Video Học Tiếng Trung Giao Tiếp / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Vui Học Tiếng Trung Giao Tiếp Qua Video

Vui học tiếng trung giao tiếp qua video

Khi mới bắt đầu học tiếng trung người học thường xuyên cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với bộ chữ tượng hình mới! Ngoài ra việc thiếu động lực sẽ làm sao lãng việc học và khiến quá trình học tiếng trung trở nên khó khăn. Vì thế ngoài việc nắm vững các nguyên tắc nhất định khi bắt đầu học tiếng trung như: Cách học từ vựng tiếng trung ; Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu , các bạn cần tạo niềm vui học tiếng trung cũng như động lực học tiếng trung mỗi ngày. Điều này rất quan trọng đối với người học tiếng trung đặc biệt là các bạn tự học tiếng trung tại nhà, không có thầy cô và bạn bè hỗ trợ và giao tiếp học.

Một trong những cách học hiệu quả và ít nhàm chán nhất là học các video giao tiếp tiếng trung. Đối với các bạn học tiếng trung tại trung tâm HengLi thì đã được trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu, và video giao tiếp. Ngoài ra các bạn đã được xếp lịch giao tiếp trực tiếp cùng giáo viên bản xứ theo lộ trình học riêng. Tuy nhiên cô Heng Li vẫn hỗ trợ Vietsub và pinyin một số video triết lý cuộc sống của Tiểu Hòa Thượng, cũng như các bài hát, giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng trung có thể làm quen và học tiếng trung giao tiếp qua video một cách nhanh chóng và vui học tiếng trung cùng video của HengLi. Để học nhanh và tham khảo các video học tiếng trung giao tiếp mời bạn tham khảo hai kênh học tiếng trung giao tiếp của HengLi bên dưới:

Kênh video học tiếng trung giao tiếp HengLi (ở đây chủ yếu là các video dạy các mẹo giao tiếp tiếng trung hay cho người mới học do cô Heng Li của trung tâm biên soạn)

Kênh video học tiếng trung qua phim (ở đây chủ yếu là các video được Vietsub và pinyin từ phim hoạt hình tiểu hòa thượng với phát âm dễ nghe, hỗ trợ pinyin cho người mới tập phát âm, với các triết lý cuộc sống giúp người học nhẹ nhàng tiếp thu và học tiếng trung nhanh chóng qua video)

Với giọng phát âm dễ nghe và chuyền được cảm hứng học tập tốt cho người học, kênh Youtube học tiếng Trung Cầm Xu là một địa chỉ tốt nếu bạn muốn học phát âm chuẩn một cách dễ hiểu và dễ nhớ. Cũng như kênh Youtube của thầy Dương Châu thì kênh Youtube của Cầm Xu cũng có những video dạy tiếng Trung giao tiếp, học tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung cơ bản…

Đây là một kênh Youtube học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển bản mới.Các video được xây dựng theo các quyển Hán ngữ. Đây cũng là cách học có hệ thống rõ ràng, theo giáo trình tuy nhiên có phần hơi khô khan. Những vẫn là địa chỉ tốt để các bạn có thể tham khảo học.

Cũng như kênh Youtube HaiPhongVip thì kênh Youtube Hoàng Liên cũng dậy tiếng Trung qua giáo trình Hán ngữ quyển mới và ngoài ra còn có giáo trình BOYA cho các bạn tham khảo và theo học.

Bạn có thể học tiếng Trung qua các câu chuyện cười, học tiếng Trung theo chuyên ngành hay học tiếng Trung qua thành ngữ… Với kênh Youtube này thì những video dạy học không quá khô khan và mang tính giải trí, giúp bạn học dễ dàng hơn.

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video

1. Học tiếng Anh giao tiếp qua video phù hợp với ai?

– Video học tiếng Anh giao tiếp của English4u phù hợp với những người phát âm chưa thật sự chuẩn trong giao tiếp, chưa biết nhấn trọng âm. cách lên giọng, ngắt câu như người bản địa.

-Người chán nản sau một thời gian học tập ở trường học các trung tâm anh ngữ khác và không có kết quả tốt.

– Những người thiếu tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp, người nước ngoài và đối tác.

– Học tiếng Anh giao tiếp để didu lịch hoặc phục vụ cho công việc.

