Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website)

BBC Learning English

Với những người học tiếng Anh thì BBC Learning English là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. Trang web này giúp người học cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng phát âm. Ngoài cung cấp kiến thức, BBC Learning English còn có những bài thi trực tuyến để người học có thể kiểm tra trình độ của mình sau khi học. Và một điểm thú vị của trang web học online này là mục “6 Minutes English”. Tại mục này, bạn có thể nghe các video tiếng Anh và download lại để học offline.

Easy World Of English

Đây cũng là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại trang web này bạn có thể dễ dàng học Grammar – Ngữ pháp, Pronunciation – Phát âm, Reading – Cách đọc, Picture Dictionary – Từ điển hình ảnh. Nếu kiên trì, bạn có thể bỏ túi kho kiến thức khổng lồ về tiếng Anh nhờ các bài học đa dạng tại Easy World of English.

English Central

Exam English

Nếu bạn muốn tìm trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thì như Toeic, Ielts, Toefl… thì Exam English là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với hệ thống kho bài kiểm tra tiếng Anh khổng lồ đa dạng ở mọi cấp độ, Exam English sẽ giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các bài kiểm tra của Exam English không chỉ có chuyên về ngữ pháp mà có đầy đủ các dạng bài để bạn kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng như viết luận, đọc – hiểu, vốn từ vựng…

Duolingo

Đây là một trong những website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh này là giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, bài học đa dạng. Các bài học của Duolingo đa dạng theo từng cấp độ dưới dạng các câu trắc nghiệm và điền từ. Tùy vào trình độ của mình, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Many Things

Đúng như tên website, tại Many Things bạn có thể học được rất nhiều thứ. Đặc biệt, hình thức học tiếng Anh tại Many Things rất thú vị vì kiến thức sẽ được thể hiện qua các game về ô chữ, tự ngữ, thành ngữ, câu đố… Với hình thức này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài kiến thức về từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp Many Things còn phát triển một trang riêng về phát âm nên bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm của mình.

Oxford University Press

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ trung cấp thì Oxford University Press là một trang học tiếng Anh online miễn phí bạn không nên bỏ qua. Oxford University Press sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, khả năng phát âm và cải thiện ngữ pháp. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn kém chi phí đăng ký các khóa học offline.

Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh online hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì và có một kế hoạch cụ thể. Bạn nên chọn một trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ của mình. Sau đó, bạn phải lập thời gian biểu cụ thể về thời gian học tiếng Anh trên trang web đó và duy trì thành thói quen.

Học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai tiến bộ luôn được. Bạn phải kiên trì tích lũy kiến thức để cải thiện, nâng dần trình độ của mình. Ngoài học qua các website thì bạn có thể học qua Youtube. Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về học tiếng Anh.

Bạn có thể tham khảo các kênh học tiếng Anh với một loạt các video hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn cũng nên download các tài liệu tiếng Anh miễn phí để tham khảo khi học. Bấm vào nút bên dưới bạn có thể download tài liệu miễn phí

Hãy tự lên cho bản thân mình một kế hoạch học tiếng Anh chi tiết. Với kế hoạch chi tiết cộng với sự kiên trì, quyết tâm bạn chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất

Đâu là nguyên nhân dẫn đến mất gốc tiếng Anh?

Không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc ngay từ ban đầu, nhiều người đến khi cần mới lao đầu vào học. Khi đó, tuổi tác, công việc cản trở không nhỏ đến việc học tiếng Anh. Một số người lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí thời gian và tiền bạc. Đó là chưa kể việc đi học tại các trung tâm tiếng Anh kém chất lượng,… Giải quyết việc mất gốc tiếng Anh không phải là điều đơn giản, cần được nhận thức ngay từ đầu.Điều này là tình hình rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chương trình học phổ thông bao gồm 7 năm học tiếng Anh, rồi 4 năm học Đại học nhưng hầu hết các bạn vẫn không giải quyết được lỗ hổng kiến thức tiếng Anh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Giáo trình còn nhiều bất cập, phương pháp giảng dạy từ giáo viên không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên; chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh; người học chưa tìm được phương pháp và lộ trình học hiệu quả…

Với đa số những người đã mất gốc tiếng Anh, cái chúng ta cần chính là một lộ trình học tiếng Anh khoa học, sự quyết tâm cao và quan trọng không kém là tìm ra được một trang web hướng dẫn, truyền cảm hứng cho việc học. Ở bài viết này Top trung tâm anh ngữ sẽ giới thiệu đến bạn một số trang web học tiếng Anh miễn phí và những tips nhỏ giúp bạn hoc hiệu quả hơn.

Hack não từ vựng

Nếu vốn từ của bạn đang bị hạn chế, rất muốn giao tiếp nhưng lại không biết nói như thế nào. Thì Hack não từ vựng chính là điều bạn cần nhất ngay lúc này. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ lên trình nhanh chóng chỉ sau 1 tháng.

Nhắc đến học tiếng anh online miễn phí hiệu quả, không thể không nhắc đến Duolingo. Với hai giao diện web và phần mềm, đây được xem là nơi học tiếng anh online miễn phí cho người mất gốc hiệu quả nhất hiện nay bởi Duolingo sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Anh cực kỳ nhanh chóng.

Theo đó là các dạng bài tập đã được game hóa sẽ đem lại một trải nghiệm học tập độc đáo khác so với các trang web khác. Ngoài ra, thiết kế bắt mắt của trang web này cũng là một điểm cộng vô cùng lớn.

Vocabsushi

Cuối cùng, VocabSushi có 2 trò chơi để học từ: hoàn thành câu (Sentence Completions) và tìm nghĩa tương ứng với từ (Definition Matching). Bạn có 2 lựa chọn là chơi game với những từ đang học hoặc ôn tập những từ đã học.

Khi trả lời đúng một câu, trên màn hình sẽ hiện lên hình ảnh những hạt gạo tương ứng. Bên cạnh đó, FreeRice còn có các môn học khác như Địa lý, Toán… với hình thức trả lời trắc nghiệm tương tự.

Đóng góp cho xã hội không nhất thiết phải là những “công to việc lớn”. Với Freerice, chỉ cần học từ là bạn đã đóng góp vào quỹ cứu đói thế giới. Chính thông điệp vô cùng ý nghĩa trên, đã khiến Freerice trở thành một trong những trang web học tiếng anh online miễn phí hay nhấ t hiện nay.

Livemocha tạo ra một môi trường mở, nơi người học có thể vừa học trực tuyến vừa giao lưu, kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Ưu điểm lớn nhất của Livemocha chính là sự tối đa hóa việc sử dụng âm thanh trong quá trình học ngoại ngữ. Khi bạn học một ngôn ngữ mới, việc trao đổi thông qua chữ viết bao giờ cũng dễ dàng hơn thông qua nói.

Bên cạnh đó, các ưu thế của mạng xã hội cũng được trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất này khai thác triệt, để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những đối tác tiềm năng để thực hành ngôn ngữ. Sự giúp đỡ từ những người bản ngữ (không nhất thiết là giáo viên) giúp bạn làm quen với các cách diễn đạt thông dụng và gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, thay vì sử dụng lối nói trang trọng như sách vở.

Có thể nói, livemocha là lựa chọn số 1 cho những ai có nhu cầu học tiếng anh online miễn phí cho người mới bắt đầu hay học tiếng anh online cho người đi làm.

Tips học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Biết rõ trình độ tiếng Anh của mình

Nếu bạn không có thời gian đến các trung tâm để kiểm tra, bạn có thể làm thử những bài thi tiếng Anh online để biết rõ trình độ của mình đến đâu. Từ đó bạn sẽ biết được cách học tiếng Anh nào là phù hợp với mình, không phải bỡ ngỡ, hụt hẫng, chán nản khi vừa mới bắt đầu.

Nên đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể

Để có động lực học, bạn cần xác định rõ ràng “Bạn học tiếng Anh cơ bản để làm gì?”. Ví dụ, bạn học tiếng Anh để giao tiếp được với người bản xứ, để hỗ trợ trong công việc, học tập,…

Sau đó, liệt kê các mục tiêu ngắn hạn hơn (6 tháng, 3 tháng, 1 tuần,…) để thực hiện từng bước. Cách làm này sẽ giúp bạn có một kế hoạch học tiếng Anh đúng hướng, chi tiết, hiệu quả. Không nên đặt mục tiêu vượt khả năng bản thân, sẽ khiến bạn dễ nản chí, bỏ cuộc.

