Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Các Trang Web Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hoàn Toàn Miễn Phí

Học tiếng anh thông qua các trang web online đã không còn xa lạ đối với nhiều bạn. Tuy nhiên người mất gốc khi mới bắt đầu học tiếng anh sẽ rất đau đầu không biết nên lựa chọn trang web nào bởi hiện nay, khi search từ khóa “trang web học tiếng anh cho người mất gốc” có hàng nghìn kết quả tìm kiếm.

Hôm nay, HA Centre sẽ chia sẻ đến các bạn các trang web học tiếng anh cho người mất gốc cực hữu ích, mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Các trang web luyện phát âm hiệu quả

Đây là một trong những web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. Qua các chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh ta, website có phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả để đối mặt với kì thi IELTS sắp tới. Đủ Audio, đủ Transcript, đủ topic chỉ sợ “không đủ” người học thôi nha!

Elsa là một kênh học tiếng anh cho người mới bắt đầu rất nổi tiếng trong giới học tiếng anh. Elsa Speak áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp các bạn có thể học phát âm mọi lúc mọi nơi.

BBC LEARNING ENGLISH

RACHELS ENGLISH

REAL-ENGLISH

Một từ điển online đáng tin cậy dành cho các bạn rất hay gặp rắc rối với phần phát âm vì nhiều khi phát hiện ra từ điển của mình có sai sót. Trang có nhiều câu ví dụ rõ ràng + dịch nghĩa, đồng thời hỗ trợ phát âm rất tốt. Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, tra câu, hội thoại, Đọc tách ghép âm giọng MỸ, đều la những tiện ích mà ai cũng muốn tận dụng tối đa trong việc tìm nghĩa cũng như phát âm “chuẩn “nhất để đạt level speaking IELTS “chuẩn”

ENGLISHCLUB

Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

2. Web học tiếng anh cho người mới bắt đầu – Ngữ pháp

Web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về Ngữ pháp

Đây là trang web học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay trên internet. Có rất nhiều tài liệu hay được tác giả viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho các bạn trên toàn thế giới học tập.

Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

ENGLISH GRAMMAR SECRETS

USINGENGLISH.COM

LEARN ENGLISH BY BRITISH COUNCIL

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kỳ thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong những website không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải thiện nó.

Mặc dù bạn không thể tìm thấy quá nhiều thông tin về tiếng Anh cũng như tài liệu ở website của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi vô cùng hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên nhiệt tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và tốt hơn.

ENGLISH CLUB

Bạn muốn học tiếng Anh ở dạng các câu đố, các bài tập luyện tập thì có lẽ đây là một website hàng đầu dành cho bạn để giúp bạn có thể học tốt hơn.

3. Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về từ vựng

Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về từ vựng

VOCABULARY CAN BE FUN

MEMBEAN – DURABLE LEARNING

ENGLISH VOCABULARY WORD LISTS

Trên hết tất cả, ngay tại chính trang web: chúng tôi cũng đã mang tới cho những bạn mất gốc, người mới bắt đầu học lượng kiến thức khổng lồ và đa dạng. Website cung cấp thông tin, chia sẻ cuốn sách hay, các tips học hữu ích đầy đủ 4 kĩ năng toàn diện giúp bạn học tập hiệu quả nhất.

Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết thêm các trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu phục vụ cho lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc của mình.

+5 App Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc

Chỉ 2 phút cài đặt những app học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí này, bạn dễ dàng học cấu trúc ngữ pháp mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, mỗi ứng dụng tích hợp các ví dụ cụ thể cùng các bài tập hấp dẫn. Nhờ đó, bạn có thể nâng trình độ học tiếng Anh nhanh chóng!

Còn chần chừ gì mà không tải ngay các phần mềm miễn phí này về điện thoại của mình chứ?

Với kho bài tập “khổng lồ” lên tới 1200 bài, English Grammar Test là một trong những ứng dụng ngữ pháp miễn phí top đầu.

Thiết kế giao diện đẹp, dễ nhìn, dễ học.

Mỗi kiến thức ngữ pháp đều có 20 bài tập để bạn tự kiểm tra khả năng tiếp thu.

Đối với các bài tập bạn làm sai, hệ thống sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao sai. Nhờ cách giải thích ngắn gọn đơn giản, bạn sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức. Từ đó giúp bạn cải thiện vốn ngữ pháp nhanh chóng.

Điểm cộng lớn nhất trong app là bạn có thể trò chuyện tiếng Anh với hàng ngàn người trên thế giới thông qua tính năng chat.

2. App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí: English Grammar Book

Ứng dụng tích hợp hệ thống sẽ chấm điểm tự động, đưa tra các hình thức khen thưởng bằng huy chương… để kích thích học tập. Hơn thế nữa, bạn có thể đánh dấu các bài học trước để tiện truy cập và ôn tập mỗi ngày.

Đặc biệt, bạn có thể học theo 2 hình thức:

Cách thứ nhất: bạn đi theo cấp độ từ dễ đến khó. Các chủ điểm sẽ sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

3. App học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí: English Grammar in Use

English Grammar in Use được lập trình dựa trên quyển sách ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất thế giới của tiến sĩ Raymond Murphy.

Ứng dụng sở hữu 145 bài học. Khi truy cập ứng dụng, bạn không chỉ học ngữ pháp bằng mắt mà còn được làm bài tập. Hệ thống sẽ tự động chấm bài và chỉ ra các lỗi sai ngữ pháp bạn đang mắc phải.

Quan trọng hơn, bạn còn được nghe ví dụ ngữ pháp bằng file nghe chuẩn giọng Mỹ. Nhờ đó, bạn vừa giúp cải thiện kỹ năng nghe, đồng thời bổ sung vào vốn ngữ pháp thiếu hụt.

4. App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí: Oxford Grammar and Punctuation

Đúng như tên gọi của mình, Oxford Grammar and Punctuation cung cấp toàn diện từ A-Z về ngữ pháp và dấu câu.

App sở hữu 250 quy tắc ngữ pháp và giải thích các dấu câu một cách rõ ràng nhất. Các bài học được sắp xếp theo bảng chữ cái nên khá dễ tra cứu.

Các ví dụ ngữ pháp thực tế trong đời sống hàng ngày, dễ học, dễ tiếp thu.

Ngoài kiến thức ngữ pháp căn bản, app ngữ pháp tiếng Anh miễn phí này còn có những bài học chuyên sâu giúp bạn nâng cao trình độ viết – nói.

Điểm cải tiến của Oxford Grammar là công cụ tìm kiếm nhanh. Bạn chỉ cần nhập tên cấu trúc ngữ pháp vào ô tìm kiếm là có thể tra cứu nhanh cách dùng, ứng dụng thực tiễn…

Hệ thống tự động hỗ trợ điều chỉnh dấu câu, lỗi ngữ pháp cho bạn.

Bạn có thể lưu lại các bài học yêu thích và tự tạo ra cho mình một danh sách riêng.

5. App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí: Basic English Grammar

Những người bắt đầu học ngữ pháp tiếng Anh hoặc những học sinh mất gốc ngữ pháp tiếng Anh sẽ phải “ồ” lên thích thú khi biết đến Basic English Grammar. Bởi app tập trung đầy đủ 236 bài học ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu. Lời giải thích cực kì ngắn gọn, súc tích. Chỉ sau vài lần học, bạn dễ dàng nhớ ngay các cấu trúc căn bản.

Đặc biệt, khi tải app học ngữ pháp tiếng anh miễn phí này, bạn còn được tham gia 481 bài kiểm tra ngắn. Các bài học giúp củng cố ngữ pháp và từ vựng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Một số tính năng chính của Basic English Grammar:

Khi gặp một từ mới, bạn chỉ cần nhấp vào từ đó là ngay lập tức ứng dụng sẽ dịch ra nghĩa tiếng Việt cho bạn.

Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ học ngữ pháp của 100 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn thỏa thích học ngoại ngữ.

Lớp Học Tiếng Anh Mất Gốc Miễn Phí

Vẫn như mọi buổi học khác, tôi đang gào thét về tầm quan trọng của nền tảng tiếng Anh tại lớp tiếng Anh Mất Gốc – Basic English của Bilingo, thì một học sinh của tôi có nói

– Thầy ơi thầy giúp bạn con với, bạn con không ở Hà Nội mà tiếng Anh nó kém quá, mất gốc đấy thầy ạ, không biết làm thế nào để cải thiện được cả thầy ạ. – Thầy có phải người phân thân đâu con, sao mà tới nơi khác dạy được” – Thế thì tiếc quá thầy ạ, có nhiều người tiếng Anh mất gốc như con lắm mà họ không biết làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh thầy ạ. – Mày cứ làm như thầy mở bình dân học vụ không bằng ấy con ạ. – Thầy ơi, Bình Dân Học Vụ là chuẩn đó thầy ạ.

Đây là dự án phi lợi nhuận – hoàn toàn miễn phí do tôi Duc Thang Bui lập ra với mục tiêu giúp càng nhiều học sinh tại Việt Nam cải thiện nền tảng tiếng Anh càng tốt, càng nhiều người thoát khỏi cái ám ảnh Tiếng Anh mất gốc thì tôi càng vui.

Dự án này, từ nay gọi là lớp học Tiếng Anh – Bình Dân Học Vụ – được triển khai dưới hình thức học tập online nhưng có sự tương tác cao giữa các thành viên và giáo viên. Lớp học trực tuyến tổ chức như mô hình lớp học thực sự, nơi bạn có thể trao đổi với bạn học, với giáo viên và làm bài tập – nộp bài tập thực sự.

Nếu bạn đã có trình độ tiếng Anh tốt và có nền tảng thì vui lòng không tham gia khóa học này để tránh mất thời gian của cả tôi, bạn và các bạn học viên khác.

Mục tiêu của dự án “Học Tiếng Anh Mất Gốc Miễn Phí”

Dự án được lập ra không phải muốn cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức tiếng Anh bởi đến tôi còn không biết bao giờ tôi mới có thể học hết được tiếng Anh. Và tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đó ở cuối khóa.

Tôi sẽ giúp bạn những kiến cơ nền tảng cơ bản nhất về tiếng Anh từ đó bạn sẽ có thể định hình được mình sẽ cần học gì.

Tôi sẽ giúp bạn định hướng phương pháp học tập phù hợp và tốt nhất trong quá trình học tập.

Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu học tập tốt nhất và phù hợp nhất để bạn có thể luyện tập.

Bạn sẽ được học tập hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ được “quản thúc” y hệt như đi học tại trường MẪU GIÁO.

Dự án tiếng Anh mất gốc – Lớp học Tiếng Anh Bình Dân Học Vụ dành cho ai?

Dành cho bạn, người đang mất gốc tiếng Anh.

Dành cho bạn, người ở bất kỳ đâu đều có thể tham gia.

Tôi xin nhắc lại, dự án không thu bất kỳ phí nào từ bạn.

Lớp học sẽ học nội dung gì?

Tập trung vào cải thiện nền tảng nên lớp học sẽ học các nội dung gồm ngữ pháp – từ vựng – phát âm

Bao gồm những kiến thức vô cùng căn bản nhưng được giảng giải kĩ hơn giúp bạn bớt chán nản với tiếng Anh.

Lưu ý, lớp học này không phải là lớp học mà bạn sẽ giỏi ngay sau khi học hay bạn sẽ không cần học gì nữa.

Lớp học chỉ trang bị kiến thức cơ bản cho người không có điều kiện thời gian hay thuận lợi về địa lí.

Để có thể theo đuổi IELTS hay trình độ tốt hơn về tiếng Anh bạn cần phải tham gia lớp học thực sự và mất thời gian lâu hơn.

Tôi là Duc Thang Bui, người điều hành blog này, điều hành chính của page IELTS Duc Thang Bui, từng là sáng lập viên của nhiều tổ chức học tiếng Anh tại Việt Nam. Tôi cũng là giáo viên dạy tiếng Anh gần 10 năm, dạy IELTS từ năm 2011. Do vậy có lẽ tôi thấy hiểu và thông cảm cho những hạn chế và khó khăn của học sinh Việt Nam khi tiếp cận tiếng Anh.

Tôi là người đam mê về học ngôn ngữ, nghiên cứu ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy. Là người được đào tạo về Applied Linguistic (Ngành ngôn ngữ học Ứng Dụng) và IELTS Teaching Methodology tại Hội đồng Anh, tôi sẽ áp dụng các cách tiếp cận từ các chương trình này vào dự án này.

