Website Học Tiếng Nhật Online / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Website Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất 2022

Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu thì nên học ở đâu là tốt nhất. Website nào học tiếng Nhật online miễn phí, nên tham giam gia khóa học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu hiệu quả nhật. Người mới lúc nào cũng gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ uy tín để học và nhất là học online lại càng cẩn trọng hơn. Vì vậy mà SSN đã tham khảo và đánh giá nhiều Website học tiếng Nhật online miễn phí và tính phí để giới thiệu đến bạn những địa chỉ chất lượng, uy tín. Bạn không cần tìm kiếm mất thời gian hay tham khảo ngay bên dưới bài viết này.

Đăng ký ngay: 349k học trọn đời

Đồng ý học tiếng anh là uy tiên số 1. Nhưng biết thêm một ngôn ngữ mới không chỉ là đam mê, một điều thú vị mà còn tạo ra vô số cơ hội nghề nghiệp, việc làm cho bạn. Việc học tiếng Nhật ngày càng quan trọng và phổ biến khi hiện nay có rất nhiều công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh đó thì cơ hội xuất khẩu lao động, du học hay kể cả đi du lịch Nhật Bản cũng trở nên đơn giản hơn nếu như bạn đã có vốn tiếng Nhật kha khá.

1 Học tiếng Nhật online miễn phí với NHK WORLD

NHK World là đài phát thanh-truyền hình công cộng duy nhất tại Nhật Bản. Đây là website học tiếng Nhật online miễn phí được thiết kế rất đẹp và trực quan qua video, âm thành cũng như hình ảnh. Mục tiêu của trang này là giúp mọi người trên thế giới có thể học được tiếng Nhật cơ bản. Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích. Bạn có thể tải âm thanh và văn bản của các bài học miễn phí.

Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu về văn hóa, ẩm thực và du lịch Nhật Bản. Giúp bạn khám phá chi tiết về các vùng miền trước khi có chuyến du lịch thực tế tại quốc gia này.

Đối tượng học: Cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, những ai thích khám phá văn hóa Nhật, du lịch Nhật.

Link website: https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

2 Tự học tiếng Nhật online miễn phí với vnjpclub

VNJPCLUB.com là website tự học tiếng Nhật online miễn phí với rất nhiều bài học, tài nguyên phong phú từ vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp. Bên cạnh còn có các tài liệu khác để ôn tập, luyên thị, hán tự, luyện nghe.

Đối tượng học: Cho những ai yêu thích tiếng Nhật ở mọi cấp độ có thể tham khảo và học tập mỗi ngày.

3 Website học tiếng Nhật online bằng video với DungMori

DungMori.com là website học tiếng Nhật online với video, đây là sản phẩm của trung tâm dạy tiếng Nhật Dững Mori tại Hà Nội. Với mong muốn tất cả mọi người có thể tiếp cận và học tiếng Nhật một các đơn giản và dễ hiểu nhất. Sau 1 năm thành lập website để hiện thực hóa mục tiêu của trung tâm DungMori đã thu về kết quả khá tốt. Được rất nhiều học viên đăng ký học tiếng Nhật trực tuyến cho những bạn ở xa Hà Nội không đến được trung tâm. Được rất nhiều lời khen từ phương pháp dạy dễ hiểu, thú vị cho đến chất lượng nội dung khóa học.

Nội dung trang này có phần miễn phí học bảng chữ cái và các khóa học tiếng Nhật online tính phí từ N2-N5. Bạn cũng có thể mua Combo 2 khóa trở lên sẽ tiết kiệm hơn. N1 dự kiến cũng sắp ra mắt trong thời gian tới dự kiến mở là 9/2018.

Đối tượng học: Dành cho những bạn không có thời gian học offline hay ở xa trung tâm tại Hà Nội. Hoặc bạn thích học online để tiết giảm chi phí so với học tại trung tâm cũng là một ý tưởng hay.

4 Học tiếng Nhật online với giao viên trường Việt Nhật

Lophoctiengnhat.com là website học tiếng Nhật online với giáo viên dạy kèm. Đây là sản phẩm đào tạo tiếng Nhật online của trung tâm Việt Nhật ở TPHCM. Với xu thế công nghệ như hiện nay thì có nhiều trung tâm bắt đầu triển khai mô hình đào tạo trực tuyến ngày càng nhiều.

