Youtube Học Tiếng Anh Cô Mai Phương / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Học Toeic Online Cô Mai Phương

Home » Khóa học

Khóa học toeic online cô Mai Phương

Khóa học

Khóa học toeic online cô Mai Phương

Văn Khoa

824 Views

4.5

/

5

(

25

bình chọn

)

Khóa học Toeic online cô Mai Phương – Vũ Thị Mai Phương hay được nhiều bạn trẻ gọi bằng cái tên thân thương đó là “cô Mai Phương”, hiện đang là giám đốc của trung tâm Ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Mai Phương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy ở bộ môn tiếng Anh. Mai Phương đang cực kì được giới trẻ học Anh văn thích thú bởi phương pháp giảng dạy vô cùng ấn tượng và thông minh.

Chính sự trẻ trung, dí dỏm trong phương pháp giảng dạy đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh từ chán ghét tiếng Anh đã chuyển sang yêu thích cũng như thành công với khả năng tiếng Anh của mình. Xinh đẹp, năng động, trẻ trung, bền bỉ và đổi mới luôn được hội tụ ở Vũ Mai Phương. Đam mê và yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, cô giáo Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích rất đáng nể khi từng liên tiếp đạt thành tích học tập cao: đoạt 2 giải liên tiếp học sinh giỏi Quốc gia THPT, đỗ Á khoa khối D ở đại học Ngoại ngữ với 27 điểm.

Cô cũng là một trong cực kì ít người tại Việt Nam thi TOEIC đạt điểm được số điểm tuyệt đối 990, IELTS với số điểm cao ngất ngưỡng đó là 8.5 và là người có đã được chứng chỉ giảng dạy TESOL – một chứng chỉ giảng tiếng Anh ở 80 Quốc gia trên thế giới. Mai Phương không chỉ có một bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Anh, mà cô còn tham gia biên soạn những sách tham khảo rất thu hút học sinh như: “Tự luyện TOEIC 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”.

Tuyệt kỹ giải đề listening toeic trong 69.96s

1. Khoá Toeic 850 – Cô Vũ Mai Phương

2. Luyện Thi TOEIC – Nghe- Đọc (Mục tiêu 450-600+)

Dễ dàng đạt TOEIC Listening 750+

Top Những Đầu Sách Luyện Thi Toeic Cô Mai Phương Không Thể Bỏ Qua

Suốt thời gian qua, bằng kiến thức và kỹ năng dày dặn của mình, cô Mai Phương đã luyện thi cho hơn 20.000 sĩ tử thành công trên con đường chinh phục TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung.

Bộ sách Luyện thi TOEIC cô Mai Phương chính là sản phẩm chắt lọc những kinh nghiệm dành cho các sĩ tử TOEIC trên toàn quốc nếu không có điều kiện tham gia các khóa học trực tiếp của cô.

Những thành tích “khủng” của cô Mai Phương

Để chứng minh phần nào về kinh nghiệm của cô ở phía trên, Edu2Review sẽ điểm qua những thành tích choáng ngợp của cô Mai Phương ngay sau đây:

Liên tiếp 4 lần đạt 990/990 TOEIC

Chứng chỉ IELTS 8.5

Á khoa đầu vào Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, khối D năm 2005.

Chủ tịch CLB tiếng Anh HDC Hà Nội từ 2007-2009

Lớp 11 và 12 đạt giải nhì và giải ba môn Tiếng Anh Toàn quốc

Trợ lý Tổng Giám đốc tổ chức Apollo Vietnam

CEO trung tâm Ngoại ngữ 24h

Phỏng vấn cô Mai Phương về bộ sách Luyện thi TOEIC (Nguồn: MCBooks)

Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5

Quyển sách này tập trung phân tích rất sâu và cụ thể đáp án câu hỏi của đề thi TOEIC, với mỗi câu hỏi ôn luyện sẽ có phần hỏi và đáp án ngay bên dưới để tiện so sánh. Đặc biệt, không chỉ đáp án, sách còn dịch nghĩa của từng câu hỏi, và giải thích sâu lý do cho đáp án đúng ở mỗi câu.

