Xu Hướng 5/2023 # Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng # Top 9 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn đăng ký học tiếng Nhật Tại Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng?Nhưng trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào đào tạo tốt nhất tại Hồng Bàng Hải Phòng ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Hồng Bàng Hải Phòng ở đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

học tiếng nhật ở hải phòng chỗ nào tốt?gia sư tiếng nhật tại hải phòng?tìm lớp học tiếng nhật ở hải phòng?lớp học tiếng nhật tại hải phòng ?Đăng ký thi tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?

Lớp học tiếng Nhật tại Hồng Bàng Hải Phòng liên tục tuyển sinh hàng tuần

Học phí giảm 45%, khóa tiếng Nhật N5 giảm còn 3,2 triệu đồng/1 khóa N5

tặng giáo trình minnano nihongo miễn phí

Quý học viên được học hết 25 bài quyển 1 minnano nihongo để thi được chứng chỉ N5

Trung tâm VHQ là Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông tại các quận, huyện và các địa bàn thuộc Hải Phòng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình, đó là: ” CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO là mục tiêu số 1″.

Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư mạnh mẽ, VHQ đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Qua đó, VHQ ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập VHQ đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo.

Lớp học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng khải giảng liên tục hàng tuần

(nằm dưới chân cầu Kiến An ,Đào yêu 1,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Hiện nay, uy tín trung tâm đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm VHQ đã được khẳng định.

Đội ngũ giảng viên của VHQ tại Hải Phòng:

►Đội ngũ giảng viên người Việt:

+ Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

+ Các giảng viên có trình độ N2, N1.

+ Các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

+ Thông thạo và có khả năng nói lưu loát tiếng Nhật.

+ Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

► Đội ngũ giáo viên người Nhật:

+ Là những giáo viên bản ngữ có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản chuyên ngành sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, nhiệt tình và trách nhiệm.

+ Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng

(nằm dưới chân cầu Kiến An ,Đào yêu 1,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Chương trình đào tạo của VHQ:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Lớp học giới thiệu về văn hóa người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật thì khóa học này thực sự cần thiết.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5, nắm chắc các kiến thức trong các kỳ thi N3, N4, N5. Ngoài ra, giáo viên cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để làm bài thi đạt điểm cao.

Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Dành cho người đã, đang hoặc sẽ theo nghề bán hàng. Khóa học giúp học viên tìm hiểu về tâm lý mua sắm của người Nhật, học chào hỏi, giao tiếp với người Nhật ở các tình huống trong bán hàng.

Khóa văn phạm tiếng Nhật: Dành cho các đối tượng có nhu cầu nắm chắc ngữ pháp tiếng Nhật, làm nền tảng để luyện thi tiếng Nhật.

Khóa học giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Các khóa học tiếng Nhật tại Hồng Bàng Hải Phòng khai giảng hàng tuần

Các lớp học tiếng Nhật tại Hồng Bàng-Hải Phòng:

+ Lớp học chỉ có 10 – 15 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, tập trung chủ yếu vào học viên.

+ Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong thi cử và giảng dạy, thông thạo tiếng Nhật vui vẻ, nhiệt tình.

+ Giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do trung tâm VHQ nghiên cứu xuất bản phù hợp với học viên Việt Nam.

+ Thời gian học tập linh hoạt cho những học viên thời gian không ổn định.

+ Học viên không có điều kiện học theo lớp, giáo viên sẽ đến dạy kèm theo yêu cầu gia sư từ 1 đến 3 người.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng

(nằm dưới chân cầu Kiến An ,Đào yêu 1,cách chùa Đào Yêu 70 m)

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí giảm từ 10% đến 45%.

+ Trung tâm VHQ miễn 100% phí “Dịch vụ hỗ trợ việc làm” cho học viên sau khóa học tiếng Nhật với những học viên thi đỗ N1, N2,N3.

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ từ 999.000đ/1 khóa 3 tháng.

+Học phí tiếng Nhật lớp sơ cấp N5 (nội dung dạy gồm cả 3 sơ cấp :A1+A2+A3) học phí giảm 45%,học phí còn 3,2 triệu đồng,thời gian đào tạo :6 Tháng.Tặng giáo trình minano nihongo miễn phí.Học hết 25 bài xong quyển 1 minano nihongo thi được N5.

+Lớp học yêu cầu: Học viên có nhu cầu học yêu cầu tại trung tâm tiếng Nhật Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.990.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ),khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên. Quý học viên được cấp thẻ điểm danh để thoi dõi cả quá trình đi học 40 buổi của mình (không sợ bị bị thiếu buổi ).Khi học lớp yêu cầu quý học viên được học nhanh hay chậm là do khả tiếp thu tiếp thu của học viên,dạy bao giờ hiểu giáo viên mới chuyển bài.

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.Trung tâm nghỉ chiều và tối thứ 7,nghỉ sáng chủ nhật.

+Tham gia lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Trung tâm có tổ chức lớp dạy tiếng Việt cho người Nhật.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Nhật tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

Nơi gửi xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Nhật Hải Phòng có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Hàn tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

· Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;15h30′ đến 17h

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Ngoài ca học trên ,nếu học viên không học được,trung tâm sẽ sắp xếp theo khung giờ của học viên.

Khóa N5 tiếng Nhật (được học hết 25 bài quyển 1 giáo trình minano nihongo) khuyến mại học phí giảm còn 3,2 triệu đồng/1 khóa N5

Tặng giáo trình minnano nihongo miễn phí

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Nhật và mong muốn thi lấy chứng chỉ sơ cấp.  Bạn muốn nâng cao lên trình độ trung cấp sau khi đã hoàn thành chương trình sơ cấp và thi lấy chứng chỉ JLPT N3 để tìm được một công việc tốt trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật.  Bạn cần đạt được chứng chỉ JLPT N5 phục vụ cho dự định du học Nhật Bản.

Và hiện tại đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi tiếng Nhật uy tín tại Tp.Hải Phòng để gửi gắm những mong muốn trên, thế nhưng dù đã qua nhiều lần tham khảo các trung tâm luyện thi JLPT bạn vẫn còn gặp phải những vấn đề sau:

Chưa tin tưởng chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tại trung tâm có mang lại hiệu quả hay không. Phương pháp dạy học của trung tâm có thật sự phù hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Mức học phí quá cao vượt ngoài khả năng kinh tế gia đình.

ĐỪNG LO LẮNG VHQ SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY Đến với Nhật ngữ VHQ – một trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng mức học phí thấp hơn hẳn so với các trung tâm Nhật ngữ khác trên địa bàn TP. Hai Phòng với tỷ lệ học viên thi đỗ đạt 90%, bạn sẽ được:

Tiếp xúc với lộ trình luyện thi JLPT được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại VHQ trực tiếp thiết kế sát với đề thi thực tế.

Gần đây ban tổ chức kỳ thi JLPT từ phía Nhật Bản đã nhận thấy nhiều tình trạng học viên quốc tế học tủ,học vẹt để đối phó với đề thi, làm giảm chất lượng cuộc thi JLPT. Vì thế họ đã bắt đầu thay đổi cách thức ra đề, lượng kiến thức xuất hiện trong đề thi là kiến thức tổng hợp đòi hỏi học viên phải có quá trình ôn luyện cẩn thận. Vì vậy Ichigo sẽ không chỉ giúp học viên tổng hợp lượng kiến thức cần thiết mà còn nắm bắt được cấu trúc đề thi mới.

Đảm bảo rằng chỉ trong thời gian ngắn học viên sẽ được hệ thống lại kiến thức một cách bài bản, đủ bản lĩnh tự tin bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao.

