Website Học Phát Âm Tiếng Anh / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Website Học Phát Âm Tiếng Anh Cực Chuẩn Website Học Phát Âm

Những website học phát âm tiếng Anh hiện nay, giúp cho bạn rất nhiều trong việc rèn luyện phát âm. Và ghi nhớ nhiều từ vựng mới. Dĩ nhiên, bạn không nói chuẩn người Anh vẫn có thể hiểu được, nhưng cũng giống như mình nói ngọng sẽ xuất hiện 2 vấn đề. Một là gây khó khăn cho người nghe. Hai là không tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, nếu đã xác định học tiếng Anh, thì các bạn nên hướng đến việc phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.

Những lợi ích của phát âm tiếng Anh

Trên các website học phát âm tiếng Anh chuẩn luôn có đầy đủ các dạng bài với nhiều cấp độ khác nhau. Việc bạn phát âm chuẩn sẽ là nên tảng cho việc nghe hiểu sau này. Ngoài ra, việc phát âm chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn khi đứng trước người nước ngoài để giao tiếp. Nếu bạn đang làm trong môi trường kinh doanh, việc phát âm tốt sẽ giúp cho bạn chuyên nghiệp hơn khi đứng trước các đối tác để đàm phán, nói chuyện.

Những trang website học tiếng Anh 1. BBC Learning English

Khi nhắc đến website học phát âm tiếng Anh, không ai không biết đến BBC Learning English. Đây được xem là một trong những kênh luyện phát âm chuẩn nhất. Với các mẫu truyện ngắn, các bài viết trên trang này luôn đa dạng, người học có thể lựa chọn chuyên mục mà mình yêu thích nhất để luyện tập mỗi ngày.

BBC Learning English hướng người học nhiều kỹ năng giao tiếp và cách phát âm chuẩn. Chỉ cần 30 – 45 phút mỗi ngày là tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc.

2. Spotlightenglish

Đây là website học phát âm tiếng Anh luyện được cả hai giọng Anh Anh và Anh Mỹ một cách thuần thục. Bạn nên dành một thời gian cố định để nhại âm và học phát âm. Bởi kiên trì làm một điều gì đó, sẽ luôn giúp bạn sớm đạt đươc thành công.

3. Ted.com

Tưởng tượng xem có một ngày, bạn vừa luyện được học phát âm, vừa mở rộng được vốn từ vựng thì cảm giác sẽ như thế nào. Trang chúng tôi có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng đến 99%.

4. English4u

Đối với những bạn mới bắt đầu luyện phát âm thì trang này khá hữu ích. Vì tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của người học. . English4u sử dụng phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới giúp bạn nhận biết được những lỗi sai của mình trong quá trình học. Và bản thân bạn từ đó nên có một phương pháp riêng để điều chỉnh lại phát âm. Ví dụ như, bạn có thể tra lại từ điển các từ phát âm sai và viết ra giấy note để lưu ý.

5. Sozo Exchange

Từ Sozo gốc Hy Lạp có nghĩa là “sự giải thoát”. Trong tiếng Nhật Sozo có nghĩa là ” sự sáng tạo”. Nhưng mục tiêu chính của Sozo là luôn hướng người học đến một nền tảng giáo dục chất lượng.

Cơ miệng luôn linh hoạt, độ rung phù hợp với âm Anh- Mỹ

Luyện âm theo từng tốc độ để có phát âm tự nhiên trong giao tiếp thông thường.

PARIS ENGLISH giới thiệu đến bạn các trang website uy tín không chỉ giúp bạn cải thiện được phát âm. Mà còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Điều quan trọng hơn, việc bạn phát âm chuẩn luôn là lợi thế để bạn phát triển ngày càng xa hơn trong tương lai.

Top 7 Website Học Phát Âm Cực Hay

Học nhiều biết nhiều, học ít biết ít, không học không biết. Như đã biết,phát âm tốt là một bước lợi thế để ghi điểm cao ở phần thi IELTS Speaking .Do đó, để hỗ trợ các bạn tự tin hơn trong phần thi IELTS Speaking cũng như giao tiếp tiếng anh trong hội nhập như nay, cô cung cấp một số trang web sau. Cô hi vọng các em sẽ luyện tập, luyện tập thật nhiều, nhiều hơn em tưởng tượng để có thể phát âm hay và chuẩn.

