Web Học Tiếng Anh Nghe / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh

​Nghe là một trong những kỹ năng cần thiết nhất trong giao tiếp tiếng Anh. Hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ người học luyện nghe mọi lúc mọi nơi.

​Top 7 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh

​Các Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

​1. VOA learning English

​Đây là trang web luyện nghe tiếng Anh qua tin tức cực kỳ thích hợp cho người mới bắt đầu.

​2. chúng tôi

​Nếu bạn muốn khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh mới mẻ qua những câu chuyện cổ tích, thần thoại,…để thay đổi không khí thì đây chính là website học nghe dành cho bạn.

​Chuyên trang này cung cấp rất nhiều những câu chuyện, bài thơ, bài hát,..với giọng đọc Anh-Anh chậm rãi, truyền cảm, vô cùng dễ nghe dễ nhớ.

​Bạn sẽ cảm thấy như đang hòa mình vào với từng câu chuyện.

​Trang web có thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, dễ sử dụng với những hình ảnh tranh vẽ 2D mang lại cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích xưa.

​3. chúng tôi

​Đây là website giúp bạn luyện nghe với những bài nghe dài, khoảng hơn 10 phút.

​Mỗi bài nghe đều có từ 3-5 giọng đọc khác nhau, bạn có thể dễ dàng làm quen và luyện theo vì tất cả đều đọc với tốc độ chậm rãi và rất rõ ràng.

​Ngoài ra, trang web còn cung cấp định nghĩa các từ vựng được sử dụng trong phần “word list”, giúp bạn tra cứu dễ dàng và tiện lợi hơn.

​4. chúng tôi

​Trang web này chia sẻ rất nhiều bài nghe với các chất giọng khác nhau từ Anh – Mỹ, Anh – Anh đến Anh – Úc,..

​Những Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Các Đoạn Hội Thoại

​Ello được tạo ra vào năm 2003 bởi một người giáo viên dạy tiếng Anh người Nhật Bản, mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho các học viên ở 100 quốc gia trên thế giới.

​Hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập vào website này để học tiếng Anh.

​Tại đây, bài học được truyền tải dưới 2 hình thức: Audio và Video.

​Bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp thực tế qua những đoạn hội thoại dài trung bình khoảng 5 phút.

​Mỗi bài đều có transcript và phần giải nghĩa từ vựng. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra trình độ nghe hiểu bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm ngắn và củng cố từ vựng bằng cách làm bài tập điền từ vào chỗ trống cho sẵn.

​2. chúng tôi

​ESL là kho tài liệu vô cùng phong phú với những bài nghe về mọi lĩnh vực mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

​Website này chia sẻ những audio ở nhiều cấp độ khác nhau dưới dạng bài nói đơn và dạng hội thoại.

​ESLfast sẽ cung cấp cho các bạn vốn từ vựng không nhỏ và các tình huống vô cùng thức tế mà các bạn có thể áp dụng thực hành được ngay.

​3. chúng tôi

​Trang web này là nguồn tài liệu nghe với các bài podcast và video có transcript, phụ đề. Các đoạn hội thoại dài hơn và tốc độ nhanh hơn so với ESL.

​Ngay bên dưới bài nghe là tổng hợp các từ vựng, cấu trúc với những giải thích về cách dùng rất trực quan, dễ hiểu.

​Ngoài ra, website còn có những audio hướng dẫn bạn cách học nghe nói tiếng Anh thế nào cho hiệu quả, và cách vận dụng tiếng Anh giao tiếp khi đàm thoại sao cho trôi chảy, tự nhiên nhất.

​Hi vọng rằng, với 7 trang web luyện nghe tiếng Anh bên trên, các bạn có thể nâng trình luyện nghe của mình một cách nhanh chóng.

32 Trang Web Luyện Nghe Giúp Học Tốt Ielts Listening

1.http://podcastsinenglish.com/

Trang web giúp luyện nghe IELTS Listening từ trình độ Beginner cho đến học viên đã có trình độ luyện nghe tốt, bởi hệ thống chia theo cấp độ của người học.

2.https://learnenglish.britishcouncil.org/…/elementary-podcas…

Trang web luyện Listening ở mức căn bản

4. http://www.listen-to-english.com/index.php?cat=podcasts

Trang web chuyên đăng tải podcast kèm script và quiz giúp người học luyện Listening một cách tốt nhất.

5.http://eltpodcast.com/

Eltpodcast chuyên đăng tải các bài conversation cho học viên ở trình độ căn bản và trung cấp luyện nghe.

6. http://englishlingq.com/

7.http://www.bbc.co.uk/podcasts/series/tae

BBC là nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

8.http://learningenglish.voanews.com/podcast/0.html

VOA cũng là một website cung cấp nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

9.http://esl.culips.com/

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

10.http://www.betteratenglish.com/be-episode-archives

Trang web cung cấp từ vựng được in đậm và kèm script cho những bạn nghe chưa tốt.

11. http://teacherluke.co.uk/

Trang web có bài nghe, đã bao gồm script, với giọng đọc dễ lội cuốn người học.

12.http://www.businessenglishpod.com/

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

13.http://splendidspeaking.podomatic.com/

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

14.http://historyofenglishpodcast.com/ :

Đây là trang podcast về lịch sử tiếng anh, so sánh sự khác biệt giữa tiếng anh cổ và bây giờ. Giọng không khó nghe để giúp bạn rèn luyện tiếng Anh và hiểu hơn về lịch sử thế giới.

15. http://www.pronuncian.com/Podcast/

Trang podcast luyện phát âm cho người học IELTS.

16. http://englishfluencynow.com/podcast/

17. http://englishteacherjohn.com/podcast/

18.http://www.eslpod.com/website/show_all.php

Trang này rất hay, có hàng trăm bài podcast có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng. Có script kèm giải thích cụm từ mới cho bạn học cải thiện trình độ.

19.https://edition.englishclub.com/category/podcasts/

IELTS SHARE đánh giá đây là trang luyện nghe giúp học tốt IELTS Listening, không những vừa nghe mà còn vừa học từ vựng ( giải thích rõ ràng bằng tiếng anh ) với các bài nghe ngắn giúp người học không bị nhàm chán.

20. http://allearsenglish.com/episodes/

Trang web với giọng Mỹ rất hay và hấp dẫn, không có script.

21. http://americanenglish.state.gov/

American English là nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

22. http://podcast.gentlemint.com/

23.http://podcastoficeandfire.com/

24. http://www.podcastblaster.com/directory/Games-Hobbies/

25.http://podcast.defeatthedrama.com/

26.http://podcastland.com/podcasts/73624/ready-player-2

27.http://serialpodcast.org/

28. http://100wordspodcast.com/

29. http://readtoleadpodcast.com/

30.http://www.learnoutloud.com/…/Better-at-English-Podca…/28246

31.http://www.48days.com/category/48-days-podcast/

32.http://www.knowledgeformen.com/podcasts/

Top 05 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Giọng Mỹ Chất Lượng

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ

Tại đây, các bạn có thể luyện nghe, nói giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trang web tổng hợp các dạng bài, tin tức phong phú về nội dung và có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn luyện nghe. Các bài luyện nghe thường có thời gian ngắn, chỉ trong khoảng 1 phút nên không khiến người nghe chán nản. Bạn có thể nghe lặp lại nhiều lần.

Trang web này là một trang web online miễn phí hoàn toàn cho học viên. Bạn có thể học bất kỳ thời gian rảnh nào.

Phong phú về đề tài, đa dạng về nội dung bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong việc học. Bạn còn có thể chọn để tài mà mình yêu thích để luyện tiếng Anh.

Một nhược điểm của trang web này là nó không thích hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh và mất nền tảng cơ bản. Vì các bài nghe tuy có hình ảnh nhưng hoàn toàn là tiếng Anh, không có phụ đề giải thích nên bạn mới học sẽ phải vất vả tìm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

Trang National Public Radio là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ phổ biến. Kênh phát thanh tin tức hoàn toàn bằng tiếng Anh này phù hợp cho những ai đang có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Tuy nhiên, người nghe cần phải có nền tảng nhất định vì trang web 100% dùng Anh ngữ không có phụ đề tiếng Việt hay bất kỳ thứ gì giải thích kèm theo. Nếu bạn không có nền trước khó mà bắt kịp và sẽ cảm thấy chán nản khi luyện nghe vì phải mất thì giờ tra từ, tra ngữ pháp.

Nói chung, trang web này không thích hợp với những người mới bắt đầu học. Nó dành cho những ai đang có nhu cầu luyện thi Ielts, Toeic sẽ thích hợp hơn. Hoặc đơn giản, bạn có nhu cầu luyện nghe, giao tiếp để nâng cao vốn tiếng Anh thì có thể tìm đến trang web này.

4. Trang web chúng tôi và chúng tôi

Study.vn là trang web học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đơn giản vì trang web này sẽ giúp bạn luyện nghe nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thay vì xem phim đã được lồng tiếng thì tại sao từ nay bạn không thử xem phim bằng tiếng Anh.

Các bộ phim, các bản nhạc mới nhất luôn được cập nhật nhanh nhất trên trang web. Đây là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ được xếp vào hàng top hiện nay.

Bạn có thể chọn các chế độ lặp lại, tạm dừng, giảm tốc độ để luyện nghe và tra nghĩa từ. Bên dưới còn có phụ đề (nếu bạn cần) tiện lợi. Vì thế, những người mới học hay đã học lâu đều có thể học trang web này.

Nếu không có thời gian xem phim thì bạn có thể mở nhạc và nghe. Học tiếng Anh hiệu quả nhất là biết cách tạo môi trường để nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Trang web online này hoàn toàn miễn phí với người học. Bạn có thể học mọi thời gian rảnh của bạn. Trang web này là trang web cực kỳ thích hợp với những người trẻ vì vừa được học lại vừa được giải trí.

Đây cũng là nơi để các trung tâm update các bài giảng tiếng Anh của mình lên cho mọi người được học miễn phí

Bạn có thể học nghe, học nói, học ngữ pháp, từ vựng tại Youtube đơn giản, tiện lợi. Thao tác đơn giản, chỉ cần gõ điều bạn tìm kiếm thì hàng loạt các trang sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Học tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ bài bản

Tại đất nước này, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả – Sparta. Phương pháp này khá xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng lại vô cùng quen thuộc và ưa chuộng tại Philippines. Nó sẽ giúp bạn có được 3000 từ vựng tiếng Anh trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, bạn sẽ được tạo môi trường và điều kiện tối đa để nghe, nói tiếng Anh thành thạo. Phương pháp học linh hoạt, không hề tạo áp lực khiến người học hứng thú. Từ đó, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được tăng cao.

Tóm lại, trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chọn lọc và lựa chọn trang web uy tín, chất lượng để học như vậy thì mới đạt được kết quả tốt. Và nếu lựa chọn du học thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một nơi đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Các Trang Web Học Tiếng Anh

Hãy truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

Học tiếng Anh qua các bài tập

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web bao gồm hàng tram trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

LearnEnglish website

Học tiếng Anh qua các trò chơi

Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

LearnEnglish website: Fun & Games

Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

LearnEnglish website: Listen & Watch

Học tiếng Anh sử dụng di động

Hội đồng Anh đã phát triển một lượng lớn các ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

LearnEnglish website: Apps

Học tiếng Anh cho Trẻ em

LearnEnglish Kids là một trang web vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Trang web cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

LearnEnglish Kids website

Học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

Nếu bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web hữu ích. Được thiết kế cho lứa tuổi 13 đến 17, trang web cung cấp các bài luyện và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cùng nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích.

LearnEnglish Teens website

Tiếng Anh Thương mại

Bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh nhưng muốn cải thiện vốn tiếng Anh dùng trong môi trường làm việc thương mại? Bạn có bao giờ băn khoăn liệu vốn tiếng Anh của mình đã đạt chuẩn thương mại hay chưa? Bạn có ý định làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh? Chúng tôi có một nguồn tài liệu giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh thương mại phục vụ đúng mục đích của mình.

LearnEnglish website: Business & Work

Học tiếng Anh với Bóng đá

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

Premier Skills English website