Video Học Tiếng Anh Lớp 7 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Cùng 7 Video “Cười Rụng Rốn” Sau

Hài độc thoại, hài tình huống,… Các thể loại hài thì ôi thôi, vô vàn luôn. Người ta cũng thường hay bảo “vui quên lối về” mà phải không. Học tiếng Anh cũng có thể trở nên vui vẻ như thế đó. Còn gì tuyệt vời bằng vừa học vừa cười thoải mái phải không?

Không những thế, xem hài còn cho ta cơ hội học những thành ngữ, cụm từ vốn hay xuất hiện trong văn nói. Có những thứ chúng ta không tìm thấy được trong các cuốn sách giáo khoa dày cộm cho đến khi chúng ta trải nghiệm thực tế!

Các video hài hước nhất để học tiếng Anh:

Key & Peele: Nhiễu loạn

Key & Peele là một chương trình hài phân đoạn của Mỹ; đúng như tên gọi, hài phân đoạn bao gồm những thước phim ngắn chỉ kéo dài trong vòng vài phút. Các chương trình hài phân đoạn thường trình chiếu hàng loạt những video tương tự như trên và thu hút rất nhiều khán giả trên khắp thế giới. Ắt hẳn bạn cũng đã từng một lần nghe qua những chương trình hài phân đoạn kinh điển như Saturday Night Live hay Monty Python’s Flying Circus. Các chương trình này quy tụ những nhân vật quen thuộc và gầy dựng tên tuổi thuộc hàng top thế giới.

Trong video vừa qua, “Nhiễu loạn”, hai nhân vật chính đã có một màn trình diễn vô cùng thú vị tuốt tận trên trời cao. Nếu bạn đã từng đi máy bay, bạn không còn xa lạ gì với vô vàn trò mèo diễn ra khi đang ở trên không trung nhỉ? Phần hài hước nhất của video tập trung vào cuộc hội thoại pha trò và tính gần gũi của phân đoạn với đời sống thường ngày.

Và khi mọi thứ đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có đã gây ra một tình huống trớ trêu giữa hành khách và tiếp viên hàng không.

Đừng lo, mấy cái vết bỏng này từ từ mới rám nắng được!

Mặc dù hài kinh dị rất dễ lọt top những thể loại hài phổ biến nhất, bạn cũng thấy rồi đó, chỉ cần đọc qua cái tên thôi; đây không hẳn là thể loại hài dễ nuốt phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn ưa chuộng thể loại hài khác lạ một tí, đây nhất định là thể loại dành cho bạn. Càng kinh dị, thì càng hài hước!

Mục tiêu của các đạo diễn và diễn viên trong thể loại hài này đó chính là tạo ra những video độc-nhất-vô-nhị hòng thu hút khán giả. Video có phần “kinh dị” ở trên của CollegeHumor nhại theo xu hướng làn da rám nắng nhưng có phần hơi “lố” một chút.

Đã có ai từng nói với bạn rằng những vết cháy nắng đỏ lè trên da bạn sẽ từ từ thành vết rám nắng quyến rũ chưa? Các đồng nghiệp trong video cũng mới nghe đến khái niệm đó lần đầu đấy. Cứ nhìn vẻ mặt khiếp hãi của họ khi gặp người bạn cháy nắng đến độ tróc da là biết! Điểm thú vị của thể loại hài này chính là, bạn chỉ có duy nhất 2 sự lựa chọn thôi. Hoặc bạn sẽ rất rất là thích! Hoặc bạn sẽ ghét khủng khiếp…

Lưu ý thân thiện: Nếu bạn đang ăn uống gì thì hãy tạm gác qua một bên nha. Bởi vì nội dung của video có thể khiến bạn buồn nôn đấy!

Lời khuyên của Ellen khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò

Thường trong chương trình của Ellen DeGeneres có rất nhiểu mẩu hài, Ellen luôn bắt đầu chương trình với phong cách hài độc thoại quen thuộc. Điểm mạnh của Ellen nằm ở biệt tài quan sát hài hước; hay nói cách khác, Ellen thường sử dụng những tình huống đời sống hằng ngày mà ai cũng hiểu được để biến thành một màn hài độc thoại đầy tiếng cười.

Trong tập này của chương trình, Ellen chia sẻ cùng người dùng một số lời khuyên dành cho các ứng dụng hẹn hò. Bên cạnh đó, Ellen còn tận dụng cả các trang thông tin hẹn hò cá nhân của một số khán giả trong trường quay để khuấy động không khí.

Đoán khẩu hình: Phiên bản High School Musical

Trong công cuộc học tiếng Anh, không ít lần chúng ta đã gặp phải trường hợp khi nói chuyện với người ta nhưng lại không hiểu họ đang nói gì. Thế đã bao giờ các bạn thử tự đoán và suy ra theo một hướng mới chưa? Nói cho cùng thì nhìn khẩu hình đoán chữ cũng không dễ như chúng ta vẫn nghĩ, nhỉ?

Dắt mèo đi dạo

Khi đề cập đến chuyện dắt thú đi dạo, ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến chuyện dắt chó đi dạo ngay lập tức. Tuy vậy, một số sen cũng khẳng định rằng boss của mình cũng thích được dẫn đi dạo ngoài trời cơ đấy.

Trong video thú vị này của BuzzFeed, mọi người đã cố gắng kiểm chứng điều này. Với sợi dây chuyên dụng để dắt thú cưng đi dạo, mọi người tròng vô cho các boss yêu dấu và… nàn nỉ hợp tác. Dĩ nhiên, không phải con mèo nào cũng thích hoạt động như vầy.

Phản ứng của các boss khi bị sen ép dẫn đi dạo quả thật cười muốn rụng rốn. Thể loại hài tương tác với động vật như thế này quả rất dễ nuốt phải không? Ai mà lại không thích được cơ chứ? Cứ nhìn những gương mặt đáng yêu kia mà xem!

Chàng IT

Khi mọi thứ rơi vào bế tắc, James gọi ngay đồng nghiệp trợ giúp IT của mình, Orlando Bloom. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị hơn hẳn khi cả hai cùng hợp tác sửa cái máy tính bị hỏng.

Thử thách nhảy dây

Good Mythical Morning là chương trình gồm 2 bạn trẻ chuyên thử nghiệm các trò ít-ai-ngờ-tới. Các bạn còn nhớ cái lần họ thử đổi cơ thể cho nhau trong 1 ngày không? Còn trong tập này, Rhett và Link biến trò chơi nhảy dây thành một thử thách mới lạ!

Nhảy dây chưa hẳn là một trong những môn thể thao được yêu thích. Nhưng như thế không có nghĩa là trò này chẳng có gì thú vị. Trong video này, đôi bạn trẻ của Good Mythical Morning đã tiến hành nhảy dây và biểu diễn các trò vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, cả hai cũng chưa thực sự thành công như mong đợi cho lắm. Nhưng đó cũng là ý hay mà, phải không? Lại còn những bộ đồ họ mặc nữa, cũng đáng một nụ cười nhỉ!

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Ông bà ta nói chẳng sai bao giờ, nhỉ? Dù bạn đến từ đâu hay xuất thân từ nền văn hóa nào, những tràng cười bổ ích từ những video hài hước này đều dễ dàng xóa mờ các khoảng cách.

Video Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 8

Từ vựng tiếng Anh lớp 8 – Unit 10: Communication

body language (n): ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ

communicate (v): giao tiếp

communication breakdown (n): giao tiếp không thành công, không hiểu nhau, ngưng trệ giao tiếp

communication channel (n): kênh giao tiếp

cultural difference (n): khác biệt văn hoá

cyber world (n): thế giới ảo, thế giới mạng

chat room (n): phòng chat

face-to-face (adj, ad): trực diện

interact (v): tương tác

landline phone (n): điện thoại bàn

language barrier (n): rào cản ngôn ngữ

message board (n): diễn đàn trên mạng

multimedia (n): đa phương tiện

netiquette (n): phép lịch sự khi giao tiếp trên mạng

non-verbal language (n): ngôn ngữ không dùng lời nó

smart phone (n): điện thoại thông minh

snail mail (n): thư gửi qua đường bưu điện, thư chậm

social media (n): mạng xã hội

telepathy (n): thần giao cách cảm

text (n, v): văn bản, tin nhắn văn bản

verbal language (n): ngôn ngữ dùng lời nói

video conference (n, v): hội thảo, hội họp qua mạng có hình ảnh

HocHay tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 8 Unit 10 chương trình mới:

face-to-face (adj, ad) /feɪs tʊ feɪs/: trực diện (trái nghĩa với trên mạng)

