Youtube Học Tiếng Anh Lop 5 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Giao An Tv Lop 5 Buoi Chieu

Tiếng việt luyện tập

Ôn tập: Thư gửi các học sinhI.Mục đích, yêu cầu:– Củng cố cho HS cách đọc to, rõ ràng, diễn cảm.– Rèn cho các em kĩ năng đọc diễn cảm.– Giáo dục HS lòng kính yêu Bác Hồ.II. Chuẩn bị : Phấn màu, nội dung.III. Hoạt động dạy học:1.GV nêu yêu cầu của giờ học. – Gọi HS đọc bài : Thư gửi các học sinh. – GV nhận xét cách đọc.2. Hướng dẫn HS cách đọc. * Đọc to, rõ ràng, trôi chảy, đúng cách đọc. – Hướng dẫn HS đọc diễn cảm đoạn : “Từ sau 80 năm giời nô lệ….nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” – Yêu cầu HS nhấn giọng các từ sau : xây dựng lại, trông mong, chờ đợi, tươi đẹp, hay không, sánh vai, phần lớn. – Nghỉ hơi đúng giữa các cụm từ : ngày nay / chúng ta cần phải xây dựng lại cơ đồ mà tổ tiên đã để lại cho chúng ta ; nước nhà trông mong / chờ đợi ở các em rất nhiều.* HS đọc theo cặp (nhóm đôi). GV theo dõi, hướng dẫn các em đọc.* HS đọc nối tiếp cả bài theo từng đoạn.* GV quan sát chung, sửa sai.* HS thi đọc diễn cảm.* Cho HS thi theo nhóm.* Cả lớp nhận xét, GV bổ sung.3. Củng cố dặn dò : GV nhận xét giờ học. Về nhà ôn lại bài.

Tiếng viêt luyện tậpTừ đồng nghĩaI.Mục đích, yêu cầu: – HS nắm được thế nào là từ đông nghĩa. – HS biết vận dụng những kiến thức đã có, làm đúng các bài tập thực hành tìm từ đồng nghĩa. – Giáo dục HS ý thức học tốt bộ môn.II. Chuẩn bị : Nội dung, phấn màu.III. Hoạt động dạy học:1.GV cho 1 HS đọc phần ghi nhớ SGK (8). – HS nhắc lại thế nào là từ đồng nghĩa? Cho VD? – GV nhận xét.2.Hướng dẫn HS làm bài tập.Bài 1:– Đặt câu với mỗi từ đồng nghĩa sau : ăn, xơi, biếu, tặng, chết, mất.Bài giải:a.Cháu mời ông xơi nước ạ.Hôm nay, em ăn được hai bát cơm.b.Bố mẹ cháu biếu ông bà cân cam.Nhân dịp sinh nhật Lan, em tặng bạn bông hoa.c.Ông Minh mới mất sáng nay.Con hổ bị trúng tên chết ngay tại chỗ.Bài 2: – Điền từ đồng nghĩa thích hợp vào những câu sau. – Các từ cần điền : cuồn cuộn, lăn tăn, nhấp nhô.Bài giải:– Mặt hồ lăn tăn gợn sóng.– Sóng biển cuồn cuộn xô vào bờ.– Sóng lượn nhấp nhô trên mặt sông.Bài 3:Đặt câu với mỗi từ sau : cắp, ôm, bê, bưng, đeo, vác.Bài giải :+ Bạn Nam tung tăng cắp sách tới trường.+ Mẹ em đang ôm bó lúa lên bờ.+ Hôm nay, chúng em đi lao động bê gạch.+ Chị Lan đang bưng mâm cơm.+ Chú bộ đội đeo ba lô về đơn vị.+ Bà con nông d

Hoc Tieng Anh Lop 6

Play / pause

Audio Bài Học

0:00

0:00

volume

Audio Bài Học

H ƯỚNG DẪN CÁCH HỌC MÔN TIẾNG ANH 6

I, Đặc điểm chung : – Tiếng anh lớp 6 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách dạy tiếng Anh 4 năm dùng chocác trường THCS . Nội dung quyển sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống , sát thực với mục đích , nhu cầu và hứng thú của các em . – Tiếng Anh 6 giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh đồng thời giúp các em luyện tập để có thể nghe , nói , đọc và viết được tiếng Anh ở mức độ đơn giản thông qua các bài học phong phú và sinh động . – Tiếng Anh 6 gồm 16 đơn vị bài học . Mỗi đơn vị gồm 2 đến 3 phần ( A, B , C ) đến 2 tiết học 45 phút , hs tiếp thu bài học thông qua tranh ảnh , băng đĩa và sự hướng dẫn của gv …

II, Một số câu thông dụng trong tiết học : – Look at the board : Hãy nhìn lên bảng – Listen : Lắng nghe – Listen and repeat : Nghe và lặp lại – Read : đọc – Write : viết – Good morning , teacher : chào cô ( thầy ) – Goodbye , teacher : tạm biệt cô ( thầy ) – See you again : hẹn gặp lại – May I go out? xin phép em ra ngoài được không? – May I come in? xin phép em vào lớp được không?

