Xu Hướng 4/2023 # Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Tp.hcm # Top 5 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Tp.hcm # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Tp.hcm được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Tp.HCM

​Tổng khai giảng các lớp bồi dưỡng Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh học kì 2

Chương trình Tiếng Anh phổ thông được sắp xếp theo mức độ nâng cao của các đoạn hội thoại, từ vựng hay các công thức ngữ pháp. Chính vì lẽ đó mà việc học Tiếng Anh những năm đầu tiên là nền tảng vững chắc để xây dựng các kiến thức. Để các em có thể hoàn chỉnh các đoạn văn, đọc hiểu và nắm vững ngữ pháp trước khi làm bài kiểm tra.

Lịch khai giảng mỗi tuần.

Lớp học từ 3-5 học sinh. Học theo phương pháp

“Hướng mục tiêu, cá thể hóa”

giúp con bạn tự tin, phát huy năng lực học tập xuất sắc.

Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ ánh sáng, hiện đại.

Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, tâm lý với từng độ tuổi.

Báo cáo tiến trình học tập thường xuyên.

Luôn theo dõi và tiếp nhận ý kiến từ phụ huynh, học sinh.

Bảng học phí từng tháng 3-5 học sinh/ giáo viên/ lớp

LỚP HỌC

1 buổi/ tuần

2 buổi/ tuần

3 buổi/ tuần

Anh văn tiểu học

350,000

650,000

950,000

Anh văn THCS

350,000

650,000

950,000

Anh văn THPT

350,000

650,000

950,000

Ngoài học tập trung, Điểm 10+ còn cung ứng gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh tại nhà

Số Học sinh

Mầm non, tiểu học

Lớp 6,7,8

Lớp 9,10,11

Lớp 12-LTĐH

Ghi chú

1

170,000

180,000

200,000

250,000

HP/ buổi/ 90p

2

110,000

130,000

150,000

180,000

3

90,000

100,000

120,000

150,000

4

70,000

90,000

100,000

120,000

Đối tượng học viên cần đăng ký học: Lớp 1-12, LTĐH

Học sinh mất căn bản tiếng Anh lo sợ khi học cũng như khi làm bài kiểm tra;

Học sinh cần hệ thống lại kiến thức, tiếp cận trước chương trình lớp trên, để vào  năm học mới tự tin hơn, vượt trội hơn;

Học sinh lớp 8 lên 9, cần tạo đà cho năm thi tuyển sinh vào lớp 10;

Học sinh lớp 11 lên 12 chuẩn bị cho kỳ thi PTTH quốc gia năm tới;

Học sinh cần nâng cao, tăng cường.

CHÚ Ý:

Đăng ký học tiếp chương trình khi hết hè sẽ được giảm 5% học phí.

Ca học: Có 6 ca học cho học sinh lựa chọn:

Ca 1: 8h – 9h30

Ca 3: 14h – 15h30

Ca 5: 17h30 – 19h

Ca 2: 9h30 – 11h

Ca 4: 15h30 – 17h

Ca 6: 19h – 20h30

Ghi danh và học tại:

Điểm 10+ Quang Trung: 656/15 Quang Trung, P11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điểm 10+ Thống Nhất: 08 Đường số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điểm 10+ Phú Nhuận: 509 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Điểm 10+ Luỹ Bán Bích: 539 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline : 0933 39 87 87 – ĐT 028 3895 6006

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Tp Hcm

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao nên việc các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp thi nhau mở cửa là điều dễ hiểu. Trong khi các trung tâm anh ngữ đều PR thu hút học viên với các khóa học chất lượng 100% giáo viên nước ngoài, phương pháp học hiệu quả, môi trường năng động, bên cạnh còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa với bạn bè người bản xứ.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng tại TP HCM đảm bảo hiệu quả và chất lượng đầu ra của học viên. Nhưng tùy thuộc vào mức chi phí du học Philippines và cơ sở học tập mà bạn có thể chọn ra một trung tâm thích hợp.

Các bạn có thể tham khảo một số trung tâm sau đây để đằng kí học tiếng Anh giao tiếp: Anh Ngữ UEC, ILA Việt Nam, Apollo, VUS, Anh ngữ Newsky, Wall Sttreet English, Anh ngữ Thanh niên, Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh, Trung tâm tiếng Anh Tôi tự học…

Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu chất lượng

Học Tiếng anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

Môi trường học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp cần có môi trường và phương pháp học hiệu quả. Nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa định hướng được cần học những gì và thực hành với ai thì tốt nhất nên đăng kí học một khóa giao tiếp cơ bản để giáo viên có thể cung cấp tài liệu, phương pháp học hiệu quả.

