Website Học Tiếng Anh Miễn Phí / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Websites Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé

1. Trang tiếng Anh trẻ em British Council (Hội đồng Anh)

http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Điều đặc biệt là trang web gồm nhiều phần: “Listening and Watch”, “Read and Write”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

3. Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của trang web, đây là một kênh học tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích. Các câu chuyện quen thuộc như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Website bao gồm những bài học giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, con sẽ được học theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các con tiểu học có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức hiệu quả. PDSkids cung cấp cho các em VIDEO và GAME tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

6. Trang English 4kids

Trang web này gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Tại trang web Dream English Kids Songs, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Các bé sẽ vừa học vừa chơi thông qua những bài giảng rất thú vị của giáo viên Matt.

Đây là Kênh tiếng Anh dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như những chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán học.

9. Trang SuperSimpleSongs

Đây là kênh học online trên Youtube giúp cải thiện kỹ năng Anh ngữ với các bài hát trên mạng. SuperSimpleSongs cung cấp nhiều công cụ thú vị cho bé học hỏi những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh. Hình thức học chủ yếu của kênh là các bài hát, thơ ca và các video mang tính giáo dục cao.

10. Trang Art For Kids Hub

https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

Không chỉ là website học tiếng Anh, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của các bé sẽ không còn nặng nề khi được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

#10 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí

Website học tiếng Nhật online miễn phí theo course

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ:Người mới bắt đầu học, Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

Ưu điểm: Giải thích chi tiết, ví dụ cụ thể đa dạng

Nguồn cấp: JAPAN FOUNDATION

Ngôn ngữ: Nhật -Anh

Trình độ: Sơ cấp

Ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp

Nội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, bài giảng 50 bài gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày. Mỗi bài sẽ có file nghe cho cả đoạn văn và từng câu, và mẫu ngữ pháp từ vựng xuất hiện trong đoạn hội thoại đó.

JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất

Ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật

Nguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Sơ cấp 28 bài, Trung cấp 21 bài. Học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 1

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Nguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tế cung cấp

Trình độ: Sơ cấp, trung cấp

Học tiếng Nhật qua Anime/Manga – Cũng là một trong những website học tiếng nhật online miễn phí khá thú vị

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấp

File nghe 25 bài Minna no Nihongo 2

Website luyện thi JLPT

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu đến người muốn chinh phục trình độ cao nhất

Nội dung: Cung cấp đầy đủ từ vựng, Kanji ngữ pháp đã được tổng hợp từ các bài thi và đáp an thi cũ của các năm từ N5 – N1.

Study materials for JLPT Levels N5 to N2

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấp

Nội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo chuyên mục.

7 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and Services

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ: Tất cả các trình độ

Nội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm. Thông báo về kỳ thi và những thay đổi, cấu trúc đề mẫu được đăng tải để các thí sinh dự thi nắm rõ.

Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên 5 Website Thông Dụng

Đây là trang web học tiếng anh online học hầu hết các kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các bí quyết học và dạy tiếng Anh… Bên cạnh đó, website còn có các bài thi trực tuyến để các bạn kiểm tra trình độ của mình và học được cách giảng dạy tiếng Anh cho người khác.

Đặc biệt hơn bạn có thể lựa chọn phần “6 minute English” để học những bài nghe tiếng Anh có phụ đề. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải bài nghe ngắn này về máy tính dạng mp3 hoặc pdf để học offline khi rảnh rỗi.

Lang-8

Đặc thù của Lang – 8 là trang web học tiếng Anh miễn phí, giúp bạn cải thiện kỹ năng viết bài luận tiếng Anh. Đây là trang web được xây dựng lên bởi chính những bài viết, các kỹ năng viết của bạn và các thành viên.

Bạn có thể làm bài tập viết của mình trên trang web. Sau đó, những người bản ngữ sẽ xem xét, kiểm tra, nhận xét và đánh giá bài viết. Ngược lại, bạn cũng có thể là một người kiểm tra, sửa bài viết của những thành viên khác. Đây được xem là công cụ học tập có độ tương tác tương đối cao, các thành viên giúp nhau tự học và rèn luyện kỹ năng.

Busuu

Trang web học tiếng Anh miễn phí thứ 3 mà bạn tham khảo có thể kể tới là Busuu. Trên trang web này, bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ chứ không riêng tiếng Anh với các khóa học về kỹ năng viết, từ vựng, đọc hiểu… Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các diễn đàn để trò chuyện và giao lưu với các thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn được trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế.

VocabSushi

Đây là trang web giúp bạn học những từ vựng thông dụng hàng ngày. Trang web này cung cấp cách học tiếng Anh miễn phí bằng cách học những câu ví dụ về một từ vựng. Bạn được nghe những người bản địa đọc, sau đó đọc lại và kiểm tra xem mình có nói có đúng không, học có hiệu quả không? Đây là phương pháp học giúp bạn ghi nhớ từ vựng qua câu văn và sử dụng câu văn này một cách hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

American Stories for English Learners

Link chi tiết: https://www.facebook.com/groups/217812571931598/?fref=ts

Nếu các bạn muốn học tiếng Anh theo phương pháp tốt nhất có thể liên hệ với HALO để được tư vấn.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Học tiếng Anh miễn phí trên 5 website thông dụng

Các Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt

EnglishGrammar

Đây được coi là trang wed học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn chi phí tốt nhất hiện tại trên internet. Có số đông tài liệu hay được tác nhái viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho mọi bạn trên toàn thế giới học tập.

đặc trưng, cho dù bạn là người mới khai mạc hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên trang web này với đa số bài Khám phá và bài tập vô cùng hay dành cho các trình độ.

Learn English by British Council

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kì thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong mọi web học ngữ pháp tiếng anh miễn tầm giá không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải tạo nó.

Mặc dù bạn chẳng thể sắm thấy quá không còn xa lạ tài liệu về tiếng Anh cũng như thông tin ở trang wed của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng tân tiến với các trò chơi vô cùng thu hút khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ nhận thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể nhận thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên tận tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và chất lượng hơn. Trốn website: chúng tôi

HA Centre

trang web HA Centre thiết kế các bài học ngữ pháp trợ giúp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với các ngữ pháp được sử dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây là website bằng tiếng Việt bởi vì người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không bắt gặp bất kì khó khăn nào cả.

Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn tầm giá cùng HA Centre

vấn đề bạn không đủ tự tin để học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản miễn giá tiền ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học tiếng Anh cơ bản time thời gian khác nhau phù hợp cho những đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học các công dụng tiếng Anh cao hơn.

Nguồn: https://hacentre.edu.vn/trang-web-hoc-ngu-phap-tieng-anh-mien-phi/