Web Học Tiếng Trung Trên Máy Tính / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

5 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Máy Tính

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng trung đem lại hiệu quả cao nhưng chưa biết nên lựa chọn ứng dụng phần mềm nào. Trong bài viết này dịch thuật Hồng Linh sẽ giới thiệu tên một số phần mềm học tiếng Trung trên máy tính hay và hữu ích

Đây là phần mềm gõ và viết tiếng trung hiện đại với những tiện ích:

– Hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà với tốc độ truy xuất cao dễ gây thiện cảm với người dùng – Có khả năng biến hóa chữ – Kho giao diện đa dạng với các tông màu bắt mắt thu hút được giới trẻ tuổi teen –Phần mềm học tiếng trung này được thiết kế để tương thích với nhiều loại hình game nên nếu người dùng có nhu cầu sẽ dễ dàng sử dụng

Phần mềm Sogou Pinyin

Phần mềm Chinese Writing Master 4.0

Công cụ này giúp hướng dẫn người dùng viết chữ hán, dạy và viết tiếng trung trên máy tính với từng nét. Phần mềm học tiếng trung này có thể giúp ích rất nhiều cho các giảng viên dạy tiếng Trung

Ứng dụng Chinese Symbol Studio 3.8.8

Đây là công cụ tạo chữ Trung Quốc với giao diện đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng thao tác với các menu chức năng, thay đổi font chữ, hiệu ứng màu sắc, bóng tối theo ý mình

Nếu bạn yêu thích những cách viết câu đối của người trung thì cũng có thể sử dụng phần mềm này. Thêm một ưu điểm nữa của ứng dụng là nó cho phép người dùng kiểm tra ý nghĩa của từ, cách phát âm… Với rất nhiều ưu điểm: hỗ trợ tạo chữ trung quốc dễ dàng với nhiều stlye chữ khác nhau, có thể tùy chỉnh thay đổi font chữ, hiệu ứng màu sắc.. Phần mềm còn có hơn 100.000 từ Trung Quốc và dễ dàng cho phép người dùng lưu ở các dạng: EPS, BMP, PNG

Phần mềm Dịch tiếng Trung NJstar Chinese WP

Phần mềm này giúp chuyển chữ Hàn thành phiên âm giúp người dịch có thế soạn thảo và dịch từ tiếng trung sang tiếng Việt một cách dễ dàng

Gõ Tiếng Trung Sogou Mỗi Ngày Trên Máy Tính Bài 1

Bài học gõ tiếng Trung Sogou mỗi ngày trên máy tính

Gõ tiếng Trung Sogou mỗi ngày trên máy tính bài 1 là bài giảng đầu tiên của Thầy Vũ ở trong giáo án học tiếng Trung online hướng dẫn các bạn học viên và thành viên diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster phương pháp học tiếng Trung mới nhất vô cùng hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhớ luôn được từ vựng tiếng Trung và mặt chữ Hán chỉ trong thời gian rất ngắn.

Tất cả các bài gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính

Bạn nào ở quá xa không thể đến lớp đăng kí học trực tiếp thì hãy yên tâm và đăng kí học tiếng Trung thầy Vũ online qua Skype

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao tmall 1688

Tài liệu Gõ tiếng Trung Sogou mỗi ngày trên máy tính bài 1

Nội dung chính bài giảng hôm nay Gõ tiếng Trung Sogou mỗi ngày trên máy tính bài 1

男子因撞车事故袭击少女而面临刑事指控

南部省份平阳省的警方周四对一名男子因轻度道路交通事故殴打一名高中女生的案件展开了刑事调查。 29岁的Le Tan Thanh面临”故意伤害”的指控,这项罪行可判处三年以下有期徒刑。

闭路电视录像显示,周一下午,他和一名女子在星期四星期四茂德镇Bui Ngoc Thu街上的摩托车上,突然掉头而没有打开转向灯。

当Thanh意外转弯并追尾摩托车时,两名10年级的女学生乘坐电动自行车在Thanh后面无法及时停车。

姑娘们倒在街上,但清未受到影响。

他冲向骑自行车的女孩,猛烈踢她的脸和身体。然后,他拿出一根棍子状的物体,用口头殴打她,用它砸中了她的头。

Thanh还威胁要在离开现场前进行干预的路人。

该事件的视频上线后,此事件在社交媒体上引发了愤怒,许多人呼吁对Thanh进行严惩。

他于星期二被捕,距离警察正式对他进行刑事调查前两天。

一名警察说:”唐纳德承认在交通事故发生后打人,并说他在事发前一直在喝酒。”

Thanh在平阳省的首府星期四莫(Thu Dau Mot)担任三轮车司机。

体格检查确定该女孩的头部有长切口。她的家人要求进行刑事调查。

副首相特鲁阿·荣·平(Troong Hoa Binh)参加了辩论,他说,清(Thanh)的举动”是不可接受的,没有文化的”。

Chú thích phiên âm tiếng Trung Gõ tiếng Trung Sogou mỗi ngày trên máy tính bài 1

Nánzǐ yīn zhuàngchē shìgù xíjí shàonǚ ér miànlín xíngshì zhǐkòng

nánbù shěngfèn píngyáng shěng de jǐngfāng zhōu sì duì yī míng nánzǐ yīn qīng dù dàolù jiāotōng shìgù ōudǎ yī míng gāozhōng nǚshēng de ànjiàn zhǎnkāile xíngshì diàochá. 29 Suì de Le Tan Thanh miànlín “gùyì shānghài” de zhǐkòng, zhè xiàng zuìxíng kě pànchǔ sān nián yǐxià yǒu qí túxíng.

Bìlù diànshì lùxiàng xiǎnshì, zhōuyī xiàwǔ, tā hé yī míng nǚzǐ zài xīngqísì xīngqísì màodé zhèn Bui Ngoc Thu jiē shàng de mótuō chē shàng, túrán diàotóu ér méiyǒu dǎkāi zhuǎnxiàng dēng.

Dāng Thanh yìwài zhuǎnwān bìng zhuīwěi mótuō chē shí, liǎng míng 10 niánjí de nǚ xuéshēng chéngzuò diàndòng zìxíngchē zài Thanh hòumiàn wúfǎ jíshí tíngchē.

Gūniángmen dào zài jiē shàng, dàn qīng wèi shòudào yǐngxiǎng.

Tā chōng xiàng qí zìxíngchē de nǚhái, měngliè tī tā de liǎn hé shēntǐ. Ránhòu, tā ná chū yī gēn gùnzi zhuàng de wùtǐ, yòng kǒutóu ōudǎ tā, yòng tā zá zhōngle tā de tóu.

Thanh hái wēixié yào zài líkāi xiànchǎng qián jìnxíng gānyù de lùrén.

Gāi shìjiàn de shìpín shàngxiàn hòu, cǐ shìjiàn zài shèjiāo méitǐ shàng yǐnfāle fènnù, xǔduō rén hūyù duì Thanh jìnxíng yánchéng.

Tā yú xīngqí’èr bèi bǔ, jùlí jǐngchá zhèngshì duì tā jìnxíng xíngshì diàochá qián liǎng tiān.

Yī míng jǐngchá shuō:”Tángnàdé chéngrèn zài jiāotōng shìgù fāshēng hòu dǎ rén, bìng shuō tā zài shì fā qián yīzhí zài hējiǔ.”

Thanh zài píngyáng shěng de shǒufǔ xīngqísì mò (Thu Dau Mot) dānrèn sānlúnchē sījī.

Tǐgé jiǎnchá quèdìng gāi nǚhái de tóu bù yǒu zhǎng qièkǒu. Tā de jiārén yāoqiú jìnxíng xíngshì diàochá.

Fù shǒuxiàng tè lǔ ā·róng·píng (Troong Hoa Binh) cānjiāle biànlùn, tā shuō, qīng (Thanh) de jǔdòng “shì bùkě jiēshòu de, méiyǒu wénhuà de”.

Bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tham khảo Gõ tiếng Trung Sogou mỗi ngày trên máy tính bài 1

Người đàn ông đối mặt với cáo buộc hình sự vì hành hung cô gái vị thành niên sau khi va chạm trên đường

Hôm thứ Năm, công an tỉnh Bình Dương đã mở cuộc điều tra hình sự đối với một người đàn ông đã hành hung một nữ sinh trung học vì một tai nạn nhỏ trên đường. Lê Tấn Thành, 29 tuổi, phải đối mặt với tội danh “cố ý gây thương tích”, mức án phạt lên đến 3 năm tù.

Đoạn phim CCTV cho thấy anh ta cùng một phụ nữ đi xe máy trên đường Bùi Ngọc Thụ, thị xã Thủ Dầu Một vào chiều thứ Hai và đột ngột quay đầu xe mà không cần bật đèn xi nhan.

Hai nữ sinh lớp 10 đi xe đạp điện phía sau Thành không kịp dừng lại thì bất ngờ quay đầu, tông vào đuôi xe máy.

Các cô gái bị ngã trên đường, nhưng Thanh không bị ảnh hưởng.

Anh ta lao tới chỗ cô gái đi xe đạp và đá cô này một cách thô bạo vào mặt và người. Sau đó, anh ta lấy một vật giống như cây gậy để đánh vào đầu cô ấy trong khi chửi mắng cô ấy.

Thanh còn đe dọa những người đi đường tìm cách can ngăn trước khi rời khỏi hiện trường.

Vụ việc gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội sau khi video vụ việc được tung lên mạng, với nhiều ý kiến kêu gọi trừng phạt nghiêm khắc Thanh.

Anh ta bị bắt vào thứ Ba, hai ngày trước khi cảnh sát chính thức đưa anh ta vào diện điều tra hình sự.

“Thanh đã thừa nhận có đánh người sau vụ tai nạn giao thông và cho biết có uống rượu trước khi xảy ra vụ việc”, một cảnh sát cho biết.

Thanh làm nghề chạy xe ba gác ở Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Kiểm tra y tế xác định cô gái bị một vết chém dài trên đầu. Gia đình cô đã yêu cầu một cuộc điều tra hình sự.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã bước vào cuộc tranh luận, nói rằng hành vi của ông Thanh là “không thể chấp nhận được và vô văn hóa.”

+10 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Quốc Tốt Nhất Miễn Phí Trên Máy Tính, Đt

Ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

1. Du Chinese – Ứng dụng đọc tiếng Trung

⬇️Link tải: https://bit.ly/du-chinese

Du Chinese là ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Trung của mình. Nó rất dễ sử dụng và tải vật liệu chỉ mất vài giây. Bạn có thể tự đọc hoặc nghe bản ghi âm và đọc theo.

2. Ứng dụng viết chữ Hán

App Skritter

Skritter cung cấp danh sách từ 393 cuốn sách khác nhau. Các danh sách được sắp xếp theo mức độ phổ biến, trình độ người học và bảng chữ cái. Bạn chỉ cần chọn một danh sách và bắt đầu học.

Một tính năng tuyệt vời khác mà Skritter cung cấp là khả năng theo dõi tiến trình của bạn. Nó sẽ theo dõi có bao nhiêu ký tự được giới thiệu, bao nhiêu người được thực hành và bao nhiêu người được ghi nhớ. Bạn cũng có thể nghiên cứu các từ ngoại tuyến và tiến trình sẽ được đồng bộ hóa khi được kết nối lại. Bạn có thể tra cứu tiến trình của bạn theo ngày, tuần, tháng và năm.

App Zizzle

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các ký tự Trung Quốc, thì Zizzle chắc chắn sẽ giúp bạn.

Ứng dụng này chia các ký tự thành các phần thành phần của chúng. Sau đó, sử dụng hình ảnh và một câu chuyện ngắn để giúp bạn nhớ các thành phần này. Hầu hết các câu chuyện là vô lý hoặc hài hước đủ để đáng nhớ.

Giao diện trình bày một cách thú vị, mới lạ để tìm hiểu và ghi nhớ các ký tự Trung Quốc. Nếu bạn là người mới bắt đầu, THANHMAIHSK có thể nói rằng bạn sẽ biết hàng trăm ký tự trong vài ngày và có thể đọc chúng một cách tự tin.

3. Ứng dụng từ điển tiếng Trung: Pleco

⬇️Link tải: https://www.pleco.com/

Các tính năng chính:

Nhận dạng chữ viết tay của Trung Quốc: tùy chọn viết tay thay vì nhập bằng bính âm, rất hữu ích khi tìm kiếm các ký tự bạn không biết.

OCR: nó cho phép bạn tìm kiếm các từ tiếng Trung không xác định bằng cách sử dụng máy ảnh của thiết bị hoặc các từ tra cứu bằng hình ảnh tĩnh.

Hướng dẫn thứ tự chữ viết: để giúp bạn tìm hiểu cách viết các ký tự Trung Quốc theo đúng thứ tự.

Hệ thống Flashcard: có thể tùy chỉnh, giúp việc thêm thẻ flash mới từ các mục từ điển hoặc nhập danh sách từ vựng được tạo sẵn cực kỳ dễ dàng.

4. Ứng dụng nghe tiếng Trung

Chineseclass101

Với podcast hướng dẫn ngôn ngữ, bạn có thể cải thiện phát âm và tăng cường kỹ năng nghe hiểu.

Mỗi bài học có ghi chú bao gồm điểm ngữ pháp quan trọng được chia nhỏ cùng với những lưu ý về văn hóa Trung Quốc. Hội thoại trong mỗi bài học sẽ giúp bạn hiểu và nắm được hội thoại thực tế của người bản ngữ và chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Ứng dụng cũng cung cấp một công cụ ghi âm tương tác, cho phép bạn ghi lại cách phát âm của mình và so sánh nó với đoạn hội thoại của người bản ngữ.

Chinesepod

⬇️Link tải: https://www.chinesepod.com/

Chinesepod có số lượng bài học là khá lớn. Úng dụng có nhiều bài tập tương tác hơn để học từ và cụm từ mới. Số lượng bài nghe hiểu bằng tiếng Quan thoại được tăng level từng bước.

5. Ứng dụng cho người mới học tiếng Trung: Hello Chinese

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hellochinese&hl=vi

Quá trình học tập không nhàm chán. Người học không bị choáng ngợp với thông tin đa dạng. Bài học được dạy một cách rất chính xác và cẩn thận. Hơn nữa, có rất nhiều bài tập và câu đố để giúp bạn củng cố tất cả những gì bạn đã học.

6. Ứng dụng nói tiếng Trung: Hello Talk

Link tải: https://www.hellotalk.com/

Các tính năng chính:

Trò chuyện bằng giọng nói và văn bản

Tạo phòng chat nhóm

Hệ thống nhận dạng giọng nói: Bạn có thể nói một cách đơn giản và hệ thống sẽ cố gắng chuyển đổi nó thành văn bản để gửi cho người cùng trò chuyện với bạn.

Top ứng dụng học tiếng Trung trên máy tính tốt nhất

7. QQPinyin

Ưu điểm:

Ứng dụng học tiếng Trung miễn phí

Thời gian tải nhanh, hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn hẳn các ứng dụng trên máy tính khác

Kho giao diện đa dạng, màu sắc bắt mắt phù hợp với hầu hết các lứa tuổi

Được đánh giá cao với khả năng biến hoá chữ

Vốn thành ngữ và từ cổ của QQPinyin không đa dạng và phong phú

Chỉ gõ tối đa 5-7 chữ Hán, là chuỗi hiển thị khá thấp so với các phần mềm khác

8. Youku

Đây là ứng dụng học tiếng Trung Quốc qua bài hát dành cho bạn nào cần. Giao diện của Youku khá giống Youtube, là nền tảng video xếp hạng hàng đầu đất nước tỷ dân.

Youku cũng là ứng dụng học tiếng trung cho android và IOS cho bạn nếu cần.

Bạn có thể học hỏi, khám phá thông qua hàng ngàn video tiếng Trung hay, hot, liên tục cập nhật

Nền tảng khá giống Youtube, quen thuộc với người dùng

Nền tảng này hoàn toàn là tiếng Trung, sẽ khá khó hiểu cho người mới bắt đầu

Đôi khi, bạn có thể nghe nhạc để tận hưởng hơn là mục đích tìm ứng dụng học tiếng trung qua bài hát

9. Sogou Pinyin – Phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất

Sogou Pinyin được xem là ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất với kho dữ liệu cực lớn. Bạn có thể gõ được cả tiếng Trung giản thể và phồn thể tại nền tảng ứng dụng này.

Ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên, sở hữu kho dữ liệu khổng lồ đáp ứng nhu cầu tra cứu, học hỏi của người sử dụng

Là một trong ít các ứng dụng học tiếng Trung phồn thể

Bao gồm cả từ cổ, thành ngữ, cổ ngữ, từ mới,…

Là hệ thống ghi nhận viết được nhiều từ viết tắt, ghi được 5-10 pinyin

Giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng

Kho dữ liệu khổng lồ dẫn đến thời gian tải trang khá lâu, nặng

Yêu cầu nhiều dung lượng RAM khi ứng dụng hoạt động

10. Rosetta Stone

Nếu bạn muốn trau dồi cho mình cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung thì Rosetta Stone là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Ứng dụng Rosetta Stone sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ

Là ứng dụng học tiếng trung giao tiếp và sửa lỗi phát âm lên tới 90%. Bên cạnh đó cải thiện các kỹ năng khác như nghe, đọc, viết

Công nghệ thu âm và phân tích giọng chuẩn

Khung nội dung được thiết kế công phu, tỉ mỉ

Phổ biến hơn với người học tiếng Anh

Chi phí của phần mềm Rosetta Stone khá cao

Bạn cần có chút kiến thức về tiếng Trung trước khi học qua ứng dụng này

Link website: https://www.rosettastone.com/

Đây là ứng dụng học tiếng Trung miễn phí trên nền tảng PC giúp bạn ghi nhớ từ vựng và học tập hiệu quả

Phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung

Các bài học đa dạng, do chính các thành viên tạo ra

Giúp bạn nhớ những từ chưa thuộc bằng cách lồng ghép trong các bài học

Có bảng xếp hạng và các đánh giá thúc đẩy học tập

Chưa có các bài tập cơ bản cho người mới: chép chính tả, dịch, nghe,…

Link website: https://www.memrise.com/vi/

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mà vẫn học được tiếng Trung, thì bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả Fun easy learn này. Fun easy learn cũng hỗ trợ là ứng dụng học tiếng trung trên iphone và android thông dụng.

Kho từ vựng khổng lồ lên tới 6000 từ

Bao gồm các trò chơi cũng như bài hát để tăng khả năng nhớ từ của người sử dụng

Hỗ trợ các ngôn ngữ đa dạng quốc gia, bao gồm tiếng Việt

Các chức năng sẽ cần được mở khoá, sẽ rất tốn thời gian trong quá trình này nếu bạn không muốn mất phí.

Link website: https://www.funeasylearn.com/learn-chinese

Để đạt được kết quả tốt khi học tiếng Trung qua các ứng dụng, bạn cần chú ý các điểm sau:

Có mục tiêu học tập rõ ràng: Đây là yếu tố tiên quyết trước khi bạn bắt đầu làm bất kì công việc gì. Có mục tiêu rõ ràng sẽ thúc đẩy bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Việc học tập qua các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất là khi bạn thường xuyên dành thời gian cho nó, tiếp thu và vận dụng song song trong quá trình học hỏi

Học mọi lúc, mọi nơi: bạn có thể học qua bài hát, qua ứng dụng, qua phim ảnh,… Tất cả đều có thể nâng cao trình độ của bạn

Tìm môi trường tốt: Đây cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Bạn có thể tìm nhóm, tìm những người bạn có chung mục tiêu học tiếng Trung với mình để cùng nhau phát triển và nỗ lực

Kiên trì, bền bỉ, luyện tập liên tục: Không ai thành công mà không cần kiên trì tập luyện. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn kiên trì.

Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Miễn Phí

Tổng hợp phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí

English Grammar chính là phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt nhất đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua. English Grammar là phần mềm tiếng anh giúp người sử dụng dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhất và thuộc nhanh nhất. English Grammar chứa trên 357 phần ngữ pháp, 338 bài đọc và hơn 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau từ cơ bản tới nâng cao giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Phần mềm English Grammar là 1 thư viện khủng với nhiều câu hỏi và bài tập

Một số tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng anh trên máy tính English Grammar là: English Grammar có cực nhiều bài luyện tập tiếng anh ở các phần khác nhau như nghe, nói, đọc, viết cho người học từ cơ bản tới nâng cao; Cung cấp cho các bạn đa dạng bài luyện khác nhau và còn có thêm các tính năng giúp bạn luyện tập thêm như: tìm lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng; English Grammar cũng là 1 thư viện khủng với nhiều các câu hỏi và bài tập; phần mềm rất dễ sử dụng, có nhiều chức năng linh hoạt bằng các phím tắt.

Lạc Việt là phần mềm học tiếng anh trên máy tính tiện ích

Lạc Việt là phần mềm học tiếng anh trên máy tính của Việt Nam viết ra, nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp người dễ dàng sử dụng và tra từ điển một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm Lạc Việt có những tính năng chính như: phần mềm có thể làm việc khi không có internet; phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu, từ vựng đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát nghĩa và dễ hiểu nhất; hỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh; hỗ trợ dịch cả một đoạn dài của văn bản; làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau; cung cấp các tính năng thêm, sửa, xóa hay tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch; hỗ trợ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh,…

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh trên máy tính đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ giúp cho người học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh sử dụng công nghệ của Mỹ

Rosetta Stone có các tính năng chính như: có công nghệ thu âm cùng với đó là phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới; phần mềm kết hợp công nghệ với những lập trình thông minh; phương pháp học tiếng anh tiên tiến của Spaced repetition là phương pháp học tiếng anh cực kì hiện đại và đang được áp dụng tại đại học Havard, giúp người học dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh và lâu hơn 80%.

Oxford Dictionary là bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh không thể bỏ qua cho những ai có nhu cầu học tiếng anh. Phần mềm học tiếng anh trên máy tính Oxford Dictionary giúp người học tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, từ vựng.

Các tính năng chính của phần mềm tiếng anh Oxford Dictionary là: bộ từ vựng tiếng anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng windows; giúp người học trau dồi vốn từ ngữ, ngữ pháp thông qua dịch nghĩa của từ kèm theo đó là những ví dụ; nâng cao trình phát âm với giọng chuẩn Anh, Mỹ, có thể nghe offline với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn.