Xem Học Tiếng Anh Lớp 2 / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Xem Phim Học Tiếng Đức

Có rất nhiều lí do để bạn có thể lựa chọn việc xem phim học tiếng Đức để tăng trình độ. Trong số đó chúng tôi sẽ cho bạn những lí do chính như sau: Lí do thứ nhất ấy chính là phim thì thú vị, hấp dẫn, sách vở thì không. Bạn xem phim, nội dung lôi cuốn bạn, bạn tập trung lắng nghe từng câu thoại của diễn viên, nghe nhiều sẽ khiến bạn sẽ ghi nhớ được những câu hội thoại giao tiếp đơn giản. Từ đó có thể khiến khả năng phản xạ tiếng Đức của bạn tốt hơn, một điều mà khi đọc sách khó mà bạn có thể đạt được.

Lí do thứ hai để bạn học tiếng Đức qua phim ảnh là bạn sẽ học được ít nhiều về văn hóa, phong tục tập quán của người Đức qua những bộ phim nổi tiếng. Từ những thước phim đẹp, những đoạn hội thoại tự nhiên của các diễn viên sẽ khiến bạn có thể dễ dàng am hiểu rõ hơn về văn hóa của người Đức, qua đó bạn có thể sẽ yêu thêm về nước Đức mà tăng hơn quyết tâm học tiếng Đức.

Để cho việc học tiếng Đức qua phim ảnh hiệu quả, bạn cũng cần sự nghiêm túc, khi xem thấy có từ vựng mới bạn cần phải ghi chép lại. Sau đó tra cứu nghĩa từ bằng từ điển giấy hoặc tốt hơn là từ điển điện tử để bạn có thể nghe cách phát âm chuẩn của từ mới ấy rõ ràng hơn.

Cũng đừng quên rằng sau ấy mang những từ vừng đó học lại sao cho nhuần nhuyễn cách phát âm, cách dùng từ. Đừng ngại nhờ bạn bè học tiếng Đức cùng luyện tập cũng như chia sẽ những gì mới học được cùng nhau, giúp cho hành trình học tập của bạn sôi động, thú vị hơn. Top phim để học tiếng Đức dễ dàng hơn

“The Baader Meinhof Complex” (“Der Baader Meinhof Komplex”) (2008)

Bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhiều cảnh hành động máu lửa với súng ống đạn dược thì đây là một bộ phim bạn không nên bỏ qua. Đây là một bộ phim truyền hình hành động cay cấn Đức của đạo diễn Uli Edel. Nội dung của phim dựa trên một cuốn sách bán chạy nhất năm 1985 cùng tên của Stefan Aust. Phim kể về một nhóm chiến binh lừng danh hoạt động trong khoảng thời gian 1967 đến 1977 cho phe Hồng quân.

Chương Trình Học Tiếng Anh Lớp 2

Chương trình học tiếng Anh lớp 2 Alokiddy

Alokiddy là chương trình học tiếng Anh online được ưa chuộng nhất hiện nay. Chương trình có thiết kế vô cùng đơn giản, bắt mắt, tiện dụng và gây hứng thú đối với các bé. Hơn nữa, việc học tập của bé sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều khi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính bảng có kết nối mạng là bé có thể học tiếng Anh bất cứ đâu. Đây cũng là một phương pháp mà các bậc phụ huynh có thể quản lý tốt chuyện học của con vào các dịp nghỉ lễ.

Với Alokiddy, các bé sẽ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh lớp 2 theo đúng chuẩn quốc tế. Bài giảng trong chương trình được tích hợp đủ 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết, giúp trẻ hoàn thiện đầy đủ những gì còn thiếu. Những bài học không hề khô khan mà vô cùng thú vị nhờ các hình ảnh, âm thanh sống động, giúp bé vừa học vừa chơi, không bị áp lực phải học tập. Điều này cũng giúp bé có tinh thần thoải mái, tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, chương trình học tiếng Anh của Alokiddy còn tích hợp công nghệ 4.0 có khả năng nắm bắt và nhận diện được giọng nói của các bé, góp phần luyện phát âm song ngữ cho trẻ ngay từ những bài học đầu tiên. Đây là phần rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của các bé sau này, việc phát âm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khẩu ngữ cũng như khả năng nghe nói tiếng Anh của các em.

Không những thế, khi trẻ học tiếng Anh bằng chương trình Alokiddy, bố mẹ sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đưa đón cũng như chi phí bỏ ra cho một khóa học tiếng Anh của trẻ. Theo thống kê, so với học tiếng Anh tại các trung tâm thì học tiếng Anh tại nhà với Alokiddy rẻ hơn rất nhiều.

Các chương trình tự học trực tuyến thường có nhược điểm là không thể theo dõi sát quá trình học của các bé để đánh giá. Tuy nhiên, Alokiddy với đội ngũ giáo viên trực tuyến luôn có mặt hàng giờ, hàng ngày sẽ hướng dẫn các bé trong suốt quá trình học. Vào mỗi cuối tuần, các bài thi sẽ được các giáo viên tổng hợp, chấm điểm và tiến hành đánh giá quá trình học của mỗi bé trong tuần. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi và biết được kết quả học tập của con một cách chi tiết nhất.

Lưu ý khi sử dụng chương trình học tiếng Anh lớp 2

Chương trình học tiếng Anh của Alokiddy là một chương trình rất bổ ích, không những giúp các bé tăng các kỹ năng về tiếng Anh mà còn giúp khơi dậy sự hứng thú học tập. Tuy nhiên, để quá trình học tập của các bé đạt được hiệu quả tốt nhất, các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điểm.

Ngôn ngữ là một phần thú vị của văn hóa, việc khám phá và học tập của một ngôn ngữ thường đòi hỏi sự thích thú từ người học, do đó, các bậc phụ huynh không nên bắt ép các bé trong quá trình học tập. Các chương trình từ Alokiddy sẽ gây được hứng thú cho trẻ trong học tập và cuối mỗi bài học sẽ có các bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học. Các bố mẹ không nên bắt các em học vượt quá số lượng bài cần học mỗi ngày, điều này có thể gây phản tác dụng, khiến trẻ mất đi hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Không nên dùng điểm số để chê bai, so sánh bé với các bé khác

Mỗi bé có một năng khiếu riêng biệt, có bé có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhanh nhưng có bé chỉ thích tiếp xúc với các con số. Lớp 2 là thời kỳ định hướng ban đầu cho các bé trong quá trình học ngôn ngữ về lâu dài. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần thật bình tĩnh và kiên nhẫn trong việc học của bé.

Những điểm số sau mỗi bài học thường chỉ để đánh giá sự tiến bộ của bé, bố mẹ không nên dùng những điểm số đó để chê bai hoặc so sánh bé với những bé có điểm số cao hơn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự tự tin và sự hứng thú trong học tập của bé. Ngoài ra, các bậc phụ huynh nên khuyến khích, khen ngợi bé sau mỗi lần có bài được điểm cao hơn so với các bài trước, giúp bé thêm yêu thích môn học này.

Xem Phương Pháp Kích Thích Hứng Thú Học Tập Môn Tiếng Anh Ở Hs Lớp 3

Trong xu hướng đổi mới chương trình sách giáo khoa và phương pháp giảng dạy theo cách giao tiếp, phát huy tính sáng tạo, tích cực và tự chủ động của học sinh rất nhiều giáo viên đã nhận thức được tầm quan trọng của nó và tiếp thu thực hiện một cách tích cực, hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi người lại có cách nhìn, một quan niệm khác nhau trong việc vận dụng phương pháp mới vào xây dựng, thiết kế một bài dạy cụ thể. Riêng đối với bản thân tôi, trải qua một quá trình suy nghĩ, tìm tòi có chọn lọc… tôi đã rút ra được một số kinh nghiệm giảng dạy và đã áp dụng có hiệu quả một vài phương pháp kích thích hứng thú học tập môn Tiếng Anh đối với học sinh lớp 3như sau:

1. Phương pháp sử dụng các trò chơi trong giảng dạy:

Trò chơi không phải lúc nào cũng là một loại hình giải trí. Thực ra nó có thể sử dụng để củng cố ngữ liệu đã giới thiệu trong bài học theo một phương pháp hấp dẫn học sinh một cách có tổ chức vui vẻ và đồng thời kích thích hứng thú học tập của các em, đặc biệt là ở phần “warm up”. Vì vậy giáo viên cần phải biết vận dụng các trò chơi trong các bài dạy để cho học sinh vừa học vừa chơi để bài học được diễn ra nhẹ nhàng bớt căng thẳng. Tuy nhiên, tuỳ vào bài cụ thể mà giáo viên có thể chọn ra trò chơi phù hợp với mục đích của bài học.

: Để kích thích hứng thú học tập của học sinh đồng thời ôn lại bài cũ, giáo viên có thể sử dụng các từ mới đã học để cho học sinh chơi trong phần warm up. Cụ thể như trước khi học sang part 4, 5, 6 – lesson 1 – unit 7, giáo viên có thể ôn lại từ mới ở bài trước qua phần warm – up bằng cách sử dụng trò chơi: “get a shock – trò điện giật”:

– Gọi HS đứng dậy nêu ra tên của một phòng trong nhà trường bằng tiếng Anh, nêu HS đó không nêu được thì bị điện giật, còn nếu học sinh đó trả lời đúng thì ngay lập tức chỉ vào bạn khác để bạn trả lời. Vòng chơi tiếp tục và người thua cuộc sẽ bị điện giât. Những ai bị điện giật có thể bị phạt bằng hình thức hát, múa hoặc đi người mẫu……

– Trò chơi này không những củng cố kiến thức cho học sinh mà đồng thời luyện cho các em khả năng phản xạ cực nhanh.

Ví dụ 2 : Để củng cố vốn từ vựng đã học trong Unit 9: What colour is it? phần 2 của lesson 2, giáo viên có thể sử dụng trò chơi “Board race – chạy đua lên bảng”

– Chia học sinh thành 3 đội mỗi đội khoảng 6 học sinh đứng xếp thành từng hàng. Giáo viên yêu cầu mỗi đội lên bảng viết các từ vựng chỉ màu sắc đã học. Mỗi lượt lên bảng mỗi đội chỉ được phép lên 1 người, khi người đứng trước lên viết xong 1 từ và chạy về cuối hàng thì người kế tiếp chạy lên bảng viết thêm từ, đội nào viết được nhiều từ và nhanh hơn sẽ thắng.

3. Phương pháp khêu gợi trí tò mò và tính ham hiểu biết của học sinh:

Đối với lứa tuổi học sinh tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 3 sự tò muốn khám phá nhiều hơn nữa những vật xung quanh, những vốn từ vựng mà mình chưa biết rất lớn nên các em dễ bị lôi cuốn vào những vấn đề mà chúng quan tâm.

Tiếng Anh Lớp 3 Unit 2

Hiện nay, việc hỗ trợ học tập cho các bé tại nhà sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng và mất rất nhiều thời gian vì không biết được lời giải hay đáp án chính xác để hỗ trợ các bé trong quá trình học. Vậy thì đừng lo, Step Up sẽ cung cấp bộ lời giải unit 2, cùng đồng hành với bé và bố mẹ giải đáp các phần bài tập cũng như đưa ra định hướng rõ ràng và chuẩn hơn cho bé.

1. Bài tập sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 unit 2

Sau bài học đầu tiên về chào hỏi, tiếng Anh lớp 3 unit 2 – what’s your name? sẽ giúp các em học sinh bắt đầu làm quen với các bước tiếp theo trong quá trình hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

Theo nội dung trong Sách Giáo Khoa tiếng Anh lớp 3 bài 2 được chia làm 3 Lesson với bố cục thiết kế có đầy đủ các kỹ năng như: nhìn, nghe, nói, viết và luyện tập ôn tập lại kiến thức đã học ở mỗi bài, hỗ trợ các bé có thể học từ vựng, cấu trúc câu, luyện nghe và cả một cách đầy đủ nhất.

Bài viết này Step Up đã tổng hợp tài liệu cụ thể nhất về nội dung bài học cũng như hướng dẫn lời giải chi tiết nhất cho các bé cũng như các bậc phụ huynh tham khảo hỗ trợ bé đạt kết quả học tập cao hơn.

Tiếng Anh lớp 3 unit 2 – Lesson 1

a) My name’s Peter.

Hello, Peter. My name’s Nam.

b) I’m Linda. What’s your name?

My name’s Mai.

a) Xin chào. Mình tên là Peter.

Xin chào, Peter. Mình tên là Nam.

b) Mình tên là Linda. Bạn tên là gì?

Tên của mình là Mai.

What’s your name?

My name’s Phong.

What’s your name?

My name’s Linda.

What’s your name?

My name’s Quan.

Tên của bạn là gì?

Tên của mình là Phong.

Tên của bạn là gì?

Tên của mình là Linda.

Tên của bạn là gì?

Tên của mình là Quân.

What’s your name?

My name’s Quan.

What’s your name?

My name’s Peter.

What’s your name?

My name’s Phong.

What’s your name?

My name’s Mai.

What’s your name?

My name’s Linda.

Bạn tên là gì?

Mình tên là Quân.

Bạn tên là gì?

Mình tên là Peter.

Bạn tên là gì?

Mình tên là Phong.

Bạn tên là gì?

Mình tên là Mai.

Bạn tên là gì?

Mình tên là Linda.

Đáp án: 1.a 2. b

Peter: Hello, Linh. My name’s Peter. Nice to meet you.

Nam: Hi. My name’s Nam. What’s your name?

Linda: Hello, Nam. I’m Linda. Nice to meet you.

Peter: Xin chào, Linh. Tên tôi là Peter. Rất vui được gặp bạn.

Nam: Xin chào. Tên tôi là Nam. Tên bạn là gì?

Linda: Xin chào, Nam. Tôi là Linda. Rất vui được gặp bạn.

What’s your name?

Tên của mình là Linda.

Now I know my ABCs.

Next time will you sing with me?

Bây giờ tôi đã biết bảng chữ cái ABC rồi.

Bạn sẽ cùng hát tiếp với tôi chứ?

Tiếng Anh lớp 3 unit 2 – Lesson 2

Bài nghe: https://drive.google.com/open?id=1fvXk3rL52xEDMATP89wF7c4GMpliamyo

a) What’s your name?

My name’s Linda.

b) How do you spell your name?

a) Bạn tên là gì? Mình tên là Linda.

Tên bạn đánh vần thế nào?

Bài nghe: https://drive.google.com/open?id=1rqinsc5LSD_JE0cbgM9sui8FPclxGPl3

a) How do you spell your name?

b) How do you spell your name?

What’s your name?

My name’s Hoa.

How do you spell your name?

What’s your name?

My name’s Quan.

How do you spell your name?

Bạn tên là gì?

Mình tên là Hoa.

Tên bạn đánh vần thế nào?

Bạn tên là gì?

Mình tên là Quân.

Tên bạn đánh vần thế nào? Q-U-A-N.

https://drive.google.com/open?id=1uH_8qQh3aP6uFCp9otwfEDoQFHUhG5MZ

ĐÁp án:a 4 b 2 c 1 d

Mai: Hello, Peter. My name’s Mai.

Linda: My name’s Linda. What’s your name?

Quan: Hi, Linda. My name’s Quan.

Linda: L-I-N-D-A.

Peter: P-E-T-E-R.

Mai: Xin chào, Peter. Tôi tên là Mai.

Quân: Xin chào, Linda. Tên tôi là Quân.

Linda: L-I-N-D-A.

Peter: P-E-T-E-R.

Đáp án: 1 – c 2-b 3 – a

B: Hi, Linda. I’m Hoa.

2. A: What’s your name?

B: My name’s Peter.

3. A: How do you spell your name?

Xin chào, Linda. Mình tên là Hoa.

Mình tên là Peter.

3. Tên bạn đánh vần thế nào?

What’s your name?

My name’s Hoa.

How do you spell your name?

Bạn tên là gì?

Mình tên là Hoa.

Tên bạn đánh vần thế nào?

Tiếng Anh lớp 3 unit 2 – Lesson 3

Tôi tên là Mai.

Xin chào, Peter.

What’s your name?

What’s your name? My name’s Hoa.

Nice to meet you.

What’s your name? My name’s Linda.

Nice to meet you.

What’s your name? My name’s Peter.

Nice to meet you.

Bạn tên là gì?

Bạn tên là gì? Mình tên là Hoa.

Rất vui được biết bạn.

Bạn tên là gì? Mình tên là Linda.

Rất vui được biết bạn.

Bạn tên là gì? Mình tên là Peter.

Rất vui được biết bạn.

Đáp án:1 – b 2 – d 3 – a 4 – c

Hi, Mai. I’m Peter.

My name’s Linda.

My name’s Quan. Nice to meet you.

Xin chào, Mai. Mình là Peter.

Mình tên là Quân. Rất vui được biết bạn

Đáp án:(1) My (2) Hi (3) How (4) What’s (5) name’s

Quan: (2) Hi, Peter. My name’s Quan.

Peter: Nice to meet you, Quan. (3) How do you spell your name?

Phong: My (5) name’s Phong. And your name?

Linda: Linda. L-l-N-D-A.

Làm theo nhóm. Phỏng vấn bạn trong lớp

A: Hello. I’m Trang.

B: Hi, Trang. Nice to meet you, Trang.

A: What’s your name?

B: My name’s Khang.

A: How do you spell your name?

A: How are you, Khang?

B: Fine, thank you. And you?

A: Fine, thanks. Goodbye, Khang.

Xin chào. Mình là Trang.

Chào, Trang. Rất vui được biết bạn, Trang.

Tên bạn là gì?

Mình tên là Khang.

Tên bạn đánh vần thế nào?

Bạn khỏe không, Khang?

Tạm biệt, Trang.

2. Giải bài tập sách bài tập tiếng Anh lớp 3 unit 2

A. PHONICS AND VOCABULARY (Phát âm và Từ vựng)

how/ what’s / my

B. SENTENCE PATTERNS (Cấu trúc câu)

Xin chào. Tên của tớ là Linda. – Xin chào, Linda. Tên của tớ là + tên của bạn.

Xin chào. Tên của tớ là Peter. Tên của bạn là gì? – Chào Peter. Tên của tớ là + tên của bạn.

(đánh vần tên của bạn)

spell / my / P-H-O-N-G / name’s / how

Linda: L – I – N – D – A.

Phong: Xin chào. Tên của tớ là Phong.

Linda: Chào Phong. Tên của tớ là Linda. Bạn đánh vần tên của bạn như thế nào?

Phong: P-H-O-N-G. Còn bạn đánh vần tên của bạn như thế nào?

Linda: L – I – N – D – A.

2. Write the missing letters. (Viết những chữ cái còn thiếu.)

Để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh của các bé trên trường lớp tốt hơn, các bậc phụ huynh đừng quên thường xuyên trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho các bé. Vì từ vựng là nền tảng căn bản vô cùng quan trọng trong quá trình học tập và sử dụng tiếng Anh của bé. Về cách học từ vựng tiếng Anh thì các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và tham khảo các loại sách học từ vựng dành cho trẻ , các phần mềm học tiếng Anh hoặc các bài hát học tiếng Anh cho các bé học thú vị hơn.