Xu Hướng 3/2023 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hoa văn Quốc tế ManEdu đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động, và đây là trường Hoa văn đầu tiên tại chúng tôi có sử dụng giáo viên nước ngoài.

Sáng 8/3/2019, Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Đào tạo ManEdu đã chính thức đầu tư và thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Nhân Hoa (Hoa văn Quốc tế ManEdu) tọa lạc tầng 3, tòa nhà The Garden Mall (Thuận Kiều Plaza cũ) – số 190 Hồng Bàng, quận 5, chúng tôi ManEdu có phương châm đào tạo “Vươn lên tầm cao mới”, cùng những lợi thế vượt trội như cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giáo trình được chọn lọc kỹ càng, sĩ số học viên hạn chế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên về các chương trình đào tạo tiếng Hoa chuẩn quốc tế.

Theo ManEdu, tiếng Hoa hiện là ngôn ngữ được dùng phổ biến chỉ sau tiếng Anh trên phạm vi toàn thế giới. Với mong muốn cung cấp một nơi học tập môn ngoại ngữ này một cách chuyên nghiệp và chất lượng, Hoa văn Quốc tế ManEdu đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động, và đây cũng là trường Hoa văn đầu tiên tại chúng tôi có sử dụng giáo viên nước ngoài.

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng ban lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ Nhân Hoa tại lễ cắt băng khánh thành trung tâm, sáng nay 8/3

Về chương trình đào tạo, đơn vị giáo dục này cho biết: Để việc học ngoại ngữ đạt hiệu quả tối ưu nhất thiết phải chia thành nhiều giai đoạn theo độ tuổi của học viên, mỗi giai đoạn phải được đào tạo theo chuẩn của lứa tuổi đó, có như vậy người học mới có thể tiếp thu tối đa lượng kiến thức được truyền đạt.

“Chúng tôi, hơn ai hết hiểu được tầm quan trọng này nên đã xây dựng chương trình học tách biệt cho 3 lứa tuổi: Nhóm trẻ em từ 5 – 11 tuổi, nhóm thiếu niên từ 12 – 17 tuổi và nhóm học viên là người lớn từ 18 tuổi trở lên. Tùy vào lứa tuổi các nhóm, mà chúng tôi linh động áp dụng các phương pháp đào tạo riêng biệt, như dành nhiều thời gian để vui chơi, khám phá, phát triển tiềm năng trí tuệ trong các tiết học dành cho nhóm học viên là trẻ em; chú trọng ứng dụng các phương pháp tạo không khí thoải mái với phương châm “Học vui vẻ – Nói lưu loát” dành cho nhóm học viên người lớn để giúp học viên chỉ trong thời gian ngắn đã có thể tiếp thu một lượng kiến thức đầy đủ đáp ứng nhu cầu giao tiếp, học tập và làm việc trong các môi trường sử dụng tiếng Hoa là ngôn ngữ giao tiếp chính”, đại diện ManEdu chia sẻ.

Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trao tặng bảo hiểm y tế cho các giáo viên của các Trung tâm Hoa văn trên địa bàn

Điểm nổi bật nhất của ManEdu trong quá trình đào tạo chính là việc học tập, luyện thi, dự thi để lấy Chứng chỉ Quốc tế HSK. Tất cả sẽ được hoàn tất trong nội bộ của trường mà không cần phải đến các nơi khác. Ngoài ra, ManEdu còn là nơi duy nhất tại chúng tôi tổ chức kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc tế YCT.

ManEdu là trung tâm Hoa văn đầu tiên tại chúng tôi được sử dụng giáo viên nước ngoài.

Ngoài ra, để giúp các học viên của trường có nơi giao lưu, trau dồi những gì đã được học, cũng như có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa, phong tục tập quán thú vị của người Hoa, ManEdu đã thành lập câu lạc bộ “Tôi yêu Chợ Lớn” làm nơi sinh hoạt chính thức. Thời gian sinh hoạt của câu lạc bộ này được tổ chức định kỳ vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng.

Bên cạnh đó, nhằm góp phần giúp đỡ các giáo viên Hoa văn của chúng tôi giải quyết vấn để bảo hiểm y tế, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trong 2 năm qua đã tổ chức 2 đợt trao tặng bảo hiểm y tế cho các giáo viên của các Trung tâm Hoa văn trên địa bàn. Nhân dịp khai trương Hoa văn Quốc tế ManEdu, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát tiếp tục đợt trao tặng bảo hiểm y tế lần thứ 3 cho 136 giáo viên với tổng số tiền là 95.472.000 đồng.

Nhân dịp khai trương, Hoa Văn Quốc Tế ManEdu sẽ dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các học viên khi đăng kí học, cụ thể như sau:

– Giảm 20% học phí tất cả các khóa học.

– Ưu đãi được áp dụng đến hết ngày 08/4/2019.

