Video Học Tiếng Trung Nâng Cao / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Học Tiếng Trung Nâng Cao

Khóa học dành cho các bạn đã học qua Tiếng Trung cơ bản ( Hán Ngữ giao tiếp 1) và có nhu cầu học cao để nói và dịch chuyên sâu phục vụ công việc và mục đích kinh doanh.

Trong các buổi học, bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao vốn từ vừng về kinh tế, văn hóa, xã hội,… giúp người học tự tin trong bất kì hoàn cảnh giao tiếp nào. Nội dung khóa học bao gồm:

* Giai đoạn 1: Cách viết chữ Hán (5-8 buổi đầu)

– Các cấu trúc ngữ pháp nâng cao và chuyên sâu trong giao tiếp tiếng Trung

– Hội thoại Mua sắm quần áo

哪儿卖中式衣服 Nǎr mài Zhōngshì yīfu? (Cậu ơi, mua quần áo kiểu Trung Quốc ở đâu nhỉ?)

你不知道吗?你来北京多长时间了 ?Nǐ bù zhīdào ma? Nǐ lái Běijīng duō cháng shíjiān le? (Cậu không biết à? Vậy cậu ở Bắc Kinh lâu chưa?)

我来北京半年了. 可是你在北京已经20年了,你是北京人,你当然比我知道的多 。 Wǒ lái Běijīng bàn nián le. Kěshì nǐ zài Běijīng yǐjīng 20 nián le, nǐ shì Běijīng rén, nǐ dāngrán bǐ wǒ zhīdào de duō. (Tớ đến Bắc Kinh nửa năm rồi. Nhưng cậu ở Bắc Kinh đã 20 năm rồi , cậu là người Bắc Kinh, tất nhiên biết nhiều hơn tớ rồi)

你说得对, 现在北京的商店和商场多级了. 大商场的东西比小商场的东西贵,可是小商场的东西不一定比大商场的差 。 Nǐ shuō de duì, xiànzài Běijīng de shāngdiàn hé shāngchǎng duō jí le. Dà shāngchǎng de dōngxi bǐ xiǎo shāngchǎng de dōngxi guì, kěshì xiǎo shāngchǎng de dōngxi bù yīdìng bǐ dà shāngchǎng de chà. (Cậu nói đúng, bây giờ các cửa hàng và trung tâm mua sắm ở Bắc Kinh rất nhiều. Đồ ở các Trung tâm mua sắm lớn đắt hơn ở các cửa hàng nhỏ nhưng đồ ở các cửa hàng nhỏ chưa chắc đã kém hơn đồ ở các Trung tâm mua sắm lớn đâu)

✔️ Thực hành dịch những câu nói trong cuộc sống thường ngày

– Làm chủ 1000 từ vựng tiếng Trung trong giao tiếp

– Nắm chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung trong quá trình nói và viết tiếng Trung

– Viết tiếng Trung thành thạo, diễn đạt lưu loát.

– Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản địa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Học phí khóa học tiếng Trung Quốc nâng cao

Trong mỗi lớp học tiếng Trung Quốc nâng cao, số lượng học viên khoảng từ 8-10 người. Từ đó, người học sẽ nhận được sự quan tâm chỉ dạy tận tình từ phía giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng buổi học. Ngoài ra, tại Tiếng Trung Mr Giang tổ chức nhiều ca học linh hoạt phù hợp với tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa học tiếng Trung nâng cao được đầu tư bài bản đi kèm bộ giáo trình Hán ngũ đạt chuẩn, do Thạc sĩ Đào Trường Giang trực tiếp giảng dạy. Học phí khóa học tiếng Trung phù hợp với mọi học viên:

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao

Tại Tiếng Trung Thượng Hải, mỗi học viên được giáo viên hướng dẫn luyện tập, chỉnh sửa tỉ mỉ từng lỗi sai phát âm, ngữ điệu, diễn đạt,… cho đến khi nói lưu loát và tự nhiên ngay trên lớp.

ĐẦU RA KHÓA HỌC GIAO TIẾP NÂNG CAO

► Giao tiếp nâng cao 2

Bài luyện nói ở nhà của học viên Diệu Quỳnh – Lớp giao tiếp nâng cao 1

CHƯƠNG TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao gồm 2 cấp độ:

Có thể dùng 2 mẫu câu khác nhau để diễn đạt một nội dung đã học.

Có thể dùng 3 mẫu câu khác nhau để diễn đạt một nội dung đã học.

Mở rộng các mẫu câu giao tiếp nâng cao. Xây dựng năng lực diễn đạt giống người bản ngữ.

Tăng khả năng diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên, nghe nhanh nói chuẩn.

Sau khi đọc hiểu đoạn văn có thể tự tóm tắt nội dung bằng ngôn ngữ của mình.

Có thể biên phiên dịch câu và đoạn văn gắn với đời sống và công việc.

Tăng lượng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Biết nhiều từ vựng giao tiếp đời sống và từ vựng chuyên ngành dùng trong công việc.

Bài tập luyện phản xạ giao tiếp theo cặp của học viên tại Tiếng Trung Thượng Hải

Bài tập luyện nói về nhà của bạn Nguyễn Thị Hường – Lớp Giao Tiếp Nâng Cao

Phương pháp đào tạo cá nhân hóa, phát hiện và sửa lỗi cho từng bạn ngay trên lớp, giúp tiến bộ sau từng buổi học.

Giáo trình Giao Tiếp Nâng Cao: được xây dựng dựa trên hệ thống kiến thức chuẩn và cập nhật nhất của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, kết hợp với nhu cầu giao tiếp thực tế của người học. Hệ thống bài giảng được xây dựng Chi tiết – Dễ hiểu – Dễ dùng.

Giáo trình Nghe chuyên ngành của Đại học Bắc Kinh.

Ưu đãi đặc biệt: Giảm thêm 100,000 đồng cho học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Trung tâm miễn phí tặng sách giáo trình và tài liệu tham khảo online khi học viên đăng ký học.

Giờ học giao tiếp tại trung tâm, ngoài thời gian luyện phản xạ đối thoại – luyện dịch, thầy cô còn trực tiếp tỉ mỉ sửa lỗi bài tập cho từng bạn từ lỗi nhỏ nhất như lỗi ngữ pháp, lỗi phát âm, bổ sung từ vựng, khẩu ngữ,… Tất cả đều chi tiết. chỉn chu đến từng câu chữ. Với từng buổi chữa bài nói phản xạ, học viên sẽ được: Chỉnh sửa phát âm, cách dùng khẩu ngữ để tự tin nói tiếng Trung.

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

06 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Khoá Học Tiếng Trung Quốc Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn thấy khả năng tiếng Trung Quốc của mình vẫn chưa ổn, không muốn dừng lại ở mức cơ bản, muốn nâng cao trình độ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Và bạn muốn tìm Khóa học tiếng Trung Quốc nâng cao tại Hà Nội nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp?

Khóa học tiếng Trung Quốc nâng cao được Trung tâm đào tạo tiếng Trung Nhật chúng tôi tổ chức cho sinh viên đại học & những người đi làm. Nhằm phát triển kỹ năng tiếng Trung Quốc như nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học tiếng Trung Quốc nâng cao còn nâng cao cho học viên vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội,…giúp cho học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung Quốc trong học tập, công việc hay bất kì hoàn cảnh nào.

Khóa học tiếng Trung Quốc giao tiếp nâng cao được chia làm hai khoá

Đây là khoá học tiếp nối sau khi các bạn học viên đã hoàn thiện xong khoá học tiếng Trung Quốc cơ bản quyển Hán ngữ 1 + 2 hay những bạn đã học qua chương trình tiếng Trung Quốc A.

Học phí khóa học: 2.000.000đ / 2 tháng (Có hóa đơn đỏ cho cty)

Giáo trình giảng dạy: Bộ giáo trình Hán Ngữ (quyển 3) + Ngữ âm

Nội dung của giáo trình Hán Ngữ 3 gồm 11 bài xoay quanh các vấn đề về cuộc sống thường ngày và công việc. Khóa học tiếp tục mở rộng nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói cho học viên.

Kết quả bạn nhận được sau khi hoàn thành Khóa học tiếng trung giao tiếp nâng cao – giao tiếp B tại Wish:

Kỹ năng nghe, nói tương đối tốt

Kỹ năng viết tiếng Hán thành thạo

Ngữ pháp sử dụng tốt

Học hết quyển Hán Ngữ 3 này bạn có thể tự tin đăng ký lớp luyện thi HSK cấp độ 3. Và khi đạt được CHỨNG CHỈ HSK CẤP ĐỘ 3, học viên có thể tự tin nộp hồ sơ vào các công ty Trung Quốc để tìm kiếm một công việc với mức lương thỏa đáng.

Khóa học tiếng Trung Quốc giao tiếp nâng cao – Giao tiếp C

Sau khi kết thúc khóa học Giao tiếp B, Học viên có nhu cầu giao tiếp tiếng Trung ở mức cao hơn, có thể giao tiếp linh hoạt với nhiều tình huống hơn thì có thể đăng ký học lên Khóa học tiếng Trung Quốc giao tiếp nâng cao – Giao tiếp C

Giáo trình giảng dạy: Bộ giáo trình Hán Ngữ (quyển 4)

Nội dung của giáo trình Hán Ngữ 4 gồm 11 bài đi sâu các vấn đề về cuộc sống, các tình huống, giải quyết sự việc và công việc. Khóa học tiếp tục mở rộng nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói cho học viên.

Kết quả bạn nhận được sau khi hoàn thành Khóa học tiếng trung giao tiếp nâng cao – giao tiếp C tại chúng tôi

Vốn từ vựng phong phú,

Kỹ năng nghe,nói tương tốt,

Kỹ năng viết tiếng Hán thành thạo,

Ngữ pháp sử dụng tốt đáp ứng được nhu cầu giao tiếp hàng ngày,

Có thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ,

Có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Để có một trình độ tiếng Trung Quốc cao nhất, chúng tôi khuyên các bạn nên theo học các khóa học tiếng Trung Quốc liên tục từ cơ bản đến nâng cao, không nên ngắt nghỉ giữa chừng.

Vì tiếng Trung Quốc là hệ chữ tượng hình, nên ngoài việc học Nghe – Nói tiếng Trung Quốc thì kĩ năng Viết cũng là một việc đòi hỏi sự cần mẫn kiên trì của học viên. Nếu các bạn học xong 1 khóa và ngừng nghỉ một thời gian rồi quay lại học tiếp thì gần như là kiến thức và công sức của bạn dành cho khóa học trước đó đã biến mất.

Tại sao lựa chọn Chúng Tôi?

Học Tiếng Trung Quốc: Nói, Đọc Nâng Cao Cho Android

Học tiếng Trung Quốc là ứng dụng giáo dục giúp dạy bạn tiếng Trung Quốc thông qua các trò chơi vui nhộn, người mới bắt đầu và trình độ trung cấp có thể học nói và đọc Trung Quốc với các bài học theo cấp độ.Học cách nói tiếng Trung Quốc NHANH và DỄ DÀNG theo cách hoàn toàn thú vị.Đây là ứng dụng học tiếng Trung Quốc offline, nhờ đó bạn có thể học ở mọi nơi mà không bị giới hạn bởi kết nối Internet!

🔰 CÁC KIỂU HỌC NGÔN NGỮ KHÁC NHAUNếu bạn đang cố gắng học cách nói tiếng Trung Quốc và muốn học cách viết tiếng Trung Quốc, ứng dụng giáo dục này chính là công cụ phù hợp với bạn.Ứng dụng dùng các khoá học và trò chơi vui nhộn ở trình độ sơ cấp và trung cấp, hỗ trợ bạn xây dựng nền móng vững chắc cho tiếng Trung Quốc.Khóa học tiếng Trung Quốc phục vụ cho các kiểu học ngôn ngữ khác nhau:✅ Hình ảnh (Câu đố Hình ảnh)✅ Thính giác (Câu đố nghe)✅ Đọc-Viết (Trắc nghiệm, Đoán từ)✅ Vận động (Trò chơi Hoạt hình)Phù hợp với mọi lứa tuổi, dạy bạn làm thế nào để học tiếng Trung Quốc nhanh, ứng dụng này rất hữu ích và hiệu quả.

🔖 BỘ TỪ VỰNG THÔNG DỤNG & CHUYÊN MỤC HỮU ÍCHSử dụng ứng dụng này để học tiếng Trung Quốc, bạn nhận được bộ từ vựng thông dùng bao gồm chào hỏi, cuộc trò chuyện, con số, sở thích, lưu trú, tính từ, động vật, màu sắc, quần áo, quốc gia, hướng, khẩn cấp, thực phẩm, cụm từ, câu và các từ khác trong tiếng Trung Quốc.Với khóa học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc này, bạn sẽ học được rất nhiều từ và cụm từ thông dụng, được sắp xếp thành các chuyên mục hữu ích.

🌎 CÀI ĐẶT, TÌM KIẾM, BẢNG CHỮ CÁI & TRÒ CHƠIBạn có thể học nhận diện và đọc chữ cái tiếng Trung Quốc, phát âm trong phần Bảng chữ cái của ứng dụng này.Bên cạnh đó bạn được phép nghe âm thanh chất lượng cao từ giọng người bản xứ tiếng Trung Quốc với phát âm rõ ràng.Phần Cài đặt cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ sử dụng, ẩn câu trả lời, tắt thông báo từ vựng hàng ngày và ẩn phiên âm, bạn có thể sử dụng phần Tìm kiếm để tìm nhanh một từ.Mỗi ngày bạn có thể học một bộ từ mới và học tiếng Trung Quốc, thực hành trong Phần Trò chơi.

🔊 GIỌNG THẬT TỪ NGƯỜI BẢN XỨCác từ và cụm từ được người bản xứ dịch thuật sang tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật, Khmer, Hàn Quốc, Malay, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt.Tất cả ngôn ngữ được dịch thuật cẩn thận bởi người bản xứ chứ KHÔNG DÙNG máy tính/phần mềm dịch trực tuyến.

🌎 HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC VỚI CÁC TÍNH NĂNG CỦA LUVLINGUA✅ Nhanh chóng tìm được từ trong phần Tìm kiếm✅ Học một bộ từ mới mỗi ngày và thực hành nó trong phần Trò chơi✅ Học các mẹo hội thoại và ngữ pháp trong phần Ngữ pháp (chỉ có tiếng Anh)✅ Các kiểu học khác nhau với trò chơi và câu đố✅ Bộ từ vựng thông dụng với các từ và cụm từ phổ biến✅ Học nhận dạng và đọc chữ cái tiếng Trung Quốc✅ Chất lượng âm thanh từ giọng người bản xứ với phát âm rõ ràng✅ Bảng chữ cái và trò chơi để học cách viết tiếng Trung Quốc✅ Các khóa học sơ cấp và trung cấp✅ Ứng dụng học nói tiếng Trung Quốc offline

🌏 Học tiếng Trung Quốc để du lịch tại Trung Quốc, làm việc, học tập, giải trí hoặc nói chuyện với bạn bè hoặc bạn đời của bạn.Được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên ngoại ngữ, người bản xứ và nhà phát triển di động.

Nếu bạn có phản hồi hoặc cần trợ giúp: luvlingua@gmail.com

Love Learning LanguagesLuvLingua