Video Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Lớp học tiếng anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Phương pháp đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi trong nhóm này.

Chủ đề học trên lớp được xây dựng dựa trên sở thích của các em nhỏ, các em sẽ yêu thích học tiếng anh hơn và tiếp thu nhanh hơn.

Trẻ được học bằng tất cả các giác quan, kết nối giữa bài học với hình ảnh và vật thật, từ đó kích thích trí nhớ của trẻ.

Bài học sẽ được ôn luyện và thực hành liên tục, giúp các em nhớ sâu và nhớ lâu hơn.

Ở độ tuổi 6-12, chúng tôi hết sức chú trọng rèn luyện và uốn nắn phát âm và ngữ điệu chuẩn cho các em, vì chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ học tiếng Anh từ rất sớm để giúp các em hình thành khả năng giao tiếp sau này. Chương trình học gồm 7 cấp độ, các em sẽ được kiểm tra, phỏng vấn để xếp lớp với trình độ hiện tại. Mỗi cấp độ sẽ chia làm hai khoá học giúp các con có thời gian tìm hiểu và học tập tốt hơn)

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ chuẩn Anh có bằng cấp quốc tế, Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó trách nhiệm đào tạo Tiếng Anh Trẻ Em cho chúng tôi.

Giáo trình do Oxford English UK biên soạn dựa trên giáo trình Everybody Up. – Sau mỗi cấp độ, các em sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học do Oxford cấp.   – Kết thúc chương trình, các em còn có thể tự tin giành điểm cao tiếng Anh ở trường cũng như tham gia thi Chứng chỉ quốc tế dành cho Thiếu nhi của ĐH Cambridge, TOEFL Primary hay thi tiếng Anh trên mạng IOE Các em còn có cơ hội trải nghiệm mùa hè tuyệt vời khi tham gia trại hè tiếng Anh “Hội nhập thế giới”

                        

Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em

Các khóa tiếng Nhật cơ bản dành cho mọi người tương đối khác với tiếng Nhật dành cho trẻ em vì việc tiếp cận vốn ban đầu của hai đối tượng này hoàn toàn khác nhau.

Tiếng Nhật dành cho trẻ em có đặc thù riêng và thường giáo dục, giảng dạy theo một phương pháp khác tốt hơn và đạt hiệu quả hơn nhiều. Mục tiêu của khóa học tiếng Nhật là giúp các em nhỏ ở mọi độ tuổi có thể tiếp cận tối đa về ngôn ngữ Nhật, hiểu được nguồn gốc, đặc điểm và nền tảng phát triển ngôn ngữ Nhật sau này.

Nhiều phụ huynh quan tâm định hướng cho con trẻ từ khi các em còn nhỏ, trong đó có việc học ngoại ngữ. Tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ được nhiều bà mẹ yêu thích và lựa chọn. Cho các em đi học tiếng Nhật ngay từ tuổi nhỏ rất tốt và các em ở lứa tuổi này có nhận thức nhanh và phản xạ với ngôn ngữ mới khá tốt, khiến việc học tập của các bạn nhỏ đôi khi trở nên dễ dàng hơn so với người lớn.

Cũng giống như chúng ta khi còn nhỏ đã biết nói và giao tiếp trước do phản xạ và việc sống sinh hoạt trong một môi trường giao tiếp tiếng Việt là chủ yếu, tới cấp học tiểu học các em mới bắt đầu biết viết nên có thể nói học ngoại ngữ ở lứa tuổi này vô cùng thích hợp như các em đang học ngôn ngữ chính mình sử dụng vậy.

Nền tảng tốt chắc chắn sẽ có sự phát triển vượt trội về sau này. Đối tượng cho khóa học từ đây cũng được xác định dành cho các em học sinh có độ tuổi ở bậc tiểu học. Được giảng dạy bởi giáo viên vừa có kinh nghiệm sư phạm và có trình độ tiếng Nhật cao trong mảng giao tiếp.

Tạo ra sân chơi trong môi trường tiếng Nhật trong đó các em làm chủ sân chơi và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau. Hình ảnh, trò chơi, diễn kịch, múa hát, luyện vẽ, tập võ,…các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật, trong môi trường thuần Nhật. Giáo viên người Nhật sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, luyện phát âm.Bắt chước giúp quá trình học tập nhanh hơn, giúp các em tư duy bằng tiếng Nhật tốt hơn. Qua đó các em có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên.

Lịch khai giảng các lớp hàng tháng được cập nhật tại mục lịch khai giảng các lớp tiếng nhật

Khóa học thường được tổ chức vào các kì hè vừa là nơi học tập vừa là nơi vui chơi cho các em nhỏ ở nhiều lứa tuổi.