social media (n) /ˈsəʊʃl ˈmiːdiə: mạng xã hội

telepathy (n) /təˈlepəθi/: thần giao cách cảm

video conference (n, v) /ˈvɪdiəʊ ˈkɒnfərəns/: hội thảo, hội họp qua mạng có hình ảnh

snail mail (n) /sneɪl meɪl/: thư gửi qua đường bưu điện, thư chậm

body language (n) /ˈbɒdi ˈlæŋɡwɪdʒ/: ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ

chat room (n) /tʃæt ruːm/: phòng chat (trên mạng)

multimedia (n) /ˌmʌltiˈmiːdiə/: đa phương tiện

landline phone (n) /ˈlændlaɪn fəʊn/điện thoại bàn

smartphone (n) /smɑːt fəʊn/: điện thoại thông minh

message board (n) /ˈmesɪdʒ bɔːd/: diễn đàn trên mạng

communicate (v) /kəˈmjuːnɪkeɪt/: giao tiếp

text (n, v) /tekst/: văn bản, tin nhắn văn bản

non-verbal language (n) /nɒn-vɜːbl ˈlæŋɡwɪdʒ/: ngôn ngữ không dùng lời nó

verbal language (n) /ˈvɜːbl ˈlæŋɡwɪdʒ/: ngôn ngữ dùng lời nói

communication channel (n) /kəˌmjuːnɪˈkeɪʃn ˈtʃænl/: kênh giao tiếp

cultural difference (n) /ˈkʌltʃərəl ˈdɪfrəns/: khác biệt văn hoá

language barrier (n) /ˈlæŋɡwɪdʒ ˈbæriə/: rào cản ngôn ngữ

communication breakdown (n) /kəˌmjuːnɪˈkeɪʃn ˈbreɪkdaʊn/: giao tiếp không thành công, không hiểu nhau, ngưng trệ giao tiếp

interact (v) /ˌɪntərˈækt/: tương tác

cyber world (n) /ˈsaɪbə wɜːld/: thế giới ảo, thế giới mạng

netiquette (n) /ˈnetɪket/:phép lịch sự khi giao tiếp trên mạng

Đề tiếng Anh lớp 8 Unit 10 Communication

Kiểm tra từ vựng tiếng Anh lớp 8 Unit 10

Bài tập trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh lớp 8 Unit 10

#hochay #tuvungtienganh #apphoctienganh #webhoctienganh #vocabulary #unit10lop8 #tienganhlop8unit10 #tuvungtienganhlop8unit10

Tiếp theo:

Top 7 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Qua Video Chất Lượng Nhất

Top 7 kênh Youtube học tiếng Nhật qua video chất lượng nhất nhất

Đây là kênh học tiếng Nhật thú vị và đặc biệt trong danh sách này. Bạn sẽ vô cùng hào hứng khi vừa học từ vựng tiếng Nhật, vừa thoải mái chọn những bài hát Nhật Bản mình yêu thích để học. Những giai điệu nhẹ nhàng được lồng ghép hàng trăm từ vựng với những hình ảnh vô cùng bắt mắt, phù hợp với những bạn muốn thư giãn sau quá trình tập trung kéo dài và muốn học thoải mái nhất.

Học tiếng Nhật qua video cùng SOFL

Learn Japanese with JapanesePod101.com.

Kênh Learn Japanese with chúng tôi cung cấp nhiều video bài học chất lượng từ sơ cấp đến nâng cao, với nội dung tập trung chủ yếu trong giao tiếp và sử dụng trong công việc. Những giáo viên của kênh là người bản ngữ và giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy bạn có thể luyện tập song song 2 ngôn ngữ trong cùng một lúc nếu muốn.

Kênh Hello Japanese học chuyên sâu về từ vựng tiếng Nhật và những mẫu câu giao tiếp. Kênh học cũng cấp hàng trăm video với những tình huống giao tiếp thông dụng thường ngày, phân loại từ vựng theo cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao. Đây là kênh dạy tiếng Nhật thích hợp với những bạn muốn tự học tại nhà và không có nhiều điều kiện để luyện nghe nói tiếng Nhật.

Giống như tiêu đề của kênh, bạn sẽ bắt đầu học tiếng Nhật từ những cái căn bản nhất, trải nghiệm những phong cách dạy và học gần gũi, thân thiện nhất ngay từ khi mới bắt đầu. Đây thực sự là kênh học tiếng Nhật online tốt nhất dành cho bạn.

Kênh học tiếng Nhật online hiệu quả nhất

Học tiếng Nhật qua video JapanSocietyNYC.

Nếu bạn có niềm đam mê về ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật Bản thì kênh học JapanSocietyNYC là địa chỉ chất lượng nhất dành cho bạn. Đây là kênh học chuyên về quảng bá hình ảnh văn hóa Nhật Bản tại Hoa Kỳ. Kênh Yotube này cũng cung cấp những bài dạy căn bản nhất từ bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho những bạn mới bắt đầu và những bài học giao tiếp sơ cấp nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải có vốn tiếng Anh tương đối tốt về văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật ở Nhật Bản mới có thể tiếp thu kiến thức nhanh được.

Học Tiếng Anh, Hoc Tieng Anh Qua Video, Kenh Học Tieng Anh Video Hieu Qua

Ngày nay có rất nhiều phương pháp học Tiếng anh giao tiếp nhưng một trong số đó phương pháp học Tiếng anh qua Video là phương pháp tốt nhất để bạn có thể nghe, nói và luyện tập nhiều hơn nữa.

Rất nhiều Video chia sẻ phương pháp học Tiếng anh giao tiếp đăng lên các trang mạng xã hội, thông tin rất nhiều tuy nhiên không phải ai cũng tìm cho mình được những thông tin chất lượng từ những Video tiếng anh có chất lượng để theo học một cách bài bản không bị nhầm lẫn quá nhiều.

Ms Hoa Toeic xin chia sẻ cho các em những kênh Video học Tiếng anh rất hay và hiệu quả để các em có thể luyện tập hằng ngày khả năng nghe và nói của mình.

Học tiếng anh qua Video là cách học Tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất.

Các em còn nhớ bài chia sẻ Phương pháp Luyện Nghe Tiếng anh của Ms Minh Ngọc không nhỉ? Trong bài chia sẻ đó, Ms Minh Ngọc có chia sẻ phương pháp rất hay:

” Cách tôi học nghe tiếng Anh đó là: NGHE NHIỀU và ĐỌC NHIỀU. Vì mình không có môi trường nói tiếng Anh nên ta phải tự tạo môi trường cho mình. Sáng ra, việc đầu tiên là tôi cần đánh thức tâm trí khỏi giấc ngủ bằng một bài hát tiếng Anh loại mạnh một chút. Sau đó, vào podcast trên ipod và bắt đầu nghe trong khoảng 15 phút. Tôi tập trung nghe họ nói các bản tin, cố gắng bắt các keywords của câu. Một điểm quan trọng là tôi không bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt. Vì như thế rõ là tôi sẽ bị lỡ ngay câu sau và rồi kết quả là không hiểu được tin đó nói gì.

Tôi cứ nghe thật kỹ 15p đầu tập trung hết trí óc, 15p sau tôi vẫn bật nó chạy tiếp hoặc bật lại chính đoạn vừa nghe và bắt đầu sinh hoạt hàng ngày như đánh răng, rửa mặt, skincare. Tổng thời gian khoảng 30p buổi sáng. Tôi cho rằng buổi sáng là lúc tinh thần mình sảng khoái và minh mẫn nhất nên tôi thường nghe vào buổi sáng. Có bạn cho rằng buổi tối hay đêm yên tĩnh mới tập trung thì tùy các bạn. Lúc nào đầu óc hoạt động tốt nhất, minh mẫn nhất thì bạn nghe.”

Chia sẻ của Ms Minh Ngọc rất hay và hữu ích phải không các em?

Để Học Tiếng anh giao tiếp qua Video hiệu quả, các em đầu tiên cần trang bị cho minh khả năng Luyện Nghe tiếng anh trước, và khi các em kết hợp với hình ảnh từ Video, các em sẽ học cách người bản xứ sử dụng cách phát âm như thế nào, khẩu hình miệng ra sao, cách lấy hơi, luyến âm đối với những Video luyện phát âm tiếng anh chuẩn. Đồng thời các em sẽ học được ngữ điệu trong cách phát âm của họ thông qua âm thanh, hình ảnh trên Video giúp các em có được những trải nghiệm vui, khiến các em không cảm thấy bị áp lực khi nghe giao tiếp Tiếng anh.

Như vậy việc học Video tiếng anh sẽ giúp các em rất nhiều trong khả năng luyện nói, luyện nghe Tiếng anh và quan trọng là giao tiếp Tiếng anh tốt hơn.

Part I: Picture Description

NẾU CẦN CÔ TƯ VẤN GÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