Nôi dung trang này cũng có chương trình học miễn phí vỡ lòng và các bài học xoay vòng theo thời gian cho bạn tham khảo. Xem như học thử trước khi đăng ký học trực tuyến với giao viên. Và các khóa học tiếng Nhật online kèm giáo viên hướng dẫn qua Skype. Bạn sẽ học qua phần mềm website, các khóa từ cấp độ N5-N1. Cho phép học thử 3 buổi không hài lòng có thể nhận lại tiền 100%. Nếu là lợp học cá nhân sẽ cam kết đậu cho bạn luôn.

Đối tượng học: Rất phù hợp cho những bạn ở xa trung tâm thành phố, không có cơ hội đến học offline tại TPHCM.

5 Học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu với Akira

Akira.edu.vn là website học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu gồm các khóa học N5, N5, giao tiếp cơ bản. Đây là sản phẩm đào tạo online của trung tâm tiếng Nhật Akira tại Hà Nội.

Nội dung trang này là các khóa học online N5, N4 cho người mới bắt đầu. Các bạn sẽ được học trực tuyến không giới hạn thời gian qua phần mềm trên website. Lộ trình học gồm có học chữ cái, học từ vựng, học ngữ pháp, học Kanji, học giao tiếp. Các bài học được thiết kế như game, thú vị dễ học, dễ nhớ, khó quên và học bài nào có nội dung luyện bài đó. Đặc biệt có giao viên hổ trợ 1 năm.

Đối tượng học: Cho người mới bắt đầu muốn học tiếng Nhật theo lộ trình cụ thể, nội dung bài học chất lượng đảm bảo từ trung tâm uy tín đào tạo bạn sẽ yên tâm hơn là tự học từ các website miễn phí sẽ rất khó cho bạn.

Website Học Tiếng Ý Online

Bạn đang kiếm một trung tâm, hay một website học tiếng Ý, hãy tham gia website của chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu … từ phương pháp học tập đến những hướng dẫn cách học tiếng Ý sao mà hiệu quả nhất.

Bạn yêu thích nước Ý, bạn thích học tiếng Ý hay bạn muốn tìm hiểu con người Ý qua ngôn ngữ của họ. Bạn đang kiếm một trung tâm, một website học tiếng Ý.

Giới thiệu website học tiếng Ý online hiệu quả.

– Chúng tôi ra đời nhằm phục vụ kiến thức chuyên sâu nhất về cách học tiếng Ý cho chính các bạn.

– Là không gian lưu trữ toàn bộ kiến thức về tiếng Ý cũng như con người Ý.

– Là nơi các bạn có thể bắt đầu học tiếng Ý cho sinh viên cũng như người đi làm.

– Website chúng tôi tự hào là nơi đầu tiên luôn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của học viên khi tham gia.

– Tại đây, bạn có thể học tiếng Ý online một cách hiệu quả nhất, các khóa học luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Website học tiếng Ý online

Ưu điểm của website học tiếng Ý hiệu quả.

– Các bài học cũng như bài kiểm mang lại hiệu quả cao, từ cơ bản cũng như nâng cao về ngôn ngữ Ý.

– Lưu có chú thích mọi nội dung, hướng dẫn các bạn sử dụng và học.

– Có group trao đổi giữa các member khi tham gia website.

– Có mục phát âm, cũng như dịch từ tiếng Ý sang tiếng Việt.

– Luôn có bài tập để cho các bạn áp dụng việc học tiếng Ý online.

– Khi kết thúc mỗi bài, sẽ có phần bài tập áp dụng để các bạn ôn lại kiến thức.

– Có thể xem lại kiến thức khi bạn quên.

– Điều chú ý là khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng Ý online của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được các phiếu ưu đãi để tham gia các khóa học khác.

Học tiếng Ý online và những ưu điểm bạn cần biết

Nhược điểm của học tiếng Ý qua internet.

” – Không thể trao đổi thông tin ngay lập tức

Với hình thức mua khóa học online rồi tự học tại nhà, nếu bạn có những thắc mắc thì phải trao đổi với tư vấn viên qua khung chat, qua mail, điều này làm gián đoạn việc tự học của bạn vì phải chờ đợi sự phản hồi. Còn tại một lớp học bình thường sẽ cho phép bạn thắc mắc với giáo viên hay người tư vấn trực tiếp mọi câu hỏi.

– Khó gia hạn học phí

Đây là nhược điểm lớn nhất khi đăng ký lớp học tiếng Anh trực tuyến. Những vấn đề về tiền bạc của học trực tuyến đều thông qua hệ thống ngân hàng và chỉ khi bạn đóng học phí thì mới có thể bắt đầu khóa học. Do đó bạn hoàn toàn không thể gia hạn học phí với hình thức học online.

Mặc dù vậy, so với những lợi ích mà việc học trực tuyến mang lại thì nhược điểm chẳng đáng bao nhiêu. Nếu bạn không có nhiều thời gian và điều kiện để học tập tại các trung tâm, thì việc học trực tuyến là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn ngay bây giờ.”

Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ý

” Lợi ích của việc học tiếng Ý đem lại.

– Do nhu cầu tuyển dụng nhân sự thành thạo ngôn ngữ không được phổ biến nhưng hiện nay công ty nào cũng luôn luôn có và ngày càng có nhu cầu cao. Ngoài ra việc học tiếng Ý không chỉ đem lại một điểm tích khá lớn trong hồ sơ xin việc của mỗi người mà còn làm tăng thêm sự chú ý đến người tuyển dụng mình.

– Tiền lương của việc học tiếng Ý thành thạo cũng cao hơn so với các nghành ngôn ngữ khác từ 1.5 đến 2 lần.

– Một lý do khá phổ biến hiện nay khiến các bạn thích học ngôn ngữ đó chính là trong ngôn ngữ đó có tính nhạc và thơ, tiếng Ý cũng vậy, rất nhiều người học tiếng Ý vì đã phải lòng ngôn ngữ thơ ca này.”

Tags: Học tiếng Ý hiệu quả cho học tiếng Ý,học tiếng ý qua các thành ngữ , học tiếng ý giao tiếpngười mới bắt đầu , cách học ngôn ngữ  Ý tự tin trong giao tiếp, học tiếng Ý để du học

Tổng Hợp Các Website Học Tiếng Nhật Online Nổi Tiếng Hiện Nay

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được đánh giá khá khó về bộ chữ cái, có số lượng từ lớn và cấu trúc ngữ pháp hơi ngược so với tiếng Việt. Vì lý do đó, nhiều bạn phân vân khi lựa chọn cách học tiếng Nhật online. Hãy để Edu2Review giới thiệu cho bạn những website học tiếng Nhật uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

NHK World (www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/)

NHK World – Cùng nhau học tiếng Nhật là chương trình dạy tiếng Nhật do đài phát thanh NHK World (đài công cộng của Nhật Bản) sản xuất. Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học được ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích trong tiếng Nhật.

Nhân vật chính xuất hiện trong các bài học là Anna, 20 tuổi, du học sinh người Thái Lan, bạn sẽ bị cuốn hút theo những câu chuyện học tiếng Nhật của Anna tại đất nước Nhật Bản. Cách tiếp cận này không chỉ mang lại cảm giác thú vị cho người học mà còn rất hữu ích để học giao tiếp tiếng Nhật.

Giao diện website NHK World (Nguồn: NHK World)

Erin học tiếng Nhật (www.erin.ne.jp/en/)

Erin học tiếng Nhật vốn là chương trình dạy tiếng Nhật được đài NHK (Nhật Bản) xây dựng và phát sóng trong nước. Tuy nhiên, với sự thành công có được, Erin học tiếng Nhật được phát sóng ra nước ngoài và về sau được Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản nắm bản quyền phát hành.

