Video Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi

Được tham gia vào khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi sẽ giúp bé yêu của bạn được tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vững bước vào cuộc sống.

Tại sao nên cho trẻ em học ngoại ngữ từ sớm?

Trẻ sẽ hiểu hơn về nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh từ đó có cái nhìn thân thiện hơn với sự khác biệt văn hóa.

Giai đoạn 3 đến 6 tuổi chính là thời điểm vàng để các bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm sẽ là bước khởi đầu để nâng cao trí tuệ cũng như kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

Không chỉ thế, khi được học tiếng Anh từ sớm, các bé sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Sở hữu được một khả năng ngoại ngữ tốt chính là bước đệm giúp các bé đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai ( parents.com)

Phương pháp dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi như thế nào ? Ở lứa tuổi từ 2 đến 6 tuổi, khả năng tiếp thu hình ảnh và âm thanh của bé rất nhanh. Ngược lại khả năng ghi nhớ từ ngữ- logic và chú ý của trẻ lại rất kém. Vì vậy, thay vì ép bé ngồi học một cách nghiêm chỉnh như người lớn, cha mẹ có thể lựa chọn dạy trẻ học tiếng Anh bằng cách hình thức như:

Quá trình cho con học tiếng Anh qua âm nhạc, phim ảnh và các trò chơi đòi hỏi một khoảng thời gian tương đối dài. Chúng cũng không giúp con bạn giỏi tiếng Anh ngay tức khắc ( wikihow.com)

Nhưng ngược lại, các phương pháp này giúp bé yêu của bạn có thêm hứng thú và hình thành tình yêu với ngôn ngữ mới. Quá trình học tiếng Anh với bài hát, hình ảnh,… giúp các bé xây dựng nền tảng học tiếng Anh tốt hơn, mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt?

Nếu cha mẹ có thể tự dạy trẻ học tiếng Anh ở nhà thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên không phải ông bố bà mẹ nào cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm cũng như kỹ năng để dạy tiếng Anh cho bé.

Chính vì vậy, cho con tham gia vào một khóa học phù hợp với độ tuổi của bé là một phương pháp giúp con làm quen và phát triển khả năng ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất.

Tại khóa học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi của Tomokid, các bé sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và các kiến thức cập nhật nhất. Các chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Tomokid luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của học viên, cùng phụ huynh lên hàng đầu.

Bài viết “” được đăng tải độc quyền trên trang chúng tôi

Ở Tomokid, các con sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh 100% giúp phản xạ nghe- nói tiếng Anh tốt hơn. Cùng với các hoạt động học tập và vui chơi, các bé sẽ được tư duy và phát triển cả 2 bán cầu não. Trẻ sẽ phải vận dụng toàn bộ trí não để hiểu và tham gia các hoạt động tập thể của lớp học. Nhờ đó, trẻ sẽ có khả năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên, không cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Bất cứ cha mẹ nào có con nhỏ đã từng học tại Tomokid cũng thích thú và hài lòng vì trẻ không bị ép buộc ngồi học tập một chỗ. Các con sẽ được thoải mái hò hét, chơi đùa. Nhưng dù vậy, khi về, bé vẫn tiếp thu được các kiến thức mới một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Có Nên Cho Bé 3 Tuổi Học Tiếng Anh

Có nên cho bé 3 tuổi học tiếng Anh là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh vì 3 tuổi là giai đoạn các bé đang hình thành ngôn ngữ, nếu cho học tiếng Anh quá sớm liệu điều đó có gây ảnh hưởng đến việc tiếp thu tiếng Việt hay không. Hiểu ra vấn đề từ nguồn gốc sẽ giúp ba mẹ đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Những lý do cho thấy 3 tuổi chính là độ tuổi phù hợp cho bé học tiếng Anh .

Ở giai đoạn này, bé dễ dàng tiếp thu kiến thức vì não bộ của bé đang trong thời điểm phát triển mạnh. Bộ máy phát âm của bé cũng cho phép con dễ dàng bắt chước các âm trong cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Đây là giai đoạn hình thành ngôn ngữ bé thích bắt chước người lớn và ít bị xấu hổ, nên sẽ dễ dàng tạo cho bé một phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh.

Cho bé học song ngữ từ sớm sẽ giúp bé thông minh, linh hoạt trong xử lý vấn đề, tự tin, cởi mở, tăng khả năng tập trung và làm giàu vốn kiến thức.