Ngoài ra, quyển sách còn giải quyết vấn đề ngữ pháp tiếng Anh với các chương dạy chuyên sâu về động từ, mệnh đề quan hệ, liên từ, giới từ. Mỗi chương đều mở đầu cụ thể bằng phần ôn tập chung kiến thức nêu rõ về cách dùng, các ví dụ minh họa và kết thúc bằng các câu hỏi luyện tập.

Bên cạnh đó, cô cũng chú ý về phần từ vựng được sử dụng trong sách để đảm bảo rằng chúng sẽ mang tính cập nhật và thực tế cao. Cuối mỗi quyển sách còn có các bài thi mẫu kèm link hướng dẫn giải quyết đề thi bằng video của cô Mai Phương.

Sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7

So với part 5, part 7 không tập trung riêng lẻ giải thích những chủ điểm ngữ pháp nữa mà thay vào đó là cung cấp kiến thức hoàn thiện và xây dựng kỹ năng làm dạng bài đọc hiểu. Trong cuốn sách cô Mai Phương sẽ hướng dẫn các bạn làm bài thi hiệu quả, xây dựng kiến thức cần thiết trong việc ôn luyện TOEIC cấp tốc.

Sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7

Với kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với học viên, cô Mai Phương luôn hiểu được nỗi thống khổ của nhiều bạn khi học từ vựng tiếng Anh là có thể tốn thời gian cả năm trời nhưng có thể quên gần hết trong vòng vài tháng nếu không ôn luyện từ vựng lại thường xuyên.

Do đó, cô đã chủ động thiết kế phần từ vựng thành 3 phần: phần ví dụ bằng tiếng Anh và phần dịch tiếng Việt bên dưới, kèm theo phần từ vựng trong tình huống câu ví dụ.

Sách Luyện thi TOEIC 900A và 900B

Hai quyển sách này được khuyến khích dùng cho các bạn có nhu cầu tự luyện thi TOEIC tại nhà trong giai đoạn ôn thi cho kỳ thi chính thức. Đây là bộ tài liệu cung cấp khá đầy đủ các kiến thức cơ bản và nâng cao thường gặp trong kỳ thi TOEIC.

Điểm bất ngờ là bộ sách này không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên mà ngay cả những chuyên gia TOEIC, TOEFL, IELTS TestExpert Việt Nam cũng đã công nhận tính hiệu quả của bộ sách này. Cụ thể, các chuyên gia đánh giá khi học xong bộ tài liệu này học viên có thể gia tăng 200 điểm so với thời điểm hiện tại.

Trần Tuyền (Tổng hợp)

Cô Mai Phương Toeic: “Tôi Nghĩ Cái Duyên Đã Đưa Tôi Đến Với Tiếng Anh Và Luyện Thi Toeic”

“Có lẽ cái duyên đã đưa tôi đến với nghề” – đó là câu trả lời của cô giáo Mai Phương – Cái tên thân thương đã trở nên quá đỗi thân thuộc với các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Việt Nam trong buổi phỏng vấn với chúng tôi.

Cô giáo TOEIC Mai Phương chia sẻ về cái “duyên” đến với nghề giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC

Có phải học trò luôn là động lực, cô có thể kể một kỷ niệm khiến mình thấy ấn tượng?

Kỷ niệm à! Có một bạn học sinh học tiếng Anh 10 năm mà không biết gì, bạn ấy chán lắm và khi được người quen giới thiệu đến mình thì bạn ấy cũng không hy vọng nhiều. Thế rồi qua thời gian chỉ sau 1 khóa đầu bạn ấy “trị” được cái bệnh hay quên của mình. Rồi sau đó bạn này rất đột phá, nhớ mãi khóa thi TOEIC 2012 bạn đạt 650 điểm, khiến mình rất bất ngờ.

Với những cuốn sách này việc chinh phục TOEIC điểm số cao không còn quá khó khăn

Trong thời gian ngắn mà từ một người mất gốc lại được 650 điểm TOEIC, bí kíp nào vậy?

Bí kíp à ( cười). Từ vựng quan trọng, vậy nên ai giỏi từ vựng là người thắng cuộc! Thường người mới học hay tự ti, lười vận động. Mọi người muốn học nhưng do không có ai kèm cặp nên cảm giác mông lung, không biết mình học thế là đúng hay sai, có tiến bộ không? Nếu học đúng phương pháp thì mất khoảng 2 tháng để nắm vững từ vựng, nhưng nếu không có ai hướng dẫn thì có khi kéo dài đến vô cùng…thậm chí là không lối thoát! Vì vậy khi mình giải quyết cho bạn ấy về vấn đề nhớ từ vựng thì các vấn đề khác cũng được giải quyết. Thi TOEIC đạt 650 điểm là điều hết sức dễ dàng.

“Tuyệt chiêu” của cô Mai Phương do công ty cổ phần sách MCBooks phát hành đang rất hot trên thị trường sách tham khảoTiếng Anh luyện thi TOEIC

Đó là lý do vì sao chị vẫn đang là một trong những giáo viên dạy Tiếng Anh được yêu thích và bộ sách Luyện thi TOEIC cấp tốc của chị vẫn đang là sách bán chạy trong top sách tham khảo hiện nay. Cảm ơn cô giáo Mai Phương đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi, chúc cô sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục theo đuổi đam mê giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC, cho ra thêm nhiều đầu sách hay và chất lượng về TOEIC trong tương lai!

Luyện thi TOEIC cấp tốc – Bí kíp giúp bạn đạt điểm số cao chỉ trong thời gian ngắn

Cô Gái Việt Dạy Học, Mở Kênh Youtube Riêng Tại Đài Loan

9X này đang là nghiên cứu sinh tại Đài Loan, đồng thời là chủ 1 kênh Youtube dạy tiếng Việt cho người Đài và có bạn trai là người bản xứ.

TIN LIÊN QUAN

Hành trình chinh phục ngọn núi cao nhất Malaysia của cô gái Việt

Chân dung cô gái Việt đầu tiên được ‘gã du mục’ nổi tiếng chụp hình

Quyết định không ngờ của cô gái Việt làm tiếp viên hàng không ở Dubai

Những cô gái Việt vừa xinh đẹp, vừa tài năng được bạn bè quốc tế biết đến

Nguyễn Thu Hằnglà nghiên cứu sinh Đại học Sư phạm Đài Loan. Hằng hiện đang sinh sống và học tập tại đất nước này hơn 7 năm. Suốt thời gian dài nỗ lực, cô gái Việt đã khẳng định được bản thân nhờ sự cố gắng bền bỉ trong việc truyền đạt tiếng Việt đến với người dân xứ Đài.

Ngoài công việc của một nghiên cứu sinh, Hằng còn là chủ sở hữu một kênh Youtube dạy tiếng Việt cho người Đài Loan. Sau cùng, cô gái này còn có người đồng hành, cũng là người yêu bản xứ đã gắn bó với cô suốt 2 năm qua.

Thu Hằng chia sẻ với người dân xứ Đài về những câu chuyện về văn hóa Việt NamBén duyên với việc dạy tiếng Việt tại Đài Loan

Cách đây hơn 1 năm, Hằng có cơ hội bén duyên với việc dạy tiếng Việt. Với chuyên ngành Sư phạm, việc mang tiếng Việt đến với người Đài trở thành một công việc yêu thích và không thể thiếu với Hằng mỗi ngày.

Đến thời điểm hiện tại, Hằng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho khá nhiều trường học, công ty, doanh nghiệp tại xứ Đài. Và mỗi lần đứng trên bục giảng về ngữ pháp tiếng Việt là mỗi lần cô gái trẻ lại cảm thấy tự hào, thích thú.