Giao diện website được trình bày bằng tiếng Anh, nội dung chỉ gồm 25 bài học nhưng khá đầy đủ, xúc tích vì được học qua video và cả tài liệu kèm theo. Nội dung bài học sẽ xoay quanh cuộc sống của Erin – Một học sinh trung học từ Anh sang Nhật du học, thông qua những câu chuyện của cô bé, bạn còn hiểu thêm về nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của Nhật Bản.

JPlang (https://jplang.tufs.ac.jp/)

Website tiếp theo mà Edu2Review muốn giới thiệu cũng khá có tiếng, được nhiều bạn học tiếng Nhật yêu thích, đó là JPlang. Website có hỗ trợ ngôn ngữ với nhiều thứ tiếng, có cả tiếng Việt, Anh, Nhật và phù hợp với những bạn mới bắt đầu học ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp.

Nội dung gồm có 28 bài học được biên soạn dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu của Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Bạn sẽ học chủ yếu thông qua hình ảnh, âm thanh, văn bản và tương tác trực tiếp trên website.

Giao diện website JPlang (Nguồn: JPlang)

Kyoan (https://kyoan.u-biq.org/)

Nội dung sẽ gồm 50 bài học, các bài học đều được phân tích cụ thể về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây có lẽ là nguồn tài liệu khá bài bản và chi tiết dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình.

Nihongo-e-na (https://nihongo-e-na.com/eng/)

Cũng giống như các website khác, Nihongo-e-na đang hỗ trợ người dùng bằng 2 thứ tiếng là Anh và Nhật. Nihongo-e-na chủ yếu dành cho những bạn đang ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp. Đặc biệt, nếu bạn đang có kế hoạch luyện thi N5 thì không thể bỏ qua cơ hội được rèn luyện những kỹ năng hoàn toàn miễn phí trên website này.

Nhìn chung, đây là website khá tốt khi học tiếng Nhật online vì có nguồn tài liệu phong phú cùng với các trang riêng biệt giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả.

Giao diện website Nihongo-e-na (Nguồn: Nihongo-e-na)

Tofugu (www.tofugu.com)

Được sáng lập từ năm 2007 bởi Koichi, Tofugu là website học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả, mang đến phương pháp giảng dạy sáng tạo, không gây nhàm chán cho người học. Tofugu giống như một thiên đường tổng hợp các kinh nghiệm, kỹ năng, tài liệu học tiếng Nhật nhằm truyền tải được tinh hoa của ngôn ngữ cũng như tinh thần của người Nhật.

Japanese Online (www.japanese-online.com)

Japanese Online xuất hiện từ khá lâu, tuy hiện nay có một số nguồn đã bị vô hiệu do không còn cập nhật nhưng website này vẫn có một số lượng lớn người dùng sử dụng. Bởi vì website tập hợp nguồn thông tin đa dạng, chia thành các bài học có hệ thống, giao diện tạo được thiện cảm khá tốt với người dùng.

Giao diện website Japanese Online (Nguồn: Japanese Online)

Anime-Manga (www.anime-manga.jp/index_english.html)

Đối với rất nhiều người, anime hay manga đều là một phần không thể thiếu của tuổi thơ. Nếu như trước đây các câu chuyện vốn được truyền tải bằng ngôn ngữ tiếng Việt thì hiện nay bạn đã có thể xem manga, anime bằng ngôn ngữ chính thống, mang đến sự gần gũi, chân thật mà tiếng Việt không thể truyền tải hết được.

Website học tiếng Nhật này sẽ rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật (trình độ N5, N4) và có niềm yêu thích với các nhân vật thú vị trong manga hay anime. Nội dung cơ bản sẽ gồm 4 phần:

Character expressions: các loại tính cách nhân vật, có các mẫu câu, cách đọc và nghe là có thể phân biệt được.

Expression by scene: các mẫu câu theo từng hoàn cảnh và có trò chơi kèm theo.

Word quiz: test từ vựng tiếng Nhật bằng các câu đố trò chơi.

Kanji game: học hán tự tiếng Nhật thông qua các trò chơi thú vị.

TryJLPT (https://tryjlpt.com/vi/)

Đây là website luyện thi tiếng Nhật có thể nói là lớn nhất, chính xác nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn vẫn phải đi tìm nhiều nguồn khác nhau để kiếm đề thi hay sách luyện đề thì TryJLPT chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Kho đề thi JLPT của website lên tới hàng nghìn đề, không chỉ gồm các đề thi theo chuẩn JLPT mà bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều đề thi riêng biệt của từng kỹ năng như: đề thi từ vựng, đề thi ngữ pháp, đề thi Kanji, đề thi nghe hiểu và đọc hiểu… Đặc biệt hơn, người dùng có thể tự tạo ra một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn.

Hệ thống còn có cả lịch thi năng lực tiếng nhật JLPT miễn phí phân bổ theo các ngày trong tuần, trong tháng. JLPT là một website luyện thi toàn diện dành cho mọi cấp độ từ N5 đến N1.

Giao diện website TryJLPT (Nguồn: TryJLPT)

Quang Vinh (Tổng hợp)

20 Website Tự Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Cho Mọi Trình Độ

Tự học tiếng Nhật đã khó, học thế nào cho hiệu quả lại càng khó hơn. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các trang website tự học tiếng Nhật được ra đời. Bên cạnh những lợi ích thực tế, điều này lại vô tình gây ra sự quá tải về thông tin và hoang mang cho người học tiếng Nhật về việc lựa chọn những website thực sự có chất lượng.

I.Những lợi ích việc học tiếng nhật online qua các trang website miễn phí

1.Những website học tiếng nhật này đều là 1 kho tàng tài liệu, từ vựng, video học miễn phí tại nhà

2.Bạn không phải bỏ 300-1.000.000đ đi mua giáo trình. Vì chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính kết nối internet là có thể xem tài liệu free rồi

3. Trải nghiệm cập nhật liên tục. Có thể mất nhiều năm để xuất bản các phiên bản sửa đổi của sách giáo khoa, nhưng các trang web luôn mở rộng, đôi khi trên cơ sở hàng ngày.

4.Những website này nuôi dưỡng ý thức cộng đồng. Tự học tiếng Nhật rất dễ nản và bỏ cuộc. Đó là lỹ do tại sao những trang web khuyến khích hỗ trợ đem lại giá trị cho người dùng.

Memrise là một trang web rất thú vị được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Đối với những ai đang bắt đầu học chữ kanji N5, Memrise sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

Trang web: https://www.memrise.com/

Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt Nam. Cho phép mọi người tra cứu từ điển Nhật Việt, Việt Nhật, từ điển Hán tự và tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật một cách chính xác.

Hiện nay kho dữ liệu của Mazii đang ngày càng hoàn thiện với

Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ

Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ

Từ điển Kanji: 11.000 từ

Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu

Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục tìm kiếm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web trở nên hơi rối mắt và nó chỉ thích hợp sử dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

4.Trang web học tiếng nhật JapanesePod101

website luôn thường được cập nhập với các video bài giảng, tài liệu hướng dẫn các bạn học từ trình độ tiếng nhật sơ cấp đến nâng cao.

Đây là kênh youtube được xây dựng bởi Riki Nihongo, 1 trung tâm luyện thi JLPT hàng đầu tại Hà Nội với đầy đủ các khóa học ở các mức độ khác nhau từ N5-N2.

Tại đây có rất nhiều các video dạy tiếng Nhật miễn phí với nhiều nội dung khác nhau bao gồm từ vựng, ngữ pháp, tips luyện thi JLPT cùng với các phương pháp học tiếng Nhật mới và thú vị nhất được chia sẻ từ các sensei đang trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.

Link kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG1oOgcV8FFk_Zn5ERDP5AQ

Nếu bạn đang là người bận rộn,người đi làm,tu nghiệp sinh, thực tập sinh Riki đang có những ưu đãi lên đến 59% học phí các khoá học tiếng Nhật online

Nếu bạn là fan cuồng của anime và manga cũng như mới bắt đầu học tiếng Nhật thì xin chúc mừng bạn, trang web này chính là món quà đặc biệt dành cho bạn đây.

Nội dung của trang web là các bộ truyện manga phim anime nổi tiếng. Xem và đọc nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nghe hiểu của bạn.

Từ vựng của bạn cũng sẽ được trau dồi rất nhiều qua những giây phút vừa chơi vừa học này.

