Web Học Tiếng Anh Thương Mại / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Trung Thương Mại Lớp Tiếng Trung Thương Mại

Học tiếng Trung Thương mại cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc đến nâng cao theo lộ trình bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp toàn diện của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại của Thầy Vũ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đến nâng cao. Chúng tôi sử dụng bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại chuyên biệt chỉ có duy nhất tại Trung tâm chuyên đào tạo & giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp ChineMaster.

Học viên nhận được gì sau khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại?

Phát âm tiếng Trung chuẩn như người dẫn chương trình trên Kênh thời sự Trung Quốc CCTV4

Nắm vững 900 từ vựng tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng nhất

Nắm được cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung thành thạo trên máy tính và trên các thiết bị di động bao gồm IPAD, Iphone, điện thoại hệ điều hành Android.

Nắm được 60 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung thương mại cơ bản nhất.

Nắm được 5 kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung.

Nắm được lộ trình, phương pháp tự học tiếng Trung thương mại giao tiếp nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất.

Nắm vững kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại giao tiếp đàm phán.

Nắm được tổng quan cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà không một Trung tâm tiếng Trung nào khác có thể làm được như chúng tôi. Đó chính là:

Thầy Vũ livestream công khai tất cả buổi dạy học tiếng Trung thương mại trên lớp qua Kênh YouTube Học tiếng Trung online và Fanpage Luyện thi HSK online, sau đó toàn bộ video bài giảng dạy lớp tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ sẽ được lưu trữ trong Forum ChineMaster, Fanpage luyện thi HSK online và Kênh YouTube học tiếng Trung online để học viên có thể xem lại bài giảng trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet.

Học viên được hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 giải đáp thắc mắc trong Diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung online ChineMaster.

Liên hệ Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học và đóng học phí.

Có 2 cách đóng học phí:

Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMasterNgân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba ĐìnhTên tài khoản: NGUYEN MINH VUSố tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

Các video bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online tính đến thời điểm hiện nay ngày 8 tháng 3 năm 2020 đã lên tới hơn 3000 video livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao. Đây chính là Kênh YouTube học tiếng Trung lớn nhất tại Việt Nam với 4 ca livestream dạy học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với mỗi ca dạy học từ 1.5 tiếng đến 2 tiếng.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập từ ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi đã tồn tại được 10 năm và không ngừng phát triển mạnh để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại và luyện thi HSK của người dân Việt Nam thông qua công nghệ dạy học tiếng Trung 4.0 với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ trên youtube và facebook.

Chúng tôi là Trung tâm tiếng Trung dẫn đầu TOP 1 mạnh nhất về mảng dạy học tiếng Trung trực tuyến đào tạo tiếng Trung từ xa. ChineMaster là Đơn vị nổi trội nhất về mạng dạy học tiếng Trung với các khóa K1 đến K189.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung thương mại tại Địa chỉ Trụ sở ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Review Ngành Tiếng Anh Thương Mại

Ngành ngôn ngữ Anh không phải chỉ học về tiếng Anh như các bạn vẫn thường lầm tưởng, nó có nhiều chuyên ngành và mỗi chuyên ngành sẽ lại có định hướng khác nhau, tùy vào sở thích và năng lực mà bạn có thể lựa chọn giữa Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh và Phiên dịch tiếng Anh thương mại – ba chuyên ngành Anh ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Bài viết hôm nay review về ngành tiếng Anh thương mại – Kinh nghiệm học và tài liệu những kiến thức về công việc, triển vọng, học chuyên ngành này có khó không hay có thể làm được những ngành nghề gì sẽ được giải đáp.

Song song đó sinh viên sẽ được rèn luyện cho mình những kỹ năng trong tiếng Anh đó là về giao tiếp, đối ngoại trong môi trường làm việc quốc tế. VÍ dụ cụ thể nhất là các bạn sẽ đàm phán, thuyết trình hay phải trao đổi với khách hàng như thế nào, với chuyên ngành tiếng Anh thương mại bạn sẽ được học và thực hành những điều này tại các doanh nghiệp.

2. Triển vọng ngành tiếng Anh thương mại

Triển vọng ngành tiếng Anh thương mại trong tương lai như thế nào?

