Ấn Tượng Ngày Hội Vui Học Tiếng Anh Ila

Ngày hội vui học tiếng Anh của ILA dành cho các bé từ 2,5 đến 16 tuổi vừa qua đã mang lại một không gian vui chơi vừa bổ ích vừa kích thích khả năng sáng tạo ngôn ngữ cho trẻ. Vui mà học

Tại Ngày hội vui học tiếng Anh, ILA đã đưa ra rất nhiều các hoạt động giúp phát triển khả năng học ngôn ngữ của trẻ. Ở trò chơi câu cá, các bé được yêu cầu lắng nghe kĩ hiệu lệnh bằng tiếng Anh của giáo viên hướng dẫn và thật nhanh tay, kéo léo bắt những chú cá, cua trông bể. Hoạt động này luyện cho các bé khả năng tập trung nghe, sự nhanh nhạy và tư duy.

Mỗi 1 trò chơi lại rèn luyện 1 kĩ năng cho các bé, như Memory game giúp bé rèn luyện trí nhớ, Collected works mang đến thế giới từ vựng, Tongue twister luyện cho bé khả năng phát âm, Spelling Bee mang đến kĩ năng nghe và đánh vần… Khu vui chơi Funny Games là nơi các bé được tham gia nhiều trò chơi tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Ấn tượng phương pháp luyện tiếng Anh ILA

Theo anh Ngọc Huy (Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội), anh chọn ILA để cho cả hai con đi học vì đây là trung tâm đảm bảo về chất lượng, vừa đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo viên. Đặc biệt, tỷ trọng giáo viên được cấp giấy phép làm việc ở Việt Nam là rất cao.

“Tôi rất thích phương pháp giảng dạy ở đây, lượng kiến thức “rót vào” không quá nhiều nhưng nó lại “đọng” lại cho người học khá lâu. Bên cạnh đó, ở ILA cũng có rất nhiều hoạt động giúp cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh tốt hơn. Chẳng hạn, như hôm nay, bên cạnh các chương trình hết sức hấp dẫn trên sân khấu như các tiết mục ảo thuật đặc sắc, các bài hát tiếng Anh đầy cuốn hút của các bạn nhỏ học sinh ILA hay các màn trình diễn của ban nhạc VOIS band trẻ trung sôi động, Khu hoạt động của Ngày hội vui học cũng hết sức hoạt náo với tiêu chí không đơn giản là vui chơi mà còn là nơi phát triển vốn từ và những bài học Anh ngữ đầy bổ ích” – anh Huy chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Vân Khánh (Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) cho biết thêm: “Việc tổ chức các hoạt động như thế này là điều rất cần thiết, nó vừa bổ ích mà lại giúp cho trẻ tương tác nhiều hơn. Thông qua những hoạt động vui chơi như thế này sẽ giúp cho trẻ cải thiện hơn về giao tiếp, sử dụng ngữ cảnh phù hợp hơn”.

Bà Nguyễn Ngọc Hương, Giám đốc vùng khu vực miền Bắc cho biết, đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Các giờ học luôn sinh động, các học viên luôn được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Ngoài thời gian tại lớp học, ILA còn tổ chức các chương trình ngoại khóa hết sức thiết thực như các chuyến du lịch trải nghiệm, các hoạt động văn hóa đa dạng, các cuộc thi…Chương trình ngoại khóa của ILA mang đến cho các học viên những cơ hội thực tiễn và thú vị để thực hành Anh ngữ bên ngoài lớp học với nhiều tình huống đa dạng, giúp họ phát triển các kỹ năng trong cuộc sống cũng như gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

Ngày hội Vui học Tiếng Anh của ILA sẽ tiếp tục được tổ chức tại Tower 1 Times city vào 9h – 18h ngày Chủ nhật 29/3/2024. Đây là cơ hội cho bạn nhỏ hòa mình vào không gian tiếng Anh thân thiện và đầy bổ ích. Các bậc cha mẹ có thể đăng ký cho con tham gia Ngày hội tại: http://ilavietnam.edu.vn/funhayhanoi.html?utm_campaign=ILA+Fun+Day+-+Hanoi&utm_medium=statis&utm_source=PR.

Trung tâm Anh ngữ ILA tại Hà Nội

ILA Cầu Giấy: Tầng 3, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy. ĐT: (04) 2220 1666

ILA Tây Sơn: Tầng 6, 324 Tây Sơn, Q. Đống Đa. ĐT: (04) 3564 3165

ILA Times City: Tầng 2, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng. ĐT: (04) 3975 9666

ILA Phố Huế: Số 6 Phố Huế, Q. Hoàn Kiếm. ĐT: (04) 3943 3555

Anh Vũ

“Học Vui, Nhìn Xa, Nghĩ Lớn” Mỗi Ngày Cùng Ila

25/02/2024

Năm 2024, ILA mang đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới cùng thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” – đồng hành cùng phụ huynh và học viên xây dựng lộ trình giáo dục toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt.

“The principle goal of education in the schools should be creating men and women who are capable of doing new things, not simply repeating what other generations have done.” – Jean Piaget. “Mục tiêu cốt lõi của giáo dục tại các trường học là cần phải tạo ra những thế hệ có khả năng tạo ra những điều mới mẻ, chứ không phải lặp lại những gì mà các thế hệ trước đã làm”

Kỷ nguyên 4.0 vừa là cơ hội và cũng là thách thức, khi công nghệ bùng nổ thì cũng là lúc con người cần được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới. Với mong muốn xây dựng và phát triển con người toàn diện, lộ trình học tập mà ILA mang đến cho học viên là hành trình từ lúc khởi đầu ở độ tuổi lên ba cho đến trung học và sau đó là kế hoạch du học được thiết lập trên mong đợi của học viên và gia đình. ILA đồng hành cùng phụ huynh và học viên trên hành trình giáo dục dài lâu đó cùng những trải nghiệm chất lượng giáo dục hiện đại – để mỗi học viên đều được: “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn”.

Cùng ILA “học vui”

Ở ILA, môi trường học tương tác, những hoạt động thú vị, đầy cảm hứng cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại sẽ là nền tảng tuyệt vời để khích lệ tinh thần học tập. Chỉ khi tạo được sự yêu thích và đam mê, học viên mới thật sự “vui học” và tối ưu hóa những kiến thức của mình. ILA luôn chú trọng phát triển bản sắc và nhân cách ở độ tuổi nhỏ và luyện tập khả năng diễn đạt, thể hiện chính mình bằng tiếng Anh vì chỉ khi là chính mình thì chúng ta mới vui, hạnh phúc và học tập hiệu quả nhất.

Khi đã mở ra và đón nhận cánh cửa tri thức và kỹ năng vô hạn của nhân loại, các học viên ILA sẽ có hành trang đầy đủ để bước vào thế giới năng động, với tâm thế chủ động. Học viên luôn được chú trọng bồi đắp những giá trị cốt lõi nhân văn, để các em nhìn xa hơn cuộc sống xung quanh mình, quan tâm đến thế giới và những vấn đề của toàn cầu. Ở ILA, “nghĩ lớn” không còn là một khái niệm trừu tượng, không dừng lại ở phạm vi lớp học hoặc gia đình. Các lớp học sẽ cung cấp kiến thức và tạo cơ hội cho học viên làm quen, tiếp xúc với các vấn đề mà thế giới đang quan tâm và kích thích sự tò mò tìm hiểu của các em để rèn luyện một “international mindset” – tư duy toàn cầu.

Song hành với việc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho trẻ trong từng giây phút học tập, ILA cũng tạo sự kết nối mạnh mẽ với phụ huynh thông qua nhiều chương trình và hoạt động như Sổ liên lạc trực tuyến, Các buổi tọa đàm và hội thảo… để quá trình phát triển của trẻ luôn được cập nhật đầy đủ nhất. Trẻ chỉ thực sự thành công khi được ghi nhận tương đồng bởi chính trẻ, gia đình và nhà trường, bởi vậy mà ILA luôn chú trọng kết nối phụ huynh và học viên.

Trung Tâm Tiếng Anh Ila

Trung tâm tiếng Anh ILA không chỉ đào tạo học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm Anh ngữ ILA đã thu hút hơn 20,000 học viên tại Việt Nam bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp úy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới, chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái…

Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng Anh ILA đạt nhiều giải thưởng như Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, bằng khen của UBND TPHCM…

Trung tâm tiếng Anh ILA có 40 chi nhánh tại Việt Nam

20 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh.

11 trung tâm tại Hà Nội.

9 trung tâm ở các tỉnh thành khác: Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ.

ILA Vietnam là một trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng, có nhiều chi nhánh tại Việt nam.

ILA Vietnam hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp và Trung Tâm Du Học ILA.

ILA Vietnam chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn (nguồn: ilavietnam)

Giới thiệu chung về trung tâm ILA Vietnam

Tầm nhìn: Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Sứ mệnh: ILA cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

Tại ILA, các học viên sẽ được đào tạo không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp.

Collaboration – Kỹ năng hợp tác.

Creativity – Khả năng sáng tạo.

Critical thinking – Tư duy phản biện.

Digital literacy – Kiến thức công nghệ.

Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

ILA giúp học viên nâng cao 6 kỹ năng nghề nghiệp (nguồn: tnhvietnam)

Cơ sở vật chất

ILA có 40 trung tâm ở Việt Nam, gồm những tỉnh thành: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ và Vũng Tàu.

Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế ở ILA

Đội ngũ giảng viên

Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn cao như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài CELTA, chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, bằng cử nhân đại học… Các học viên ILA sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp.

ILA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng Việt Nam và nhiều cộng đồng khác.

Một số giải thưởng có thể kể đến như: giải Rồng Vàng, chứng nhận của NEAS, Top 40 của báo Saigon Times, Bằng khen của UBND TP HCM và UBND TP Bà Rịa – Vũng Tàu, Bằng khen của UBND TP HCM, Bằng khen “Bảng vàng lưu danh”, Bằng khen của sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM…

Nguồn: Trung tâm tiếng Anh ILA

* Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2024

Trung Tâm Anh Ngữ Ila

ILA tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ ila tphcm có rất nhiều cơ sở trải đều tất cả các quận:

ILA Nguyễn Đình Chiểu -Quận 3

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: (08) 3521 8788

ILA Cộng Hòa- Quận Tân Bình

Địa chỉ: Tầng 2, chúng tôi 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại:(08) 3810 8955

ILA Nguyễn Cư Trinh- Quận 1

Trung tâm ngoại ngữ ILA quận 1:

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại:(08) 3838 6788

ILA Hùng Vương- Quận 5

Địa chỉ: 5th Floor, Hung Vuong Plaza, 126 Hong Bang Street, District 5, Ho Chi Minh City Vietnam Điện thoại:(08) 2222 0201

ILA Phan Xích Long- Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 456 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại:(08) 3990 3470

ILA Quận Bình Thạnh

CS1: Lầu 1, The Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại:(08) 6258 6220 CS2: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Vietnam Điện thoại:(08) 6283 8855 – 090 302 1588

ILA Phú Mỹ Hưng- Quận 7

Trung tâm anh ngữ ILA quận 7:

Địa chỉ: SG-10, The Riverpark Residence-Phú Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Văn Nghi, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại:(08) 5417 1766

ILA Gò Vấp- Quận Gò Vấp

Trung tâm anh ngữ ILA Gò Vấp:

Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: (08) 3985 0368

ILA Thủ Đức- Quận Thủ Đức

trung tâm anh ngữ ila Thủ Đức

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức Điện thoại: (08) 3722 0009

ILA An Phú- Quận 2

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Vista, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: (08) 6287 0768

ILA Quận Tân Phú

CS1: AEON Mall, Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam (08) 6269 2133 CS2: 174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: (08) 3973 1188

ILA Phú Lâm- Quận 6

Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận. 6, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: (08) 3877 9100

ILA Phạm Hùng- Quận 8

Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: (08) 3758 0066

ILA tại Hà Nội ILA Cầu Giấy- Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy Điện thoại: (04) 2220 1666

ILA Tây Sơn- Quận Đống Đa

Địa chỉ: 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 3564 3165

ILA Times City- Quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Tầng 2, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 3975 9666

ILA Phố Huế- Quận Hoàn Kiếm

Địa chỉ: 6-8B Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 3943 3555

ILA Kim Mã- Quận Ba Đình

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 3843 6888

ILA Mỹ Đình- Quận Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Golden Palace, K1, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 7302 4466 – (04) 3207 7878 – 0909 255 486

ILA Long Biên- Quận Long Biên

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 3678 7888 – 0903 608 388

ILA Trung Hòa Nhân Chính- Quận Thanh Xuân

Địa chỉ: Lầu 4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (04) 6666 3388 – 0903 754 388

ILA tại Đà Nẵng

Trung tâm anh ngữ ila đà nẵng hiện nay có 1 cơ sở tại quận Thanh Khê.

ILA Đà Nẵng, Quận Thanh Khê

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam Điện thoại: (511) 364 7444

ILA tại Bình Dương ILA Phú cường

Địa chỉ: 657 Cách Mạng Tháng 8, quận Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam Điện thoại: (065) 0386 8088

ILA Thuận An

Địa chỉ: F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Tỉnh Bình Dương Điện thoại: (065) 0730 4466

ILA tại Biên Hòa ILA Biên Hòa

Địa chỉ: Tòa nhà Pegasus Plaza ,55 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam Điện thoại: (061) 394 6466

ILA tại Vũng Tàu ILA Vũng Tàu

Địa chỉ: Tầng 4, 155 Nguyễn Thái Học, Vũng Tàu, Việt Nam Điện thoại: (064) 357 2347

ILA tại Hải Phòng

Trung tâm anh ngữ ila hải phòng có một cơ sở ở quận Ngô Quyền:

ILA Ngô Quyền

Địa chỉ: Vincom, 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng Điện thoại: 031- 2299 036

Một số hình ảnh tại trung tâm anh ngữ ILA Cư dân mạng nói gì về Trung Tâm Anh Ngữ ILA ?

ILA: Là một ngôi trường dạy ngoại ngữ đẳng cấp, 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ, ILA là trường ngoại ngữ không chấp nhận giảng viên đến từ Châu Âu hoặc Châu Á. ILA có hệ thống cơ sở vật chất có thể nói là tuyệt vời, nguyên một phòng ban được lập ra để đào tạo và huấn luyện giáo viên mới. Tuy nhiên hiện nay chất lượng giáo dục có vẻ đã giảm sút một phần nào đó khi nhu cầu giáo viên gia tăng và nguồn cung chất lượng trở nên khan hiếm. Trung tâm anh ngữ ila học phí thì khỏi phải nói, giá trên trời, cao hơn VUS từ 1.5-2 lần. Mình đã từng học ở ILA và hài lòng nhất về hệ thống thư viện ở đây.

Link nguồn : facebook.com

Mình học ILA từ khoảng 2004-05 gì rồi. Điều mình thích nhất khi học ở đây là giáo viên nước ngoài 100% với trợ giảng giúp đỡ học viên khi mình chưa hiểu được gì đó. Ngoài ra hầu hết các toà nhà ILA đều có khu vực thư viện cực rộng với khu học tập riêng để bạn làm bài tập về nhà, khu vi tính với intranet cho bạn xem từ nguồn phim và games bằng tiếng anh để trau dồi thêm ngoài giờ học rất bổ ích và thú vị. Nguồn sách ở thư viện cũng rất lớn. Trong các tiết học thường xen kẽ các trò chơi nên cũng thú vị và không nhàm chán. Link nguồn : Ebiv.vn

Chị Mai Liên (ngụ tại quận Phú Nhuận, chúng tôi có con đang theo học tại ILA cho biết: “Tôi cũng đã có thời gian tìm hiểu khá kỹ các trung tâm Anh ngữ này nên biết rằng mỗi trung tâm có phương pháp giảng dạy, chất lượng giáo viên cũng như hình thức hoạt động ngoại khóa khác nhau. Điều quan trọng là tìm được môi trường phù hợp với mục tiêu học tập và có khả năng khơi gợi niềm đam mê ngoại ngữ cho con trẻ”, chị Liên chia sẻ. Link nguồn : thanhnien.vn

1. Mình đã từng tham gia vào 1 khóa học ở ILA, theo cảm nhận của riêng mình thì chất lượng của nó phải nói là rất tốt, chỉ riêng phần nghe và nói thôi, còn kỹ năng về đọc và viết thì không thấy chú trọng nhiều (vì mình theo học khóa av tổng quát). 2. về việc có giảm học phí cho SV hay không thì bạn nên đến trung tâm đó hỏi mấy chị tư vấn, như vậy sẽ rõ ràng hơn. 3. Việc so sánh 2 trung tâm thì mình không thể cho bạn biết rùi, vì mình chưa học qua bên Apollo. nhưng túm lại thì theo riêng mình, ILA và British council là 2 trung tâm anh ngữ pro nhất TP rùi, ý kiến đó là của riêng mình thôi Link nguồn : Diễn đàn uhe.vn

Con nhà em học ở ILA từ năm 4t đây ạ, nói chung vì các cháu chưa biết chữ nên học theo phương pháp truyền khẩu, cái mình thu nhận đc ở ILA từ bé nhà mình là trước cháu nhát lắm nhưng học ở ILA xong có vẻ tự tin hơn, con nhìn thấy giáo viên nước ngoài không còn bám váy nép vào mẹ nữa. Về tiếng Anh thì cũng tiếp thu khá tốt nhưng gì các cô dạy, hay hát theo, nói theo dù nhiều khi câu nói đó không đủ nghĩa, nhưng cái chính là con dám nói ạ. Khi vào học lớp 1 có những từ con đã đc học ở ILA rồi con vẫn nhớ và bảo mẹ từ này con đc học rồi chỉ không biết các viết thôi nên con học T.A lớp 1 khá dễ dàng

Con học theo đc hết 2 khóa, sang khóa t3 đang học dở thì mẹ cháu cho nghỉ vì cháu vào học ở DTĐ, mẹ cháu không đưa đi đc nữa. Vừa rồi mẹ cháu cho cháu đi kiểm tra lại trình độ, cháu vượt đc 2 lớp để sang học chương trình 2A thiếu nhi, các cô ở ILA cũng khen trình độ của con cao hơn chứ không hề bị kém đi (có lẽ phải cảm ơn thấy giáo dạy T.A ở DTD) hiii…

Trung tâm anh ngữ ila có tốt không? Nói chung, trung tâm nào cũng vậy, có nhưng cái hay và chưa hay nhưng với cá nhân mình thì mình thấy ở ILA học đc ạ Link nguồn: webtretho.com

Học Tiếng Anh Tại Ila Vietnam

Ngày 25/5/2007, Sở giáo dục Hà Nội đã chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho trung tâm đào tạo Anh Ngữ ILA Vietnam tại Hà Nội. Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập chất lượng quốc tế, ILA Vietnam luôn dành sự quan tâm đặc biệt và đầu tư rất nhiều vào tài liệu học tập cũng như cơ sở vật chất. Đó là 13 phòng học rộng rãi, thiết kế đủ ánh sáng, được trang bị máy điều hòa nhiệt độ và các phương tiện nghe nhìn tiên tiến như tivi màn hình phẳng, đầu DVD, đầu video, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Tại trung tâm tự học, ngoài phòng lab bao gồm 20 máy tính màn hình phẳng, kết nối mạng băng truyền rộng dành cho học sinh các lớp học với thầy cô giáo, bạn có thể học tiếng Anh trên máy vi tính với các chương trình mới nhất nhập trực tiếp từ nước ngoài. Chương trình này được cài đặt sẵn và học sinh có thể lựa chọn giáo trình phù hợp nhu cầu của mình như luyện văn phạm, luyện nghe, nói, viết tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn… Thư viện của Trung tâm là nơi học viên mọi lứa tuổi có thể tìm đọc nhiều loại sách tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí.

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, toàn bộ chương trình giảng dạy tại ILA đều do các giáo viên nước ngoài phụ trách với chất lượng giảng dạy được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ Quản lý Học vụ. Người phụ trách học vụ của ILA Vietnam tại Hà Nội đã có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý tại các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng ở Anh, Hong Kong và Hội đồng Anh (British Council) ở Thái Lan trước khi đến với ILA Vietnam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm được tuyển trực tiếp từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Australia, Canada là một trong những niềm tự hào của ILA Vietnam.

Bên cạnh đó, những khóa đào tạo được ILA Vietnam tổ chức thường xuyên giúp giáo viên nâng cao kỹ năng, nắm vững các xu hướng và tài liệu giảng dạy theo những tiêu chuẩn mới nhất.

N.S.