Học phí ưu đãi nhất mà không thể tìm được ở bất kỳ trung tâm nào khác, tạo điều kiện cho mọi đối tượng học viên đều có thể theo học.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng mát chỉ từ 10 – 15 học viên

Hiện tại trung tâm đang triển khai các khóa luyện thi bao gồm N5,N4,N3,N2,N1 chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật , mỗi cấp độ sẽ có các nội dung cụ thể được thiết kế tối ưu nhất, đặc biệt học viên khi đến với các khóa luyện thi JLPT của VHQ sẽ được tham gia dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, rất tâm huyết với nghề sẵn sàng giúp đỡ,giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT TẠI VHQ

Khóa học N5 tại VHQ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng những mẫu câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Nhật. Ví dụ: cách giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, nơi chốn, bày tỏ được sở thích cá nhân, công việc đang làm…

Khóa học gồm 75 buổi học , kéo dài 5-8 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc khóa N5 từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna no Nihongo, học viên sẽ có đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5.

Khóa học dành cho các bạn đã học xong 25 bài Minna No Nihongo đầu tiên hoặc trình độ tương đương.

Khóa học không chỉ cung cấp những mẫu ngữ pháp, từ vựng mới từ bài 26 đến bài 50 mà còn tổng hợp toàn bộ các mẫu câu, từ vựng đã được sử dụng trong quá trình học. Cùng với việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu các bạn còn được thực hành những tình huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống người Nhật. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tích cực kiểm tra trình độ học viên và hướng dẫn cách thức mọi người có thể nắm được kiến thức cơ bản một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, những giờ học nâng cao cũng được đẩy mạnh bằng những phương pháp học thi, những mẹo sử dụng để tham dự các kỳ thi tiếng Nhật.

Khóa SC4 gồm 50 buổi học (110 giờ), kéo dài 2,5 – 4,5 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc 50 bài Minna no Nihongo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham dự kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT N4 và có nền tảng để ôn thi trình độ N3.

Khóa N3 tổng hợp gồm 60 buổi (120 giờ), học trong 12 – 20 tuần (3-5 buổi/ tuần) khoảng 3 – 5 tháng.

20 buổi đầu học Trung cấp theo giáo trình Chuu kyuu e kou, tổng hợp và ôn vững kiến thức sơ cấp. 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, luyện đề thi N3.

Thông tin khoá học “Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N3”

Nếu bạn đã có kiến thức trung cấp và muốn luyện thi để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa Tiếng Nhật Trung Cấp N3 tại trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hải Phòng VHQ

Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.

Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.

Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.

Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Thông tin thêm

Thông tin khoá học “Luyện Thi JLPT N2”

Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng, chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập, VHQ sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N2

Đã có kiến thức trung thượng cấp hoặc đã từng học khóa Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.

Hoặc, vượt qua bài test trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm.

Hoặc, đã từng thi JLPT N2 trên 80 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N2

Kiến thức: ngữ pháp chương trình N2, từ vựng và kanji ở trình độ N2, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi N2 JLPT.

Kỹ năng: làm quen và giải bài thi N2 JLPT.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N2

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Giáo trình do VHQ biên soạn từ những tài liệu mới nhất, cập nhật nhất đối với chương trình luyện thi JLPT N2

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Năng lực tiếng Nhật ngữ N1 là mức độ khó nhất trong tổng cộng 5 cấp bậc ( từ N5 đến N1) của kỳ thi năng lực Nhật ngữ viết tắt là JLPT ( Japanese Language Proficiency Test). Việc thi bằng tiếng Nhật là cách dễ nhất để đánh giá năng lực tiếng Nhật của bạn cũng như là căn cứ để xác định trình độ Nhật ngữ của bạn. Việc luyện thi tiếng Nhật N1 cũng thể hiện khả năng của bạn trong tiếng Nhật, đó là có thể hiểu sâu về tiếng Nhật, có thể ứng phó với các tình huống đa dạng. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của khoá học luyện thi năng lực N1 chính là phải trau dồi cho bạn lượng kiến thức về tiếng Nhật đủ sâu và đủ rộng. Để đánh giá mỗi mức độ mà cụ thể là mức N1, cần phải có một tiêu chuẩn rõ ràng trên hai phương diện là nghe và đọc:

Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. ​

– Trình độ luyện thi: N1. – Giáo viên giảng dạy: người Việt và người Nhật phụ trách. – Số buổi: 3buổi/tuần 1h30’/buổi. – Trình độ yêu cầu: người luyện thi có trình độ tương đương N2. – Thời gian: 3 tháng.

