Web Kết Bạn Học Tiếng Anh / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Địa Chỉ Học Tiếng Anh: 8 Web Kết Bạn Với Người Nước Ngoài

Đây là một web rất nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Tại đây, bạn không chỉ được làm học viên mà còn có thể trở thành giáo viên để dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Trang này không hẳn là miễn phí, nếu bạn muốn kiếm cho mình những người giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ.

Italki cung cấp một cộng đồng cho học viên có thể luyện tập kĩ năng và trao đổi với nhau. Bạn rất dễ tìm thấy những người bạn quốc tế có chung mục tiêu và sở thích như mình.

Địa chỉ học Tiếng Anh này cung cấp cho bạn công cụ để nói chuyện với người học trên khắp thế giới. Trang này hoàn toàn miễn phí và sử dụng vô cùng đơn giản.

Trang cung cấp cho chúng ra rất nhiều công cụ cần thiết để học ngoại ngữ, và đặc biệt chúng hoàn toàn FREE. Trang còn cung cấp tính năng tìm kiếm những người bản ngữ nói Tiếng Anh đang có nhu cầu học Tiếng Việt. Cùng nhau học và hai bên có lợi!

Trang cho bạn kết nối với tất cả người bản ngữ trên thế giới thông qua trình chat video trên web. Trang không chỉ hỗ trợ Tiếng Anh mà còn có Tiếng Trung, Pháp, Ý, D dức, Bồ Đào Nha, Nhật, Nga và Tây Ban Nha.

Là trang trao đổi học ngôn ngữ giữa các thành viên. Hiện tại bạn có thể học một trong số 36 ngôn ngữ trên trang như Đức, Anh, Pháp, Nhật, Ý, Nga, Bồ Đào Nha, Trung Quốc,…

Bạn có thể luyện tập Tiếng Anh với người bản ngữ thông qua nhiều công cụ. Trang cho bạn ba kiểu nói chuyện chính là Voice and Text Chat (Gọi Online hoặc chat trực tiếp) , Face to Face (trực tiếp) và Correspondence (bạn qua thư hay còn gọi Pen pal)

Trang không chỉ giúp bạn trao đổi ngôn ngữ với bạn bè mà còn cung cấp nhiều Game Online để nâng kĩ năng phát âm và tăng vốn từ vựng.

Đây là 8 địa chỉ học Tiếng Anh được sắp xếp theo độ phổ biến cũng như đánh giá của học viên toàn cầu.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 2 Kết Bạn

Học Tiếng Trung giao tiếp Bài 1 Bạn làm việc ở đâu

Chủ đề mới ngày hôm nay chúng ta học sẽ là Làm thế nào để có thể kết bạn bằng Tiếng Trung qua bài hội thoại cơ bản bên dưới.

Chủ đề: 怎么交朋友? ( Làm thế nào để kết bạn)

A: 你好!请问你叫伆么名字? Ní hǎo! Qǐng wèn nǐ jiào shén me míng zì? Xin chào! Xin hỏi bạn tên là gì thế?

B: 你好! 我叫越英。你呢? Ní hǎo! Wǒ jiào yuè yīng. Nǐ ne? Xin chào! Tôi tên là Việt Anh. Còn bạn tên gì?

A: 我叫云英。你也是新同学吗? Wǒ jiào yún yīng. Ní yě shì xīn tóng xué ma? Tôi tên là Vân Anh.Bạn cũng là học sinh mới ư?

B:是的。我伆天是第一次上课。你是哪儿个地方的伊呢? Shì de, wǒ jīn tiān shì dì yī cì shàng kè. Nǐ shì nǎ’er gè dì fāng de rén ne? Ừ đúng rồi. Hôm nay là buổi đầu tôi đi học lớp này. Bạn là người ở vùng nào thế?

A: 我是岘港伊。来河内读书。你呢? Wǒ shì xiàn gǎng rén. Lái hé nèi dú shū. Nǐ ne? Tôi là người Đà Nẵng . Đến Hà Nội học Đại Học.

A: 好的。我刚来河内活着,所伍对这里还不熟悉。如果你可伍帮助我,那就好了啊。 Hǎo de. Wǒ gāng lái hé nèi huózhe, suó yǐ duì zhè lǐ hái bù shú xī. Rú guǒ nǐ ké yǐ bāng zhù wǒ, nà jiù hǎole a. Oke. Tôi vừa đến Hà nội sinh sống, vì vậy đối với cuộc sống nơi đây vẫn chưa quen cho lắm. Nếu bạn có thể giúp ,thì quá tốt rồi.

B: 那只有你一个伊来这儿住的吗?你的家里伊跟你来不? Nà zhí yǒu nǐ yí gè rén lái zhè’er zhù de ma? Nǐ de jiā lǐ rén gēn nǐ lái bu? Vậy bạn đến đây sống một mình ư? Người nhà của bạn có ai đến ở cùng không?

A: 对啊,只有我一个伊来。我父母都在岘港。伈伊还要去工作的。 Duì a, zhí yǒu wǒ yí gè rén lái. Wǒ fù mǔ dōu zài xiàn gǎng. Tā men hái yào qù gōng zuò de. Ừ đúng rồi, chỉ có tôi đến đây sống 1 mình thôi. Bố mẹ tôi đều ở Đà Nẵng .Họ còn phải đi làm.

B: 伈伊做伆么工作的呢? Tā men zuò shén me gōng zuò de ne? Họ làm công việc gì thế?

A: 我妈妈是一位英语老师,我爸爸是一位导游。 Wǒ māmā shì yī wèi yīng yǔ lǎo shī, wǒ bà ba shì yī wèi dǎoyóu. Mẹ tôi là một cô giáo dạy tiếng anh, còn bố tôi làm hướng dẫn viên du lịch.

9 Website Kết Bạn Và Trao Đổi Ngôn Ngữ

Link: http://speaking24.com/ Website này bạn có thể trò chuyện, làm quen với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ấn Độ cho đến Hoa kỳ, Anh Quốc, Ba Lan,… và tất nhiên có cả những đồng bào Việt Nam ham học ngoại ngữ. Đặc biệt, tất cả đều có một điểm chung, đó là mong muốn được kết bạn năm châu và cùng nhau luyện tập giao tiếp Tiếng Anh. Chỉ cần bạn có một trong số các tài khoản như: Skype, MSN hoặc Yahoo Messenger là bạn đã có thể trò chuyện với người nước ngoài bất cứ khi nào bạn muốn rồi đó.

Link: http://babelvillage.com/

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

Link: https://www.verbling.com/ Bạn cũng có thể tìm kiếm “language partner” tại website này, nhưng dưới hình thức trao đổi ngôn ngữ. Ví dụ người bạn đồng hành của bạn sẽ giúp bạn học Tiếng Anh, còn bạn sẽ hỗ trợ họ học tiếng mẹ đẻ của bạn, đây là một dạng “hợp tác cùng có lợi”.

Link: http://www.penpalworld.com/ PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thế giới. Rất tuyệt khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không? Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,…. Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!

Link: http://www.easylanguageexchange.com/ Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

Các bạn thấy đó, để thành thạo giao tiếp thì không thể chỉ học mỗi từ vựng, ngữ pháp đơn thuần thôi phải không nào. Bạn đã xác định được chính xác mục tiêu trong công cuộc chinh phục tiếng Anh của mình chưa?

Tổng Kết Các Trang Web Luyện Thi Đại Học Online Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Kỳ thi đại học là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh, chính vì thế mà nhiều bạn rất chú trọng và tìm tòi mọi phương pháp luyện thi khác nhau với mong muốn có được kết quả như ý. Bên cạnh việc tham gia các lớp ôn thi truyền thống thì luyện thi đại học online cũng là một giải pháp rất hữu ích vừa giúp các bạn ôn tập hiệu quả nhiều môn học cùng lúc mà còn tiết kiệm được kha khá thời gian đi lại để tham gia các lớp học. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng kết các trang web luyện thi đại học online tốt nhất hiện nay 2023 để các bạn tham khảo.

Tổng kết các trang web luyện thi đại học online tốt nhất hiện nay 2023

Ưu điểm:

Học với giáo viên giỏi, uy tín

Bài giảng chất lượng và bài tập, đề thi phong phú

Tiện lợi vì học bất cứ nơi đâu và bất kì khi nào

Hỏi đáp với thầy cô khi không hiểu bài dễ dàng

Học phí tiết kiệm dùng cho cả 1 năm học

Có đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm

chúng tôi là một trang web học trực tuyến rất quen thuộc và được nhiều bạn học sinh lựa chọn để hỗ trợ việc học tập mỗi ngày. Tại đây các bạn học sinh có thể học được nhiều môn học khác nhau và nhiều bài giảng chất lượng từ các thầy cô giỏi. Ngoài ra trang web này còn hỗ trợ cho các bạn cấp 3 luyện thi đại học với nhiều bộ đề chất lượng và được nhiều thầy cô có kinh nghiệm luyện thi giúp đỡ chữa bài tập, luyện thi hiệu quả.

chúng tôi là trang web luyện thi đại học phổ biến dành cho các em học sinh THPT, đặc biệt là những bạn lớp 12 đang chuẩn bị thi đại học. Tại đây có tổng hợp rất nhiều bộ đề thi thử đại học và kiến thức của nhiều môn thi được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

Muốn luyện thi tốt nhất là các bạn nên tập làm nhiều bộ đề thi thử để làm quen với nhiều dạng câu hỏi và đề thi khác nhau biết đâu có thể gặp ở bài thi thật. Trên trang web này, ngoài cung cấp các bộ đề thi thì cũng có cho đáp án để các bạn dễ dàng so sánh cách giải.

chúng tôi là trang web học trực tuyến khá nổi tiếng hiện nay, nó không chỉ cung cấp nhiều bài giảng trực tuyến cho nhiều môn học mà còn cung cấp nhiều khoá học ngắn hạn hữu ích về nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, học marketing, học tiếng Anh,… Trang web này phù hợp với mọi học sinh từ tiểu học cho đến đại học và cả người đi làm.

Đây cũng là một website học trực tuyến lớn tại Đông Nam Á với đội ngũ hơn 1000 giảng viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên sâu, chi tiết qua các bài giảng. Đặc biệt những bạn học 12 đang muốn luyện thi đại học thì đây cũng là trang web luyện thi chất lượng để tham khảo.

Ngoài ra các bạn còn được tương tác với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi giúp bạn cập nhật được nhiều kiến thức bổ ích và ôn thi hiệu quả và tốt nhất.

Topica cung cấp nhiều khoá học online đa dạng nhiều ngành nghề và môn học dành cho các học sinh trong độ tuổi đi học và cả người đi làm. Học trực tuyến tại Topica bạn không chỉ được học nhiều chương trình học chất lượng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, có kinh nghiệm trong nghề mà còn được nhận được bằng cấp do trường cụ thể và Bộ giáo dục cấp, nó có giá trị và được nhà tuyển dụng chấp nhận.

Phần Mềm Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Để Học Tiếng Anh Online

Các bạn thân mến, chúc một ngày chủ nhật vui vẻ. Cuối tuần là dịp mà các bạn có một chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Anh Phan nghĩ không nên viết bài vào cuối tuần nhưng do có rất nhiều bạn đang tìm kiếm phần mềm kết bạn với người nước ngoài cho việc học Tiếng Anh nên hôm nay Anh Phan quyết định viết bài chia sẻ.

Là một câu lạc bộ Anh văn trực tuyến giúp bạn tìm hiểu và kết nối với bạn bè trên toàn thế giới. Bạn cần đăng ký để trở thành thành viên của Toastmaster. Ở đây, Anh Phan chỉ giới thiệu tên của trang web. Các bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký trả phí trên bất kỳ trang web nào nha.

Ứng dụng kết bạn học tiếng Anh online này dành cho hệ điều hành iOS. Có nghĩa là những bạn có iPhone, hay iPad thì có thể tải ứng dụng về từ Apps Store nha. English Corner được thiết kế bởi Liang Yuan và là nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để trao đổi và học tiếng Anh. Phần mềm có dung lượng 98.3 MB (khá nặng). Nếu phần mềm như này cho Android OS chắc Anh Phan tải không nổi. Phiên bản update gần đây nhất là tháng 2/2023.

Khác với Duolingo là một phần mềm kết bạn với người nước ngoài và học cùng lúc nhiều ngoại ngữ thì Lingoglobe là một trang web có số lượng người theo dõi vào khoảng 6000. Tuy vậy, bạn luôn có thể tìm thêm những bạn bè mới hay yêu cầu một giáo viên nào đó dạy tiếng Anh cho bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào Forum để tìm bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn là người mạnh dạn hơn và muốn gặp gỡ một người nước ngoài trong khu vự mình sinh sống thì biết đâu bạn có thể tìm được người đấy thông qua ứng dụng hay website có tên là MeetUp. Bạn sẽ không biết rằng là ngay cạnh nhà bạn có một ông Tây hay bà Tây đang sống. MeetUp là nơi mọi người có thể tìm bạn bè và gặp gỡ họ offline cũng được.