Xu Hướng 5/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? # Top 13 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm ECORP English trực thuộc Tập đoàn Quốc tế ECORP. Để trả lời câu hỏi trung tâm tiếng anh ECORP có tốt không ? mời quý vị cùng tham khảo các nội dung sau:

Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP

ECORP ENGLISH là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ.

Trực thuộc Sở giáo dục đào tạo, ECORP ENGLISH đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. ECORP ENGLISH luôn nỗ lực mang tới giải pháp khác biệt cho người học tiếng Anh.

Giới thiệu ECORP ENGLISH

Những điểm khác biệt của Trung tâm Ecorp English so với TT khác.

Điều khác biệt 01: Học tiếng Anh bằng phương pháp kích thích não bộ BSM

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) là ngành khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ, Úc và Singapore. Đó là ngành khoa học nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên.

Điều khác biệt 02: Học tiếng Anh bằng các trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán café trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market. Bài kiểm tra cuối khóa của học viên cũng chính là bài viết hoàn chỉnh 1 CV xin việc và chiến thắng trong buổi phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn Tiếng Anh.

Điều khác biệt 03: Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu đều phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên.

Điều khác biệt 04: Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời

Với 11 cơ sở từ Bắc vào Nam, Trung tâm ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate.

Điều khác biệt 05: Môi trường rèn luyện toàn diện

Không chỉ học tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa như Bóng đá, King and Queen, Cuộc thi văn nghệ, các CLB và chương trình “Thực tập sinh doanh nghiệp” giúp học viên năng động, tự tin và tích lũy những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA chúng tôi TRONG THÁNG 12

Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ

Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ

Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.

Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào

đạt chuẩn đầu ra 550

Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi

Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Phương pháp giảng dạy

PHƯƠNG PHÁP 1: Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods)

Là ngành khoa học nghiên cứu cấu tạo của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ học tập và sự hứng khởi của học viên, đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới, đặc biệt tại Mỹ và Singapore. Trung tâm Ecorp English là đơn vị đại diện độc quyền của Singapore, đơn vị đầu tiên đưa phương pháp này về Việt Nam.

Phương pháp kích thích não bộ BSM và ứng dụng khi học tiếng Anh

Môi trường – năng lượng – hứng thú học tăng 5%

Phương pháp kích thích não bộ BSM chỉ ra rằng có một môi trường học tập thật năng động, hứng khởi và nhiều năng lượng sẽ tăng hứng thú học tập tới 5% cho học viên. Việc đảm bảo một môi trường học như vậy có thể được tạo nên từ những trò chơi, hoạt động tập thể, bằng việc tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh, những cuộc thi đua trong học tập,… Môi trường đóng vai trò rất quan trọng giúp cải thiện hứng thú của bạn.

Học với cả HLV người Việt và người nước ngoài tăng 10%

Nếu chỉ học tiếng Anh với giáo viên người Việt, đôi khi bạn sẽ không thể hình thành thói quen phát âm chính xác, bắt buộc phải nói tiếng Anh trong quá trình học. Và điều đó là lí do bạn cần học với giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, ngay lập tức phải học tập trong một môi trường chỉ có tiếng Anh sẽ là một trở ngại khá lớn với nhiều bạn học viên do tâm lý tự ti, lo sợ và e ngại. Chính vì thế, phương pháp kết hợp cả giáo viên người Việt và người nước ngoài sẽ giúp khả năng học tập của bạn tăng hiệu quả tới 10%.

Đào tạo những kiến thức cơ bản nhất về não bộ

Phương pháp học từ mới + ngữ pháp + phản xạ nghe nói tăng 10%

Phương pháp kích thích não bộ BSM đưa ra những cách thức học từ vựng, ngữ pháp hay nghe nói hoàn toàn khác biệt. Đối với việc học từ vựng, học viên sẽ được học cách liên kết chặt từ mới với những từ đã biết. Việc ghi nhớ theo một “cụm” như vậy sẽ kích thích não bộ của chúng ta lưu giữ kiến thức nhanh hơn và trong khoảng thời gian dài hơn. Bên cạnh đó, sử dụng nhạc não bộ kích thích bán cầu não phải cho phép não bộ sản xuất ra Dopamine- hóa chất của sự vui vẻ. Nó khiến não bộ hưng phấn và có cảm hứng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nội dung trong một buổi học theo phương pháp kích thích não bộ BSM sẽ đi theo lộ trình sau:

Chọn nhạc kích thích não bộ

Xóa nạp kiến thức – chữa bài tập về nhà

Phản xạ bật tiếng Anh – JAM

Kết nối từ vựng

Phản xạ nghe – phản xạ nói

Sơ đồ tư duy tổng kết kiến thức

Trong một buổi học như vậy, não bộ của bạn vừa hoạt động theo đúng lộ trình vừa được kích thích để ghi nhớ kiến thức mới, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không những dễ dàng mà còn tạo ra nguồn cảm hứng bất ngờ.

Giáo trình + thực hành ngay bằng trải nghiệm thực tế tăng 10%

Phương pháp học này không chỉ hạn chế học viên trong các lớp học mà còn tạo ra những trải nghiệm thực đầy thú vị giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Với 4 trải nghiệm theo từng lộ trình: Ice breaking, Coffee Chat, Shopping man và The Interview đến từ ECORP ENGLISH, học viên sẽ từng bước làm quen với những tình huống giao tiếp cụ thể bằng tiếng Anh. Đây cũng là bước đệm tốt nhất cho học viên để tự tin giao tiếp với người bản ngữ, hoàn thiện ước mơ nghe nói tiếng Anh của mình.

PHƯƠNG PHÁP 2: Phương pháp trải nghiệm thực tế

Với hệ thống giáo trình quốc tế từ Singapore, học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động ra bờ Hồ tự tin kết bạn với du khách nước ngoài, vào các quán coffee trò chuyện tiếng anh với Tây, Mở các gian hàng và mua bán tại hội chợ Tiếng Anh Ecorp Flea Market.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải tiếp tục thực hành dẫn tour với Tây du lịch tại CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC để được sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN TỪ ECORP ENGLISH

DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ QUA chúng tôi TRONG THÁNG 12

Tặng khóa học Phát chuẩn Cambridge trực tiếp với giáo viên bản ngữ trị giá 2.500.000VNĐ

Tặng gói gia sư trực tiếp 2.900.000vnđ

Tặng MỘT CHỈ VÀNG khi đăng kí lộ full trình học từ mất gốc đến thành thạo.

Tặng khoá học TOEIC 550 cam kết học miễn phí đến khi nào

đạt chuẩn đầu ra 550

Học trực tuyến với GVBN với mức giá ưu đãi chỉ với 45K/ buổi

Tặng xuất học thử miễn phí trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

*Thông tin của trung tâm được cập nhật vào 09/2019 / Túi vải đi chợ

Trung Tâm Langmaster Có Tốt Không?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

“Tự tin giao tiếp với người nước ngoài”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.3/10 – Xuất sắcMức độ hài lòng về học phí: 9.1/10 – Xuất sắc

Cơ sở 1: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Cơ sở 2: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Cơ sở 3: Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 096.215.2228

Cơ sở 4: Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội – 096.224.4496

Head Office: Số 30 Ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – 0246.296.4739

Những cảm nhận tích cực từ học viên

“Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, nhiệt tình với học viên. Bài học hay, bổ ích, có những phương pháp học tập mới, dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh. Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, không bị gò bó.

Trước khi vào lớp học, mình không dám nói tiếng Anh cũng như giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ này. Sau buổi học đầu tiên mình bắt đầu tự tin hơn sau khi nghe chia sẻ và nhận sự giúp đỡ từ giảng viên và các anh chị trợ giảng ở đây, mình bắt đầu thích tiếng Anh hơn và thấy phù hợp với môi trường ở đây” – bạn Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ.

“Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là anh Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Langmaster” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Mình được học cùng với những người năng động và nhiệt tình, buổi cuối cô cho các bạn viết “tâm thư” cho nhau mình vẫn còn giữ đến bây giờ. Một khóa ở đây đã để lại cho mình ấn tượng tốt và hiện tại mình đã quay lại đây làm việc” – bạn Bùi Đình Đài cho hay.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TỪTRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

“Những ngày học ở Lang là những ngày mình không bao giờ quên được. Về tiếng Anh, từ một đứa bẻ răng cũng không mở mồm giao tiếp được một chữ, bây giờ mình đã khá tự tin giao tiếp với ng nước ngoài. Giảng viên và trợ giảng là những người truyền động lực cho mình, kiên nhẫn giúp mình thay đổi và tiến bộ.

Ngoài ra, mình còn học được cách quản trị bản thân, quản trị thời gian, và một số kĩ năng mềm khác để thay đổi bản thân, sống tích cực, có ích hơn. Cảm ơn rất nhiều, Langmaster!” – Trần Thị Hà Trang.

“Mình học tiếng Anh rất kém và rất ngại đi học, bình thường học ở những trung tâm khác mình rất ngại nói và góp ý kiến nhưng học ở đây nhờ sự thúc ép của giảng viên mà dần dần mình không bị tự ti và rất tự tin giao tiếp với các bạn trong lớp (mặc dù có nhiều bạn giỏi). Hiện tại mình đã kết thúc khóa học và đã có cơ hội xin được việc làm ở một công ty nước ngoài, mức lương cũng rất khá. Cảm ơn trung tâm rất nhiều” – Nguyễn Hải Yến.

Một vài hạn chế cần khắc phục theo yêu cầu học viên

“Đôi khi lớp học đông trong khi diện tích lớp học nhỏ, tạo nên bất tiện trong một vài hoạt động tập thể” – Vũ Phương.

“Quy mô lớp học có thể hơi lớn, nếu trung tâm thu gọn hơn thì tốt” – Bùi Đình Đài.

“Lớp hơi đông và chênh trình độ giữa các bạn học viên trong lớp” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Chưa có wifi để học viên tiện kết nối với internet trong quá trình học” – Hoàng Hoài Tú.

Cận cảnh một lớp học tại trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, Langmaster được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ giáo viên người bản xứ năng động, tận tâm. Câu trả lời mà Edu2Review mang lại không biết có làm bạn hài lòng không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!

Đừng quên theo dõi Edu2Review để cập nhật mỗi ngày những thông tin chính xác nhất về các dịch vụ giáo dục!

Huỳnh Trang (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Langmaster

Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Có Tốt Không ? Học Phí Trung Tâm Pasal

Giới thiệu chung về Pasal

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal (website: chúng tôi là nơi hội tụ của những người trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những bài học và phương pháp đào tạo độc quyền tốt nhất thế giới.

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với GS Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Pasal cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

Trung tâm tiếng Anh Pasal có 8 chi nhánh tại Việt Nam:

4 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh

4 trung tâm tại Hà Nội

Lý do lớn nhất hình thành Tổ chức Giáo dục Pasal, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn vượt qua tất cả những câu hỏi nói trên.

Tại Pasal, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 tới 06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam Mê và Tiếng Nói đích thực của bản thân mình từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công.

Tổ chức Giáo dục Pasal đặt ra mục tiêu đến năm 2020 nhất định sẽ trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu với sự hiện diện khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á; nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy Tiếng nói của bản thân để xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh của người Việt

Đến với Pasal, học viên sẽ được cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả cùng với các khóa học bổ ích giúp vượt qua tất cả những khó khăn trong giao tiếp. Không những thế, Pasal cam kết nỗ lực hết mình để giúp học viên khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 – 06 tháng học.

Điểm nổi bật ở Pasal chính là luôn ưu tiên khám phá đam mê nơi người học hơn là học nhiều kiến thức ngay lúc đầu. Trung tâm tin rằng thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, chỉ khi nào bạn tìm thấy đam mê đích thực của mình, bạn sẽ thực hiện điều đó với tất cả quyết tâm, nỗ lực, tài năng, tinh thần của bản thân bất kể mệt mỏi và khó khăn.

Pasal luôn lắng nghe những khó khăn của bạn trong giao tiếp giúp bạn học tập hiệu quả hơn

Phương pháp học giao tiếp độc quyền từ Mỹ

Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge

Tiến sĩ A.J Hoge là người sáng lập hệ thống Effortless English có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương pháp Effortless English giúp học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước. Khi nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên, trôi chảy.

Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge được đông đảo học viên yêu thích Phương pháp Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul Gruber, cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop, đây là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên Thế Giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên Thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

Paul Gruber đã lựa chọn Pasal làm đối tác độc quyền tại Việt Nam với mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt.

Đội ngũ giảng viên

Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là “We don’t teach – We coach”. Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal là những huấn luyện viên tâm huyết, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân.

Ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại Pasal là được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.

Giảng viên Pasal tham gia chương trình đào tạo cấp chứng nhận ELC

Môi trường trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời

Pasal luôn mang đến cho học viên môi trường thực hành giao tiếp thú vị và năng động nhất với câu lạc bộ Pasal English Club (PEC) – cộng đồng Effortless English chính thống tại Việt Nam, đã có mặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của PEC là nhằm kết nối các thành viên có chung sở thích, niềm đam mê với tiếng Anh nói chung và phương pháp Effortless English nói riêng. Đây cũng là môi trường tốt giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Hoạt động Phượt English luôn mang đến môi trường trải nghiệm tiếng Anh thật “đã” cho học viên

Pasal English Club sinh hoạt định kỳ theo tuần, tháng với những hoạt động vô cùng phong phú và thú vị như tham gia các trò chơi, giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa, các hoạt động dã ngoại, săn Tây…

Các hoạt động này ngoài việc giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh, bạn còn được phát triển các kỹ năng mềm như phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh…

Trung Tâm Hàn Ngữ Sofl Có Tốt Không?

Xu hướng học tiếng Hàn ngày càng Tăng

Hiện nay trong quá trình hội nhập việc biết thêm một vài ngoại ngữ là một hành trang rất cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống. Và ở đây tiếng Hàn là ngôn ngữ được đề cập mà các bạn nên chọn để học bên cạnh ngôn ngữ chung của toàn cầu là tiếng Anh. Cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động, du học ở Hàn sẽ đến nếu bạn cố gắng học tiếng Hàn ngay từ bây giờ. Thực tế tiếng Hàn cũng đang rất phổ biến nhiều trường đại học đã mở ra ngành Hàn ngữ, nhiều trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn đang nở rộ. Vì thế khi muốn chọn một nơi đảm bảo uy tín, chất lượng để học tiếng Hàn người học cũng gặp không ít khó khăn.

Trung tâm Hàn ngữ SOFL Thành lập từ năm 2008, với tuổi đời hơn 10 năm, Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn hàng đầu ở Hà Nội và Sài Gòn. Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty cũng như các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Các khóa học tiếng Hàn của SOFL

Tìm hiểu về Môi trường học tập để thấy SOFL có Tốt không?

Số lượng học viên chỉ từ 10 đến 15 học viên, giảng viên và học viên có không gian để tương tác với nhau nhiều hơn.

Phòng học có đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ máy chiếu, máy lạnh, loa âm thanh, bảng viết, ánh sáng đảm bảo tối đa việc học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Môi trường học tập năng động, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, tư vấn lộ trình học tiếng Hàn cụ thể ngay từ buổi đầu.

Có tổ chức và xây dựng câu lạc bộ tiếng Hàn, thông qua những chương trình như thế này, các bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sử dụng tiếng Hàn giao tiếp được nhiều hơn.

Chất lượng đào tạo và dịch vụ

Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.

Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm

Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.

Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên

Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ? trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!