Học tiếng Anh mỗi ngày

Hãy lập thời khóa biểu cho việc học tiếng Anh của bạn, và tuân thủ đúng lịch học dù ở nhà hay ở trung tâm. Mỗi ngày dành ít nhất 1 giờ học tiếng Anh trong tâm thế tập trung cao độ, thì chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy được kết quả.

Dù việc học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc sẽ không đơn giản, nhưng bạn cần hiểu rõ: “Học tiếng Anh phải học đều cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết”.

Bắt đầu học thôi nào!

25 Website Tốt Nhất Để Học Lập Trình Miễn Phí

Web development

access_time

Tháng Năm 6, 2020

hourglass_empty

14ít nhất Đọc

Học lập trình đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua, từ sở thích cá nhân trở thành sự nghiệp của biết bao nhiêu người. Những ngày tốn thật nhiều tiền để học lập trình cũng đã trôi qua rồi! Ngày nay bạn đã có thể học code online dễ dàng, hoàn toàn miễn phí. Kể cả nếu bạn không có ý định theo đuổi sự nghiệp làm lập trình viên, học một ngôn ngữ lập trình sẽ có ích vì:

Đủ kiến thức để quản lý các website;

Giảm phụ thuộc vào lập trình viên bên ngoài cho dự án của bạn;

Có tự do nhất định trong việc tạo ứng dụng, tạo website và làm các dự án khác.

Còn nếu bạn thật sự muốn trở thành một lập trình viên, học cách tạo trang web, hoặc tạo dự án cho vui, bài hướng dẫn này là dành cho bạn. Bên dưới chúng tôi không những liệt kê những nơi tốt nhất để học online mà còn cho bạn biết tổng quan bạn có thể học gì từ những nơi đó.

Đang cần tìm web hosting tốt giá rẻ để thực hành kỹ năng lập trình?

Họ có các khóa học tiêu chuẩn và những khóa học game hóa. Đặc biệt những khóa học gamified (khóa học dạng chơi game) này có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ nhờ áp dụng các kỹ thuật tương tác cao vào quá trìn học. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ và bắt đầu học lập trình online.

BitDegree cũng độc đáo hơn nhờ vào việc tích hợp blockchain vào trong quá trình học của bạn. Có phần thưởng minh bạch và hệ thống khen thưởng, chứng nhận để giúp doanh nghiệp tuyển dụng đúng người, đúng tài năng thông qua việc đánh giá việc học lập trình online của bạn.

Để triển khai những lớp học online này, họ liên kết với những giáo viên giỏi nhất của các trường đại học tốt nhất. Có nghĩa là bạn đang học lập trình từ một trong số những nguồn giảng dạy tốt nhất thế giới. Mỗi lớp học online đều miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhận chứng chí, thì bạn cần thanh toán một khoảng phí cho nó.

Bạn sẽ học được các online course sau:

Code Academy là một trong số các site phổ biến nhất để mọi người học lập trình miễn phí. Có hơn 24 triệu người đã học code bằng nền tảng này.

Họ có rất nhiều khóa học lập trình online từ căn bản như giới thiệu lập trình đến việc dạy các ngôn ngữ cao cấp. Có hơn 300 triệu giờ học miễn phí, để giúp bạn từ một người mới bắt đầu đến một programmer chuyên nghiệp.

Một số ngôn ngữ bạn có thể học lập trình online tại Code Academy là:

Cũng có nhiều khóa học khác, nhưng những ngôn ngữ trên là những nền tảng bạn nên hoàn thiện trước tiên.

edX là một nền tản học cực lớn mã nguồn mở cho các bậc học cao hơn. Nó có hơn 5 triệu sinh viên.

Site này chia thành nhiều categories dạy học, cung cấp rất nhiều lớp học online vượt ra khỏi ngôn ngữ máy tính. Nếu học lập trình, bạn hãy tìm đến mục ‘Computer Science’.

Tại đây, bạn sẽ thấy các bài hướng dẫn dạy bạn programming language và skills bạn thích như::

Cũng có các lớp học online tốn phí, nhưng chỉ cần bạn xem các tài liệu miễn phí đã đủ để bạn biết cơ bản về lập trình.

Khan Academy là một nền tảng online learning cực lớn. Đây là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu phát triển các kỹ năng lập trình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều khóa học online và hướng dẫn trải dài từ kiến thức cơ bản về máy tính, đến những ứng dụng phức tạp.

