Xu Hướng 6/2023 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Biên Hòa # Top 14 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Biên Hòa # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Biên Hòa được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Biên Hòa, giá rẻ mà chất lượng tốt? Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại Biên Hòa, Đồng Nai dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất với phương pháp giảng dạy mới, nâng cao khả năng phản xạ giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trường Sài Gòn Vina có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, đã và đang được đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học. Hiện nay, tại Biên Hòa, Sài Gòn Vina áp dụng mức học phí rẻ nhất, chỉ với đối với các khóa học căn bản trong chương trình tiếng Anh giao tiếp.

– Khóa học giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế; thực hành các tình huống để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thương mại như thuyết trình, tham gia hay tổ chức các cuộc họp, thương thuyết, giao dịch điện thoại và quan hệ xã hội, bổ sung vốn từ tiếng Anh chuyên ngành để học viên tự tin làm việc cùng người nước ngoài.

Giáo trình học: Smart Choice cho chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, Business Result cho chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại. Hai giáo trình này đều của Đại học OXFORD – Được đánh giá là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay bởi tính hệ thống và thực tiễn.

– Học lớp tại trung tâm, thời gian linh hoạt theo các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7. Số lượng học viên ít (từ 8 – 15 người), giúp học viên có nhiều thời gian để thực hành tình huống và tương tác với giáo viên.

– Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên. Giáo trình được giáo viên biên soạn tuỳ theo trình độ hiện tại, lĩnh vực nghề nghiệp và mục tiêu của học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn Vina đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giáo viên Sài Gòn Vina luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và sáng tạo để đổi mới phương thức giảng dạy, nhằm nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp và trau dồi vốn từ vựng cho học viên.

Cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng. Một lớp học sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hiện đại là một trong những tiêu chí quan trọng trong dịch vụ khách hàng của trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Đồng Nai:

Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học phù hợp tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Sài Gòn Vina ở Biên Hoà.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Biên Hòa

Biên Hòa là 1 trung những thành phố có mật độ trung tâm tiếng anh nhiều nhất. Chúng tôi xin tổng hợp nhưng trung tâm anh ngữ tại Biên Hòa uy tín và có thâm niên lâu. Lưu ý: + Số thứ tự chỉ nhằm mục đích phân biệt các trung tâm, không dùng để phân thứ hạng và chất lượng. + Thông tin tham khảo do chúng tôi khảo sát có tính chất tương đối từ nhiều thông tin khác nhau, để có thông tin chính xác và cập nhật các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với những trung tâm đó.

Đây là những trung tâm có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Những trung tâm này thường có những địa điểm chính thức, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Nếu các bạn đang tìm 1 nơi học tiếng anh tại Biên Hòa uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này.

1. Anh Ngữ Let’s Talk Biên Hòa

Điện thoại: 061 3918 093

Địa chỉ 1: 144 – 146 Phanh Đình Phùng,Biên Hòa,Đồng Nai,Việt Nam

Địa chỉ 2: E177, Đường D9, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Website: anhnguletstalk.edu.vn

2. AMA Biên Hòa

AMA là trung tâm đào tạo anh ngữ với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. AMA chính thức khai trương chi nhánh tại Biên Hòa – Đồng Nai vào khoảng năm 2014.

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Tp. Biên Hòa

Điện thoại 061 3888 678

3. ILA Biên Hòa

Tòa nhà Pegasus Plaza ,55 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại: (061) 394 64668

Website: ilavietnam.edu.vn

4. Trung tâm Anh Ngữ Apollo Biên Hòa

Apollo hiện có 19 trung tâm tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,Bắc Ninh. Apollo chuyên đào tạo các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ tại Biên Hòa: Tầng 3, Vincom Biên Hòa, 1096 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 061.730.6868

Website: papollo.edu.vn

5. Anh Văn Mỹ Việt

Khởi điểm với cơ sở chính trên đường Võ Thị Sáu, sau hơn nhiều năm phát triển, hiện nay tại Đồng Nai, Anh Văn Mỹ Việt có 3 cơ sở đào tạo chính

Địa chỉ 1: R91 – 92 – 93 Võ Thị Sáu,Thống Nhất, Biên Hòa- Đồng Nai

Địa chỉ 2: F245-246- 247 Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Biên Hòa- Đồng Nai

Địa chỉ 3: G2/6, Khu phố 1, Long Bình Tân, Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại: (061) 3918 388 -(061) 3918 388

Website: avc.edu.vn

6.Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VMG)

Việt Mỹ vẫn không ngừng hoàn chỉnh hệ thống đào tạo của mình với mục tiêu đưa Việt Mỹ trở thành Tổ chức Giáo dục hàng đầu ở Việt Nam.