Khóa Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU cung cấp các khóa học tiếng Đức dành cho trẻ em, khóa học nhằm giúp các em làm quen với chương trình tiếng Đức còn khá mới tại Việt Nam, Tiếp xúc sớm với tiếng Đức giúp các em phát triển kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIÊT thành thạo. Lớp tiếng Đức cho trẻ em Khai giảng liên tục, có các ca học linh hoạt với từng độ tuổi của các bé. Liên hệ đăng ký 0976759122 – 0967868650

Trong nền kinh tế toàn cầu một ngôn ngữ thế giới quan trọng như Tiếng Đức sẽ cho các trẻ một khởi đầu tốt đẹp, việc định hướng cho trẻ học một ngôn ngữ mới từ nhỏ là điều mà các bậc phụ huynh nên làm. Có rất nhiều phương pháp giúp trẻ làm quen với tiếng Đức xong để đạt được hiệu quả tối đa trong việc tiếp thu một ngôn ngữ thì học trực tiếp với giáo viên vẫn là một phương pháp tối ưu. Nhằm giúp các bạn nhỏ có được một môi trường học tốt, bắt đầu một ngôn ngữ mới với những cảm hứng và niềm yêu thích. Trung tâm TIẾNG ĐỨC VIET-EDU khai giảng liên tục các lớp Tiếng Đức cho bé từ cơ bản đến nâng cao

Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, video clips ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

Thời lượng: 25 buổi/1,5h (lớp học từ 5-7 học viên) Học phí: 150,000đ/buổi Giáo trình: BESTE FREUNDE A1.1

KHAI GIẢNG LỚP A1.1 NGÀY 12/05 – TẠI HÀ NỘI – LIÊN HỆ: 0976759122

Video Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em: The Princess Farmer English Story For Kids

Video học Tiếng Anh cho trẻ em: The Princess Farmer English story for Kids

Video học Tiếng Anh cho trẻ em: The Princess Farmer

Video truyện kể Tiếng Anh cho trẻ em: Chú cá nhỏ Video học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em: Cinderella – Happy birthday! Video học Tiếng Anh cho trẻ em: The Wizard of Oz – Nice to meet you

Mời các em tham khảo transcript của câu chuyện:

Kansari was the daughter of a powerful king.

Although she was a princess, she had always wanted to be a farmer when she was a child. This made her father angry and when she grew up, her father ordered her to leave the palace.

“I want you to experience how difficult life is outside this palace. Only then will you come to your senses.” He said angrily. So Kansari packed the seeds that she had collected throughout her childhood, and went to live in the woods.

She built a little hut and began planting seeds in the nearby field. It was hard work, but Kansari had help from her three new friends: a cat, a parrot and a spider. The cat hunted rats in the field. The spider took care of the hut. The parrot flew around the kingdom and brought back the latest news. They all became good friends and lived together happily.

It wasn’t long before everyone in the kingdom was talking about Kansari’s lush farm. This made the king furious and he wnet to Indra, the king of gods. The king requested Indra to help him, as he wanted to teach his daughter a lesson.

“Leave it to me. I’ll send down a drought. All the crops will dry up and die.” said Indra.

The parrot heard this and quickly recounted it to Kansari. Kansari and her friends then moved their crops to a damp riverbed.

When the drought took place, all the crops in the kingdom dried up, but Kansari’s crops survived.

Indra saw this and scratched his head. “I’ll send down a flood. That should stop Kansari.” He said.

But again, the parrot overheard Indra. This time, Kansari, along with her friends, planted their crops on the slope of a hill. When the flood came, it drowned all the crops in the kingdom. Kansari’s crops were the only ones that survived, because the excess water simply flowed downhill.

“I’ll send hundreds of rats!” Indra decided. But the parrot told the cat of Indra’s plan.

“Wonderful! I’ll call my cat friends for a feast! purred the cat.

Soon the cats had eaten every single rat in the field. By now, Indra was at his wit’s end.

“I’ll send birds! She can’t save her crops from birds!” he said.

But the spider called her spider friends and they wove sticky webs above the crops. When the birds attacked the crops they were stuck in the sticky web. The crops were saved once again. By now, the king had bigger problems. the drought and flood had destroyed all the crops in the kingdom. People were starving. The king went to Indra for help. “You don’t need my help. Your daughter Kansari is already feeding your people!” said Indra. He took the king to the woods. There he saw Kansari and her friends giving away sacks of grain to everyone. The king felt ashamed of himself and proud of his daughter.

“There are nobler things than just living in a palace. Don’t you agree?” asked Indra.

The king begged his daughter for forgiveness and requested her to come back to the palace. She forgave her father but did not return to the palace, she stayed in her hut beside her fields, living happily with her friends. Kansari later became known as the Princess Farmer.