5 Kênh Youtube Hay Hỗ Trợ Học Tiếng Hàn

Bên cạnh việc đến các trung tâm học tiếng Hàn, gia sư tiếng Hàn online, hay các khoá học tiếng Hàn có phí thì việc học miễn phí trên Youtube cũng có vô vàn nguồn kênh hay đáng để các bạn học. Hãy tận dụng Youtube để học nghe, học ngoại ngữ từ trực tiếp người bản xứ mà lại free. Bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn một số kênh để lúc nào rảnh thì vào xem chơi mà học. Danh sách 5 kênh Yotutube hỗ trợ học tiếng Hàn.

1. Kênh học tiếng Hàn & TOPIK của thầy 임준.

› Xem kênh Tại Đây.

2. Kênh Korean Culture Series & Quick Korean

Kênh được thành lập bởi Trường 고려사이버대학교. Loạt bài nổi bật trên Kênh này là 3 Series bài 바른 한국어 (1.2.3.4) theo mức độ khó tăng dần. Các bạn sẽ được học cách sử dụng các ngữ pháp từ sơ cấp đến trung cấp thông qua các bài giảng đối thoại trực tuyến giữa giáo viên là người Hàn Quốc và khách mời là một bạn học sinh người nước ngoài. Đây tương tự như mô hình lớp học Online rất hữu ích để các bạn xem và theo dõi đều đặn mỗi ngày như một lịch đi học thực tế.

› Xem kênh Tại Đây.

3. Kênh 딩고 스토리

Đây là kênh phim hướng đến lớp trẻ. Một số danh sách phim có cả Sub Korean giúp ích cho các bạn vừa xem phim vừa bắt Sub để học.

› Xem kênh Tại Đây.

4. Kênh EBSDocumentary

Nếu bạn là tín đồ yêu thích du lịch hoặc đang sống ở Hàn Quốc thì bạn nên biết đến Kênh EBSDocumentary đặc biệt là danh sách phát 한국기행 ( du lịch dân dã khám phá Hàn Quốc tới những nơi thú vị và có khi lại rất ít khách du lịch hay không phải là địa điểm nổi tiếng), ngoài ra còn nhiều danh sách phát khác về gia đình đa văn hoá, hay về các công việc nghề nghiệp tại Hàn Quốc (극한직업).. Đây là một kênh tin tức rất hay cho các bạn để vừa bổ sung ngôn ngữ vừa bổ sung kiến thức đời sống thực tế.

› Xem kênh Tại Đây.

5. Kênh của Master Topik

Nếu bạn đang phải ôn thi TOPIK thì Master Topik là một lựa chọn thay đổi không khí học tập, mặc dù lượng video trên Master Topik khá ít do đây chỉ là những “video dẫn” cho các khoá học mất phí nhưng cũng có một lượng video khá hay và khi xem chúng mình cũng thấy rất nhiều thông tin bổ ích và cách họ dạy tiếng Hàn nữa.

› Xem kênh Tại Đây.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

5 Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube

Cùng với Google, Youtube cung cấp một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời cho việc học tiếng Anh. Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách khai thác nguồn tài nguyên này.

Do vậy, tôi đã tổng hợp lại những kênh Youtube giúp học tiếng Anh tốt nhất trong bài viết này để các bạn có thể dễ dàng tham khảo, không phải mất công tìm kiếm. Điểm chung của các chương trình này là thú vị, dễ hiểu, dễ học và sát thực tế.

Ngoài nội dung chất lượng (cần được chọn lọc) và miễn phí (điều mà ai cũng thích), đây là nơi tốt nhất bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những đoạn Video tiếng Anh. Bằng việc xem video, bạn vừa thấy thú vị, vừa dễ dàng nắm bắt nội dung bài học và ghi nhớ tốt.

Không để bạn chờ lâu hơn, bên dưới là những kênh Youtube để học tiếng Anh tuyệt vời nhất:

Mặc dù các video này được upload trên Youtube nhưng bạn có thể học trực tiếp trên website chúng tôi với giao diện đẹp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là sau khi kết thúc mỗi bài học sẽ có một phần kiểm tra mức độ tiếp thu và lượng kiến thức bạn học được.

Tính đến thời điểm 21/11/2012, kênh này có hơn 4,757 người đăng ký và hơn 475,344 lượt xem. Kênh này có sự tham gia của Jennifer (đến từ chương trình Learn English with Jennifer) cùng với Jim. Mặc dù không được biết đến nhiều, các bài học ở kênh này cũng khá đa dạng, bao gồm: tiếng Anh giao tiếp công sở, tiếng Anh dùng trong kinh doanh, phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh giọng Mỹ, các bài học ngữ pháp bằng tiếng Anh…

Hãy chọn 1 kênh duy nhất và học tới nơi tới chốn.

Bên trên là danh sách những kênh Video học tiếng Anh miễn phí rất hay trên Youtube. Không thể nói rằng chương trình nào hay hơn, hiệu quả hơn chương trình nào. Với tôi, yếu tố người học vẫn là quan trọng nhất.

Danh sách trên nhằm giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn 1 chương trình mà bạn thấy rằng phù hợp nhất và kiên trì học theo. Chỉ cần bạn học đến nơi đến chốn 1 chương trình duy nhất là đủ để tạo nên sự tiến bộ to lớn.