Website Học Tiếng Pháp / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

4 Website Dạy Tiếng Pháp Miễn Phí

2. Busuu

Busuu (www.busuu.com) cung cấp cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android. Ở trang chủ của dịch vụ, bạn bấm vào liên kết Join now forfree để tạo một tài khoản miễn phí, rồi điền vào các thông tin Username – tên đăng nhập, Email và Confi rm email address – địa chỉ thư điện tử, Password – mật khẩu, chọn ngôn ngữ đang dùng ở mục I speak, chọn French (hoặc ngôn ngữ khác) ở mục I would like to learn, chọn một trong ba mức độ ở ô Select level (Advanced, Intermediate, Beginer), bấm Join now for free.

3. FrenchPod

4. Livemocha

Tiếp cận ngôn ngữ mới theo phương pháp tương tác, nhiều bài thực hành sinh động, cộng đồng người học thân thiện và nhiệt tình, có nhiều bài viết về nền văn hóa và đời sống của người dân nước Pháp… là những thế mạnh của dịch vụ Livemocha. Khi truy cập vào trang chủ chúng tôi bạn điền các thông tin ở hộp thoại đầu tiên như I speak (ngôn ngữ đang dùng), I want to learn (ngôn ngữ cần học), Email – địa chỉ thư điện tử, Password – mật khẩu, bấm Continues. Sau khi bấm nút Start, bạn chọn một trong bốn mức độ (có thể bắt đầu từ Level 1 nếu là người mới học) để bắt đầu khóa học. Mỗi khóa học như thế có 6 chương và một bài kiểm tra, trong mỗi chương có 2 bài học và một phần trắc nghiệm.

Các bài học được trình bày thống nhất theo một cấu trúc: Video Dialog, Grammar, Vocabulary, Reading và Role Play, mỗi mục được ấn định một thời gian học cụ thể. Ở thanh menu của Livemocha còn có các bài thực hành Vocabulary Courses, Flashcards, Writing Practice, Speaking Practice. Bạn có thể tìm kiếm, làm quen với nhiều bạn bè để trau dồi ngôn ngữ, thưởng thức cảnh đẹp ở nhiều nơi trên thế giới thông qua menu People.

Ngoài tiếng Pháp, Livemocha còn có nhiều lớp học dành cho các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Trung, vv…

10 Website Luyện Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản là một trong những phần quan trọng không thể thiếu của tiếng Anh. Hiện nay trên mạng có vô vàn trang web học tiếng Anh online có phần luyện ngữ pháp, nhưng làm sao để biết đâu là trang web tin cậy và hiệu quả nhất? Nhằm giúp bạn lựa chọn chúng tôi xin giới thiệu 10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Đây là trang web học tiếng Anh online chất lượng của chúng tôi, có phần dạy ngữ pháp đúng quy trình và phương pháp. Khóa học ngữ pháp tiếng Anh ở đây cung cấp kiến thức cơ bản đến nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngữ pháp để giao tiếp, luyện thi và nhiều mục đích khác của đông đảo đối tượng học viên với chương trình gồm 34 bài học chi tiết, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được kiến thức ngữ pháp đầy đủ. Ngoài ra trang web cũng dạy phát âm tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, từ vựng và nhiều chương trình học thú vị khác. Website có đội ngũ trợ giúp và giải đáp thắc mắc của các bạn khi học cùng với giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp.

Ở đây bạn sẽ được học ngữ pháp cơ bản online qua việc luyện tập cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người có trình độ cao. Trang web là nguồn tài liệu cơ bản phong phú, hữu ích mà bạn có thể download về. Chủ đề ngữ pháp ở đây không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà nó gắn với các mục như dấu câu, liên từ, động từ tính từ hay kinh tế.

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về ngữ pháp tiếng Anh cơ bản trên trang chúng tôi có thể bạn sẽ tìm thấy ở đây. Bài tập theo sát các chủ điểm ngữ pháp. Thay vì học lý thuyết khô khan nhàm chán thì bạn sẽ có cơ hội luyện tập những vấn đề ngữ pháp cơ bản nhất.

English Club: chúng tôi là trang web học ngữ pháp qua các bài đố và kiểm tra kiến thức ngữ pháp.

Bạn sẽ thích ngay Grammar – English Teacher Melanie bởi rất nhiều thông tin hữu ích. Qua đây bạn có thể học và luyện ngữ pháp mỗi ngày.

Nguồn cung cấp cách học tốt ngữ pháp tiếng Anh với khá nhiều ví dụ

English grammar exercises by Kaplan cung cấp khóa học online với sự giảng dạy của giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

Website Có Thể Giúp Bạn Học Tiếng Pháp Ngay Từ Lúc Bắt Đầu

Có rất nhiều cách để bạn có thể học tiếng Pháp nhưng làm cách nào để bạn có thể học tiếng Pháp theo những website tốt nhất mà mang lại hiệu quả thì đó là điều vô cùng khó khăn. Thay vào những việc như lướt facebook hay có thể là coi youtube để tiêu khiển thì bạn hãy nên vào các trang học tiếng Pháp thông qua các trang web để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Khi chọn mộttrang web để học tiếng Pháp, bạn hãy nhớ rằng không phải tất cả các trang web đều thật sự đem đến chất lượng tốt nhất. Cách chọn trang web để tin tưởng, học hỏi cũng quan trọng như quá trình học của bạn. Nếu bạn chọn trang web không chất lượng có thể khiến bạn học không hiệu quả hay nghiêm trọng hơn chính là truyền đạt sai thông tin kiến thức cho bạn. Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trang web uy tín sau.

Website học tiếng Pháp với Bonjour de France

Đây là một tài nguyên tuyệt vời cho tất cả các bạn ở mọi cấp độ khác nhau, bao gồm các bài học ngữ pháp và bài tập để thực hành những gì bạn đã học. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó như một người mới bắt đầu, và sau đó nó có thể đi cùng bạn trong suốt quá trình học tiếng Pháp. Trang web của Anh sử dụng quy mô châu Âu ở mức độ Pháp: A1, A2, B1, B2, C1 và C2 ối với những ai muốn bổ sung một lượng tiếng Pháp vào kiến thức của mình, điều thú vị cần lưu ý là phải có giấy chứng nhận trình độ ít nhất là B2 cho trường đại học Pháp, trong khi C1 được yêu cầu cho bằng thạc sĩ Pháp. Việc biết mức độ của bạn trên thang điểm này cũng có thể rất quan trọng nếu bạn quyết định học các lớp tiếng Pháp ở Châu Âu.

Website học tiếng Pháp Learn French Lab

Website học tiếng Pháp Le Point du FLE

Điều này cung cấp tài nguyên tuyệt vời cho giáo viên Pháp, nhưng nếu bạn đang dạy cho mình Pháp nó cũng là một điểm dừng tuyệt vời. Điều chắc chắn đáng nói đến là trang web học tiếng Pháp này cung cấp kế hoạch bài học và các hoạt động để thực hành những gì bạn đã học. Mặc dù các kế hoạch này được nhắm mục tiêu cho giáo viên, nhưng chúng rất dễ sử dụng với tư cách là một sinh viên tự học. Họ giảm bớt sự nhàm chán có thể đến từ việc theo cùng hoạt động của sách giáo khoa mỗi ngày. Để kết thúc nó, các bài tập và hoạt động khá đa dạng, có nghĩa là bạn có thể trở lại trang web này một lần nữa và một lần nữa để sử dụng các nguồn lực mới.

FluentU French

Không có danh sách các trang web hàng đầu để học tiếng Pháp sẽ hoàn chỉnh nếu không có FluentU. Trang web học tiếng Pháp thú vị này cung cấp các video tiếng Pháp thế giới thực để giúp bạn học tiếng Pháp thông qua việc ngâm mình. Nội dung video đích thực ở đây – như video âm nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và cuộc nói chuyện đầy cảm hứng – tất cả đã trở thành bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Top 10 Website Dạy Tiếng Pháp Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Website dạy tiếng Pháp online tuy không được đa dạng, phong phú như các website tiếng Anh nhưng nhu cầu tìm kiếm một website dạy tiếng Pháp uy tín dành cho người mới bắt đầu học thật sự cần thiết. Những bài học online đầu tiên giúp người học tiếng Pháp có những định hướng tích cực hơn khi quyết định chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Website chúng tôi chia sẻ top 10 website dạy tiếng Pháp online trong chuyên trang kì này hy vọng là cầu nối giữa người học và thứ tiếng lãng mạn nhất thế giới này.

1. chúng tôi Học online cùng chuyên gia

2. TV5MONDE

Từ các chương trình phát trên kênh và một số lượng lớn các trích đoạn và module ngắn được đưa lên trang web chúng tôi TV5MONDE đã phát triển một mô hình đa phương tiện duy nhất và cải tiến cho việc học tiếng Pháp. Chương trình giới thiệu miễn phí cho giáo viên và học viên các giáo án dành cho lớp học, phù hợp với trình độ học khác nhau, cũng như tuyển chọn các bài tập tương tác kèm theo đáp án, có kèm theo vidéo, và các công cụ hỗ trợ bổ sung (phiên dịch, từ điển …).

3. Website dạy tiếng Pháp miễn phí của đại học An Giang

Đây là website tốt nhất cho bạn muôn tìm hiểu về từ vựng tiếng Pháp. Với cách thiết kế cấu trúc website trực quan, kết hợp với bài học có các thẻ Flashcard, âm thanh, quy tắc dễ nhớ giúp cho người học tiếp thu từ vựng nhanh chóng. Nếu bạn muốn học nhanh các kiến thức cơ bản thì bạn bấm vào liên kết French (Get Start), rồi bấm vào biểu tượng chiếc loa để nghe phát âm, bấm tiếp theo chuyển sang từ tiếp theo. Mỗi từ vựng được trình bày theo kiểu tiếng Pháp, tiếng Anh và thuộc tính đặc biệt của nó.

4. Bonjour de France

Website: http://www.bonjourdefrance.com/

5. Francais Interactif

Mục tiêu chủ yếu của website mới được học tập cộng đồng để cải thiện cả sách giáo khoa và các tài liệu trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm sư phạm. Một diễn đàn với hàng ngàn lượt truy cập đã góp phần để tương tác tiếng Pháp: học sinh nghiên cứu UT ở nước ngoài chương trình ở Lyon và trong các lớp học của chúng tôi ở Austin, sinh viên đại học và giảng viên, lập trình viên, nghệ sĩ, kỹ thuật viên, người nói tiếng Pháp có nguồn gốc ở Pháp và Austin, và các giáo viên và học viên tất cả trên toàn thế giới.

6. France Pronouns

Website: http://www.languageguide.org/

Trang web không chỉ có các bài học về lý thuyết, văn phạm, từ vựng, bài đọc, và các bài nghe từ cấp độ mới đến cho nâng cao. Ngoài phần từ vựng, ngữ pháp và phát âm thì website thiết kế dịch nghĩa bằng tiếng Anh nên trang web thích hợp cho bạn nào chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng Anh sẽ đồng thời củng cố kiến thức cho cả hai loại ngôn ngữ thông dụng này trên toàn thế giới.

7. Duolingo dành cho tiếng Pháp học đường

Học tiếng Pháp chỉ 5 phút mỗi ngày với các bài học được thiết kế như trò chơi. Dù bạn mới học bắt đầu học tiếng Pháp hay muốn nâng cao độ trình nghe, đọc, viết thì hãy nghiên cứu cách dạy của Duolingo để giúp bạn học một cách hiệu quả nhất. Các bài học Tiếng Pháp từ dễ đến khó, vui nhộn, hiệu quả và đặc biệt là 100% miễn phí. Dễ dàng chuyển đổi học tập trên máy tính và mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng di động đã giành nhiều giải thưởng của chúng tôi.

8. Francai Facile

Website : http://www.francaisfacile.com/

9. Busuu- Dạy tiếng Pháp và hơn 11 ngôn ngữ phổ biến khác

Chúng tôi cung cấp 12 ngôn ngữ các khóa học bao gồm Tây Ban Nha, Pháp và nhiều hơn nữa. Hãy thử học miễn phí trực tuyến và tải về ứng dụng di động của bạn để thực hành về phương pháp học tập phổ biến trong cộng đồng trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào được trao giải thưởng được giám tuyển bởi một đội ngũ các chuyên gia giáo dục và giáo viên. Thực hành nghe, đọc, nói và viết kỹ năng của bạn và tương tác với cộng đồng quốc tế với người bản xứ.

10. Rosetta Stone

Website: http://www.rosettastone.com/

Hàng triệu người trên thế giới đã thành công với phương pháp của chúng tôi. Mỗi khi bạn phát âm, phần mềm phát âm của chúng tôi có thể ước lượng mỗi âm tiết và thông tin phản hồi ngay lập tức mang đến cho bạn. Không có phương pháp học ngôn ngữ khác cung cấp nhận dạng giọng nói mạnh mẽ này. Thực hành và củng cố kỹ năng mới của bạn với gia sư của chúng tôi thân thiện.

Website dạy tiếng Pháp online ứng dụng internet trong giáo dục giúp thiết lập ra các trang web phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của mọi người trên toàn thế giới chỉ cần có máy tính và kết nối mạng dù bạn ở đâu. Do đó, việc dạy và học tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ khác có thể thực hành nghe, nói, đọc, viết, biên phiên dịch hay trao đổi văn hóa, lịch sử Pháp…trên các website, diễn đàn một cách hiệu quả nhất.