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng ngành tiếng Anh thương mại không chỉ đa dạng về số lượng mà còn về chất lượng. Vì vậy giỏi chuyên môn thương mại-dịch vụ kèm theo giỏi tiếng Anh ngày càng làm cho ngành tiếng Anh thương mại lọt “top” những công việc tiếng Anh lương cao chỉ cần nhận sự thỏa mãn yêu cầu duy nhất là thành thạo ngôn ngữ.

3. Học ngành tiếng Anh thương mại có khó không?

Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn khi muốn chọn học chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Thông thường, khoảng năm ba, bạn sẽ được chọn chuyên ngành mà mình muốn theo học. Tùy vào trường mà chương trình có các ngành khác nhau như Tiếng Anh du lịch, Phương pháp giảng dạy, Biên – Phiên dịch hay Tiếng Anh thương mại.

Tương tự như các chuyên ngành khác trong Ngôn ngữ Anh, khi học Tiếng Anh thương mại, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn kiến thức và các kỹ năng ngôn ngữ nhất định. Trước khi bước vào chuyên ngành chính, sinh viên Ngôn ngữ Anh phải hoàn thiện được kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trên mức trung bình.

Bên cạnh đó, bạn phải học các môn thiên về nghiên cứu ngôn ngữ như Ngữ âm – Âm vị học, Cú pháp – Hình thái học và Ngữ nghĩa học. Ngoài ra, sinh viên theo ngành này còn phải nghiên cứu đào sâu về văn hóa, văn học Anh Mỹ cũng như luyện dịch Việt – Anh, Anh – Việt.

Sinh viên học Tiếng Anh thương mại phải làm quen với kiến thức chuyên về giao dịch, hoạt động trong doanh nghiệp. Một số môn yêu cầu bạn có thể gặp là Quản trị học, Marketing cơ bản, Kinh tế vi mô, Nguyên lý kế toán, Nghiệp vụ xuất nhập khẩu… Bên cạnh đó là một số môn rèn luyện kỹ năng như thuyết trình hay viết luận. Và toàn bộ đều sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

4. Học tiếng Anh thương mại ra làm gì?

Thông dịch viên tiếng Anh thương mại

Đây đang là một ngành có triển vọng rất cao trong tương lai, vì hiện nay nước ta đang trên đà hội nhập và phát triển với các quốc gia khác trên thế giới, nhu cầu về trao đổi văn hóa, khoa học, kỹ thuật ngày càng cao. Điều này tạo điều kiện và đà phát triển cho ngành thông dịch phát triển, nhất là biên phiên dịch tiếng Anh.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tại các công ty dịch thuật, tổ chức quốc tế, cơ quan đối ngoại của nhà nước, tập đoàn đa quốc gia… Ngoài ra, nếu bạn không muốn bị gò bó với thời gian làm việc hành chính thì có thể trở thành một freelancer ( người làm nghề tự do).

Trợ lý hay thư ký giám đốc

Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về nghiệp vụ văn phòng, cách khắc phục vấn đề, bố trí thời gian, lên kế hoạch cho cấp trên… Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn ngôn ngữ đủ để đáp ứng các nhiệm vụ như dịch hợp đồng, giao tiếp với đối tác nước ngoài… Sinh viên có thể tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ văn phòng ngắn hạn trước khi ứng tuyển vào vị trí này.

Chuyên viên xuất nhập khẩu

Bên cạnh đó, khả năng tin học và trình độ ngoại ngữ cũng là những yếu tố giúp bạn có được việc làm trong ngành nghề này. Sinh viên sau khi ra trường có thể học khóa đào tạo ngắn hạn hoặc xin vào tổ chức với vị trí là thực tập sinh để trau dồi thêm kinh nghiệm của mình.

Content Writer

Đây là một ngành nghề rất phù hợp với những bạn thích viết lách vì lợi thế của sinh viên chuyên ngữ nên bạn có thể thửsức với những ngành biên tập hay đặc biệt là nghề sáng tạo nội dung. Đối với công việc này, bạn không nhất thiết phải tham gia bất kỳ khóa học nào khác. Chỉ cần có tinh thần học hỏi cao, khả năng sáng tạo, thường xuyên đọc sách và viết lách là bạn có thể làm việc ở vị trí một content writer. Nếu không thích môi trường công sở, bạn có thể làm việc như một freelancer.

