Xu Hướng 2/2024 # Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tại Dĩ An Bình Dương Dạy Kế Toán Thực Hành # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tại Dĩ An Bình Dương Dạy Kế Toán Thực Hành được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa học kế toán tại Dĩ An là cơ sở thứ 2 tại Bình Dương, và là một trong 15 chi nhánh tại miền Nam của Kế toán Hà Nội tại tpHCM. Bình Dương với một đặc thù là một tỉnh tp cửa ngõ kinh tế của tp HCM cũng là một tp công nghiệp lớn nhất nhì khu vực miền Nam.

Nội dung học của lớp học kế toán tại Bình Dương cụ thể như sau:

Học cách tính thuế, kê khai thuế(báo cáo hàng tháng-quý-năm)

Học cách hạch toán vào sổ sách, lập BCTC

Học cách cân đối lỗ lãi cho DN

Học các kỹ năng quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, điều chỉnh thuế khi có sai sót nhầm lẫn.

Học cách làm trên chứng từ sống theo chế độ mới hiện hành nhất của kế toán bây giờ

Học cách thực hành trên các phần mềm: HTKK,EXCEL, FAST, MiSA…

Học viên được trao đổi hỏi đáp theo yêu cầu trong mỗi buổi học, học viên được gặp được nhiều tình huống nghiệp vụ trong nghề sau này

Học tất tả các tình huống xảy ra do phát sinh trong quá trình làm kế toán

Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu cho đến khi thành thạo hết các kỹ năng nghiệp vụ

Học viên tham gia khóa học được giảng dạy dưới đội ngũ giảng viên của chính trung tâm, họ đều là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán tận tình truyền đạt lại cho các bạn. Mỗi học viên được trao đổi hỏi đáp trong mỗi buổi học, được giảng viên dạy theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC, dạy cho tới khi thạo nghề mới thôi.

Thời gian học kế toán thực tế tại Bình Dương có các ca như sau:

Học cuối tuần Thứ 7 + Chủ Nhật , học buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7

Thời gian học linh động theo nhu cầu học viên

Học viên được học bù khi nghỉ có lý do hay được bảo lưu khóa học khi có việc đột xuất

Hotline: Mọi chi tiết về học phí và ưu đãi học phí xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học: 0973.761.751 Mr Ngọc trưởng phòng đào tạo Chúng tôi cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Địa chỉ trung tâm kế toán tại Dĩ An Bình Dương: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

CS1: Đường CMT8 – CS2: Vân Côi, Phường 7, Quận CS3: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – CS4: Đường Âu Cơ – p. Tân Thành – q. CS5: Lê Văn Chí – p. Linh Chiểu – q. CS6: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú, CS7: Đại Lộ Bình Dương – p. Hiệp Thành – tp. CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Quận 3 Tân Bình Quận 5 Tân Phú Thủ Đức Quận 9 Thủ Dầu 1 – Bình DươngCS8: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, tx Dĩ An – Bình Dương Biên Hòa, Đồng Nai

CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN CẦN XEM

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Tại Dĩ An Bình Dương

Khóa học kế toán thực hành tại Bình Dương do trung tâm kế toán Hà Nội khai giảng và tổ chức, lớp học này học viên được dạy thực hành kê khai thuế , lên sổ sách , định khoản, hạch toán, lên báo cáo tài chính….toàn bộ đều được giảng dạy trên chứng từ thực tế và thực hành bằng tay trên máy.

Đối tượng là Sinh viên ngành kế toán – tài chính khi tốt nghiệp ra trường cũng là lúc các bạn phải làm hồ sơ xin việc. Các bạn có nghĩ với những kiến thức mình được học trong trường liệu rằng đã đủ đáp ứng với nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra, liệu các bạn có trả lời được hết những câu hỏi khi đi phỏng vấn. Đa số các bạn khi đi phỏng vấn không đáp ứng được những yêu cầu về kiến thức kế toán chứ chưa nói gì về kinh nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp mà nhà tuyển dụng đưa ra. Rất nhiều bạn không đủ kiên nhẫn tìm việc kế toán và đã chuyển sang các công việc khác như : lễ tân, bán hàng, nhân viên văn phòng, kinh doanh…một công việc nào đó lấp khoảng thời gian trống khi không xin được đúng chuyên ngành.

