Xin Visa Học Tiếng Anh Tại Canada / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Bí Quyết Xin Visa Du Học Canada Từ A

Để trở thành một du học sinh Canada thì việc xin visa du học Canada là thử thách đầu tiên cần đạt được. Bạn đã có bí kíp chinh phục cho riêng mình chưa?

– Bước 1: Chọn trường và nộp đơn xin nhập học

Bạn cần xác định được trường muốn theo học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Lưu ý những trường đạt yêu cầu để nhận sinh viên quốc tế phải là những trường được Bộ giáo dục Canada công nhận, có mã DLI và được công bố trên trang web của Đại sứ quán Canada. Về mẫu đơn xin nhập học, các bạn có thể download từ trang web chính thức của trường, điền đầy đủ thông tin vào đơn và nộp kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc. Sau 1 đến 3 tháng, nếu chấp thuận trường sẽ gửi thư mời nhập học, nếu không trường sẽ báo lại để bạn nộp hồ sơ vào trường khác. Thường quá trình này sẽ thực hiện qua mạng Internet để tiết kiệm thời gian.

– Bước 2: Xin visa du học Canada

+ Đơn xin thị thực nhập cảnh: Yêu cầu phải được điền đầy đủ, chính xác bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình.

+ Hộ chiếu: Phải còn hạn sử dụng cho khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp 1 bản chính và giữ lại 1 bản sao.

+ Hình: Chụp hình kỹ thuật số tại nơi nộp hồ sơ.

+ Thư mời nhập học: Bản chính hoặc bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada, thư nhập học cần có những thông tin sau: Họ tên và địa chỉ của du học sinh, Ngày tháng năm sinh, khóa học và trình độ khóa học, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học. Lưu ý trong thư chấp thuận phải có địa chỉ du học sinh tại Việt Nam (Do nhiều trường hợp người thân ở Canada xin thư hộ nên điền vào địa chỉ Canada).

+ Bảng điểm: Phiếu điểm gần đây nhất (học bạ) do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả bằng cấp khác (nếu có).

Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/Sổ tiết kiệm.

Tài sản: Giấy xác nhận tài sản, hình chụp cơ sở kinh doanh, nhà cho thuê, đất vườn…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết, bạn sẽ nộp hồ sơ cho Phòng Tiếp nhận Hồ sơ và Thị thực Nhập cảnh Canada tại IOM từ thứ hai đến thứ sáu. Lưu ý là việc phỏng vấn sẽ không hoàn toàn áp dụng với tất cả hồ sơ du học Canada, trường hợp Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì họ sẽ gửi thông báo hẹn phỏng vấn nhằm xác minh thông tin nhanh hơn.

– Bước 3: Khám sức khỏe

Du học sinh có thời gian du học Canada dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến bạn khi đơn xin thị thực nhập cảnh của bạn tạm thời được chấp thuận. Thông thường Lãnh sự quán sẽ thông báo qua email nên các bạn lưu ý kiểm tra email thường xuyên. Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định và bạn phải đến đúng cơ sở y tế được chỉ định đó.

– Bước 4: Chờ kết quả xin visa du học Canada , nhận visa và chuẩn bị lên đường du học

Sau khi có kết quả khám sức khoẻ, bạn sẽ được Lãnh sự quán cấp visa nhập cảnh Canada và về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu du học sinh. Sau khi có visa du học Canada, các bạn có thể chuẩn bị hành trang cần thiết cũng như đặt vé máy bay và lên đường du học.

Nằm trong top những quốc gia tốt nhất thế giới dành cho người nhập cư, hiển nhiên các loại visa du học Canada cũng khá đa dạng cho học sinh – sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

2. Kinh nghiệm xin visa du học Canada

Như vậy, tùy theo chương trình học mà các loại visa du học Canada sẽ theo đó có sự khác nhau về hồ sơ, thủ tục đi kèm. Những ai đang có ý định du học xứ sở lá phong chắc chắn nên hiểu và biết rõ các điểm khác biệt này cũng như để lên kế hoạch hợp lý nhất cho bản thân. cách chọn ngành du học tại Canada

Như bạn đã biết, Đại sứ quán Canada xét visa chủ yếu dựa vào hồ sơ du học, vì vậy họ sẽ luôn đánh dấu hỏi trong hồ sơ của bạn và sẽ làm sáng tỏ bằng được những gì họ cho là đáng nghi vấn. Do đó, điều quan trọng nhất trong lộ trình làm visa là bạn cần phải hiểu tường tận hồ sơ của chính mình. Hồ sơ xin visa du học Canada nên được chuẩn bị càng sớm càng tốt để giúp bạn chủ động về thời gian trong trường hợp hồ sơ của bạn chẳng may không được chấp thuận và bạn phải chuẩn bị lại cho lần sau hoặc bạn sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nhập học tại Canada. Cũng theo kinh nghiệm xin visa du học Canada của nhiều người, có 3 dấu hiệu nhận biết khả năng đậu visa của bạn:

– Hồ sơ của bạn quá tốt và rõ ràng, bạn sẽ được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn.