Tuy nhiên, khi dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi cần dạy theo phương pháp vừa học vừa chơi, phải theo hình thức các trò chơi, bài hát, nhạc… Mục tiêu chủ yếu là vui chơi, mang đến cho bé hành trình khám phá, vui chơi và tận hưởng niềm vui. Quá trình này mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt ngôn ngữ, tư duy, kỹ năng mà còn có nhiều lợi ích khác.

3 tuổi là độ tuổi bé có nhiều tò mò về thế giới xung quanh và có thể đón nhận ngôn ngữ mới theo cách tự nhiên nhất. Nếu ba mẹ muốn định hướng con em mình nói tiếng Anh thành thạo trong tương lai, thì hãy bắt đầu dạy tiếng Anh cho bé từ giai đoạn này.

Bài viết Có nên cho bé 3 tuổi học tiếng Anh được tổng hợp bởi giáo viên Trung tâm học tập Five Stars.

Trung tâm Five Stars khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh cho trẻ. Liên hệ 028 6686 5677 – 0981 366 039 (zalo) cô Phượng để được tư vấn khóa học.

Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Bé 3 Tuổi

Vì sao bé nên bắt đầu học tiếng Anh từ năm 3 tuổi?

Bộ não người vô cùng năng động và liên tục hoạt động, và não của bé là bận rộn nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ bắt đầu hiểu ngôn ngữ nhanh gấp hai lần trước khi các em nói những từ đầu tiên.

Theo Tiến sĩ Patricia Kuhl, những gì đang diễn ra trong não của bé vô cùng phức tạp. “Trước 3 tuổi, não của một đứa trẻ thực sự hoạt động gấp đôi như một bộ não người lớn.”

Bằng cách để các em tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ, đặc biệt là từ thời điểm 3 tuổi trở đi, bố mẹ đang trao cho trẻ cơ hội khai thác khả năng tự nhiên của chúng để nghe và phân biệt âm thanh của các ngôn ngữ khác, và khả năng diễn dịch từ những âm thanh mà trẻ nghe được.

Chia sẻ kinh nghiệm cách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Bước 1: Tạo nền tảng ngôn ngữ, xây dựng vốn từ cho bé bằng phương pháp nghe thụ động trước

Khi bắt đầu cho con học tiếng Anh hay sau này là ngôn ngữ khác thì bố mẹ luôn đặt mục tiêu theo tiến trình nghe – nói – đọc – viết.

Nghe đủ mới nói được, đọc đủ mới viết được. Vì vậy đầu tiên hãy bắt đầu từ nghe.

Bố mẹ có thể mở tivi nhưng chọn chế độ tắt màn hình, kết nối ipad/smart phone với loa bluetooth để con nghe qua loa hoặc copy file mp3 vào usb và cắm vào loa mini.

Bố mẹ cũng nên kiểm soát chương trình xem/nghe cho bé, vì trên youtube cũng có rất nhiều clips không tốt cho con và các chương trình người lớn.

1. Pink fong

Kênh tổng hợp rất nhiều bài hát và truyện cổ tích cho bé

https://www.youtube.com/channel/UCcdwLMPsaU2ezNSJU1nFoBQ

2. Super simple songs – Kid songs

Các bài hát với tiết tấu đơn giản, phù hợp với các bé chưa bao giờ được tiếp xúc tiếng Anh

3. Kids TV

4. Muffin songs:

5. Coilbook

Chắc hẳn các bạn trai sẽ rất thích mê kênh này

6. Bộ Gogo Adventures with English

7. Word world

8. Disney’s Magic English

Bộ đĩa tiếng Anh nổi tiếng này rất vui nhộn được nhiều bé yêu thích. Link này có đủ 55 videos Magic English:

9. Peppa Pig

Các bạn gái chắc hẳn sẽ rất thích peppa pig với giọng Anh-Anh vô cùng dễ thương

10. Strawberry Shortcake

11. The Bereinstein Bears

12. Hi 5 – cực kỳ vui nhộn hấp dẫn

13. The Koala Brothers

14. English Funhouse – Pencilman

Bộ 6 đĩa DVD của Aston này giọng chuẩn Mỹ rất hay và vui dành cho các bạn 6 đến 12 tuổi

15. Bộ Leap Frog

Dạy khá nhiều về toán trẻ em

16. Bộ On The Go

17. Yo Gabba

18. Super why

Đây là link 200 videos hoạt hình nội dung phong phú

19. Bedtime story

Các câu truyện cổ tích nổi tiếng bằng tiếng Anh (Little Red Riding Hood, Cinderella, Three Littler Pig, The Snow White and the Seven Dwarfs, …)

20. Cocomelon

Kênh nhạc với hàng trăm bài hát cho bé được thiết kế thông qua các câu chuyện ngắn dễ thương, hình ảnh bắt mắt và hiện đại.

Sau giai đoạn này bé đã có nguồn từ vựng cơ bản và có thể nói những câu đơn giản. Đến tầm 4 tuổi, hoặc giai đoạn bé nhạy cảm với những con chữ bố mẹ hãy cho con làm quen với Phonics.

Bước vào giai đoạn này bố mẹ nên cho con học Phonics bởi vì phonics hiểu nôm na như học đánh vần. Học phonics giúp con nghe chuẩn, phát âm chuẩn và nhớ được mặt chữ.

1. ABC Pocket Phonics

2. Letter Quiz

3. Phonics Fun on Farm

4. Phonics Island

5. ACB Phonics Word Family

6. Oxford Phonics World (bé nhà mình cực thích app này)

Ngoài ra mình cho bé học theo giáo trình Oxford Phonics World gồm 5 level, có đầy đủ file pdf, mp3 và video.

Cách học như sau:

Bước 1: Cho bé xem video để bé hình dung qua bài học

Bước 2: Copy file mp3 vào điện thoại/ipad hoặc usb cắm vào loa. Sau đó trên mỗi bài học sẽ mở file nghe tương ứng cho con nghe và làm theo yêu cầu như trong sách.

Theo Con tự học

Độ tuổi để con bắt đầu học tiếng Anh tốt nhất là khi nào?Gợi ý đơn giản, hiệu quả về lộ trình học tiếng Anh cho bé lứa tuổi mẫu giáoMách mẹ 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé 2-5 tuổi cực hay lại miễn phí giúp con siêu ngoại ngữ

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Lợi Ích Học Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi

Học ngôn ngữ thực ra là sự bắt chước và lặp đi lặp lại. Đây cũng là tư duy của trẻ ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Dạy bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi được các chuyên gia khuyến khích sử dụng như một phương pháp ” chuẩn” để bé có hội tiếp thu ngôn ngữ khác nhanh hơn.

Trong số các phương pháp dạy tiếng Anh cho bé thường xuyên như xem video, học qua mạng, nghe kể chuyện, học tại trường mầm non…thì dạy bài hát tiếng Anh cho bé mẫu giáo là một cách dạy thông minh, thú vị, hấp dẫn.

Tại sao nên dạy bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi?

Vì đang trong giai đoạn hiếu động, thích nhảy múa, ca hát…nên không chỉ riêng trẻ 3 tuổi mà ngay cả những người lớn cũng luôn bị thu bút bởi những nốt nhạc và giai điệu nhạc mà mình yêu thích. Nhạc tiếng Anh cho bé 3 tuổi thường là những bài hát thiếu nhi có cấu trúc vui nhộn khiến bé có cảm giác hăng say, hứng thú.

Học tiếng Anh qua bài hát giúp bé tăng hứng thú hơn

Khi dạy bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi, giáo viên và phụ huynh nếu biết cách lồng ghép các cụm từ, từ, cấu trúc tạo nên câu vào các bài hát, sẽ mang lại hiệu quả cực kì cao. Nếu nhạc tiếng Anh cho bé 3 tuổi yêu thích còn khiến bé không bị nhàm chán, hứng thú học hơn, không phải gò bó trong cách học truyền thống.

Bé nhớ lâu hơn khi học bài hát tiếng Anh

Bé nhớ lâu hơn khi học bài hát tiếng Anh

Cũng giống như người lớn, khi nghe nhạc, ta có thể nghe đi nghe lại một bài hát yêu thích mà hoàn toàn không thấy nhàm chán, đặc biệt là những bài hát có ý nghĩa. Bài hát tiếng Anh cho bé mẫu giáo cũng vậy, nếu đó là giọng hát hay, âm ngữ tốt, phát âm chuẩn sẽ giúp bé có thể học từ vựng một cách đơn giản, nhanh nhất. Đặc biệt, giai điệu của bài hát đó sẽ dễ dàng đi vào sâu trí nhớ của trẻ nhớ lâu hơn và chính xác tương đối.

Đây cũng là minh chứng cho phương pháp học cơ bản “Deep learning” (học sâu nhớ lâu) của tiếng Anh, người học, học một cách vô thức mà đến chính bản thân họ cũng không để ý. này khác xa so với phương pháp học truyền thống khiến trẻ hòa đồng, gần gũi hơn với bạn bè, thầy cô hoặc những thứ xung quanh. Việc nghe bài hát cùng các trò chơi xung quanh bài học sẽ khiến bé tập khả năng phản xạ nhanh hơn.