Vậy để làm sao giúp các bạn có đầy đủ các kỹ năng xin việc thành công hay trả lời được những câu hỏi, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra thì chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng khóa học thực hành kế toán thực tế . Toàn bộ giáo trình đào tạo của chúng tôi đều xây dựng dựa trên công việc thực tế và cụ thể của kế toán phải làm trong doanh nghiệp. Tài liệu là những hóa đơn chứng từ sống, thực tế phát sinh trong doanh nghiệp.

Nội dung khóa học kế toán tại Dĩ An Bình Dương như sau:

Học viên được học cách phân loại và hạch toán vào sổ tổng hợp và các sổ chi tiết , theo dõi hàng hóa , nguyên vật liệu , chi phí chi tiết…..

Học thực hành kê khai nộp thuế: môn bài, GTGT, TNCN và thuế TNDN.

Học thực hành lập chứng từ thu, chi, báo có, báo nơ, nhập, xuất, tạm ứng, hoàn ứng, phân bổ chi phí, khấu hao tài sản, kết chuyển lỗ, lãi.

Học thực hành lập các sổ sách kế toán bằng Excel, các phần mềm khác kế toán khác như : FAST, MISA …

Học thực hành cách lập báo cáo tài chính năm.

Học thực hành cách làm báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN cuối năm.

Học cách xử lý các tình huống thực tế thường gặp trong doanh nghiệp.

Dạy các kỹ năng nghiệp vụ kế toán, cách cân đối lãi lỗ trong doanh nghiệp …

Kết quả và thời gian học tập của khóa học như sau:

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm học viên được cấp chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế và có thể làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp.

Học viên được tư vấn các nghiệp vụ phát sinh thực tế trong quá trình đi làm sau này

Giáo viên hướng dẫn là những kế toán trưởng , cán bộ Tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong công việc kế toán và quyết toán tại DN của họ. Với lòng nhiệt tình với nghiệp vụ sư phạm tốt thì mỗi học viên học xong đều cảm thấy hài lòng với khóa học tại trung tâm.

Một lớp học chỉ từ 15 – 20 học viên , 1 học viên 1 máy tính , KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH.

Thời gian toàn khóa học kế toán tổng hợp thực tế từ 25 – 30 buổi ( dao động từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi là kết thúc )

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của trung tâm kế toán tại Bình Dương:

Giảm 30% học phí cho tất cả các đối tượng trong Tuần Lễ Vàng

Giảm thêm 200k cho học viên đóng đủ 100% học phí trước ngày khai giảng

Giảm thêm 5% khi đi đăng ký 2 người

Miễn phí 1 người khi đi đăng ký 6 người , 5 người còn lại được giảm thêm 5%

Tặng phần mềm kế toán : FAST , MISA …

Xin liên hệ phòng đào tạo chính: 0973 761 751 (Mr Ngọc)

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ lớp học kế toán tại Bình Dương: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2

CS1: Đường CMT8 – CS2: Ngô Tất Tố – Phường 21 – Q. CS3: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – CS4: Đường Âu Cơ – p. Tân Thành – q. CS5: Lê Văn Chí- p. Linh Trung – q. CS6: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú, CS7: Đại Lộ Bình Dương – p. Hiệp Thành – tp. CS9: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Quận 3 Bình Thạnh Quận 5 Tân Phú Thủ Đức Quận 9 Thủ Dầu 1 – Bình DươngCS8: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, tx Dĩ An – Bình Dương Biên Hòa, Đồng Nai

Chúng tôi cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ (Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho các công ty và doanh nghiệp từ 500-2.000.000đ)

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Tại Biên Hòa Đồng Nai

Khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại tp Biên Hòa Đồng Nai, khóa học kế toán thực hành A-Z này giúp học viên có kinh nghiệm đi làm thực tế. Học viên tham gia khóa học tổng hợp được học việc trên 100% chứng từ sống, với khóa học ngắn hạn này trung tâm đào tạo cho học viên từ chưa biết gì về kế toán hay người đã biết nhưng chưa tiếp xúc thực tế, chưa thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ: kê khai thuế, quyết toán thuế, định khoản, hạch toán, kê khai cân đối lỗ lãi … và dạy cho tới khi học viên tự mình lên được BCTC cuối năm thì thôi.

Đến với trung tâm dạy kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai học viên được học trong thời gian khoảng hơn 2 tháng là kết thúc, học viên được hệ thống lại toàn bộ lý thuyết cơ bản trong khoảng 5 buổi đầu sau đó học viên được học toàn bộ trên máy tính, thực hành bằng tay trên Excel và phần mềm Fast, Misa… Học viên được giảng dạy bài bản từ những phần cơ bản tới chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ, được học theo từng phần hành kết thúc mỗi phần hành đó đều có bài kiểm tra để biết học viên có hiểu bài không, có theo kịp và còn yếu kém chỗ nào. Học viên yếu kém được giảng viên kèm cặp tận tình theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC.

Học viên được giảng dạy dưới đội ngũ giảng viên đều là của trung tâm Kế Toán Hà Nội chúng tôi, họ đều là những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm và có những người từng làm trong Tổng cục thuế về chia sẻ giảng dạy cho các bạn những kỹ năng hay nhất cho học viên. Học viên tham gia khóa học được trao đổi hỏi đáp theo từng buổi học, được tiếp xúc với tất cả các loại hình doanh nghiệp, các nghiệp vụ phát sinh trong từng buổi học.

Mỗi học viên học thực hành trên một máy tính của trung tâm, làm việc với những bộ tài liệu được cấp phát miễn phí cho học viên thực hành cả trên lớp lẫn về nhà. Sau khi kết thúc khóa học với số buổi dao động từ 28-30 buổi học viên có thể làm việc một cách độc lập. Học xong học viên được cấp Chứng Chỉ Kế Toán tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế, chứng chỉ này được Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc và không thời hạn. Trung tâm chúng tôi là cơ sở duy nhất trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế được Sở GDĐT chứng nhận. Và với rất nhiều ” giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín chất lượng ” thì chúng tôi tin đây là một khóa học tốt nhất cho các bạn khi tham gia.

Học phí trọn gói của cả khóa học kế toán tại Đồng Nai là 4 triệu bao gồm hết tài liệu tới chứng chỉ, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác. Hiện tại trung tâm đang có chương trình ưu đãi cho tất cả các học viên.

Giảm tới 30% học phí

Giảm thêm 200k cho học viên khi hoàn thiện đủ 100% học phí trong 1 lần đăng ký trước khai giảng

Giảm thêm 5% học phí cho ai có bạn đi học cùng từ 2 người trở lên

Thời gian học vào buổi tối theo lịch 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc ca cả ngày chủ nhật

Khi kết thúc học viên có thể làm việc độc lập như kế toán có kinh nghiệm 2 năm

Được bảo hành kiến thức 1 năm và tư vấn nghiệp vụ khi đi làm

Học viên thành thạo tất cả các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học: Hotline: Địa chỉ trung tâm kế toán tại Đồng Nai : Hà Huy Giáp, p.Quyết Thắng, tp.Biên Hòa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG – NAM: Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Bình Dương – Quận 3 – Tân Phú – Q. Thủ Đức – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tiền Giang – Kiên Giang – Cần Thơ

Khoá Học Kế Toán Thực Hành Thực Tế Tại Tân Uyên Bình Dương

Địa chỉ tại đường Uyên Hưng, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên Bình Dương là nơi đào tạo kế toán thực hành chuyên nghiệp, dạy kế toán học thực hành trên máy với tài liệu là chứng từ hóa đơn sống mà công ty đang làm dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Tuổi từ 20-60

Chưa từng học kế toán hay học nhưng đã quên gần hết

Sinh viên kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm

Học viên muốn học nâng cao về kế toán Thuế, kế toán kho, kế toán thương mại – dịch vụ – sản xuất… và muốn thành thạo kỹ năng kế toán tổng hợp.

Học viên chưa biết kế toán học từ sơ bản để hiểu bản chất kế toán rồi mới học thực hành trên máy và học chuyên sâu.

Giảng viên cập nhật Thông Tư Nghị Định mới nhất về Luật để giúp học viên khi làm kế toán đảm bảo được Đúng – Đủ tiết kiệm tối đa chi phí cho Doanh Nghiệp.

Dạy cách tiếp nhận hồ sơ, hóa đơn chứng từ khi mới nhận việc

Dạy thực hành kê khai thuế môn bài, thuế GTGT trên phần mềm HTKK mới nhất, cách kê khai thuế qua mạng, cách điều chỉnh sai sót..