5. Ngành tiếng Anh thương mại nên học trường nào – bao nhiêu điểm?

Đối với tiếng Anh thương mại, vì bản thân nó là một chuyên ngành mang tính chuyên sâu. Nên nó thường được đưa vào cơ cấu các ban ngành đào tạo ngôn ngữ của những trường Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có dự định theo đuổi ngành học này, bạn có thể tham khảo một số địa điểm đào tạo tiếng Anh thương mại uy tín như: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Cao đẳng kinh tế Đối ngoại (Trực thuộc Bộ công thương), Trường Đại học Hàng hải, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Tài chính Marketing Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngân hàng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các trường Đại học ngoại ngữ cũng tham gia đào tạo chuyên ngành này, chẳng hạn như: Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng,…

Tên chương trình: tiếng Anh thương mại

Trình độ đào tạo: Đại học

Ngành đào tạo: Tiếng Anh (English) Mã xét tuyển: NTS04

Chuyên ngành: Tiếng Anh thương mại (Business English)

Loại hình đào tạo: Chính quy tập trung

Điểm chuẩn năm 2019: 34,30 điểm

Chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ Anh Mã số: 52220201

Chuyên ngành: Tiếng Anh Thương mại

Trình độ đào tạo: Đại học.

Thời gian đào tạo: 4 năm.

Điểm chuẩn năm 2019: 24.55

Bộ môn Tiếng Anh Thương mại: đào tạo chuyên ngành ở bậc trình độ Đại học

Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Anh Thương mại

Ngành đào tạo chính: Ngôn ngữ Anh.

Ngành đào tạo phụ: Quản trị kinh doanh

Điểm chuẩn năm 2019: 33.65

Trường Cao đại học Tài Chính Marketing TPHCM(UEF)

Tên chương trình: Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh

Trình độ đào tạo: Đại học

Ngành đào tạo: Ngôn Ngữ Anh

Mã Ngành: D220210

Điểm chuẩn 2019: 18

6. Tài liệu học ngành tiếng Anh thương mại

Xem bí quyết:Kinh nghiệm học tiếng anh: 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Check your vocabulary for business and administration

Nếu những bạn muốn rèn luyện và phát triển kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại và quản trị thì đây là chọn lựa rất hữu ích. Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Business and Administration này giúp bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản dành cho bất kì người nào làm việc trong môi trường nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hoặc thường xuyên làm việc với một số người nói tiếng Anh.

Check your vocabulary for banking and finance

Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cả vốn từ vựng tiếng anh thương mại. Cuốn sách này được thiết kế cho các bạn ở bậc trung cấp hay trên trung cấp và có thể được dùng như là tài liệu giáo dục dưới lớp học hoặc tự học.

Bộ sách bao gồm 60 bài học ngữ pháp tiếng Anh thương mại, trong đó mỗi mục được giải thích một cách rõ ràng, những bài đọc và đoạn trích đều được lấy từ những ấn phẩm kinh tế hàng đầu. Không những vậy, bộ sách còn có những bài rà soát đầu vào để tiện cho những thuận lợi biết được trình độ của mình đang đến đâu.

Link tải trọn bộ 3 quyển sách chuyên ngành tiếng Anh thương mại: Tại đây

Mỗi ngành đều có những đặc điểm và ưu thế riêng, tiếng Anh thương mại sẽ là một ngành nghề phù hợp với những bạn yêu thích nghiên cứu học thuật, có nguyện vọng làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, với cơ hội nghề nghiệp đa dạng, phong phú thì có thể chọn ngành Phiên dịch Tiếng Anh thương mại.

Khóa Học Tiếng Trung Thương Mại

Ngày nay, học tiếng Trung thương mại và tiếng Trung xuất nhập khẩu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người, bởi vì bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương cao và lợi thế kinh doanh lớn hơn người khác, việc kinh doanh của bạn sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”. Vậy tại sao bạn không đi trước một bước, để nắm lấy cơ hội?

Làm sao để làm chủ thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại, tự nhiên giao tiếp tiếng Trung trôi chảy trong cuộc đàm phán với đối tác Trung Quốc, làm cho mối quan hệ hai bên ngày càng tốt đẹp hơn? Đó có phải là mục tiêu tham gia khóa học tiếng Trung thương mại của bạn?

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, chúng tôi hiểu mong muốn của bạn và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập. Bạn sẽ được học tiếng Trung thương mại bài bản theo giáo trình chuyên biệt kết hợp với tình huống giao tiếp thực tế.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI DÀNH CHO AI?

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Tiếng Trung Thượng Hải sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí để sử dụng thành thạo tiếng Trung thương mại.

Với những lợi ích mà khóa học mang lại, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đón lấy hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh giao thương với các đối tác Trung Quốc.

LỚP HỌC ÍT NGƯỜI – THỰC HÀNH NHIỀU HƠN

Sĩ số học viên vàng:

5 – 7 người/ lớp

.

Hình ảnh một lớp học tại Tiếng Trung Thượng Hải – Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Mỹ Đình

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC 

Số buổi Thời lượng mỗi buổi 

20 buổi/khóa 1,5 giờ (tương đương với 30 giờ)

Ca học  Giờ học

Ca sáng 08h30 – 10h00 hoặc 10h00 – 11h30

Ca chiều 15h00 – 16h30 hoặc 16h30 – 18h00

Ca tối 18h00 – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00

Tiếng Trung Thượng Hải đã giúp hàng nghìn học viên tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa giao thương, trau dồi kiến thức trong nhiều lĩnh vực bằng Tiếng Trung.

Nếu bạn muốn tối ưu, rút gọn thời gian và hiệu quả khóa học hay muốn học chuyên sâu về lĩnh vực, ngành nghề công việc có thể tham khảo lựa chọn Khoá học tiếng Trung theo yêu cầu tại trung tâm.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cán bộ của Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ và thời gian của học viên.

Cán bộ Trung Tâm giúp học viên thực hiện đăng ký học và hướng dẫn học viên nhập học.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Trường Cao Đẳng Thương Mại

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH-KHÁCH SẠN

Trường Cao đẳng Thương mại phối hợp với Công ty Giáo dục Quốc tế iCan thông báo tuyển sinh các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn như sau:

1. Chương trình

Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn, bao gồm 3 khóa học chính là Tiếng Anh nhà hàng; Tiếng Anh Lễ tân và Tiếng Anh Buồng phòng. Tham gia những khóa học này, các bạn học viên không những có cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân, mà còn được đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu của những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn.

-Thời gian học: 4 tuần (48 giờ/4 tuần, 12 giờ/tuần)

-Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành chương trình Tiếng Anh chuyên ngành do Công ty Giáo dục quốc tế iCan cấp.

-Đặc biệt, sau khi kết thúc các khóa học này, học viên có thể tham gia kỳ thi để nhận được chứng chỉ có giá trị sử dụng và được công nhận trên toàn thế giới. Đây là chứng chỉ được cấp bởi Tổ chức Chứng nhận Đào tạo Anh Quốc TQUK trực thuộc và được công nhận bởi Cơ quan Giám sát khảo thí và Cấp bằng Anh Quốc OFQUAL. Đối với các bạn sinh viên năm cuối, chứng chỉ này sẽ là hành trang vững chắc để các bạn tìm kiếm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên các ngành Khách sạn – Du lịch hoặc sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân.

3. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của khóa học là những giáo viên Anh ngữ ( chủ yếu là giáo viên nước ngoài) có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng và Hội An.

4. Điều kiện nhập học

– Học viên sẽ phải tham gia và cần vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào trước khi chính thức nhập học. (Trình độ Tiếng Anh chương trình yêu cầu tương đương với trình độ A2 khung Châu Âu)

– Nếu học viên nào chưa đạt được điều kiện đầu vào, có thể đăng ký học lớp Tiếng Anh dự bị. Đây là chương trình nhằm giúp các bạn học viên lấy lại căn bản ngữ pháp Tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho khóa học Tiếng Anh chuyên ngành.

5. Học phí

– Học phí: 2.400.000VND/khóa học

– Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học, Trường Cao đẳng Thương mại sẽ hỗ trợ 25% học phí cho 50 học viên đầu tiên đăng ký.

6. Địa điểm đăng ký

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia khóa học, vui lòng đăng ký trực tiếp tại địa chỉ sau:

Trung tâm Đối ngoại, Truyền thông và Hỗ trợ Sinh viên, Tầng 2 Khu nhà Hành chính Trường Cao đẳng Thương mại, số 45 Dũng Sỹ Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3811053 – Line 120

Email: ttdntthtsv@cdtm.edu.vn

Hotline: 0978 320 977 (Cô Thanh Trà) hoặc 0938 275 122 (Cô Ánh Nguyệt)

Giáo viên Công ty Giáo dục quốc tế iCan giao lưu với sinh viên Khoa Thương mại-Du lịch