Xin Dạy Tiếng Anh Ở Trung Tâm / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc – Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh. 550.000 đ 1 tháng

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại chúng tôi – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết ⇒

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Thủ Đức

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở quận Thủ Đức khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá học tiếng Trung cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, du lịch và định cư. Trung tâm còn tổ chức khoá luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 1 – 6.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung Sài Gòn Vina Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, có chỗ nội trú cho học viên ở xa, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Giáo viên người Hoa kinh nghiệm, du học tại đại học Bắc Kinh, có chứng chỉ HSK 6 và bằng giảng dạy tiếng Hoa quốc tế, tận tâm, yêu nghề giúp học viên học tiếng Trung đạt hiệu quả nhất.

Sài Gòn Vina Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở ở Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 và tại Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Dĩ An, Bến Cát, tại Biên Hoà: Phường Quyết Thắng, Long Bình Tân, Hố Nai, tại Bà Rịa Vũng Tàu đường Bình Giã, phường 8, thành phố Vũng Tàu.

Thời gian học tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc lớp cuối tuần – lớp học tập trung tại trung tâm. Trường hợp học kèm, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai; Đ/C: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – chi tiết về khoá học tiếng Trung ở Thủ Đức, HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Ở Tphcm

Tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mở ra hàng loạt và tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM là không dễ dàng. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm giáo dục và đào tạo đa ngôn ngữ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giảng dạy tiếng Anh. Chất lượng của trung tâm đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Vì vậy, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – VVS là địa chỉ uy tín về chất lượng trong dạy tiếng Anh ở TPHCM.

Tổng quát về trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm dạy tiếng Anh với gần 10 năm thành lập và phát triển. Tầm Nhìn Việt ra đời với sứ mệnh là mang lại ngoại ngữ thông dụng và phổ biến đến với học viên. Bất kì đối tượng học viên nào từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay trẻ em; Hoặc phục vụ mục tiêu của đối tượng đang có ý định đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động. Mang lại cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất với chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giảng viên giảng dạy tại luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên trao đổi trong công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm chuẩn; ngữ điệu theo chuẩn người bản xứ của mỗi học viên cũng được điều chỉnh và cải thiện rõ rệt.

Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt với tiêu chí chất lượng học viên luôn tốt nhất. Vì vậy, về cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được nâng cấp, bảo dưỡng từng ngày. Với máy lạnh 100% tại tất cả phòng học, chất lượng phòng ốc, bàn ghế… luôn đạt chuẩn về chất lượng. Đảm bảo môi trường học tập của học viên được thoải mái.

Khóa học khai giảng tại Tầm Nhìn Việt

– Khóa học Anh văn giao tiếp

– Gia sư tiếng Anh tại nhà

– Lớp học Anh văn theo yêu cầu

– Lớp học tiếng Anh kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu nhi

– Anh văn cho người mất gốc

– Khóa học tiếng Anh cho người đi định cư, du học và xuất khẩu lao động

– Lớp luyện Anh văn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

Học phí và ưu đãi các khóa học trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

– Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khung giờ học của trung tâm trải dài từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian cố định:

– Sáng: 8h30 – 10h; 10h – 11h30

– Chiều: 2h30 – 4h; 4h – 5h30

– Tối: 6h – 7h30; 7h30 – 9h

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Đà Nẵng đang chuyển mình phát triển ngành du lịch sinh thái, bảo tồn và phát triển nhiều di tích lịch sử. Đồng hành với việc xây dựng, thiết kế những khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao thì chúng ta cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, vốn ngoại ngữ quốc tế lưu loát như tiếng Anh, Hàn, Nhật, chúng tôi nhiên, lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp là một xu hướng toàn cầu hóa khi bạn mong muốn giới thiệu du lịch Đà Nẵng với bạn bè thế giới. Cho nên, chúng tôi giới thiệu top 10 trung tâm dạy tiếng anh ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn một địa chỉ học đáng tin cậy, chất lượng cao.

1. Trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng Apollo- Hơn 23 trung tâm trên toàn quốc

Vì sao chúng tôi chọn giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Apollo tại Đà Nẵng? Đây là trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng trong năm 2015 trong việc dạy và học cực kì hiệu quả. Không chỉ đơn lẻ chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, sinh viên mà trung tâm còn chú trọng phương pháp giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi từ 3-10 tuổi giúp các em tiếp thu nhanh, phản xạ nhạy khi giao tiếp với người bản xứ hay làm việc trong môi trường nói tiếng Anh sau này.

2. Trung tâm Anh ngữ Iris- tập đoàn giáo dục hàng đầu miền Trung, Tây Nguyên

Chúng tôi có sứ mệnh biến tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam đem lại những giá trị thực giúp người Việt Nam đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc. Phương pháp giảng dạy hàng đầu Anh quốc được áp dụng tại Việt nam nhằm giúp cho người Việt tiếp cận sự văn minh, phát triển trên thế giới vơi ngôn ngữ tiếng Anh làm công cụ phục vụ cho công việc, vui chơi, giải trí, du lịch hay lướt web ngày nay.

3. Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng- Học viện Anh ngữ chât lượng cao

Bạn muốn học các khóa học luyện thi TESOL, IELTS, TOIEC hay các khóa tiếng Anh phổ thông, tiếng anh người lớn? Bạn không biết trung tâm dạy tiếng anh tại Đà Nẵng nào uy tính, chất lượng? Sao không thử chọn học tại trung tâm anh ngữ AMA chi nhánh Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên người Việt hay người Anh, Mỹ nói tiếng Anh lưu loát, am tường văn hóa và văn học Anh- Mỹ sẽ cải thiện tình trạng yếu kém tiếng anh của bạn hiệu quả trong thời gian ngắn.

4. Trung Tâm Anh Ngữ Modern- Cam kết chất lượng tốt nhất

Được thành lập từ năm 2011 với trụ sở chính đặt tại Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Anh ngữ Modern English đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy với phương pháp hiện đại, giáo trình chuyên nghiệp và sự kiểm tra trước khi sắp lớp nhằm sắp lóp đồn trình độ thì khả năng tiếp thu của các học viên càng cao hơn. Các trung tâm Anh ngữ của Modern English được trang bị các thiết bị tiên tiến cho việc học tập và thực hành như máy điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại phòng Lab.

5. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc- Hai trung tâm dạy tiếng anh khang trang tại Đà Nẵng

Mục tiêu chính của chúng tôi là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Thường xuyên khai giảng các khóa Tiếng anh cho trẻ em, thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp quốc tế, Tiếng anh học thuật và tiếng anh doanh nghiệp dành cho nhiều đối tượng theo học. Hơn nữa, trung tâm Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo và nơi tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực miền Trung.

Website: http://www.vietucschool.edu.vn

Cơ sở 1: 58 Nguyễn Văn Linh – Q.Hải châu – TP.Đà Nẵng

Điện thoại : 05113.584947- 05113.584948

Cơ sở 2: 39 Ngũ Hành Sơn – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 39 59 169 – 39 59 898

6. Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes- Xây dựng niềm tin từ chất lượng

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng, chúng tôi đã áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại phát triển 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết thông thạo cho các học viên sau khóa học. Tùy từng độ tuổi, chúng tôi giới thiệu một chương trình học phù hợp trong khóa học tiếng anh dành co thiếu nhi, tiếng anh cho người mới bắt đầu hay tiếng anh cho người đi làm. Trung tâm iYes tại Đà Nẵng được trang trí và thiết kế phòng học sang trọng, đây đủ thiết bị nghe nhìn giúp học viên tiếp cận thông tin bằng tiếng anh bằng cảm quan, hình ảnh rõ ràng nhất.

7. Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng khai trương 09/2013

Mục tiêu chính của trung tâm là từng bước cải thiện thực trạng nguồn nhân lực du lịch đang thiếu hụt. Trong khi ngành du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ ngày nay nên việc thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, có vốn ngoại ngữ lưu loát trầm trọng. Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ với sứ mệnh cung cấp các khóa dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho đội ngũ nhân viên ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức nhiều khóa học chuyên biệt cho các đối tượng trẻ em, người đi làm.

Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3843 124

8. Trung tâm Anh Ngữ ISEC- Luyện thi TOEIC chất lượng bảo đảm

Trung tâm khai giảng liên tục hàng tuần các lớp giao tiếp quốc tế từ mọi cấp độ đạt hiệu quả trong vòng 3 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Khóa học tại trung tâm có nhiều khung giờ cho bạn thoải mái lựa chọn, 1 tuần 3 buổi được học với giáo viên bản xứ. Ngoài ra, trung tâm còn luyện thi TOEIC bảo đảm học viên đạt được 500-900 điểm, đặc biệt ưu đãi miễn phí học lại nếu không đủ điểm.

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3702 150

9. Trung tâm Anh Ngữ EZ Learning Đà Nẵng- Hệ thống Anh ngữ quốc tế

Với phương châm “Learning is fun and easy” việc học tiếng Anh và đạt điểm cao không còn là gánh nặng cũng như áp lực đối với các em. Đó cũng là triết lý giáo dục của EZ Learning rằng cách học ngôn ngữ thứ hai tốt nhất và tự nhiên nhất chính là cách các em nhỏ học ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi cam kết các em học sinh sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường phổ thông cũng như trong các kỳ thi quốc tế.

10. Trung tâm Tiếng Anh TiTan Đà Nẵng- Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Tất cả học sinh trung tâm có cơ hội được test trình độ đầu vào và học thử miễn phí 1 buổi trước khi học chính thức. Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, học viên xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trước đám đông. Hơn nữa, trẻ sẽ phát triển niềm đam mê học tiếng Anh và sẵn sàng chuyển tiếp lên các cấp học sau này. Trẻ còn được tham gia các chương trình ngoại khóa sôi động, vừa học vừa chơi.

Trong xu hướng du lịch Đà Nẵng đang ngày vươn mình ra thế giới thì việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một lợi thế giúp bạn dễ dàng tìm việc hay sinh sống tại thành phố sạch đẹp miền trung này. Bạn sẽ chọn một trung tâm tiếng anh uy tính đã được giới thiệu bên trên để bắt đầu con đường sự nghiệp thành công sau này ngay từ bây giờ chứ?