Dự án hoạt động thế nào

Dự án sẽ hoạt động theo hình thức như sau:

Bước 01: Bạn đăng ký tham gia dự án, bạn có thể phải làm một bài kiểm tra trực tuyến rất ngắn.

Bước 02: Tôi sẽ duyệt đơn đăng ký của bạn xem bạn có thực sự muốn tham gia cải thiện nền tảng hay không.

Bước 03: Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia dự án.

Bước 04: Bạn sẽ nhận bài học hàng ngày qua email và hướng dẫn học.

Bước 05: Bạn sẽ xem các video tôi giảng và hướng dẫn bạn học trên facebook.

Bước 06: Bạn sẽ làm bài tập và nộp bài.

Nội quy của dự án “Tiếng Anh – Bình dân học vụ”

Lớp học nào mà chăng có nội quy, nhất là lớp học của tôi thì lại càng chặt chẽ hơn.

Điều 01: Bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia lớp học mất gốc tiếng Anh này, nhưng việc tham gia dựa trên thái độ mong muốn học tập.

Điều 02: Bạn có thể đặt câu hỏi để tôi trả lời nhưng chỉ được hỏi tại bài Question and Answer (bạn sẽ biết kĩ hơn khi tham gia dự án)

Điều 03: Bạn cần nộp bài tập đúng thời gian (deadline), quá thời gian coi như không nộp.

Điều 04: Bạn không nộp bài tập 02 lần liên tiếp sẽ bị mời ra khỏi lớp học mất gốc tiếng Anh này.

Điều 05: Bạn không làm bài tập quá 03 lần sẽ bị mời ra khỏi lớp.

Điều 07: Bạn sẽ cần viết cảm nhận, góp ý vào giữa khóa học để lớp học cải thiện chất lượng hơn.

Việc kiểm tra theo nội quy trên được thực hiện bởi các bạn học sinh của tôi. Lưu ý là các bạn ấy sẽ làm rất chặt bởi trên lớp các bạn ấy bị tôi “tra tấn” nên sẽ bới lông tìm vết rửa hận.

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

1. Học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tại Hà Nội là chương trình học như thế nào? 

Khóa học tiếng anh miễn phí 100% học phí dành cho người mất gốc tốt nhất hiện nay

Tiếng Anh từ rất lâu đã trở thành ngoại ngữ phổ biến ở trên toàn thế giới và Việt Nam. Bởi là ngôn ngữ toàn cầu nên Việt Nam từ lâu đã đưa môn tiếng anh trở thành môn học bắt buộc, chủ đạo trong chương trình học từ cấp dưới. Tuy nhiên trải qua nhiều năm, trình độ tiếng Anh của người Việt vẫn là vấn đề lớn khi đi du học, đi xin việc, đi xuất khẩu lao động… Hiện nay rất khó để thống kê được số lượng trung tâm, trường dạy tiếng Anh tại Việt Nam tuy nhiên học phí tại các trung tâm này đa số khá đắt đỏ và nhiều trung tâm chương trình học không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo. Chính vì điều đó Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education đã quyết tâm cho ra đời khóa học tiếng Anh miễn phí 100% học phí. Đến với các lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc các bạn sẽ được tham gia vào các lớp dạy tiếng Anh cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học, giúp bạn khôi phục lại kiến thức tiếng anh 12 năm học phổ thông trước đó và quan trọng hơn là bạn không mất tiền học phí khi tham gia vào các lớp học này.

2. Phí cho khóa học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc là 0 đồng?

Khóa học tiếng Anh này tại trung tâm sẽ miễn phí học phí hoàn toàn cho 100% học viên khi đăng ký tham gia học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc tại trung tâm. Thật khó để kiếm một trung tâm ngoại ngữ Tiếng Anh chất lượng với mức học phí thấp chứ đừng nói đến miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education đã, đang mang điều đó đến với các bạn. Trung tâm luôn luôn muốn đồng hành và đi cùng các bạn trên còn đường học tiếng Anh. Trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn được học trong môi trường tốt nhất trong suốt thời gian bạn tham giá khóa học miễn phí này cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết không thu học phí khóa học của học viên. Học viên đến học sẽ chỉ đóng khoản phụ phí nhỏ để phục vụ cho tài liệu học tập và hỗ trợ thuê cơ sở vật chất như: thuê phòng học, điện nước, vệ sinh, an ninh … khi học tại các trường đại học mà trung tâm tổ chức cho khóa học này.

3. Khóa học tiếng anh miễn phí áp dụng cho tất cả mọi người

Bạn là trẻ em, học sinh, sinh viên hay người đi làm thậm chí người cao tuổi nếu có nhu cầu học Tiếng Anh hoặc bổ túc tiếng anh do mất gốc thì trung tâm luôn luôn chào đón các bạn đăng ký tham gia học. Với mục tiêu từ ban đầu là đưa tiếng Anh đến cộng đồng giúp các học viên khó khăn về tài chính, tiết kiệm tài chính cho việc khác cũng có điều kiện học tiếng anh một cách bài bản. Trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể để tất cả mọi người đều được tham gia học tiếng anh miễn phí tại trung tâm. Trung tâm đang cố gắng đưa các chương trình này về các tỉnh lẻ như: Nam định, Hải dương, Hải phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà nẵng…..Tương lai không xa kể cả các bạn không ở Hà nội cũng có thể tham gia khóa học tiếng anh miễn phí dành cho người mất gốc tại trung tâm.

4. Khóa học tiếng anh miễn phí dành cho người mất gốc có thời gian linh hoạt kéo dài từ 3- 6 tháng 

Chương trình các lớp học tiếng anh miễn phí đa dạng, thời gian linh hoạt dành cho các học viên

Do hiện nay có rất nhiều bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại không thể sắp xếp được thời gian. Chính vì thế ngoài mở các lớp học tiếng anh miễn phí vào ban ngày trung tâm còn mở các khóa học đan xen vào buổi tối, ngày cuối tuần. Điều đó giúp các học viên đang đi làm, đi học..vẫn có thể đăng ký khóa học tại trung tâm một cách dễ dàng.

5. Học tiếng anh miễn phí học phí nhưng với chương trình đào tạo có chất lượng cao

Không phải miễn phí là giáo trình dạy sơ sài, chương trình học “vớ vẩn” cho vui. Để chuẩn bị cho các lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc, đội ngũ lãnh đạo của Hanka Education đã đầu tư xây dựng một chương trình giảng dạy và đào tạo khoa học cùng với một hệ thống giáo trình riêng biệt để giúp các bạn học viên vốn đã mất gốc về tiếng anh khi tham gia học có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Chương trình học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc được biên soạn bởi trung tâm ngoại ngữ Hanka 

Hơn nữa, khi đến với các lớp học tiếng anh miễn phí cho người mất gốc, Trung tâm cam kết nếu học viên tham gia khóa học nghiêm túc, học hành chăm chỉ theo chương trình giảng dạy của trung tâm thì khi kết thúc khóa học có thể nói nghe, nói, đọc, viết được tiếng Anh Sơ cấp. Chính vì vậy, không phải miễn phí là chất lượng không tốt mà chất lượng còn luôn luôn được trung tâm đảm bảo. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trung tâm mong muốn mang đến lộ trình học tiếng anh tiết kiệm mà hiệu quả.

6. Vậy có nên tham gia chương trình học tiếng anh miễn phí dành cho người mất gốc hay không? 

Lớp học tiếng anh miễn phí nhận được nhiều đánh giá tốt của các bạn học viên

7. Làm sao để đăng ký học tiếng Anh miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka của chúng tôi?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đăng ký học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc tại trung tâm như sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tiếp tại trung tâm tại 02 địa điểm sau:

Trụ sở chính : Tầng 03 Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 

Cơ sở 1 : Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội,   

Các cơ sở văn phòng hỗ trợ tuyển sinh của chúng tôi mở cửa từ 8h – 20h các ngày trong tuần để hỗ trợ đón tiếp học viên đến đăng ký trực tiếp và nhận tài liệu giáo trình. Hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức để lại số điện thoại liên hệ của bạn bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

Phương thức 2: Đăng ký học tiếng anh miễn phí trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới: