Xin Visa Học Tiếng Đức / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Xin Visa Học Tiếng Đức 1 Năm Ở Đức

Xin visa học tiếng Đức 1 năm ở Đức

Thân gửi Team Hotrosv.de

Mình muốn chia sẻ cách mà mình đã xin visa học tiếng tại Đức 1 năm như thế nào. Hiện tại mình đã ở Đức được 1 tháng, và đang theo học tiếng Đức tại Kiel. Mình muốn chia sẻ vì mình nghĩ là nhiều bạn nghĩ là rất khó hoặc không thể xin được visa học tiếng tại Đức. Kinh nghiệm của mình qua những lần xin visa đi Đức là hãy tự tìm hiểu và tự làm hồ sơ (mình chưa làm hồ sơ qua dich vụ bao giờ), bởi chỉ bạn mới hiểu rõ trường hợp của mình như thế nào để phỏng vấn cho tốt, và trả lời cho đúng câu hỏi của người Đức một cách mạch lạc và rõ ràng. Đây là visa thứ 3 mình nộp đi Đức, visa du lịch lần 1 lúc ấy đang là sinh viên năm 3, mới có passport và chưa đi nước ngoài bao giờ 😂 , câu đầu tiên của người nhận hồ sơ là đi theo dạng visa du lịch Đức là rớt chắc rồi. Mình trả lời là chị cứ nhận cho em đi ạ. Rồi mình cũng có visa cho lần đầu tiên trong đời được đi nước ngoài và máy bay (hai lúa mới lên tp). Lần thứ 2 đi xin visa thì “em đừng có nghĩ là có visa 1 lần rồi thì là lại được cấp nữa”. visa du lịch lần 2 mình có rất nhanh, trong vòng 3 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ, mặc dù ngày đi sau đó mấy tháng. Mình thấy mình cũng rất là may mắn vì lần thứ 3 nộp đi học tiếng mình vẫn được cấp visa. cả 3 lần chưa rớt lần nào 😍

Trường hợp của mình khi nộp Visa học tiếng như sau: – Nộp hồ sơ tại ĐSQ Đức – Hồ Chí Minh – Đã tốt nghiệp Đại học – Đã đi làm được 5 năm. – Đã từng có 2 visa du lich Đức trước đó. – Mình không có APS, hay TestAS gì như các bạn sinh viên, và tất nhiên Zu càng không có 😅, bằng Tiếng Anh mình cũng không có luôn. – Không có bằng tiếng Đức nào ở Việt Nam. Mình có học tiếng Đức trước ở VN, nhưng không học liên tục, và bản thân cũng không chăm chỉ cho lắm nên tiếng Đức của mình không tới đâu.

Vì một số vấn đề cá nhân nên mình quyết định nghỉ việc và tập trung đi học tiếng tại Đức.

Cách mình đã nộp hồ sơ học tiếng như sau:

– Tháng 5/2017 mình có Giấy bảo lãnh của người thân ở Đức bảo lãnh cho việc học của mình (tài chính, nhà ở, …), Hoá đơn cho khoa học tiếng tháng 9/2017 và mình bắt đầu đặt lịch hẹn online nộp hồ sơ là cuối tháng 7/2017

– Hồ sơ mình chuẩn bị theo như trên website của ĐSQ Đức có hướng dẫn. Kinh nghiệm của mình là bạn phải chuẩn bị đầy đủ không thiếu cái nào, gồm:

– Hồ sơ xong thì đi nộp thôi. Khoảng 3-4 tuần gì đó thì mình được gọi lên phỏng vấn. Các câu hỏi xoay quanh cuộc sống sắp tới của bạn ở Đức như thế nào, và hiện tại của bạn như thế nào ? z.B nhà ở Đức ở đâu? bao nhiêu người? bao nhiêu phòng? bao nhiêu m2? phòng riêng hay chung? nhà cách trường bao xa? đi học bằng gì? khoá học bao lâu? học đến trình độ tiếng nào? tên trường là gì? tháng mấy học? đóng bao nhiêu tiền một khoá? công việc hiện tại là gì? cty kinh doanh gì? ….(người Đức hỏi khá nhiều, đại loại các câu hỏi là như vậy)

– Khoảng 1-2 tuần thì mình được gọi cung cấp bảo hiểm. nộp bảo hiểm rồi thông báo ngày bay.

Nana

Update từ bạn Hoàng Mai Anh

Thân gửi Team Hotrosv.de,

Hôm trước mình có đọc trên fanpage có 1 bạn chia sẻ kinh nghiệm xin visa học tiếng, mình cũng xin chia sẻ với các bạn là mình cũng có visa học tiếng 1 năm dù không có zu của trường nào. Nên bạn nào có ý định nộp visa dạng này thì cứ tự tin nộp, có đủ giấy tờ theo yêu cầu của DSQ là được. Thông tin “DSQ không cấp visa học tiếng” là hoàn toàn sai, mình biết ít nhất 3 người có visa học tiếng như mình rồi.

Về các thủ tục xin visa thì trên page Hotrosv và bài viết của bạn hôm trước cũng viết đầy đủ rồi, mình chỉ bổ sung thêm là nếu các bạn có APS rồi thì hết khoá tiếng hoàn toàn có thể nộp vào các trường Đại học ở Đức mà không cần phải về VN xin lại visa. Mình gia hạn ở SNK München, các bạn ở thành phố khác nên ra hỏi lại cho chắc.

Hiện tại mình đã gửi xong hồ sơ tới các trường, đang chờ kết quả. Trong quá trình làm hồ sơ mình cũng tham khảo website Hotrosv rất nhiều, một lần nữa cảm ơn Team Hotrosv vì những bài viết tận tâm của các bạn.

P/s: Nếu bạn nào dự định học kinh tế hoặc các ngành lai có dính tới Wirtschaft (WM, WI) thì mình khuyên nên thi chứng chỉ tiếng anh ở VN trước, vì hầu hết các trường bây giờ đều yêu cầu tối thiểu B2. Ở VN có nhiều thầy cô dạy, bộ đề luyện cũng nhiều (thậm chí đoán được đề), thi ở VN dễ hơn Đức.

Mình đăng ký Intensivkurs ở DKFA ( https://www.dkfa.de/en/) . Đây không phải trường tư mà là tổ chức phi lợi nhuận. Theo như thầy cô bảo thì họ làm việc trực tiếp với LMU và được LMU bảo trợ, nhưng không phải giảng viên của LMU. DKFA và LMU là 2 tổ chức riêng biệt. Cứ 2 tháng DKFA tổ chức thi 1 lần interne DSH, externe thì 1 năm 2 lần theo kỳ học. Ai xin zu LMU mà chưa có DSH thì thi externe DSH ở đây. Ở đây có cả các khoá ôn thi Studienkolleg, khoá học tiếng mùa hè, khoá ôn thi TestDaf.

Bạn mình đi theo diện visum học tiếng từ năm 2014, 2015 thi được DSH cũng được nộp vào trường bình thường. Khi đi gia hạn visum người ta hỏi lí do học tiếng thì trả lời là để đi học đại học, sau đó được cấp Aufenthalt mới, trong Zusatblatt họ ghi là ” gültig zur Immatrikulation am Studienkolleg bzw. einer Hochschule”.

Thủ Tục Xin Visa Du Học Tiếng Đức Của Năm 2022

Thủ tục xin visa du học tiếng Đức của năm 2019

Từ trước đến nay, trước khi có thể được đi du học thì các bạn phải xin được visa du học tiếng Đức. Để có thể xin được một cái visa để đi du học cần phải hoàn thành rất nhiều yêu cầu cần thiết, điều này luôn phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Xin visa du học tiếng Đức có khó không?

Thông thường độ tuổi thích hợp để đi du học Đức là các bạn đang học ở cấp 2. Nhiều người lầm tưởng ở độ tuổi học cấp 3 sẽ thích hợp hơn, đó là sai lầm vì khi bắt đầu đi du học ở cấp 3 thì đã quá trễ. Vì đa số các bạn sinh viên quốc tế qua đó thường để học đại học, nhưng các bạn bắt buộc phải vượt qua chương trình học dự bị nếu như bằng cấp 3 của bạn không được công nhận. Nếu như bạn nhập học trong cấp 2 thì chỉ cần vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Đức của trường. Sau khi nhập thì bạn sẽ có nhiều thời gian để thích ứng với môi trường học mới hơn là những bạn học ở cấp 3.

Hồ sơ xin visa du học tiếng Đức

Để có thể đi du học Đức thì bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du học tiếng Đức đầy đủ thì mới có thể đi được. Có hai loại visa thường hay bị nhầm lẫn khi tới xin ở đại sứ quán Đức, bạn nên biết tên loại visa cần xin là visa du học Đức.

1. Hồ sơ chứng chỉ APS

Theo như thông tin của đại sứ quán Đức, thì từ ngày 1/1/2007 thì đối với những bạn muốn đi du học ở Đức thì phải có hồ sơ được xác thực tại bộ phận kiểm tra học vấn (APS). Nghĩa là bạn phải có được chứng chỉ của APS thì mới có thể đi du học đại học, đi học đại học hệ dự bị.

Tìm hiểu thông tin về APS ở các địa chỉ sau:

– Chi nhánh của DAAD (Cơ sở trao đổi thông tin hàn lâm của Đức) ở Hà Nội

– Chi nhánh của DAAD tại TP. Hồ Chí Minh.

– Chi nhánh của APS ở đại sứ quán Đức tại Hà Nội.

2. Báo cáo năng lực tài chính

– 01 giấy cam kết bảo lãnh (Chỉ trong trường hợp bạn có người thân bên Đức).

– 01 giấy xác nhận bạn đã có một tài khoản ngân hàng ở Đức hoặc của ngân hàng Việt Nam được bên Đức chấp nhận.

– 01 giấy chứng nhận đã được cấp học bổng từ các trường đại học và của đơn vị cấp học bổng cho bạn (trong trường hợp bạn có được học bổng).

– 01 giấy chứng nhận của của ngân hàng với nội dung là bạn có mức tài chính từ 8000 Euro/năm trở lên.

– 01 bản chính chứng chỉ APS.

3. Các giấy tờ cần dùng cho thủ tục xin visa du học Đức

– 01 giấy khai xin cấp phép định cư dài hạn. (Cần đầy đủ 2 bản, làm theo hướng dẫn xin visa du học tiếng Đức ở đại sứ quán Đức)

– 02 ảnh 3×4 mới chụp và hộ chiếu.

– 01 bản báo cáo về quá trình học tập bắt đầu từ khi đi xin visa.

– 01 giấy báo nhập học từ các trường bên Đức.

– Nếu trong trường hợp học đại học/cao đẳng thì cần 01 giấy xác nhận đã đăng ký suất học.

– Chứng chỉ học tiếng Đức của bạn (chứng chỉ Testdaf và DHS).

Một điều nữa bạn lưu ý là sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ thì các bạn hãy đặt lịch hẹn nộp đơn để phỏng vấn ở đại sứ quán Đức. Các bạn có thể tham khảo cách đặt lịch trên trang web của đại sứ quán.

Kinh nghiệm xin visa du học tiếng Đức

Bài viết xin được chia sẻ những kinh nghiệm xin visa du học tiếng Đức tổng hợp từ những bạn đã từng hoặc đang đi du học tại Đức. Các bạn hãy thử đọc qua để không phải bị mắc sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến kế hoạch du học.

Chuẩn bị các hồ sơ xin visa du học tiếng Đức, trong đó bao gồm cả CV và thư giới thiệu bản thân (sơ yếu lý lịch). Chuẩn bị các bản chính của các chứng chỉ Testdaf và DHS.

Điều quan trọng nữa là chuẩn bị kỹ cho kỳ phỏng vấn xin visa. Luôn phải đến sớm trước giờ phỏng vấn, nếu như đặt lịch hẹn là lúc 8 giờ 30 thì phải có mặt lúc 8 giờ. Ăn mặc lịch sự, tóc tai gọn gàng sạch sẽ, đối với các bạn Việt Nam nếu có đi nhuộm tóc màu thì hãy đi nhuộm lại đầu màu đen để chắc ăn hơn. Kiểm tra lại giấy tờ kỹ càng, xem có bỏ sót thứ gì không, chỉ thiếu một thứ là coi như kỳ phỏng vấn đã thất bại.

Đó là những gì mà Phương Nam Education muốn chia sẻ đến cho các bạn về thủ tục xin visa du học tiếng Đức của năm 2019. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về du học Đức và biết mình cần chuẩn bị như thế nào cho chuyến du học.

Tags: kinh nghiệm xin visa du học đức, xin visa ở đại sứ quán đức,học bổng học tiếng tại đức, xin visa du học đức mất bao lâu, hồ sơ du học đức daad, không đủ điều kiện du học đức, học tiếng đức ở đại sứ quán, điều kiện du học đức sau đại học

TIN LIÊN QUAN

Làm Thế Nào Để Xin Visa Du Học Đức Một Cách Dễ Dàng?

 Trước giờ G khi chuẩn bị lên đường du học Đức

1. Thông thường lịch hẹn lên Sứ Quán Đức sẽ vào khoảng từ 8h30 – 10h. Tuy nhiên, đi đâu cũng vậy, bạn nên đến sớm để có thời gian chuẩn bị, lên dây cót tinh thần, tốt nhất là nên đến sớm tầm 10 – 15 phút. Lưu ý: Các bạn nhớ mang theo lịch hẹn để các bác bảo vệ kiểm tra và cho vào cổng nha! 2. Bạn nên ăn mặc lịch sự, gọn gàng để dễ gây thiện cảm. 3. Bạn cũng nên kiểm tra kĩ lại các giấy tờ tránh thiếu sót. Đối với Visa đi du học Đức thì Đại Sứ Quán thường yêu cầu một số giấy tờ sau: – Đơn xin thị thực, Hộ chiếu, Ảnh cá nhân – Giấy mời nhập học của trường Đại học/ Cao học – Giấy chứng nhận trình độ tiếng Đức (tối thiểu B1) hoặc tiếng Anh – Giấy đăng ký một khóa học tiếng Đức tại Đức và hoá đơn trả tiền (Nếu cần phải học một khoá tiếng Đức trước khi nhập học) – Chứng minh tài chính: Hoặc Giấy bảo lãnh tài chính nếu bạn có thân nhân bên Đức. Hoặc Giấy tờ chứng minh đã mở một tài khoản 8.040 Euro tại Ngân hàng bên Đức – Bảng tóm tắt quá trình học tập, công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp PTTH ………… Lưu ý: Các bạn nên sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, theo đúng thứ tự trong Check list do Đại Sứ Quán yêu cầu để tránh tình trạng gây mất thiện cảm với người nhận hồ sơ. Lệ phí xin Visa: 60 Euro (nộp bằng tiền Việt)

Vào Sứ Quán trước khi lên đường du học Đức

1. Bản thân: – Wie heißen Sie? (Bạn tên là gì?) – Wie alt sind Sie? (Bạn bao nhiêu tuổi?) – Wo wohnen Sie? (Bạn sống ở đâu?) – Wo ist Ihre Hochschule / Schule? (Bạn học trường nào?) – Was haben Sie an der Universität studiert ? (Bạn học gì tại trường?) – Wo/ Wie lange haben Sie Deutsch gelernt ? (Bạn học tiếng Đức ở đâu, bao lâu?) ……. 2. Quá trình học tại Đức: – Was möchten Sie in Deutschland studieren? (Bạn dự định học gì ở Đức?) – Warum möchten Sie in Deutchland Studieren ? (Tại sao bạn lai mong muốn học tập tại Đức?) – Wie lange/ Wo werden Sie in Deutschland studieren ? (Bạn sẽ học ở đâu tại Đức và trong bao lâu?) – Haben Sie die Absicht, in Deutschland zu bleiben ? (Bạn có dự định sẽ ở lại Đức không?) – Haben Sie die Verwandschaft/Verwanste/Bekannte in Deutschland ? (Bạn có người thân ở Đức không?) – Was werden Sie machen , wenn Ihr Studienprogramm in Deutschland endet ? (Bạn sẽ làm gì khi chương trình học của bạn kết thúc?) ……… Một số lưu ý nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để chuẩn bị du học Đức – Các bạn nên chuẩn bị thật kỹ những câu hỏi trên để trả lời lưu loát nhất có thể, gây thiện cảm tốt cho người nhận hồ sơ. – Nên có bằng tiếng Đức B1 với các kỹ năng trên 70 để khả năng đỗ Visa cao hơn. Có nhiều trường hợp bị từ chối Visa vì không có B1 hoặc các kỹ năng B1 không đủ 70. – Thời điểm thích hợp nhất để Du học Đức là vừa thi ĐH xong hoặc học 2-3 học kỳ ở Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp Đại học loại khá, giỏi ở Việt Nam. – Trường hợp chuyển ngành học sẽ khó xin Visa hơn vì sẽ phải viết đơn giải trình với Sứ quán. Sau khi đã nộp hồ sơ, phỏng vấn, các bạn sẽ ra về và chờ kết quả từ Đại Sứ Quán Đức. Thông thường, thời gian xét Visa từ 4-6 tuần. Sứ Quán Đức sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại nên các bạn chú ý để ý đến điện thoại của mình nha ^^

