Video Học Tiếng Anh Con Vật Cho Bé / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Dowload 100+ Hình Ảnh Các Con Vật Cho Bé Tập Nói Kèm Video

Các mẹ hãy tải ngay 1000+ hình ảnh các con vật cho bé tập nói kèm video về các con vật cho bé yêu nhà mình phát triển tư duy nào. Có thể nói bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào cũng muốn con mình thông minh và nhanh nhạy, sớm biết cách cảm nhận thế giới xung quanh. Không phải ai sinh ra đã cũng may mắn được trời bú cho tài năng thiên bẩm. Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ của con như gen di truyền, dinh dưỡng, sức khỏe, môi trường sống và đặc biệt yếu tố quan trọng nhất chính là phương pháp giáo dục trẻ.

Đối với trẻ em, trí tuệ đang dần phát triển, nhất là độ tuổi mẫu giáo từ 2 – 7 tuổi, ở giai đoạn này, các bé có trí nhớ và cách cảm quan rất nhạy bén. Chính vậy, đây được coi là thời điểm vàng để các mẹ giúp con tập làm quen với thế giới xinh đẹp này bằng tranh ảnh, video về con vật nuôi, con vật trên rừng, dưới biển, về thiên nhiên, về các vật dụng xung quanh … để các con nắm bắt và ghi nhớ.

Dạy các con vật cho bé học nói phát triển tư duy vượt trội bằng hình ảnh và video

Dạy các con vật cho bé thông minh .Với các hình ảnh sống động thật không tì vết kèm các video động vật giúp bé phát triển tư duy vượt trội hơn. Còn chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay vè tải về máy cho con yêu học hỏi mỗi ngày các ba mẹ ơi!

Việc đọc chữ sớm giúp bé tự động khám phá những thứ xung quanh mà bố mẹ không vất vả nhiều. Bé tự biết chỗ nào an toàn, nguy hiểm và tự động tránh xa. Bé được kích hoạt não bộ sớm và tạo các mối liên kết thần kinh bền vững, gia tăng vào việc phát triển não bộ trong giai đoạn đầu đời.

Nội dung này thích hợp nhất cho các bé từ 0 – 6 tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, việc áp dụng rất dễ dàng, sẽ khó thực hiện hơn ở bé từ 3- 6 tuổi, vì vậy lời khuyên dành cho các mẹ là hãy cho con xem càng sớm càng tốt. Cách thực hiện: Hãy chọn 1 video và cho bé xem tối thiểu 15 phút lần x 3 lần/ngày.

Lặp lại hàng ngày.trong thời gian từ 3 – 6 tháng tùy độ tuổi. Chỉ cho bé xem nếu bé hứng thú. Bé sẽ biết đọc sau 2 – 9 tháng mẹ áp dụng đều đặn tùy độ tuổi. Lợi ích của việc bé biết đọc sớm: Bé đọc sớm sẽ tự biết bảo vệ mình khi gặp các tình huống nguy hiểm như: Bé tránh xa các biển báo có điện. Bé tránh xa các biển báo nguy hiểm khác như ao hồ, đường sắt,..

Dạy Tiếng Anh Cho Bé Bằng Tên Các Con Vật Bằng Tiếng Anh

Các con vật bằng Tiếng Anh – Cách học hiệu quả nhất

1. LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGOẠI NGỮ BẰNG CÁCH CON VẬT BẰNG TIẾNG ANH

Học ngoại ngữ, học tiếng Anh qua con vật là phương pháp học đã được áp dụng khá phổ biến trong những năm gần đây. Bởi phương pháp này đã được chứng minh là có thể thu về những hiệu quả học tích cực nhất.

Học tiếng Anh qua các con vật giúp bạn dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ tốt hơn. Trăm nghe không bằng một thấy! Khi bạn nghe về một danh từ chỉ con vật, bạn chỉ có thể hình dung và ghi nhớ ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, khi bạn vừa nghe, vừa viết, vừa nhìn thấy con vật đó, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ nhanh và tốt hơn gấp nhiều lần.

Đây là phương pháp học khá phù hợp với trẻ em, với những người mất gốc tiếng Anh và muốn tiến bộ nhanh hơn.

Cách học các con vật bằng tiếng Anh:

– Sử dụng những tấm card có in hình động vật và tên của con vật đó dán vào những vị trí bạn dễ dàng nhìn thấy

– Đọc, phát âm chuẩn các con vật bằng tiếng Anh

– Ghi nhớ kí tự, mặt chữ và viết lại nhiều lần

– Một ngày học tiếng Anh qua các con vật khoảng 2 – 3 lần, một lần 3 – 5 con vật mới

– Sang ngày mới, hãy ôn lại bài học cũ trước khi bắt đầu với những con vật mới.

Cách học này được áp dụng nhiều tại các nước có nên giáo dục phát triển, sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình.

2. TỔNG HỢP TỪ VỰNG CÁC CON VẬT BẰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn danh sách các con vật bằng tiếng Anh gần gũi nhất với cuộc sống thường nhật để bạn có thể tiện theo dõi và học tập hàng ngày:

– Chuồn chuồn: Dragon-fly

Còn vô vàn những loại động vật được thể hiện bằng tiếng Anh sinh động, kèm hình ảnh. Quá trình học tiếng Anh qua con vật đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì, học nhiệt tình, tích cực. Sử dụng tiếng Anh thường xuyên cũng là cách giúp bạn có thể nhanh chóng thành thạo tiếng Anh, nhớ lâu, nhớ nhiều hơn.

Đừng học ngày 1, ngày hai mà cần phải có quá tình kiên trì và kế học học tập cụ thể. Bạn có thể học các con vật bằng tiếng Anh thông qua quá trình học nhóm, học theo hình thức trắc nghiệm, học cùng gia sư.

Nguồn : Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Phương Pháp Dạy Bé Học Tiếng Anh Con Vật Giúp Bé Học Nhanh Nhớ Lâu

Động vật luôn đem lại cảm giác thích thú cho trẻ. Dạy bé học tiếng anh con vật sẽ giúp trẻ thấu hiểu về tự nhiên. Đồng thời từ đó nâng cao khả năng tiếng anh của trẻ. Nhưng học tiếng anh con vật như thế nào khi bé không có nhiều cơ hội được tiếp xúc thực tế với các con vật. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh hiểu được: vì sao bé cần được học tiếng Anh về con vật? Có các cách nào giúp bé học tốt nhất?

Tại sao nên cho bé học tiếng Anh con vật?

Trẻ nhỏ luôn yêu thích động vật. Vì vậy khi bé học tiếng Anh con vật sẽ giúp ghi nhớ nhanh hơn. Truyền thông ngày nay cũng đang sử dụng rất nhiều hình ảnh về động vật hướng tới đối tượng trẻ nhỏ. Khi biết về con vật, bé sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin hơn.

Học về con vật sẽ kích thích niềm đam mê nghiên cứu khoa học tự nhiên của bé. Mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh. Khi cuộc sống thành thị ngày càng phát triển, việc biết về những con vật ở vùng thành phố không có sẽ khiến bé mở mang hiểu biết, say mê khám phá.

Ngoài ra, những con vật dễ thương sẽ vô tình dạy bé về lòng trắc ẩn, về tình yêu thương động vật, muôn loài.

Cách dạy bé học tiếng anh con vật hiệu quả nhất

Động vật thì có nhiều loài. Có loài gắn bó với con người, có loài chúng ta chỉ thấy trên tivi hoặc trong vườn bách thú. Vì vậy để bé học được tiếng Anh về con vật, bố mẹ cần phân loại các con vật từ quen thuộc đến ít quen thuộc hơn. Sau đó dạy bé dần dần.

Qua bài hát đếm cừu

Bài hát này rất phổ biến với trẻ em trên toàn thế giới vì giai điệu du dương, êm ái dễ đưa bé vào giấc ngủ. Hơn nữa hình ảnh cừu còn lặp đi lặp lại sẽ khiến bé khắc ghi lâu hơn. Có thể xem bài hát tại link sau: Link xem bài hát Sheep Counting.

Sử dụng flashcard hình con vật

Bộ thẻ học tiếng Anh flashcard được đánh giá là công cụ hữu hiệu giúp người học tiếng Anh đạt hiệu quả cao. Phương pháp này không những phù hợp với trẻ nhỏ mà còn phù hợp với cả người lớn vì có hình ảnh rất trực quan, sinh động, thiết kế đẹp, giúp ghi nhớ lâu.

