Wechat Học Tiếng Trung / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Ứng Dụng Wechat Và Cách Tạo Tài Khoản Wechat

Các ứng dụng phổ biến ở Trung QuốcCách vào Facebook ở Trung Quốc

Wechat (tiếng Trung: 微信 Wēixìn) là ứng dụng nhắn tin có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc, được phát triển bởi công ty Tencent năm 2011. Wechat cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí qua mạng di động hoặc wifi, người dùng còn có thể cập nhật ảnh, video trên Wechat để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Hiện nay, nhà phát triển còn tích hợp vào Wechat nhiều tính năng tiên tiến như tích hợp hệ thống chứng minh nhân dân điện tử của Trung Quốc, cho phép thanh toán trực tuyến,…làm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng khi bạn chỉ cần dùng một ứng dụng mà vừa có thể đặt vé tàu xe, thuê xe đạp, thanh toán hóa đơn,…

Hiểu một cách đơn giản, Wechat là tích hợp của tất cả những ứng dụng phổ biến mà bạn đang sử dụng hiện tại: Facebook, Messenger, Apple Pay, Samsung Pay,…

2. Sự phổ biến của Wechat

Hiện nay, Wechat đã có mặt trên hơn 200 quốc gia với hơn 20 ngôn ngữ. Theo thống kê, mỗi ngày có hơn 900 triệu người sử dụng Wechat với 38 tỷ tin nhắn được gửi đi.

Tính đến quý II/2016, hơn 94% số điện thoại thông minh ở Trung Quốc có cài Wechat. Ngoài ra, với việc chính quyền Trung Quốc hạn chế các ứng dụng nước ngoài như Facebook, LINE, Whatsapp khiến cho Wechat gần như không còn đối thủ và giữ vị trí độc tôn tại Trung Quốc.

3. Tính năng của Wechat

Là một ứng dụng nhắn tin, Wechat hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của người dùng như nhắn tin, gọi điện, video call. Ngoài ra, bạn có thể dùng Wechat để thanh toán hóa đơn, chơi game, đặt lịch khám, đặt taxi, thuê xe đạp, mua thức ăn,…nhờ vào chợ ứng dụng được tích hợp sẵn trong Wechat. Tuy nhiên hầu hết các tính năng nay hiện chỉ có thể hoạt động trong lãnh thổ Trung Quốc.

Thêm vào đó, như đã đề cập ở trên, với việc kiểm soát chặt chẽ mạng Internet của chính phủ Trung Quốc, bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng Facebook, Messenger, Whatsapp khi đang ở trên lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn là du học sinh, có người thân bên Trung Quốc hoặc đơn giản là đi công tác, du lịch và cần liên lạc ra khỏi Trung Quốc, thì Wechat là sự lựa chọn số một dành cho bạn.

Ngoài ra, đối với các bạn đang học tiếng Trung thì ứng dụng này vô cùng hữu ích, giúp bạn kết bạn với bạn bè Trung Quốc qua mạng, từ đó có thể luyện nói và luyện đọc tiếng Trung qua mạng cùng bạn bè Trung Quốc.

4. Cách cài đặt và đăng ký tài khoản Wechat

Hiện nay, Wechat đã có mặt trên nhiều nền tảng như Windows, macOS, Android và iOS. Tiếng Trung Ánh Dương xin hướng dẫn các bạn cài đặt trên hai nền tảng phổ biến nhất là Android và iOS.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm&hl=vi

Để cài đặt ứng dụng, các bạn truy cập link:

https://itunes.apple.com/us/app/wechat/id414478124?mt=8

Android:

iOS:

Sau đó Wechat sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, chúng ta chỉ cần chờ đến khi có kết quả và sử dụng mã số điền vào ô xác nhận là xong.

Làm thế nào để đăng ký wechat bằng gmail. Hiện tại, Wechat chỉ mới chỉ hỗ trợ tạo mới tài khoản bằng email do các công ty Trung Quốc phát hành như Sina, QQ mail, 126. Vì vậy, để đăng ký được tài khoản Wechat bằng email, bạn cần có tài khoản mail của các nhà phát hành này, tuy nhiên do chính sách bảo mật của các hãng khiến việc tạo tài khoản khi không có số điện thoại Trung Quốc khá là khó khăn.

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các dịch vụ thanh toán được tích hợp trong Wechat đều chỉ sử dụng được tại Trung Quốc, vì thế những tài khoản Wechat tạo bằng số điện thoại không phải là số điện thoại Trung Quốc thì mục 钱包 sẽ bị vô hiệu hóa, bạn không thể nạp tiền hay sử dụng ví Wechat. Để kích hoạt và sử dụng ví Wechat, bạn cần có một số giấy tờ phức tạp như Chứng minh thư Trung Quốc, thẻ ngân hàng Trung Quốc, số điện thoại Trung Quốc,…

Khóa Học Tiếng Trung Trung Cấp

Giới thiệu khóa học

Để học ngoại ngữ online được tiếng Trung hiệu quả thì bạn cần bắt đầu với những kiến thức cơ bản đến nâng cao để lấy những kiến thức trung cấp để làm đòn bẩy cho những kiến thức cao siêu hơn.

Tiếng Trung trung cấp hiện nay thu hút rất nhiều các bạn trẻ, do nhu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài tăng cao, đặc biệt là ở Việt Nam, các công ty lớn có vốn đầu từ Đài Loan rất nhiều nên việc học theo ngôn ngữ này sẽ giúp cho các bạn được đánh giá rất cao.

Nhưng học như thế nào, phương pháp học như nào để theo kịp được tiếng Trung trung cấp thì bạn hãy tham khảo khóa học Tiếng Trung trung cấp của các giảng viên tại trung tâm EZ Language. Khóa học củng cố lại các kiến thức căn bản đồng thời mở rộng và đi sâu vào các đoạn giao tiếp.

Khóa học bao gồm 67 bài giảng, thời lượng học là 10 giờ 22 phút, chia làm 10 phần học theo các chủ điểm giao tiếp trong cuộc sống.

Dựa trên những kiến thức căn bản đã có ở khóa học tiếng Trung sơ cấp ở phần 1 và phần 2 , khóa học Tiếng Trung trung cấp sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức căn bản đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại giao tiếp qua những vấn đề cuộc sống hàng ngày như đi lại, ăn ở, mua sắm, lễ tết,…

Khóa học sẽ cho bạn khi học tiếng Trung trung cấp thì cần trang bị những kiến thức cơ bản nào cũng như các kỹ năng để bạn khởi nghiệp thành công, bạn có thể lựa chọn cho mình những ngành nghề khác nhau sau khi học tiếng trung trung cấp này như du lịch, ngoại giao, phiên dịch…

Với những chia sẻ trên, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký khóa học Tiếng Trung trung cấp trên UNICA để nắm được tất tần tật kiến thức về ngữ pháp, cấu trức sử dụng trong tiếng Trung.

Học Tiếng Trung Ở Ngã Tư Sở Hà Nội Trung Tâm Học Tiếng Trung

Trong một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, bạn sẽ đạt được mục tiêu nói được ít nhất 700 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, đọc được tất cả văn bản tiếng Trung có chú thích phiên âm, phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của thầy Nguyễn Minh Vũ, vận dụng được linh hoạt những từ vựng tiếng Trung cơ bản và ứng dụng được những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp vào trong công việc thực tế vân vân và còn rất nhiều mục tiêu khác bạn sẽ đạt được chỉ trong một khóa học tiếng Trung giao tiếp thực tế 2 tháng của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp thực tế

Khóa học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, mời bạn tìm hiểu thông tin thầy Nguyễn Minh Vũ là người như thế nào, có tiền án tiền sử gì không, lý lịch có trong sáng hay không hay là lý lịch nhuốm màu đen tối, và bạn nên tìm hiểu thật kỹ trung tâm tiếng Trung ChineMaster trước khi đăng ký học tiếng Trung giao tiếp cùng thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua những video bài giảng bên dưới.

Để các bạn có thể theo dõi được sát sao các video bài giảng của thầy Vũ, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng hai bộ giáo trình hán ngữ chuẩn nhất và tốt nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3 từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào thiếu file PDF hoặc file MP3 nào có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Bạn nào đã từng học tiếng Trung rồi thì chắc chắn sẽ đều biết đến bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ, đây chính là bộ tài liệu học tiếng Trung cực kỳ hiếm và không có ở trên Internet mà chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành và đăng tải các bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thầy Vũ

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng của tất cả các bạn trên khắp địa bàn Hà Nội, Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định sẽ triển khai sớm dự án mở thêm các cơ sở và chi nhánh mới cũng như văn phòng đại diện tại khắp các Quận và Huyện tại Hà Nội để tất cả các bạn đều có thể đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Trường Chinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Đường Láng

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Nguyễn Trãi

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Vương Thừa Vũ

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Tây Sơn

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Giáp Nhất

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Khương Trung

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Khương Hạ

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Khương Đình

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Thượng Đình

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Vũ Tông Phan

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Nguyễn Ngọc Nại

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Hoàng Văn Thái

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Nguyễn Viết Xuân

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Cù Chính Lan

Trung tâm học tiếng Trung ở Ngã Tư Sở Hà Nội Khương Thượng

Đó là 16 cơ sở mới nhất nằm trong dự án lớn của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và sẽ được ưu tiên sớm nhất triển khai đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục là Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp cũng như luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%.

Đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster học tiếng Hoa và luyện thi HSK là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Trung Tâm Tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Học Tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội ChineMaster sẽ là cơ sở tiếp theo sắp được khai trương tại Quận Cầu Giấy Hà Nội. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở thêm các chi nhánh mới tại khắp địa bàn Hà Nội để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng của tất cả các bạn học viên từ gần đến xa, từ xa đến gần. Thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất để các bạn học viên đều có thể đến học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là Đơn vị tiên phong dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo tiếng Trung Quốc và giảng dạy tiếng Trung phổ thông, trong đó hai mũi nhọn chính của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao và các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK từ trình độ tiếng Trung HSK cấp 1 đến trình độ tiếng Trung HSK cấp 6 đảm bảo đầu ra 100%, bảo đảm học tiếng Trung HSK thầy Vũ là sẽ thi đậu 100%.

Học tiếng Trung online cơ bản Học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình luyện thi HSK online

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 1234 câu tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học phát âm tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Nếu các bạn cảm thấy những bài viết chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online của thầy Vũ thực sự tốt và thật sự hữu ích với cộng đồng người dân Việt Nam thì các bạn tiếc gì mà không Like và Share bài viết của thầy Nguyễn Minh Vũ nhỉ? Một hành động Like và Share bài viết của thầy Vũ là các bạn sẽ giúp đỡ được vô số những người khác có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện kinh tế đi học tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Ngoại thương

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Thương mại

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Giao thông Vận tải

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Tài nguyên và Môi trường

Trung tâm tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Đại học Điện lực

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Trần Thái Tông

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Dịch Vọng

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Nguyễn Văn Huyên

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Dương Quảng Hàm

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Nguyễn Khánh Toàn

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Quan Hoa

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Đường Láng

lớp học tiếng trung cầu giấy Hà Nội Đường Bưởi

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Chùa Hà

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Nguyễn Phong Sắc

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Trần Quốc Vượng

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Duy Tân

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Thành Thái

Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy Hà Nội Dịch Vọng Hậu

Địa chỉ học tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội Cầu Giấy Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội Cầu Giấy Mai Dịch

Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội Cầu Giấy Nguyễn Hoàng

Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội Cầu Giấy Mỹ Đình

Địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội Cầu Giấy Tô Hiệu

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội theo Quận ở Hà Nội

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Thanh Xuân

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Đống Đa

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Ba Đình

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Tây Hồ

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Hoàng Mai

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Hai Bà Trưng

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Cầu Giấy