Để tiết học không nhàm chán, mỗi lần lên lớp, Hằng không chỉ đơn thuần là dạy tiếng Việt, mà còn chia sẻ về văn hóa, hoặc giới thiệu tình hình kinh tế xã hội Việt Nam cho sinh viên Đài Loan hiểu thêm.

Từ việc dạy học, Hằng luôn khát khao mang đến những câu chuyện về văn hóa và con người Việt Nam‘Buổi tối hoặc các ngày cuối tuần mình đi dạy tiếng Việt tại trung tâm ngôn ngữ. Thỉnh thoảng mình tham gia một số chương trình truyền hình, đại loại kiểu quay ngoại cảnh hoặc talkshow. Nhưng công việc chủ yếu vẫn là dạy học.

Sắp tới, mình sẽ xuất bản cuốn sách dạy tiếng Việt đầu tay. Ở Đài Loan cũng như Việt Nam có rất nhiều sách dạy tiếng Việt, nhưng mình muốn viết 1 cuốn sách cơ bản phù hợp với phong cách học tập của người bản địa. Mình rất kỳ vọng, vì cuốn sách này mình đã kỳ công chuẩn bị, nghiên cứu và sau đó mất khoảng 6 tháng để hoàn thành’ – Hằng chia sẻ.

Khóa học của Hằng sẽ kết thúc sau hơn 1 năm nữa. Khi đó, Hằng sẽ chuyên tâm dành thời gian cho việc dạy tiếng Việt.

Kênh Youtube dạy tiếng Việt cho người Đài

Sau 1 vài buổi đi dạy, sinh viên của Hằng chia sẻ phát âm tiếng Việt rất khó nhớ. Chính vì thế cô và bạn trai tên đã dùng những từ mới mà Hằng đã dạy, ghép lại thành lời 1 bài hát dựa theo nhạc bài ‘PengYou’ với mục đích để sinh viên cảm thấy tiếng Việt thú vị hơn.

Điều không ngờ là sau khi đăng tải bài hát lên Facebook, có rất nhiều người đã share và cảm thấy thích thú. Khi đó, Hằng đã bàn với người yêu bản xứ về việc lập ra một trang page và kênh youtube, rồi quay 1 số clip vui nhộn cho học sinh thêm yêu tiếng Việt.

Một clip dạy tiếng Việt cho người Đài Loan của Hằng Hằng đang rất chăm chỉ vì mục tiêu mang tiếng Việt đến với nước bạn

‘Ban đầu, page và kênh youtube chỉ đơn thuần là giúp học sinh Đài Loan có thêm động lực trong quá trình học tiếng Việt. Nhưng dần dà, mình càng nhận ra, đây không chỉ là 1 sân chơi lý thú cho các bạn mê tiếng Việt, mà còn là nhịp cầu nối mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với xã hội Đài Loan. Vì vậy, mình và cung cấp hàng loạt các video dạy tiếng Việt và clip về du lịch Việt Nam’ – Hằng chia sẻ.

Theo chia sẻ của Hằng thì thời điểm hiện tại, kênh Youtube đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khá nhiều người dân Đài Loan. Không chỉ vậy, kênh còn nhận được những tin nhắn của các bạn đến từ Malaysia hoặc các quốc gia khác. Thời gian tới, Hằng và bạn trai sẽ cố gắng dành thời gian để chăm chút cho trang page nhiều hơn; cố gắng quay thật nhiều những video hấp dẫn khác để quảng bá rộng rãi hơn nữa về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè Đài Loan.

Trước mắt, Hằng chưa có kế hoạch về Việt Nam. Nhưng cặp đôi trẻ cũng đã tâm sự với nhau, hy vọng nếu quay về Việt Nam thì mình sẽ bắt đầu với công việc kinh doanh.

Một số hình ảnh khác của Hằng – cô gái dạy tiếng Việt đang khẳng định mình tại Đài Loan.

Ảnh: NVCC