Dạy thực hành thuế TNCN, lập tờ khai báo cáo tháng -quý quyết toán năm

Dạy cách tính thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán thuế TNDN năm

Dạy cách tối ưu hóa chi phí thuế cần nộp

Dạy cách lập bảng NXT, bảng NXT NVL hàng hóa với biểu mẫu thiết lập tự động trên Excel.

Dạy cách lên bảng tổng hợp công nợ phải Thu – Trả với biểu mẫu thiết lập tự động trên Excel.

Dạy lựa chọn sổ kế toán theo hình thức nhật ký chung..

Dạy cách tính, phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn, khấu hao TSCĐ

Dạy cách tính lương, lập bảng lương, hạch toán tiền lương, trích BH theo quy định hiện hành

Dạy cách lập bút toán kết chuyển doanh thu chi phí xác định lợi nhuận

Dạy cách lập BCTC cuối năm, quyết toán thuế

– Giảng viên dạy đều là nhân viên làm dịch vụ cho chính công ty, họ đều là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm có những kỹ năng chuyên nghiệp trong nghề, kỹ năng giải trình khi có cơ quan Thuế kiểm tra.

– Lớp học kế toán tại Tân Uyên Bình Dương có đầy đủ máy tính máy chiếu cho học viên học thực hành ( khóa học có tới 80% là thời gian học thực hành) HỌC THỰC HÀNH TRÊN MÁY LÀ KHÔNG GIỚI HẠN, học viên có thể mang theo máy tính cá nhân để được cài phần mềm cho học viên học thực hành khi ở nhà.

Thời gian học, học phí và ưu đãi của khóa học kế toán ở Tân Uyên Bình Dương:

Thời gian học có các ca học tối theo lịch 2-4-6 hoặc 3-5-7 và ca học cuối tuần ngày chủ nhật

Khóa học kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi là kết thúc

Học phí cả khóa là 4 triệu bao gồm tài liệu và chứng chỉ, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác.

Ưu đãi giảm cho tất cả các đối tượng 30% học phí đăng ký đóng đủ 1 lần học phí trước khi học, giảm thêm mỗi người 100k khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Kết quả sau khi kết thúc khóa học thực hành kế toán ở Tân Uyên Bình Dương:

Khi học xong 100% học viên đều thành thạo có thể làm việc một cách độc lập

Được cấp chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT chứng nhận, lưu thông toàn Quốc không thời hạn

Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài khi đi làm

Cam kết KHÔNG THẠO NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Ngay bây giờ hãy gọi cho tôi: 0973.761.751 Mr Ngọc trưởng phòng đào tạo để được tư vấn xếp lớp học phù với với đúng trình độ đúng nhu cầu và được giảm ưu đãi học phí.

CS1: Vân Côi – Phường 7 – CS2: Đường Lê Văn Chí – chúng tôi Trung – CS3: Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – CS4: Khu dân cu Biconsi Uyên Hưng CS 6: Phan Chu Trinh – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh. TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương Tân Uyên – Bình Dương CS5: Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – – Tỉnh Đồng Nai. TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS1: Nguyễn Văn Cừ kéo dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, CS 2: Trần Phú, P 4, CS 3: Phạm Ngũ Lão, P 1,CS 4: Hai Bà Trưng, P1,CS 5: Hùng Vương, CS 6: Trần Hưng Đạo – CS 7: Phường 6, CS 8: Võ Trường Toản, P 1, CS 9: Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, CS 10: Lê Thị Riêng, P 5, CS 11: Tôn Đức Thắng, Khóm 7, P 1, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang TP. Tân An, tỉnh Long An TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc) TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

KẾ TOÁN HÀ NỘI CHÚC CÁC BẠN NHIỀU THÀNH CÔNG!

Kế Toán Trường Học, Kế Toán Trường Mầm Non, Kế Toán Trung Tâm Ngoại Ngữ

Đại lý thuế Trọng Đạt được Cục thuế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động đại lý thuế số 79640 đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ về thuế. Với bề dày kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra thuế với kết quả tốt.

KẾ TOÁN TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

1./ Là ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Giáo dục đào tạo (gồm giáo dục mầm non, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo trẻ tự kỷ…) là ngành nghề kinh doanh yêu cầu 2 loại giấy phép:

– Giấy phép 1: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp) trong đó có đăng ký ngành nghề giáo dục, đào tạo.

– Giấy phép 2: Giấy phép hoạt động đào tạo do Sở giáo dục và Đào tạo cấp.

Quy trình cấp phép tuỳ thuộc vào loại hình đào tạo, ví dụ đào tạo ngoại ngữ – tiếng Anh hoặc giáo dục mầm non có quy trình cấp phép khác nhau.

Giấy phép này ngoài việc đảm bảo cho doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động còn là cơ sở để doanh nghiệp xác định được ưu đãi thuế.

2./ Thuế giá trị gia tăng

Theo điều 4 thông tư số 219/2013/TT-BTC về đối tượng không chịu thuế GTGT:

13. Dạy học, dạy nghề theo quy định của pháp luật bao gồm cả dạy ngoại ngữ, tin học; dạy múa, hát, hội họa, nhạc, kịch, xiếc, thể dục, thể thao; nuôi dạy trẻ và dạy các nghề khác nhằm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hóa, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

– Nếu đơn vị đào tạo đã được cấp giấy phép đào tạo (giấy phép số 2) thì hoạt động đào tạo thuộc diện không chịu thuế, tức là không phải nộp thuế GTGT đầu ra.

– Nếu đơn vị đào tạo chỉ có giấy phép số 1 mà không có giấy phép số 2 thì thuộc diện nộp thuế GTGT theo quy định.

Công văn số 85043/CT-TTHT ngày 02/10/2024 của Cục thuế Hà Nội cũng hướng dẫn:

Trường hợp Chi nhánh Công ty CP phát triển công nghiệp xây lắp và thương mại Hà Tĩnh tại TP Hà Nội thực hiện dịch vụ đào tạo tiếng Nhật cho người lao động cho đến khi người lao động thi tuyển và đạt yêu cầu của các Công ty tại Nhật Bản trước khi sang Nhật Bản làm việc, nếu Chi nhánh Công ty CP phát triển công nghiệp xây lắp và thương mại Hà Tĩnh tại TP Hà Nội thực hiện đầy đủ các thủ tục về đăng ký, cấp phép hoạt động (nếu có) theo đúng quy định của pháp luật thì hoạt động đào tạo này thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT theo hướng dẫn tại khoản 13 Điều 4 Thông tư số 219/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính.

3./ Xuất hoá đơn đầu ra

Tại sao giáo dục cũng phải xuất hoá đơn đầu ra?

Thu học phí, đó là khoản thu của doanh nghiệp (kể cả tổ chức, cá nhân không phải doanh nghiệp nhưng kinh doanh hoạt động đào tạo) phát sinh từ hoạt động kinh doanh về đào tạo mà có. Vì vậy, đơn vị thu học phí phải xuất hoá đơn cho tiền học phí thu được

Theo quy định tại thông tư số 39/2014/TT-BTC:

Theo hướng dẫn tại Công văn số 66595/CT-TTHT ngày 02/10/2024 của Cục thuế Hà Nội

1. Trường hợp của Trường Nhật Bản Hà Nội được thành lập theo Quyết định của Bộ Giáo dục và đào tạo để dạy học, dạy nghề theo quy định của pháp luật thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT. Khi thu tiền học phí của học sinh đơn vị lập hóa đơn GTGT theo quy định tại Khoản 7 Điều 3 Thông tư 26/2024/TT-BTC ngày 27/02/2024 của Bộ Tài chính. Trên hóa đơn dòng thuế suất, số thuế GTGT không ghi và gạch bỏ.

4./ Thuế thu nhập doanh nghiệp

Đối với hoạt động đào tạo, trường hợp đã được cấp giấy phép số 2 và thuộc diện xã hội hoá giáo dục thì được ưu đãi thuế với thuế suất 10%.

Trường hợp không có giấy phép đào tạo hoặc không đủ điều kiện về xã hội hoá giáo dục thì thuế suất áp dụng là 20% (thuế suất phổ thông).

Thuế suất này được tính trên Doanh thu – Chi phí

Doanh thu: Là tiền học phí thu được

Chi phí: Gồm các khoản phục vụ hoạt động đào tạo như

– Chi phí về cơ sở vật chất: thuê trường lớp, mua bàn ghế, thiết bị giảng dạy…

– Chi phí về giáo viên: Tiền lương, các khoản phụ cấp, thưởng….

