Video Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất. Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Đặc điểm của việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm

Đặc điểm của việc dạy phụ thuộc vào những đặc điểm của người đi làm.

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất.

Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Thời gian học tiếng Anh cho người đi làmGiáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm phải ngắn gọn, súc tích rất linh hoạt Phương pháp dạy học phải phụ hợp với độ tuổi người đi làm

Các lớp tiếng Anh dành cho người đi làm thường phải tránh các giờ hành chính, thường là vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Thời gian cho mỗi buổi học có thể dài hơn, ngắn hơn so với các buổi học tiếng ở các độ tuổi khác, tùy theo khả năng sắp xếp của học viên.

Thời gian hạn hẹp và khả năng tập trung kém là hai đặc điểm của đối tượng người đi làm. Để khắc phục hai đặc điểm trên và mang lại những hiệu quả học tốt nhất, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không được dàn trải, và phải bao gồm các kiến thức phục vụ cho công việc của người học. Đặc biệt là những từ vựng chuyên ngành và các tình huống giao tiếp thường gặp tại môi trường làm việc.

Người đi làm là những người đã trưởng thành, đã có sự trải nghiệm, có cả kiến thức và kĩ năng. Chính vì thế, từ văn hóa, kỉ luật và phương pháp truyền đạt cần phải hết sức chú trọng, thể hiện được sự tôn trọng người học và tạo môi trường học tập hiệu quả với đối tượng người học này.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Người muốn thăng tiến trong công việc, muốn có mức lương và các chế độ đãi ngộ cao hơn

Ai là đối tượng phù hợp học tiếng Anh cho người đi làm

Ai cũng biết là người đi làm, nhưng không phải người đi làm nào cũng có nhu cầu và phù hợp với việc học tiếng Anh.

Bạn quá bận rộn, sắp xếp thời gian là một việc khó khăn với bạn

Nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ trong công việc, nếu bạn muốn vươn xa hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại của mình, thì thành thao tiếng Anh sẽ là một công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Hiện nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Với cùng một công việc và trách nhiệm, người biết tiếng Anh sẽ được ưu ái tuyển chọn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Ngoài ra, có trình độ ngoại ngữ sẽ giúp bạn có những cơ hội được đào tạo lên cao hay đi tu nghiệp trong môi trường quốc tế.

Bạn không muốn học với đối tượng sinh viên, học sinh

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Như đã nói ở trên, các chương trình dạy học tiếng Anh dành cho người đi làm luôn có thời gian linh hoạt phù hợp với đối tượng học viên. Thời gian có thể linh hoạt từ giờ giấc, số buổi, thời gian học mỗi buổi. Ngoài ra còn có các chương trình học tiếng Anh cho người đi làm online, giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp, cân bằng thời gian học và các công việc cá nhân.

Người đi làm có độ tuổi, đặc điểm tâm lí và tính cách khác biệt rất nhiều so với các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng tiếp thu, phương thức tiếp thu của đối tượng này cũng không tương đồng với các đối tượng còn lại. Chính vì thế, đa số người đi làm muốn có lớp học chỉ toàn người đi làm như họ. Bên cạnh việc đạt hiệu quả học cao hơn, đây còn là môi trường để họ giao lưu, trao đổi, chia sẻ công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có những đặc điểm trên, còn chần chừ gì mà không đăng kí ?

Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm / 2023

Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được khẳng định qua rất nhiều năm qua. Với mọi độ tuổi và công việc, biết tiếng Anh luôn là một lợi thế. Với người đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ cần tiếng Anh để có được một công việc, bạn còn cần tiếng Anh để có được công việc tốt hơn, năm bắt được những cơ hội tốt hơn trong lộ trình công danh của mình.

Tại sao cần tiếng Anh dành cho người đi làm

Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được khẳng định qua rất nhiều năm qua. Với mọi độ tuổi và công việc, biết tiếng Anh luôn là một lợi thế. Với người đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ cần tiếng Anh để có được một công việc, bạn còn cần tiếng Anh để có được công việc tốt hơn, năm bắt được những cơ hội tốt hơn trong lộ trình công danh của mình.