– Bạn hiểu đối phương nói gì nhưng lại không thể nói được câu hoàn chỉnh khi giao tiếp.

-Thiếu khả năng diễn đạt thuyết phục khi giao tiếp

Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh

2. Các bước học tiếng Anh giao tiếp qua video

Với mô hình lớp học online tại Enlish4u, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước nói tiếng Anh trong từ buổi học.

Bước 1: Trước giờ học 10 phút, giáo viên và học viên bắt đầu thao tác đăng nhập vào phòng học, test microphone và webcam và kết nối Internet nhằm giúp buổi học diễn ra suôn sẻ, chất lượng.

– Bước 2: Giáo viên và học viên tự giới thiệu nhanh về bản thân trong vòng 5 phút.

-Bước 3: Bắt đầu bài học chính thức

+ Trong quá trình giáo viên nói nếu học viên không hiểu có thể yêu cầu giáo viên nói chậm lại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích học viên cố gắng nghe giáo viên nói tiếng Anh ở tốc độ nói bình thường.Trong trường hợp học viên không thể hiểu được giáo viên người bản xứ nói gì, học viên có thể nhờ trợ giảng người Việt Nam (Vietnamese assistant) giải thích.

– Bước 4: Giáo viên kết thúc bài học

+ Giáo viên tổng kết bài học

+ Kết thúc buổi học nếu học viên vẫn còn chưa rõ về nội dung bài học thì có thể gõ câu hỏi của mình vào box chat text bên phải màn hình video của giáo viên. Giáo viên sẽ có trách nhiệm trả lời học viên bằng cách gửi câu trả lời vào trang cá nhân của học viên.

+ Kết thúc buổi học, học viên có trách nhiệm điền vào bảng đánh giá chất lượng buổi học.

Với mô hình dạy tiếng Anh giao tiếp như thế này, những học viên ơ xa cũng có cơ hội học với người bản ngữ và giáo viên nước ngoài.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video Phim Extra (Tập 5)

Học tiếng anh giao tiếp qua video phim Extra (tập 5) part 1

Lời thoại tập 5: “A star is born”

VOICES ON TELEVISION

I can’t live without you. I love you. I love you too, but it’s for the best. It’s finished. Oh, but darling, no. I’ll die without you.

ANNIE: No, she can’t! – Không, cô ấy không thể!

BRIDGET: No, she can’t! He’s too good looking! – Không, cô ấy không thể! Anh ta quá đẹp trai!

ANNIE: And her husband’s so awful! – Và chồng cô ấy quá xấu!

VOICE ON TELEVISION: I’m sorry, I’m more sorry than…

Sound of telephone

BRIDGET: It’s your turn. – Đến lượt cô đấy.

ANNIE: Hello? A message for who? Rock Thrust? I’m sorry, but I think you have the wrong number. That’s OK. Bye. – Xin chào? Một tin nhắn cho ai? Rock Thrust à? Tôi rất tiếc, nhưng tôi nghĩ bạn nhầm số rồi. Không sao. Chào.

BRIDGET: Well, who was that? – Ồ, ai vậy?

ANNIE: Someone wanted Rock Thrust. – Ai đó muốn tìm Rock Thrust.

BRIDGET: Rock Thrust? What a stupid name. – Rock Thrust à? Thật là một cái tên ngu ngốc.

ANNIE: I know. Who would have a silly name like that? – Tôi biết. Ai có cái tên khùng như vậy?

NICK: Go, go, go, go, go! It’s a raid! – Tiến lên, tiến lên! Đây là một cuộc đột kích!

HECTOR : Don’t move. Legs in the air. – Không được di chuyển. Giơ chân lên cao.

NICK: Hands. Not legs, hands in the air. – Tay. Không phải chân, giơ tay lên cao.

HECTOR: Oh, sorry. Hands in the air. – Ôi xin lỗi. Giơ tay lên cao.

BRIDGET: Hello Nick. – Xin chào Nick

ANNIE: Hello Hector. – Xin chào Hector.

NICK: How did you know it was us? – Sao các cô biết là chúng tôi?

ANNIE: Oh, lucky guess. – Đoán may thôi.