Địa chỉ: 323 Đồng Khởi, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa

Điện thoại: 0613899789 – 3895995

Website: vmg.edu.vn

Trường Anh ngữ quốc tế Âu Việt Mỹ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ quốc tếtheo tiêu chuẩn hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ.Với chương trình đào tạo được thiết kếriêng biệt cho học viên Vi

Địa chỉ: 8 Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 061 3843 789

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Biên Hòa

Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn TP Biên Hòa. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầutìm một giáo viên dạy kèm Anh Văn tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm chuyên môn hoặc bạn yêu thích âm nhạc và muốn học tiếng Anh để hoàn thành xong những yêu cầu đầu ra tại trường ĐH, CĐ, để kiếm một công việc tốt, ổn định, để phục vụ cho công việc hiện thời hoặc những bạn có nhu cầu đi du học nước ngoài,…Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ _ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của rất nhiều đối tượng có nhu cầu về gia sư dạy tại nhà cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn TP Biên Hòa như: An Bình, Bửu Hòa, Bửu Long, Hóa An, Hố Nai, Long Bình Tân, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Mai, Tân Vạn, Thống Nhất, Trảng Dài, An Hòa, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạnh……. các thành phố lớn như

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_ chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hang đầu, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và sự hài lòng cao nhất đến các bạn.

Trong tình hình hiện nay, thực tế để có được một công việc như mong muốn ở tất cả mọi lĩnh vực thì không thể thiếu một trong những điều kiện “tiên quyết” đó là phải có vốn ngoại ngữ – tiếng Anh. Điều này cũng đã và đang góp phần thúc đẩy cho việc dạy và học ngoại ngữ ở các trường Đại học, Cao đẳng luôn trở nên “nóng”, nhất là trong mấy năm trở lại đây. Từ đó, những đổi mới trong việc soạn sách, giáo trình học, phương pháp giảng dạy và học tập không ngừng được triển khai nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên để sau khi ra trường cùng với những kiến thức chuyên ngành có được cộng với vốn ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều nhà tuyển dụng.

Tuy vậy, bên cạnh những sinh viên có thành tích tốt trong các kì thi IELTS, TOEFL và có khả năng giao tiếp thành thạo với người nước ngoài thì còn đa số sinh viên chưa nắm được kiến thức cơ bản lẫn chuyên ngành hoặc nắm khá vững kiến thức nhưng lại không giao tiếp được. Tình trạng này đã và đang diễn ra ở hầu hết các khối ngành đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng từ khối ngành kĩ thuật đến khối ngành nhân văn, an ninh quân sự và cả những ngành nhiều hay ít khi tiếp xúc với tiếng Anh.

là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, tiếng Anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi làm như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với những công việc mơ ước. Đặc biệt là đối với những người đi làm, giao tiếp tốt mang đến cho họ rât nhiều lợi ích, nó là bàn đạp giúp họ thăng tiến nhanh hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Theo báo cáo Business English Index của Pearson English năm 2013, nhân viên giỏi tiếng Anh được hưởng mức lương cao hơn tới 30% và có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia hơn so với nhóm không biết hoặc kém tiếng Anh.

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay đang ngày càng trở nên cấp thiết đặc biệt nhất là khả năng giao tiếp tiếng Anh là yếu tố đóng vai trò quyết định, không chỉ đối với trẻ em, mà ngay cả với người lớn. Đặc biệt hơn cả là những sinh viên, những du học sinh tương lai thì Tiếng Anh là một trong những điều kiện quan trọng hàng đầu. Học tiếng Anh không chỉ chăm chăm vào việc luyện ngữ pháp mà cao hơn thế, người học luôn cần một môi trường thuận lợi để có thể giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói.

Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư tài năng trẻ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn lớp học Anh văn giao tiếp cùng với gia sư của trung tâm với những tiêu chí sau:

· Giáo trình học phong phú, tiếp cận với các vấn đề trong đời thực

· Nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các giờ học đàm thoại với giáo viên nước ngoài.

· Luyện cách phát âm và rèn ngữ điệu.

· Xem những video clip sinh động, bổ sung thêm những kiến thức mới.

· Ngoài ra, bạn còn được thực hành bằng phương pháp tương tác theo nhóm về các đề tài mới lạ, thú vị trong cuộc sống hàng ngày và phương pháp nhập vai vào các tình huống thực tế .

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ, việc học sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều hoạt động giao tiếp bên cạnh những bài học về kĩ năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và thuần thục nhất. Cách thức một kèm một với gia sư của trung tâm, địa điểm học được lựa chọn tùy theo ý của học viên như tại nhà riêng hoặc cơ quan học viên sao cho phù hợp và thuận tiện nhất, giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng nhằm đảm bảo phù hợp và hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những giây phút hứng khởi nhất.

Đội ngũ gia sư của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

o Là sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm (chuyên ngành sư phạm ) , ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương , khoa Sư Phạm Tiếng Anh ….

o Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm , trường học tại TP Biên Hòa .

o Gia sư giỏi phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, ngữ pháp tốt, truyền đạt dễ hiểu.

o Gia sư giỏi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh và người đi làm.

o Gia sư giỏi có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

o Gia sư giỏi nhẹ nhàng, ân cần với học sinh và tâm huyết với nghề

Chúng tôi đảm bảo việc cải thiện khả năng về Anh văn cho các bạn trong thời gian nhanh nhất với hết khả năng và sự nhiệt tình của đội ngũ gia sư của trung tâm.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Nhật, Tiếng Thái Lan, tiếng Ấn Độ …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng :090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢTđể nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Anh , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Biên Hòa như: An Bình, Bửu Hòa, Bửu Long, Hóa An, Hố Nai, Long Bình Tân, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Mai, Tân Vạn, Thống Nhất, Trảng Dài, An Hòa, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạnh……. các thành phố lớn như Có chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Ở Biên Hòa

Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai hiện đang thu hút lượng lớn các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và rào cản lớn nhất của các nhà đầu tư chính là ngôn ngữ.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa, Đồng Nai . Giáo viên kinh nghiệm, tận tân, cam kết chất lượng.

Việc hiểu nền văn hóa Việt Nam, hiểu tâm lý người Việt là một trong những chìa khóa quan trọng mang đến thành công cho doanh nghiệp Trung Quốc nói riêng, doanh nghiệp nước ngoài nói chung. Điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng nói tiếng Việt của các nhân sự người Trung Quốc ở doanh nghiệp đó.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hoà, Đồng Nai giỏi sư phạm, thành thạo tiếng Trung, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng sống và làm việc nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan, tận tâm, yêu nghề.

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

Học viên thường xuyên được thực hành các tình huống giao tiếp thực tế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt, cách thành lập câu, viết văn bản tiếng Việt hoàn chỉnh.Chương trình học tập trung vào kỹ năng giao tiếp thực hành, ưu tiên giúp học viên sử dụng cách nói tiếng Việt chuẩn, rõ ràng.

Đặc điểm nổi bật của chương trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại trường SaiGon Vina:

+ Dạy phát âm chuẩn, dựa trên giọng miền Bắc và miền Nam.

+ Chương trình liên tục, đảm bảo tính hệ thống từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

+ Địa điểm học linh động theo yêu cầu của học viên: Tại nhà, công ty, trung tâm.

+ Thời gian học linh hoạt, được sắp xếp thuận tiện cho công việc của học viên.

Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hòa.

Đặc biệt: Trường nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Biên Hoà cho cá nhân, nhóm học viên hoặc công ty có nhu cầu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Biên Hòa trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!