Nhận kết quả du học Đức

Đầu tiên, phía Đức sẽ cấp cho bạn Visa du học tạm thời có thời hạn là 3 tháng. Sau khi tới Đức, AMEC sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn về thủ tục gia hạn Visa tại Sở ngoại kiều nơi bạn lưu trú. Bạn phải đăng ký gia hạn Visa trong vòng 3 tháng sau khi tới Đức. Tùy theo kế hoạch học tập và chính sách của từng bang, Sở ngoại vụ Đức sẽ cấp Visa 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm cho bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ qua địa chỉ sau : https://avt.edu.vn/ CTCP TM & ĐT AN VIỆT THÀNH Địa chỉ : 157 A4 – Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Liên hệ:  0938 869 099 – Mr.Việt Anh  0917 555 309 – Mrs.Thúy  0901 768 698 – Mr.Giang

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bí Quyết Xin Visa Du Học Canada Từ A

Để trở thành một du học sinh Canada thì việc xin visa du học Canada là thử thách đầu tiên cần đạt được. Bạn đã có bí kíp chinh phục cho riêng mình chưa?

– Bước 1: Chọn trường và nộp đơn xin nhập học

Bạn cần xác định được trường muốn theo học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Lưu ý những trường đạt yêu cầu để nhận sinh viên quốc tế phải là những trường được Bộ giáo dục Canada công nhận, có mã DLI và được công bố trên trang web của Đại sứ quán Canada. Về mẫu đơn xin nhập học, các bạn có thể download từ trang web chính thức của trường, điền đầy đủ thông tin vào đơn và nộp kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc. Sau 1 đến 3 tháng, nếu chấp thuận trường sẽ gửi thư mời nhập học, nếu không trường sẽ báo lại để bạn nộp hồ sơ vào trường khác. Thường quá trình này sẽ thực hiện qua mạng Internet để tiết kiệm thời gian.

– Bước 2: Xin visa du học Canada

+ Đơn xin thị thực nhập cảnh: Yêu cầu phải được điền đầy đủ, chính xác bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình.

+ Hộ chiếu: Phải còn hạn sử dụng cho khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp 1 bản chính và giữ lại 1 bản sao.

+ Hình: Chụp hình kỹ thuật số tại nơi nộp hồ sơ.

+ Thư mời nhập học: Bản chính hoặc bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada, thư nhập học cần có những thông tin sau: Họ tên và địa chỉ của du học sinh, Ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ khóa học, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học. Lưu ý trong thư chấp thuận phải có địa chỉ du học sinh tại Việt Nam (Do nhiều trường hợp người thân ở Canada xin thư hộ nên điền vào địa chỉ Canada).

+ Bảng điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có).

Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/Sổ tiết kiệm.

Tài sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở kinh doanh, nhà cho thuê, đất vườn…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết, bạn sẽ nộp hồ sơ cho Phòng Tiếp nhận Hồ sơ và Thị thực Nhập cảnh Canada tại IOM từ thứ hai đến thứ sáu. Lưu ý là việc phỏng vấn sẽ không hoàn toàn áp dụng với tất cả hồ sơ du học Canada, trường hợp Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì họ sẽ gửi thông báo hẹn phỏng vấn nhằm xác minh thông tin nhanh hơn.

– Bước 3: Khám sức khỏe

Du học sinh có thời gian du học Canada dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến bạn khi đơn xin thị thực nhập cảnh của bạn tạm thời được chấp thuận. Thông thường Lãnh sự quán sẽ thông báo qua email nên các bạn lưu ý kiểm tra email thường xuyên. Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định và bạn phải đến đúng cơ sở y tế được chỉ định đó.

– Bước 4: Chờ kết quả xin visa du học Canada , nhận visa và chuẩn bị lên đường du học

Sau khi có kết quả khám sức khoẻ, bạn sẽ được Lãnh sự quán cấp visa nhập cảnh Canada và về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu du học sinh. Sau khi có visa du học Canada, các bạn có thể chuẩn bị hành trang cần thiết cũng như đặt vé máy bay và lên đường du học.

Nằm trong top những quốc gia tốt nhất thế giới dành cho người nhập cư, hiển nhiên các loại visa du học Canada cũng khá đa dạng cho học sinh – sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

2. Kinh nghiệm xin visa du học Canada

Như vậy, tùy theo chương trình học mà các loại visa du học Canada sẽ theo đó có sự khác nhau về hồ sơ, thủ tục đi kèm. Những ai đang có ý định du học xứ sở lá phong chắc chắn nên hiểu và biết rõ các điểm khác biệt này cũng như để lên kế hoạch hợp lý nhất cho bản thân. cách chọn ngành du học tại Canada

Như bạn đã biết, Đại sứ quán Canada xét visa chủ yếu dựa vào hồ sơ du học, vì vậy họ sẽ luôn đánh dấu hỏi trong hồ sơ của bạn và sẽ làm sáng tỏ bằng được những gì họ cho là đáng nghi vấn. Do đó, điều quan trọng nhất trong lộ trình làm visa là bạn cần phải hiểu tường tận hồ sơ của chính mình. Hồ sơ xin visa du học Canada nên được chuẩn bị càng sớm càng tốt để giúp bạn chủ động về thời gian trong trường hợp hồ sơ của bạn chẳng may không được chấp thuận và bạn phải chuẩn bị lại cho lần sau hoặc bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nhập học tại Canada. Cũng theo kinh nghiệm xin visa du học Canada của nhiều người, có 3 dấu hiệu nhận biết khả năng đậu visa của bạn:

– Hồ sơ của bạn quá tốt và rõ ràng, bạn sẽ được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn.

– Nếu bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn cùng với giấy khám sức khỏe, khả năng được cấp visa của bạn hơn 80%, đại sứ quán chỉ muốn gặp bạn xác nhận lần cuối cùng rằng quyết định cấp visa cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

– Nếu bạn chỉ nhận được ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn tức là xác suất đậu và rớt như nhau.

Hồ sơ xin visa du học Canada sẽ bị cho là xấu khi bạn chọn những chương trình kết hợp vừa học vừa làm. Điều này sẽ làm lãnh sự đặt nghi vấn vì sao bạn lại đi làm trong quá trình học, phải chăng gia đình ở Việt Nam không đủ điều kiện để cho bạn đi học? Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ có tài chính rõ ràng thì việc xét duyệt càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Du học cùng English Town

Cuối cùng, kinh nghiệm ở chính bạn – tự tin và có sự chuẩn bị tốt thì bạn sẽ thành công. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã dự trù tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý. Hãy tự tin trả lời ngắn gọn, đầy đủ nội dung bên cạnh sự bình tĩnh trong bộ trang phục chỉnh tề – tất cả những chuẩn bị chu đáo nhất sẽ khiến bạn có thêm thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn đấy!

English Town được biết đến là thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, trung tâm không chỉ cung cấp các khóa học đa dạng mà bố trí nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình huấn luyện đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bạn “tắm” tiếng Anh mỗi giờ. English Town còn nổi bật nhờ không gian học tập sáng tạo, đầy cảm hứng 16 khung giờ học linh hoạt mỗi ngày, kể cả 12h trưa. Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, năng động trong môi trường 100% tiếng Anh , English Town có thể giúp bạn tự tin hơn, quen dần với áp lực mỗi khi có ai đó hỏi – đáp tiếng Anh.

Tóm lại, English Town là môi trường cung cấp kiến thức, kỹ năng và tinh thần tự tin, sẵn sàng cho bạn du học khắp nơi mà không ngại giao tiếp!