– Chi phí quản lý của doanh nghiệp…

Trung Tâm Dạy Kế Toán Thực Tế Ở Tiền Giang

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tiền Giang, bạn đang tìm cho mình một lớp kế toán thực hành tại tp Mỹ Tho? bạn đang băn khoăn làm gì và học nghề gì hay cầm tấm bằng CĐ-ĐH trong tay nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế liệu có xin được việc làm hay không? Và có hàng chục câu hỏi như:

Học kế toán thực hành thực tế để làm gì? Học được những gì?

Bạn có nhu cầu đi làm kế toán với mức lương 5 triệu, 8 triệu hay 15 triệu?

Bạn có nhu cầu làm kế toán thực tế hãy đến với chúng tôi để được đào tạo, tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán tổng hợp: Dạy học kế toán thực hành lên sổ sách, lập BCTC, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Misa.

Mở sổ sách, thiết lập chứng từ.

Định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ

Lập báo cáo tài chính

Dạy thực hành Kê khai, Lập các Báo cáo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế thu nhập quý

Quyết toán thuế cuối năm

Một cách nhanh nhất! Hiệu quả nhất! Tiết kiệm chi phí nhất! – Toàn bộ giáo án là toàn bộ các chứng từ, hóa đơn, các hợp đồng kinh tế, hệ thống sổ sách … bao trùm tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tiễn của doanh nghiệp, học viên sẽ được đào tạo kế toán 100% trên máy. – Lớp học thực hành kế toán máy này, học viên sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng các hàm Excel để xây dựng hệ thống các sổ sách, kỹ năng sử dụng dùng các hàm Excel để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế và được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm việc. – Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế – kiểm toán, đào tạo thực tiễn, có phương pháp sư phạm, trẻ, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán thuế nhất định học viên sẽ thành nghề. Giảng viên sẽ hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp:

Dạy cách viết phiếu thu, chi, hóa đơn gtgt. ..Hướng dẫn cách lên báo cáo thuế hàng tháng hàng quí hàng năm, cách quyết toán thuế, kỹ năng giải trình cơ quan thuế và cách làm sao để tiết kiệm tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp mình.

Hướng dẫn cách lập bản lên bảng NXT với những biểu mẫu trên Excel.

Dạy cách lên bảng công nợ phải trả phải thu với mẫu biểu trên Excel.

Dạy cách hạch toán, cách kê khai tài sản cố định, các chi phí ngắn hạn dài hạn, cách hạch toán tiền lương, hạch toán khấu hao TSCĐ và CDCC,…

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế TNCN năm

Hướng dẫn cách lên sổ sách, in sổ sách, làm chứng từ cuối năm

Hoàn thiện chứng từ sổ sách

Lập BCTC cuối năm

Điều chỉnh báo cáo tài chính

Thời gian học và học phí cùng ưu đãi của khóa học kế toán tại Tiền Giang:

Thời gian học từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng là kết thúc, lúc đó học viên có thể làm việc một cách độc lập tự quyết toán thuế tự lên được BCTC… học xong được cấp ngay CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TỔNG HỢP lưu thông toàn Quốc và không thời hạn.

Học phí 4 triệu trọn gói từ a-z CAM KẾT ĐÀO TẠO ĐẾN KHI THÀNH THẠO không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào bao gồm tài liệu và chứng chỉ.

Ưu đãi giảm 30% học phí cho tất cả các đối tượng khi đăng ký nộp học phí trước ngày học.

Hotline liên hệ: 0973.761.751 Mr Ngọc trưởng phòng đào tạo và xếp lịch học

CS1: Lê Văn Chí – p. Linh Chiểu – q.CS2: Đường CMT8 – CS3: Hoàng Hoa Thám, p. Hiệp Thành, tp. CS4: Trương Định, p. An Cư, q. Ninh Kiều, tp CS5: Đường Trần Hưng Đạo, tp Long Xuyên, tỉnh CS6: Thái Sanh Hạnh, KP6, p.9, tp Mỹ Tho, tỉnh Địa chỉ học kế toán ở Tiền Giang: Đường Thái Sanh Hạnh, KP6, p.9, tp Mỹ Tho CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI NƠI TINH HOA HỘI TỤ CỦA KẾ TOÁN Thủ Dầu 1 (Bình Dương) Tiền Giang

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tại Dĩ An Bình Dương Dạy Kế Toán Thực Hành trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!