BRIDGET: Great. It’s like Piccadilly Circus here on a Friday night. This apartment is very busy. Crazy phone calls, crazy names and now the FBI! – Tuyệt vời, giống như có Piccadilly Circus ở đây vào tối thứ sáu vậy. Căn hộ này rất bận rộn. Những cuộc gọi điên rồ, những cái tên điên khùng và giờ là FBI!

NICK: So Bridget, darling, any messages for me? – Bridget, có tin nhắn nào cho tôi không?

BRIDGET: What do you mean, messages? Who do you think I am? Your secretary? This is not your apartment. You do not live here. I never have any privacy. – Ý anh là gì, tin nhắn à? Anh nghĩa tôi là ai? Thư ký của anh chắc? Đây không phải căn hộ của anh. Anh không sống ở đây. Tôi không có bất kỳ sự riêng tư nào cả.

NICK: But they cut off my telephone. – Nhưng họ cắt điện thoại của anh rồi.

BRIDGET: That’s not my problem. You should pay your bills.- Đó không phải vấn đề của tôi. Anh hãy thanh toán hóa đơn của anh đi.

HECTOR: Sorry, Bridget. – Xin lỗi, Bridget.

BRIDGET: And Hector, you live with Nick now. Please knock on the door. Now I want to be alone! – Và Hector, anh đang sống cùng Nick. Vui lòng gõ cửa. Bây giờ tôi muốn ở một mình!

Sound of door slamming (tiếng đóng cửa)

NICK: Well, that went well. What’s wrong with her? – Ồ, đi rồi đấy. Có chuyện gì với cô ấy vậy?

ANNIE: Nick, what day is it? – Nick, hôm nay là ngày gì?

NICK: Wednesday. – Thứ tư.

ANNIE: And what time is it? – Và bây giờ là mấy giờ?

HECTOR: I know. Half past six. – Tôi biết. Sáu giờ ba mươi phút.

ANNIE: So… – Vậy….

NICK and HECTOR: So… – Vậy ….

ANNIE: So what’s on television? – Có gì trên tivi?

NICK: Oh, Love’s True Dream. – Ồ, Love’s True Dream

HECTOR: Love’s True Dream. What is that?. – Ồ, Love True Dream. Đó là cái gì?

NICK: “Oh, Alberto, Alberto! I love you, I love you”, “And I love you too, Penelope”. Bridget’s favourite programme. – “Ồ, Alberto, Alberto! Em yêu anh, em yêu anh,” “Và anh cũng yêu em, Penelope.” Chương trình yêu thích của Bridget.

ANNIE: Yeah, and mine. – Yeah, và của tôi nữa.

HECTOR: Oh, really, Annie? Why? – Ồ, thật sao, Annie? Tại sao vậy?

ANNIE: Because it’s about the simple love of a boy from Argentina and a girl from England. – Bởi vì nó kể về tình yêu đơn giản của một chàng trai đến từ Argentina và một cô gái đến từ Anh.

HECTOR: Huh? – Hử?

ANNIE: The simple love of a boy from Argentina and a girl from England. – Tình yêu đơn giản của một chàng trai đến từ Argentina và một cô gái đến từ Anh.

HECTOR: Nice. – Tuyệt.

HECTOR : What is it? – Cái gì vậy?

ANNIE: It’s for chocolate mousse – shhh! “Chocolate so smooth it will melt a beautiful lady’s heart. Chocolate mousse, the chocolate dessert for lov-ers”. Hmmm, I love chocolate mousse. – Nó nói về kem sô-cô-la – suỵt! Sô-cô-la quá ngọt ngào sẽ làm tan chảy trái tim cô gái xinh đẹp. Kem sô-cô-la, món tráng miệng từ sô-cô-la cho các cặp tình nhân.” Tôi yêu kem sô-cô-la.

HECTOR: And do you like popcorn, Annie? – Và cô thích bỏng ngô à, Annie?

ANNIE: Oh yeah, especially pop-tastic popcorn. – Ồ, đặc biệt là bỏng ngô Poptastic.

HECTOR:Well, we don’t have pop-tastic popcorn in Argentina, but we make great popcorn. – Chúng tôi không có bỏng ngô pop-tastic ở Acgentina, nhưng chúng tôi làm được món bỏng ngô tuyệt vời.

ANNIE: Yeah? – Thật sao?

HECTOR: Yes, I’ll make it in the frying pan. – Đúng vậy, tôi sẽ làm nó bằng chảo rán.

NICK: Oh yes! Yes, great! I’ve got the part, I’ve got the part! – Ồ, được! Tuyệt! Tớ được nhận rồi, tớ được nhận rồi!

HECTOR: Wow, man! That is great! – Ồ, chàng trai! Thật tuyệt!

ANNIE: What is it? – Cái gì vậy?

NICK: Let’s just say that my face will be on your television every night at 6 o’clock in front of a huge audience. – Chúng ta hãy chỉ nói về việc khuôn mặt của tôi sẽ xuất hiện trên tivi lúc 6 giờ tối hàng ngày trước đông đảo khán giả.

HECTOR: O-ho! “Ladies and gentleman, a star is born!”. – Oh! “Thưa quý ông và quý bà, một ngôi sao đã được sinh ra!”

ANNIE: Oh, Nick, that’s fantastic! – Ôi, Nick, điều đó thật tuyệt vời!

HECTOR: Ha-ha! This is it, Nick. Today, London, tomorrow, Hollywood. – Ha ha! Đây là Nick. Hôm nay là London, ngày mai là Hollywood.

NICK: I’d just like to thank my parents, my brothers and sisters, my dog, his vet …… and of course my adorable girlfriend, Bridget. – Tôi chỉ muốn cảm ơn cha mẹ tôi, anh chị em tôi, con chó nhà tôi, bác sỹ thú ý của nó … và tất nhiên người bạn gái đáng yêu của tôi, Bridget.

BRIDGET: Huh! I don’t think so. Anyway, what’s going on? – Hử! Tôi không nghĩ vậy. Có chuyện gì thế?

ANNIE: Oh, it’s wonderful news, Bridget. – Ồ, một tin tức tuyệt vời, Bridget ạ.

HECTOR: Nick is going to be on television. – Nick sẽ xuất hiện trên tivi đấy.

BRIDGET: Well, tell us, Nick, what is it? – Ồ, nói cho chúng tôi nghe đi, Nick, đó là cái gì vậy?

NICK: Well, it’s on every night. It’ll be hot. Sometimes it’ll be stormy, so will you still love me when I’m a superstar? – Nó vào mỗi tối. Nó sẽ rất nóng. Thỉnh thoảng nó sẽ gây bão, vì vậy cô sẽ vẫn yêu tôi khi tôi là siêu sao chứ?

BRIDGET: Yes, Nick, and I’m going to help you to be a great superstar. – Vâng, Nick, và tôi sẽ giúp anh trở thành một siêu sao vĩ đại.

NICK: Yes! – Được!

ANNIE: Uh-huh? – Ừ/

BRIDGET: Well, remember Chunky Chunks? – Ồ, nhớ Chunky Chunks chứ?

ANNIE: Oh, Chunky Chunks. “Hello and welcome to the Chunky Chunks challenge! Nick, in front of you are two plates and all you have to do is tell me which plate is Chunky Chunks – A or B. – Ồ Chunky Chunks. “Xin chào và chào mừng đến với cuộc thi Chunky Chunks. Nick, phía trước anh là hai đĩa và tất cả bạn phải làm là nói cho tôi biết đĩa nào là Chunky Chunks – A hay B.

Ready? OK. – Sẵn sàng chưa? Được rồi.

This is Plate A.” – Đây là đĩa A.

NICK: Hmm. – Hmm

ANNIE: “Good. And this is Plate B.” – Tốt. Và đây là đĩa B.

NICK: Huh. – Huh.

ANNIE: “OK, Nick. Which plate do you think was Chunky Chunks? A or B?” – Được rồi, Nick. Đĩa nào mà anh nghĩ là Chunky Chunks? A hay B?

NICK: Well, they both smelled great. Ồ, chúng đều có mùi thật tuyệt.

ANNIE: “Correct! Well done! Both plates were Chunky Chunks!” – Đúng vậy! Tốt lắm! Cả hai đĩa đều là Chunky Chunks!

NICK: By the way, Annie. – Nhân tiện, Annie.

ANNIE: Uh-huh? – Hử?

NICK: What are Chunky Chunks? – Chunky Chunks là gì thế?

ANNIE: Dog food, of course. – Tất nhiên là thức ăn cho chó rồi.

BRIDGET: Do you see what I mean?Cô hiểu ý của tôi chứ?