– Ưu điểm:

Chất liệu làm bằng giấy bìa cứng ivory 350 gram, dày dặn, không góc cạnh sắc. Tiện để tráo thẻ và bền màu

Hình ảnh được thiết kế rực rỡ, nhiều màu sắc

Có phiên âm và có từ ngữ

Tiện lợi mang theo, bé có thể cầm lắm, học mỗi ngày

Giá rẻ

– Nhược điểm:

Bé chỉ có thể nhìn hình ảnh

Không biết cách phát âm

– Ưu điểm:

Thiết kế đẹp mắt, thông minh vì bé có thể xem trực quan trên thẻ với hình ảnh 3D, 4D. Đồng thời có thể xem trực quan trên điện thoại. Tích hợp công nghệ giúp bé có thể xem con vật trên điện thoại, nghe tiếng con vật kêu, xem con vật ăn, nghe được cách phát âm tên con vật

Thú vị, giúp trẻ nắm bắt nhanh

Nhược điểm:

Bé sẽ cần máy tính bảng hoặc điện thoại để học như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt

Cần cài ứng dụng vì vậy bé không thể học liên tục bất cứ thời điểm nào trong ngày được

Flashcard 4D sẽ có giá đắt hơn. Khoảng 199k/bộ. Phụ huynh có thể mua tại tike. Link mua bộ Flashcard 4D về con vật

Dạy bé học tiếng Anh qua con vật bằng các bài hát

Bài hát cho bé về con vật hiện nay nhiều vô kể. Phụ huynh chỉ cần truy cập kênh Youtube Kids và tìm các bài hát về con vật là có thể chọn lọc ra được rất nhiều bài hát hay cho bé.

Phụ huynh có thể yên tâm vì chất lượng bài hát phù hợp độ tuổi của bé vì Youtube Kids được sử dụng các thuật toán giúp chọn lọc các nội dung riêng dành cho trẻ em. Không có yếu tố nhạy cảm, không có yếu tố bạo lực hay sai bản quyền trên kênh này.

Một số bài hát tiếng anh được trẻ em yêu thích như:

The horse eat the hay

The cows make the milk

The hens lay an egg

The rabbits like carrots

Không những vậy, bố mẹ cũng có thể cho bé xem chương trình thế giới động vật hay các bộ phim hoạt hình ngắn. Điều này sẽ giúp bé học rất nhanh.

Tạo một môi trường thực hành nghe, nói hợp lý

Khi đã dạy bé học tiếng anh con vật thông qua các kênh khác nhau bằng các từ đơn, bố mẹ cần tạo cho bé môi trường thực hành. Tuy nhiên không phải bố mẹ nào cũng rảnh nhiều thời gian trong ngày để luyện nói cùng bé. Vì vậy, bố mẹ hãy đưa con tới các lớp học, các câu lạc bộ để bé giao lưu, rèn luyện. Buổi tối hoặc cuối tuần, cả gia đình sẽ cùng chơi với con thông qua các đồ chơi từ đó dạy con cách nói.

Hãy thực hành hỏi bé bằng các câu đơn giản trước để bé hiểu. Ví dụ hỏi đây có phải con chó không: “Is it a dog?”. Lắng nghe thật kỹ cách bé trả lời và hướng dẫn bé từng bước nói chuẩn. Dần dần tiếng Anh sẽ đi vào tiềm thức của bé một cách dễ dàng. Khi lên các lớp học cao hơn, sự phản xạ của bé sẽ nhanh nhạy hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hãy tạo ra các trò chơi tương tác với bé về chủ để con vật trong tiếng anh. Có thể cùng vẽ, cùng tô màu, hóa thân nhập vai thành con vật nào đó. Game tương tác thú vị sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, phát huy toàn diện các kỹ năng.

Hướng dẫn bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật quen thuộc tại gia đình

Để hướng dẫn bé học tiếng Anh qua hình ảnh con vật quen thuộc, bước đầu tiên, bố mẹ cần lọc ra hình ảnh, đồ chơi, dụng cụ về những con vật này.

Sau đó hãy cầm các món đồ hoặc thẻ hình ảnh con vật lên lần lượt và hỏi con: “What is it?”. Kiên nhẫn chờ bé trả lời. Nếu bé trả lời đúng hãy kích lệ bé thật sôi động. Nếu bé trả lời sai, hãy sửa bằng cách nói lại cho bé: “This is dog”. Sau đó chuyển qua món đồ chơi hoặc thẻ hình ảnh khác và hỏi bé tương tự.

Khi không có thời gian rảnh, cho bé xem thế giới động vật, chọn video nào có hình ảnh rõ ràng, có giải thích tên con vật bằng tiếng Anh càng tốt. Tuy nhiên cần kiểm soát thời gian, để tránh trường hợp bé mải xem màn hình nhiều quá, không tốt cho sức khỏe.

Từ vựng tiếng anh con vật thường gặp nhất

Động vật dạy cho bé trong tiếng anh được chia làm 3 nhóm: vật nuôi, động vật hoang dã và thú quý hiếm. Bố mẹ hãy dạy bé học lần lượt thông qua các con vật này.