spotlightenglish.com

Đây là trang dạy phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất.Qua các chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh ta, website có phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả để đối mặt với kì thi IELTS sắp tới. Đủ Audio, đủ Trancript, đủ topic chỉ sợ “không đủ” người học thôi nha

www.bbc.co.uk/learningenglish rachelsenglish.com www.antimoon.com/how/pronunc-soundsipa.htm www.real-english.com/reo/index.asp bit.ly/2KksKzq

Một từ điển online đáng tin cậy dành cho các bạn rất hay gặp rắc rối với phần phát âm vì nhiều khi phát hiện ra từ điển của mình có sai sót. Trang có nhiều câu ví dụ rõ ràng + dịch nghĩa, đồng thời hỗ trợ phát âm rất tốt. Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, tra câu, hội thoại, Đọc tách ghép âm giọng MỸ, đều la những tiện ích mà ai cũng muốn tận dụng tối đa trong việc tìm nghĩa cũng như phát âm “chuẩn “nhất để đạt level speaking IELTS “chuẩn”

www.englishclub.com/pronunciation

Một English club trên diện rộng. Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

10 website có bài đọc sát với thi thật: bit.ly/2mlvuCh

Website học từ vựng tiếng anh: bit.ly/2KXTOZP

Trang web tự học IELTS free: bit.ly/2NSE6wO

10 trang web hỗ trợ luyện thi IELTS: bit.ly/2L0uWjT

6 trang web luyện thi IELTS hiệu quả: bit.ly/2mkUjyh

Chúc các em học tập tốt !

10 Website Luyện Phát Âm Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Làm sao để chủ động luyện phát âm tiếng Anh khi quỹ thời gian eo hẹp và ngân sách có hạn? Với sự phát triển của internet, bạn dễ dàng tìm được tới 10 website luyện phát âm tiếng Anh online miễn phí tốt nhất. Thay vì lên lớp cùng một khung giờ, tốn thời gian di chuyển và tiền bạc, bạn có thể học tại nhà và bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Việc bạn cần làm là tìm ra 1 trang web phù hợp với mình.

Download Now: Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

Một số tiêu chí của 1 trang web tiếng Anh phù hợp là:

Phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, tốt nhất là có đầy đủ từ bậc cơ bản đến nâng cao

Phù hợp với mục đích học tiếng Anh của bạn (Đề thi IELTS, Toeic, giao tiếp,…)

Có một lộ trình rõ ràng mỗi ngày, một bản overview cụ thể

Nội dung chuẩn chỉnh từ người bản xứ

Website thiết kế dễ hiểu, dễ tương tác, nội dung chân thực, hấp dẫn.

1.1 bbclearningenglish.co.uk

Download Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

Tờ báo VOA của Mỹ cũng sở hữu một website nổi tiếng không kém cho dân học tiếng Anh là chúng tôi Chủ đề tin tức đa dạng nội dung, bài báo ngắn, có phát âm của người nói giúp người dùng phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả. Đặc biệt với người thi TOEIC, website là một vựa từ vựng mà bạn có thể tham khảo một cách hiệu quả. Với nội dung hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, chúng tôi cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất.

Full bộ tài liệu luyện nghe cho người mới bắt đầu

1.5 English Talking book

Đây là một website học phát âm tiếng Anh miễn phí rất thú vị khi bạn sẽ có đáp án cho mọi băn khoăn về phát âm. Ngoài tính năng pronunciation, website còn bao gồm tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được dẫn link đến các kênh tiếng Anh khác phù hợp như kênh radio, âm nhạc,…

Được đánh giá là một trong những trang web cực kỳ thần thánh dành cho người học phát âm, trang web này như một cuốn từ điển pronunciation gồm tất cả các âm trong tiếng Anh. Giao diện thân thiện, màu sắc bắt mắt giúp cho việc sử dụng trang web này vô cùng đơn giản.

Nếu bạn thích cả giọng Anh Anh và Anh Mỹ hay chỉ đơn thuần còn suy nghĩ lựa chọn giữa 2 giọng này thì spotlightenglish là website hoàn hảo. Trang web dạy phát âm, luyện nghe rất thú vị với sự kết hợp Anh Anh – Anh Mỹ giúp cho người học có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. Chủ đề luyện nghe và vốn từ vựng của trang cũng rất đa dạng, bạn chắc chắn có thể lên trình từ vựng rất nhanh.

2.1 chúng tôi

Trang web học tiếng Anh online được rất nhiều người sử dụng. Nổi trội với phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới, bạn có thể kiểm tra phát hiện lỗi sai của mình trong quá trình học từ đó có phương pháp điều chỉnh hợp lý, phù hợp.