ANNIE: I think so. What’s that noise? – Tôi nghĩ vậy. Tiếng ồn gì vậy?

HECTOR: Oh, Annie’s popcorn. – Oh, bỏng ngô của Annie.

ANNIE: My popcorn? – Bỏng ngô của tôi à?

HECTOR: Yes, I wanted to make popcorn just for you. – Đúng vậy, tôi muốn làm bỏng ngô chỉ cho cô.

ANNIE: Oh Hector, thank you. Oh, you are sweet. – Ôi Hector, cảm ơn anh. Anh thật ngọt ngào.

BRIDGET: I like popcorn too, Hector. – Tôi cũng thích bỏng ngô đấy, Hector.

BRIDGET [composing email]: ‘This apartment is very busy! Crazy phone calls for a stranger called Rock Thrust.’ – Căn hộ này quá ồn ào! Những cuộc điện thoại điên khùng của người lạ hỏi Rock Thrust”

BRIDGET: ‘Rock Thrust? What a stupid name!’ – “Rock Thrust à? Thật là một cái tên ngớ ngẩn!

ANNIE: I know! – Tôi biết!

BRIDGET [composing email]: ‘Hector and Nick come in without knocking!’ – Hector và Nick vào mà không gõ cửa1

NICK: Go, go, go, go, go! – Tiến lên, tiến lên!

ANNIE: “Popcorn in your tummy, they’re pop-tastic!” – “Bỏng ngô trong dạ dày bạn, chúng là pop-tastic!”

NICK: … … guess what? I’ve got the part. – Đoán gì nào? Tôi được nhận rồi.

HECTOR: Man, that is great! – Thật tuyệt!

NICK: I’m gonna be a star! – Tôi sẽ là một ngôi sao!

[composing email] ‘My own show, every night at 6 o’clock in front of a huge audience!’ – Màn biểu diễn riêng của tooi, mỗi sáu giờ tối trước đông đảo khán giả!”

HECTOR: Today, London, tomorrow, Hollywood. – Hôm nay là London, ngày mai là Hollywood.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 1

Học tiếng anh giao tiếp qua video English way DVD 1

A: Clean and polish, neat and tidy… Pillow, pillow, pillow, pillow… Sofa! Sofa, sofa, sofa, sofa… Oh table! Table, table, table, table… Shelf! Shelves, shelves, shelves… Mirror! Mirror, mirror on the wall… Who’s the fairest of them all? Eh! It’s the new girl!

B: Hello, I’m Elena.

A: Come in! Come in! So good to see you , Elena. I’m Agatha, Agatha Johnson.

B: Please to meet you, Mrs Johnson.

A: Welcome to the Johnson family!

B: Uhm… I come from Madrid.

A: No, no. Welcom to the Johnson family!

B: My family is in Spain.

A: Yes, yes, I know. You must be tired after your long journey!

B: Sorry, I don’t understand. My English is not very good.

A: You must be tired after your journey!

B: Yes, very tired … very long journey.

A: Yes! Well now, let’s sit down together!

B: Thank you!

A: Is everything all right?

B: Everything is all right, Mrs Johnson.

A: No! You call me Agatha.

B: Alright, thank you, Agatha.

A: You’re part of the family now.

B: Part of the family?

A: Yes, my family… my brother, me…

B: I have four brothers.

A: Four brothers! Wow, well, that’s nice!

B: They’re big boys.

A: Really? What about sisters?

B: I also have three sisters.

A: Oh dear! That’s too many!

B: My family is very big … many people.

A: Yes, Elena, that’s nice! You have a big family, I have a small family.

B: Now an extra person, me!

A: Yes, Elena, you’re one of the family now.

B: Thank you, Agath. That’s nice.

A: Well, now it’s teatime.

B: Oh, good… one cup of tea, two cups of tea.

A: Yes, that’s right! I’ll take your bags to room, then go into the kitchen. What… what heavy bags!

B: Yes, many bags.

A: No, no, I said “heavy”, heavy bags!

B: Oh yes, heavy, very heavy bags.

A: Okay, I’ll be right back.

A: Here we are… Here we are. Tea for two.

B: Thank you!

A: Milk and sugar?

B: Yes, please!

A: Have a biscuit. They’re homemade.

B: No, thank you.

A: Now, you must tell me about yourself. Your family: mum, dad…

B: I have four brothers…

A: and three sisters.

B: Well, I’m a student, and I go to a language school.

A: To study English.

B: Yes, my English is not very good.

A: No, no, no, no… it’s quite good. Where is the school?

B: It’s near here, on Exeter Avenue.

A: That’s very close! Good! Jusst ten minutes.

B: Oh, that’s easy.

A: Perhaps Victor could take you by car.

B: Victor? Who’s Victor?

A: My brother!

B: Your brother…

A: That is a photo of Victor.

B: Oh, he’s a big boy!

A: Well, he’s twenty-five! And that is my boyfriend Harold.

B: Your boyfriend…

A: He works in a bank.

B: … in a bank

A: That’s my brother Allan.

B: … your brother

A: He lives in Sydney.

B: In Australia

A: Yes, he love it!

B: Oh, I want to see Autralia.

A: Me too! Perhaps one day…

B: And whose’s that photo?

A: Oh, that’s just my sister Betty.

B: Oh, your sister..

A: She live near here. I see her everyday.

B: Everyday?

A: Yes, we go shopping together.

B: You go shopping.

A: She’s a very difficult person.

B: But she’s your sister.

A: Yes, she’s a very difficult sister! This is a photo of my mother and my father.

B: Your mother and your father, your parents?

A: Yes. My parents, on their anniversary day.

B: Sorry, I don’t understand.

A: On the day that they got married.

B: Oh yes, their anniversary day.

A: And here… is the rest of my family.

B: That’s interesting.

A: Oh, that’s Victor! He is punctual like always. He arrives at home at five o’clock everyday.

B: Everyday? He lives here?

A: Yes, he lives with me!

B: Oh, he lives here.

A: Yes, with my cat Felix…

B: … your cat Felix.

A: … and my canary Tweetie…

B: … and your canary Tweetie!

A: Hello Victor! Come in and meet Elena.

A: Hello, darling!

C: Hi, Agatha! Who are you?

B: I’m Elena.

A: Darling, this is Elena.

C: Elena! Hello Elena! What are you doing here?

A: She’s staying with us, sweetheart.

C: Why don’t you tell me about thest things?

A: I do, I do! I tell you everything, darling! Elena, this is my gorgeous brother, Vic. He’s very handsome, very clever, and very forgetful!

B: I’m studying English here. I come from Madrid. Nice to meet you.

C: … studying English?

B: Yes, I want to speak a good English and become a tourist guide.

A: Lovely! Lovely girl!

C: Where… where are you studying?

B: At the Queens School on Exeter Avenue. You know it?

C: Do I know it? … Agatha? Do I know the school?

A: Of course darling! Of course he does.

C: Of course I do! Silly me.

B: Silly you!

A: Well, I think that we are going to have a wonderful time with Elena staying here.

C: Yes, a wonderful time.

B: Thank you!

C: How long are you going to be in London?

A: That’s right. Get to know each other and … I’ll go start dinner.

B: Can I help you, Agatha?

A: No! Sweet girl. You stay right where you are!

B: All right!

C: When did you arrive?

B: Today.

C: And you’ll be staying with us… untill you go back to Spain? When?

B: I go back to Madrid after my English course. My language course is eight weeks.

C: I’m sorry. My sister is a little… eccentric.

B: Your sister is very nice.

C: Tell me… tell me about your family, Elena.

B: I have … many sisters and brothers.

C: Are you the oldest?

B: No, I have two brothers and one sister, who are older …

C: …. older? Older than you.

B: Yes. And… my mother is Carmen and my father is Fernando.

C: And this is your first time away from Madrid?

B: Yes, I am happy to be in London but also I am a little sad.

C: You miss… you mis your big family?

B: Yes, but you are very kind and you are very nice.

C: Thank you. And what does your… what does your father do back in Madrid? What’s his job?

B: He makes… this… and this…

C: Oh! He makes… he makes furniture!

B: Yes, yes.

C: And your mother? Does she work?

B: My mother works very hard in the house… cooking, washing, cleaning.

C: Your mother is a housewife.

B: A housewife.

A: So… how are you getting along?

C: Jusst fine, thanks, Agatha.

B: Very fine. Thank you.

A: Wonderful! Now come and help me set the table.

B: Ok