7. Website học tiếng nhật olnine miễn phí tiếng Nhật Jplang.

Đây là trang web được phát triển bởi trường đại học Ngoại ngữ tokyo, có hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh tiếng Nhật và tiếng Việt.

Nội dung trang web được xây dựng dựa trên giáo trình Minna no Nihongo dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật hoặc đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.

Việc áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, chủ yếu sử dụng những video với nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, trang web này luôn gây được hứng thú và khả năng tương tác khá cao đối với người dùng.

Trang web chúng tôi được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện các ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc sử dụng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Trang web có 25 bài học gồm các video và khá nhiều tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình học là những câu chuyện, những trải nghiệm của cô bé Erin – một du học sinh đến từ Anh đối với cuộc sống ở Nhật Bản. Mỗi bài học sẽ đề cập đến một tình huống giao tiếp thường xảy. Bên cạnh việc giúp bạn thuộc được những mẫu câu giao tiếp mới và trau dồi vốn từ vựng, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản.

Ngoài việc là một đài truyền hình và đài phát thanh, NHK còn cung cấp một chương trình học tiếng Nhật.

Họ có rất nhiều tài liệu miễn phí từ tệp PDF đến tệp âm thanh!

11.Website học tiếng nhật Coscom

Đây không chỉ là website học tiếng nhật trực tuyến mà còn là website tìm hiểu về văn hoá nhật bản.

Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng đến các cụm từ đàm thoại.

Trang web thậm chí còn cung cấp các bài báo về Nhật Bản và thời tiết. Họ thậm chí còn có một hướng dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật.

Tôi ước tôi có thể biết trang web này 10 năm trước. Tôi có thể đã học được nhiều hơn về ngôn ngữ Nhật Bản và những điều về Nhật Bản ngay cả trước khi tôi đến đây.

Nếu bạn là một trong những tín đồ của Anime và Manga thì đây sẽ là trang web vô cùng tuyệt vời để bạn có thể vừa học, vừa giải trí.

Được biết, website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là: tiếng Nhật và tiếng Anh và bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua các game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều chương trình phù hợp với người học ở mọi cấp độ.

Link trang web: http://anime-manga.jp/index_english.html

Thanh menu trang web VNJPCLUB

13.Trang web tổng hợp tài liệu từ N5-N1 VNJPCLUB

Có thể nói đây là 1 kho tàng về kiến thức tiếng Nhật đầy đủ kiến thức mọi trình độ từ tiếng Nhật sơ cấp đến sơ-trung-cao cấp

Link trang web để học sơ cấp : VNJPCLUB

Link vào webiste miễn phí : http://www.studyjapanese.net/

II. TỔNG HỢP FANPAGE CHIA SẺ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Sân chơi của tất cả những người BẠN có tình yêu và niềm đam mê với Ngôn ngữ & Văn hoá Nhật Bản.

Một page chuyên dịch tin tức tiếng Nhật sang tiếng Việt, các bài dịch được trình bày song song 1 đoạn tiếng Nhật, 1 đoạn tiếng Việt nhìn rất dễ hiểu và dễ học.

Page cũng mở lớp hướng dẫn luyện dịch tiếng Nhật-Việt online nên bạn nào hứng thú có thể đăng ký.

Link: https://www.facebook.com/Nihonwide/?ref=br_rs

2. Fanpage facebook : 日本・ベトナム文化交流協会

3.Fanpage facebook : Học tiếng Nhật khó như leo núi

Admin fanpage có tâm nhất hệ mặt trời, fanpage là nơi chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua.

Link: https://www.facebook.com/Hoctiengnhatkhonhuleonui

4.Fanpage facebook : Riki nihongo

Fanpage chia sẻ rất nhiều kiến thức hay + video nhạc Nhật được rất nhiều bạn học quan tâm

Truy cập nhanh fanpage Riki nihongo: https://www.facebook.com/rikinihongo/

Ngoài ra bạn đừng bỏ qua nhưng phần mềm miễn phí giúp bạn tự học tiếng Nhật online, Riki đã giúp bạn tổng hợp qua bài viết