốn hút trẻ vì mẫu mã, cách thức truyền tải vấn đề dễ hiểu, kích thích tinh thần chinh phục vốn từ của bé bằng những mini game phấn khởi. Việc chọn lọc một thiết bị học tiếng anh chuẩn cần căn cứ vào 3 chức năng của sản phẩm là luyện nghe, nói, viết để chọn lọc. Các thiết bị phụ huynh có thể chọn lọccho con mình như máy chấm đọc giảng bài gia sư, Bút thông minh, Sách điện tử nói học tiếng anh… những sản phẩm này đã được nhiều trẻ mầm non yêu thích và tăng khả năng tư duy tiếng anh rất nhiều.

Luôn lắng nghe trẻ. Khi ứng dụng những phương pháp học tiếng anh cho trẻ con quận tân phú trên, phụ huynh nên theo dõi thái độ và tâm lý của bé xem có đích thực hứng thú, nếu trẻ nhàm chán và không có thái độ cộng tác bạn nên dãn cách các thời gian học, tránh gây áp lực không đáng có ở lứa tuổi chơi nhiều hơn học này. Sau mỗi buổi học hãy cho bé được vui chơi giải trí theo đúng sở thích của bé. Sự thông minh của phụ huynh biểu hiện ở chỗ khi bạn cho bé chơi cũng chính là lúc bé học tiếng anh một cách chủ động mà bé không hề biết.

Hãy cho trẻ chơi game những lúc quan tâm. Nghe qua có vẻ không tích cực trong phương pháp học tiếng anh cho trẻ con quận tân phú nhưng quan trọng ở đây chính là loại game mà phụ huynh lựa chọn cho trẻ. Đó chính là thể loại game tiếng anh, máy game này đòi hỏi trẻ phải phát âm đúng từ, hoặc chọn đúng từ vựng thì các nhân vật game mới vượt qua được thử thách. Điều này khiến trẻ hết sức thích thú, mang đậm tính chất giải trí nhưng vô tình cũng kích thích tưu duy tiếng anh trẻ lên một cách nhạy bén hơn.Một số tên game tiếng anh phụ huynh có thể tham khảo như: Game học tiếng anh, Game Word English, Nối chữ tiếng anh…

Hướng Dẫn Môi Trường Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Khi bạn gõ hướng dẫn mô hình học “tiếng anh cho trẻ em quận tân phú” trên Google, có khoảng gần 140 triệu kết quả hiển thị, đủ cho thấy sự quan trọng về ngoại ngữ dành cho lứa tuổi này nhiều đến mức độ nào.

Bước đầu cho trẻ làm quen với tiếng anh bằng việc lắng nghe và nhìn thấy. Đây được xem là bước căn bản để đánh thức tư duy ngoại ngữ thiếu nhi. Hiên nay, ở các trường mầm non, việc cho các bé làm quen với những con số, con vật, sự việc… đơn giản bằng tiếng anh đã có sẵn trong giáo trình dạy học mỗi ngày. Để việc cho trẻ làm quen với tiếng anh trở nên hiệu quả hơn, khi ở nhà các bậc phụ huynh nên thường xuyên mở các kênh hoạt hình tiếng anh cho trẻ em quận tân phú nổi tiếng như: Cartoon Network (CN), Disney Chanel hoặc các kênh Youtube đang thịnh hành như: Simple Kids Craft, ABCkidTV, HooplaKidz… Những kênh này có những hình ảnh nhân vật, câu chuyện, bài hát.. vô cùng sinh động, có ích và hấp dẫn dễ dàng giúp trẻ phát huy tư duy tiếng anh. Trẻ có thể hát bập bẹ theo những lời bài hát hoặc đóng giả thành các nhân vật đáng yêu trong phim, phụ huynh hãy kết hợp đóng vai cùng các bé. Hãy kích thích bạn sẽ thấy kì tích về khả năng ngoại ngữ sắp tới của con mình.

Tăng kỹ năng nói cho trẻ bằng cách hoà nhập môi trường sử dụng tiếng anh. Môi trường sử dụng tiếng anh cho trẻ chính là nền móng xây dựng nên kỹ năng nói. Các bậc phụ huynh nên đăng ký cho trẻ tham gia các khoá kỹ năng nói tiếng anh dành cho lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Ở các khoá học này, trẻ sẽ được nói, vui chơi với các bạn bằng tiếng anh dưới sự tương tác của các chuyên viên nước ngoài. Dần về lâu trẻ sẽ hình thành thói quen dùng tiếng anh với thế mạnh ngữ âm vững vàng , bước đệm cho trẻ khi bước vào lớp 1 sắp tới.Ngoài ra chính phụ huynh cũng là một môi trường giao tiếp tiếng anh cho thiếu nhituyệt nhất. Hằng ngày bạn sẽ chào hỏi trẻ bằng những câu chào tiếng anh, dẫn bé đi mua sắm thay vì nói tên đồ vật bằng tiếng việt thông thường thì hãy thay thế bằng tiếng anh. Trao đổi và trò chuyện cùng bé như những người bạn để kích thích tinh thần học hỏi, cũng như tăng vốn từ vị cho khâu giao tiếp trẻ được trôi chảy sau này.

Trang bị những thiết bị học tiếng anh chuẩn cho trẻ. Thiết bị học tiếng anh là một trong những thiết bị bổ trợ cho bé thêm thú vị khi học tập. Ở những thiết bị này luôn thu hút trẻ vì mẫu mã, cách thức truyền tải vấn đề dễ hiểu, kích thích kỹ năng chinh phục vốn từ của bé bằng những mini game phấn khởi. Việc chọn lọc một thiết bị học tiếng anh chuẩn cần căn cứ vào 3 chức năng của sản phẩm là luyện nghe, nói, viết để chọn lọc. Các thiết bị phụ huynh có thể lựa chọncho con mình như máy chấm đọc giảng bài gia sư, Bút thông minh, Sách điện tử nói học tiếng anh… những sản phẩm này đã được nhiều trẻ em yêu thích và tăng khả năng tư duy tiếng anh rất nhiều.

Luôn lắng nghe trẻ. Khi áp dụng những phương pháp học tiếng anh cho trẻ mầm non quận tân phú trên, phụ huynh nên theo dõi thái độ và tâm lý của bé xem có thực thụ thú vị, nếu trẻ chán và không có thái độ cộng tác bạn nên dãn cách các thời gian học, tránh gây sức ép không đáng có ở lứa tuổi chơi nhiều hơn học này. Sau mỗi buổi học hãy cho bé được vui chơi tiêu khiển theo đúng sở thích của bé. Sự sáng tạo của phụ huynh biểu đạt ở chỗ khi bạn cho bé chơi cũng chính là lúc bé học tiếng anh một cách chủ động mà bé không hề biết.

Hãy cho trẻ chơi game những lúc rảnh rỗi. Nghe qua có vẻ không tích cực trong phương pháp học tiếng anh cho trẻ con quận tân phú nhưng quan trọng ở đây chính là máy game mà phụ huynh chọn lọc cho trẻ. Đó chính là trò chơi game tiếng anh, thể loại game này đòi hỏi trẻ phải phát âm đúng từ, hoặc chọn đúng câu từ thì các nhân vật game mới vượt qua được thử thách. Điều này khiến trẻ vô cùng thích thú, mang đậm thuộc tính giải trí nhưng vô tình cũng kích thích tưu duy tiếng anh trẻ lên một cách nhạy bén hơn.Một số tên game tiếng anh phụ huynh có thể tham khảo như: Game học tiếng anh, Game Word English, Nối chữ tiếng anh…

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Tiếng Anh Language Link

Language Link Việt Nam được thành lập vào năm 1996, và là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Đây cũng là một trong các trung tâm, mang đến khóa học tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm đã phát triển lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại nước ta trong 23 năm qua, với nhiều chương trình đào tạo, phù hợp với những học viên khác nhau. Language Link cũng cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp, để giúp học viên tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, thực hành tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế, và rèn luyện kỹ năng để vượt qua được những kỳ thi Anh ngữ quốc tế, và quốc gia.

Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học

Học viên sẽ được phát triển khả năng giao tiếp chuẩn quốc tế, rèn luyện kỹ năng làm bài thi, và ngữ pháp chuyên sâu, cùng khả năng cảm thụ văn học, một cách toàn diện, thông qua chương trình học tích hợp độc quyền, được những giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy. Các giáo viên nước ngoài sẽ luyện kỹ năng nghe, nói, và viết cho học viên, và những giáo viên Việt Nam sẽ giảng dạy ngữ pháp, luyện kỹ năng đọc, và viết cho học viên. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng đều có trình độ có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm.

Khóa học gồm 2 học phần, được phụ trách bởi giáo viên Việt Nam nước ngoài, bám sát với nhu cầu của học viên như: học tập, thi cử quốc tế và trong nước, và giao tiếp. Phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa việc giảng dạy kỹ năng học tập, cùng kỹ năng ngôn ngữ một cách nhuần nhuyễn, để giúp học viên tự tin khi thi chuyên cấp 3, hoặc học tập tại nước ngoài, và mang lại cho học viên kết quả học tập cao nhất.

Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên tích hợp, dành cho những sinh viên, và học sinh THPT. Đây cũng là điểm cốt lõi, để tạo ra hiệu quả khác biệt cho những khóa học tại trung tâm. Tận dụng kinh nghiệm của giáo viên Việt Nam đối với kỹ năng thi cử, ngữ pháp, viết, cùng điểm mạnh của giáo viên nước ngoài đối với những kỹ năng nghe, nói, đọc, chương trình này sẽ giúp học viên có được vốn tiếng Anh cần thiết khi học tập tại các trường THPT và đại học, và chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, và IELTS.

Học phí: từ 9.888.000 – 15.325.000 VNĐ (học phí này được cập nhật đến 12/2024).

Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho những sinh viên năm cuối, và người đang đi làm. Chương trình học này được xây dựng dành riêng cho học viên Việt Nam, dựa theo sự am hiểu về các điểm mạnh, và điểm yếu khi học ngoại ngữ của người Việt. Ngoài ra, chương trình học này được biên soạn theo tiêu chuẩn Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR), và hệ thống chứng chỉ quốc tế (TOEFL và IELTS). Khóa học này gồm 5 trình độ, bao gồm: Cơ bản, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp, và nâng cao.

Học phí: 5.620.000 VNĐ (học phí này được cập nhật đến 12/2024).

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ JOLO

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Language Link: Tiếng Anh Tiêu Chuẩn Quốc Tế trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!