Vinh Râu Dạy Tiếng Anh / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Chiều Cao Của Vinh Râu Là Bao Nhiêu?

Vinh Râu cao bao nhiêu?

Theo như những thông tin mà nhiều bạn chia sẻ khi gặp trực tiếp Vinh Râu thì chiều cao của Vinh Râu là 1m63. Mặc dù vậy, vì thân hình hơi tròn trĩnh nên nhìn bề ngoài Vinh Râu có vẻ khá thấp so với chiều cao thực!

Thông tin tiểu sử của Vinh Râu

Vinh Râu có tên đầy đủ là Hoàng Xuân Vinh, anh sinh vào năm 1994 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh cũng đã từng là sinh viên của khoa Tiếng Anh tại trường Đại học công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về diễn xuất của mình và khả năng viết kịch bản, Vinh Râu cũng đã thành lập ra nhóm “Đội kịch thiên đường”, hoạt động đã được bốn năm từ năm 2012 đến nay.

Cho dù, anh đã bị phản đối từ phía gia đình sau khi anh theo đuổi nghề diễn này nhưng mà anh vẫn luôn luôn quyết tâm để mà theo đuổi được niềm đam mê diễn xuất của chính mình. Có thể nói rằng anh là người có một lối diễn giống theo những nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Vân Sơn và có rất nhiều nghệ sĩ khác đặc biệt là chất giọng của anh đã được mô phỏng rất giống với nghệ sĩ hài Hoài Linh. Vinh Râu đã được rất nhiều khán giả nhận xét rằng anh chính là người giả giọng danh hài Hoài Linh “chuẩn không cần chỉnh”, ngoài ra thì anh lại còn có được một khả năng giả giọng của rất nhiều nghệ sĩ khác.

Vinh Râu đã tự nhận thấy bản thân của mình là chàng trai “không được đẹp”, Xuân Vinh lại gây được ấn tượng với nhiều người nhìn bởi ngoại hình khá “đồ sộ” và với vẻ ngoài già dặn hơn so với tuổi. Không ít người đã rất ngạc nhiên khi cho biết tuổi thật của “ông chú” Xuân Vinh là mới 21 tuổi này.

Những lúc Vinh Râu thấy mọi người “mắt chữ O, miệng chữ A” ngờ vực về tuổi thật của mình, Vinh cũng đã vui vẻ và chia sẻ: “Vinh cũng đã chẳng chạnh lòng vì nhiều người đã nghĩ rằng mình lớn hơn so với tuổi thực cả… chục tuổi đâu.

Tại tâm lý của mình cũng bất định lắm, khi thì tôi khá là nghiêm khắc, khá là khó chịu; khi thì tôi khùng khùng; khi thì tôi như một đứa con nít. Chỉ có cái mặt của tôi là không thay đổi.

Để phát huy được tối đa những điểm mạnh về sở trường viết kịch bản, sỡ trường diễn xuất, thì Vinh Râu đã luôn ghi những dấu ấn ở trong lòng của khán giả bởi vẻ ngoài ngô nghê, khờ khạo và với giọng nói đặc sệt theo phong cách của anh hài Hoài Linh.

Anh không chỉ có được nét duyên ngầm ở trước ống kính, anh còn có được khả năng giả giọng của Hoài Linh, 9X tài năng này của anh còn khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên về biệt tài giả giọng nhiều nghệ sĩ của chính mình.

Dạy, Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Tp Vinh Nghệ An

Bách Khoa Việt là trung tâm Nhật ngữ được thành lập tại Tp Vinh cách đây 7 năm. Ngay từ khi mới thành lập trung tâm xem việc rèn luyện kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật là trọng tâm chi phối mọi hoạt động đào tạo của trung tâm. Vậy nên mỗi buổi học của các khóa tiếng Nhật tại trung tâm, các học viên đều được rèn luyện đàm thoại tiếng Nhật với các giáo viên Nhật Bản. Ngay từ các khóa sơ cấp, chỉ với những câu nói đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ sử dung, học viên được rèn luyện để có kỹ năng giao tiếp Nhật trong các tình huống giao tiếp thực tế. Ở các lớp trên, ngoài phần rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, còn có thêm phần giải các đề thi Năng lực tiếng Nhật. Dạy, đào tạo Tiếng Nhật tại TP Vinh Nghệ An

Nếu bạn có những băn khoăn như “học tiếng Nhật thật khó”, “vì không có thời gian ôn tập và chuẩn bị bài nên không thể theo học tiếp”, hay “tôi muốn giỏi tiếng Nhật nhưng Kanji và ngữ pháp khó nên việc học không thú vị”, thì Bách Khoa Việt là ngôi trường dành cho bạn.

Những băn khoăn của bạn có thể được giải quyết với phong cách học tập đặc biệt của Trung Tâm, giúp bạn cảm thấy “vì có giáo viên Nhật và Việt phối hợp giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chút một”, ” trung tâm chú trọng ôn tập bài cũ, trong giờ học, nhất định sẽ dần dần hiểu được, nói được, sử dụng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với giáo viên Việt bằng các bài đàm thoại thực tiễn với giáo viên Nhật”.

Trường Bách Khoa Việt là Trung Tâm Nhật Ngữ hướng đến những đối tượng

Muốn học tiếng Nhật thành thạo một cách thong thả, vui tươi, phù hợp với tốc độ của bản thân. Muốn nhớ đàm thoại và có thể sử dụng ngay lập tức trong công việc và sinh hoạt. Muốn hỏi những điều chưa hiểu ngay tại chỗ và phù hợp với sự tiến độ của bản thân.

Ưu điểm của Trung Tâm Ngoại Ngữ Bách Khoa Việt:

1) Giờ học dễ hiểu nhờ vào chương trình học mới nhất và những giáo viên lão luyện.

2) Nhờ mỗi tuần luyện tập đàm thoại 100 phút với giáo viên Nhật (Lớp C 150 phút), khả năng đàm thoại và nghe của các bạn sẽ mau chóng tiến bộ.

3) Giáo viên Việt tập trung dạy ngữ pháp, giáo viên Nhật tập trung dạy đàm thoại, giúp các bạn phát triển đồng đều giữa các kỹ năng.

4) Giáo viên Nhật có kèm trợ giảng người Việt, giúp bạn có thể hỏi ngay những điều chưa hiểu.

5) Các khóa lớp A/B học những bài đàm thoại có ích cho cuộc sống hằng ngày. Từ lớp BA – BD không chỉ học những mẫu đàm thoại lịch sự mang tính giáo khoa mà còn luyện tập những cách đàm thoại thực tế mà người Nhật dùng trong giao tiếp hằng ngày.

6) Sử dụng DVD giới thiệu về Nhật Bản, giúp các bạn có hiểu biết về nước Nhật trong thực tế.

7) Hai tuần một lần thử sức với các bài thi Năng lực Nhật ngữ, trong giờ học bình thường cũng lấy việc thi Năng lực Nhật ngữ làm mục tiêu học tập (Từ lớp BA – BD).

8) Các lớp sáng, trưa, tối đều là lớp ít người, các bạn có thể tập trung học tập.

9) Giáo trình song ngữ, dễ xem bài trước, dễ ôn tập sau khi học.

10) Toàn bộ phòng học trang bị máy lạnh tạo giờ học thoải mái.

11) Hướng dẫn – Giới thiệu du học Nhật Bản.

12) Có thể mượn sách tiếng Nhật.

Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKVĐịa chỉ: Số 28 – Nguyễn Đức Cảnh – TP Vinh – Nghệ AnĐiện thoại: 0914.436.777 – 0987.347.846Email: info@bachkhoaviet.edu.vn – website: http://bachkhoaviet.edu.vn

Đào Tạo Dạy Học Tiếng Trung Tại Tp Vinh

Học tiếng Trung cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Trung nhưng vẫn đảm bảo về cách nghe, nói, đọc, viết… cho học viên. Với lớp học chỉ từ 2 đến 7 các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về lĩnh vực của mình đang công tác và làm việc. Bởi vậy sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Công ty Du học Việt Phú bạn hoàn toàn tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình.

Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc:

Các nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để có thể hợp tác giao dịch với người Trung quốc thuận lợi để không bất đồng ngôn ngữ.

Các cá nhân tổ chức muốn đi Trung quốc du lịch

Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.

Các cá nhân muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để có giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.

Các cá nhân đang có ý định kết hôn với người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng chỉ kết hôn

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cũng được các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore.

Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở các doanh nghiệp Trung quốc.

Tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung tại Công ty Du học Việt Phú, trong một thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu kế hoạch của mình.

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tập trung giải quyết các vấn đề sau:

Nắm vững phương pháp học tiếng Trung nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tìm hiểu các kỹ năng luyện phản xạ khi học tiếng trung giao tiếp

Làm thế nào để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung nhanh nhất

Làm thế nào để nhớ chữ Hán tốt nhất mà không mất nhiều thời gian.

Cụ thể, từng buổi học tiếng Trung cấp tốc giải quyết các vấn đề:

Bài 1: Tổng quan về tiếng Trung, khái quát toàn bộ 20 nội dung được học trong khóa học tiếng Trung cấp tốc, giới thiệu các tình huống thực tế trong khóa học.

Học cách đọc bảng chữ cái tiếng Trung và cách người Trung quốc chào nhau khi lần đầu gặp mặt : Chủ đề “Chào hỏi”

Bài 2: Tìm hiểu về chữ Hán viết thế nào và cách người Trung Quốc nói về các con số: Chủ đề “Số đếm”

Mục tiêu: Giúp người học nghe hiểu người Trung quốc nói về các con số cũng như hiểu về tiền Trung Quốc.

Bài 3: Buổi 3 trong khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ học cách phát âm trong bảng chữ cái tiếng Trung và cách người Trung Quốc “hỏi thăm sức khỏe”

Mục tiêu:Khi bạn nói chuyện với người Trung quốc có thể hỏi thăm sức khỏe các thành viên trong gia đình và nắm chắc quy luật sử dụng từ vựng trong tiếng Trung giúp bạn tự học tiếng Trung hiệu quả hơn.

Mục tiêu:Học viên có thể sử dụng 60 từ vựng tổng hợp từ bài 1 đến bài 4 để nói về gia đình, sức khỏe, con số, mua gì, uống gì

Mục tiêu: Thực hành kỹ năng giao tiếp giới thiệu về nhau khi lần đầu tiên gặp mặt. Hay khi bạn quen một người bạn Trung quốc và muốn giới thiệu bạn gái (trai) với bố mẹ bằng tiếng Trung.

Mục tiêu:Giúp bạn biết cách gọi tên các đồ vật và biết hỏi giá cả khi đi công tác, hay du lịch Trung quốc.

Bài 7: Học hội thoại giao tiếp “Chủ đề Ăn uống” và các món ăn nổi tiếng Trung quốc

Mục tiêu : Khi bạn sang Trung quốc muốn đi ăn và bạn sẽ biết cách gọi món ăn và trả tiền.

Bài 8: Học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc tình huống “Mua bán”

Mục tiêu:Biết cách đi mua bán hàng khi đi Trung quốc. Bạn muốn mua bán gì? Giá cả thế nào? Mặc cả ra sao? Tất cả các vấn đề mua bán được giải quyết trong bài này.

Bài 9: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Đi ngân hàng rút và đổi tiền”

Mục tiêu:Khi sang Trung quốc bạn biết đi đổi tiền nhân dân tệ và biết trao đổi với nhân viên ngân hàng khi không rút hay đổi được tiền. tiếng Trung cấp tốc sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bài 10: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Mua vé”

Mục tiêu: Bạn cần mua vé tàu, vé máy bay để đi đâu đó thì hãy yên tâm vì khóa học giúp bạn giải quyết các vấn đề về mua vé.

Bài 11: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Nghề nghiệp”

Bài 12: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Hỏi đường”

Mục tiêu: Bạn muốn ra nhà ga, sân bay, trung tâm mua sắm….. Bạn không biết nên đi như thế nào? Bài này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Mục tiêu: Tổng hợp lại tất cả các tình huống để nói chuyện với giáo viên.

Bài 14: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Hải quan”

Mục tiêu: Hải quan yêu cầu kiểm tra hành lý. Họ nói bạn hiểu thế nào? Ở bài này các nhóm sẽ được thực hành khi đi qua cửa khẩu.

Bài 15: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Mặc cả”

Mục tiêu: Giúp bạn biết cách mặc cả, trả giá khi đi mua hàng.

Bài 16: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Thuê phòng”

Mục tiêu: Khi sang Trung quốc : Bạn cần thuê phòng để nghỉ và tìm ở đâu? Nói với họ thế nào để họ hiểu.

Bài 17: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Khám bệnh”

Mục tiêu: Chẳng may bạn bị bệnh và cần đi khám và mua thuốc thì làm thế nào?

Bài 18: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Mua đồ”

Mục tiêu: Bạn muốn tìm mua đồ. Vậy mua ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bài 19: Học giao tiếp tiếng Trung tình huống ” Bạn đến từ đâu và làm nghề gì? bao nhiêu tuổi”

Mục tiêu: Biết tự giới thiệu về mình khi đi phỏng vấn xin việc hay khi làm quen với người Trung quốc.

Bài 20: Tổng hợp lại kiến thức đã học và thực hành trong khóa học tiếng Trung cấp tốc.

Mục tiêu: Nắm vững kiến thức sau 20 buổi học để đạt kết quả tốt nhất.

Nắm vững các kiến thức về tiếng Trung cơ bản.

Biết cách sử dụng các phần mềm gõ tiếng Trung và các công cụ hỗ trợ học tiếng Trung cấp tốc để nói tiếng Trung chuẩn nhất.

Bí quyết để sử dụng tiếng Trung để giao tiếp như ngôn ngữ mẹ đẻ chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Phương pháp tự học tiếng Trung hiệu quả.

Kỹ năng xây dựng từ vựng tiếng Trung để tạo ra từ mới hiệu quả.

Kỹ năng để trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi

Học các kỹ năng để nói tiếng Trung lưu loát với người bản địa.

Điểm nhấn của khóa học tiếng Trung cấp tốc tại http://duhocvietphu.edu.vn/

So với nhiều trung tâm tiếng Trung khác hiện nay, học tiếng Trung cấp tốc tại Công ty Du Học Việt Phú có những điểm nhấn nổi bật mang tính riêng biệt.

Mỗi buổi học tại http://duhocvietphu.edu.vn/ đều có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, học và chơi, giữa việc tiếp thu kiến thức và các hoạt động giải trí gắn liền với nội dung bài học. Những hoạt động trải nghiệm thực tế, những trò chơi học tập đầy thú vị, những giờ thực hành giao tiếp sôi nổi, tất cả đều gắn liền với những nội dung thiết thực nhất, gần gũi với Học viên nhất, chính điều đó đã tạo nên điểm khác biệt của http://duhocvietphu.edu.vn/. Bởi, chúng tôi quan niệm răng, “Quá trình giáo dục thực sự nên là quá trình học cách tư duy thông qua việc thực hành trên những vấn đề thực tế”.

http://duhocvietphu.edu.vn luôn tự hào với sứ mệnh đem đến kiến thức , niềm vui, sự tin tưởng và chắp cánh cho niềm đam mê tiếng Trung của mỗi Học viên, đồng thời cũng tin tưởng rằng phương pháp giảng dạy và lộ trình học rõ ràng thiết thực của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho người học.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học giao tiếp cơ bản 36 buổi tại Trung tâm, Học viên không chỉ tích lũy được thêm nhiều kiến thức ngôn ngữ hữu ích mà còn có cơ hội nhận được học bổng vô cùng hấp dẫn cho khóa học tiếng Trung nâng cao tiếp theo. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học tại Công ty Du Học Việt Phú bạn không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được. (Chú ý: học viên phải đi học đầy đủ và ôn tập theo sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm tiếng trung http://duhocvietphu.edu.vn/).

“Các học viên của khóa học này sẽ được học nói tiếng Trung thông thạo và tự tin. Chúng tôi cam kết điều này!”. Cam kết này đảm bảo cho các học viên rằng những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí và công sức họ bỏ ra.

Học phí khóa học tiếng Trung cấp tốc:

Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên chất lượng cao cũng như cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Khóa học tiếng Trung cấp tốc thu hút được lượng học viên vô cùng đông đảo. Học phí tại trung tâm cũng rất phải chăng và hợp lý. Luyện khả năng tư duy và thuyết trình bằng tiếng Trung

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Trà Vinh

Trong nhiều năm tồn tại và phát triển, trung tâm tiếng Hàn tại Trà Vinh đã trở thành một hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp với hơn 39 trung tâm trên cả nước. Khi đến với trung tâm tiếng Hàn tại Trà Vinh, bạn sẽ được học lại căn bản theo phương pháp nghe,nói và tư duy của chúng tôi. Sau đó sẽ có chương trình học riêng phù hợp với nhu cầu của cá nhân bạn. Bạn là du học sinh, nhân viên văn phòng, y tá,công nhân, kết hôn với người Hàn, nhân viên nhà hàng… Do mở rộng quá trình quy mô phát triển, trung tâm tiếng Hàn tại Trà Vinh khao khát tìm kiếm các giáo viên tiếng Hàn tài năng tại Trà Vinh

– Trung tâm tiếng Hàn tại Trà Vinh

Mô tả công việc tại trung tâm tiếng Hàn Trà Vinh

– Dạy tiếng Hàn cho DHS có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc và các học viên có mong muốn học tiếng Hàn

– Sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức.

– Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Hàn của học viên.

– Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếp thu tốt hơn.

– Đánh giá quá trình học tập của học viên và đề xuất các giải pháp khắc phục những tồn tại.

Yêu cầu của trung tâm tiếng Hàn tại Trà Vinh

– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng Hàn

– Thích làm việc với học sinh,

– Có khả năng truyền đạt tốt,

– Phong thái lịch sự và duyên dáng, giọng nói truyền cảm, phát âm chuẩn.

– Lương và đãi ngộ xứng đáng theo năng lực( 15-20 triệu/tháng).

– Các chế độ, chính sách phúc lợi như BHXH, BHYT… được đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

– Thưởng các dịp Lễ, Tết, tháng lương 13 theo quy định chung của toàn tập đoàn;

– Được hưởng các chế độ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN và các quyền lợi cạnh tranh khác;

– Đặc biệt, trong năm, công ty có 4 hoạt động lớn nhất là: Ngày du xuân đầu năm, ngày hội thể thao 30/4 kéo dài 1 tháng, du lịch hè, ngày nhà giáo 20/11 và Tổng kết cuối năm với mức thưởng hấp dẫn tại trung tâm tiếng Hàn Trà Vinh

* Hồ sơ xin việc tại trung tâm tiếng Hàn Trà Vinh

– CV song ngữ (Việt – Hàn) của ứng viên;

– Chứng minh thư, Hộ khẩu photo, Các loại chứng chỉ, bằng tiếng Hàn photo công chứng;

– Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương(Hồ sơ có thể hoàn thiện sau khi có thỏa thuận cụ thể với công ty)

Ví dụ: [GV Tiếng Hàn_Đồng Nai] – Nguyễn Văn A – 1989 – …, CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: – Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau: [Vị trí ứng tuyển_Tỉnh thành giảng dạy] – Họ tên – Năm sinh – Trình độ tiếng Hàn tương đương.duhockokono@gmail.com.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh– Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây– Hà Nội

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang