Video Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Qua Video Với Người Nước Ngoài

Trong bài học tiếng anh qua video với người nước ngoài ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến đọc giả bài viết viết về một đoạn hội thoại ngắn và vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng thông dụng. Mời đọc giả cùng theo dõi:

– Hello! – Xin chào

– Hello! – xin chào

– How are you! – Bạn thế nào

– I am fine! Thank you! And you! – Tôi khỏe, cảm ơn anh, còn anh thì sao.

– I am fine! Thank you! Where are you from? – tôi khỏe, cảm ơn cô. Cô đến từ đâu vậy

– I come from England. – Tôi đến từ anh quốc.

– You come from England. Do you like Manchester United? – Cô đến từ nước anh, vậy cô có thích độ bóng đá Manchester United không.

– Um. I don’t like football. – Ừm, tôi không thích bóng đá.

– Oh, you don’t like football. I see. Why did you come here? – À cô không thích bóng đá, tôi hiểu rồi. Cô đến đây làm gì vậy.

– I came for vacation. – tôi đến đây cho kỳ nghỉ thôi.

– You came for vacation? Are you having fun? – Cô đến đây du lịch à. Vậy có đã có thời gian vui vẻ chứ.

– Yes. I am having a great time. – Vâng, tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời.

– What do you like the best about here? – cô thích điều gì nhất ở đây?

– What do I like the best? Well, the people are very kind. – Tôi thích điều gì nhất ở đây ư. À, con người ở đây rất tốt bụng.

– Yes, the people here are very kind. Do you like food? – Đúng vây, con người ở đây rất tốt bụng. Bạn có thích thức ăn ở đây không?

– Yes, the food is great – ồ vâng, thức ăn ở đây thật tuyệt.

– Is the food too spicy for you? – thức ăn không quá cay đối với bạn sao.

– No. I love spicy food!. I can eat spicy food every day. – không. Tôi thích thức ăn cay nóng. Tôi có thể ăn các loại thức ăn cay mỗi ngày!

– How much longer will you stay here? – cô còn ở đây lâu nữa không.

– I will stay two more days. – Tôi sẽ còn ở đây thêm 2 ngày nữa.

– Oh, then you go home – rồi cô về nhà sao

– Yes, then I go home. – Vâng, sau đó tôi về nhà tôi.

– Where do you work? – Cô làm ở đâu

– I work for a big company – tôi làm việc tại một công ty lớn

– What kind of company do you work for? – Bạn làm việc cho công ty về lĩnh vực gì.

– I work for an import comamy. Anh what about you? – Tôi làm việc cho một công ty nhập khẩu. Còn anh thì sao?

– I work at a bank. – tôi làm việc cho một ngân hàng.

– Uh, are you a bank teller! – Bạn là nhân viên nhà bang sao.

– No, I’m the owner. – không, tôi là chủ ngân hàng

– Ah – À, ra vậy.

Học Tiếng Anh Tại Nhà Với Người Nước Ngoài

Các bạn muốn nói được tiếng anh lưu loát? Các bạn đang phân vân không biết theo học ở đâu là chất lượng nhất? các bạn đang băn khoăn khi chưa có thời gian rảnh để theo học ngôn ngữ này tại trung tâm? Và các bạn đang muốn học tiếng anh tốt để áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, hãy nhanh chóng đến với trung tâm anh ngữ của chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình giảng dạy phù hợp nhất dành cho các bạn, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ dạy học tiếng anh tại nhà với nước ngoài, one -to -one thích hợp nhất cho từng trình độ và nhu cầu của các bạn.

Học tiếng anh không quá khó nhưng bạn phải biết cách học và có bí quyết học riêng thì chất lượng của các bạn mới có thể được nâng cao và có thể nói lưu loát thứ ngôn ngữ này, tiêu chuẩn mà trung tâm anh ngữ chúng tôi đặt ra khi bạn theo học tại trung tâm anh ngữ chúng tôi chính là chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, mức chi phí cho khóa học không quá cao và mỗi khóa học sẽ phù hợp với trình độ anh ngữ riêng của các bạn, và phù hợp với nhu cầu theo học, từ những thông tin và nhu cầu các bạn đăng kí tại trung tâm và những bài test chất lượng cơ bản, chúng tôi sẽ có lớp học phù hợp nhất dành cho các bạn, các bạn có thể yên tâm không sợ học nhầm lớp và càng đi vào ngõ cụt với ngôn ngữ này.

Chúng tôi có chương trình giảng dạy tiếng anh tại nhà và tại công ty với người nước ngoài dành cho các bạn không có thời gian theo học tại trung tâm hay có lí do riêng của mình, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ có giáo viên nước ngoài dạy tại nhà cho các bạn, phù hợp theo đúng yêu cầu và chất lượng mà bạn yêu cầu với trung tâm, các bạn có thể yên tâm với giáo viên tại trung tâm anh ngữ của chúng tôi, giáo viên ngoài kinh nghiệm giảng dạy tốt, có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy cao, còn rất thân thiện, hòa đồng và vui vẻ mang tới cho các bạn một không gian học đầy màu sắc, thú vị và thật chất lượng.

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với trung tâm anh ngữ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp các bạn nói tiếng anh giao tiếp nhanh nhất, lưu loát nhất, không còn lo sợ với tiếng anh, tự tin trong giao tiếp và công việc, nắm bắt nhanh cách phát âm chuẩn nhất của người nước ngoài, và có thể giao tiếp với bất kì người nước ngoài nào mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì! EIV rất hân hạnh được chào đón tất cả các bạn!

Tìm Nhóm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Trong bài viết sau, là một vài hướng dẫn giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được nhóm học tiếng anh với người nước ngoài phù hợp để nhanh chóng nâng cao vốn từ ngữ và tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ.

1. Tìm nhóm học tiếng anh với người nước ngoài – khó hay dễ?

Những năm trước, khi mà công nghệ cũng mạng internet còn chưa phổ cập hoàn toàn như hiện nay, thì việc tìm nhóm học tiếng anh với người nước ngoài vô cùng khó khăn. Khi đó, việc lập nhóm và hoạt động của nhóm phải trực tiếp gặp mặt nhau tại một địa điểm. Điều này là rất khó trong thời gian trước.

Nhưng hiện nay, công nghệ phát triển hơn, nhờ có mạng Internet ở khắp mọi nơi mà bạn có thể tìm và tham gia vào các nhóm học tiếng anh với người nước ngoài thông qua mạng Internet.

Việc học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài được thực hiện trực tiếp qua mạng, hay còn gọi là học online. Bạn không cần phải đi bất cứ đâu cả, bạn chỉ cần ngồi nhà và tham gia vào một nhóm học tiếng anh với người nước ngoài và học tại nhà. Điều kiện là nhà bạn cần có mạng internet và có lap top hoặc điện thoại smartphone. Mà 2 điều này, hầu như mỗi nhà, mỗi người đều có.

Bạn có thể tìm nhóm học tiếng anh với người nước ngoài thông qua một số cách sau:

2. Tìm nhóm học tiếng anh thông qua Paltalk.

Paltalk là dịch vụ trò chuyện nhóm video cho phép người dùng giao tiếp qua video, trò chuyện qua internet và giọng nói. Được rất nhiều người nước ngoài sử dụng, trên Paltalk cũng có rất nhiểu nhóm học tiếng anh trực tiếp với người bản xứ hình thành và không ngừng phát triển. Vì thế bạn có thể cài ứng dụng Paltalk trên điện thoại hoặc laptop của mình và tham gia vào các nhóm ấy và tự học tiếng anh với các thành viên có trong nhóm.

3. Tìm nhóm học tiếng anh thông qua Facebook.

Facebook hiện đang là mạng xã hội được người dùng trên toàn cầu sử dụng sứng dụng này. Vì thế, Message của Facebook cũng là một môi trường học tiếng anh với người nước ngoài cực tốt và hiệu quả. Cách học cũng tương tự như với Paltalk.

Nếu bạn không muốn học tiếng anh online qua mạng internet thì có thể mời gia sư tiếng anh người nước ngoài về dạy cho bạn. Cách này là hiệu quả nhất, bởi 1 thầy – 1 trò học sẽ hiệu quả hơn hết.

Học viên học tiếng anh giao tiếp 100% giáo viên nước ngoài vui lòng liên hệ: 01234 69 6666

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Người Nước Ngoài

Ưu điểm của việc học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài

Việc học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài , mang lại rất nhiều lợi ích thú vị. Điều đặc biệt của việc học tiếng anh online đó là người học có thể ở bất kỳ đâu, học bất kỳ thời gian nào hợp lý với thời gian biểu hằng ngày của mình. Sau khi học tập tại trường hoặc kết thúc một ngày hoạt động tại văn phòng làm việc, bạn trở về nhà và học tập thoải mái hơn như một sự tiếp thu kiến thức rất nhẹ nhàng đầy thư giãn.

Học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài tạo được sự linh động hơn về mặt thời gian, địa điểm và cả sự trao đổi thuận hơn trong quá trình học tập. Nếu việc học tập tại lớp học ở trung tâm khiến nhiều bạn cảm thấy ngại ngùng, e ngại việc trao đổi nội dung bài học thì việc học tiếng anh trực tuyến sẽ giúp “nút thắt” đó được cởi bỏ. Học sinh có thể cởi mở hơn trong việc trao đổi thông tin bài học và giáo viên cũng sẽ tiếp cận các thắc mắc rõ ràng hơn để giải thích nó một cách logic, cụ thể.

Nên lựa chọn học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài qua trung tâm nào?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm xây dựng các khóa học tiếng anh online dành cho từng đối tượng phù hợp như trẻ em mầm non, học sinh các cấp, sinh viên, người đi làm… Việc học tiếng anh trực tuyến đem lại nhiều lợi ích nếu người học lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ và giáo viên tiếng anh có chuyên môn, kỹ năng giảng dạy tốt. Và để tìm kiếm một hệ thống giáo viên sở hữu nền tảng kiến thức tiếng anh dày dặn, trình độ chuyên môn cao, khả năng phát âm chính xác thì học viên nên lựa chọn các khóa học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài.

Tiếng Anh online, giải pháp mới cho người bận rộn (Video – EIV)

EIV là một trong những trung tâm tiếng anh chất lượng, uy tín đã và đang đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, đào tạo giáo viên tiếng anh nước ngoài cho các hệ thống trường học, trung tâm, doanh nghiệp. Các khóa học tiếng anh trực tuyến giữa 1 thầy – 1 trò của EIV đem lại hiệu quả cao cho rất nhiều học viên. Nền tảng giáo viên 100% bản ngữ của EIV đến từ các quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính và sở hữu các chứng chỉ sư phạm quốc tế. Chính vì vậy, lựa chọn học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài tại EIV là giải pháp hữu hiệu cho việc nâng cấp trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình học Tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài tại EIV

Với lợi thế thoải mái cả về không gian lẫn thời gian học. Tiếng Anh trực tuyến của EIV đã nhận được không ít sự quan tâm của Khách Hàng trên toàn quốc. Chỉ vài thao tác trên thiết bị điện tử là việc học trở nên đơn giản vô cùng. EIV Education thực hiện chương trình học Tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài bằng các quy trình sau:

Ghi nhận thông tin, tư vấn vế các gói học

Tiến hành làm bài kiểm tra 4 kỹ năng bằng phần mềm trực tuyến

Đánh giá mức độ qua bài kiểm tra và tiến hành biên soan chương trình học

Bắt đầu học 1 kèm 1 tiếng anh trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ theo thời gian đã thỏa thuận trước đó.

Làm bài test định kỳ kiểm tra năng lực định kỳ giữa khóa và cuối khóa.

Kết thúc khóa học, kiểm tra so sánh sự khác biệt giữa ngày bắt đầu đến khi kết thúc.

Liên hệ ngay đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong 2h.