Nếu các bạn có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật N1, hãy liên hệ ngay với một trung tâm Nhật ngữ uy tín VHQ để có phương pháp học tiếng Nhật và hướng đi đúng đắn nhất.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp Dạy Tiếng Hàn Quán Toan Hồng Bàng Luyện Thi Topik

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quán Toan Quận Hồng Bàng Hải Phòng ở đâu ?

Lớp dạy tiếng Hàn quốc ở Hồng Bàng Hải Phòng tại đâu ?Học tiếng Hàn ở Hồng Bàng Hải Phòng tại đâu tốt nhất ?

        Bạn đang có tìm lớp học tiếng Hàn ở Quán Toan Hải Phòng tốt nhất ?

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình một công việc mới với mức lương cao. Chính vì thế trong thời gian gần đây tại Hải Phòng tiếng Hàn Quốc trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học. Thông thạo tiếng Hàn ở Hải Phòng giúp bạn có thể đi du học, đi xuất khẩu lao động theo chương trình EPS, tham quan du lịch hoặc xin vào làm việc tại các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

          Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm VHQ liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng với các nội dung chương trình đào tạo khác nhau từ chương trình sơ cấp đến cao cấp,từ topki1 đến topik6. Các lớp đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng ngữ pháp, nghe, nói và học cấp tốc, các lớp đào tạo cho người du học và người đi xuất khẩu lao động.

          Trung tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn để giúp các bạn lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn Quốc phù hợp.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng khai giảng liên tục

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình chuẩn quốc tế miễn phí

* Đối tượng tham gia học tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng:

          Là học sinh, sinh viên; người lao động; Những người đã và đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc với người Hàn Quốc; các du học sinh, những người đi xuất khẩu lao động…đều có thể tham gia học tiếng Hàn.

- Học sinh, sinh viên đi du học Hàn Quốc;

- Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam;

– Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc;

- Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

* Chương trình, thời gian và địa điểm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng:

– Chương trình đào tạo: Giáo trình học đa dạng, đáp ứng với mọi đối tượng tham gia học tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– Mục đích đào tạo:Phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học. Trung tâm định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Hình thức dạy:            Theo lớp hoặc kèm riêng

Thời lượng:                 40 buổi Thời gian:                    90phút/buổi Thời gian học:             

Sáng:   7h30 – 9h30;9h30′ đến 11h; Chiều: 14h00 – 15h30;15h30′ đến 17h; Tối:     18h00 – 19h30′;19h30′ đến 21h;

Điều đặc biệt của các lớp học Tiếng Hàn giao tiếp của VHQ là bạn sắp xếp lịch học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Và được học bù những buổi nghỉ tại các lớp khai giảng cùng thời gian.

Học tiếng hàn ở đâu tại Hải Phòng tốt?

Bạn đang tự hỏi học tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu tốt bây giờ?

Học tiếng Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt trong những năm gần đây. Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng sâu rộng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu đến đời sống văn hóa tinh thần của giới trẻ, song đây có phải là nguyên nhân duy nhất khiến họ đam mê tiếng Hàn và quyết định học tiếng Hàn Quốc? Câu trả lời dĩ nhiên là không.

Học ngoại ngữ vốn được coi là một trong những nền tảng quan trọng của mỗi học sinh, sinh viên, thậm chí cả những người đi làm, những người có bằng cấp và địa vị. Nếu như tiếng Anh dần được coi là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh cũng được phổ cập ở hầu hết các cấp bậc từ tiểu học đến trung học thì các ngôn ngữ mới luôn là những chân trời mới thu hút các bạn học sinh, sinh viên. Nổi bật trong số đó có tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung.

Trần Thùy Chi – lớp SC1.48

Trần Thùy Chi – lớp SC1.48 

: Mình là một fan cứng của nhóm nhạc BIGBANG, việc yêu thích các ca khúc nhạc Hàn và các bộ phim ảnh Hàn Quốc đã khiến mình yêu thích đất nước Hàn Quốc và văn hóa nơi đây rất lâu rồi. Nhân dịp nghỉ hè có thời gian rảnh nên mình quyết định đi học tiếng Hàn Quốc tại VHQ

 

Nguyễn Tuyết Ngân - lớp SC1.52

Nguyễn Tuyết Ngân - lớp SC1.52

 : Mình cũng không rõ nguyên nhân chính xác nào khiến mình quyết định học tiếng Hàn, thay vì tiếng Nhật hay ngoại ngữ khác.Chỉ là có một sự yêu thích nhẹ với xứ sở Kim Chi.Mình cũng đã từng gặp qua người Hàn trong các chuyến du lịch ở Việt Nam, họ rất thân thiện và cởi mở nên đó cũng là một trong những ấn tượng tốt đẹp của mình về con người Hàn Quốc. Mình cũng hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được sang và học tập tại Hàn Quốc.

: Mình cũng không rõ nguyên nhân chính xác nào khiến mình quyết định học tiếng Hàn, thay vì tiếng Nhật hay ngoại ngữ khác.Chỉ là có một sự yêu thích nhẹ với xứ sở Kim Chi.Mình cũng đã từng gặp qua người Hàn trong các chuyến du lịch ở Việt Nam, họ rất thân thiện và cởi mở nên đó cũng là một trong những ấn tượng tốt đẹp của mình về con người Hàn Quốc. Mình cũng hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được sang và học tập tại Hàn Quốc.

Một sinh viên năm 3 đại học Hải Phòng - Thu Thảo

Chỉ qua 3 sự chia sẻ ngắn từ các bạn học viên của trung tâm tiếng Hàn VHQ, chúng ta đã thấy phần nào những lí do khiến các bạn ấy lựa chọn học tiếng Hàn Quốc thay vì các ngôn ngữ khác, có người vì sở thích, đam mê, có người thì do nhu cầu, tính chất công việc. Dù bất kể lí do như thế nào, thì việc lựa chọn học tiếng Hàn Quốc là một ngoại ngữ thứ 2, thứ 3 cũng là những quyết định sáng suốt của các bạn.

Nếu các bạn có nguyện vọng đào tạo chuyên sâu tiếng Hàn, chính quy hình thức trung cấp, đại học thì việc thi vào các trường có chuyên ngành Hàn Quốc học là ưu tiên hàng đầu

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trường đại học mở chuyên ngành đào tạo về tiếng Hàn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Văn Hóa, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hà Nội, Đại học SƯ phạm, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, đại học Huế, Đà Nẵng…

Với các bạn có nguyện vọng học tiếng Hàn cơ bản phục vụ sở thích, nhu cầu cá nhân thì lựa chọn học tại các trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng-VHQ là tốt nhất. Các trung tâm tiếng hàn tại Hải Phòng -VHQ đều được xây dựng các chương trình đào tạo chuẩn, thời gian ngắn và nhanh chóng đạt được mục tiêu

Trung tâm tiếng hàn VHQ là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng ở Hải Phòng, được thành lập với 2 cơ sở . Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, VHQ luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm.

Là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế Xã hội Việt Nam, hội nhập quốc tế, trung tâm tiếng Hàn VHQ tự tin cung cấp cho các học viên một nền tảng tiếng Hàn vững chắc.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ đào tạo tin học ở Hải Phòng:Số nhà 234,Ngõ 107 dưới chân cầu Kiến An, Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng 

(Gần trường cao đẳng GTVT trung ương II,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 - 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

Học Tiếng Hàn Tại Quán Toan Hải Phòng

Bạn đang lo lắng ở Quán Toan Hải phòng không biết có trung tâm dạy tiếng Hàn nào đào tạo tiếng Hàn có chất lượng.Bạn có biết trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel hay chưa?một trung tâm uy tín trong lĩnh vực du học và dạy tiếng Hàn trong cả thành phố Hải Phòng. Học tiếng Hàn tại Quán Toan Hải Phòng

Hàn Quốc là một đất nước đang có một hệ thống nền kinh tế trên đà tăng tốc phát triển trong những vừa qua và đẩy mạnh giao lưu hợp tác văn hóa càng ngày càng đa dạng hơn. Đây là điểm chính yếu ảnh hưởng đến lý tưởng cho nhiều các bạn trẻ học sinh, sinh viên đang có ý định để đi du học hoặc dự định tìm kiếm để cố đưa mình vào một công việc như mơ ước mới với mức lương cao. Chính vì như thế cho nên trong những thời gian gần về đây coi như là ở tại Hải Phòng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người đua chen theo học. Thông thạo tiếng Hàn ở Hải Phòng giúp bạn có thể bay đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng , đi xuất khẩu lao động theo những chương trình của công ty và dự án công ty, thăm quan du lịch sang Hàn Quốc vui vẻ hoặc xin đi vào làm việc tại thật nhiều các công ty, và tập đoàn có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đối Tượng Học Tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng!

Là học sinh, sinh viên; người lao động; Những người đã và đang làm việc hoặc đang chuẩn bị có dự định là sẽ đi làm việc với công ty, tập đàn có người Hàn Quốc; các du học sinh cần đi du học nước ngoài, những người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc…đều có thể đến để tham gia học tiếng Hàn.

Học sinh, sinh viên muốn và có dự định đi du học Hàn Quốc;

Nhân viên đã và đang làm việc hoặc đang có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở tại Việt Nam;

Người lao động đang có nhu cầu để đi làm việc tại Hàn Quốc;

Người có nhu cầu để đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc kiếm thật nhiều tiền, kinh doanh và mở rộng phát triển buôn bán quan hệ với đối tác nước ngoài.

Đôi nét về đào tạo của trung tâm !

– Chương trình giảng dạy: Giáo trình học là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, để đáp ứng đối với mọi đối tượng đang rất muốn để được tham gia học tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn xinh đẹp, tài giỏi giảng dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, có trình độ đào tạo tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy rất lâu năm, là những người đã từng đi du học Hàn Quốc về….

– Mục đích đào tạo: Phát triển nguồn nhân lực đầy đủ năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn cho người học. Trung tâm luôn luôn định hướng luyện để thi chứng chỉ TOPIK là chứng chỉnh có giá trị sử dụng quốc tế để có thể đi du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc tại trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng là chuyên luyện thi topik, liên tục các tháng các tuần tuyển sinh tiếng Hàn ở Số 2 Tổ 3 An Dương Hải Phòng. Chúng tôi tuyển tất cả các học viên ở bất cứ đâu, vì công ty có chỗ ăn ngủ lại cho các bạn ở xa, cũng như là các bạn ở gần Trung Tâm Quán Toan, Kiến An, bạn muốn học tiếng Hàn chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN EMMANUEL TẠI HẢI PHÒNG

Liên tục khai giảng các lớp Tiếng Hàn chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn luôn chờ đợi bạn đến với chúng tôi!!

Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng

Ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải Phòng?

+ Các bạn đang cần học tiếng Nhật ở Hồng Bàng Hải Phòng để chuẩn bị làm việc cho công ty Nhật Bản ở Hải Phòng.