Các trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp tại tp hcm luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, môi trường học hiện đại vì được đầu tư cơ sở vật chất – kỹ thuật tốt. Ngoài ra, học viên còn được giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ, tham gia các khóa học ngoại khóa bên ngoài vừa học vừa chơi mang lại nhiều hứng thú trong giao tiếp tiếng Anh.

Lợi thế lớn nhất của các trung tâm là tạo được môi trường học tập, giao tiếp cho học viên. Vì nếu so sánh với việc tự học tại nhà thì ở trung tâm bạn sẽ có môi trường nói tốt hơn. Bạn có thể giao tiếp với thầy cô và bạn bè trong suốt khóa học. Bên cạnh, bạn còn được cung cấp nguồn tài liệu thích hợp và phương pháp học hiệu quả.

Còn khi tự học tại nhà bạn sẽ cảm thấy tự do hơn, ít ràng buộc về giờ giấc nhưng điều đó sẽ khiến bạn dễ lơ là và kéo dài thời gian học lâu hơn. Thời gian đầu có thể bạn sẽ rất hăng hái, tích cực nghe, chủ động nói nhưng về sau do không có kế hoạch và phương pháp, tiến độ cụ thể nên bạn sẽ dần cảm thấy hoang mang với lộ trình học giao tiếp. Vì vậy, nếu mới bắt đầu, chưa định hướng được cách học bạn nên đăng kí học tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng. Sau khi có nền tảng ổn định thì có thể tự học tại nhà, câu lạc bộ tiếng Anh hoặc kết bạn giao tiếp với người bản xứ để học giao tiếp cũng rất hiệu quả.

Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp là môi trường tốt để bạn bắt đầu, nhưng để tiến xa hơn thì việc tự học là yếu tố quyết định. Có thể bạn đang có cơ sở nền vững chắc, nhưng không chủ động tự học thì trình độ tiếng Anh của bạn cũng chỉ dậm chân tại chỗ không thể tiến xa hơn được nữa.

Học giao tiếp tiếng Anh là sự tích lũy và bồi đắp mỗi ngày. Nó rất dễ học nhưng lại khó thực hành. Bạn có thể học giao tiếp ở bất kì nơi đâu như: trên lớp, phương tiện truyền thông, ngoài công viên, câu lạc bộ… Nhưng nếu không chủ động và thường xuyên thực hành thì việc học từ vựng, phát âm và ngữ pháp cũng chỉ để đó. Lý do bạn học tiếng anh tại Philippines mãi mà không tiến bộ là do tinh thần tự giác. Hãy nghĩ đến tiếng Anh và dùng nó mọi lúc mọi nơi, đó là cách bạn luyện tư duy ngoại ngữ tốt nhất.

Áp dụng thường xuyên vào thực tế

Nghe nhiều, nói nhiều và thực hành thường xuyên tại trung tâm dạy tiếng Anh giáo tiếp hay bất kì nơi đâu sẽ giúp bạn nâng cao trình độ. Hãy bắt đầu bằng những thứ đơn giản nhất là phát âm, từ vựng, câu đơn, ngữ pháp căn bản. Khi thành thạo tất cả những thứ đó hãy bắt đầu luyện luyến âm, nhấn nhá khi nói. Dần dần hành động sẽ hình thành thói quen, thói quen sẽ hình thành phản xạ. Lúc này, trình độ giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ tự khắc nâng cao hơn.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nga Tại Tphcm

Trung tâm dạy học tiếng Nga tại TpHCM

Tiếp nối thành công của khóa tiếng Nga giao tiếp, trung tâm tiếng Nga tiếp tục khai giảng các khóa học tiếng Nga cơ bản, từ tiếng Nga sơ cấp tới trung cấp và cao cấp, với các nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau

Chương trình học của trung tâm dạy tiếng Nga tại Tp.HCM

Sơ cấp: là những học viên đã hoàn thiện tài năng đọc văn bản thành thạo, được sản xuất với trình độ tiếng Nga giao tiếp chủ yếu ở đời sống hàng ngày.

Trung cấp: là những học viên sở hữu trình độ học tiếng Nga cơ bản có thể giao tiếp được nhưng diễn đặt bằng tiếng Nga chưa đúng ý mình, còn hay mắc lỗi và gặp khó khăn ở việc diễn đạt ý nghĩa đó.

Cao cấp : là những học viên sở hữu kỹ năng giao tiếp tương đối tốt bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý nghĩ của bản thân, nhưng cần phải học nâng cao để hoàn thiện các khả năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ tinh vi hoặc trở thành phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch…

Ai nên phải tham gia khóa học tiếng Nga?

Học viên đã ngừng khoá học Sơ cấp, Trung cấp bên trong trung tâm học tiếng Nga tại tphcm  

Những học viên có nhu cầu sang du học và sinh sống bên Nga hoặc cần trung tâm tư vấn du học Nga

Các sinh viên năm 3,4 chuyên ngành tiếng Nga hoặc hiệu quả nghiệp chuyên ngành tiếng Nga nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp.

Học viên muốn trở thành những nhà phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch

Học viên đam mê và yêu thích tiếng Nga

Trình độ đạt được sau khóa học?

Có khả năng Nghe- Nói- Đọc- Viết tiếng Nga cơ bản theo đúng chuẩn.

Nếu đã học 1-2 khóa tiếng Nga trong trung tâm và sang Nga sống, sau 8 tháng đến 1 năm bạn toàn diện hòa nhập chất lượng và khó mang ai nhận ra chủ đầu tư là người nước ngoài nói tiếng Nga.

Được tạo tiếng Nga nền tảng cơ bản, nếu tiếp tục học lên cao có thể được tư vấn du học Nga.

Có thể đi du lịch và đàm thoại cơ bản với người Nga.

Quyền lợi của Học viên

Được học tập với giáo viên bản ngữ. Giảng viên được đào tạo với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Nga ở người nước ngoài, phương pháp giảng dạy đạt chuẩn.

Trung Tâm Tiếng Trung Tại Tphcm

Hiện nay, có khoảng hơn 20% dân số thế giới dùng tiếng Trung, hay còn gọi là tiếng Hoa làm tiếng mẹ đẻ và là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, cộng đồng và dân tộc Hoa cũng khá đông đảo tại các trung tâm kinh tế lớn như TPHCM… Trong khi đó, các doanh nghiệp Trung quốc đầu tư tại Việt Nam rất nhiều, từ các công ty doanh nghiệp đến nhà hàng, khách sạn, du lịch hay biên phiên dịch…

Với sự phổ biến và lan rộng của tiếng Trung trên hầu hết các lĩnh vực thì việc biết thêm 1 ngôn ngữ tiếng Trung là 1 lợi thế lớn có thể giúp bạn:

Cơ hội tìm việc làm cao trong khi hiện nay cạnh tranh việc làm gay gắt.

Cơ hội xin học bổng du học, du lịch, xuất khẩu lao động đến Trung Quốc, Đài Loan.

Có nhiều lợi thế trong quá trình làm việc bởi sự phổ biến của tiếng Trung hiện nay.

Đặc biệt tìm hiểu một trong những nền văn minh vĩ đại nhất nhân loại.

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tọa lạc tại chúng tôi với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo uy tín – chất lượng bởi sự khác biệt sau:

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu: dù là học giao tiếp hay luyện thi HSK cho sinh viên, người đi làm hay xuất khẩu lao động, … thì trung tâm luôn xem “chất lượng” mới là điều quan trọng nhất, bởi đó mới thực sự là cái hữu ích cho học viên kể cả khi mới học xong hay về lâu dài.

UY TÍN LÂU NĂM: hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp với hiện đại, nhưng UY TÍN vẫn là “tài sản” vô giá mà bao nhiêu thế hệ học viên đã theo học và vận dụng kiến thức trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm NEWSKY là trung tâm tiếng Trung tại TpHCM:

Có môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, máy lạnh 100%

Được tư vấn học và định hướng rõ ràng hoàn toàn miễn phí.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã hoặc đang làm việc tại nhiều nước.

Học với người Trung Quốc, Đài Loan.

Cơ hội xin học bổng và làm việc tại công ty Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong.

Học đi đôi với hành, kiến thức học xong có thể vận dụng – Cam kết giao tiếp được sau 1 khóa học.

Các khóa học tiếng Trung tại TpHCM:

Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc và dài hạn (gồm các lớp: căn bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2 và cao cấp).

Luyện thi chứng chỉ HSK (gồm cấp 1 đến cấp 6), TOCFL,…

Tiếng Hoa dành riêng cho đối tượng xuất khẩu lao động, du học, …

Tiếng Hoa cho trẻ em.

Đào tạo tiếng Hoa cho tổ chức, doanh nghiệp.

Học phí các khóa học:

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm tại nhà (hoặc trung tâm) cho cá nhân học viên hoặc 1 nhóm học viên (tùy theo yêu cầu cụ thể)

Trung tâm học tiếng Trung tại TpHCM, nơi hơn 18 năm uy tín trong dạy học ngoại ngữ với các khóa học chất lượng đảm bảo cho học viên.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, tiếp giáp quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Tp.hcm trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!