Xu Hướng 9/2023 # Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native # Top 17 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Topica Native là sản phẩm tiếp theo của tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ Topica Native mở các lớp học trực tuyến, giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

Tin đồn Topica Native có lẽ bắt nguồn từ topic này trên diễn đàn:

“Mình thật khuyên bạn nào muốn đăng kí học hãy tìm hiểu thật kĩ trước đi ạ, kẻo lại bị mất tiền oan như mình. Không biết người viết bài viết này được Topica trả bao nhiêu tiền để viết một bài viết giả dối và sai sự thật đối với người đọc tới như vậy. Mình cũng vì tin tưởng bài viết mà đăng kí khóa 360 ngày 18tr để rồi chỉ học 2 tháng và từ bỏ vì chương trình học tệ kinh khủng không thể nào tưởng tượng được. Nói khó nghe là như cứt luôn ấy ạ. Cho nên các bạn cân nhắc thật kĩ, cân nhắc thật kĩ, cân nhắc thật kĩ (điều quan trọng phải nói 3 lần) nếu không muốn phí 1 đống tiền để quăng vào đống cứt như mình ạ.

Đây là ý kiến cá nhân của một chủ topic nên chúng ta không thể vì điều này mà đánh giá là Topica Native lừa đảo hay không tốt được.

Topica Native được mở ra là để giúp các bạn muốn học tiếng anh nhưng không có thời gian để đến lớp học tiếng anh hằng ngày.

Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt. Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của Topica Nativeđược mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

100% giáo viên tại Topica Nativelà người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.

Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại Topica Native luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học.

Tổng Hợp Thắc Mắc Về Topica Native

Q: Tôi bị mất gốc tiếng Anh, trình độ của tôi rất yếu thì có học được chương trình của Topica Native không?

A: Anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Chương trình học của Topica Native được thiết kế dành cho các trình độ của từng học viên. Với những học viên học tiếng Anh từ đầu, Topica Native sẽ có các hỗ trợ như sau để đảm bảo hiệu quả học tập:

Sắp xếp học viên theo học lớp song ngữ (Super Basic) học với giáo viên Việt Nam. Bài giảng được thiết kế bằng 2 thứ tiếng để anh/chị có thể dần làm quen lại từ đầu.

Anh/chị sẽ được bố trí một giáo viên hướng dẫn người Việt Nam. Giáo viên này không trực tiếp giảng dạy nhưng sẽ giúp học viên định hướng, tư vấn phương pháp học cũng như lắng nghe những khó khăn của anh/chị trong quá trình học để tìm hướng giải quyết.

Topica Native cam kết đầu ra với mỗi học viên nếu học viên đảm bảo theo sát thời gian và lộ trình học. Trong trường hợp học viên không đạt được kết quả như cam kết, chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 khoá học tương đương.

Q: Tôi nghe nói học tiếng Anh trực tuyến phải dùng máy tính, nhưng tôi không rành về máy tính lắm thì có học được không?

A:Các thao tác máy tính khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Topica Native rất đơn giản. Giao diện lớp học của chúng tôi được thiết kế sao cho tối ưu và thân thiện với học viên nhất có thể. Học viên chỉ cần biết sử dụng Gmail là có thể tự tin học trên hệ thống của Topica Native.

Ngoài ra, trước và trong suốt buổi học, học viên sẽ được hỗ trợ bởi cán bộ kỹ thuật của Topica Native nếu gặp bất cứ vấn đề gì.

Q: Thời gian của một khoá học là bao lâu? Mỗi tuần học bao nhiêu buổi? Mỗi buổi kéo dài bao lâu?

A: Vì mỗi học viên sẽ được định hướng theo một lộ trình học riêng phù hợp với trình độ nên thời gian học của mỗi người sẽ khác nhau. Để được hỗ trợ thông tin về thời gian học, học viên cần chia sẻ về mục tiêu và trình độ của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của Topica.

A: Thời gian học 16 tiếng 1 ngày được Topica cam kết có nghĩa là 16 ca học trong 1 ngày, học viên có thể lựa chọn bất kì ca nào trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 23 giờ đêm để tham gia học.

Mỗi ca học, học viên sẽ được học với 1 giáo viên bản ngữ khác nhau để tiếp xúc với nhiều âm giọng và cải thiện kĩ năng nghe hiểu của mình.

Q: Tôi không thể sắp xếp ngày nào cũng học một khung giờ cố định. Như vậy thì có ảnh hưởng gì tới việc học không?

A: Câu trả lời là học viên hoàn toàn có thể linh động giờ học mỗi ngày. Là chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm, Topica Native hoàn toàn hiểu tính chất bận rộn của học viên. Vì vậy, việc học vào thời gian nào hoàn toàn do học viên của chúng tôi chủ động sắp xếp mà không cần thông báo với giáo viên phụ trách. Điều này giúp học viên của Topica có thể học tiếng Anh mà không lo ảnh hưởng đến thời gian dành cho công việc và gia đình.

Q: Tôi chỉ rảnh mỗi cuối tuần thôi. Có khóa học nào chỉ học mỗi cuối tuần không?

A: Do việc học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, học viên cần rèn luyện xuyên để hình thành phản xạ. Việc học mỗi ngày có thể là trở ngại với người đi làm, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích học viên dành ít nhất 1 tuần 4 – 5 tiếng (mỗi ngày 45 phút – 1 tiếng) học để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Q: Tôi muốn học nhưng không biết khi nào Topica có lớp mới?

Trước khi bắt đầu học tại Topica, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào kĩ càng, giáo viên sẽ đánh giá điểm mạnh, điểm yếu và kết hợp với mục tiêu học tập của hoc viên để xây dựng một lộ trình dành riêng cho mỗi người.

Q: Lớp học của Topica dạy tiếng Anh qua video phải không?

A: Rất nhiều người nhầm lẫn hình thức học của Topica Native là học qua video. Tuy nhiên, sự thật là học viên của Topica sẽ được học thông qua hệ thống riêng của Topica, tương tác trực tiếp 2 chiều với 100% Giáo viên nước ngoài đến từ Âu- Úc- Mỹ như 1 lớp học truyền thống.

Trên hệ thống học sẽ có đầy đủ slide bài giảng, có bảng điện tử, có trợ giảng người Việt Nam hỗ trợ nếu trình độ học viên đang ở mức cơ bản. Xuyên suốt thời gian học, các học viên lần lượt tương tác với giáo viên và được chỉnh sửa lỗi sai liên tục. Đồng thời, học viên cũng có thể giơ tay phát biểu ngay trong lớp học nếu có bất kì thắc mắc nào.

Q: Nếu mỗi ngày học một giáo viên thì giáo viên làm sao nắm bắt được sự tiến bộ của học viên?

Q: Topica là khoá học giao tiếp thì chỉ tập trung học nghe nói chứ không học ngữ pháp phải không?

A: Đúng là Topica Native là chương trình học tiếng Anh lấy kỹ năng giao tiếp là trọng tâm, tuy nhiên chương trình học của chúng tôi vẫn đảm bảo đầy đủ các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, ngữ điệu và phản xạ nhanh. Trong lớp, học viên vẫn được học từ vựng và ngữ pháp mới để bổ sung kiến thức cho phần luyện nói của mình.

Q: Giáo viên của Topica đến từ đâu?

A: Topica Native hiện có 3 bộ phận Giáo viên:

– Giáo viên bản ngữ: 100% đến từ Âu-Úc-Mỹ. Tất cả giáo viên đều phải có chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA, TESOL, TEFL,… và đều phải vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, tính dịch vụ để đảm bảo chất lượng cao nhất trong việc giảng dạy trong lớp trực tuyến.

– Giáo viên Việt Nam : Tất cả giáo viên đều phải có kĩ năng sư phạm và chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên để hỗ trợ học viên 1 cách tốt nhất.

– Giáo viên hướng dẫn: Ngoài ra, Trong quá trình học học viên sẽ được phân công thêm 1 Giáo viên hướng dẫn riêng người Việt Nam để định hướng, theo sát hỗ trợ.

Q: Tôi từng học trực tiếp với giáo viên nhưng không thấy hiệu quả, vậy học online thế này có hiệu quả không?

A: Trên thực tế, việc gặp mặt trực tiếp giáo viên không thể đảm bảo hiệu quả học tập do học trực tiếp sẽ chỉ có 2 – 3 buổi một tuần. Trong khi đó, chương trình học trực tuyến (online) của Topica Native có đến 16 ca 1 ngày. Học viên có thể tranh thủ học lại có nhiều thời gian luyện tập hơn. Học tiếng anh, đặc biệt là giao tiếp là vấn đề rèn luyện kỹ năng. Vậy nên, học viên muốn có kỹ năng tốt thì cần luyện tập thường xuyên để có thể cải thiện rõ ràng.

Q: Sau khi kết thúc chương trình học tôi có được cấp chứng chỉ gì không?

A: Hiện tại Topica Native chỉ hỗ trợ quy đổi điểm TOEIC. Trong trường hợp học viên muốn lấy chứng chỉ thì có thể đăng kí thi tại Hội đồng bên ngoài. Topica Native sẽ cung cấp cho học viên nền tảng giao tiếp, nghe, nói để chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ.

Topica Native sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện kỹ năng nghe, nói – là 2 kỹ năng người Việt thường yếu nhất trong luyện thi chứng chỉ. Với phương pháp học của Topica, học viên sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ nhanh để giao tiếp thực tế trong môi trường thật chứ không chỉ gói gọn trong việc thi lấy chứng chỉ.

Q: Thực tế học viên của Topica có tiến bộ không?

A: “Câu trả lời chắc chắn là có. Theo như khảo sát, có đến 80% học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi hoàn thành 1 khóa học tại Topica

Sự tiến bộ của học viên không chỉ đến từ Topica mà còn đến từ những yếu tố khác, quan trọng nhất là sự quyết tâm của học viên.

Topica Native cam kết hỗ trợ học viên tối đa nhưng học viên phải dành thời gian ít nhất 45 phút/ngày để đầu tư cho việc học của mình và trong quá trình học, nếu học viên gặp bất cứ khó khăn cần chủ động chia sẻ để có được sự hỗ trợ kịp thời.

Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào khiến bạn băn khoăn về Topica Native, hãy gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi qua hình thức:

Hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ của bạn qua http://topi.ca/Gj9 , đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Review Topica Native Có Tốt Không? Có Thực Sự Hiệu Quả? Giá Bao Nhiêu Tiền ?

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á.Topica Native cung cấp các khoá luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là nơi đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

Những ưu điểm khi đăng ký học tiếng Anh ở Topica Native

Khi đăng ký học tiếng anh trực tuyến tại Topica Native bạn sẽ được trải ngiệm những ưu điểm nổi bật sau:

HỌC MỌI NƠI, MỌI LÚC. LUYỆN NÓI TỐI ĐA 16 TIẾNG/NGÀYYếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt. Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của Topica Native được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

LUYỆN NÓI CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ÂU MỸ ÚC100% Giáo viên tại Topica Native là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Mô hình đào tạo Tiếng Anh trực tuyến “xuất khẩu” ra quốc tế, Topica Native đang phục vụ hàng chục ngàn học viên ở Indonesia, Thailand, Vietnam.

MỖI HỌC VIÊN CÓ MỘT GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ MỘT LỘ TRÌNH HỌC RIÊNGLộ trình học tập được cá nhân hóa xây dựng riêng cho từng học viên phù hợp với trình độ ngay từ đầu vào (Lộ trình cá nhân hóa được rất nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả) và lộ trình học thường xuyên được cập nhật theo sự tiến bộ của học viên. Giáo viên hỗ trợ hướng dẫn riêng, theo suốt quá trình theo học và hỗ trợ 24/7 khi học viên có thắc mắc hoặc cần tư vấn. 77.4% học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài chỉ sau một khoá học

Khi bạn đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên lạc và gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn. Bài kiểm tra được rất nhiều học viên đánh giá là hiệu quả và tính chính xác rất cao. Lộ trình học tiếng Anh với Topica Native sẽ bắt đầu:

Kiểm tra trình độ

Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân

Bắt đầu quá trình học

Học phí học tiếng Anh trực tuyến ở Topica Native giá bao nhiêu?

Có rất nhiều người quan tâm đến khóa học tiếng Anh của Topica Native và muốn đăng ký học nhưng vẫn còn lăn tăn về học phí giá bao nhiêu. Hiện theo như khảo sát thì học phí ở Topic Native phân loại theo nhiều gói khác nhau tùy theo trình độ của học viên. Nếu như bạn quan tâm bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ của mình ngay để biết mình đang ở mức nào và cần bổ sung gói học nào cho phù hợp. Theo đó bạn sẽ biết được mức học phí chính xác.

Tiếng Anh trong thời buổi bây giờ thực sự quan trọng đối với nhiều người để nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Nếu như bạn đang gặp phải nhiều khuyết điểm về kỹ năng tiếng Anh thì hãy nhanh tay đăng ký học với Topica Native để cải thiện trình độ của mình nhanh chóng

Xem thông tin tại website chính thức

Feedback từ học viên

Nội Quy Học Viên Topica Native

NỘI QUY CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TOPICA NATIVE

(Ban hành kèm theo quyết định số 19746/2023/TGĐ/QĐ-TE ngày 13/12/2023 của Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English)

Để đảm bảo quyền lợi cho các Học viên tham gia Chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến TOPICA Native, Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English quy định một số nội quy về học tập và sử dụng tài khoản trong quá trình đào tạo như sau:

I. PHẠM VI ĐIỀU CHỈNH VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Nội quy này quy định một số quy chế trong việc tham gia Chương trình đào tạo Tiếng Anh TOPICA Native bao gồm: Sử dụng tài khoản, Thời gian học, Văn hóa ứng xử trong lớp học. Nội quy này áp dụng đối với Học viên tham gia Chương trình đào tạo tiếng Anh TOPICA Native. (“Chương trình”) của Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English (“TOPICA”).

II. TÀI KHOẢN HỌC TẬP

1. Học viên sử dụng tài khoản được TOPICA cung cấp (“Tài khoản học tập”) để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học tập. Đảm bảo việc bảo mật thông tin, Học viên được yêu cầu đổi mật khẩu hoặc mặc định của hệ thống thành mật khẩu cá nhân ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Trong trường hợp quên mật khẩu, Học viên có thể chủ động thiết lập lại mật khẩu ở phần “Forgot Password” (“Quên mật khẩu”) tại trang chủ http://lms60.topicanative.edu.vn

Ngoài ra, học viên có thể sử dụng tài khoản Google+ đã đăng ký khóa học để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học tập thông qua liên kết Google+. Sau khi đăng nhập, học viên có thể thiết lập thêm liên kết Facebook để tiện lợi hơn trong quá trình tham gia học.

2. Mỗi tài khoản được thiết lập riêng căn cứ theo bài kiểm tra trình độ đầu vào của Học viên (chủ tài khoản). Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ của bản thân và chất lượng học tập của các Học viên khác trong khóa học, Học viên cần có trách nhiệm với Tài Khoản học tập của Học viên trong bất kỳ trường hợp nào trong thời gian đào tạo của Chương trình: – Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Học viên sử dụng hoặc/và cùng sử dụng Tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào. – Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước bằng văn bản của TOPICA, ngoại trừ đại diện của TOPICA khi cần phối hợp. Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu sử dụng chung, TOPICA có quyền sử lý theo quy định của TOPICA.

3. Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Học viên không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ TOPICA. Không rao bán Tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác. TOPICA có quyền không công nhận quyền sở hữu đối với các tài khoản không do Chương trình chính thức cung cấp, đồng thời có quyền yêu cầu cá nhân, tổ chức chấm dứt việc rao bán tư vấn sai quy định.

4. Mỗi Tài khoản học tập có thời gian bảo lưu kích hoạt cố định tối đa là 30 ( ba mươi) ngày kể từ ngày Học viên được cấp tài khoản. Sau thời gian này, Tài khoản học tập được thiết lập tự động kích hoạt nên Học viên cần sắp xếp thời gian để tham gia vào học, đảm bảo việc thực hiện mục tiêu hoạt động và quyền lợi được chăm sóc chính đáng.

III. QUY ĐỊNH KHÁC

Trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày được cấp Tài khoản học tập, Học viên cần sắp xếp thời gian để được Kỹ thuật viên của TOPICA hỗ trợ kiểm tra điều kiện kỹ thuật, thiết bị cá nhân của Học viên để đảm bảo việc tham gia lớp học bao gồm: kiểm tra máy tính, thiết bị nghe nói, đường truyền mạng… Chương trình có 16 (mười sáu) khung giờ học mỗi ngày, Học viên có thể tham gia vào lớp học tại bất kì khung giờ nào từ 8h sáng tới 23 giờ tối. Lớp học sẽ được mở vào 15 phút trước khung giờ tròn (từ phút thứ 45 đến phút thứ 60 của mỗi khung giờ), Học viên cần sắp xếp để đăng nhập vào hệ thống trong thời gian này. Sau khung giờ này, Học viên không thể vào phòng chờ lớp học. Học viên giữ thái độ, cử chỉ văn minh, lành mạnh trong lớp học. Học viên cần tuân thủ theo hướng dẫn và phối hợp với kỹ thuật viên trong lớp để buổi học diễn ra thuận lợi. Quyền bảo lưu tài khoản: Đối với từng Khóa học, Học viên có thể được quyền bảo lưu tài khoản có giới hạn. Chính sách bảo lưu tài khoản, bao gồm số lần bảo lưu và thời gian bảo lưu đôi với mỗi Khóa học, sẽ được được áp dugj cho Học viên phụ thuộc vào quy định của TOPICA tại từng thời điểm cụ thể. Học viên có thể tham khảo chi tiết quyền bảo lưu tài khoản này tại bảng giá khóa học, hoặc thông qua chuyên viên tư vấn trực tiếp của TOPICA. Học viên cam kết đã đọc , hiểu và đảm bảo thực hiện các điều khoản về chính sách và dịch vui TOPICA quy định tại:

Chính sách – điều khoản

Dịch vụ

Chính sách bảo mật thông tin

Phương thức thanh toán

Thời gian bảo trì hệ thống kỹ thuật hàng tháng : TOPICA sẽ thực hiện bảo trì hệ thống vào Thứ 6 tuần thứ Ba mỗi tháng. Trong ngày bảo trì này, các lớp học sẽ tạm đóng để thực hiện các bảo dưỡng, nâng cấp để phục vụ học viên tốt hơn. Ngày nâng cấp này sẽ không tính trong thời gian học tập của Học viên, không ảnh hưởng tới quyền lợi về thời gian học của học viên trong chương trình. Trong trường hợp gặp các sự cố không mong muốn hoặc có vấn đề cần phản ánh, Học viên có thể liên hệ tới hotline 1800 6086 để được hỗ trợ

Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native

(Lưu ý: Đây là bài viết gốc. Người của Topica sau này copy bài em, đổi tên nhân vật rồi delete hết mấy khuyết điểm mà em đã liệt kê)

Về động cơ đăng kí học tiếng Anh, em từng nhắc đến trong bài viết Tiếng Hàn, Tiếng Anh và Tiếng Việt. Sau 10 năm nói tiếng Hàn, bất chợt em khao khát được nói tiếng Anh đạt đến trình độ lão luyện, bởi đó là cách nhanh nhất khiến người Hàn trở nên “khúm núm” trước mình (đa phần người Hàn sợ nói tiếng Anh), và đó cũng là cách nhanh nhất để em thoát khỏi cảnh “khúm núm” trước người Hàn (tiếng Hàn là ngôn ngữ “luồn cúi”, nói thấy mệt lắm!).

….

Tự đánh giá kết quả đạt được sau ba tháng, em cảm thấy khả năng nói tiếng Anh của em từ chỗ tầng hầm B1 đã lên đến tầng +++ (không tính được), từ chỗ lúng túng như gà mắc tóc đã trở thành … hăng hái như gà mắc đái. Phân tích nguyên nhân tiến bộ, em đúc kết ra được những gạch đầu dòng sau đây:

Điều tuyệt vời nhất của TOPICA là những người bạn mới. Thời gian trong lớp không nhiều, nên nhiều khi hai đứa đang gân cổ tranh luận (về việc đàn ông có nên hút thuốc cho manly không chẳng hạn) thì hết giờ, thế là lôi nhau ra skype cãi nhau tiếp. Ban đầu luyện đôi, sau đó luyện group. Mà toàn là những người dễ thương và độc đáo gì đâu. Với em, những người dám bỏ tiền để đi học luôn là những người đáng trọng. Và nhờ TOPICA, em đã có một list những người đáng trọng như thế. Có những người em chat mỗi ngày nhưng chưa từng được nghe giọng tiếng Việt của họ. Có những người em nể phục vô cùng vì tuổi trẻ tài cao, không biết đến bao giờ thân già này mới với tới được tầm ấy.

Tóm lại: TOPICA đã tạo một bước ngoặt cho sự nghiệp nói tiếng Anh của em thông qua việc tạo cho em một môi trường nói tiếng Anh. Em tắm trong đó đã đời đến nỗi giờ tiếng Anh cũng thấm vào người em một cách tự nhiên. Tuy nhiên, không phải chỉ cần TOPICA là đủ. Quên đi! Không thầy cô nào theo sát mà sửa từng lỗi phát âm hay ngữ pháp cho bạn ngoài chính bản thân bạn. TOPICA không phải là vạn năng. Chỉ có bạn mới là vạn năng. Như em, chính em phải tự luyện lại cách đọc từng nguyên âm, từng phụ âm cho chuẩn; chính em phải đọc tiểu thuyết tiếng Anh, xem phim Mỹ để học cụm từ hay; chính em phải đi làm quen với người giỏi để mở rộng môi trường nói. TOPICA chỉ là bàn đạp.

Vậy:

Có hối hận vì đã bỏ tiền học TOPICA? Không!

Thế có đăng kí học tiếp khoá nữa không (gói của em vừa kết thúc hôm qua)? Không!

Có recommend TOPICA cho người khác không? Có! Có! Có!

Sao kì vậy, không muốn ăn gắp bỏ tay người à? À, theo em, học một khoá là đủ có đà để tự học tiếp. Đà đó không chỉ là sự tự tin mở miệng nói tiếng Anh lưu loát, mà đó còn là một list những bạn người siêu giỏi tiếng Anh có thể thực hành với mình bất cứ lúc nào. Thế thì cần gì đến TOPICA nữa.

Nếu mà xót tiền theo TOPICA quá thì theo đỡ thằng trong hình dưới này. Hôm nọ thấy đứa em đang học nên lân la lại hóng hớt, thấy cũng hay phết! Luyện phát âm cực chuẩn luôn. Giá đâu hai ba trăm ngàn gì đó.

Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất.

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

Lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh 😀 .

*Gói thỏa thích: Phù hợp với học viênmuốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

– Được học tối đa 16 ca học/ngày với cả GVNN + GVVN

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

*Gói tùy chọn: Phù hợp với học viên bận rộn, 1 tuần học 2-3 ca học với GVNN

– Học không giới hạn 16h/ngày với GVVN.

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

*Học phí được trừ dần vào tài khoản học tập, tài khoản tạm dừng khi hết tiền hoặc hết hạn sử dụng.

Gói học phí này dành cho nhóm có 2 đến 5 học viên, hoặc từ 5 đến 10 học viên hoặc nhiều hơn nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!