+ Các bạn đang có nhu cầu cần học tiếng Nhật cấp tốc ở tại Hải Phòng để kịp đợt du học Nhật Bản tháng 1-4-7-10 hàng năm

+ Các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật trên địa bàn quận Hồng Bàng Hải Phòng, muốn học hỏi con người Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản…

Theo thống kê từ khóa “học tiếng nhật cấp tốc hải phòng” Khoảng 1.450.000 kết quả (0,60 giây), từ khóa “đào tạo tiếng Nhật ở hải phòng” có Khoảng 1.290.000 kết quả (0,66 giây), “dạy tiếng nhật tại hải phòng” có Khoảng 320.000 kết quả (0,49 giây) và trung tâm tiếng nhật tại hải phòng có Khoảng 1.050.000 kết quả (0,79 giây).

Câu hỏi đặt ra ở đây học tiếng nhật tại quận Hồng Bàng Hải Phòng ở trung tâm nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, đơn vị nào đào tạo tiếng Nhật ở Hải Phòng uy tín chất lượng mà giá thành hợp lý nhất?

Học tiếng Nhật là một quá trình dài trau đồi kiến thức bao hàm tổng hợp từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, quá nhiều bài học tiếng nhật. Và sau nhiều khóa học đào tạo tiếng nhật ở quận Hồng Bàng tại trung tâm ngoại ngữ Tomato, hội đồng giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm đưa ra khóa học tiếng Nhật cấp tốc ở quận Hồng Bàng Hải Phòng với phương pháp học tiếng Nhật tập trung hiểu quả.

Dạy tiếng Nhật cấp tốc ở quận Hồng Bàng Hải Phòng

Học tiếng Nhật cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải Phòng ở đâu?

Được thành lập từ năm 2015 tới nay trung tâm Nhật ngữ TOMATO đã tiếp nhận và đào tạo hàng nghìn học viên với nhiều cấp độ khác nhau.

Học viên của chúng tôi rất đa dạng từ học sinh cấp 2,3 tới sinh viên, nhân viên văn phòng của các công ty Nhật Bản trên địa bàn Hải Phòng.

Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại quận Hồng Bàng Hải Phòng của TOMATO xây dựng trên nguyên tắc tiếp cận tối đa tới từng trình độ khác nhau của mỗi học viên để từ đó hiểu được điểm mạnh yếu của mỗi người, khiến khóa trình phân cấp trình độ và tiến hành đào tạo sẽ chuẩn nhất. Sau khi kết thúc khóa học đảm bảo học viên đều đạt trình độ như mong muốn nếu nỗ lực chăm chỉ học tập và rèn luyện tại TOMATO.

+ Kinh nghiệm giảng dạy 4 năm các trường và các trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng.Ms Phương còn là người làm việc 3 năm tại Nhật Bản.

+ Giảng Viên bộ môn tiếng Nhật của trường Đại Hoc Hải Phòng.

+ Đạt chứng chỉ N1 Tiếng Nhật.

+ Nhiệt tình và tâm huyết với nghề với chuyên môn sâu.

Trung Tâm Tiếng Nhật cấp tốc tại Hồng Bàng Hải Phòng

II. Khoá học tiếng Nhật cấp tốc ở quận Hồng Bàng Hải Phòng

+ Sỉ số lớp tiếng Nhật cấp tốc ở Hồng Bàng giới hạn 8 – 15 người, giáo viên theo sát và nắm được sức học của từng học viên để có phương án và giáo trình riêng.

+ Hướng dẫn các tình huống giao tiếp, ứng xử thường ngày trong cuộc sống tại Nhật Bản.

+ Tiếp cận phương pháp học Kanji hoàn toàn mới.

+ Rèn luyện phát âm chuẩn với giáo viên Nhật.

III Cam kết học tiếng Nhật cấp tốc Hồng Bàng Hải Phòng:

+ Sau khoá học 25 bài học viên sẽ nắm vững 200 từ Kanji.

+ Cam kết 100% đạt chứng chỉ N5.

+ Phát âm chuẩn

+ Nắm vững cách liên hệ cũng như các mẫu đối thoại khi xin việc làm thêm tại Nhật Bản

+ Nắm bắt được cơ bản về văn hoá giao tiếp hàng ngày tại Nhật Bản

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!