Muốn thăng tiến trong công việc

Tiếng Anh luôn là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Các vị trí càng cao sẽ càng có yêu cầu cao về trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, bạn cần , để không vuột mất những cơ hội trong sự nghiệp của mình.

Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm Muốn có mức lương hấp dẫn

Nếu bạn để ý một chút các thông báo tuyển dụng hoặc tìm hiểu chế độ đãi ngộ của các công ty thì sẽ dễ dàng thấy được người có trình độ ngoại ngữ sẽ có mức đãi ngộ tốt hơn. Dù có thể công việc giống nhau, trách nhiệm như nhau, nhưng bạn hoàn toàn có thể có mức lương cao hơn và các chế độ tốt hơn nếu bạn biết và thành thạo tiếng Anh.

Muốn có cơ hội phát triển

Mong ước được phát triển nhiều hơn trong cộng việc, mong muốn vươn cao và xa hơn, hãy học tiếng Anh dành cho người đi làm. Cơ hội có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Một ngày đẹp trời, bạn có thể thấy thông báo tuyển chọn đi đào tạo hoặc tu nghiệp ở nước ngoài của công ty. Nếu đó là mong muốn của bạn, nếu bạn có đầy đủ các năng lực cần có thì đừng để việc kém ngoại ngữ ngăn cản bước chân của mình.

Tiếng Anh dành cho người đi làm có gì khác biệt?

Với mỗi độ tuổi khác nhau thì việc dạy, học tiếng Anh lại có sự khác biệt. Với trẻ em, tiếng Anh cần nhẹ lí thuyết, nhiều hình ảnh, nhiều hoạt động. Với độ tuổi trung học phổ thông, ngữ pháp cần được chú ý vì các em cần tập trung cho các kì thi tốt nghiệp, đại học. Còn với người đi làm, nhu cầu với tiếng Anh của họ là gì?

Trước hết, chúng ta cần xét đến đặc điểm của người đi làm. Đặc điểm quan trọng nhất là quỹ thời gian của họ rất hạn hẹp. Họ phải san sẻ thời gian cho công việc, gia đình các mối quan hệ công việc hoặc cá nhân khác. Việc sắp xếp để học tiếng Anh đối với người đi làm thực sự rất khó khăn. Chính vì thế, thời gian dạy tiếng Anh cho họ cần phải được sắp xếp linh hoạt. Các lớp tiếng Anh cho đối tượng người đi làm thường được tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Cũng vì có quá nhiều công việc chi phối mà người đi làm rất khó tập trung vào học tiếng Anh. Và đa số họ đều có mục tiêu sử dụng tiếng Anh cụ thể. Vì thế, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không nên dàn trải, mà phải tập trung cho những kiến thức phục vụ công việc của người học. Người đi làm cần được tiếp xúc nhiều với từ vựng theo chuyên ngành của họ, cần được thực hành giao tiếp với những tình huống thực tế xảy ra tại môi trường làm việc của họ. Tài liệu tiếng Anh dành cho người đi làm cũng cần biên soạn dễ hiểu, súc tích và cô đọng nhất.

Làm thế nào để dạy học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả?

Khi dạy tiếng Anh cho người đi làm, một ưu điểm có được là ý thức của độ tuổi này. Họ đều là những người đã có sự trải nghiệm và kĩ năng, cùng với việc ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với công việc của họ, nên thái độ và ý thức học tập của những người đi làm sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, như trình bày ở trên, người đi làm thường bị chi phối bởi nhiều công việc khác, nhiều mối quan tâm khác. Nên nhiều khi sự tập trung bị giảm xuống, dẫn đến kết quả học tập không cao.

Để việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm đạt chất lượng tốt nhất. Cả người học và người dạy đều phải có sự tập trung và linh hoạt tốt.

Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm Linh hoạt trong thời gian học

Yếu tố thời gian luôn là yếu tố khó khăn nhất, đặc biệt với những người đã có gia đình. Vì thế việc xếp lịch học và phân bố thời gian học cho họ cần phải rất linh hoạt. Ngoài ra, người đi làm có thể tham khảo các chương trình học online. Đây có lẽ là hình thức học phù hợp với quỹ thời gian của đối tượng người học này. Tuy nhiên, cũng như các đối tượng khác, học online có thể sẽ có nhiều yếu điểm nếu người học không có tinh thần tự giác và chủ động.

Linh hoạt trong nội dung giảng dạy

Mỗi người học có một công việc khác nhau. Nhu cầu về tiếng Anh của họ cũng khác nhau. Chính vì thế, ngoài những kiến thức chung trong giáo án, người dạy cần linh hoạt cung cấp cho người học những từ vựng theo từng chuyên ngành của họ và tạo ra những tình huống mà họ thường gặp trong môi trường làm việc của họ.

Ngoài ra, người học cần xác định rõ mục tiêu của mình khi học trước khi bắt đầu học. Cũng như việc học bất kì môn học, lĩnh vực nào, người học cần quyết tâm và tập trung cao độ để đạt kết quả cao nhất. Người đi làm lại càng cần có sự quyết tâm cao hơn để vượt qua những khó khăn của công việc để làm chủ tiếng Anh, để vươn tới những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Bắc Ninh / 2023

– Yêu cầu phụ huynh, học sinh không đến Trung tâm khi đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế.

– Nếu học sinh, giáo viên, nhân viên Trung tâm E4P có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải ở nhà.

– Yêu cầu gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến Trung tâm.

– Phụ huynh chuẩn bị cho con một chai nước uống, không uống chung với bạn khác.

– Đo thân nhiệt cho học sinh, giáo viên, nhân viên trước khi vào Trung tâm.

– Giáo viên, học sinh phải đeo khẩu trang trước, trong và khi tan học.

– Bố trí chỗ ngồi giữa 2 học sinh có khoảng cách phù hợp theo hướng dẫn của ngành Y tế; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay khô; không dùng chung đồ cá nhân.

– Bố trí giờ vào lớp, tan học xen kẽ để tạo giãn cách.

– Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống dịch cho học sinh, giáo viên, nhân viên.

– Kết thúc mỗi buổi học, Trung tâm thực hiện vệ sinh, tẩy trùng lớp học theo quy định; rà soát và bổ sung nước sát khuẩn hoặc xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Cách xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19

Thực hiện theo 3 bước: (1) Giáo viên cho lớp học tạm ngừng học, thực hiện biện pháp hạn chế tiếp xúc khoảng cách dưới 2 m; (2) Đưa người nghi ngờ đến phòng cách ly riêng; (3) Nhân viên khai thác tiền sử tiếp xúc dịch tễ của người nghi ngờ và báo cho gia đình để đưa học sinh đến cơ sở y tế khám và điều trị.

TRÂN TRỌNG

Nhân dịp KHAI TRƯƠNG cơ sở mới tại Trung tâm Giao thương Quốc tế – Thị trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh

Trung tâm Anh ngữ E4P có nhiều chương trình khuyến học vô cùng hấp dẫn

Hotline: 0988.424.679

Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng có hạn để chúng tôi xếp lớp cho con bạn.

TRUNG TÂM E4P đem lại niềm yêu thích Tiếng Anh cho trẻ chứ không chỉ dạy kiến thức đơn thuần. Chúng tôi tự tin rằng, đến với E4P và theo đúng lộ trình, bố mẹ sẽ nhìn thấy con: Tự tin hơn vào khả năng giao tiếp Hình thành phản xạ nói Tiếng Anh một cách tự nhiên Chủ động với bài tập Hăng hái khi đến lớp Hình thành thói quen đọc sách và kể lại bằng Tiếng Anh. Vì ở đây, chúng tôi tạo mọi điều kiện để khơi nguồn cảm hứng học Tiếng Anh cho trẻ. E4P giúp con nâng cao khả năng tiếng Anh một cách toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết

TRUNG TÂM ANH NGỮ E4P

Add: Trung tâm Giao thương Quốc tế, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Wed: anhngue4p.com Fanpage: Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Tel: 02223.699.898 – 0966.965.638 – 0988.424.679

Cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG E4P’S GOT TALENT mùa thứ 2 (7/2019)

Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019

E4P phối hợp cùng YDC tổ chức đào tạo Kỹ năng sống cho 600 học sinh

trường Đại Đồng Thành (Thuận Thành- Bắc Ninh)

(Khóa học Kỹ năng hàng đầu Châu Á)

Khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! khóa 1

Quý phụ huynh có nhận thấy con mình sao nhãng, thiếu động cơ học tập, chưa có phương pháp học khoa học, học nhiều mà chưa đạt kết quả cao; hoài bão, ước mơ không rõ ràng, chưa biết đặt ra mục tiêu cuộc sống; không có niềm tin vào bản thân; và chưa quan tâm nhiều đến gia đình , thầy cô, bạn bè, những người xung quanh?