Các chương trình giảng dạy tại MANEDU:

1. Hoa văn thiếu Nhi

2. Hoa văn thiếu niên

3. Lớp HSK (kỳ thi trình độ Hán ngữ)

4. Hán ngữ thương mại

5. Hán ngữ thương mại nâng cao

6. Hoa văn đàm thoại

Hành trình săn học bổng lên tới gần 1 tỷ đồng của cô sinh viên…

Trung Quốc Hạn Chế Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Ngoại Ngữ

Tháng 10/2016, Trung Quốc bắt đầu thử nghiệm hệ thống giấy phép lao động mới, phân loại lao động nước ngoài thành 3 loại khác nhau A, B, C. Hệ thống này đang được triển khai tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân và một số nơi khác trước khi áp dụng rộng hơn vào tháng 4 năm nay.

Một phần hệ thống mới quy định tất cả giáo viên tiếng Anh nước ngoài phải là người bản ngữ, có bằng cử nhân của đất nước đó và 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Theo quy định trước đây, giáo viên tiếng Anh nước ngoài chỉ cần có bằng cử nhân từ một quốc gia nói tiếng Anh và 2 năm kinh nghiệm là đủ điều kiện có thị thực làm việc phù hợp tại Trung Quốc.

Cho tới nay, thông tin chi tiết về chính sách mới vẫn khá ít. Nhiều người không rõ bao nhiêu quốc gia đủ điều kiện “tiếng Anh bản ngữ”. Trò chuyện với Global Times, Noli Castillano Apachicha, một giáo viên tiếng Anh người Philippines tại Bắc Kinh, cho biết ông đang rất lo lắng sẽ mất việc.

“Với quy định mới, tôi sẽ không đủ điều kiện làm việc. Nó cũng khiến nhiều người không phải bản ngữ có trình độ như tôi từ bỏ ý định đến Trung Quốc giảng dạy tiếng Anh”, Apachicha nói.

Tuy nhiên, với nhu cầu lớn về giáo viên tiếng Anh nước ngoài ở Trung Quốc, quy định mới có được thực hiện nghiêm ngặt và phổ biến hay không vẫn là dấu hỏi lớn.

Những người không đồng tình cho rằng chính sách sẽ khiến chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở Trung Quốc giảm sút, đồng thời mức lương giảng dạy của những giáo viên bản ngữ sẽ cao hơn tại các thành phố cấp thấp so với thị trường giáo viên nước ngoài nói chung.

Trong khi đó, các trung tâm tiếng Anh có thể sẽ tìm cách “lách luật” để tiếp tục kinh doanh như bình thường. Ví dụ, tháng 11/2016, một trung tâm tiếng Anh ở Thượng Hải gặp rắc rối với phụ huynh sau khi giáo viên người Nga bịt miệng học sinh bằng băng dính. Giáo viên này đã làm việc tại trung tâm một năm dù chỉ mới nhận giấy phép lao động vào tháng 10/2016.

Theo giáo viên Apachicha, chính phủ nên tìm cách kiểm soát chặt chẽ hơn kiến thức và kỹ năng của giáo viên thay vì phân loại theo nơi mà họ sinh ra.

“Tại sao chính phủ không tổ chức một kỳ thi cho giáo viên và đảm bảo sinh viên Trung Quốc nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất? Không quan trọng bạn đến từ đâu, cơ hội nên được trao cho tất cả giáo viên giỏi dù quốc tịch của họ thế nào”, Apachicha bày tỏ.

Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tphcm

* Gia Sư Tiếng Việt: Trần Thị Tuyết Hạnh

* Sinh năm: 1964

– GV Tiếng Anh Quốc Tế (TESOL)

– GV Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (CERTIFICATE)

– Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc

– Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên

* Kinh nghiệm gia sư: 12 năm

Cô Trần Thị Tuyết Hạnh sinh ngày 13/05/1964 tại TPHCM, với tên gọi cũ là Sài Gòn – một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất nước, được mệnh danh “Hòn Ngọc Viễn Đông”. Sau khi tốt nghiệp Cử Nhân Ngoại Ngữ tại Trường Đại học Sư phạm TPHCM (2003), cô Hạnh dự định sẽ tìm việc ở một công ty nước ngoài với thu nhập cao. Nhưng có lẽ cái nghề dạy học là duyên tiền định, nên vừa tốt nghiệp cô Hạnh đã được Trường Tiểu học Bắc Hải thu nhận là giáo viên Tiếng Anh của trường. Đồng thời, Trường Ngoại Ngữ Minh Tâm cũng mời cô về làm giáo viên. Háo hức và say mê với nghiệp Sư phạm, tháng 07/2009, cô Hạnh lại tiếp tục ký hợp đồng cộng tác với Trường Quốc Tế Việt Úc, Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên (NVH Thanh Niên). Với tinh thần cầu tiến, cô Hạnh đã tiếp tục học văn bằng TESOL để chính thức trở thành một giáo viên Tiếng Anh Quốc Tế, và đã được trao bằng vào ngày 18/05/2010.

Đầu năm 2012, Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC ký kết hợp đồng mời cô Hạnh tham gia cộng tác giảng dạy với vai trò là gia sư dạy kèm Tiếng Anh. Trong quá trình giảng dạy, cô Hạnh đã thể hiện năng lực tuyệt vời và sự nghiêm túc trong công việc được giao phó, hàng tháng cô đều cho học sinh làm bài kiểm tra 1 tiết hoặc bài thi thử để đánh giá năng lực của học sinh, đồng thời báo cáo kết quả cho phụ huynh và trung tâm. Nhiều học sinh được cô dạy kèm đã thi đậu vào các trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong,… Trong sự nghiệp giáo dục của cô, trung tâm chúng tôi đã ghi nhận một kỷ niệm đáng nhớ, đáng tự hào, đó là em học sinh Nguyễn Hoài Đức (Đ/c: 649/24B – Điện Biên Phủ – P25 – Bình Thạnh, PH là chị Thu, số ĐT: 0909.475.248). Cô Hạnh tiếp nhận dạy cho Hoài Đức từ năm em học lớp 6, với trình độ Anh Văn rất tệ, khi được cô Hạnh dìu dắt em đã dần dần tiến bộ. Sau khi hoàn thành cấp 3 tại Trường Trần Đại Nghĩa, Hoài Đức đã thi Đại học, em được cô Hạnh hướng dẫn và khuyến khích tham gia các kỳ thi lấy học bổng của Úc. Hiện tại, Hoài Đức đã có văn bằng Thạc Sĩ tại Úc và đang học lên Tiến Sĩ, dự kiến sẽ hoàn thành chương trình vào tháng 03/2017.

Vào tháng 06 năm 2014, cô Hạnh tham gia vào đội ngũ gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài (thông qua Tiếng Anh) của Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC , và đã giúp nhiều học viên nước ngoài sử dụng thông thạo Tiếng Việt khi công tác và học tập tại Việt Nam. Để nâng cao và trao dồi thêm nghiệp vụ, cô Hạnh đã tham gia khóa đào tạo dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trường Tiếng Việt Sài Gòn (VLS). Sau khi hoàn thành khóa học, cô đã có sự cảm nhận chuyên nghiệp hơn trong phương pháp và kỹ năng truyền đạt Tiếng Việt. Và cô Hạnh là một trong những giáo viên dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài TPHCM giỏi – kinh nghiệm trong đội ngũ gia sư Tiếng Việt mà trung tâm chúng đang sở hữu.

Cô Trần Thị Tuyết Hạnh ngoài việc gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài theo yêu cầu, trung tâm chúng tôi còn giao cho cô phụ trách các lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài online cho các học viên ở xa hoặc đang sinh sống tại hải ngoại. Bằng niềm say mê công việc, cô Hạnh đã nhận được bao tình cảm yêu quý của các học viên quốc tế, vinh dự nằm trong TOP các gia sư giỏi của trung tâm. Qua bài viết này, Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc xin gửi đến cô Hạnh lời CẢM ƠN và TRÂN TRỌNG !!!

Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 – 18g00, từ Thứ Hai – Thứ Sáu]

Ngoài giờ xin gọi hotline: 0919 662 940

Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc rất vinh dự được mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè trên thế giới ! Thân ái !

Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nha Trang

Trung tâm Anh Ngữ Nhật Tân tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng có bằng cấp giảng trong khu vực TPHCM, HÀ NỘI và các tỉnh thành trong cả nước. Các giáo viên nước ngoài cộng tác với Trung tâm Anh Ngữ Nhật Tân là những người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… Khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của chúng tôi, các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu của người bản xứ. Các bạn sẽ rút ngắn thời gian đáng kể so với việc học ở ngoài trung tâm, giáo viên thường không theo sát bạn vì số lượng học viên rất đông

Lợi ích khi học với giáo viên nước ngoài tại trung tâm Nhật Tân:

1. Giá rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn . Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo sự chất lượng của giáo viên như: kinh nghiệm, bằng cấp …

NẾU BẠN TÌM ĐƯỢC NƠI NÀO RẺ HƠN CHÚNG TÔI. BẠN HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT, CHÚNG TÔI SẼ CAM KẾT LẤY GIÁ THẤP HƠN NỮA SO VỚI NƠI ĐÓ

Giáo viên có bằng đại học ( University degree )

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh ( TESOL, CELTA, TEFL… )

4. cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non, tiểu học, trung học, trung tâm Anh Ngữ…

Du học hè/ Trại hè tiếng Anh (SUMMER CAMP) là hình thức đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần phải THẬN TRỌNG khi chọn hình thức này. Nhiều bậc phụ huynh đặt ra câu hỏi NÊN hay KHÔNG NÊN cho trẻ đi du học hè ở nước ngoài. Nhiều trang báo mạng đã CẢNH BÁO sự biến tướng của dịch vụ này như sau:

Giáo viên sẽ tạo ra một môi trường tiếng Anh trong gia đình để các thành viên trong gia đình học tập phản xạ trên những tình huống thực tế trong cuộc sống.Không những thế, giáo viên có thể tạo ra các hoạt động ngoại khoá như dẫn bé đi chơi công viên, đi siêu thị,sở thú, bảo tàng tại Việt Nam… Bé sẽ học được tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

Phương châm của trung tâm Nhật Tân : ” GIÁ RẺ NHẤT- CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT”

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!