Tất cả các khóa học đều được dạy bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, sinh viên được khuyến khích chia sẽ những gì học được trong quá trình học. Với Khan Academy, bạn sẽ có thể học và hoàn thiện các programming language sau:

Cũng có nhiều khóa học dạy bạn các kiến thức triết học và kỹ thuật bên cạnh lập trình máy tính để giúp bạn hoàn thiện hơn nữa.

Mục đích là giúp bạn hoàn thiện và nắm chắc kỹ năng bạn đã có hoặc học một ngôn ngữ mới từ con số không.

Với từng bước đi lên trong mỗi kata, thử thách sẽ khó ngày càng khó hơn. Một khi thử thách được hoàn tất, bạn sẽ thấy giải pháp của bạn so với những người khác thế nào. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng khác nhau để giải quyết cùng một vấn đề về lập trình.

Một số ngôn ngữ bạn có thể học từ Codewars là:

Cách thức học như thế nào tùy vào bạn. Bạn có thể học lập trình online bằng các bài học 1 giờ, hoặc theo đuổi những khóa học online dài hạn hơn.

Cũng có một danh sách lớn các khóa học online cho từng độ tuổi từ K-5, 6-12, đến trình độ Đại Học

Udemy là cổng giáo dục online hàng đầu, cung cấp hàng ngàn lớp học code khác nhau. Có cả trả phí và miễn phí, tuy nhiên có rất nhiều khuyến mãi và bạn có thể mua những khóa học online này với giá rất rẻ. Bạn cũng thâm chí không mất phí nào trong những dịp đặc biệt để học các khóa trả phí.

Có rất nhiều khóa học, và một trong các khóa tốt nhất là:

Lập trình Web

Lập trình Game

Lập trình ứng dụng di động

Tạo site thương mại điện tử (eCommerce site

Toàn bộ các ngôn ngữ lập trình bạn có thể nghĩ tới

Dash là trang học lập trình online miễn phí có thể dạy bạn cơ bản về lập trình web, và bạn có thể hoàn tất hoàn tất trên web browser.

Bạn sẽ học cơ bản về HTML5, CSS3, và Javascript, và cách những ngôn ngữ này vận hành chúng với nhau như thế nào mà có thể cho ra một website đẹp và hiện đại. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải xây dựng hàng loạt dự án nhỏ, cuối cùng sẽ được kết hợp với nhau để bạn có thể dựng website cho riêng bạn.

Với Dash, bạn sẽ có được nhiều hơn là hiểu biết cơ bản về lập trình web, mà bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về cách website vận hành. Đây là nơi rất tuyệt cho người mới bắt đầu mà không có bất kỳ kinh nghiệm lập trình nào.

Sau khi đã có đủ kỹ năng cần thiết, bạn sẽ có thể xin vào làm trong các dự án thực tế bằng cách trao đổi dự án và lập trình không lợi nhuận. Những ngôn ngữ mà trang học online này cung cấp là:

Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải học lập trình một mình. Có một cộng đồng lớn mạnh sẽ học cùng bạn. Và bạn có cơ hội gặp gỡ những coder vô tình du lịch hoặc sống trong cùng khu vực của bạn để trao đổi kiến thức.

Đang cần tìm host mạnh để hỗ trợ học lập trình.

Mua Host Premium Ngay

Code Conquest là một nền tảng tuyệt vời để giúp bạn học coding cơ bản. Kể cả bạn chưa từng viết một dòng code nào trong đời, học không biết code là gì, nền tảng này sẽ giúp bạn bắt đầu từ ô số một.

Nó được thiết kế để bạn học từng bước như sau::

Lập trình là gì.

Chọn ngôn ngữ nào để học.

Làm thế nào để tăng kiến thức và kỹ năng.

Áp dụng những kỹ năng này để giải quyết vấn đề thực sự.

Trên website, bạn sẽ thấy có nhiều bài hướng dẫn khác nhau để dạy bạn học programming languages, bao gồm:

The OpenCourseWare Initiative mang tất cả các khóa học trước tốt nghiệp và tốt nghiệp của MIT lên mạng. Kể cả bạn không thể vào MIT để học, bạn vẫn có thể có trình độ tương đương như một sinh viên MIT, nếu bạn có đủ quyết tâm để hoàn tất nó.

Trang học lập trình online này có rất nhiều chuyên đề khác nhau, một trong số chúng là khoa học máy tính. Bạn có thể bắt đầu các chương trình có chứng chỉ hoặc học những khóa độc lập.

Ví dụ, bạn sẽ thấy nhiều khóa giới thiệu computer programming như Python, C và C++, đến Java.

The Odin Project loại bỏ hẵn các ước tính phỏng đoàn ra quá trình học. Khi bạn cố học một ngôn ngữ, rất khó để bạn thực hiện việc phối hợp các kỹ thuật lại với nhau.

Bạn biết từng mảng kiến thức, nhưng không biết cách làm thế nào để áp dụng vào thực tiển. Nền tảng này tạo ra quy trình logic từ những nguồn giáo dục tốt nhất trên web. Hơn thế nữa, bạn sẽ học được cách xây dựng dự án và có một cộng đồng sôi nổi luôn sẵn sàng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Bạn sẽ học các ngôn ngữ lập trình và kỹ năng:

W3Schools có các bài hướng dẫn lập trình, tài nguyên lập trình, ví dụ, các bài tập để giúp bạn học code. Câu biểu ngữ của họ là ‘The World’s Largest Web Developer Site,’ và thật vậy, nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bắt đầu chọn ngôn ngữ lập trình theo ý thích. Sau đó chọn các chương trình và chọn tùy chọn ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể bắt đầu ngay với các câu trắc nghiệm ngắn để biết bạn đã biết bao nhiêu rồi và đâu là nơi tốt nhất để bắt đầu. Bạn có thể nhay ngay vào làm bài kiểm tra với các ví dụ ngắn và xem các bài thực hành.

W3Schools có nhiều ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ bạn như:

Ngay ở trang chủ bạn sẽ thấy chúng tôi có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để chọn lựa. Sau khi chọn xong khóa học bạn muốn, nó sẽ chuyển hướng tới danh sách bài hướng dẫn mà bạn có thể chọn lọc theo sở thích. Bạn có thể chọn trả phí hay miễn phí, bắt đầu học hay nâng cao, và ngôn ngữ nào bạn muốn được day..

Một số khóa học lập trình online và bài giản tốt nhất là:

Hơn nữa, chúng tôi có blog để cung cấp thêm thủ thuật của nhiều loại ngôn ngữ code khác nhau và để trả lời thắc mắc của người dùng. Đặc biệt là khu vực roadmaps sẽ hướng dẫn lộ trình học đúng kỹ năng và có cấu trúc cho bạn. Roadmaps sẽ giúp cho những ai chưa biết học code online từ đâu đến lúc đạt được thành quả mong muốn.

Bento.io tự hào đã giúp rất nhiều developer ngoài kia. Họ tin tưởng rằng bạn không phải tốn tiền nếu muốn học lập trình. Họ cung cấp đầy đủ kiến thức coding để bạn hoàn toàn có thể thành công.

Bộ bài học được sắp xếp theo từng track và giúp bạn xem tổng quát. Bạn mất bao nhiêu thời gian rồi, và bạn đã hoàn tất chưa. Nó còn giớ thiệu nhiều khóa học khác nhau tiếp theo cho bạn nữa.

Chủ đề mà chúng tôi thường giúp học code online là:

Code Avengers sử dụng phương pháp học tập tương tác và vui nhộn để tiếp cận bạn. Còn nhiều khóa học online để dạy bạn code website, apps và cả game nữa.

Mỗi khóa học của site này sẽ kéo dài 12 giờ để hoàn thành và có sẵn trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, có một cộng đồng chuyên gia lập trình ở đây để hỗ trợ bạn nữa.

Với Code Avengers, bạn sẽ học được các language và skills sau:

Có 7 ngày dùng thử để bạn quyết định xem có nên đầu tư vào toàn bộ chương trình không.

Solo Learn là website miễn phí có nhiều ngôn ngữ lập trình tiện dụng khác nhau. Một điểm tuyệt vời nhất của trang này là thân thiện với di động. Ứng dụng này được dùng nhiều như trên website chính.

Trong Solo Learn Playground, có khu vực để bạn chia sẽ code bạn đang làm và có nhiều người cùng tham gia với bạn. Họ sẽ gợi ý và đưa thêm ý tưởng cho code của bạn tuyệt vời hơn.

Một số khóa học mà Solo Learn cung cấp là:

Được tạo bởi đội ngũ Google Developers Training. Còn gì tuyệt vời hơn là học code và nhận chứng chỉ Google Developers Certification từ chính các chuyên gia đó.

Với web fundamentals, bạn có thể xem các bài hướng dẫn, những bài best practices để xây dựng cơ sở kiến thức về web của bạn. Nó cũng hỗ trợ các công cụ như Chrome DevTools, Lighthouse, Workbox, để học nhanh hơn nữa.

Các khóa học bao gồm:

Bạn cũng có thể tham gia vào các dự án khác và cung cấp feedback cho các sinh viên khác. Hướng học tập dựa trên cộng đồng này rất tiện lợi vì có thể giúp đỡ lẫn nhau đạt thành công.

Upskill là một boot camp online miễn phí, giúp bạn từ một người mới bắt đầu trở thành chuyên gia lập trình. Nó tập trung vào việc dạy bạn kỹ năng quản lý web, lập trình web. Đây là lớp học online rất tốt để bắt đầu, kể cả khi bạn không có kinh nghiệm gì hết.

Bạn sẽ học được các kỹ năng sau:

Phát triển plugin WordPress

WordPress best practices

Javascript

HTML5 and CSS3

PHP

MySql

Node.js

Ruby on Rails

Plural Sight, trước đây là Code School. Nó là một nền tảng học code trực tuyến có các khóa học online miễn phí và trả phí. Nó hiện tại đang có ảnh hưởng lên hơn 1 triệu sinh viên trên toàn cầu.

Trang này được quản lý thành nhiều con đường học tập bằng cách nhóm các kỹ năng và ngôn ngữ lập trình theo một lộ trình nhất định. Việc dạy học của họ có đường lối như sau:

Thực hành những gì bạn đã học trực tiếp từ trong cửa sổ trình duyệt, và nhận phản hồi ngay lập tức.

Tích điểm khi hoàn tất mỗi mức độ của từng khóa học online.

Giám sát quá trình học và kiểm tra toàn bộ thành quả của bạn, những danh hiệu nhận được và bao nhiêu nội dung bạn đã học.

Một vài trong số các khóa học online của Code School là:

Codeasy.net cung cấp một cách học rất vui và độc đáo để học lập trình. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có câu chuyên phiêu lưu trong đó, đòi hỏi bạn thực hiện được các kỹ năng lập trình thực sự để có thể “qua màn”.

Ngoài ra, nó còn dạy bạn cơ bản về C#, và website này được thiết kế để ưu tiên cho người mới bắt đầu. Cho nên bạn không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào để tham gia vào.

Ưu điểm của trang web học trực tuyến này là trải nghiệm trong quá trình học, nó không giống như học thông thường mà giống chơi game hơn. Vì bạn phải cứu thế giới từ xự xâm lượt của máy móc, bạn cần dùng các kỹ năng coding để làm việc này. Rất vui phải không?

Để bắt đầu, hãy đăng ký trên trang, ký xác nhận để bạn buộc bản thân phải trở thành chuyên gia lập trình phần mềm chuyên nghiệp. Vào trong bạn sẽ có quyền truy cập rất nhiều thông tin có giá trị để giúp bạn tăng sức mạnh cho coding skill của bạn.

Ngoài việc học, bạn cũng có cơ hội để kết nối tới giáo viên của bạn, những người đang nắm những vị trí top trong ngành.

Lớp học online này là nơi bắt đầu tốt nhất để xây dựng một nền tảng lập trình vững chắc. Bạn sẽ học những kỹ năng này:

Edabit có cách tiếp cận hơi khác trong việc dạy học lập trình. Thay vì tạo ra các bài học code hoặc các khóa học nó là nơi để bạn xem video và tự thao tác lặp lại. Edabit có các thử thách phù hợp để bạn thực hành kỹ năng của mình.

Những ngôn ngữ lập trình phổ biến của nó là:

Học lập trình đã từng là một quá trình tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Nhưng với những khóa học online miễn phí ngày nay, bạn có thể rút ngắn thời gian học lập trình rất nhiều, mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào để bắt đầu.

Dĩ nhiên, có nhiều lớp học online cần phải trả tiền, nhưng những tài nguyên miễn phí trên mạng, trên các lớp học online đó cũng đã đủ để từ một người không biết gì thành một lập trình viên với nền tảng vững chắc, sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp làm một programmer.

Bạn không phải tìm hiểu và học từng khóa học được liệt kê ở trên để trải nghiệm, chỉ cần chọn một trang học trên mạng mà bạn thấy phù hợp rồi theo đuổi nó là được.

Tải Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Ở 15 Website

Tất cả các website cung cấp khóa học tiếng Anh online miễn phí chất lượng cao mà mình giới thiệu ở bài viết này đều là MOOC.

Vậy MOOC là gì?

MOOC – Massive Open Online Course được hiểu là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến mở (miễn phí) cho tất cả người dùng Internet. Những khoá học MOOC thường do các giáo sư, giảng viên đại học thực thụ giảng dạy trên nền tảng Internet.

Ưu điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến của MOOC?

Không tốn phí

Có thể học ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào.

Nhiều khoá học cung cấp chứng chỉ cho những học viên đã hoàn thành khoá học.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên từ các trường đại học trên toàn thế giới.

Việc học có thể tạm dừng bất cứ lúc nào khi bạn bận hoặc khi bạn không còn nhu cầu hoặc không có đủ điều kiện hoàn thành khoá học.

Ra đời năm 2007, Alison được xem là một trong những website MOOC tiên phong với hơn 1000 khoá học, tập trung cải thiện các kỹ năng làm việc, nhằm giúp bạn thăng tiến trong công việc hiện tại, hoặc tìm một công việc mới thích hợp hơn. Riêng về tiếng Anh, Alison cung cấp các khoá học được phân chia độ khó phù hợp với mọi học viên.

Các khoá học đề cử:

Truy cập: https://alison.com/learn-english

MOOEC là viết tắt của Massive Open Online English Course. Trang web này cung cấp các khoá học tiếng Anh trực tuyến ngắn dành cho người học ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một địa chỉ học tiếng anh online miễn phí tốt nhất.

Thay vì mất nhiều tuần để hoàn thành như các khoá học MOOC khác, MOOEC lại chỉ cung cấp một bài học duy nhất cho một khoá học, độ chuyên sâu cao và không tốn nhiều thời gian của bạn.

Các khoá học đề cử:

Truy cập: https://mooec.com/

Các khoá học trực tuyến thường dành cho cá nhân, nhưng FutureLearn khuyến khích sự tương tác giữa các học viên, bằng cách tạo những lớp học ảo dành cho nhiều học viên cùng một lúc. Các khóa học ở đây được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đề cử, như British Council và British Museum. Vì vậy, FutureLearn luôn nằm trong “top” các khóa học tiếng anh online miễn phí tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của FutureLearn giống như ở các khóa học MOOC khác. Các bài học được cung cấp mỗi tuần trong suốt khóa học. Bạn có thể tham gia khóa học cùng nhiều học viên khác để tăng tương tác, trau dồi kỹ năng tiếng Anh, hoặc có thể chọn một lịch trình học khác, nếu lịch của khoá học chung không phù hợp.

Các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất đề cử:

Truy cập: https://www.futurelearn.com/subjects/language-courses/learn-english

EdX là một trong những website MOOC lớn nhất hiện nay, được thành lập bởi Harvard và MIT – hai trường đại học nổi tiếng và danh giá nhất nước Mỹ. edX có nhiều khóa học ở cấp độ đại học và được giảng dạy bởi các giáo sư đại học hàng đầu. Nếu bạn cần tìm các khóa học tiếng anh online miễn phí tốt nhất thì không thể bỏ qua edX.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.edx.org/learn/english

Udemy cung cấp hàng chục ngàn khóa học đến từ khắp các trung tâm và tổ chức đào tạo tiếng Anh trên thế giới, và có cả một số ít khóa từ những trường đại học danh tiếng.

Ngoài các khóa học tiếng anh online miễn phí, Udemy cũng cung cấp các khoá học chất lượng cao với giá cả phải chăng. Các khóa học tiếng Anh trên Udemy được tổ chức thành các bài giảng video, tài liệu và các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Các khóa học đề cử:

– Mình có chia sẻ các khóa học tiếng Anh chất lượng trên Udemy ở phần cuối bài viết này (Google Drive).

Với cách tiếp cận mở và đa chiều này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cách học phù hợp hoặc câu trả lời chính xác cho vấn đề của mình. Open Learning còn liên kết với một số trường đại học để kết hợp cân bằng giữa các khóa học chuyên sâu và và các khóa học cho người mới bắt đầu.

Khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.openlearning.com/

My MOOC là rất phù hợp cho những bạn bận rộn, bị hạn chế về thời gian nhưng lại mong muốn sớm có một chứng chỉ Anh Văn trong CV của mình. Các khóa học ở đây chỉ mất từ ​​6 đến 21 giờ và tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần.

My MOOC tập trung rèn luyện kỹ năng nói và viết, nhưng vẫn có nhiều khoá học phù hợp với mọi nhu cầu của người học. Điểm thú vị: tất cả các khóa học đều có phụ đề.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.my-mooc.com/en/categorie/english

American English được quản lý bởi Cục Văn hóa và Giáo dục Hoa Kỳ, dành cho giáo viên và học viên American English trên toàn thế giới, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Website này hiện chỉ cung một số khoá học MOOC, nhưng các khoá học được tổ chức rất tốt với nhiều tài liệu, bài học và bài kiểm tra.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://americanenglish.state.gov/american-english-moocs

ESOL là viết tắt của Speakers of Other Languages, cung cấp rất nhiều khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất dành cho các học viên ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học đề cử:

– Elementary course: Sau khi hoàn thành Beginners course , bạn có thể tiếp học với khóa học này để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Truy cập: https://www.esolcourses.com/

Canvas Network là một website dành cho “những người học suốt đời” – những người cần trau dồi khả năng tiếng Anh không ngừng nghỉ. Các khóa học của Canvas Network đến từ rất nhiều trường đại học, với nhiều khoá học chuyên nghiệp.

Canvas Network khuyến khích người dùng học cùng các học viên khác để tăng tương tác, chia sẻ và trau dồi kỹ năng thực tế. Bên cạnh đó, các học viên cũng có thể tự học một mình qua các khoá học cá nhân. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cung cấp tất cả tài liệu của khoá học đã hoàn thành để có thể ôn lại kiến thức bất kỳ lúc nào.

Khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.canvas.net/

Learn English Online là website lý tưởng cung cấp mọi kiến thức về ngôn ngữ Anh bao gồm ngữ pháp, từ vựng và các học tập. Trang web này có hẳn một diễn đàn hỗ trợ.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: http://www.learn-english-online.org/

Các khoá học trên website này dành cho những người học có trình độ trung và cao cấp trở lên, có thể học theo lịch trình của riêng mình. Các học viên có thể theo học trong khi khoá học đang diễn ra, hoặc sử dụng các tài liệu học nếu khoá học đã kết thúc.

Mỗi khóa học đều có các video hướng dẫn, câu hỏi và bài tập để đảm bảo học viên nắm được nội dung bài học. Coursera là đối tác của rất nhiều tổ chức và trường đại học uy tín nên các khóa học ở đây được cập nhật liên tục.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.coursera.org/

Nếu bạn là người học tiếng Anh trung cấp hoặc nâng cao và muốn sử dụng tiếng Anh trong một môn học chuyên ngành, bạn có thể lựa chọn Udacity với 286 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực.

Các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất đề cử:

Truy cập: https://www.classcentral.com/provider/udacity

Các khóa học đề cử:

Truy cập: http://www.weu.kreo.biz/home

Là một website cung cấp các khoá học ở mức nâng cao, Saylor hoàn toàn miễn phí và là một website phi lợi nhuận. Một số khóa học của Saylor có cấp chứng chỉ đại học, nếu học viên vượt qua kỳ thi cuối khoá và trả một khoản phí nhỏ.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.saylor.org/

Chia sẻ link download khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Udemy – English Vocabulary Launch: Upgrade your speaking

Udemy – English Phrasal Verbs Launch Upgrade your speaking Udemy – English Grammar Launch Upgrade your speaking and listening Pearson – Understanding and Using English Grammar (5th Edition) ESL Intermediate/Advanced Grammar (English as a Second Language Series) Bilingual Edition, Kindle Edition

…(đang cập nhật và bổ sung thêm các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất)

Link download tất cả: https://ghostbin.co/paste/xns3bgxw