Khóa học “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!” sẽ là món quà vô giá mà quý phụ huynh tặng con bởi khóa học này giải đáp những trăn trở của các phụ huynh, sẽ giúp con có động lực trong cuộc sống, thay đổi tư duy, làm chủ học tập, cuộc sống và các mối quan hệ.

Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế! Khóa 2

Khóa học “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” là phiên bản tiếng Việt của “I am gifted, so are you” của Adam Khoo Learning Technologies Group đã thành công với hơn 520,000 học viên tại các nước Malaysia, Singapore, Indonesia, the Phillipines và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Chúng tôi, Công ty TNHH Phát triển Tiềm năng E4P liên kết với Công ty Cổ phần Phát triển Thế Hệ trẻ – Youth Development Corporation ( YDC) là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Goup – Youth Division quyết tâm đưa khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! về Bắc Ninh với mục tiêu nhất quán là giúp phụ huynh, học sinh được tiếp cận với khóa học chất lượng đã được kiểm chứng khắp Châu Á mà không cần phải đi xa với chi phí phù hợp nhất.

Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P tổ chức Noel 2018

LỚP TIẾNG ANH TẠI KHỐI DOANH NGHIỆP

Lớp tiếng Anh doanh nghiệp tại Công ty Ariston (KCN Tiên Sơn)

Lớp tiếng Anh tại KCN VSIP Bắc Ninh

Buổi trải nghiệm thực tế của học viên Anh ngữ E4P tại Trang trại Học đường Vạn An

Bị mất gốc lâu năm, học tiếng Anh nhiều năm, nhiều nơi nhưng thất bại không giao tiếp được.

Chuẩn bị đi làm: sinh viên tốt nghiệp nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp về sử dụng tiếng Anh; học sinh phổ thông muốn nâng cao năng lực giao tiếp, chuẩn bị cho tương lai.

Đi làm: Đang làm việc tại các công ty, khu công nghiệp Bắc Ninh muốn nâng cao năng lực giao tiếp để xử lý công việc, tăng cơ hội thăng tiến.

LỢI ÍCH THAM GIA KHÓA HỌC

Được truyền cảm hứng, thổi bùng ngọn lửa đam mê học tiếng Anh, được biết nguyên nhân thất bại vì sao học tiếng Anh nhiều năm mà không nghe nói được và cách khắc phục.

Được chuẩn hóa phát âm, xóa tan SỢ SAI – NGẠI NÓI.

Được tiếp cận với chương trình học độc quyền, tạo nên giá trị khác biệt của E4P: giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ; gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, đàm phán, tham gia cuộc họp, viết email, báo cáo… Học thông qua các tình huống thực tế, học xong ứng dụng được ngay.

Lộ trình học rõ ràng.

Được hướng dẫn chi tiết các bước luyện nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu.

Được trang bị các kỹ năng mềm: thuyết trình, cách sử dụng thời gian hiệu quả để đạt được mục tiêu…

Được luyện phản xạ nhanh, thuyết trình, đóng vai, tham gia các trò chơi ngôn ngữ…

Được học trong môi trường thân thiện, cởi mở, học viên có nhiều cơ hội thực hành. Người học luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học.

Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, hiệu quả, lâu dài.

Được học trong môi trường hiện đại (máy chiếu, điều hòa…)

Được bảo lưu, học bù với người thường xuyên bận việc đi công tác.

Học phí ưu đãi, chất lượng đảm bảo, được cam kết thành công.

– Lịch học 18- 20h các ngày Thứ 2 – 6 (Thứ 7, CN học cả ngày)

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi đến số 0988.424.679 / 0966.965.638 để tìm hiểu thêm hoặc điền vào form đăng ký ở cuối trang. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chi tiết hơn về khoá học cho bạn.

Đài Phát thanh và Truyền hình Từ Sơn, Bắc Ninh đưa tin về Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng E4P’s Got Talent 2019

Đài Truyền hình Bắc Ninh đưa tin Phóng sự về Khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm / 2023

Đối với những người đã ra trường và đi làm, quỹ thời gian của chúng ta thường trở nên rất eo hẹp. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu nháo nhác đi tìm những khóa học tiếng Anh, để cải thiện trình độ cũng như phục vụ công việc của mình. Chính vì vậy, tìm kiếm một chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với bản thân là điều quan trọng nhất

Xác định mục tiêu rõ ràng

Hãy nghĩ xem vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, công việc và giao tiếp hiệu quả. Hoặc bạn muốn học để đạt kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC. Hoặc để theo đuổi hành trình làm việc quốc tế… Tóm lại, những mục tiêu trên đều là để được thăng tiến và có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Nắm rõ trình độ Tiếng Anh của bản thân

Trước khi tham gia một lớp học nào đó hay chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm, bạn cần kiểm tra xem trình độ hiện tại của mình đang nằm ở đâu đ ể có thể lựa chọn lớp học chuẩn xác mà không phí nhiều thời gian cho những lớp không cần thiết.

Thường thì trước khi bắt đầu học tại các trung tâm họ sẽ cho bạn kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp. Để quá trình học sau này của bạn được hiệu quả hơn.

Chọn lựa chương trình học phù hợp

Trong buổi liên hệ tư vấn, bạn nên hỏi về chương trình học một cách chi tiết. Cũng như yêu cầu một vài tài liệu tổng quan để có cái nhìn chung về khóa học. Nếu chương trình học được chia ra nhiều khóa học, hãy chắc chắn rằng những khóa học đó đều cần thiết cho bạn.

Nếu trình độ Anh ngữ đã ở mức trung bình, hãy cố gắng rút gọn những khóa cơ bản. Để bạn theo đuổi một chương trình học nâng cao. Và cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn cũng cần chắc rằng có đủ thời gian để tham gia hết khóa học. Việc học liên tục, bám sát theo chương trình học sẽ cho bạn một kết quả tốt hơn là di dời khóa học, học ngắt quãng vì những lý do cá nhân.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass, hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp và người nước ngoài. Đăc biệt EduPass luôn chú trọng đến chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm và đưa ra những phương pháp học phù hợp cũng như linh hoạt nhất

Trung tâm luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế.

A. Chương trình học đổi mới

EduPass luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên theo mô hình “KASH” – giúp học viên phát triển toàn diện để gặt hái được thành công. – Chữ K (Knowledge) – Có kiến thức – Chữ A (Attitude) – Có thái độ tốt – Chữ S (Skills) – Có những kỹ năng tốt – Chữ H (Habits) – Có những thói quen tốt

EduPass hiểu rằng, việc học một ngôn ngữ, vượt qua một bài kiểm tra, được nhận vào trường Đại học chỉ là một phần trên con đường dẫn đến thành công. Phong cách và phương pháp giảng dạy tại EduPass được xây dựng trên giá trị cốt lõi mà trung tâm mong muốn mang đến cho học viên. Giúp cho học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại EduPass. Giá trị cốt lõi này được xây dựng từ văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi, từ những thành viên sáng lập, ban giám đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên.

Khóa học giao tiếp tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả kĩ năng: Nghe – Nói

Trực tiếp giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho bạn

Thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.

Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Khóa học IELTS tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp Học viên dăng ký khóa IELTS tại EduPass được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộc thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.

Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Kết luận:

Bên cạnh những giờ học trên lớp, bạn cũng nên tự học tiếng Anh tại nhà thường xuyên để có thể cải thiện trình độ của mình một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh online hoặc lên youtube tham khảo những bài dạy học tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn hãy lên những trang mạng xã hội và tìm những bạn học, nhóm học ưng ý và sắp xếp thời gian cùng học tiếng anh với nhau. Đây là một cách học rất tốt và giúp nhau cùng tiến bộ.

Website: https://edupass.edu.vn/

Hotline: 0918.803.385