– Nếu bạn nhận được thư hẹn phỏng vấn cùng với giấy khám sức khỏe, khả năng được cấp visa của bạn hơn 80%, đại sứ quán chỉ muốn gặp bạn xác nhận lần cuối cùng rằng quyết định cấp visa cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

– Nếu bạn chỉ nhận được ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn tức là xác suất đậu và rớt như nhau.

Hồ sơ xin visa du học Canada sẽ bị cho là xấu khi bạn chọn những chương trình kết hợp vừa học vừa làm. Điều này sẽ làm lãnh sự đặt nghi vấn vì sao bạn lại đi làm trong quá trình học, phải chăng gia đình ở Việt Nam không đủ điều kiện để cho bạn đi học? Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ có tài chính rõ ràng thì việc xét duyệt càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Du học cùng English Town

Cuối cùng, kinh nghiệm ở chính bạn – tự tin và có sự chuẩn bị tốt thì bạn sẽ thành công. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã dự trù tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý. Hãy tự tin trả lời ngắn gọn, đầy đủ nội dung bên cạnh sự bình tĩnh trong bộ trang phục chỉnh tề – tất cả những chuẩn bị chu đáo nhất sẽ khiến bạn có thêm thiện cảm với chuyên viên phỏng vấn đấy!

English Town được biết đến là thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, trung tâm không chỉ cung cấp các khóa học đa dạng mà bố trí nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình huấn luyện đặc biệt hoàn toàn bằng tiếng Anh cho bạn “tắm” tiếng Anh mỗi giờ. English Town còn nổi bật nhờ không gian học tập sáng tạo, đầy cảm hứng 16 khung giờ học linh hoạt mỗi ngày, kể cả 12h trưa. Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, năng động trong môi trường 100% tiếng Anh , English Town có thể giúp bạn tự tin hơn, quen dần với áp lực mỗi khi có ai đó hỏi – đáp tiếng Anh.

Tóm lại, English Town là môi trường cung cấp kiến thức, kỹ năng và tinh thần tự tin, sẵn sàng cho bạn du học khắp nơi mà không ngại giao tiếp!

Bật Mí Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Canada Thành Công

Visa diện chứng minh tài chính thông thường

Bất kỳ học sinh, sinh viên người ngoại quốc nào có thư mời nhập học của một trường học hợp lệ ở Canada đều có thể xin visa theo diện chứng minh tài chính thông thường. Để xin visa theo diện này, bạn sẽ cần trải qua nhiều bước. Trong đó, có hai bước quan trọng nhất:

Một là, đăng ký và nhận thư mời nhập học của một trường học thuộc danh sách DLI – danh sách được phép tiếp nhận và đào tạo sinh viên quốc tế ở Canada.

Hai là, chứng minh bản thân và gia đình có đủ điều kiện tài chính để học tập ở Canada…

Như vậy, có thể thấy khác biệt lớn nhất khi xin visa diện chứng minh tài chính thông thường là phần chứng minh tài chính. Cụ thể, khi nộp hồ sơ xin visa theo diện này, nhân viên cơ quan lãnh sự sẽ xem xét rất kỹ điều kiện tài chính của người muốn du học.

Thông thường, người muốn du học phải có sổ tiết kiệm với số tiền tương đương với kinh phí học tập trong một năm ở Canada. Hơn nữa, nguồn gốc số tiền phải được chứng minh là hợp lệ. Du học sinh cũng phải cung cấp các giấy tờ sau thấy gia đình có thu nhập ổn định, có đủ điều kiện tài chính để hỗ trợ việc học của du học sinh.

Trường hợp bản thân học sinh, sinh viên nhận được học bổng hoặc được người thân đang ở Canada bảo lãnh tài chính thì cần cung cấp các giấy tờ chứng minh điều này.

Thủ tục chứng minh tài chính để xin visa du học tương đối phức tạp. Học sinh, sinh viên sẽ cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, ghi nhớ lấy nhiều lưu ý.

Nhưng đây không phải con đường duy nhất để bạn có thể xin được visa. Vì ngoài việc xin visa diện chứng minh tài chính thông thường, đương đơn có thể xin visa thông qua các chương trình hỗ trợ xét cấp visa nhanh như: CES và SDS. Đây là 2 chương trình giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính cho sinh viên Việt Nam muốn học tập tại Canada.

Trong đó, chương trình CES chỉ áp dụng cho 55 trường cao đẳng đại học ở Canada và đã sớm hết hạn. Còn chương trình SDS vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho tất cả sinh viên muốn học cao đẳng, đại học ở Canada. Thông qua chương trình này, đương đơn sẽ:

Có thể thấy, so với chương trình chứng minh tài chính thông thường và chương trình CES, chương trình hỗ trợ xét cấp visa nhanh SDS đang đem lại nhiều lợi ích hơn cả. Đây là lý do vì sao phần lớn sinh viên Việt Nam muốn học cao đẳng, đại học tại Canada lại chọn xin visa thông qua chương trình này.

Sinh viên Việt Nam đang được hỗ trợ rất nhiều bởi chương trình SDS. Tuy nhiên, dù có sự hỗ trợ của chương trình xét cấp visa ưu tiên này thì bản thân sinh viên vẫn phải đảm bảo các điều kiện cơ bản để xin visa du học.

Sức khỏe không phải là điều kiện quan trọng nhất nhưng lại nằm trong danh sách các điều kiện xin visa bắt buộc. Theo kinh nghiệm xin visa du học Canada, người muốn đến nước này học tập (bất kể xin visa du học diện nào) cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, lao phổi, HIV, bệnh ngoài da, bệnh lây qua đường sinh dục…

Đồng thời, trước hoặc trong thời gian xin visa, người muốn du học phải khám sức khỏe tại một bệnh viện, phòng khám được cơ quan lãnh sự chỉ định. Nếu kết quả khám sức khỏe phù hợp, bạn mới có cơ hội nhận được visa để đến Canada học tập.

Điều kiện học tập cũng là điều kiện quan trọng mà người xin visa du học Canada cần đảm bảo. Có thể liệt kê một số điều kiện học tập chính để xin visa du học như:

Điều kiện tiếng Anh khi du học thay đổi tùy theo tình trạng của từng đối tượng. Cụ thể:

Điều kiện tiếng Anh thay đổi tùy vào cấp học, trường học và ngành học. Nhưng nhìn chung, cấp học càng cao thì yêu cầu trung bình với trình độ tiếng Anh càng lớn. Ví dụ, người du học bậc trung học phổ thông không cần chứng chỉ tiếng Anh. Đến bậc cao đẳng, bạn chỉ cần có điểm IELTS từ 5.5 trở lên, nhưng đến bậc sau đại học đương đơn cần có IELTS từ 6.5.

Những người muốn xin visa thông qua chương trình xét cấp visa nhanh SDS cần điểm IELTS tối thiểu là 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0.

Canada là quốc gia song ngữ. Nếu không giỏi tiếng Anh thì bạn vẫn có thể du học bằng trình độ tiếng Pháp phù hợp.

Đương đơn có thể chứng minh trình độ ngoại ngữ của mình thông qua các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: IELTS, TOEFL hay các chứng chỉ tiếng Pháp tương đương.

Điều kiện tài chính là điều kiện đặc biệt quan trọng với người muốn đến Canada học tập. Về cơ bản, người muốn du học sẽ cần chứng minh cho phía cơ quan lãnh sự Canada thấy rằng bản thân họ và gia đình có đủ điều kiện để trang trải tất cả các loại chi phí cho thời gian học tập ở Canada. Đó bao gồm cả học phí, sinh hoạt ý và các chi phí có thể phát sinh trong thời gian học tập, ví dụ như chi phí mua bảo hiểm để phòng ngừa việc ốm đau….

Tuy nhiên, tùy theo cách xin visa du học mà bạn lựa chọn thì bạn sẽ cần đảm bảo các điều kiện tài chính khác nhau. Cụ thể:

Nếu xin visa theo diện chứng minh tài chính thông thường thì bạn cần có sổ tiết kiệm có giá trị tương đương với 1 năm kinh phí học tập tại Canada, cần cung cấp bằng chứng cho thấy thu nhập của gia đình là từ 50 triệu VNĐ trở lên. Bạn cũng có thể cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu những tài sản giá trị khác như: bất động sản, xe hơi, cổ phiếu, trái phiếu… Cung cấp nhiều thì cơ hội thành công xin visa của bạn càng lớn.

Nếu xin visa qua chương trình xét cấp visa nhanh SDS thì bạn cần đóng một năm học phí cho trường dự định theo học ở Canada và mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo GIC trị giá 10.000 CAD.

Theo kinh nghiệm xin visa du học Canada, thủ tục để xin visa gồm 3 bước cơ bản. Đây là các bước xin visa mà bất kỳ người xin visa nào cũng cần trải qua. Bất kể bạn chọn con đường nào, dùng cách xin visa nào. Cụ thể:

Bước 1: Tự tìm hiểu hoặc liên hệ công ty du học Canada uy tín như ANB Việt Nam

Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ xin visa du học mà ANB Việt Nam còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học Canada. Thông qua dịch vụ này của ANB Việt Nam, bạn có thể:

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học theo đúng hướng dẫn

Sau khi hiểu các thông tin quan trọng về visa Canada, bạn có thể bắt tay vào việc chuẩn bị hồ sơ xin visa. Khi chuẩn bị hồ sơ, bạn cần đảm bảo chuẩn bị theo đúng hướng dẫn của nhân viên cơ quan lãnh sự hoặc nhân viên tư vấn của ANB Việt Nam. Hồ sơ xin visa đi Canada sẽ bao gồm 4 nhóm giấy tờ chính là:

Nhóm giấy tờ chứng minh nhân thân như tờ khai xin visa, passport, CMND…

Nhóm giấy tờ chứng minh tài chính tùy theo phương án xin visa mà bạn lựa chọn

Nhóm giấy tờ chứng minh việc học tập của bạn như bằng cấp, bảng điểm

Tất cả những giấy tờ được chuẩn bị đều phải đảm bảo nguyên tắc minh bạch, chính xác, còn hạn sử dụng, thông tin giữa các giấy tờ phải thống nhất, hợp lý. Ngoài ra, các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được công chứng dịch sang tiếng Anh theo quy định…

Bước 3: Nộp hồ sơ để xin visa du học

Cuối cùng, đương đơn cần đem hồ sơ này đến nộp tại văn phòng của VFS Global Canada. Tại đây, nhân viên của VFS Global sẽ hướng dẫn bạn nộp lệ phí xin visa Canada và cung cấp thông tin sinh trắc học.

Sau khi nộp hồ sơ, bạn có thể sẽ nhận được yêu cầu bổ sung giấy tờ vào hồ sơ xin visa hoặc tham gia phỏng vấn. Bạn cần hoàn thành tất cả những yêu cầu này để hồ sơ xin visa nhanh chóng được xét duyệt.

Trường hợp bạn đã dùng dịch vụ hỗ trợ du học của ANB Việt Nam thì có thể hoàn toàn yên tâm. Vì công ty sẽ cử nhân viên theo sát trong mọi bước để giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng, tối ưu nhất.

Kinh nghiệm xin visa du học Canada

Tỷ lệ trượt visa đi Canada nói chung và trượt visa du học nói riêng luôn rất lớn. Thủ tục xin visa đi Canada lại gồm nhiều bước với nhiều lưu ý riêng mà đương đơn phải đảm bảo. Do đó, để giúp bạn hiểu thêm về việc xin visa đi Canada, ANB Việt Nam xin liệt kê một số kinh nghiệm xin visa du học được nhiều người chia sẻ. Bạn thể áp dụng những kinh nghiệm này để việc xin visa được thuận lợi hơn:

Phải tìm hiểu thật kỹ về visa du học

Người xưa từng có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu này được áp dụng trong nhiều trường hợp, trong đó có việc xin visa đi Canada học tập. Bởi chỉ khi tìm hiểu thật kỹ về môi trường học tập ở Canada, tìm hiểu thật kỹ về thủ tục giấy tờ để xin visa du học thì bạn mới có thể hoàn thành thủ tục đó một cách đúng nhất, chính xác nhất và tăng cơ hội thành công xin được visa.

Luôn trung thực trong mọi trường hợp

Theo kinh nghiệm xin visa du học Canada, một nguyên tắc quan trọng mà tất cả người xin visa phải đảm bảo là luôn trung thực trong mọi trường hợp. Từ việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin visa đến trả lời các câu hỏi trong buổi phỏng vấn. Vì nhân viên cơ quan lãnh sự Canada có đầy đủ nghiệp vụ để có thể tìm ra những sai phạm, gian dối của bạn. Việc cố tình gian dối sẽ khiến bạn nhanh chóng trượt visa đi Canada, mất cơ hội đến nước này học tập.

Hãy trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Với các loại visa đi Canada khác, đương đơn có thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt. Điều này sẽ giúp đương đơn hiểu rõ câu hỏi của nhân viên cơ quan lãnh sự để trả lời tốt hơn. Nhưng với visa du học, học sinh, sinh viên nên chủ động trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, tùy theo việc bạn chọn ngôn ngữ nào để du học.

Việc trả lời bằng ngôn ngữ dùng để du học là cách để khẳng định với nhân viên cơ quan lãnh sự rằng bạn có đủ trình độ ngôn ngữ để học tập tốt ở nước này. Ngược lại, nếu chọn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt, nhân viên cơ quan lãnh sự sẽ không đánh giá cao khả năng học tập của Canada của bạn, khiến bạn khó có cơ hội nhận được visa.

Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn học sinh, sinh viên muốn ra nước ngoài học tập đều chọn dùng dịch vụ của các công ty tư vấn du học. Vì dịch vụ này có thể giúp học sinh, sinh viên đi đúng hướng, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức; thậm chí, tăng cơ hội thành công du học.

Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ tư vấn du học, bạn nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ uy tín như ANB Việt Nam. Với quy trình làm việc hoàn hảo, công ty sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn. Sẽ hướng dẫn, hỗ trợ để bạn dễ dàng thành công xin visa, nhanh chóng đến Canada học tập….

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du học

Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn không?

Một trong những câu hỏi phổ biến của người muốn đến Canada học tập là xin visa du học có cần tham gia phỏng vấn không. Chia sẻ về vấn đề này, chuyên viên tư vấn của ANB Việt Nam cho biết, theo quy định của Canada hiện nay thì không phải tất cả học sinh, sinh viên muốn đến Canada học tập đều phải tham gia phỏng vấn khi xin visa.

Cụ thể, nếu hồ sơ xin visa đủ tốt, bạn sẽ nhận được kết quả xin visa ngay sau thời gian xét duyệt. Chỉ khi hồ sơ xin đi ra của bạn còn có những thông tin không rõ ràng thì nhân viên cơ quan lãnh sự mới có thể yêu cầu bạn tham gia phỏng vấn.

Xin visa du học Canada mất bao lâu?

Người muốn đến Canada học tập cần biết thời gian xin visa là bao lâu để nộp hồ sơ cho phù hợp. Hiện thời gian xin visa trung bình phụ thuộc vào chính phương án xin visa mà bạn lựa chọn.

Nếu xin visa qua chương trình chứng minh tài chính thông thường thì bạn sẽ mất trung bình từ 2 – 3 tháng để nhận được kết quả xin visa.

Trường hợp bạn chọn phương án xin visa qua chương trình xét cấp visa du học Canada SDS thì thời gian sẽ làm được 20 đến tối đa 45 ngày làm việc.

Nhưng có một lưu ý nhỏ mà người muốn xin visa cần ghi nhớ là nếu hồ sơ xin visa còn chưa đầy đủ, cần bổ sung thêm giấy tờ, cần tham gia phỏng vấn xin visa thì thời gian xét duyệt có thể sẽ bị kéo dài. Vì vậy, ANB Việt Nam luôn khuyên học sinh, sinh viên chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa ngay sau khi nhận được giấy báo nhập học của trường học ở Canada.

Xin visa du học Canada có khó không?

Đáp án chắc chắn là có. Dù chương trình SDS đang giúp ích rất nhiều cho những người muốn xin visa đi Canada học tập. Nhưng phía Canada vẫn luôn xét duyệt rất kỹ hồ sơ xin visa của học sinh, sinh viên Việt Nam. Chỉ cần một chút sai sót thì bạn cũng sẽ mất cơ hội nhận được visa du học.

Đây cũng là lý do vì sao nhiều học sinh, sinh viên và chọn dùng dịch vụ hỗ trợ làm visa của những công ty uy tín như ANB Việt Nam. Nhất là với những người chưa có kinh nghiệm xin visa, chưa hiểu rõ việc chứng minh tài chính để xin visa…

Những trường hợp rớt visa du học Canada?

