Việc Làm Dạy Tiếng Anh Online / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Việc Làm Tuyển Phiên Dịch Tiếng Anh Online

Yêu Cầu Công Việc

Mô tả công việc

Tuyển Phiên Dịch Tiếng Anh online

Cách thức làm việc: làm trực tuyến, có máy vi tính và internet để tự làm việc tại nhà, không cần đến cty. Yêu cầu: – Có laptop hoặc pc làm việc tại nhà – IELTS 7.0 trở lên, có thể giao tiếp tiếng Trung là 1 lợi thế. – Có tính kỷ luật, thích ngoại ngữ, khiêm tốn. Nội dung công việc: – Phiên dịch video tiếng Anh- Việt, Việt- Anh và những công việc khác.

Giờ làm việc: làm từ thứ 2 – thứ 7 (2-5 tiếng 1 ngày), tùy vào thời gian của ứng viên có thể off hoặc làm bù ngày khác, giờ làm linh động.

Giới thiệu sơ lượt cty:

Teachersgo là trang web dạy ngoại ngữ trực tuyến 1 kèm 1 qui mô toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho người học học ngoại ngữ hiệu quả hơn.

Teachersgo (Teachersgo Video) còn là trang học ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Việt cho người nước ngoài, tiếng Trung của Trung Quốc và Đài Loan) online, free qua video với phát âm chuẩn của người bản xứ.

ĐÂY LÀ TRANG CÁC BẠN SẼ PHIÊN DỊCH RA VIDEO, CÁC BẠN NÊN XEM TRƯỚC ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ XEM MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN KHÔNG!

Bên cạnh đó là những tính năng rất hữu ích:

Nghe lặp lại câu để bắt chước phát âm chuẩn.

Nghe với chế độ chậm để phát ẩm chuẩn hơn.

Tra và học từ mới tại chỗ.

Lưu lại những câu thoại hoặc từ mới của riêng bạn dể thuận tiện ôn tập

Thể loại phong phú và đa dang.

Không cần cài đặt, học trực tiếp trên web

Học tập theo phương pháp trực quan sinh động, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ câu, từ cũng như biết cách vận dúng chúng như thế nào trong bối cảnh cụ thể.

Web: https://teachersgo.com

Danh sách video tiếng Anh: http://a0.pise.pw/vxjfa

Danh sách video tiếng Việt:http:// a0.pise.pw/lpd5j

Danh sách video tiếng Trung(Trung Quốc): http://a0.pise.pw/39m4pj

Lương 1.000.000-3.000.000/ tháng, thưởng khi làm việc hiệu quả, có cơ hội thăng tiến và được training kiến thức về marketing, ngoại ngữ, quản lý, cách làm việc nhóm .. Cách đăng ký ứng tuyển: 1. Gởi cv tiếng Trung vào email teachersgo.tutor@gmail.com tiêu đề [TEACHERSGO-0121-EN] 2. Nhận email hướng dẫn để hẹn phỏng vấn online qua Google Meet Mọi thắc mắc vui lòng ib facebook hoặc email teachersgo.tutor@gmail.com

Kỹ năng bắt buộc

4 Việc Làm Tiếng Nhật Online Được Trả Lương

Thời gian đăng: 12/12/2020 08:45

Việc làm thêm tiếng Nhật online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các thực tập sinh, du học sinh về nước khi có thể vận dụng khả năng tiếng Nhật sẵn có đồng thời có thêm khoản thu nhập nhỏ. Nếu đang tìm việc làm online tại nhà thì bạn có thể áp dụng 4 việc làm tiếng Nhật online dưới lương khá tốt

Nhiều người có mong muốn học tiếng Nhật nhưng không có thời gian đến lớp vì vậy họ lựa chọn các khóa học tiếng Nhật Online trên internet, đây chính là cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn. Không giới hạn số lượng học viên, không cần đến tận các trung tâm giảng dạy chính là điểm cộng cho ngành nghề này. Chỉ cần trình độ từ N3 trở nên bạn đã có đủ tiêu chuẩn để giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm XKLĐ hay các trung tâm ngoại ngữ chuyên về tiếng Nhật.

Với công việc này thì ở thị trường Việt Nam phát triển hơn ở bên Nhật. Vì hiện nay có hàng trăm các trung tâm ngoại ngữ được mở ra phục vụ cho nhu cầu học tiếng Nhật của học viên.

Danh sách một số công ty tuyển nhân viên dịch tiếng nhật tại nhà

ICONIC Co,.Ltd. Đồng Nai Biên dịch ISO, booking nhà hàng, khách sạn cho nhân viên công tác, xử lý thủ tục bảo hiển, tạo hệ thống nội bộ, quản lý bộ phận kế toán, tổng vụ.

CÔNG TY TNHH CHÚC VINH QUÝ- Hà Nội

Cộng tác viên Dịch thuật các ngôn ngữ Dịch Tiếng Anh, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Nga, Dịch Tiếng Đức,…

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Việc Làm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nghệ An 14

Số lượng tuyển: 1

Vị trí: Nhân viên

Mức lương: 7 triệu – 10 triệu

Trình độ: Không yêu cầu

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Giới tính: Không yêu cầu

Đang tải …

Mô tả công việc

Giảng dạy tiếng Nhật cho học viên

Yêu cầu công việc

– Tiếng Nhật đạt trình độ N3 trở lên.– Thái độ tốt.– Có khả năng sư phạm.– Làm việc lâu dài, gắn bó với công ty– Làm việc tại chi nhánh Nghệ An: số 382 Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An ( Nằm trong trường ĐH Điện lực)– số lượng: 2 người

Quyền lợi công việc

– Chế độ lương cao + phụ cấp + thưởng + chính sách đãi ngộ tốt .– Định kỳ tăng lương 6 tháng 1 lần– Hàng năm được đi du lịch nước ngoài .– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.– Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.– Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.– Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Đang tải …

– Chế độ lương cao + phụ cấp + thưởng + chính sách đãi ngộ tốt .- Định kỳ tăng lương 6 tháng 1 lần- Hàng năm được đi du lịch nước ngoài .- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Thông tin khác

Bấm để nộp hồ sơ ứng tuyển miễn phí

Nộp hồ sơ

Làm Việc Bằng Tiếng Anh Ở Nhật

Tiếp theo, là vấn đề sử dụng tiếng Anh trong công việc. Công việc tiếng Anh ở Nhật rất nhiều và ngành nghề cũng đa dạng. Tuy nhiên, nếu trình độ tiếng Anh không phải native hoặc near-native level, thì cơ hội cũng không nhiều (nhưng vẫn có). Để xin được công việc tốt, thì bạn cần tự tin với trình độ tiếng Anh của mình trong mọi hoàn cảnh. Thước đo trình độ tiếng Anh ở Nhật dành cho người non-native là điểm TOEIC Reading & Listening (thang điểm 990). Mặc dù điểm TOEIC không nói lên 1 cách chính xác trình độ tiếng Anh thực sự của bạn, nhưng nếu bạn đạt từ 900 điểm trở lên thì khả năng bạn xin được công việc tiếng Anh tốt sẽ nhiều hơn. TOEIC không phải là kì thi khó đối với những người khá tiếng Anh, nên hãy cố gắng dành điểm thi cao để bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

① Dạy tiếng Anh (English teacher)

Đây là công việc mà bạn có thể sử dụng 100% tiếng Anh và có số lượng đăng tuyển rất lớn. Nghe đến dạy tiếng Anh, chắc nhiều người sẽ nhanh chóng lướt qua vì nghĩ là người ta chỉ toàn yêu cầu trình độ native mà thôi. Tuy nhiên hiện nay, tình hình đã có nhiều thay đổi. Do nhu cầu học tiếng Anh của người Nhật tăng lên, nhiều trung tâm hoặc trường dạy ngoại ngữ đồng ý tuyển giáo viên non-native có khả năng và kinh nghiệm dạy học. Ngay cả với những job đăng tuyển yêu cầu trình độ native, nếu họ không nhấn mạnh đó là điều kiện bắt buộc thì bạn vẫn có thể ứng tuyển. Và nếu bạn có hồ sơ đẹp, chứng minh được khả năng và trình độ của mình, thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành giáo viên tiếng Anh ở Nhật. Công việc này tuyển cả dạng full time và part-time.

Vì đây là công việc hiện tại của mình, nên mình sẽ chia sẻ cụ thể hơn về việc dạy tiếng Anh ở Nhật trong một bài viết khác.

Xin vui lòng không đăng lại nội dung trên trang này nếu không được phép của chúng tôi.

Like facebook BiKae để cập nhật bài viết mới

Tác giả Kae

Mình là người lập ra BiKae và là người viết phần lớn nội dung đăng trên BiKae. Mình đã ở Nhật gần 10 năm, hiện đang sống ở Tokyo và dạy tiếng Anh tại trường đại học Waseda. Những bài viết trên BiKae h…

Các bài viết của tác giả Kae