Website Học Tiếng Trung / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Top 10 Website Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất

Biết thêm một ngoại ngữ trong thời buổi hội nhập như ngày nay là một lợi thế, đặc biệt nếu như ngoại ngữ đó là tiếng Trung Quốc.

Cũng như nhiều website dạy tiếng Trung khác, chúng tôi cung cấp cho học viên rất nhiều bài học về từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, để trở thành một trong những website học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay thì chúng tôi còn cung cấp cho học viên các tài liệu tự học, chia sẻ những ứng dụng, phần mềm và từ điển tiếng Trung nữa đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu trau dồi thêm cả tiếng Trung và tiếng Anh thì đây là một địa chỉ rất phù hợp với bạn vì website này cung cấp các bài học với hệ song ngữ Anh – Trung. Là website do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc lập nên để dành cho những người nước ngoài muốn học tiếng Trung vì vậy mà nếu bạn có vốn đọc hiểu tiếng Anh tốt thì đây sẽ là nguồn học vô cùng bổ ích với bạn.

Với việc cung cấp cho học viên các bài nghe, các bài đọc về tin tức thời sự bằng tiếng Trung thì đây là một địa chỉ học vô cung uy tín và chất lượng. Đặc biệt sau mỗi bài đọc và bài nghe sẽ có những bài tập nhỏ để giúp người học nắm chắc nội dung của bài.

Với những bài viết hết sức chi tiết và cụ thể bạn có thể học tiếng Trung ngay tại nhà từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, bạn có thể được chia sẻ những kinh nghiệm học vô cùng quý báu. Bạn cũng có thể học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại thông qua các video, luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL hay tìm hiểu về đất nước Trung Quốc. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định đi du học Trung Quốc thì website này cũng sẽ giới thiệu đến bạn các trường và kinh nghiệm săn học bổng nữa đấy.

Nếu bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp tiếng Trung thì website này hoàn toàn phù hợp với bạn. Dayday Up Chinese có 102 bài học tiếng Trung thuộc trình độ cơ bản, mỗi bài học đều có phần viết, phiên âm, phát âm và dịch nghĩa một từ, một câu hoặc một đoạn hội thoại. Sau đó sẽ là phần giải thich ngữ pháp và cuối cùng là bài tập.

Trang tin tức có nội dung rất đa dạng này được rất nhiều người học tiếng Trung tin tưởng bởi nguồn tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Học tiếng Trung thông qua các bản tin mang tính thời sự cũng là một cách rất thú vị đấy.

Linh Phong

Top 10 Website Học Tiếng Trung Trực Tuyến “Hot” Nhất

Nền kinh tế ngày càng phát triển, quá trình thương mại hóa cũng diễn ra nhanh chóng. Việc giao thương, du học và xuất khẩu lao động ở các quốc gia ngày càng nhiều. Do đó, việc trao dồi kỹ năng ngôn ngữ là vấn đề đang được quan tâm trên toàn thế giới. Một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng trên trường quốc tế hiện nay đó chính là Trung Quốc. Vì thế, việc học tiếng Trung đang ngày càng được mở rộng ở các quốc gia, đặc biệt là ở Việt Nam.

Với những bạn muốn tăng khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ thì CCTV Learn Chinese là lựa chọn phù hợp nhất. Trình độ học sẽ được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao tùy theo khả năng của học viên. Website được bố trí hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp và được cập nhật thường xuyên với nhiều ngữ cảnh đa dạng.

Website: http://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

Website: chúng tôi

Bạn có thể sử dụng một cuốn sổ tay trong quá trình học. Để ghi chú lại những từ mới giúp ghi nhớ và sử dụng ở những lần sau.

Website: http://www.bbc.co.uk/zongwen/simp/

Lingohut là trang web chuyên cung cấp nhiều chương trình học với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Website cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ của mình và ngôn ngữ bạn muốn học. Nhằm hỗ trợ giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng.

Website: chúng tôi

Là trang web học tiếng trung dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp.

Được trang bị 102 bài học cơ bản, giúp người học xây dựng nền tảng một cách vững chắc nhất. Mỗi bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,…Cuối mỗi bài đều có bài tập áp dụng giúp bạn ghi nhớ một cách hiệu quả nhất.

Website: chúng tôi

Được biết đến là một trong những website học tiếng Trung trực tuyến tốt nhất hiện nay. Web Tiếng Trung nằm trong top 10 website học tiếng Trung uy tín, chất lượng và hot nhất tại Việt Nam. Với giao diện tiếng Việt dễ dùng, thiết kế bố cục logic, trang web đã thu hút rất nhiều người dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Website: chúng tôi

Là website chuyên cung cấp những bài học về tiếng Trung trực tuyến thú vị và dễ thở. Những bài học tại Chinese Pod chủ yếu là các video, clip hướng dẫn bài học từ các giảng viên có kinh nghiệm. Giúp bạn tiếp thu nhanh, có cảm hứng học tập và ghi nhớ lâu dài.

Website: chúng tôi

Giao diện của Chineasy được thiết kế đẹp mắt bằng tiếng Anh. Hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những bài học của trang web.

Website: chúng tôi

Doulingo nổi tiếng là website chuyên cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí cho người học. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích học tiếng Trung tại Doulingo với những tiện ích tuyệt vời. Những bài học tiếng Trung được Doulingo truyền đạt thông qua các trò chơi. Áp lực từ thời gian giới hạn từ trò chơi, học viên sẽ tăng được khả năng nhạy bén và phản ứng nhanh.

Một điều đặc biệt tại Doulingo là website sẽ tự động điểu chỉnh để thích nghi với trình độ của học viên. Kết thúc mỗi trò chơi, người học sẽ được hệ thống chấm điểm ngay. Các lỗi sai của bạn sẽ được website hướng dẫn cách cải thiện một cách cụ thể và dễ hiểu. Phần thưởng ảo sau mỗi trò chơi sẽ khuyến khích bạn cảm thấy hứng thú hơn, có động lực hơn để tham gia nhiều hơn vào những trò chơi và bài học lần sau.

Website: chúng tôi

Là cái tên nổi tiếng ở Việt Nam về việc cung cấp các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Tiếng Trung Cầm Xu phù hợp với mọi đối tượng muốn trao dồi tiếng trung dù bạn đang ở trình độ nào. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp những khóa luyện thi HSK và tiếng Trung online dành cho trẻ em.

Website: chúng tôi

Website Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất Hiện Nay ( New Update )

Nếu bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ thì trang web này là dành cho bạn. Lí do vì website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe tin tức, sự kiện nổi bật từ Trung Quốc, bạn cũng có thể thông qua trang web này để luyện khả năng nghe ở 1 cấp độ khó hơn nhiều lần. Nếu thường xuyên nghe tin tức thời sự Trung Quốc, sau này sẽ giúp ích cho bạn trở thành một MC truyền hình hay phiên dịch viên Bộ ngoại giao đấy.

Là một trang tin tức có nội dung rất đa dạng. Thông tin trên website này được rất nhiều người học tiếng trung tin tưởng vì nó cung cấp những nguồn tin chính thống, nhanh chóng và mang tính thời sự. Bởi vì web chuyên về tin tức chính thống nên giọng đọc và âm đọc của biên tập viên chắc chắn là rất chuẩn rồi, nếu bạn nào nghe rõ và dịch được tin thời sự thì rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình học tiếng Trung đấy.

KynaLingo là một trang web hữu ích dành cho các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ như tiếng Anh, Trung, Nhật. Bên cạnh các bài học bổ ích, bạn còn được tiếp cận các cơ hội học bổng hấp dẫn và những chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công. Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ “Vừa học vừa chơi” bằng việc xem phim ảnh, nghe nhạc Trung Quốc, chơi game với các soái ca soái tỷ Đại lục,…

XEM THÊM

HELLO CHINESE- ỨNG DỤNG TỰ HỌC TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

5 CÁCH GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG LƯU LOÁT

CÁC FONT CHỮ HÁN ĐẸP

ĐỐI CHIẾU CHỮ HÁN PHỒN THỂ VÀ GIẢN THỂ

Học Tiếng Trung Ở Đâu? Website Và Ứng Dụng Học Hiệu Quả Nhất 2022

Với những bạn đang muốn nâng cao khả năng nghe và giao tiếp thì đây là trang web không thể nào phù hợp hơn. Website có đến hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp hoàn toàn miễn phí sẽ mang đến cho bạn cách học tiếng Trung hiệu quả. Các video được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp cho các bạn đang theo học tiếng Trung sẽ cải thiện được khả năng của mình qua từng ngày.

Vừa học tiếng Trung vừa có thể cập nhật được những tin tức mới nhất tại Trung Quốc đại lục thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Website học tiếng Trung O nline này là một địa chỉ quen thuộc với những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Daydayupchinese được thiết kế riêng cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp.

Trang web này mang đến những bài học phong phú và vô cùng đa dạng. Mỗi bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp. Đồng thời, cuối mỗi bài học sẽ có những bài tập đi kèm để củng cố lại kiến thức cho người học.

Đây là trang web dạy tiếng Trung qua những bài giảng online. Đến với chúng tôi bạn sẽ học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Các bài tập trắc nghiệm đi kèm và chấm điểm tự động sẽ giúp người học cập nhật được trình độ của bản thân qua từng giai đoạn.

Kho đề thi HSK phong phú sẽ giúp bạn tự tin hơn trong hành trình chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ này.

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người biết và nhận được sự yêu thích của người học tiếng Trung. Các bài tập, bài giảng tại ứng dụng này được biên soạn bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết. Vậy nên sẽ giúp người học có thêm hứng thú với việc học.

HelloChinese có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết) thì đều có thể nâng cao năng lực của mình bằng ứng dụng này.

Được bình chọn là một trong những ứng dụng học tiếng Trung được yêu thích nhất, ChineseSkill hướng những bài giảng đến những người mới bắt đầu. App bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và cập nhật trình độ của người học, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung đạt được hiệu quả cao. Chăm chỉ theo dõi bài giảng và tuân thủ những nhắc nhở của app sẽ giúp trình độ của bạn nâng cao đáng kể.

Nếu mục đích học tiếng Trung của bạn là để giao tiếp thì đừng bỏ qua ứng dụng này.

App Học tiếng Trung giao tiếp mang đến cho người dùng các đoạn giao tiếp đơn giản được sử dụng hàng ngày. Các câu giao tiếp đơn giản với những từ quen thuộc và cấu trúc không hề phức tạp một chút nào sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn khi trò chuyện với người bản xứ.