Có nhiều lý do có thể gây tình trạng rớt visa, trong đó, học sinh, sinh viên cần đặc biệt chú ý đến một số lý do chính như:

Không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà cơ quan lãnh sự Canada yêu cầu

Khai gian thông tin, nộp giấy tờ giả, giấy tờ đã hết hạn sử dụng

Không cung cấp được thư mời nhập học hợp lệ

Không chứng minh được tài chính phù hợp với việc học tập ở Canada

Đương đơn bị cấm nhập cảnh vào Canada cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam…

Phí xin visa du học Canada là bao nhiêu?

Với visa du học, đương đơn sẽ cần chi trả khoản lệ phí là 125 USD + lệ phí hành chính IOM là 15 USD. Ngoài lệ phí xin visa, bạn có thể tốn thêm chi phí để chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng các giấy tờ trong hồ sơ xin visa….

Công ty cũng đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ làm visa du học nhanh cho học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đến nước này học tập!

⇒Có thể bạn cần: Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?

Thủ Tục Xin Visa Lao Động Sri Lanka, Quy Trình Xin Visa Sri Lanka

THỦ TỤC XIN VISA LAO ĐỘNG SRI LANKA, QUY TRÌNH XIN VISA SRI LANKA

DỊCH VỤ TƯ VẤN KHÁM SỨC KHỎE / XÁC NHẬN KHÁM SỨC KHỎE ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG GỌI 0989313339 / 19006920

2. Quy trình, thủ tục người lao động nên biết từ khi đăng kí tham gia đến lúc xuất cảnh về nước — Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn

Bước 1: Học tiếng Sri Lanka – Đăng ký học tiếng Sri Lanka tìm hiểu tại chúng tôi

Các bạn phải chủ động học tiếng Sri Lanka để có đủ trình độ tham dự Kỳ kiểm tra tiếng Sri Lanka do Bộ Lao động Sri Lanka phối hợp với Bộ LĐTBXH tổ chức.

Người lao động sẽ cần chuẩn bị về ngôn ngữ trước khi thi tuyển

Bước 2: Tham gia dự kiểm tra tiếng Sri Lanka – Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn Đăng kí tham dự kiểm tra tiếng Sri Lanka tại địa điểm do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội địa phương mình quy định. Trong thời gian đăng kí tham gia kiểm tra tiếng, người lao động đăng ký ngành dự tuyển. Những ngành nghề Sri Lanka tiếp nhận: Xây dựng, Nông nghiệp, Chế biến thủy hải sản, Sản xuất chế tạo ô tô,… Người lao động nên căn cứ vào tay nghề, trình độ chuyên môn của mình để lựa chọn ngành nghề cho phù hợp. Vì bản đăng kí sẽ không được thay đổi khi đã làm hồ sơ dự tuyển.

Kết quả kì kiểm tra tiếng Sri Lanka sẽ được tính theo nguyên tắc lấy từ người có đểm số cao nhất trở xuống để làm hồ sơ đăng kí dự tuyển gửi sang Mỹ

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển – – Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn

Sau khi kiểm tra tiếng Sri Lanka đạt yêu cầu, người lao động mua Hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động kê khai, bổ sung các giấy tờ cần thiết vào hồ sơ và nộp trực tiếp tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội để gửi về Trung tâm Lao động ngoài nước. Hồ sơ đăng ký dự tuyển được kiểm tra, nhập vào máy tính và gửi sang Sri Lanka để giới thiệu cho chủ sử dụng lao động Sri Lanka lựa chọn.

Bước 4: Chờ đợi chủ sử dụng lao động Sri Lanka lựa chọn, ký hợp đồng lao động – – Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn

Khi người lao động được chủ sử dụng lao động Sri Lanka lựa chọn, ký hợp đồng lao động, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ gửi công văn thông báo cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và trực tiếp cho người lao động để người lao động tham dự khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh.

Bồi dướng kiến thức cần thiết trước khi đi XKLĐ Sri Lanka Bước 5: Nộp tiền, ký Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Sri Lanka với Trung tâm Lao động ngoài nước – – Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn

Tổng chi phí trước khi xuất khẩu lao động sẽ bao gồm toàn bộ số tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, tiền Visa và tiền vé máy bay hoặc từng phần tùy vào dịch vụ Quý khách đăng ký tư vấn tại Văn phòng Viet Green Visa – Visa Xanh

Trong trường hợp vì lý do nào đó mà không thể xuất cảnh sang Sri Lanka , người lao động sẽ được hoàn trả khoản tiền đã nộp sau khi trừ các chi phí đã thực hiện (lệ phí visa nếu đã được cấp, chi phí bồi dưỡng kiến thức cần thiết nếu đã tham dự khoá học…).

Bước 6: Làm thủ tục xuất cảnh – Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn

Sau khi hoàn tất thủ tục cần thiết, người lao động sẽ được Trung tâm Lao động ngoài nước trực tiếp hướng dẫn những bước cần thiết đưa người lao động ra sân bay phối hợp đón người lao động tại sân bay Sri Lanka .

Bên cạnh đó, người lao động khi xuất cảnh qua Sri Lanka mang theo 450 – 1000 USD để hoàn thiện thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền bảo hiểm thân thể, rủi ro này sẽ được hoàn trả lại sau khi người lao động đi làm việc tại Sri Lanka về nước đúng hạn, không vi phạm bất kì điều luật trong hợp đồng.

PHÒNG VÉ MÁY BAY LAO ĐỌNG ĐI SRI LANKA GIÁ RẺ GỌI 0988262616

7. Trở về Việt Nam khi hết hạn hợp đồng – Gọi tư vấn bổ sung 19006920 / Zalo.Viber: 0989313339 / Email : visa@dulichxanh.com.vn Khi kết thúc hợp đồng lao động, người lao động đến trực tiếp công ty phái cử để hoàn thành thủ tục thanh lý hợp đồng tại doanh nghiệp xuất khẩu lao động để nhận lại toàn bộ chi phí và hồ sơ đặt cọc (nếu có).

LÀM VISA LAO ĐỘNG ĐI SRI LANKA GỌI 19006920 HOẶC ZALO/VIBER 0989313339 EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN / WWW.DAISUQUAN.INFO THÔNG TIN TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC SRI LANKA 2.Yêu cầu:

1.Số lượng: Tuyển 20 lao động nam, nữ ….sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm HIV, lao phổi, viêm gan có thể đi được…..

Nam cao 160 cm , cân nặng 55kg trở lên.

Nữ cao 150cm, cân nặng 45kg trở lên.

3.Công việc và hợp đồng:

Yêu cầu lao động có bằng cấp, chứng chỉ ngành nghề làm việc.

* Công việc: Làm công nhân nhà máy, chế biến thực phẩm…

* Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày, tuần 6 ngày.

Ăn , ở chủ lo.

Lương: Lao động mới sang thu nhập THEO hợp đồng đã thỏa thuận với Nhà máy/ Công ty

Được đảm bảo quyền lợi lao động theo quy định Slovakia.

4. Hồ sơ gồm xin visa lao động – Gọi 19006920 hoặc Zalo/Viber: 0989313339 để được tư vấn / Email xin thủ tục tại visa@dulichxanh.com.vn:

*Hợp đồng: 2 năm/ lần, gia hạn liên tục lao động có cơ hội định cư lâu dài.Và được chuyển sang diện visa kinh doanh lao động được đi tất cả các nước.

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng

Sơ yếu lý lịch, CMND, Hộ khẩu công chứng

12 ảnh 4×6 nền trắng

Lý lịch tư pháp mẫu số 1

Giấy đăng ký kết hôn( nếu có)

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành(nếu có). Xác nhận kinh nghiệm làm việc

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm những thông tin mà Viet Green Visa đã cung cấp và HỖ TRỢ TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP TƯ VẤN NHANH XIN GỌI 1900 6920 HOẶC EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN PHÀN NÀN / THÔNG BÁO GIAN LẬN, LỪA ĐẢO GỌI 0989313339

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Bản Quyền © 2010 – 2020 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA

Thủ Tục Xin Visa Du Học Brunei

Thủ tục xin Visa Du học Brunei

Brunei được biết đến là một trong những Quốc gia thu hút được nhiều du học sinh theo học. Không chỉ có nền văn hóa được quảng bá rộng rãi, Brunei còn là môi trường học tập đầy hứ hẹn cho các sinh viên trên khắp thế giới. Viet Green sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ của bạn thông qua hướng dẫn bạn các thủ tục để có thể xin visa Du học Brunei.

Giấy nhập học bản gốc (Đây là giấy nhập học của trường đã xin trước đó, được gửi về sau khi đã nộp học phí đầy đủ sang trường)

Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)

Nếu bạn đã tốt nghiệp thì cung cấp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)

Nếu bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp…. thì sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên và bảng điểm các kỳ đã học (dịch tiếng Anh và có kèm bản gốc)

Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Brunei và ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Brunei ở Brunei không; sau khi học xong ở Brunei, kế hoạch trong tương lai là gì…)

Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Brunei và tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Brunei).

Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Chứng minh tài chinh du học: nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột)

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/ anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)

Chú ý:

Thứ nhất là về vấn đề tài chính khi du học Brunei :

Đối với tất cả tu nghiệp sinh Brunei tự túc đều phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình đủ chi trả cho quá trình theo học tại Brunei. Hình thức chứng minh tài chính được chia làm 3 phần

a) Phần tài khoản trong ngân hàng.

Trước năm 2010 gia đình du học sinh cần phải có sổ tiết kiệm khoảng 500 triệu và phải được gửi vào ngân hàng trước ngày nộp hồ sơ xin khoảng 6 tháng thì hiện nay gia đình du học sinh chỉ cần có sổ tiết kiệm 600 triệu là đủ (gửi trước 3 tháng)

b) Phần chứng nhận nguồn thu nhập.

Trước năm 2010 nguồn thu nhập chỉ cần xác định thu nhập ổn định trong 1 năm khoảng 300 triệu thì hiện nay gia đình du học sinh bắt buộc phải chứng minh nguồn thu nhập ổn định trong 3 năm gần nhất, mỗi năm thu nhập khoảng 300 triệu và phải có giấy xác nhận nộp thuế đầy đủ.

c) Phần người bảo trợ tài chính.

Trước năm 2010 người bảo trợ tài chính cho du học sinh bắt buộc phải là người thân có tên trong sổ hộ khẩu gia đình thì hiện nay quy định này đã nới lỏng đi rất nhiều. Người bảo trợ tài chính có thể là bất kì ai miễn sao du học sinh chứng minh được mối quan hệ ràng buộc với người đó.

– Thứ hai là khả năng Brunei của bạn:

Ngoài khả năng tài chính đủ cho các bạn trong quá trình học tập tại Brunei thì khả năng tiếng Bruneicủa các bạn cũng vô cùng quan trọng. Trước đây bất cứ ai cũng có thể đăng kí du học Brunei thì hiện nay Cục Nhập Cư Brunei sẽ ưu tiên cấp cho những bạn nào có bằng năng lực tiếng Bruneitốt.

Việc biết và sử dụng tiếng Bruneisẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn: Nếu các bạn biết tiếng Bruneitrước khi đi du học Brunei, các bạn sẽ không bỡ ngỡ khi đặt chân đến Brunei và có thể theo kịp được chương trình đào tạo tại Brunei.

Hơn nữa, việc biết tiếng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm để trang trải chi phí trong quá trình du học.

Để đạt được bằng năng lực tiếng Brunei các bạn phải bỏ ra ít nhất 3 tháng học tiếng Bruneinghiêm túc và với 2 kì thi là được tổ chức 6 lần trong 1 năm do đó rất linh hoạt cho các bạn khi lựa chọn các trung tâm tiếng Brunei để theo học.

– Sơ yếu lý lịch và Lý do du học :

Hiện nay Cục Nhập Cư Brunei không có quy định cụ thể về độ tuổi như trước đây, tuy nhiên thông thường là dưới 35 tuổi. Trước đây học vấn của du học sinh không được xem xét kĩ thì hiện nay khả năng học vấn của du học sinh cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình xét hồ của nhân viên Cục Nhập Cư Brunei.

Đối với các bạn mới chỉ tốt nghiệp THPT thì tổng kết học bạ phải từ 5.5 trở lên và lưu ý rất quan trọng là lời “nhận xét” của cô giáo chủ nhiệm về ý thức học tập và Đạo đức.

Về sơ yếu lý lịch thông thường du học sinh hay mắc phải một số lỗi như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ… trong các giấy tờ không có tính nhất quán. Thời gian học tập hoặc làm việc không liên tục mà bị gián đoạn, tuy nhiên không giải thích được rõ ràng với Cục Nhập Cư.

Về lý do du học không mang tính thuyết phục và thường các nhân viên của Cục Nhập Cư sẽ loại hồ sơ của bạn khi bạn khi ba điều kiện này thông liên kết chặt chẽ với nhau.

Lý do du học hợp lý thể hiện ở bài tiểu luận bạn viết để trình lên Cục Nhập Cư, nó nêu lên nguyện vọng và quyết tâm học tập của bạn như thế nào. Điều cần lưu ý ở đây là các thông tin bạn viết trong bài luận phải có sự logic với thông tin các nhân của mình thì mới thuyết phục được Cục Nhập Cư.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA