Video Học Tiếng Anh Thông Qua Thẻ Ma Thuật / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tiếng Anh Trẻ Em: Học Về Màu Sắc Qua Đất Nặn Ma Thuật

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển tư duy và tính cách của trẻ, tùy thuộc vào cách sử dụng và phối màu mà nó sẽ đem lại những kết quả hoàn toàn khác nhau.

Tiếng Anh trẻ em: Học về màu sắc qua đất nặn ma thuật

– Cấu trúc hỏi về màu sắc:

What color is it? – Nó là màu gì vậy mẹ?

It’s green. – Màu xanh lá đó con.

– Từ vựng tiếng Anh chỉ màu sắc:

Red – /red/ – Màu đỏ

Blue – /bluː/ – Màu xanh da trời

Yellow – /ˈjeloʊ/ – Màu vàng

Green – /ɡriːn/ – Màu xanh lá

Brown – /braʊn/ – Màu nâu.

Ý nghĩa của màu sắc này sẽ là mối quan tâm rất lớn của bố mẹ trong việc lựa chọn trang phục, đồ dùng học tập và đặc biệt là màu sắc không gian phòng ngủ của con. Mỗi màu sắc sẽ có một ý nghĩa và tác động riêng tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

Red – Màu đỏ: khiến tính cách của trẻ dễ trở nên hung hăng, tuy nhiên việc áp dụng 1 vài điểm nhấn sẽ phát huy tác dụng rất tốt như tăng sự hoạt bát, năng động, tác động tốt đến khả năng thể thao của trẻ.

Blue – Xanh da trời: tác động của màu xanh da trời tùy thuộc vào độ đậm nhạt của nó. Màu xanh sáng tạo cảm giác bình tĩnh, giảm sự nóng giận và kìm hãm hành vi bạo lực của trẻ. Ngược lại, màu xanh dương đậm lại tạo cảm giác buồn và ảm đạm.

Yellow – Màu vàng: đây là màu sắc vui vẻ, tràn đầy năng lượng, có khả năng thúc đẩy cảm giác tích cực và vui vẻ. Màu vàng nhạt giúp trẻ tập trung hơn trong khi màu vàng tươi lại giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ. Màu vàng giúp phát huy tính kiên trì đối với những bé bắt đầu bước vào độ tuổi đi học. Vì thế bố mẹ nên sử dụng màu này vào trang phục hay cặp sách của trẻ là chủ đạo.

Green – Màu xanh lá: Màu này giúp kích thích tinh thần, phát triển tư duy logic, tăng khả năng đọc hiểu, thúc đẩy ham muốn của trẻ để tìm hiểu những vấn đề mới và là một trong những màu sắc lý tưởng cho không gian phòng ngủ của các bé.

Brown – Màu nâu: Là một trong những sự lựa chọn đem lại sự thân thiện, gần gũi và ấm áp cho trẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm giảm trí tưởng tượng và khả năng làm việc độc lập của trẻ.

Ngoài việc hiểu thêm về ý nghĩa của 5 màu sắc này, bố mẹ cũng đừng quên cùng con ôn tập 5 từ vựng tiếng Anh chỉ màu sắc thường xuyên để con có thể vận dụng và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Vũ Phong

Dạy Học Tiếng Việt Thông Qua Nghệ Thuật Có Quá Khó?

Thực hiện theo Công văn số 4225/GDĐT-TH ngày 14-11-2019 của Bộ GD-ĐT về việc tổ chức thực hiện mô hình “Học tiếng Việt thông qua nghệ thuật” cấp tiểu học đã được triển khai đến các trường. Thông qua âm nhạc, mỹ thuật, kỹ thuật…, học sinh khai thác ngữ liệu tiếng Việt. Một tiết dạy học tiếng Việt thông qua nghệ thuật ở Trường Tiểu học Đống Đa (Q.4, TP.HCM)

Việc học tiếng Việt thông qua nghệ thuật rất hay và thu hút học sinh bởi sự hấp dẫn đặc trưng vốn có của các môn nghệ thuật. Thế nhưng, khi dự các tiết dạy minh họa, tất cả giáo viên đều cảm thấy “choáng” vì sự hoành tráng – một tiết dạy mà đủ tất cả các môn nghệ thuật: âm nhạc, mỹ thuật, kịch nghệ, sáng tác thơ… Học sinh ở các lớp được dạy minh họa thật sự phải nhanh nhẹn và có năng khiếu mới có thể thực hiện được các hoạt động mà giáo viên yêu cầu. Với thời lượng 35 phút một tiết, giáo viên khó có thể dạy được như thế trong thực tế. Chính vì các tiết dạy minh họa được dàn dựng quá xa rời thực tế làm giáo viên cảm thấy hết sức khó khăn khi thực hiện dạy tiếng Việt theo mô hình này.

Giáo viên đừng quá ôm đồm, đừng cố gắng dạy y hệt các tiết dạy minh họa. Bởi các tiết dạy minh họa thường là đã được dàn dựng trước và cách xa với thực tế ở mỗi trường, mỗi lớp.

Theo tôi, việc dạy học tiếng Việt thông qua nghệ thuật không quá khó. Với sự năng động, sáng tạo, giáo viên hoàn toàn có thể thiết kế một kế hoạch bài dạy học tiếng Việt qua nghệ thuật tùy theo nội dung bài dạy. Mỗi tiết dạy, giáo viên chỉ cần tổ chức một hoạt động dùng các loại hình nghệ thuật phù hợp với bài dạy và khả năng của học sinh là đã có hiệu quả cao trong việc dạy tiếng Việt ở tiểu học. Giáo viên đừng quá ôm đồm, đừng cố gắng dạy y hệt các tiết dạy minh họa. Bởi các tiết dạy minh họa thường là đã được dàn dựng trước và cách xa với thực tế ở mỗi trường, mỗi lớp. Nhân đây, tôi cũng đề nghị, các tiết dạy minh họa cần sát với thực tế để giáo viên dễ dàng tiếp nhận cái mới, cái hay và cảm thấy không quá khó khăn khi áp dụng. Có như thế, các tiết dạy minh họa mới thật sự hữu ích.

Học Tiếng Anh Qua Video Cực Dễ

Hoc tieng anh qua bai hat là 1 phương pháp không còn mới mẻ, tuy nhiên lại tạo được hiệu quả cao. Thông qua những video, chúng ta có thể thấy được, nghe được những mẫu đoạn hội thoại sinh động. Tránh gây cảm giác nhàm chán, cũng như tạo niềm cảm hứng cho người học,nâng cao khả năng tiếp thu cũng như sự hưng phấn cho người xem.

Hiện nay,có thể dễ dàng kiếm tìm những video học tiếng anh qua mạng hoặc những băng đĩa tiếng anh vô cùng dễ dàng, nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng. Tài liệu không còn là vấn đề khan hiếm và sự phát triên công nghệ thông tin cũng như thiết bị ngày càng hiện đại thì việc học tiếng anh qua video lại càng trở nên gần gũi và thiết thực đến không ngờ.

Đây chính là cơ hội và tiềm năng vô cùng to lớn nếu các bạn biết khai thác,chắc hẳn sẽ là 1 cầu thang máy giúp bạn bước nhanh trên con đường học ngoại ngữ của mình.

Quan niệm sai lầm về học tiếng Anh qua Bài Hát

Tuy nhiên cũng có quan niệm cho rằng sử dụng video trong học tiếng anh chẳng qua chỉ là nghe có hình ảnh. Vậy nhưng, học tiếng anh qua Bài hát tiềm ẩn rất nhiều tiện ích cho cả người dạy và người học.Video mang đến lớp học ngôn ngữ của cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực. Đây là lợi ích lớn nhất của video, giúp người học vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù họ không có điều kiện sống ở các nước nói tiếng Anh.

Việc học qua Video không cần mất quá nhiều chi phí lại có thể học mọi lúc mọi nơi, mọi không gian mà không bị giới hạn.

Chuyện còn lại là phải biết chọn video nào cho dễ học, hợp mục tiêu và khả năng của bản thân để mình có thể tiến nhanh trong bước tiến học ngoại ngữ của chính mình. Nó phù hợp cho cả người mới học hay cả những người học cao, lâu năm.

Hãy gạt bỏ đi nhưng cái quan niệm đó và bắt tay vào thực hành học qua nhưng video tâm đắc của người có tiếng hay của những người đi trước đã giới thiệu lại, để có thể thấy được nhưng điểm mạnh, những điều kì diệu mà trước đó bị nhưng quan niệm cổ hủ lam ý chí bản thân lung lay.

Lợi ích thật sự từ việc học tiếng Anh qua Bài hát

Giúp cho người nghe nhanh chóng nắm được ngữ cảnh và hiểu ngôn ngữ nói đúng hơn, giúp người học hiểu được văn hóa của các nước nói tiếng Anh, đặc biệt nền văn hóa nước Anh và Mỹ.

Phim ảnh cung cấp cho người học những cái nhìn rõ nét cũng như khả năng quan sát, cảm nhận được những yếu tố văn hóa được lồng ghép khéo léo qua các lời thoại và cách thức giao tiếp của các nhân vật trong phim.

Video giúp chúng ta có được những trải nghiệm vui, khiến chúng ta không cảm thấy bị áp lực khi nghe.

Và tất nhiên học tiếng anh qua video có 1 số điểm giống với học tiếng anh qua phim.

Hiện nay nguồn tài nguyên khá đa dạng,tuy nhiên phải biết chọn nguồn tài nguyên, nội dung xác thực, giọng nói rõ ràng để có thể học tập 1 cách hiệu quả nhất.

Phương pháp học tiếng anh qua video cũng giúp cho những ai không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp hay du học nước ngoài có thể học những câu đoạn hội thoại xác thực. Hơn nữa có thể tua đi tua lại, hay nghe chậm đối với những người mới chập chững nghe.

Khó khăn khi học tiếng anh qua bài hát

Một số trang web chọn lọc để học tiếng anh qua video

Những trang web này có rất rất rất nhiều video rất hay và thú vị và hoàn toàn miễn phí + Transcripts….vừa có thể nâng cao kỹ năng tiếng anh (nghe-nói-đọc-viết) vừa có thể hoc thêm rất nhiều kiến thức mới(kill two birds with one stone).

Nếu các ban hoc những video này mỗi ngày thì việc trờ thành bậc thầy trong tiếng anh cũng không phải là điều không thể.

Template Web Học Tiếng Anh Qua Video

[Mã code

27935

]

Template web học tiếng anh qua video

  (

1 Đánh giá

)

  0    

  796

    

Giao diện html học tiếng anh được dựng sẵn để các bạn nghiên cứu, File đã được kiểm thử và chỉnh sửa chức năng cơ bản

CAM KẾT TỪ NGƯỜI BÁN

Chức năng đầy đủ giống demo 100%