Top 3 Tài Liệu/Website Học Phát Âm Tiếng Anh Hay

Các thành viên VOCA thân mến, Đối với những ai học Tiếng Anh, việc tìm hiểu phiên âm quốc tế Tiếng Anh và học phát âm làm sao cho hiệu quả là điều không thể bỏ qua. Nhằm giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn về tài liệu để học phát âm, hôm nay VOCa sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin sau và với bạn học nào đang quan tâm đến việc học phát âm tiếng Anh thì VOCA khuyến khích các bạn truy cập vào hệ thống học phát âm của VOCA tại địa chỉ: https://pronunciation.voca.vn để học phát âm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

1. Giáo trình luyện phát âm Tree or Three Đây là cuốn giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng của tác giả Ann Baker do nhà xuất bản Cambridge phát hành. Tree or Three thích hợp cho các bạn có trình độ sơ cấp (elementary level).

Mỗi bài học trong cuốn Tree or Three sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về một âm hoặc cặp âm, được mô tả cụ thể bằng hình ảnh các vị trí đặt lưỡi, môi, răng hơi phát ra qua miệng hay mũi. Bạn có thể tập trung học các âm khó hoặc kết hợp các âm với nhau để nâng cao hiệu quả học tập.

2. Giáo trình luyện phát âm Ship or Sheep

3. VOCA Pronunciation Khác với 2 giáo trình ở trên, đây là hệ thống học phát âm trực tuyến, được phát triển bởi đội ngũ VOCA. Đây là bản nâng cấp hơn của 2 giáo trình “Tree or Tree” và “Ship or Sheep”. Nếu bạn không thích cách học thụ động hay khả năng tự học kém, thì VOCA Pronunciation sẽ là một lựa chọn của bạn.

Giáo trình sử dụng và trình bày các bài học phát âm lấy phiên âm Anh – Anh làm căn bản cùng với giáo trình đáng tin cậy và uy tín đến từ Cambridge và Oxford. Mỗi bài học bao gồm phần lý thuyết và thực hành phát âm với quy trình 4 bước : Nghe – Đọc/ Nhận diện – Nói/ Phát âm – Viết. VOCA Pronunciation sẽ giúp bạn nhận rõ bản chất và phát âm đúng từng phiên âm, nắm bắt được những quy tắc phát âm trong tiếng Anh đồng thời rèn luyện việc phát âm chuẩn và đúng trở thành một bản năng.

VOCA là dự án về giáo dục được phát triển từ năm 2013 với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. )) ). )Đến với VOCA, các bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết với 5 bửu bối kỳ diệu sau: 2. VOCA GRAMMAR: Hệ thống học ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến. (website: 1. chúng tôi : Hệ thống học từ vựng Tiếng Anh thông minh. ( website: 3. VOCA MUSIC: Hệ thống học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng và thư giãn. (website: https://wwww.voca.vn 4. NATURAL ENGLISH: Hệ thống giúp bạn cải thiện khả năng nói và phản xạ tiếng Anh tự tin, tự nhiên và tự động chỉ sau 6 Tháng. (website: https://www.grammar.vn 5. VOCA PRONUNCIATION: Hệ thống giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh dựa trên cộng nghệ nhận diện giọng nói AI và phương pháp tiếp cận phát âm hoàn toàn mới. (website: https://music.voca.vn https://natural.voca.vn https://pronunciation.voca.vn

15+ Website Giúp Bạn Học Và Kiểm Tra Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

1. English Central

English Central là một website miễn phí giúp rèn luyện các kĩ năng khác nhau, trong đó chú trọng nhất là khả năng cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của người học. Với sự phát triển và tham gia của nhiều thương hiệu nội dung nổi tiếng như Google, Nation Geographic, Compass, Cambridge University Press,… thì đây là một website chất lượng giúp bạn kiểm tra khả năng phát âm tiếng Anh của mình cực hiệu quả đấy.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản bằng email, chọn trình độ tiếng Anh hiện tại và English Central sẽ giới thiệu những bài học phù hợp. Sau đó bạn có thể tiến hành học hỏi theo các bước hướng dẫn.

2. Rachel English

Racel English là một website được tạo ra từ một cựu ca sĩ – cô Rachel nên việc phát âm, điều chỉnh âm vực khi học website này là rất chính xác.

3. Pronuncian

Với nhiều tính năng nổi bật như: nghe luyện tiếng Anh, chơi các trò chơi để học tiếng Anh, xem video, làm bài kiểm tra,… thì Pronuncian là một website ưu việt giúp bạn kiểm tra phát âm tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

4. Anglo-link

Là một website được lập ra từ năm 2008 nên đã tích trữ được rất nhiều bài học về tiếng Anh hiệu quả và có tính áp dụng thực tế cao. Không chỉ có các tài liệu bằng văn bản, website còn tích hợp video để việc học tiếng Anh, nhất là phần phát âm được hoàn hảo nhất có thể.

Hiện nay, Anglo-link có hàng ngàn người sử dụng với 2 hình thức là mua tài khoản để học trọn vẹn các tài nguyên hoặc đăng ký miễn phí với các phần bài học cơ bản.

5. English Pronunciation Course

Website English Pronunciation Course được sáng tạo bởi Heather Hansen, một trong những diễn giả chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu với nhiều đầu sách hay.

6. Duolingo

Không chỉ là một nền tảng học tiếng Anh miễn phí mà Doulingo còn giúp bạn học nhiều thứ tiếng khác nổi tiếng trên thế giới như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý,…

Doulingo giúp người học có thể tạo ra được lộ trình học riêng, dần dần cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân với nhiều bài học.

7. The English Funcast

Với The English Funcast, bạn không chỉ học tiếng Anh, mà còn có thời gian giải trí với chính những bài học mà bạn vừa tiếp cận. Mỗi bài học đều chứa các câu chuyện vui đi kèm để bạn nhanh chóng tiếp thu và dễ nhớ.

Đây là một website mới mẻ, hấp dẫn giúp bạn học được cả những cụm từ tiềng anh thông dụng nhất và tiếng lóng để áp dụng trực tiếp vào thực tế. Tuy nhiên, để hiểu hết được nội dung của từng bài học là khá khó khăn đối với những bạn chưa có trình độ tiếng Anh khá.

8. How to Pronounce

How to Pronounce giúp người học phát âm chính xác từng từ, từng địa danh và từng tên riêng bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, bạn có thể ghi âm lại giọng đọc của mình và so sánh với nhiều người phát âm khác trên thế giới để kiểm tra cũng như sửa cách đọc sao cho đúng nhất.

Nhược điểm của website này là việc bạn chỉ có thể tra cứu phát âm của từng từ riêng lẻ mà không phải là của cả cụm hay cả câu, cả đoạn văn.

9. Sounds of English

Người sáng lập ra website Sounds of English là Sharon Widmayer và Holly Gray. Họ đã tạo ra một nền tảng giúp bạn có thể tập trung vào kỹ năng nói và phát âm ngoại ngữ của mình.

Mỗi bài học trong website này sẽ giúp bạn phát âm các từ tương tự trong một nhóm, từ đó bạn sẽ có thể tăng cường khả năng phát âm chung của mình lên rất nhiều.

Ngoài ra, việc xem video trên Sounds of English cũng giúp người học nhận biết được khẩu hình miệng của từng từ khi phát âm. Tuy vậy, các bài học trên website này khá ít và không có nhiều chức năng tương tác với người dùng.

10. English Club

English Club là một website giúp bạn tăng cường không chỉ khả năng phát âm tiếng Anh mà còn ngữ pháp, từ vựng,… nhanh chóng và hiệu quả. Điểm đặc biệt của website là có các bài học lý thuyết, file nghe, video và các trò chơi giúp việc học dễ nhớ hơn.

11. English Accent Coach

Cũng là một website giúp bạn học phát âm thông qua việc chơi các trò chơi thú vị, tuy nhiên giao diện của English Accent Coach khá đa dạng, khó sử dụng nên người học cần một thời gian nhất định để làm quen với chúng.

12. Oxford Online English

Oxford Online English là website giúp tăng cường khả năng phát âm Tiếng Anh bằng các học qua video có sẵn trên nền tảng hoặc đặt lịch học trực tiếp với người bản địa.

Các bài tập trên website này cũng giúp bạn ôn tập để thi các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC,… một cách tốt hơn.

13. Learning Chocolate

Một cái tên đầy thú vị đã nói lên nội dung của website Learning Chocolate, đây là một nền tảng giúp người học tiếng Anh thông qua các hình ảnh trực quan.

14. BBC Learning English

BBC Learning English là một website miễn phí giúp bạn học cách phát âm trong tiếng Anh – Anh. Các bài học của website này được bố cục theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên bạn có thể dễ dàng học tập mà không lo bị mất gốc hay trình độ quá thấp.

Website này rất thích hợp với những người bận rộn, phải đi làm đi học thường xuyên.

15. Better At English