Nhóm vật nuôi có một vài con vật phổ biến như:

Nhóm động vật hoang dã có nhiều từ phổ biến như:

Lion: Sư tử

Bear: Gấu

Wolf: Sói

Chipmunk: Sóc chuột

Deer: Hươu

Rhinoceros: Tê giác

Squirrel: Sóc

Fox: Cáo

Elephant: Voi

Giraffe: Hươu cao cổ

Zebra: Ngựa vằn

Cheetah: Báo Gepa

Nhóm động vật quý hiếm như:

Hippo: Hà mã

Reindeer: Tuần lộc

Polar beer: Gấu bắc cực

Panda: Gấu trúc

Kangaroo: Chuột túi

Gorilla: Khỉ đột

Crocodile: Cá sấu

Emu: Đà điểu

Alligator: Cá sấu châu Mỹ

Tổng Hợp 100 Cách Vẽ Hình Con Vật Ngộ Nghĩnh, Đơn Giản Cho Bé

I. NHÓM NHỮNG CON VẬT CÓ CÁNH 1. Chim Chim con 1 Chim con 2 Chim cánh cụt Đà điểu Cách vẽ chim cú 1 Cách vẽ chim cú 2 Cách vẽ chim cú 3

Cách vẽ vẹt 2. Bươm bướm, chuồn chuồn Bươm bướm

Chuồn chuồn 3. Gà, vịt, thiên nga

Cách vẽ gà con 1 Cách vẽ gà con 2 Cách vẽ vịt con Cách vẽ thiên nga Cách vẽ gà trống Cách vẽ gà mái 4. Dơi

II. NHÓM CON VẬT BÒ SÁT 1. Sâu róm 2. Rùa 3. Ốc sên

4. Rắn 5. Nhện III. CÁC LOẠI CÁ, SỨA Cách vẽ cá đơn giản Cách vẽ cá heo Cách vẽ cá mập Cách vẽ cá ngựa Sứa IV. CÁC CON VẬT KHÁC 1. Sư tử 2. Thỏ Cách vẽ thỏ 1 Cách vẽ thỏ 2 3. Voi Cách vẽ voi 1 Cách vẽ voi 2 4. Báo Cách vẽ báo 1 Cách vẽ báo 2 5. Beo 6. Bò Cách vẽ bò 1 Cách vẽ bò sữa 7. Cáo 8. Chó Cách vẽ chó 1 Cách vẽ chó 2 Cách vẽ chó 3 Cách vẽ chó 4 Cách vẽ chó 5 Cách vẽ chó 6 9. Chuột Cách vẽ chuột 1 Cách vẽ chuột 2 Cách vẽ chuột 3 Cách vẽ chuột 4 10. Cừu 11. Dê Cách vẽ dê 1 Cách vẽ dê 2 12. Gấu Cách vẽ gấu 1 Cách vẽ gấu 2 Cách vẽ gấu 3 Cách vẽ gấu 4 Cách vẽ gấu 5 13. Hà mã Cách vẽ hà mã 1 Cách vẽ hà mã 2 14. Heo Cách vẽ heo 1 Cách vẽ heo 2 15. Hươu cao cổ Cách vẽ hươu cao cổ 1 Cách vẽ hươu cao cổ 2 Cách vẽ hươu cao cổ 3 16. Lạc đà Cách vẽ lạc đà 1 Cách vẽ lạc đà 2 Cách vẽ lạc đà 3 17. Mèo Cách vẽ mèo 1 Cách vẽ mèo 2 Cách vẽ mèo 3 18. Nai Cách vẽ nai 1 Cách vẽ nai 2 Cách vẽ nai 3 19. Ngựa Cách vẽ ngựa 1 Cách vẽ ngựa 2 Cách vẽ ngựa 3 Cách vẽ ngựa 4 Cách vẽ ngựa vằn 20. Nhím Cách vẽ nhím 1 Cách vẽ nhím 2 21. Khỉ Cách vẽ khỉ 1 Cách vẽ khỉ 2 Cách vẽ khỉ 3 Cách vẽ khỉ 4 22. Khủng long

23. Ếch cốm

V. NHÓM CÁC ĐỒ VẬT 1. Xe, xe lửa Cách vẽ xe lửa 1 Cách vẽ xe lửa 2 Cách vẽ xe hơi 2. Máy bay, tàu thủy Cách vẽ máy bay 1 Cách vẽ máy bay 2 Cách vẽ tàu thủy 3. Cây đàn VI. CÂY, HOA, NGƯỜI CÁ, NGƯỜI TUYẾT 1. Cây 2. Hoa

3. Người cá, người tuyết Cách vẽ người cá Cách vẽ người tuyết Yeutre.vn (Tổng hợp)