Video Học Tiếng Trung Cơ Bản / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Video Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Random House Video English

Bạn cần video học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả? Đừng lo lắng vì đã có Random House Video English, tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản! Video tiếng anh giao tiếp này rất phù hợp cho người luyện tiếng anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ đấy.

“Random House” cũng là tên một series video học tiếng anh giao tiếp cơ bản do chính công ty cùng tên sản xuất. Random House Video English mang đậm chất lượng cùng sự đảm bảo kiến thức cho người học từ phía nhà sản xuất.

Với video học tiếng anh giao tiếp này, bạn sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng nghe – nói tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nói trong giao tiếp hàng ngày.

Đối tượng hướng đến của series video Random House Video English bao gồm những người muốn nhập cư vào Mỹ, người mới đến Mỹ cần luyện tiếng Anh – Mỹ và những người học có hứng thú với tiếng anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị và bổ ích thông qua các video học tiếng anh giao tiếp cơ bản của Random House.

Điểm đặc biệt chỉ có ở Random House Video English!

Series video học tiếng anh giao tiếp cơ bản này đã cuốn hút và hỗ trợ rất nhiều người làm quen và thành thạo với giọng Anh – Mỹ. Random House có tính năng đặc biệt để người học nhớ mãi không quên:

Video học tiếng anh giao tiếp cơ bản, trực quan, sinh động đi kèm với kịch bản và bố cục rõ ràng. Các video đều có kịch bản với logic chặt chẽ, lồng ghép kiến thức phù hợp, tránh tạo sự nhàm chán cho người học. Random House đã trở thành một khóa học tiếng anh giao tiếp tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và rèn luyện, thực hành tiếng anh giao tiếp trong cuộc sống thường nhật.

Random House Video English chỉ phục vụ cho rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh cho người học. Phương pháp học “See It, Hear It, Say It” cùng các video sinh động giúp người học cải thiện đáng kể trong nghe – nói tiếng anh hàng ngày. Phương pháp này rất đơn giản, người học chỉ cần áp dụng tuần tự các bước: 1. Xem video – 2. Lắng nghe hội thoại giao tiếp – 3. Thực hành nói. Người học có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

Nội dung chính của các đĩa video học tiếng anh giao tiếp này!

Mỗi bộ “Random House Video English” gồm 3 đĩa DVD và 1 đĩa CD. Nội dung của các DVD rất gần gũi với thực tế cuộc sống cùng với đĩa CD tạo nên một hệ thống các bài học hoàn chỉnh cùng tập tin âm thanh ấn tượng.

Các vấn đề về Health, Home, and Community sẽ được trình bày trong DVD3 với các chủ điểm:

Tổng Hợp Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Giao Tiếp Của Sofl

Tổng hợp video học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp của SOFL

Thứ ba – 03/07/2018 00:48

Mời các bạn tham quan các bài giảng qua video của chương trình học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp tại tiếng Hàn SOFL. Đây sẽ là nguồn tài liệu hỗ trợ việc học tiếng Hàn rất hiệu quả đấy!

Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp qua video dạy cách phát âm

Bạn có muốn biết vì sao người Việt khó phát âm tiếng Hàn trong khi các âm tiết được ghép như ghép vần của người Việt vậy không? Đó là vì tiếng Hàn là một dạng chữ cái latinh, bạn phải viết theo chữ tượng hình nhưng đọc thì lại phải học theo phiên âm romaji để đọc. Ngoài rào cản là các nguyên tắc phát âm, cách bật hơi của người Hàn Quốc mà còn vì bạn phải ghi nhớ một lúc nhiều thứ mặt chữ, cách phát âm tiếng Hàn và phiên âm của nó. Đừng quá lo lắng, trong video này, cô giáo người Hàn Quốc sẽ chỉ ra cho bạn những điểm để khắc phục lỗi những lỗi mà người Việt hay gặp phải đấy!

Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp qua video hoạt hình

Bước 2: Nghe hết một lần video hoạt hình

Bước 3: Nếu có sub thì tắt sub đi sau đó thử ghi lại những gì mình nghe thấy nhanh nhất có thể. Tốt nhất là ghi theo cụm từ

Bước 4: Nhại theo từng câu một nếu là video về bài hát, hoặc nếu không bạn có thể học các từ vựng có trong video bằng cách phát âm lại giống như vậy.

Học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp qua bài hát

Đây là hai video ví dụ đặc trưng về việc học tiếng Hàn qua bài hát dành cho học viên. Tại đây có cả phần lời bài hát tiếng Hàn kèm phiên âm và ý nghĩa tiếng Việt. Âm nhạc là nguồn cảm hứng khiến người học cảm thấy thư giãn, thoải mái. Đối với việc học tiếng Hàn, âm nhạc sẽ tạo ra những ấn tượng về âm ngữ, ngữ điệu của người bản ngữ.

Với các video học tiếng Hàn của SOFL các bạn sẽ có thêm tài liệu để học tiếng Hàn cơ bản giao tiếp được tốt hơn. Biết được các cách để học nói tiếng Hàn đúng chuẩn.

Chia Sẻ Video Khóa Học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí

Khóa học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về phát âm. Qua đó giúp người học biết cách phát âm hay tự mình điều chỉnh lại cách phát âm cho chính xác. Đây là khóa học rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng anh và những bạn còn phát âm chưa chuẩn. Hãy tải khóa học luyện phát âm tiếng anh cơ bản mà chúng tôi chia sẻ để tự luyện phát âm tiếng anh online mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích từ khóa học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nắm được kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Anh

Biết cách phát âm chính xác các âm nguyên âm và âm phụ âm trong tiếng Anh

Chỉnh sửa lại cách phát âm của mình với một lượng từ cơ bản nhất định

Phác thảo ra lộ trình học phát âm đúng đắn ngay từ đầu (đối với người mới học tiếng Anh) hoặc lộ trình chỉnh sửa phát âm hợp lý nhất (với những người đã có lịch sử học tiếng Anh nhưng phát âm sai)

Đối tượng của khóa học

Những người mới bắt đầu học tiếng Anh

Những người đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn khó khăn trong việc phát âm chuẩn và rõ ràng.

Người lớn hoặc trẻ em từ 14 tuổi trở lên. Đối với trẻ em từ 14 tuổi trở xuống, cần có sự hỗ trợ và giảng giải của người lớn hoặc giáo viên.

Giới thiệu khóa học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản

Giảng viên sẽ chỉ ra những khó khăn mà người Việt thường mắc phải khi phát âm và cách khắc phục.

Ngoài phần lý thuyết, giảng viễn cũng cung cấp cho các bạn các bài tập luyện tập, video hướng dẫn và file nghe.

Mọi thắc mắc của các học viên sẽ được giảng viên trực tiếp giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

TẢI KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CƠ BẢN

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Giới thiệu về giảng viên Nguyễn Thị Thịnh

Tốt nghiệp bằng giỏi hệ cử nhân chất lượng cao của Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN

Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên chuyên ngữ

Giám đốc Đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ Ehapu với trọng tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau

Giảng dạy bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh 3 cấp thuộc Đề án Ngoại Ngữ 2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm luyện thi các kì thi chuẩn quốc tế tại nhiều trung tâm nổi tiếng tại HN như Summit, Equest, Edumax, và Hexag

Yêu cầu của Khi Luyện phát âm Tiếng ANh

Có đường truyền internet ổn định

Có thiết bị kết nối với internet

Môi trường học tập yên tĩnh

Chúc thành công!!!

109 Video Học Jquery Cơ Bản Đến Nâng Cao ( Giáo Trình Tiếng Việt ).

Bài số 1 Giới thiệu khoá học.mp4 Bài số 2 Giới thiệu jQuery.mp4 Bài số 3 Giới thiệu và cài đặt sublime text và plugin emmet.mp4 Bài số 4 Cài đặt plugin khác và cách sử dụng.mp4 Bài số 5 Cài đặt jQuery và ví dụ đầu tiên với jQuery.mp4 Bài số 6 Thực hành các hàm cơ bản của jQuery qua ví dụ.mp4 Bài số 7 Giới thiệu project và tạo file ban đầu.mp4 Bài số 8 Xử lý phần HTML và CSS.mp4 Bài số 9 Xử lý phần jQuery, giới thiệu hàm next(), slideUp(), slideToggle() và các hàm xử lý class.mp4 Bài số 10 Tổng kết kiến thức học từ đầu.mp4 Bài số 11 Giới thiệu project và xu hướng web one page.mp4 Bài số 12 One page website phần html.mp4 Bài số 13 One page website phần css.mp4 Bài số 14 One page website phần jQuery _ hàm chuyển động body.mp4 Bài số 15 One page website phần jQuery _ giới thiệu hàm offset.mp4 Bài số 16 Hướng dẫn bài ứng dụng và tổng kết kiến thức project 2.mp4 Bài số 17 Giới thiệu project 3 và các kiến thức áp dụng.mp4 Bài số 18 Qui trình làm bài hiệu ứng và setup ban đầu.mp4 Bài số 19 Viết mã HTML.mp4 Bài số 20 Viết mã CSS.mp4 Bài số 21 Viết mã jQuery_ Phần xử lý cho nút.mp4 Bài số 22 Viết mã jQuery Phần xử lý hiệu ứng phóng to ảnh.mp4 Bài số 23 Viết mã jQuery_ Phần xử lý tổng hợp.mp4 Bài số 24 Tổng kết kiến thức đã học trong project 3.mp4 Bài số 25 Giới thiệu các kiến thức sẽ học trong chương.mp4 Bài số 26 Giới thiệu các thuộc tính cơ bản của CSS3.mp4 Bài số 27 Giới thiệu dòng thuộc tính transform và transition.mp4 Bài số 28 Viết mã HTML.mp4 Bài số 29 Viết mã CSS và hiệu ứng.mp4 Bài số 30 Sử dụng hàm tweenmax cho hiệu ứng load nội dung.mp4 Bài số 31 Viết mã HTML.mp4 Bài số 32 Viết mã CSS.mp4 Bài số 33 Phần CSS hiệu ứng.mp4 Bài số 34 Sử dụng hàm tweenmax kết hợp jQuery cho hiệu ứng load thêm.mp4 Bài số 35 Giới thiệu thuộc tính transition delay cho các ứng dụng khác.mp4 Bài số 36 Giới thiệu animation.mp4 Bài số 37 Sử dụng animation.mp4 Bài số 38 Project 4_ Animation làm hiệu ứng load của website – phần 1 html.mp4 Bài số 39 Project 4_ Animation làm hiệu ứng load của website – Phần 2 CSS.mp4 Bài số 40 Project 4_ Animation làm hiệu ứng load của website – Phần 3 chuyển động.mp4 Bài số 41 Project 5_ Animation làm hiệu ứng load của website – Phần 1 html.mp4 Bài số 42 Project 5_ Animation làm hiệu ứng load của website – phần 2 CSS.mp4 Bài số 43 Project 5_ Animation làm hiệu ứng load của website – Phần 3 chuyển động(1).mp4 Bài số 43 Project 5_ Animation làm hiệu ứng load của website – Phần 3 chuyển động.mp4 Bài số 44 Tổng kết.mp4 Bài số 45 Giới thiệu kiến thức và cách kết hợp jQuery và CSS3.mp4 Bài số 46 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 1_ HTML.mp4 Bài số 47 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 2_ CSS.mp4 Bài số 48 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 3_ jQuery.mp4 Bài số 49 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 4_ Các hiệu ứng slideIn, slideIn Bottom, newspaper.mp4 Bài số 50 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 5_ Thuộc tính tâm quay,các hiệu ứng slide fall, sticky.mp4 Bài số 51 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 6_ Thuộc tính perspective, rotateY(), tâm quay.mp4 Bài số 52 Project 6_ Viết hiệu ứng modal box – Phần 7_ Thuộc tính translateZ() kết hợp animation nhiều keyframes.mp4 Bài số 53 Project 6 Viết hiệu ứng modal box – Phần 8 Hàm thời gian của jQuery và các hiệu ứng.mp4 Bài số 54 Project 7 Push menu sử dụng jQuery – Phần 1 HTML và CSS.mp4 Bài số 55 Project 7_ Push menu sử dụng jQuery – Phần 2_ HTML.mp4 Bài số 56 Project 7_ Push menu sử dụng jQuery – Phần 3_ Hướng dẫn các bài ứng dụng khác.mp4 Bài số 57 Giới thiệu hiệu ứng trang chúng tôi và kiến thức cần áp dụng.mp4 Bài số 58 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 1_ HTML.mp4 Bài số 59 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 2 _ CSS.mp4 Bài số 60 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 3_ Phần jQuery xử lý cho nút next phần 1.mp4 Bài số 61 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 4_ Phần jQuery xử lý cho nút next phần 2.mp4 Bài số 62 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 5_ Phần jQuery xử lý cho nút next phần 3.mp4 Bài số 63 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 6_ Phần jQuery xử lý cho nút prev.mp4 Bài số 64 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 7_ Phần jQuery xử lý cho nút chuyển slide.mp4 Bài số 65 Hiệu ứng chúng tôi – Phần 8_ Phần jQuery xử lý thời gian và hoàn thiện hiệu ứng.mp4 Bài số 66 jQuery cho các hiệu ứng slide giới thiệu.mp4 Bài số 67 JQuery cho các hiệu ứng slide _ hiệu ứng ‘let me in’.mp4 Bài số 68 jQuery cho các hiệu ứng slide _ hướng dẫn các hiệu ứng khác và tổng kết.mp4 Bài số 69 Giới thiệu các kiến thức sử dụng.mp4 Bài số 70 Project 8_ Hiệu ứng scroll thay đổi header – Phần 1 – HTML.mp4 Bài số 71 Project 8_ Hiệu ứng scroll thay đổi header – Phần 2 – CSS.mp4 Bài số 72 Project 8_ Hiệu ứng scroll thay đổi header – Phần 3 – jQuery.mp4 Bài số 73 Project 8_ Hiệu ứng scroll thay đổi header – Phần 4 – hướng dẫn bài tập áp dụng.mp4 Bài số 74 Project 8_ Hiệu ứng scroll thay đổi header – Phần 5 – Phân tích hiệu ứng scroll jQuery trong web thực tế.mp4 Bài số 75 Project 9_ Giới thiệu bài và kiến thức sử dụng_ Scroll, wow js, animate css.mp4 Bài số 76 Project 9_ Bắt đầu xử lý HTML và CSS.mp4 Bài số 77 Project 9_ Xử lý hiệu ứng jQuery.mp4 Bài số 78 Project 9_ Sử dụng thư viện chúng tôi kết hợp jQuery.mp4 Bài số 79 Project 9_ Sử dụng thư viện chúng tôi kết hợp jQuery – Phần 1 HTML + CSS.mp4 Bài số 80 Project 9_ Sử dụng thư viện chúng tôi kết hợp jQuery – Phần 2 JQuery.mp4 Bài số 81 Bài tập cuối chương áp dụng hàm scroll jQuery đã học.mp4 Bài số 82 Tổng kết phần Scroll jQuery.mp4 Bài số 83 Giới thiệu các kiến thức và project 10.mp4 Bài số 84 Hiệu ứng sắp xếp sử dụng thư viện Isotope kết hợp jQuery.mp4 Bài số 85 Hiệu ứng filter phần 1 – Viết mã HTML.mp4 Bài số 86 Hiệu ứng filter phần 2 – Viết mã jQuery.mp4 Bài số 87 Hiệu ứng filter phần 3 – Filter bằng cách kết hợp jQuery và isotope.mp4 Bài số 88 Hiệu ứng filter phần 4 – Filter bằng cách Quicksearch.mp4 Bài số 89 Tổng kết hiệu ứng filter và sắp xếp.mp4 Bài số 90 Giới thiệu kiến thức.mp4 Bài số 91 Cài đặt cơ bản Bootstrap và Plugin.mp4 Bài số 92 Hiệu ứng Popover.mp4 Bài số 93 Hiệu ứng Tooltip.mp4 Bài số 94 Hiệu ứng Tab.mp4 Bài số 95 Hiệu ứng Modal.mp4 Bài số 96 Hiệu ứng Carousel.mp4 Bài số 97 Hiêu ứng Scrollspy – Phần 1_ HTML.mp4 Bài số 98 Hiệu ứng Scroll Spy – Phần 2_ Hiệu ứng scroll và animate.mp4 Bài số 99 Giới thiệu kiến thức.mp4 Bài số 100 Giới thiệu và ví dụ về Tweenmax – Phần 1.mp4 Bài số 101 Giới thiệu và ví dụ về tweenmax – Phần 2.mp4 Bài số 102 Áp dụng tweenmax kết hợp jQuery.mp4 Bài số 103 Giới thiệu TimelineMax.mp4 Bài số 104 Giới thiệu bài tập luyện tập kiến thức tổng hợp.mp4 Bài số 105 Hướng dẫn kĩ thuật viết hiệu ứng loading của website – Phần 1.mp4 Bài số 106 Hướng dẫn kĩ thuật viết hiệu ứng loading của website – Phần 2.mp4 Bài số 107 Tổng kết phần 16.mp4 Bài số 108 Tổng kết kiến thức.mp4 Bài số 109 Hướng dẫn viết hiệu ứng.mp4 Tài liệu.rar

Đây là DATA nằm trong Box VIP.  Bạn có thể mua lẻ 1 giáo trình hoặc trả 1 lần để truy cập 6TB Video học tập theo Link ở dưới.